Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Fiora Top 5.15 # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Chơi Fiora Top 5.15 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Fiora Top 5.15 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lên đồ Fiora mùa 11 và bảng ngọc Fiora top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Fiora và cách build đồ mạnh nhất, full combo tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi fiora top 5.15

Bảng ngọc Fiora Sôc Điện Mid với Win 53.92% và Pick 24.45%

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

– Bảng ngọc Fiora Top được sử dụng nhiều nhất

– Bảng ngọc Fiora – nhánh kiên định

“Sứ giả địa ngục” có sức sát thương phép cực lớn và hiệu ứng khống chế đặc biệt. Khi combat kết hợp đồng hồ ngưng đọng có thể làm bay màu cả team địch. Cùng xem cách lên đồ Fiddlesticks

Cách lên đồ Fiora

Trang bị ban đầu cho Fiora

Hai trang trị khởi đầu tốt nhất cho Fiora là Kiếm Doran và Bình máu giúp Fiora giúp có sức chiến đấu mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường

Lên giày cho Fiora

Giày Ninja: Tướng Fiora phải đối đầu với những tướng rất mạnh và có lượng sát thương vật lý nhiều nên giày Ninja là sự lựa hợp lý nhất.

Trang bị chính cho Fiora

Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm: đây cũng là những trang bị chính quan trọng nhất với Fiora, vì vậy cũng cần lên đồ càng sớm càng tốt. Hai trang bị này làm tăng sát thương, và có khả năng hút máu hồi phục nhanh, đẩy đường lẹ, tiêu diệt lính nhanh và giảm thời gian hồi chiêu, giúp Fiora kích hoạt nội tại gia tăng sát thương trên những đòn đánh.

Giáp thiên thần cũng là một trang bị tốt cho cô nàng có khả năng hồi sinh và sát thương mạnh, bởi vì Fiora có sức chống chịu cũng như phòng thủ kém.

Cách chơi Fiora

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Giai đoạn đầu trận

Fiora là tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận, tầm đánh lại bị hạn chế, chính vì vậy cần đòi hỏi phải có kỹ năng chơi, hãy chơi an toàn ở giai đoạn này, farm lính bằng đánh thường và sử dụng kỹ năng Lao Tới(Q). Đầu trận không nên quá mạnh và quá hổ báo sẽ mất lợi thế, vì tướng Fiora cần phải có có trang bị thì cô nàng mới thực sự phát huy được sức mạnh.

Quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chơi Fiora đó là việc sử dụng kỹ năng Phản Đòn (W) phải thật chuẩn xác, điều này sẽ giúp cho Fiora chặn được chiêu thức của đối thủ, tránh được sát thương lớn. Chỉ cần một kỹ năng Phản Đòn (W) đẹp sẽ giúp cô nàng lật kèo ngoạn mục, làm cho đối thủ phải bất ngờ.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này thì Fiora đã khá mạnh bởi đã có những trang bị thiết yếu, chỉ cần 2 món đồ: Rìu mãng xà và Tam hợp kiếm lượng sát thương và hồi phục của Fiora là khá lớn.

Lúc này thì tên địch và những đối thủ sẽ phải dè chừng với Fiora, lúc này hãy chơi hổ báo hơn và solo tay đôi vào thẳng mặt nếu tên địch dâng lên cao.

Trong những trận giao tranh hãy luôn chú ý quan sát kẻ địch để tung ra những chiêu Phản Đòn (W) đúng thời điểm nhất, và tập trung đánh vào điểm yếu của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận sức mạnh của Fiora lên tới đỉnh điểm với lượng sát thương từ những trang bị kết hợp với nội tại. Khi đánh trúng điểm yếu của đối phương, lượng sát thương gây ra sẽ theo một lượng % máu của đối thủ. Thời điểm này thì những tướng máu trâu hay nhiều giáp cũng không có tác dụng nhiều đối với Fiora.

Vị trí của Fiora

Vị trí đường đi của tướng Fiora vẫn là đường Top là chính.

