Xu Hướng 2/2023 # Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với itools, bạn hoàn toàn có thể sao chép các file dữ liệu từ máy tính cá nhân vào iphone ipad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách chép hình ảnh, nhạc và video vào iphone bằng itools 

Chuẩn bị

– Kết nối thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính cá nhân bằng dây cable. Ở bài viết này mình sẽ sử dụng iPhone 8Plus.

Sử dụng itools trên máy tính cá nhân

Đầu tiên, bạn cần giải nén file vừa tải. Mở thư mục và chạy file iTools.exe.

iTools đang cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ cần thiết

Sau khi việc cài đặt hoàn tất, mình sẽ nhìn thấy các thông tin của chiếc iPhone 8Plus được hiển trị trên itools. Okie, bước đầu vậy là ngon rồi đấy :)) Giờ chuyển sang bước tiếp theo.

Thông tin về iPhone được hiển trị trên itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file nhạc vào iphone

Lưu ý

– Chạy phần mềm itools. – Trên menu ngang, chọn tab Music ⇒ tìm đến mục Music ở cột bên trái – ngay bên dưới tên thiết bị iphone của bạn.

Chép nhạc vào iphone bằng itools 

Ngoài chức năng sao chép, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác quản trị khác như xuất file (Export), xóa, tạo nhạc chuông bằng itools …

Chép nhạc vào iphone bằng itools

– Sau khi hoàn tất việc chọn file, nhấn OK để itools tiến hành sao chép các bài hát vào iphone của bạn. Đơn giản đúng không anh em ?

Sử dụng itools để copy – sao chép file video vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Video ⇒ tìm đến mục Video ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Chép video vào iphone bằng itools

Sử dụng itools để copy – sao chép file ảnh vào iphone

– Chạy itools. – Trên menu ngang, chọn tab Photos ⇒ tìm đến mục Photos ở iphone của bạn. – Nhấn Import ⇒ Add File.

Lưu ý : – Mình đã test thử vài lần và nhận thấy tính năng xuất file ảnh ra máy tính trên itools không thực sự ổn định. Ảnh rất hay bị lỗi và thường xuyên xuất hiện vết đen trên ảnh.

Chép hình ảnh vào iphone bằng itools

Từ khóa tìm kiếm :

chép hình vào iphone bằng itools 3

chép hình vào iphone bằng itools 4

chép video vào iphone bằng itools 4

chép nhạc vào iphone bằng itools

itools tải nhạc cho iphone

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 4

cách chép nhạc vào iphone bằng itools 3

phần mềm chép nhạc vào iphone không cần itunes

cách copy video từ iphone vào máy tính bằng itools

Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone Bằng Itools

Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools: Khi chép hình từ máy tính vào iPhone bằng iTools thì không thể xóa được nên mình xin hướng dẫn cách chép hình ảnh vào Camera Roll để có thể xóa được những bức ảnh không ưng ý ngay trên chiếc iPhone của bạn.

Cách 1: Cách copy ảnh từ máy tính vào iphone bằng itools

Bước 1: Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Các bạn download iTools 3.0 và cài đặt vào máy tính.

Bước 3: Vào iTools bấm sang tab Toolbox, sau đó chọn vào File Explorer.

Bước 4: Chép hình vào thư mục 100APPLE theo đường dẫn DCIM/100APPLE.

Bước 6: Sau đó bấm vào User System để quay lại thư mục gốc.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist bằng cách vào PhotoData/MISC.

Xóa 2 file Photos.sqlite và DCIM_APPLE.plist

Cách 2 : Sử dụng chương trình Apowersoft để copy ảnh từ máy tính vào iphone.

Để sử dụng công cụ Apowersoftngười dùng chỉ cần truy cập vào đây.

Tại giao diện Apowersoft người dùng sẽ có hai lựa chọn, bạn có thể thực hiện trực tuyến bằng cách chọn tùy chọn Launch Online, hoặc nếu muốn tải ứng dụng về để tiện cho việc sử dụng khi không có Internet hãy chọn tùy chọn còn lại.

