Xu Hướng 3/2023 # Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cách chèn file pdf vào word đơn giản

Chèn file pdf vào word với dung lượng nhỏ

Đối với các file PDF có dung lượng nhỏ và chứa ít trang. Hoặc các bạn muốn chỉnh sửa và sao chép cả tài liệu file PDF đó.

Bước 2: Khi màn hình xuất hiện một thông báo, các bạn nhấn vào .

Khi đó hệ thống máy tính sẽ tự Convert từ file PDF sang Word. File PDF của các bạn càng nhẹ và càng ít trang thì tốc độ Convert của hệ thống càng nhanh và ngược lại.

Bước 3: Như thế toàn bộ file PDF đã được xuất ra Word. Lúc này các bạn có thể tùy chỉnh sao chép, chỉnh sửa và xử lí văn bản.

2. Chèn pdf vào word một đoạn nhỏ

Nếu các bạn chỉ muốn chèn một nội dung nhỏ của file PDF vào Word thì cần phải nhờ tới sự trợ giúp của công cụ Foxit Reader.

Tham khảo ngay: Cách ghép file pdf bằng foxit reader

Để thực hiện cách chèn pdf vào word này như sau:

Đầu tiên các bạn tải phần mềm Foxit Reader – đọc File PDF

Link tải: https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau khi tải và cài đặt trên máy tính xong. Các bạn tiến hành mở file PDF bằng công cụ Foxit Reader

Bước 3: Các bạn tiến hành copy nội dung PDF mà mình muốn chèn vào Word bằng cách thực hiện bôi đen, tiếp đến chọn vào rồi vào Word. Ngay lúc này các bạn có thể tiến hành chỉnh sửa một cách tùy ý với file PDF mà mình vừa được chèn vào.

3. Chèn file pdf vào word với dung lượng lớn

https://www.sodapdf.com/vi/unlock-pdf/

Đối với các File PDF có kích thước quá lớn và chứa hàng trăm trang. Hoặc các bạn chỉ muốn sao chép một đoạn ngắn nào đó trong File PDF.

Để chèn nhiều trang PDF vào Word bạn sẽ thực hiện 3 thao tác như sau:

Bước 2: Khi giao diện mới được mở ra trên màn hình, các bạn chọn vào mục Create from File và tích chọn Display as icon . Thao tác này sẽ khiến file được hiển thị dưới dạng icon. Tiếp theo các bạn chọn vào thế là được.

Bước 3: Cuối cùng các bạn chỉ cần chờ đợi file PDF được chèn vào Word là xong. Thời gian chờ đợi sẽ phụ thuộc vào kích thước dung lượng của file như thế nào.

Lưu ý:

Các thao tác sao chép này chỉ thực hiện được đối với những file PDF thông thường. Còn đối với các file PDF đang bị khóa, các bạn cần phải tiến hành mở khóa (unlock) với công cụ online

Sau khi unlock thành công, các bạn tiến hành thực hiện những thao tác sao chép như đã hướng dẫn ở trên.

Các bạn tham khảo thêm: Cách chuyển jpg sang word nhanh chóng

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách chèn file pdf vào word một cách đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách Chèn Tệp Pdf Vào Tài Liệu Word

Lượt Xem:22421

Cách chèn tệp PDF vào tài liệu Word

Gần đây, tôi đã phải mất một vài trang ra khỏi một tài liệu PDF và đặt chúng vào một tài liệu Word mà tôi cần để gửi cho một khách hàng. Trong quá trình làm như vậy, tôi đã tìm ra một số cách mà bạn có thể đi về chèn một tài liệu PDF vào một tài liệu Word và đó là những gì tôi sẽ giải thích ở đây!

Nếu bạn đã từng sử dụng các phiên bản Microsoft Office khác nhau, có thể bạn đã cảm thấy nỗi đau khi xử lý các tính năng được di chuyển xung quanh hoặc các tính năng bị xóa hoàn toàn. Mặc dù Microsoft không giữ tất cả mọi thứ nhất quán giữa các phiên bản, quá trình chèn một tập tin PDF là khá nhiều như nhau. Tôi sẽ giải thích quy trình cho phiên bản Mac (2011), hơi khác một chút và đối với một số phiên bản mới nhất của Office for PC (2007, 2010, 2013).