Phép bổ trợ Fiora

Fiora là một vị tướng khá mạnh có khả năng gây sát thương và phục hồi rất tốt, sẵn sàng chiến đấu tay đôi với bất kỳ một vị tướng nào. Fiora với một bộ trang bị đầy đủ có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm dễ dàng dù cho đó là một đối thủ mạnh đi nữa.

Phép bổ trợ được sử dụng tốt nhất cho Fiora là Tốc biến và Dịch chuyển, hai phép bổ trợ này giúp cho cô nàng Fiora tạo ra những đột biến trong các pha trao đổi khi đi đường hoặc là khi giao tranh giữa trận và giao tranh ở cuối trận.

Điểm mạnh & yếu Fiora

Điểm mạnh của Fiora

– Fiora có khả năng đánh lẻ mạnh và sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương lớn

– Lối chơi thú vị, biến ảo và tạo cảm giác hứng thú cho người chơi

– Fiora né kỹ năng đối phương cực tốt và có độ cơ động cao.

– Theo thời gian thì sức mạnh của Fiora ngày càng lớn, đặc biệt về cuối trận khi đã được trang bị đầy đủ.

– Đây là vị tướng mạnh trong những trận đấu tay đôi, đè đường và ép đường đối phương rất tốt.

– Có khả năng khắc chế nhiều tướng mạnh đường trên

Điểm yếu của Fiora

– Rất khó chơi nên Fiora đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng thuần thục mới có thể phát huy được sức mạnh của cô nàng.

– Trong những trận giao tranh cần phải chọn thời điểm thích hợp để lao vào

– Ở đầu trận thì Fiora hơi yếu, một khi đã thọt thì Fiora khó có thể gượng dậy.

Bảng kỹ năng Fiora

Kỹ năng Lao Tới (Q): đây là là kỹ năng gây sát thương chính của tướng Fiora, nên lấy tối đa nhằm sát thương giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng Q có tác dụng cấu rỉa đối thủ và farm lính từ xa.

Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): sử dụng kỹ năng này nhằm sát thương đối thủ vừa có khả năng làm chậm mục tiêu và ra những đòn đánh chí mạng. Ngoài ra sử dụng kỹ năng này có tác dụng reset đòn đánh thường để cho Fiora dồn sát thương nhanh hơn.

Phản Đòn (W): đây là kỹ năng cuối cùng giúp Fiora có thể ngăn chặn tất cả sát thương và làm giảm tốc độ đi cũng như tốc độ đanh nếu sử dụng trúng mục tiêu.Kỹ năng Phản Đòn rất cần thiết và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho Fiora.

Đại Thử Thách (R) cộng đúng cấp độ cho Fiora, rất quan trọng trong những pha giao đấu với đối thủ.

Khắc chế Fiora

Để khắc chế được Fiora, một tướng rất mạnh này cần có những tướng khắc chế mạnh hơn, hãy sử dụng những tướng sau đây:

Cách Chơi Fiora Đi Top

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với những trang bị sát thương, chí mạng và sát lực khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, khắc chế và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn nhất, Combo cho Fiora mà những cao thủ hay dùng khi đi Mid mạnh nhất 2021.

Đang xem: Cách chơi fiora đi top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FioraBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FioraPhép bổ trợ cho tướng FioraCách lên đồ cho tướng FioraĐiểm mạnh và yếu của tướng FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, với những viên ngọc tái tổ hợp của Fiora khi đi Top hay Mid chuyên dụng của các cao thủ. Sưu tầm những b ảng ngọc bổ trợ cho Fiora mùa 8, giúp cho đấu sĩ này tối ưu hóa sức mạnh khi đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút thứ 12, ngân ngay đôi giày xịn xò miễn phí. Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu + năng lượng cho Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn đánh của Fiora gây ra sát thương phép, tăng 5 máu tính viễn và hồi máu cho Fiora. Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn đánh với sát thương lớn cho Fiora lên trụ. Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, đòn đánh thứ 3 của đối thủ bị giảm từ 30 đến 60 sát thương. Lan Tràn: Hấp thụ tinh hoa từ quái lính đã chết.

