Xu Hướng 1/2023 # Cách Chơi Evelynn Đi Rừng Mùa 11: Con Bài Được Ưa Chuộng Ở Cktg # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chơi Evelynn Đi Rừng Mùa 11: Con Bài Được Ưa Chuộng Ở Cktg # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Evelynn Đi Rừng Mùa 11: Con Bài Được Ưa Chuộng Ở Cktg được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Evelynn

Điểm mạnh của Evelynn

Di chuyển khắp bản đồ một cách dễ dàng.

Nhanh chóng hạ gục mục tiêu khi có chiêu cuối.

Evelynn có hiệu ứng khống chế nhờ kỹ năng Khêu Gợi.

Có khả năng tàng hình nên có thể tiếp cận và tiêu diệt chủ lực mỏng manh bên địch.

Điểm yếu của Yêu Nữ Evelynn

Kỹ năng khống chế có dấu ấn lên kẻ địch khiến chúng cảnh giác.

Bất lợi trọng việc solo nếu bị kẻ địch ra tay trước.

Chỉ mạnh từ cấp 6 và càng về cuối trận càng yếu.

Nếu bị ăn nhiều hành sẽ khó gượng lại được.

Hướng dẫn Evelynn: thứ tự lên bảng kỹ năng

Evelynn là một tướng mạnh ở rank đơn với lượng sát thương lớn và đi gank cực kì bất ngờ. Với nội tại độc nhất vô nhị của mình – Yêu Ảnh, Evelynn trở thành một “bóng ma” đúng nghĩa, thoắt ẩn thoắt hiện. Hãy tham khảo bảng lên kỹ năng Evelynn đi rừng cùng chúng tôi ngay sau đây.

Gai Căm Hận (Q) kỹ năng gây sát thương chính của Evelynn. Ngoài ra còn giúp cô nàng Yêu Nữ dọn rừng và săn mục tiêu hiệu quả hơn. Vì vậy, cần nâng tối đa đầu tiên.

Khêu Gợi (W) đây là kỹ năng khống chế duy nhất của Evelynn. Giúp cô nàng tăng thời gian mê hoặc và hiệu ứng giảm kháng phép. Bạn cần nâng 1 điểm ở level 2, nâng tối đa sau cùng để farm quái rừng và đi gank ở đầu trận.

Quất Roi (E) cũng là một kỹ năng dồn sát thương của Evelynn. Cần nâng 1 điểm ở level 3 và tối đa thứ hai.

Hắc Ám Bùng Nổ (R) giúp Evelynn gây sát thương lớn lên những tướng trước mặt và thoát khỏi vòng nguy hiểm khi bị tấn công. Đây là kỹ năng quan trọng bậc nhất của cô nàng Yêu Nữ.

Tổng hợp những combo Evelynn mới

Evelynn được xem là một sát thủ AP cực mạnh với bộ combo của mình. Bộ combo Evelynn giúp cô nàng dồn sát thương và chấm dứt con mồi thầm chí chỉ bằng oneshot.

Cách lên bảng bổ trợ cho Evelynn đi rừng hiệu quả

Bảng ngọc cho Evelynn đi rừng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của cô nàng. Do đó, bạn sẽ cần phải biết cách lên bảng ngọc Evelynn thật hợp lý. Hãy tham khảo bảng bổ trợ Evelynn đi rừng sau đây.

Bảng bổ trợ cho Evelynn đi rừng nhánh ngọc chính: Áp Đảo – Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc Điện: có khả năng dồn sát thương khi Evelynn kết hợp các chiêu thức với nhau. Giúp Evelynn có giai đoạn khởi đầu mạnh hơn. Dồn sát thương mục tiêu đi lẻ và sẵn sàng cho những pha đi gank.

Tác Động Bất Chợt: Tăng sát lực và xuyên kháng phép cho Evelynn và cực kì hiệu quả khi kết hợp với khả năng tàng hình của cô nàng.

Thu Thập Nhãn Cầu: kết hợp tốt với khả năng cơ động của Yêu Nữ. Giúp cô nàng tăng SMPT khi hạ gục tướng hoặc phá mắt kiểm soát bản đồ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Gia tăng tốc độ di chuyển, giúp Yêu Nữ tiếp cận những khu vực giao tranh tốt hơn.

Bảng bổ trợ Evelynn đi rừng nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật – Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

Tập Trung Tuyệt Đối: là điểm ngọc quan trọng đối với Evelynn. Vì Evelynn không có khả năng cấu rỉa, thay vào đó, cô nàng mạnh về tấn công nhanh chóng một lần. Ngoài ra, khi nàng Nữ Yêu chủ động đi gank cũng sẽ đảm bảo được lượng máu đủ để kích hoạt điểm ngọc này.

