Xu Hướng 2/2024 # Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã đóng góp cho bài viết này và đã kiểm tra nó về tính chính xác và đầy đủ.

Một nhóm các nhà quản lý nội dung theo dõi cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách cài đặt plugin cho Adobe After Effects. Nếu plugin không có hướng dẫn cài đặt, chỉ cần sao chép tệp vào thư mục cho các plugin Adobe After Effects. Sau đó trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách tải xuống plugin và sao chép nó vào thư mục thích hợp cho After Effects.

Cài đặt và tải xuống các trình cắm

Khi được khởi chạy, After Effects sẽ tải các trình cắm từ một số thư mục, bao gồm cả thư mục Trình cắm. Nếu trình cắm đi kèm mà không có trình cài đặt hoặc không có hướng dẫn cài đặt, bạn thường có thể cài đặt trình cắm bằng cách đặt nó vào thư mục Trình cắm.

Theo mặc định, thư mục Plug-in nằm trong đường dẫn sau:

(Windows) Tệp chương trình Adobe Adobe After Effects Support Files

(Mac OS) Ứng dụng / Adobe After Effects

Một số plugin đi kèm với After Effects và được cài đặt tự động trong thư mục Plug-in.

Khi tải các trình cắm, After Effects bỏ qua nội dung của các thư mục có tên bắt đầu và kết thúc bằng dấu ngoặc đơn, ví dụ, nội dung của thư mục (archive_effects) không được tải.

After Effects cũng tải xuống các plugin từ thư mục MediaCore, được sử dụng để lưu trữ các plugin được chia sẻ bởi After Effects và Premiere Pro. Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba cài đặt các trình cắm phù hợp trong thư mục này. Nói chung, trừ khi được quy định cụ thể trong hướng dẫn, bạn không nên cài đặt thư mục plugin trong thư mục MediaCore. Khi bạn cài đặt một trình cắm vào thư mục này không được hỗ trợ bởi một hoặc nhiều ứng dụng đọc từ thư mục này, các sự cố hoặc lỗi khác có thể xảy ra.

(Mac OS) Một số trình cài đặt trình cắm của bên thứ ba không cài đặt chính xác các trình cắm phù hợp trong Gói Mac OS X cho After Effects. Để hiển thị các plugin này, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng After Effects trong Finder trong khi giữ phím KIỂM SOÁT và chọn Hiển thị Nội dung Gói. Sau đó, bạn có thể di chuyển các plugin vào thư mục Plug-in của After Effects.

Khi di chuyển các dự án After Effects giữa các hệ thống máy tính, hãy đảm bảo rằng các trình cắm mà dự án phụ thuộc vào được cài đặt trên cả hai hệ thống. Tương tự, khi kết xuất một tác phẩm trên nhiều máy tính trên mạng, hãy đảm bảo rằng tất cả các trình cắm được sử dụng trong chế phẩm được cài đặt trên tất cả các máy tính được sử dụng để kết xuất.

Trên Mac OS, nhấn LỰA CHỌN + TÙY CHỌN + NÂNG + GIÚP để tạo danh sách tất cả các trình cắm được tải trong After Effects (bao gồm cả số phiên bản). Để biết thông tin về cách sử dụng lệnh này trên Windows hoặc với bàn phím Macintosh không có phím TRỢ GIÚP, hãy xem blog của Todd Kopriva trên trang web Adobe.

Plugin của bên thứ ba có sẵn trong After Effects

After Effects đi kèm với một số plugin của bên thứ ba.

Khi cài đặt Keylight, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng hòa trộn trong suốt, bao gồm cả Keylight.

Khẩu độ màu tổng hợp

Khi cài đặt Color Finesse, tài liệu được đặt trong thư mục con thích hợp của thư mục trình cắm. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho Màu sắc tổng hợp khẩu độ.

Tài liệu về các trình cắm ProEXR có sẵn trong tài liệu PDF trên trang web của fnord. Để biết thêm thông tin, hãy xem các hiệu ứng kênh 3D, bao gồm các hiệu ứng ProEXR.

CycoreFX HD khả dụng khi cài đặt After Effects CC. Hỗ trợ độ sâu màu 16 bit / kênh cho tất cả các hiệu ứng và hỗ trợ độ sâu màu 32 bit / kênh (nổi) cho các hiệu ứng. Các plugin ICycoreFX HD hỗ trợ làm mờ chuyển động, nguồn sáng, các điều khiển và tùy chọn bổ sung.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho các hiệu ứng Cycore FX (CC).

Tưởng tượng hình dạng mocha AE

Tài liệu về trình cắm hình dạng mocha cho After Effects (mocha shape AE) có sẵn trên trang web của Imagineer.

Không giống như mô-đun hình dạng mocha có tên tương tự cho After Effects (mocha shape AE), Imagineer mocha-AE không phải là một trình cắm thêm – nó là một ứng dụng độc lập để điều khiển phẳng. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tài nguyên cho mocha cho After Effects (mocha-AE).

Các plugin C / C ++ và After Effects SDK

Nhiều plugin cho After Effects được viết bằng ngôn ngữ lập trình C / C ++ bằng SDK After Effects. Đối với tên tệp trình cắm thêm hiệu ứng C / C ++, tiện ích mở rộng AEX được sử dụng. Để biết thêm thông tin về việc phát triển các trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy xem Trung tâm phát triển hiệu ứng sau trên trang web Adobe.