Bảng ngọc Fiora mạnh nhất

Chuẩn xác + Kiên định

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, hồi máu cho Fiora.

Tham khảo qua những bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho mình một bảng ngọc thích hợp khi chơi đấu sĩ này leo Rank LOL.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fiora

Phép bổ trợ cho tướng Fiora

Khả năng đẩy đường tốt, những Fiora là một trong những quân bài mạnh mẽ trong các khu vực đường khác ở mùa giải này.

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Vốn dĩ đi Top là chính, với khả năng hỗ trợ giao tranh cực kỳ tốt với khả năng càng lướt của mình nên phép bổ trợ dịch chuyển + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ cho tướng Fiora

Vốn là một vị tướng gây sát thương vật lý, giống với đấu sĩ Camile hay Darius thì chúng ta cần lên các trang bị hồi máu + chống chịu + bảo vệ nhằm giúp cho cô nàng này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Fiora đi Top, Mid

Trang bị khởi đầu Fiora đi Rừng

Giày cho Fiora

Trang bị chính

Fiora sát thương

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

Build trang bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là đấu sĩ đi Top, có khả năng tay đôi cực kỳ mạnh mẽ và hầu như không hề thua bất kỳ đối thủ nào ở đường trên. Để tăng sức mạnh cho vị tướng này khi đi đường, thì mọi người cần phải kết hợp các trang bị cần thiết để kích hoạt sức mạnh của đấu sĩ này.

Build trang bị đi Top mạnh nhất cho Fiora

Hay đối đầu với những pháp sư ở đường trên

Điểm mạnh và yếu của tướng Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ kỹ năng có sát thương rất lớnFiora có độ cơ động cao, và có thể né kỹ năng đối phương tốtSức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi đã đầy đủ trang bịKhả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế nhiều tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, để có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.Trong giao tranh cần lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora hơi yếu mong manh.

Cách khắc chế Fiora

Trừng phạt Fiora khi Lao Tới của cô ả đang trong thời gian hồi, bởi nó là kĩ năng duy nhất tạo nên sự cơ động của cô ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn không thể nào có nhiều sát thương vật lý hơn Fiora. Những trang bị như Giáp Gai sẽ rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô ấy.Đừng đứng gần đồng đội của bạn khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà bởi cô ấy sẽ gây hàng tấn sát thương diện rộng kết hợp với Đại Thử Thách.

Với những điểm yếu của tướng để khắc chế Fiora, mọi người có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh cỉa Fiora khi mọi người phải đấu đầu với vị tướng này.

Cách Combo Fiora

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

Cô Giáo Fiora

Fiora Quạ Đêm

Fiora Siêu phẩm

Fiora Tiệc Bể Bơi

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora

Fiora là một tướng ở đường trên rất mạnh, tuy nhiên khá yếu ở giai đoạn đầu game hay phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế mọi người cần tập trung vào việc Farm lính thật tốt để lên các trang bị cần thiết cho đấu sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora, mà những cao thủ trên thế giới thường hay chơi và di chuyển cho mọi người học hỏi.

Cách Chơi Fiora Solo Top Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Fiora

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 hiệu quả nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Fiora – Một tướng đường trên xuất sắc. Chính sự thay đổi ở mùa 5 đã khiến cô nàng thực sự trỗi dậy ở giai đoạn mùa 6 này khi cô nàng liên tiếp là sự lựa chọn sáng giá trong các trận đấu. Là môt tướng có khả năng đè đường tốt cũng như có khả năng băng trụ cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng để chơi vị tướng này chính vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đơn giản cách chơi vị tướng này qua hướng dẫn cách chơi Fiora – cách lên đồ Fiora solo top mùa 6 này.

Đang xem: Cách chơi fiora solo top

Tổng quan về

Ưu điểm

Sát thương tay lớn.Khả năng solo 1 vs 1 tốt.Phá nhà, đẩy lính nhanh.Hỗ trợ được phần nào trong giao tranh nhờ khả năng hồi máu từ Ultimate.Khắc chế các tướng đỡ đòn mạnh.