Cuồng Phong Tích Tụ: Evelynn nhận thêm SMPT thích ứng theo thời gian.

Cách lên đồ Evelynn đi rừng làm “say” kẻ địch

Hướng dẫn lên đồ Evelynn ở giai đoạn khởi đầu

Như các bạn đã biết, ở giai đoạn đầu cô nàng Evelynn tương đối yếu ớt. Do đó, để đi rừng hiệu quả hơn, bạn cần lên cho Evelynn những món đồ sau.

Dao Găm Băng Giá: giúp Evelynn thêm khả năng hồi máu và năng lượng khi đi rừng.

Mắt Vật Tổ: cho Nữ Yêu tầm nhìn để kiểm soát được khu vực rừng, hạn chế bị đối phương xâm lăng.

Bình Máu: Thứ luôn cần có cho mọi vị tướng ở đầu trận.

Cách lên đồ Evelynn đi rừng trong lần về nhà đầu tiên

Trong lần về nhà đầu tiên, bạn cần lên cho Evelynn Đao Đụng Độ. Trang bị này tăng khả năng solo tay đôi cực mạnh cho Evelynn hoặc đi gank để có điểm hạ gục. Tiếp theo là Thuốc Của Thợ Săn, giúp Nữ Yêu hồi phục tốt hơn trong rừng. Và Giày Thường là món đồ không thế thiếu cho Evelynn vì phải liên tục di chuyển áp sát.

Cách lên đồ Evelynn AP đi rừng chuẩn và mạnh nhất

Giày Pháp Sư: giúp Evelynn tăng lượng Xuyên kháng phép và dồn mục tiêu dễ dàng hơn.

Kiếm Tai Ương: tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển. Trang bị này kết hợp tốt với kỹ năng Quất Roi (E).

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật của Yêu Nữ thêm 35%.

Quỷ Thư Morello: Evelynn gây sát thương và trạng thái Vết thương sâu lên những tướng địch ít máu trong 4s.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Mỗi lần Evelynn băng vào gây sát thương sẽ có thêm 2s để đồng minh hỗ trợ. Trang bị này còn giúp Evelynn chống lại các sát thủ vật lý khá tốt.

Một số lối trang bị khác bạn nên thử cho Evelynn:

Nên áp dụng khi bạn đang xanh xao:

Áp dụng khi team bạn có nhiều khống chế:

Cách chơi Evelynn đi rừng: cơn ác mộng của chủ lực đối phương

Về lối chơi, Evelynn là tướng Sát Thủ và sở hữu khả năng snowball cực kì mạnh mẽ. Evelynn có rất nhiều hướng gank với khả năng ngụy trang từ nội tại của mình. Sẽ thật nguy hiểm nếu cô nàng rơi vào tay những tuyển thủ chuyên nghiệp cùng khả năng di chuyển thông minh. Hãy tham khảo cách chơi Evelynn đi rừng sau đây để hủy diệt chủ lực của đối thủ.

Cách đánh Evelynn đi rừng ở giai đoạn đầu trận

Giai đoạn này, Evelynn vẫn chưa có khả năng tàng hình đến từ nội tại. Do đó, khả năng gank của bạn ở lúc này vô cùng hạn chế. Cố gắng lên cấp 6 càng nhanh càng tốt. Sau đó vận dụng khả năng tàng hình và những nhánh ngọc tăng mạnh sát thương cộng dồn khi tham gia hạ gục. Bạn hãy gây áp lực thật nhiều ở một lane cố định.

Chú ý, khi farm quái rừng, Evelynn nên sử dụng Gai Căm Hận (Q) vào những con quái lớn. Sau đó, vừa di chuyển vừa kích hoạt lại kỹ năng Q để dọn quái một cách nhanh và tiết kiệm máu nhất.

Bởi vì các kỹ năng của Evelynn khá tốn mana nên hãy khởi đầu ở Bùa Xanh đầu tiên.

Sau khi ăn xong Cua Kì Cục, hãy xem xét tình hình xem Evelynn có thể gank được ở lane nào. Nếu bạn cảm thấy đi gank không khả quan thì biến về nhà mua đồ.