Tuy nhiên để sử dụng Online người dùng cần tải về một chương trình khá nhẹ chỉ 1.16 MB. Còn nếu muốn tải chương trình về máy tính, bạn phải tiêu tốn gần 50 MB dung lượng máy tính.

Ở giao diện chính của chương trình bạn sẽ có các tùy chọn như My Phone, Music, Pictures, Apps,… Ngoài ra, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính thông qua cable hoặc quét mã qr.

Với tùy chọn My Phone khá tiện lợi khi người dùng đã có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin của iOS device, chủ động sao lưu thiết bị của bạn hay đơn giản là quản lý các file trên thiết bị, chụp màn hình, khởi động lại,…

Nếu bạn là người thích nghe những bài hát trên iPhone hay iPad nhưng làm theo kiểu truyền thống qua iTunes thì vô cùng lâu. Bạn nên sử dụng Apowersoft. Công cụ Music trên chương trình cho phép người dùng thêm hay xóa nhanh các bài hát chỉ trong một nốt nhạc.

Để thêm một bài hát bất kì bạn cần chọn thiết bị iOS muốn thêm sau đó chọn Import để thêm hay Export để xuất một bài hát từ thiết bị sang máy tính.

Một ngày bạn phải làm việc trên hàng trăm số điện thoại ở danh bạ iPhone thì với thẻ Contacts, bạn đã có thể nhanh chóng sao lưu các danh bạ từ iOS device sang máy tính và ngược lại. Vô cùng tiện lợi cho việc thống kê nhập liệu.

Cách Ghép Nhạc Vào Ảnh Và Video Trên Iphone Chỉ Với Vài Bước

1. Hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone

Với mong muốn giúp tăng sức hấp dẫn cho những bức ảnh của bạn được chia sẻ trên mạng xã hội, bạn có thể biến tấu chúng đi kèm với những đoạn nhạc để tạo thành video sinh động.

Trước kia khi muốn chèn ảnh vào video bạn sẽ thường phải sử dụng đến những chiếc máy tính. Thế nhưng hiện tại với khả năng phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ đã cho ra đời những chiếc Smartphone thay thế hoàn toàn cho laptop hay PC trong những công việc cắt ghép đơn giản.

Phần mềm ghép nhạc vào video iOS chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay có tên Inshot với cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Bước 1: Hãy tìm và tải về ứng dụng tại App Store và cài đặt.

Bước 2: Hãy khởi động ứng dụng Inshot mà bạn vừa tải về

Bước 4: Chọn một bức ảnh mà bạn muốn đưa vào video. Bạn có thể chọn được nhiều hình cùng 1 lúc và tận dụng thanh công cụ của phần mềm điều chỉnh chi tiết thời lượng xuất hiện của những bức ảnh trên video bằng việc kéo thả chúng.

Tại mục chỉnh sửa này bạn sẽ thấy có phần Effect, nó đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh vui nhộn của Video làm cho Video của bạn trở nên sinh động hơn.

Ở phần ghi lại bạn dùng để ghi âm giọng nói của mình nếu muốn để có thể chèn vào video. Phần Âm lượng giúp bạn tùy chỉnh âm lượng tại Video.

Bước 6: Sau khi hoàn thiện cách ghép nhạc vào ảnh trên iPhone, bạn hãy ấn Lưu. Khi xuất video, màn hình sẽ hiện ra những thông số của video bao gồm 1080p, 720p, 640p. Với số càng lớn thì chất lượng video hiện ra sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem lại video vừa tạo tại phần thư viện ảnh trong điện thoại của bạn và share chúng lên các trang mạng xã hội để khoe với mọi người.

2. Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video trên iPhone

Bạn hãy tải về và cài đặt ứng dụng iMovie vào thiết bị di động. Ứng dụng được đăng sẵn trên App Store và bạn sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành iOS 11.4 trở lên.

Bước 1: Mở ứng dụng Photos (Ảnh) trên iPhone

Bước 2: Tìm và lựa chọn một video mà bạn muốn tách âm

Bước 3: Hãy bấm nút Edit (Sửa), chọn hình dấu chấm lửng nhỏ ở phía cạnh dưới của màn hình điện thoại.

