Xu Hướng 2/2024 # Cách Chỉnh Ống Ngắm Súng Hơi # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chỉnh Ống Ngắm Súng Hơi được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách chỉnh ống ngắm súng hơi Các bộ phận thường có trên thân một ống ngắm súng hơi bất kỳ :

          Sau khi đã cố định súng hãy để và ngắm về hướng bia bắn, xoay núm điều chỉnh zoom đến vị trí có độ zoom nhỏ nhất, bạn bắn một phát đạn đầu tiên, qua ống ngắm bạn sẽ xác định được vết đạn trên bia bắn (trong trường hợp ngắm qua ống mà không thấy vết đạn trên bia thì bạn cần tháo chân ống chỉnh lại ống sao cho khi ngắm qua ống bạn sẽ thấy được vết đạn nằm trong vòng tròn của ống).   Sau khi đã thao tác thành công, bạn vẫn cố định súng và xoay núm chỉnh zoom ống ngắm đến vị trí có độ zoom lớn nhất, nếu tâm ống ngắm vẫn trùng vào vết đạn bạn bắn thêm 1 phát nữa, nếu đường đạn đi đúng có nghĩa là ống ngắm của bạn chuẩn ở mọi độ zoom nếu đi lệch có nghĩa là tâm của ống ngắm của bạn bị nhảy trong quá trình zoom – trường hợp này bạn nên mang đến trung tâm để bảo hành.  

Các bộ phận thường có trên thân một ống ngắm súng hơi bất kỳ :Lần đầu bạn gắn ống ngắm lên súng dấu cộng (tâm ngắm) sẽ không trùng với đường đạn ngay lập tức, bạn phải thao tác chỉnh tâm sao cho tâm của bạn sẽ trùng với đường đi của đạn, để chỉnh được như vậy, thao tác đầu tiên là lắp ống ngắm vào thân súng: bạn phải lắp sao cho trục của ống ngắm song song với trục của nòng súng), vít chặt chân đế vào thân súng, cố định súng một cách chắc chắn, nếu có chân giá cố định súng là tốt nhất (nếu cố định súng tốt bạn chỉ cần chỉnh 1-2 lần, và ngược lại cố định không tốt bạn sẽ tốn nhiều đạn hơn để chỉnh tâm chuẩn).Tiếp đến bạn cần có 1 bia bắn, bia bắn nên đặt trong khoảng cách 10-15m đối với súng hơi 9kg, 20-30m đối với súng hơi 12kg (Đây là cự li mà đạn đi căng nhất, không bị liệng và ít chịu tác động của gió).Sau khi đã cố định súng hãy để và ngắm về hướng bia bắn, xoay núm điều chỉnh zoom đến vị trí có độ zoom nhỏ nhất, bạn bắn một phát đạn đầu tiên, qua ống ngắm bạn sẽ xác định được vết đạn trên bia bắn (trong trường hợp ngắm qua ống mà không thấy vết đạn trên bia thì bạn cần tháo chân ống chỉnh lại ống sao cho khi ngắm qua ống bạn sẽ thấy được vết đạn nằm trong vòng tròn của ống).Khi đã có vết đạn trong vùng thị trường của ống, bạn xoay núm chỉnh tâm trên thân ống : Núm có chữ U ( Viết tắt Up ) là núm chỉnh tâm di chuyển lên/xuống xoay theo chiều mũi tên tâm sẽ chạy lên trên và ngược lại, núm có chữ L (Left – Bên Trái) là núm chỉnh tâm di chuyển sang ngang trái/phải, xoay núm đó theo chiều mũi tên tâm sẽ chạy ngang sang trái và ngược lại. Sau khi đã chỉnh cho tâm của ống ngắm chạy vào trùng khớp với vết đạn đầu tiên của bạn (trong điều kiện súng được cố định nguyên ở vị trí ban đầu), bạn bắn tiếp phát thứ 2, nếu phát đạn thứ 2 găm đúng vào vết đạn đầu tiên (có nghĩa là đã trùng vào vị trí tâm ống ngắm) là súng bạn đã được cố định đúng và bạn đã chỉnh được tâm ống ngắm trùng với đường đi của bạn, nếu phát đạn thứ 2 lệch khỏi vết đạn đầu tiên thì do bạn chưa cố định được súng và cần thao tác như trên một lần nữa.Sau khi đã thao tác thành công, bạn vẫn cố định súng và xoay núm chỉnh zoom ống ngắm đến vị trí có độ zoom lớn nhất, nếu tâm ống ngắm vẫn trùng vào vết đạn bạn bắn thêm 1 phát nữa, nếu đường đạn đi đúng có nghĩa là ống ngắm của bạn chuẩn ở mọi độ zoom nếu đi lệch có nghĩa là tâm của ống ngắm của bạn bị nhảy trong quá trình zoom – trường hợp này bạn nên mang đến trung tâm để bảo hành.Chỉ cần thực hiện đúng thao tác trên là bạn đã căn được ống ngắm lần đầu khi lắp vào súng, các lần bắn sau tâm ống chỉ vào đâu các bạn bắn vào đó là trúng đích, tuy nhiên để bắn chuẩn được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : khoảng cách ngắm bắn, tốc độ gió, hướng gió, độ liệng của đạn, cao độ ngắm, độ ẩm …