+ chèn file pdf vào word 2016

+ chèn nội dung file pdf vào word

+ cách copy file pdf vào word

+ chèn file scan vào word

+ cách chèn ảnh pdf vào word

+ cách chèn file scan vào word

+ chèn file pdf vào excel 2010

+ cách đính kèm file pdf vào word

Một vấn đề lớn với toàn bộ quá trình là chèn nhiều trang PDF vào một tài liệu Word. Chèn một trang đơn giản là đủ, nhưng khi tệp PDF của bạn có nhiều hơn một trang, Word sẽ thất bại thảm hại. Rõ ràng, khi bạn chèn một đối tượng vào Word nó không thể kéo dài nhiều hơn một trang và đó là lý do tại sao khi bạn cố gắng chèn một tập tin PDF nhiều trang, nó chỉ hiển thị trang đầu tiên.

Có hai cách bạn có thể thực hiện để sửa lỗi này: một là chuyển đổi toàn bộ PDF thành tài liệu Word và sau đó chèn hoặc cách thứ hai là chuyển đổi từng trang của PDF thành một hình ảnh và sau đó chèn hình ảnh vào tài liệu Word của bạn . Tùy thuộc vào PDF của bạn, chuyển đổi sang Word thường làm rối loạn bố cục gốc của PDF. Tùy chọn tốt nhất là chuyển đổi sang hình ảnh, mà tôi giải thích bên dưới.

Chuyển đổi nhiều trang PDF sang JPG

Trước khi chúng tôi thực sự chèn các tệp vào một tài liệu Word, hãy xem xét cách chuyển đổi nhiều trang PDF thành các tệp hình ảnh, cụ thể là định dạng JPG. Bạn cũng có thể lưu ra định dạng PNG hoặc TIFF, điều này có thể giúp bạn có được độ rõ nét hơn trong văn bản. Có một số cách miễn phí và một số cách trả tiền, do đó, nó phụ thuộc vào mức độ thường xuyên bạn làm điều này và phần mềm bạn đã có.

Adobe Acrobat Full

Nếu bạn có phiên bản Adobe Acrobat đầy đủ, bạn có thể chỉ cần thực hiện Lưu dưới dạng hoặc Lưu dưới dạng Khác và chọn TIFF, PNG hoặc JPG làm loại tệp cho đầu ra. Acrobat sẽ tự động chuyển đổi từng trang thành một tệp hình ảnh riêng biệt, sau đó bạn có thể chèn vào tài liệu Word của mình. Khá dễ, nhưng Adobe Acrobat tốn rất nhiều tiền, vì vậy không phải là một lựa chọn cho hầu hết mọi người.

Có một chương trình từ TechSmith được gọi là SnagIt cho phép bạn chụp ảnh chụp màn hình và screencasts của máy tính để bàn của bạn trên một máy tính Windows hoặc Mac. Phiên bản Windows cũng có một tiện ích chụp máy in cho phép bạn ghi lại đầu ra in từ bất kỳ chương trình nào khác. Vì vậy, bạn có thể in tập tin PDF của bạn vào máy in SnagIt và nó sẽ tự động chuyển đổi từng trang thành một hình ảnh. Rất tiếc, phiên bản Mac chưa hỗ trợ tùy chọn này. SnagIt là 50 đô la, nhưng nó rẻ hơn rất nhiều so với Adobe Acrobat.

PDF2JPG

Một cách miễn phí tốt để chuyển đổi các trang PDF thành hình ảnh JPG là sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến PDF2JPG . Chỉ cần chọn tệp PDF của bạn, chọn chất lượng và nhấp vào nút chuyển đổi.

Chờ một lát và trên trang tiếp theo, bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả các trang có liên kết tải xuống cho mỗi trang. Nếu bạn có một loạt các trang, không phải lo lắng! Ngoài ra còn có một liên kết lưu trữ tải xuống ở dưới cùng, vì vậy bạn có thể tải xuống tệp zip với tất cả hình ảnh bên trong.

Chèn PDF vào Word cho Mac 2011

Hãy bắt đầu với phiên bản Office của Mac. Để chèn một tệp PDF vào Word cho Mac, hãy nhấp vào tùy chọn trình đơn Chèn và sau đó chọn Đối tượng .