Nhược điểm

Đầu trận hơi yếu.Cần tập luyện kỹ năng chọn điểm yếu để tấn công nhằm tối đa hóa sát thương.Là một mẫu tướng thiên hướng lao vào nhưng lượng máu cũng khá mỏng manh.

Thông số cơ bản của Fiora

Máu 635 (+85 mỗi cấp)Năng lượng 340 (+40 mỗi cấp)Sát thương 63.3 (+3.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+3.2% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 8.8 (+0.55 mỗi cấp)Hồi năng lượng 8.7 (+0.7 mỗi cấp)Giáp 27.5 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư

Fiora thách thức những Tướng địch gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tấn công vào địch thủ từ hướng đó. Nếu cô ta có thể hoàn thành thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận được một lợi thế nhỏ và chỉ ra một hướng mới.

Q: Lao Tới

W: Phản Đòn

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 750Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng kĩ năng này.Fiora chặn lại toàn bộ sát thương và các hiệu ứng khống chế nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.Cú đâm này gây 90/130/170/210/250 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

E: Nhất Kiếm Nhị Dụng

R: Đại Thử Thách

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi máu trong vài giây tiếp theo.Fiora vạch ra toàn bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng địch, có khả năng gây thêm% máu tối đa thành sát thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu Kiếm Sư (%) khi ở gần mục tiêu.Nếu Fiora đánh trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau khi cô đã đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây, tỷ lệ với số Điểm Yếu bị đánh trúng

Cách chơi Fiora – Cách lên đồ Fiora solo top mùa 6

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu

Bảng bổ trợ mùa 6

Bảng ngọc

Cách lên đồ Fiora solo top

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Fiora solo top mùa 6

“Top Hot” 15 Cách Thắt Dây Giày Converse 5 Lỗ

Converse – một thương hiệu giày luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ sneaker. Nếu bạn là một người yêu giày converse, bạn có biết tất cả các cách thắt dây giày converse cho độc đáo và mới lạ nhất chưa? Nếu không, đừng ngần ngại nữa, chắc chắn đừng bỏ lỡ bài viết này, nhưng hãy để chúng tôi dẫn bạn đi tìm những cách tốt nhất để đi dây giày!

1. Cách Thắt Dây Giày Converse cổ thấp đẹp mà chất cho các tín đồ mê Sneaker

Một đôi giày Converse cổ thấp đơn giản, đẹp và thậm chí còn đẹp hơn với những cách buộc giày mới lạ.

Cách Thắt Dây Giày Converse zig-zac – Thay đổi phong cách cho đôi giày của bạn

Đầu tiên là làm thế nào để buộc dây giày converse theo phong cách zig-zac đẹp, có thể bạn sẽ mê mẩn với phương pháp này. Kiểu buộc này sẽ khiến dây giày của bạn mất đi tỷ lệ đối xứng thông thường mà bạn đã quen. Một cách để giảm bớt “sự nhàm chán” đáng để thử.

Cùng xem các phương pháp buộc Converse cụ thể để thực hiện cách thắt này ngay bên dưới:

Bước 1: Đặt dây giày theo hướng từ xỏ bên trái (xỏ từ dưới lên trên) đến lỗ xỏ bên phải (xỏ từ dưới lên).

Bước 2: Bắt đầu đưa chuỗi bên trái vào lỗ bên cạnh hàng dưới cùng, xỏ từ dưới lên trên.

Bước 3: Tiếp tục đưa chuỗi bên phải qua lỗ được tạo bởi bước 2 và đâm vào lỗ ở hàng thứ hai.

Bước 4: Tiếp tục đưa chuỗi màu vàng qua lỗ thứ ba. Bước này xuyên từ dưới lên trên.

Bước 5: Đặt chuỗi màu xanh xuyên qua lỗ được tạo ở bước 4 và sau đó đâm vào lỗ ở hàng thứ tư.

Bước 6: Cách thắt giày Converse lặp lại từng bước như trên đối với các lỗ bên dưới cho đến khi hết dây và buộc lại.