Ống Ngắm Súng Hơi Giá Rẻ Bushnell 4×20 Tại Tphcm

Ống ngắm giá rẻ là loại ống ngăm có thiết kế và cấu tạo đơn giản thường sử dụng cho các loại súng có độ giật thấp hay các loại súng tự chế,…

Ống ngắm súng hơi giá rẻ Bushnell 4×20 tại TpHCM

Ống ngắm giá rẻ là loại ống ngăm có thiết kế và cấu tạo đơn giản thường sử dụng cho các loại súng có độ giật thấp hay các loại súng tự chế,…

Ống ngắm súng hơi giá rẻ tại TpHCM Bushnell 4×20 được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm cho trọng lượng nhẹ. Do vậy, ống ngắm Bushnell có khả năng chống chịu các tác động nhẹ từ bên ngoài mà không gây hư hại cho ống ngắm.

Ống ngắm giá rẻ Bushnell 4×20 cũng được trang bị hệ thống ống kính với độ phóng đại quang học lên đến 4 lần. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nhìn mục tiêu gần hơn so với ngoài thực tế đến 4 lần. Do là độ phóng đại cố định nên bạn cũng không thể thực hiện thay đổi độ phóng đại theo ý mình như các loại ống ngắm khác. Đường kính vật kính ống ngắm chỉ 20mm nên khả năng tiếp thu ánh sáng được tối ưu nhất. Trường nhìn ống ngắm đạt 7m ở khoảng cách 100 yds

TpHCM bán ống ngắm giá rẻ nhất Bushnell 4×20

Ống ngắm súng sơn Bushnell 4×20 sử tâm dạng dấu thập. Bạn có thể điều chỉnh tâm lên xuống trái phải tùy theo ý mình. Khoảng cách điều chỉnh thực tế thường áp dụng cho các khoảng cách xa, bạn không thể thấy được nó trong khoảng cách gần.

Mua ống ngắm giá rẻ Bushnell 4×20 tại TpHCM

Do là ống ngắm giá rẻ nên bên trong ống ngắm không được bơm khí trơ để bảo quản, các vị trí khớp xoáy không có gioăng cao su,.. Nên khi sử dụng hay bảo quản bạn cần phải chú ý như tránh va đập mạnh, không đi trong trời mưa, thời tiết có nhiều sương mù,… tránh gây hiện tượng dọng sương, đọng hơi nước cho ống nhòm.

Ống ngắm Bushnell 4×20 hiện đang được bán tại TpHCM bạn có thể ghé qua hai cửa hàng chính là:

Địa chỉ: 50/5 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM

Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn bạn cứ liên hệ qua hotline để được giải đáp cụ thể 090 910 68 38

Ống Nhòm Đêm Atn Kiêm Ống Ngắm Súng Hàng Xịn Nga

ỐNG NHÒM ĐÊM ATN KIÊM ỐNG NGẮM LẮP SÚNG HÀNG XỊN CHUYÊN DỤNG CỦA QUÂN ĐỘI NGA

– LÀ DÒNG ỐNG NHÒM 1 MẮT NHÌN ĐÊM CHUYÊN DỤNG THẾ HỆ MỚI VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI KHÁC

NHAU.CÓ THỂ KẾT HỢP LÀM ỐNG NGẮM LẮP SÚNG.