Sau đó nhấp vào nút Từ tệp ở cuối hộp thoại bật lên xuất hiện:

Tiếp tục và chọn tệp PDF của bạn và nhấp vào Mở. Bây giờ điều tốt đẹp về Office cho Mac 2011 là bạn thực sự có thể chọn trang trong tệp PDF bạn muốn chèn. Đối với một số lý do lẻ, bạn không có điều này mở trong bất kỳ phiên bản Windows của Office. Trên Windows, nó chỉ chèn trang đầu tiên của PDF. Trên máy Mac, bạn có cửa sổ xem trước đẹp mắt này, nơi bạn có thể xem từng trang và chèn trang đã chọn.

Thao tác này sẽ chèn trang PDF dưới dạng hình ảnh vào tài liệu Word. Bạn không thể chỉnh sửa tài liệu PDF. Bạn chỉ có thể di chuyển nó xung quanh và thay đổi kích thước nếu bạn muốn.

Chèn PDF vào Word 2007, 2010, 2013

Bây giờ chúng ta hãy đi qua quá trình chèn các tập tin PDF vào Word 2007, 2010 và 2013 cho PC. Nhìn chung, quá trình này khá giống nhau, vì vậy tôi thực sự chỉ cần giải thích nó một lần. Để bắt đầu, hãy nhấp vào tab Chèn trên ruy-băng.

Đó là về nó. Dải băng chèn là hơi khác nhau trong mỗi phiên bản của Office, nhưng nút Object vẫn còn đó. Nếu bạn phải chèn nhiều hình ảnh (sau khi chuyển đổi các trang PDF của bạn thành hình ảnh), sau đó bạn bấm vào Insert một lần nữa, nhưng lần này chọn Picture (s) . Đảm bảo bạn đặt tên cho hình ảnh theo thứ tự khớp với thứ tự bạn muốn chúng xuất hiện trong tài liệu Word. Đừng bắt đầu từ 1! Tốt nhất nên sử dụng 3 chữ số như 001, 002, v.v.

Chuyển đổi PDF sang Word

Tùy chọn cuối cùng tôi đã đề cập là chuyển đổi PDF của bạn thành tài liệu Word và sau đó chèn tài liệu Word vào tài liệu khác, điều này khá dễ dàng. Ưu điểm chính của việc sử dụng phương pháp này là bạn có thể chỉnh sửa nội dung của tệp PDF trong tài liệu Word. Nhược điểm chính là độ chính xác của chuyển đổi rất kém khi sử dụng các công cụ miễn phí. Bạn sẽ phải rút ra tiền mặt để có được một chuyển đổi rất tốt.

Một lần nữa, Adobe Acrobat (Standard / Pro) có một trình chuyển đổi PDF sang Word được tích hợp sẵn và nó thực hiện một công việc tuyệt vời. Nếu bạn không có Acrobat, bạn có thể kiểm tra chúng tôi . Bạn có thể chuyển đổi một vài tệp nhỏ miễn phí bằng dịch vụ, nhưng sẽ phải mua phần mềm máy tính để bàn cho các tệp lớn hơn.

Nếu bạn có tệp PDF phức tạp, kết quả của bạn sẽ thay đổi. Nếu PDF của bạn có nhiều hình ảnh được nhập, thì cơ hội nhận được chuyển đổi tốt sẽ thấp hơn. Nếu tệp PDF được tạo trực tiếp từ ứng dụng tạo PDF hoặc được in trực tiếp sang PDF thì cơ hội của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Như bạn có thể thấy, có khá nhiều tuyến đường bạn có thể thực hiện để nhận tài liệu PDF c ủa mình vào tài liệu Word. Nếu bạn có Adobe Acrobat, nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Nếu không, bạn phải dựa vào các phương pháp khác như chuyển đổi sang hình ảnh hoặc mua chương trình của bên thứ ba. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy đăng nhận xét. Thưởng thức!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Cách Chuyển File Pdf Sang Word 2010 Siêu Nhanh

Làm cách nào để chuyển PDF sang word là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi có nhiều văn bản khi giữ nguyên định dạng file PDF thường gặp khó khăn trong chỉnh sửa nội dung. Bạn có thể chỉnh sửa ngay trên phần mềm PDF nhưng hầu hết các phần mềm này đều mất phí. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người một vài cách chuyển file PDF sang Word đơn giản, miễn phí, dễ thực hiện.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to DOC