Cách chơi Evelynn Jungle ở giai đoạn giữa trận

Thời điểm này, cô nàng Yêu Nữ đã có đủ bộ combo dồn sát thương và trang bị hỗ trợ. Hãy bắt đầu cuộc đi săn cùng Evelynn với cách chơi Evelynn đi rừng giữa trận ngay sau đây nào.

Cắm mắt kiểm soát ở những khu vực trọng yếu để có tầm nhìn tốt hơn. Cụ thể như hang Sứ Giả, hang Rồng hoặc các bùa lợi của đối phương.

Tận dụng kỹ năng tàng hình để di chuyển vào phần rừng của kẻ địch. Evelynn có thể kiểm soát hoặc cướp các bãi quái rừng của đối phương.

Do có nội tại tàng hình nên Evelynn không cần phải đi đường vòng. Hãy mang cô nàng đi thẳng qua mắt của kẻ địch (trừ Mắt Kiểm Soát). Sau đó tiếp cận ở phạm vi vừa phải để không lộ diện bản thân rồi bất ngờ xuất hiện và tung combo.

Evelynn sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch yếu máu bằng Hắc Ám Bùng Nổ (R). Vì vậy, bạn có thể dùng kỹ năng này để kết liễu mục tiêu rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn dùng để né kỹ năng của kẻ địch, chạy trốn, vượt địa hình, rút ngắn khoảng cách với kẻ địch, né phát bắn của trụ,…vv

Ăn Rồng và các mục tiêu lớn để tăng lợi thế cho cả team.

Hướng dẫn chơi Evelynn ở giai đoạn cuối trận

Mục tiêu ám sát của bạn trong giao tranh là chủ lực máu giấy như Xạ Thủ và Pháp Sư của team địch.

Ở giai đoạn này, không nên lao vào giữa đội hình của kẻ địch vì Evelynn không phải vị tướng mạnh trong những tình huống giao tranh tổng. Bạn hãy từ từ chờ kỹ năng khống chế của kẻ địch mất rồi lao vào “xơi tái” chúng sau.

Hãy đánh dấu mục tiêu quan trọng bằng Khiêu Gợi (W). Rồi sau đó dồn sát thương, tiễn mục tiêu lên bảng đếm số.

Nếu chiêu cuối của bạn đã hồi, có thể tận dụng nó để chơi hổ báo. Nếu bị kẻ địch tấn công hay dồn sát thương thì dùng chiêu cuối tẩu thoát.

Sử dụng kỹ năng tàng hình và di chuyển ở phía sau team địch để tạo áp lực và ép góc chúng.

Evelynn Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Evelynn Rừng

Cách chơi Evelynn – Rừng mùa 11

Có 2 cách chơi cho Evelynn đó là theo xu hướng chống chịu và gây sát thương. Tùy theo cục diện của trận đấu mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Với khả năng tàng hình Evelynn dễ dàng gank thành công ở đầu gameGây sát thương hỗn hợp cả vật lý lẫn phép.Ultimate của Evelynn có ảnh hưởng trong giao tranh.

Đầu game đi rừng yếu.Không có khả năng khống chế.Mấu yếu.Có thể khắc chế khả năng tàng hình.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Evelynn

Bắt đầu xây dựng Evelynn mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Evelynn ?

1.1 Phép bổ trợ cho Evelynn

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Evelynn như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Evelynn Áp Đảo ( Pháp Thuật )

Pháp Thuật

SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

ÁO CHOÀNG MÂY: T ăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI: Khi có trên 70% máu , nhận thêm sát thương thích ứng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Evelynn Áp Đảo ( Cảm Hứng )

Cảm Hứng

SỐC ĐIỆN: 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.THU THẬP NHÃN CẦU: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu, cộng thêm điểm thưởng khi hoàn thành bộ sưu tập.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.

BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

Kỹ năng Evelynn: Xem video:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi Evelynn từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi Evelynn như thế nào?

5. Những kẻ thù của Evelynn trong 1 trận đấu

Ưu tiên sử dụng các tướng dồn sát thương mạnh và áp sát tốt.

Cách khắc chế Evelynn:

Đầu game trước khi mở khóa được ngụy trang của Yêu Ảnh thì Evelynn khá yếu vì có ít năng lượng, khó ăn quái rừng và đi rank.

Khi lên cấp độ 6, Evelynn sẽ ngụy trang Yêu Ảnh. Hãy cắm ít nhất 1 con mắt kiểm soát những nơi mà bạn cho rằng Evelynn sẽ đi qua.

Khi ăn Rồng/Baron thì phải kiểm soát mắt ở các khu vực này trước nếu không muốn bị cướp mất.