– ỐNG NHÒM ĐÊM RẤT THÍCH HỢP CHO NGƯỜI ĐAM MÊ SĂN BẮN,CÔNG AN ĐI TUẦN TRA.

1.Linh hoạt kết hợp nhiều tính năng.

3.Wide xem lĩnh vực năng lượng hiệu quả hơn 4,20%

4.tích hợp đèn hồng ngoại mạnh mẽ.

5.tự động tắt từ tiếp xúc với ánh sáng

Mục tiêu ống kính có đường kính, mm 59mmF/1.2 88mmF/1.7 100mmF/1.7

Hệ thống ống kính 197/60 138/42 118/36

FOV tại 200yards khoảng cách, ft / m 30 18 12,5

Khoảng tiêu cự, bãi 1,5 đến vô cực 1,0 đến vô cực 1,0 đến vô hạn

Kích thước, mm 182X1080X65 198X100X65 266X100X70

Trọng lượng, oz / g 422 520 700

Nguồn cung cấp pin AA (hai bởi 1.5V)

Ước tính tuổi thọ pin mà không cần IR, giờ lên đến 70

Nhiệt độ hoạt động, ℃ -30 ° đến 45 °

Nhiệt độ bảo quản, ℃ 0 ° đến 60 °

IP tiêu chuẩn của nước resistence Gặp gỡ IPX4 đánh giá

Thông số kỹ thuật bằng tiếng Anh của

DESCRIPTION

The eXact is the frist to break the barrier od Gen1 night vision scopes.Designed for versatility and ruggedness,this unit is ideal for security surveillance,paintball,hunting,boating,hiking,and star gazing.

The eXact can be mounted onto hunting rifles and paintball chúng tôi monocular body has an integrated weaver rail system that unables the user to attach a laser for aiming purposes or other chúng tôi eXact features an automatic shut off system that turns off the unit when exposed to an intense light chúng tôi protects the image intensifier tube from damage and is a unique feature in its chúng tôi eXact has fully multi-coated optics,which decreases glare and increases light transmission.

1.Versatile 2.lightweight

3.Wide field of view 4.20%more energy efficient

5.Powerful built-in IR illuminator chúng tôi shut off from light exposure

7.Up to 200 yards long range viewing chúng tôi year warranty,lifetime maintenance

Magnification,X 3 5 5+

Objective lens diameter,mm 59mmF/1.2 88mmF/1.7 100mmF/1.7

Lens system 197/60 138/42 118/36

FOV at distance 200yards,ft/m 30 18 12.5

Focus range,yards 1.5 to infinity 1.0 to infinity 1.0 to infinit

Eye relief distance,mm 15

Dioper setting.D +4/-4

Overall dimensions,mm 182X1080X65 198X100X65 266X100X70

Weight,oz/g 422 520 700

Power supply AA battery(two by 1.5V)

Estimated battery life without IR,hour Up to 70

Operating temperature,℃ -30°to+45°

Storage temperature,℃ 0°to+60°

IP standard of water-resistence Meet IPX4 rating

Humidity,% 93

Hướng Dẫn Làm Súng Hơi Tự Chế Bằng Ống Nhựa Pvc

Các “kỹ sư” miền Tây dùng những ống nhựa, ống nhôm để gáp nên thân súng tự chế. Đạn là những viên bi sắt, tuỳ lực đẩy mạnh yếu viên đạn có thể xuyên qua cây chuối có đường kính 20cm, vì thế súng tự chế có khả năng sát thương cao nếu ai đó bị trúng đạn.

Đau lòng nhất là vụ một bé trai nghịch súng khiến chị gái tử vong tại chỗ. Theo hồ sơ công an TP Cà Mau, vụ án xảy ra vào 18/3/2012 tại nhà anh Nguyễn Tấn Tiến (xã Hòa Thành, TP Cà Mau). Vào thời gian trên, anh Tiến vác súng đi bắn chim, lúc về để súng đang lên đạn ở góc nhà. Con trai út của anh 12 tuổi tinh nghịch gí họng súng vào người chị gái Nguyễn Hồng Ân (15 tuổi) bóp cò. Sau tiếng nổ, Ân tử vong tại chỗ.