Tiếp đến hãy chọn iMovie. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này thì chúng sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào thư viện ảnh. Bạn hãy nhấn nút OK để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn iMove, bạn hãy chọn More (Thêm) để bật công tắc tại mục iMove và nhấn nút Done (Xong) để xác nhận lại.

Bước 5: Tại màn hình chỉnh sửa video bạn sẽ thấy nút bấm có hình chiếc loa. Để tách âm, bạn hãy chạm vào nó để tắt, sau đó nhấn nút Done (Xong)

Bạn có thể chèn âm thanh mà bạn muốn thêm vào video. Để có thể chèn âm thanh, bạn hãy bấm nút Audio có hình nốt nhạc ở phía bên dưới góc phải. Chọn một đoạn âm thanh bất kỳ sau đó nhấn nút Use. Phần mềm iMovie sẽ hỗ trợ bạn lấy nhạc từ những nguồn khác nhau.

iTunes: Những bài hát bạn đồng bộ từ iTunes vào iPhone bằng máy tính

Imported: Gồm những bản nhạc sáng tác trên GarageBand, Logic Pro X hay một ứng dụng khác và được nhập (import) vào Movie thông qua iCloud Drive hay iTunes trên máy tính.

Khi bạn muốn khôi phục lại âm thanh gốc của video, bạn hãy thực hiện tương tự những bước trên, sử dụng nút bấm với chiếc loa có phần gạch chéo, cuối cùng là bấm nút Done.

Copy Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 6 Plus Bằng Itools

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

seoplus7

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools – Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools

Bạn mới mua một chiếc iPhone, bạn mới chỉ download được một vài ứng dụng và trò chơi về, còn file nhạc thì vẫn trống trơn. Bạn muốn tải nhạc về máy nhưng chỉ tải được từng bài hat một thì rất tốn thời gian. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 plus bằng iTools. Hình ảnh iPhone 6 Plus

Bạn lúc nào cũng trong trạng thái vội vã, và mọi thứ xung quanh thì quá ồn ào, bạn cần đeo tai phone và giữ cho mình một thế giới yên tĩnh để làm việc. Vậy thì làm sao có thể suốt ngày vác theo chiếc laptop to đùng để nghe nhạc được, cách tốt nhất và thuận tiện nhất là chiếc iPhone của bạn phải được cài đặt đầy đủ các bài nhạc mà bạn yêu thích.

Cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng ứng dụng iTools

Bước 1: Tải thêm những bài nhạc hay về và lưu cùng một file với các bài nhạc đã có trong máy

Bước 2: Cho iPhone 6 Plus kết nối với máy tính, tiếp tục mở ứng dụng iTools lên đợi đến khi thiết bị cho phép iPhone 5s thực hiện thao tác.

Bước 3: Tab chuột vào mục Media trong ứng dụng này, sau đó là mở mục Music ra. Tại đây bạn cần làm thao tác mở file nhạc kia, chọn tất cả các bài nhạc và kéo vào mục Music này.

Chọn Media sau đó nhấn Music

Bước 4: Cuối cùng điều duy nhất là bạn cần làm là kiểm tra iPhone xem tất cả bài hát đã có trong máy chưa. Ứng dụng iTools không cần thao tác đồng bộ giữa máy tính và điện thoại nên mọi bước sẽ rất nhanh gọn như ăn kẹo thôi đúng không?

–Tải nhạc từ Zing Mp3: Chắc hẳn trang web nghe và tải nhạc hàng đầu Việt Nam đã không còn là điều xa lạ với người dùng. Đa dạng với mọi thể loại âm nhạc, phù hợp với người nghe ở nhiều lứa tuổi, do đó, việc bạn lựa chọn Zing Mp3 để tải nhạc về máy tính là hợp lí. Bạn có thể download nhạc bằng ứng dụng EagleGet hoặc IDM.

–Tải nhạc từ trang NhacCuaTui: Đây là một trang nghe nhạc khác cũng nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng, với việc tải nhạc từ đây thì ngoài các ứng dụng download bên trên, người dùng có thể tải về bằng ứng dụng GetNhacSo

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Copy nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chép Hình Ảnh, Nhạc Và Video Vào Iphone Bằng Itools trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!