Cách Thắt Dây Giày Converse đẹp hình kim cương – Độc đáo và lạ mắt

Cách thắt dây converse cổ thấp thứ hai mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ở đây là cách buộc dây giày Converse hình kim cương. Loại dây giày này còn được gọi là dây giày mạng nhện, buộc dây giày Converse này cũng có thể được áp dụng cho giày có 5 lỗ xỏ.

Bước 1: Bạn sẽ bắt đầu buộc dây giày từ hàng thứ hai, xỏ hai dây giày từ trong ra ngoài để các dây buộc còn lại nằm ở bên ngoài giày.

Bước 2: Đặt chuỗi bên trái vào lỗ bên cạnh hàng đầu tiên, tiếp tục đặt chuỗi bên phải vào lỗ bên cạnh hàng đầu tiên.

Bước 3: Xỏ chuỗi bên phải vào lỗ hàng thứ ba theo hướng ngược lại, thực hiện tương tự với chuỗi bên trái.

Bước 4: Tạo dây màu xanh lá cây qua lỗ ở hàng trên cùng, sau đó kéo xuống lỗ đối diện ở hàng thứ tư. Làm tương tự cho dây màu vàng.

Bước 5: Tiếp tục làm như vậy cho đến khi 2 lỗ cuối cùng được xuyên qua, sau đó đâm xuyên qua và buộc lại.

Cách Thắt Dây Giày Converse Loop back – Làm mới đôi giày mỗi ngày

Cách thắt dây giày Converse Loop back là kiểu buộc thứ ba mà chúng tôi muốn đề cập cho bạn, với phương pháp buộc mới này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú. Bây giờ, hãy xem cách buộc dây giày ấn tượng này như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, đặt dây giày vào 2 lỗ ở hàng ngang ở đầu để dây đai thừa ở bên ngoài giày, nhớ xỏ từ dưới lên trên.

Bước 2: Chéo hai dây với nhau, đặt chuỗi màu xanh vào lỗ thứ hai bên trái, sau đó tiếp tục đặt chuỗi màu vàng vào lỗ thứ hai ở bên phải.

Bước 3: Tiếp tục làm như vậy cho đến khi kết thúc.

Cách Thắt Dây Giày Converse lattice (mắt cáo) – Tạo cái nhìn lạ mắt

Tiếp tục, một loại buộc dây giày cổ thấp khác mà bạn có thể chưa biết. Kiểu Lattice sẽ làm cho đôi giày của bạn trở nên độc đáo và mới lạ hơn rất nhiều.

Bước 1: Bắt đầu đi thẳng vào trong (chuỗi màu xám) và đi qua mắt bên dưới (phần này giống như bước đầu tiên của khóa kéo).

Bước 2: Bỏ qua hai cặp lỗ câu, luồn đầu của các dây chéo nhau như hình.

Bước 3: Chuyển chuỗi xuống lỗ chuỗi thứ hai và theo chiều từ dưới lên trên.

Bước 4: Đặt cả hai đầu của dây thẳng lên phía trong và bắt đầu luồn qua lỗ thứ hai từ trên xuống.

Bước 5: Lặp lại đôi giày buộc dây cho đến hết và buộc dây giày.

Cách Thắt Dây Giày Converse cổ thấp đan xéo – Rất dễ thực hiện và rất bắt mắt

Cách thắt dây giày đan xéo quả thật thì không có gì quá khó để thực hiện và sự bắt mắt của kiểu buộc này mang lại cũng không thể nào đùa được đâu. Đối với cách thắt dây giày đan xéo sẽ có chút khác biệt dành cho từng đôi giày có lỗ giày khác nhau.

Cách thắt dành cho giày converse 6 lỗ:

Đầu tiên, luôn thẳng dây qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên và được luồn theo chiều từ trên xuống dưới.

Tiếp tục luồn chéo đan xen với nhau.

Cách thắt dây giày Converse 7 lỗ và 5 lỗ:

Luồn dây giày thẳng qua lỗ xỏ hàng ngang đầu tiên, luồn theo chiều từ dưới lên trên.