Loại súng tự chế có thân bằng gỗ.

Theo anh N.V. K – một tay lắp ráp súng tự chế bậc nhất miền Tây cho biết: “Trước đây tôi có thể dùng súng tự chế để kiếm sống được vì mỗi cây chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng tiền vốn thì có thể kiếm lời từ 200.000-300.000 đồng/khẩu súng. Tuy nhiên, qua thông tin tôi thấy súng tự chế cũng nguy hại đến tính mạng con người và chế tạo, sử dụng là vi phạm pháp luật nên tôi đã bỏ hẳn nghề này.”

Anh K. còn cho biết ở Cà mau có nhiều cửa hàng bán súng tự chế (diễn ra kín đáo), tuy nhiên từ sau hai vụ chết người xảy ra, thì một số cơ sở tự nguyện giao nộp súng cho cơ quan chức năng, một số khác thì trả lại cho “nhà sáng chế” (số này theo diện bán ký gửi – PV) và các thanh niên địa phương cũng bỏ hẳn thói quen dùng súng tự chế đi bắn chim, cò.

Người dân dùng súng tự chế để đi bắn chim.

Theo thống kê chưa đầy đủ của lực lượng công an tại các tỉnh ĐBSCL như Cần Thơ, Cà Mau, Hậu Giang, Đồng Tháp,… thời gian qua cơ quan chức năng đã thu gom hàng trăm súng tự chế, hơn 100 dao, lê, mã tấu,…đây là những vũ khí có tầm sát thương cao, gây nguy hiểm cho cộng đồng khi có ẩu đả xảy ra.

Phóng to

Loại súng tự chế hoàn toàn được lắp ráp từ ống nước, nhôm.

Phóng to

Đây là bộ phận tạo lực đẩy để viên đạn bay ra khỏi nòng súng.

Phóng to

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của lực lượng chức năng tại các tỉnh ĐBSCL thời gian qua các địa phương đã thu giữ và người dân giao nộp hàng trăm súng tự chế.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của lực lượng chức năng tại các tỉnh ĐBSCL thời gian qua các địa phương đã thu giữ và người dân giao nộp hàng trăm súng tự chế.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ống Ngắm

Trong phần trước chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách cân chỉnh ống ngắm cho hiệu quả. Phần này là phần sẽ giúp bạn, hướng dẫn bạn cách bảo quản ống ngắm thế nào cho hiệu quả nhất.

Phụ kiện ống ngắm, phụ kiện ống ngắm súng hơi, ống ngắm súng hơi giá rẻ, ống ngắm súng thể thao, ống ngắm chuyên dụng 1. Luôn luôn đậy nắm ống kính khi không sử dụng

Các ống kính trên ống ngắm có thể dễ bị hỏng do trầy xước hoặc vỡ khi không may va chạm mạnh vì vậy bạn nên đậy nắp ống kính lại khi không sử dụng để trái gây hư hại đến ống kính

– Các nắp đậy ống kính có thể có đi kèm theo từng loại ống ngắm khác nhau (có loại có có loại không)

– Bạn có thể mua thêm phụ kiện ống ngắm này tại của hàng của chúng tôi

2. Vệ sinh ống kính bằng vải mềm hoặc chổi lông mềm

Bạn nên tiến hành vệ sinh ống ngắm của mình khi sau khi sử dụng. Việc vệ sinh này giúp loại bỏ các hạt bụi, cặn hay các vết loang do nước bẩn bắn vào, đọng lại trên mặt kính của ống ngắm. Thông thường bạn nên sử dụng chổi lông mềm để lau ống kính trước, loại bỏ những hạt bụi bẩn bám trên ống kính sau đó mới sử dụng khăn lau kính đi kèm để loại bỏ những vết bẩn còn lại. Công việc này cần chú ý những điểm sau:

– Thực hiện lau ống kính bằng chổi trước sau đó mới dùng khăn lau kính

– Sử dụng khăn lau kính đi kèm hoặc các loại khăn lau kính mắt thêm một chút nước lau kính mắt để loại sạch vết bụi bẩn

– Không được sử dụng các loại khăn khác, loại khăn cứng giáp khác để lau ống kính vì có thể làm hỏng lớp tráng phủ quang học.