Hạn chế di chuyển 1 mình vì dễ trở thành mồi săn của Evelynn.

Các bạn có thể lựa chọn các trợ thủ để hỗ trợ cho Evelynn như sau:

Mọi người chơi game vui!

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Evelynn Sát Thủ Đi Rừng Mùa 10.

Bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra, nữ yêu Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo. Ả dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng.

Thế là, ả lôi nạn nhân vào đọa đày khôn xiết, tận hưởng vui thú trước nỗi đau của họ. Với nữ yêu, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại.

Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở kinh hoàng về cái giá của khát khao lầm lạc.

– Chúng ta sẽ sử dụng ngọc siêu cấp Sốc Điện để làm nhánh ngọc chính và mặc định được cộng thêm chỉ số sát thương, bổ trợ khả năng dồn sát thương của Evelynn.

– Viên ngọc cao cấp thứ 2 ở nhành ngọc chính sẽ là Thu Thập Nhãn Cầu. Thu Thập Nhãn Cầu kết hợp rất tốt với khả năng cơ động của Evelynn, đóng góp càng nhiều khi hạ gục tướng càng mạnh.

– Tiếp theo sẽ là Tác Động Bất Chợt, Evelynn rất phù hợp với viện ngọc này khi ả có khả năng tàng hình trước khi tấn công mục tiêu.

– Viên ngọc cuối cùng ở nhánh ngọc chính chính là Thợ Săn Tàn Nhẫn, đơn giản là gia tăng thêm tốc độ di chuyển giúp kiểm soát bản đồ cũng như đến những điểm nóng nhanh chóng hơn.

– Thiêu Rụi và Tập Trung Tuyệt Đối hoàn toàn phù hợp với vị tướng này bởi Evelynn không có khả năng cấu rỉa và chỉ xác định tấn công một lần chớp nhoáng, ngoài ra với việc luôn chủ động trong mọi cuộc đi gank cũng sẽ đảm bảo lượng máu đủ để kích hoạt Tập Trung Tuyệt Đối,

Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ mặc định cho Evelynn đi Rừng, nếu đi Mid bạn có thể dùng Thiêu đốt để tăng khả năng hạ gục cho cô nàng

Gươm truy tung Phù phép – Thần Vọng:+60 Sức mạnh phép thuật.+7% Tốc độ di chuyển.Có nội tại Vọng Âm, khi mà Evelynn di chuyển hoặc dùng kỹ năng sẽ nhận điểm tích trữ, khi đạt được 100 điểm, dùng kỹ năng trúng kẻ địch sẽ gây nên 60 (+10% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép cộng thêm tối đa 4 mục tiêu, đồng thời điểm tích trữ sẽ mất đi.

Song Kiếm Tai Ương:+80 Sức mạnh phép thuật.+7% Tốc độ di chuyển.+10% Giảm thời gian hồi chiêu.+250 Năng lượng.Với nội tại Kiếm Phép, sau khi Evelynn thi triển kỹ năng thì đòn đánh cơ bản kế tiếp thực hiện trúng đối phương sẽ gây thêm 75 Sát thương Vật lý cơ bản (+50% Sức mạnh Phép thuật) và sát thương phép trên đòn đánh (1.5 giây thời gian hồi).

Hướng Dẫn Cách Chơi Gragas Đi Rừng Mùa 6, Gragas Mùa 11:

Khả năng dồn sát thương của Gragas sẽ trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết với ngọc siêu cấp Sốc Điện trong bản ngọc Áp Đảo + Pháp Thuật này.

Đang xem: Cách chơi gragas đi rừng mùa 6

Bảng ngọc Gragas Mid Sốc Điện:

Trở thành một Sát Thủ phép thuật chính hiệu với bảng ngọc Áp Đảo + Pháp Thuật: Sốc Điện này.

Bảng ngọc Gragas Top Dư Chấn:

Trâu bò, khó chết với hàng đống giáp, kháng phép và còn có cả sát thương, đấy chính là Gragas Dư Chấn.

Bảng ngọc Gragas SP Hộ Vệ:

Với ngọc siêu cấp Hộ Vệ, Gragas sẽ trở một Hỗ Trợ cực xịn không kém các tướng SP truyền thống khác.