Tiếp tục luồn chéo như vậy đan xen nhau.

ảnh

Do đó, sự khác biệt giữa cách thắt dây giày 6 lỗ so với giày converse 5 lỗ, 7 lỗ là ở hướng thắt.

Cách Thắt Dây Giày Converse răng cưa – Khắc phục cho kích cỡ đôi giày của bạn

Và cuối cùng, một loại dây giày hấp dẫn không kém cho converse cổ thấp là dây buộc răng cưa. Ưu điểm lớn nhất của dây giày này là khắc phục “rắc rối” với những đôi giày không vừa với chân bạn.

Bước 1: Luồn chuỗi qua lỗ trong đường ngang đầu tiên, từ dưới lên trên.

Bước 2: Đặt chuỗi bên trái ngay bên cạnh hàng bên dưới và luôn bên trong, tiếp tục đặt chuỗi vào lỗ đối diện, luồn từ bên ngoài.

Bước 3: Xỏ dây ở phía bên phải xuống lỗ thứ ba ở góc dưới đối diện, luồn theo hướng bên trong, tiếp tục đặt chuỗi của chuỗi vào lỗ đối diện để luồn từ bên ngoài.

Bước 4: Tiếp tục làm như vậy cho đến khi kết thúc, sau đó buộc dây.

Cách Thắt Dây Giày Converse thắt ngang – Tạo cảm giác thoải mái

Đây là kiểu buộc đơn giản nhất bạn có thể sử dụng để thay đổi diện mạo của đôi giày Converse.

Cách thắt:

Luồn dây ra bên ngoài (phần màu xám) và qua mắt dưới.

Đầu bên trái (màu xanh) chạy dọc từ trong ra ngoài qua lỗ trên cùng bên trái.

Đầu bên phải (màu vàng) chạy thẳng lên trong và ra ngoài qua lỗ cao hơn tiếp theo, sau đó đi thẳng ra ngoài và qua lỗ liền kề bên cạnh. Lặp lại cho đến khi kết thúc.

Ghi chú: Với kiểu buộc này, bạn phải khắc phục cách tạo hai sợi có độ dài bằng nhau. Kiểu giày này thường kết hợp với quần áo quân đội hoặc đồ thể thao.

Cách Thắt Dây Giày Converse hình nơ con bướm – Nâng cao sự tinh tế, nhẹ nhàng cho đôi giày

Cách thắt dây giày Converse sẽ giới thiệu cho bạn cách thắt nơ bướm. Loại giấy này thừa khá nhiều dây vì chiều dài dây ít hơn. Các dây buộc buộc theo đường chéo ở bên ngoài và chạy dọc bên trong để tạo thành một con bướm.

Cách thắt:

Bắt đầu thẳng ra bên ngoài (phần màu xám) và qua mắt dưới nếu đôi giày bạn có lỗ chẵn.

Bắt đầu thẳng qua bên trong (phần màu xám) và đi qua mắt dưới nếu giày của bạn có số lẻ.

Có hai cách bạn có thể áp dụng phương pháp nối dây. Một là vắt chéo qua chuỗi bên ngoài và sau đó tiếp tục vắt chéo bên trong qua cặp lỗ sâu tiếp theo. Hoặc cách thứ hai là xâu chuỗi thẳng vào mắt trên ở bên trong và bắt chéo chuỗi ra bên ngoài

Tiếp tục lặp lại cho đến khi hoàn thành nút thắt.

Ưu điểm của phương pháp này là nó có vẻ ngoài tối giản. Kiểu buộc này mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, bởi vì dây buộc có thể nói là nới lỏng trên bàn chân của bạn. Phương pháp này sẽ trừ khoảng 33% phần dây thừa.

Cách thắt dây giày Converse kiểu Zipper – Tạo hình như khóa dọc theo giày

Cách này sẽ buộc ở mỗi cặp lỗ sâu. Cách thắt này khá thú vị như khóa kéo dọc theo giày.