– Các phụ kiện này có thể mua tại mục phụ kiện ống ngắm trong cửa hàng của chúng tôi

3. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát

Không được bảo quản ống ngắm súng ở những nơi có nhiệt độ quá cao vì khi đó có thể ảnh hưởng đến các lớp dầu mỡ bôi trơn tron gống ngắm, hoặc có thể ảnh hưởng đến các thấu kính ống ngắm đối với ống ngắm súng giá rẻ. Các lớp dầu mỡ bôi trơn bên trong ống ngắm mặc định không cần phải thay thế nhưng nếu như nhiệt độ quá cao sẽ làm tan chảy lớp mỡ này gây hiện tượng loang dầu trên ống kính khiến ống kính của bạn khó ngắm hơn. Khi bảo quản cần chú ý

– Nên để trong các tủ đồ thoáng không có ánh năng chiếu vào, những nơi có khí hậu ẩm ướt

– Tuyệt đối không được để ống ngắm súng vào trong cốp xe, khoang hành lý xe vào những ngày nắng nóng hoặc trên hành trình dài

4. Tiến hành làm sạch ống ngắm trước khi bảo quản.

Hầu hết các ống ngắm đều được gắn cố định các thấu kính với nhau nên bạn không cần phải vệ sinh bên trong ống ngắm, nên việc vệ sinh bạn chỉ cần chú ý đến bên ngoài của ống ngắm. Để vệ sinh bạn chỉ cần dùng miêng vải khô mềm để lau sạch vết bẩn, dấu vân tay hoặc các vết bụi bẩn báo trên bề mặt. Đừng bao giờ nhúng ống ngắm vào nước để tiến hành vệ sinh vì khi đó có thể làm hư hại đến ống ngắm của bạn. Việc vệ sinh ống ngắm cần chú ý:

– Nên thực hiện việc vệ sinh này thường xuyên sau khi sử dụng

– Luôn sử dụng vải mềm khô để lau lại lần cuối cùng

Nếu có ý định muốn mua ống ngắm cho súng hoặc các phụ kiện ống ngắm bạn có thể liên hệ lại để được đặt hàng sớm nhất.

Cách Làm Súng Ngắm Bằng Giấy Bắn 5 Viên Đạn

Những cách làm súng giấy độc đáo luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi sự đa dạng và tính sáng tạo được đầu tư vào chúng. Ngoài mẫu súng shotgun giấy bắn đạn chun hoặc mẫu súng lục bằng giấy bắn được nhiều đạn thì mẫu súng ngắm bằng giấy cũng là sự lựa chọn thú vị cho bạn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu:

Một vài tờ giấy A4 mầu trắng và đỏ

Giấy cứng

Keo, dây chun

Keo nến

Súng bắn keo nến

[alert-success]

[/alert-success]

Các bước làm:

Bước 1: Từ một góc tờ giấy trắng cuộn lại thành ống giấy rồi đặt lên tờ giấy đỏ quấn lại. Dùng băng dính dán xung quanh lại sau bỏ ống giấy trắng ra.(1:00)

Bước 2: Gập hai mép tờ giấy trắng lại cắt bỏ phần thừa phía dưới tạo thành hình vuông. Từ một góc cuộn lại thành ống giấy.(1:47). Với những cách làm súng giấy thế này, các bạn cần thao tác hết sức cẩn thận để khẩu súng được đẹp hơn.