PDF to DOC là một trong những công cụ giúp chuyển đổi định đạng văn bản miễn phí vô cùng hữu dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Công cụ này có thể chuyển đổi định dạng văn bản từ PDF sang Word, DOCX, dạng text, JPG, PNG… Ngoài ra còn nén được file PDF, nén cả file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, có thể chuyển đổi hàng loạt file và công cụ còn hỗ trợ cả tiếng việt nên người dùng dễ sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: http://pdf2doc.com/, sau đó chọn file cần chuyển đổi.

Bước 2: Tải file PDF bằng cách ấn vào upload file, bạn có thể tải 1 hay nhiều file cùng một lúc được

Bước 3: Sau đó chờ đợi công cụ chuyển đổi PDF sang Word.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong quá trình chuyển đổi file thì bạn tải file đã được chuyển đổi về. Có thể lựa chọn tải từng file hoặc tất cả các file.

Viêc chuyển file được thực hiện nhanh chóng, file DOC sau khi được chuyển đổi xong không xảy ra trường hợp lỗi ký tự, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF ban đầu.

Dùng công cụ chuyển file PDF sang Word của Smallpdf

Bước 2: Sau khi thấy giao diện mới, bạn nhấn vào Choose file. Sau đấy chọn lựa file từ máy tính hoặc có thể chuyển đổi qua theo Dropbox, Google Drive.

Bước 3: Mất vài phút để chờ đợi quá trình chuyển đổi diễn ra.

Bước 4: Nhấn vào Download File để tải file Word đã hoàn thanh sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc.

Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Bước 2: Màn hình hiện lên giao diện Foxit, bạn nhấn vào Select your file, sau đó chọn file PDF cần chuyển đổi, bạn điền địa chỉ email để nhận link tải file PDF , tiếp theo ấn tải, nhấn Convert Now.

Bước 3: Chờ PDF to Word Converter chuyển đổi thành file khi đã hoàn thành xong và sau đó sẽ gửi vào mail cho bạn.

Bước 4: Mở mail ra, bạn sẽ nhận được thư, ấn vào liên kết Download the document rồi tải về.

Bước 4: Mở mail ra, bạn sẽ nhận được thư, ấn vào liên kết Download the document rồi tải về.

Nhược điểm của công cụ này là chỉ liên kết gmail trong vòng 24h nên lời khuyên cho bạn là nên tải file về càng sớm càng tốt. Bởi công cụ không lưu giữ hình ảnh file gốc mà chỉ giữ lại chữ định dạng.

Chuyển từ PDF sang Word bằng công cụ Convert PDF to Word

Bước 1: ấn truy cập vào trang web: http://www.convertpdftoword.net/

Bước 2: Chọn tệp định PDF cần chuyển đổi

Bước 3: Nhấp chuột vào Choose file sau đó tải lên chờ chuyển đổi.

Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong tải tài liệu về máy tính.

Hiện nay việc sử dụng chuyển đổi từ PDF sang Word hoặc các định dạng văn bản khác đã trở nên đơn giản và nhẹ gọn hơn nhiều nhờ công cụ chuyển đổi trực tuyến. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện những thao tác đơn giản theo những cách trên bạn đã có một file word tha hồ chỉnh sửa nội dung rồi.

Cách Mở File Pdf Trong Word

Cách mở File PDF trong Word là hoàn toàn có khả năng với các phiên bản word 2013 trở lên. Tuy nhiên còn một cách khác bạn có thể mở File PDF trong Word bằng cach chuyển PDF sang Word bằng Acrobat.

Các tệp PDF (Portable Document Format) thường được xem trong trình xem PDF như Adobe Reader. Và được chỉnh sửa trong các ứng dụng chỉnh sửa PDF chẳng hạn như Adobe Acrobat. Các tệp PDF có thể bao gồm cả văn bản và các phần tử đồ hoạ. Nhưng liệu mọi thứ có thể dễ dàng hơn nếu bạn chỉ cần mở và chỉnh sửa một tệp PDF trong Microsoft Word?