Cách thắt:

Bạn bắt đầu trong các lỗ sâu bên dưới. Buộc từ trong ra ngoài và đi qua cặp lỗ sâu bên dưới.

Sau đó, băng qua sợi dây và trượt vào lỗ sâu thứ hai. Lưu ý rằng chuỗi chéo phải nằm dưới chuỗi ngang trên.

Tiếp tục đâm 2 dây vào lỗ cao hơn tiếp theo

Tiếp tục cho đến khi kết thúc.

Ghi chú: Khó khăn duy nhất của phương pháp thắt này là giữ chặt phần dưới trong khi thắt phần trên. Ưu điểm của dây buộc giày này là nó có hiệu quả trang trí rất cao. Hãy chắc chắn rằng các chuỗi khi chúng ta làm không bị lệch bởi nó có phần khó thắt hơn các loại dây khác.

Cách Thắt Dây Giày Converse kiểu buộc chéo Criss-Cross – Dễ dàng bắt gặp tại mọi nơi

Loại Criss-Cross là loại dây giày converse mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên đường. Đây là một trong những cách buộc dây giày để tạo cảm giác thoải mái cho người di chuyển. Những loại dây giày này hơi nhàm chán so với các loại dây giày khác.

Cách thắt dây giày Converse

Bắt đầu từ lỗ xỏ đầu tiên từ ngón chân lên. Xỏ dây vào trong và ra khỏi lỗ.

Chúng tôi băng qua các dây sau đó xuyên qua lỗ tiếp theo. Cần lưu ý rằng dây bên phải kéo trước và sau đó là dây bên trái xen kẽ.

Bạn chỉ cần làm theo các bước tương tự như trên cho lỗ tiếp theo.

2. Cách Thắt Dây Giày Converse cổ cao phong cách cá tính

Cách Thắt Dây Giày Converse cao cổ hình ngôi sao – Rất phổ biến và dễ làm

Khi nói đến cách thắt dây giày Converse cổ cao, không thể không nhắc đến dây buộc hình ngôi sao – một trong những loại dây buộc phổ biến không kém.

Nghe có vẻ hơi cầu kỳ, nhưng cách buộc dây giày này không quá khó để bạn có được một đôi giày đẹp! Hãy thử dây buộc siêu nhanh này ngay bây giờ.

Bước 1: Bắt đầu xâu chuỗi vào lỗ ở hàng ngang thứ 5, xỏ từ trên xuống dưới.

Bước 2: Đặt chuỗi màu xanh qua cùng một bên trong hàng thứ 2 và sau đó tiếp tục đến lỗ thứ 5 ở phía đối diện.

Bước 3: Đặt chuỗi màu xanh vào lỗ ở hàng thứ hai ở cùng phía và sau đó đâm vào lỗ thứ năm ở phía đối diện.

Bước 4: Đưa chuỗi màu xanh lá cây qua lỗ trên hàng thứ 7 và sau đó đâm vào lỗ đối diện. Đâm qua lỗ thứ 8.

Bước 5: Vượt qua đường vàng qua hàng lỗ thứ hai ở cùng một phía, luồn qua đường màu xanh như trong hình, sau đó luồn qua hàng lỗ thứ hai đối diện.

Bước 6: Đặt dây màu vàng qua lỗ xỏ thứ 8 và buộc dây.

Cách Thắt Dây Giày Converse cao cổ hình thang – Tạo sự thích thú cho người nhìn

Một cách để buộc đôi giày cao cổ Converse cuối cùng mà trong bài viết này chúng tôi muốn bạn tham khảo là loại hình thang. Phương pháp bảo vệ dây buộc này cực kỳ lạ mắt, sẽ khiến người khác nhìn vào nó thích thú và tò mò về cách thắt dây giày của bạn. Thật ra, cách buộc dây này khá đơn giản.

Bước 1: Xỏ chuỗi qua lỗ xỏ ngang đầu tiên, xỏ theo chiều ngang từ dưới lên trên.

Bước 2: Đặt chuỗi màu xanh qua lỗ thứ 2 ở bên cạnh, cùng một dây màu vàng.