[alert-success]

Bước 3: Cắt ống giấy đỏ thành 6 ống giấy ngắn và một ống giấy trung bình theo kích cỡ đã định. Dùng keo gắn các phần lần lượt với nhau sao hơi chếch về phía đuôi súng tạo thành tay cầm.(2:15)

Bước 4: Đưa hai ống giấy trắng nối tiếp nhau, dùng băng dính cố định chỗ nối. Khéo léo bẻ ống gập lại tạo hình báng súng, lấy keo dán hai đầu lại. Sau đó gắn vào tay cầm.(2:40)

Bước 5: Ống giấy trắng còn lại tạo bẻ cho phù hợp tạo thành cò súng.(3:30)

Bước 6: Theo kích cỡ định sẵn trên bìa cứng cắt theo viền rồi dùng keo gắn hai cạnh lại tạo thành hộp tiếp đạn.(3:54)

Bước 7: Cách đuôi súng 9 cm, đánh dấu chiều rộng của hộp tiếp đạn lên lòng súng rồi lấy dao rạch thủng và gắn hộp tiếp đạn vào cho cố định.(4:26)

Bước 8: Lấy một đoạn ống giấy trắng để vào trong ống giấy thứ ba từ trên ở tay súng sao cho khi gắn tay súng vào lòng súng còn cách một đoạn nhỏ so với hộp tiếp đạn. Sau đó gắn hộp tiếp đạn vào lòng súng, ống giấy vừa để vào xong và hộp tiếp đạn.(5:20)

Bước 9: Cho hai ống giấy để vào nhau cho keo vào hai đầu để ống giấy bên trong không bị trôi ra ngoài. Gắn lòng súng trắng lên trên lòng súng đỏ sao cho đuôi trùng với đuôi tay cầm. Cắt một đoạn ống ngắn đỏ gắn phía dưới nòng súng, ngay phía trước hộp tiếp đạn.(5:53)

Bước 10: Làm dẹp một ống giấy trắng, bẻ gập theo tay cầm của súng rồi dùng keo gắn vào.(6:54)

Bước 11: Với kích cỡ định sẵn trên bìa cứng ta cắt và gặp theo viền cạnh, lấy 1 tờ giấy vuông cạnh 10 cm cuộn lại thành ống giấy. Cắt cuộn giấy làm ba mẩu nhỏ tương ứng với chiều dài các cạnh rồi gắn lên mép giấy cứng tạo hộp đẩy đạn.(7:45)

Bước 12: Lấy một tờ giấy vuông trắng cạnh 15 cm cuộn lại rồi bẻ gập làm đôi. Dùng một ống giấy khác làm từ giấy trắng A4 cũng bẻ làm đôi, hai chân bẻ ngang ra tạo chân đỡ cho cây súng. Rồi cho hai phần vào nhau cố định lại sau đó để vào ống giấy phía đưới lòng súng trên đầu.(9:07)

Bước 13: Cắt bỏ một đoạn ngắn trên đầu ống giấy rồi bẻ gập lại, cho dây chun vào dùng băng dính dán lại. Đặt bộ phận lên nòng từ đuôi tay cầm, đánh dấu trên ống vị trí cho tới chỗ hộp tiếp đạn rồi cắt bỏ phần thừa phía trên.(9:50)

Bước 14: Cắt tờ giấy làm hai phần bằng nhau, rồi cuộn thành ống to và cắt vát một đầu.(10:30)

Bước 15: Cắt ống giấy nhỏ thành một đoạn nhỏ gắn ngang ống nhòm và hai đoạn nhỏ hai bên gắn dọc ống.

Bước 16: Bẻ một ống giấy trắng làm đôi rồi đưa qua đoạn ống đỏ nhỏ gắn ngang vừa xong để cố định ống nhòm vào súng. Phết một lượt keo phía cuối các đầu ống và đuôi cò súng cũng như bộ phận lên nòng.(11:55)

Bước 17: Làm đạn từ các từ giấy có chiều rộng hai đầu là 4 cm và 4,7 cm cuộn từ đầu to trước và cố định bằng băng dính cho không bị bung ra.(13:33)

Bước 18: Để bộ phận lên đạn vào nòng súng màu đỏ, cho đầu dây chun còn lại lên phía đầu súng.(14:00)

Bước 19: Cho đạn vào hộp tiếp đạn và để hộp đẩy đạn vào. Cuối cùng dùng dây chun buộc vào với nòng súng cố định lại.(14:20)

[alert-success]

By: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chỉnh Ống Ngắm Súng Hơi trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!