Trang bị và cách lên đồ Gragas

Trang bị khởi đầu cho Gragas:

Trang bị chính – Core item cho Gragas:

Trang bị tùy chọn cho Gragas:

Các trang bị tình huống cho Gragas đi rừng

Giày cho Gragas:

Trang bị hoàn chỉnh cho Gragas:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Gragas đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Gragas

Lăn Thùng Rượu (Q) là kĩ năng gây sát thương chính và dọn quái rừng của Gragas, nâng tối đa đầu tiên.Say Quá Hóa Cuồng (W) lấy ở cấp độ 2 và nâng tối đa thứ hai để gia tăng sức chống chịu cũng như sát thương theo % máu lên kẻ địch.Nâng Lấy Thịt Đè Người (E) ở cấp độ 3 để lấy một kĩ năng khống chế, phục vụ cho việc đi gank và nâng tối đa kĩ năng này cuối cùng.Kĩ năng cuối cùng Thùng Rượu Nổ (R) dùng để phá giao tranh hay mở giao tranh rất tốt, nên nâng tối đa đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Gragas

Cách chơi Gragas

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành ít nhất 1 trang bị đi rừng và giày tăng tốc độ di chuyển.Dọn sạch các bãi rừng rồi ra gank hoặc tham gia giao tranh cùng đồng đội luôn khi có biến.Nếu có đủ phép bổ trợ, kĩ năng, hãy sử dụng combo để đẩy sát thương chủ lực của team địch về phía bạn. Nên nhớ là phải nhanh tay vì Thùng Rượu Nổ (R) có thời gian bay rất chậm, đối thủ có thể Tốc Biến để né.Nếu kẻ địch băng vào team bạn để ép giao tranh, có thể sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) để phá giao tranh, chặn kẻ địch rất tốt. Trong giao tranh mà có thất thế thì vẫn có thể sử dụng chiêu cuối để chặn đường truy đuổi của đối phương.

Giai đoạn cuối trận:

Chăm chỉ di chuyển cùng đồng đội. Sát thương của bạn khi đã có đủ món trang bị rất mạnh, có thể sử dụng combo để dồn sát thương 1 kẻ địch rồi kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya ngay lập tức để đưa bản thân vào trạng thái an toàn.Lăn Thùng Rượu (Q) cấu máu tướng địch càng nhiều càng tốt trước giao tranh.Nếu là đội chủ động tấn công: Sử dụng Lấy Thịt Đè Người (E) để lao vào + Thùng Rượu Nổ (R) để giải tán đám đông đồng thời quăng được ai về thì càng tốt, sau đó Lăn Thùng Rượu (Q) gây sát thương.Nếu là đội phòng thủ: Chờ đợi khi đối phương lao vào rồi sử dụng Thùng Rượu Nổ (R) để chia cắt tiền tuyến và hậu tuyến của chúng ra. Sau đó giải quyết hàng tiền tuyến lao vào trước của đối thủ, hất được chủ lực đối phương về càng tốt.Chú ý khoảng thời gian khi Rồng Ngàn Tuổi chuẩn bị xuất hiện thì bạn nên cắm mắt đầy đủ tất cả những khu vực cần thiết để kiểm soát đường tấn công của kẻ địch khi đang ăn rồng. Bùa lợi Long Hỏa của con rồng boss này sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho đồng minh, bùa lợi Baron giờ chỉ xếp thứ 2 thôi.

Combo:

Ưu điểm

Có bộ kỹ năng cơ động, dọn rừng ở mức khá.Mở giao tranh tốt kết hợp kỹ năng lẫn phép bổ trợ.Phá giao tranh hoặc cô lập đối phương cực mạnh.Theo lối trang bị Pháp Sư thì dồn dame cực kỳ mạnh mẽ.

Nhược điểm

Bộ kỹ năng có thời gian hồi ở cấp độ đầu rất lâu.Khá thua thiệt trong khả năng tay đôi 1vs1.Dễ bóp đồng đội trong giao tranh tổng bởi chiêu cuối.

Cách khắc chế Gragas bằng tướng

Elise:

Elise là đối trọng thực sự của Gragas ở khoảng đầu trận

Nói về Elise, chúng ta đã quá quen với sức mạnh khủng khiếp của cô ta ở đầu trận khi có khả năng gank đường và “snowball” ván đấu rất tốt. Không bàn về khả năng dọn những bãi quái đa mục tiêu vì đây luôn là điểm yếu “muôn thuở” của cô nàng này từ khi bắt đầu xuất hiện, Elise lại sở hữu điểm mạnh “có một không hai” của một thần Rừng có khả năng dồn sát thương vô cùng ấn tượng.