Bước 3: Băng qua hai đoạn dây, lồng qua nút được tạo từ bước 2 và đâm từng đoạn dây vào từng lỗ liền kề.

Bước 4: Tiếp tục buộc dây giày Converse như vậy cho đến hết, buộc dây giày.

Cách Thắt Dây Giày Converse quanh cổ của Lạ Sneaker – Đang làm chao đảo cộng đồng trẻ

Cách thắt dây giày của Converse quanh cổ của Lạ Sneaker vẫn đang khiến giới trẻ chao đảo vì yêu thích phong cách này. Đó là một loại dây buộc rất đẹp, nhưng cũng khá tiện lợi không sợ tuột dây buộc.

Mẹo cho bạn: Có một điều bạn nên chú ý đến độ dài của dây để buộc giày đẹp hơn:

Với 8 đôi lỗ xỏ giày, bạn nên tìm sợi dây dài 137 cm.

Với 9 đôi lỗ xỏ giày, bạn nên tìm dây 160 cm.

Với 12 đôi lỗ xỏ giày, hãy tìm một dây đeo dài 182 cm.

3. Tổng hợp các mẫu giày Converse cổ thấp hiện nay

Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star – Rất phổ biến ngày nay do tính dễ phối đồ

Giày Converse Chuck Taylor All Star cổ thấp ngày nay rất phổ biến, với thiết kế rất đơn giản nhưng nhiều tín đồ vẫn yêu thích vì kiểu dáng này vì dễ phối đồ khi đi chơi, đi học hay đi làm văn phòng.

Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star 70′ – Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn

Mẫu Converse Chuck Taylor All Star 70, cũng là một dòng giày phổ biến không kém. Mẫu này có nhiều màu sắc để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp với trang phục của mình.

4. Các mẫu giày Converse cổ cao đang thịnh hành ngày nay

Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng giày converse cổ cao luôn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo và thu hút. Giày converse cổ cao cũng có thể được kết hợp với rất nhiều trang phục phù hợp cho đi học, ở nhà hoặc đi ra ngoài.

Đối với những người trẻ tuổi năng động, mong muốn được hoạt động thể chất, đây là một lựa chọn tốt.

Mẫu giày cao cổ Converse Taylor All Star – Đang rất được giới trẻ săn đón

Giày Converse Taylor All Star là một đôi giày cổ cao đang được giới trẻ tìm kiếm rộng rãi trong thời gian gần đây. Vì phong cách đặc biệt, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Mẫu giày cao cổ Converse Chuck – Phù hợp với cách thắt dây quanh cổ giày đang rất hot

Giày Converse Chuck cổ cao đã làm say đắm nhiều người. Thiết kế dây giày dài hơn làm cho xu hướng buộc dây quanh cổ cho phong cách thời trang năng động nhất.

5. Mẹo phối trang phục với giày Converse

Giày converse có thể được sử dụng cho những dịp đặc biệt, như đám cưới, sinh nhật, tiệc tùng hay thậm chí là giày cũng được các ngôi sao mang theo trong các sự kiện lớn với trang phục sang trọng.

cách thắt dây giày converse, cách thắt dây giày converse cổ cao, cách thắt dây giày converse 5 lỗ, cách thắt dây giày converse giấu dây, cách thắt dây giày converse cổ thấp, cách thắt dây giày converse 2 lớp, cách thắt dây giày converse cổ cao vòng ra sau, các cách thắt dây giày converse, cách thắt dây giày converse cao cổ, cách thắt dây giày converse all star, cách thắt dây giày converse đẹp, cách thắt dây giày converse chuck 2, cách thắt dây giày converse 6 lỗ, cách thắt dây giày converse cổ cao đẹp, hướng dẫn cách thắt dây giày converse, cách thắt dây giày converse cổ cao vòng quanh cổ, cách thắt dây giày converse chuck 1, cách thắt dây giày converse 7 lỗ, cach that day giay converse co cao, cách thắt dây giày converse cổ thấp 6 lỗ

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Fiora Top 5.15 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!