Microsoft Word cũng có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các tài liệu chứa cả văn bản và đồ họa. Vì vậy nó sẽ làm cho Word có thể mở tập tin PDF. Thật không may, đó không phải là trường hợp có thể được, cho đến khi Microsoft Word 2013 ra đời.

Với Word 2013, Microsoft đã thêm khả năng mở các tệp PDF trong Word, chỉnh sửa chúng và sau đó lưu chúng dưới định dạng PDF.

Để thực hiện điều đó, Word chuyển đổi tệp PDF sang một tệp Word có thể đọc, mở và chỉnh sửa. Sau đó mở nó, chuyển đổi nó trở lại tệp PDF khi người dùng lưu các thay đổi mà họ thực hiện.

Việc chuyển đổi từ PDF sang Word không phải là hoàn hảo. Đó là lý do tại sao một người dùng có thể thấy rằng một số dòng và trang bị lỗi. Hoặc có một số mâu thuẫn trong tài liệu một khi nó đã được chuyển đổi từ PDF sang Word. Chức năng này cũng có sẵn trong Word 2016 được kế thừa từ Word 2013.

Tuy nhiên, tất cả các phiên bản của Word xuất hiện trước Word 2013 là gì?

Vâng, trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng một ứng dụng. Chẳng hạn như Adobe Acrobat – để chuyển đổi toàn bộ tệp PDF sang tệp Word. Và sau đó mở tệp Word đã được chuyển đổi sang Word.

Cách mở File PDF trong Word

Đây là chính xác cách bạn có thể mở File PDF trong Word:

Cách mở File PDF trong Word 2013 và Word 2016

Nếu bạn đang sử dụng Word 2013 hoặc Word 2016. Việc mở File PDF trong Word khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chức năng Open để chọn tệp PDF và mở trong Word. Và chương trình sẽ tự động chuyển đổi và sau đó mở tập tin. Đây là chính xác những gì bạn cần làm:

Trong cửa sổ Open, điều hướng đến vị trí trên máy tính của bạn. Bạn sẽ mở tệp PDF mà bạn muốn mở trong Word.

Tìm tệp PDF được đề cập và nhấp vào tệp đó để chọn tệp PDF.

Kết quả

Đơn giản chỉ cần đợi Word chuyển đổi tệp PDF đã chọn sang tài liệu Word là bạn có thể chỉnh sửa. Khi Word chuyển đổi một tệp PDF sang tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Nó sẽ ưu tiên khả năng chỉnh sửa văn bản trong tệp qua bố cục tổng thể của tệp và định dạng nội dung của tệp.

Mặc dù việc định dạng nội dung của tài liệu kết quả là hoàn hảo so với tệp PDF ban đầu trong hầu hết các trường hợp. Việc bố trí (trang bị lỗi chẳng hạn) có thể hơi rối tung nhưng cũng khá dễ để điều chỉnh lại.

Chuyển đổi một tệp PDF sang tệp Word và sau đó mở nó

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Word cũ hơn Word 2013. Hoặc nếu chuyển đổi tệp PDF được đề cập thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Nó sẽ làm rối tung nó lên đến mức bạn không thể thực hiện thành công các thay đổi mà bạn muốn. Bạn có thể chuyển đổi tập tin PDF vào một tệp Word trước và sau đó mở nó trong Word. Bạn sẽ cần Adobe Acrobat để làm như vậy, tuy nhiên. Để chuyển đổi một tệp PDF sang tài liệu Word sử dụng Adobe Acrobat, bạn cần phải:

Mở tệp PDF trong Adobe Acrobat .

Trong khung bên phải của Adobe Acrobat , nhấp chuột vào công cụ Export PDF .

Đối với định dạng xuất của bạn, chọn Microsoft Word .

Chọn Word Document .

Nhấp vào Export . Adobe Acrobat sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp PDF sang tài liệu Word. Có thể mất một thời gian tùy thuộc vào dung lượng tệp PDF lớn và mức độ nặng của đồ họa. Nếu tệp PDF chứa bất kỳ văn bản được quét nào. Adobe Acrobat sẽ tự động chạy nhận dạng văn bản trên đó.

Đặt tên tệp Word khi Adobe Acrobat tạo. Và lưu nó trong một vị trí bạn muốn trên máy tính của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chèn File Pdf Vào Word Nhanh Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!