Xét về kèo đấu giữa Gragas vs Elise, cô nàng cũng nhỉnh hơn về mọi mặt khi có khả năng khắc chế và có rất nhiều lợi thế từ solo cho đến giao tranh 2v2 đầu trận. Không những thế, trong giao tranh nhỏ ở hang rồng như meta mùa 10, cô nàng cũng dễ dàng hóa giải những pha E Lăn Bụng vốn là những vũ khí bất ngờ nhất của vị tướng này chỉ bằng một chiêu E Kén Nhện chuẩn xác.

Lee Sin:

Lee Sin là một mẫu tướng rất mạnh ở đầu trận, nhưng sức mạnh về late cũng ko thể xem thường.

Vị tướng thứ hai có khả năng khắc chế rất tốt Gragas chính là thiên địch Lee Sin. Đây được coi là một kèo đấu kỹ năng và cả 2 đều có thể khắc chế lẫn nhau nhưng Lee Sin một lần nữa lại tỏ ra mạnh hơn Gragas. Ở khoảng thời gian đầu trận, Lee Sin có một khả năng dọn rừng rất ấn tượng với mọi bãi quái từ đơn đến đa mục tiêu, việc này gần như đem lại một lợi thế rất lớn cho Thầy Tu Mù khi hắn có thể cắm mắt chờ đợi thiết lập thế phản gank nếu như Gragas có ý định gank đường sớm.

Không những thế nếu chạm mặt nhau ở bờ sông, Lee Sin cũng có những lợi thế nhất định về độ cơ động khi có bộ kỹ năng có thể giành được lợi thế trong những pha đấu tay đôi. Mặt khác, khi đạt cấp 6 với 4 chiêu thức, Lee Sin gần như có thể làm chủ những pha combat nhỏ với khả năng dồn combo hoặc đẩy Gragas ra khỏi vùng giao tranh bằng chiêu cuối.

Cuối cùng trong những giao tranh tổng, mặc dù đôi khi nếu làm không tốt, bạn sẽ bị Gragas bắt bài sau đó làm choáng bằng E Lăn Bụng nếu cố tình thực hiện Insec. Thế nên nếu muốn an toàn, hãy kiên nhẫn chờ đồng đội cấu rỉa Gragas đến khi hắn mất bình tĩnh và lao vào giao tranh, lúc đó bạn có thể đá Gragas về gây sát thương và hất tung nhiều người làm tiền đề cho một pha giao tranh đẹp như mơ đấy.

Với một vị tướng có khả năng gây hàng tấn SMPT như Gragas, trang bị Giáp Tâm Linh vừa cung cấp kháng phép cũng như gia tăng khả năng hồi phục sẽ là một trang bị bạn nên cân nhắc trong trò chơi.

Giày Thủy Ngân luôn là một trang bị giảm khống chế và tăng một lượng kháng phép vừa đủ cho chủ sở hữu. Với 2 tác dụng trong 1, món trang bị gần như không thể thiếu trong những trận đấu đối đầu với một tướng nhiều khống chế như Gragas.

Cách chơi counter Gragas

Khi đối đầu với Gragas, để đưa được hắn lên bảng đếm số dù ở giai đoạn nào, hãy đảm bảo rằng bạn có nguồn sát thương lớn và phải dồn sát thương, khống chế thật nhanh vì hắn có một chất tướng chống chịu rất khỏe cùng rất nhiều công cụ để trốn thoát. Luôn để ý đến thùng rượu mà hắn quăng ra và nên tránh xa hắn một khoảng cách vừa đủ, vì combo dồn sát thương của hắn cũng rất đáng sợ nếu lên theo hướng SMPT đấy.

Trước giao tranh, hãy tận dụng lợi thế của những tướng tay dài để có thể cấu rỉa máu của Gragas từ xa. Khi combat tổng, hãy dãn đội hình của team bạn ra, đừng đứng quá gần nhau vì hắn co thể dùng chiêu cuối để chia cắt đội hình bạn.

Nếu là một người đi đường, bạn nên chăm chỉ cắm mắt để không bị Gragas gank bất ngờ, trong khi đó nếu là một người đi Rừng muốn giáp lá cà với Gragas, bạn nên lên những trang bị chống chịu thay vì chỉ chăm chăm lên sát thương vì hắn có khả năng dồn sát thương rất lớn. Cuối cùng hãy sử dụng những tướng có chiêu khống chế cứng, đảm bảo sẽ khiến hắn dè chừng mỗi khi lao lên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Evelynn Đi Rừng Mùa 11: Con Bài Được Ưa Chuộng Ở Cktg trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!