Kas Thomas cung cấp một hướng dẫn trên trang web MacTech chỉ cho bạn từng bước cách tạo trình cắm After Effects.

Để đặt câu hỏi về cách viết trình cắm cho After Effects bằng SDK C / C ++, hãy truy cập trang web Diễn đàn người dùng SDK After Effects.

Tài nguyên để tìm các plugin khác cho After Effects

Để biết các plugin có sẵn cho After Effects, hãy xem trang bổ trợ After Effects trên trang web Adobe và trang web Toolfarm.

Để biết các trình cắm, tập lệnh, dự án và các yếu tố hữu ích khác, hãy xem trang Phần bổ trợ Adobe.

Đối với các nguồn bổ trợ khác, hãy xem tài nguyên cộng đồng After Effects trên trang web Adobe.

1. đám rối 3

Plexus từ Rowbyte Software đã trở thành một trong số ít các plugin có tên trực tiếp chỉ ra loại hiệu ứng đang hoạt động (thực tế là Plexus từ tiếng Anh và tiếng Latin dịch là đan xen, nhầm lẫn, do đó rất dễ để giả định loại hiệu ứng này mang theo) . Chắc chắn mọi người đều biết ý nghĩa của nó khi họ yêu cầu hiệu ứng Plexus trong bản tóm tắt. Đây là lúc Plexus có hiệu lực, có khả năng tạo ra nhiều dấu chấm và đường kẻ hơn, và Phiên bản 3 còn thêm nhiều hiệu ứng hơn nữa. Cá nhân tôi thích Bảng điều khiển đối tượng Plexus, dễ làm việc, tôi muốn thấy một cái gì đó tương tự trong các plugin AE khác.

2. Đồ chơi PQ FUI 2

Bạn đã bao giờ có một thời gian như vậy đã hết, nhưng bạn sẽ phải bàn giao công việc với một giao diện người dùng sang trọng? Chà, PQ FUI Đồ chơi 2 – sẽ giúp thêm và cải thiện bất kỳ hình ảnh nào với các yếu tố đồ họa chuyển động nhỏ tạo nên một phần quan trọng của thiết kế UI. Có lẽ việc sử dụng các tiện ích bổ sung gần như sẵn sàng sẽ làm tổn thương nhà thiết kế nội bộ của bạn, nhưng mỗi tiện ích bổ sung này rất dễ chỉnh sửa và nó là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn.

3. Chuyển động V2

Motion V2 chắc chắn là plugin yêu thích của tôi khi đi làm. Thật đáng ngạc nhiên khi mọi thứ phù hợp với bảng màu nhỏ này. Tôi sử dụng Motion V2 để giải quyết vấn đề twining (quá trình tự động hiển thị khung giữa các thành phần), phân phối tất cả các dự án của tôi vào các thư mục chỉ bằng một cú nhấp chuột, thêm các đường di chuyển giữa hai lớp bất kỳ và phân phối các lớp theo null cha.

After Effects có một hệ thống cơ bản tốt để chuẩn bị nhân vật của bạn cho hoạt hình (gian lận), nhưng Duik đã đưa quá trình này lên một tầm cao mới.

Nút 2 đã cứu tôi khỏi các vấn đề trong một số dự án trong năm nay. Các nút 2 có thể tạo ra một lượng đồ họa khổng lồ, bắt đầu với giao diện người dùng 3D tiên tiến, kết thúc bằng một trò chơi trừu tượng tốt hơn, bằng cách này hay cách khác cho vay để mô hình hóa và điều chỉnh trong không gian 3D. Thiếu sót duy nhất là thiếu hỗ trợ cho Windows, nghĩa là chỉ dành cho người dùng Mac.

6. Denoiser II

Một trình cắm rất hữu ích cho một nhà thiết kế 3D để giúp dọn sạch các kết xuất. Tôi sử dụng GPU Octane trong hầu hết các trường hợp và lưu ý tính hữu dụng của Denoiser II, có thể giải quyết ngay lập tức nhiều vấn đề với kết xuất nhanh hơn nhiều so với mô hình kết xuất trong CG, ngoài ra, với sự hỗ trợ của GPU, tay cầm Denoiser II hoạt động nhanh hơn.

7. Vũ trụ khổng lồ đỏ

Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã trở nên phụ thuộc vào 60 hiệu ứng của Vũ trụ khổng lồ ĐỎ. Thật vậy, nó cung cấp các hiệu ứng từ các hiệu ứng chuyển tiếp (cũng hoạt động trong Premiere), đến các hiệu ứng video và Đồ họa chuyển động, và danh sách này còn lâu mới hết. Vì tất cả các hiệu ứng đều dựa trên GPU, tôi sử dụng chúng thường xuyên hơn nhiều so với tương đương với chúng. Vì vậy, nó bật ra nhanh hơn nhiều.

8. Mã số Mir

Khi Trapcode Mir lần đầu tiên được ra mắt, thật khó để xác định mục đích của nó, nhưng thời gian của nó đã đi kèm với việc phát hành phiên bản 2.0. Mir là tốt để tạo ra hình học cho vay để biến dạng hơn nữa, sau đó có thể được kết xuất để tạo ra các hình dạng và cảnh quan trừu tượng đẹp. Cá nhân, tôi phát hiện ra việc tạo ra tất cả các loại nhấp nhô và bất thường mang lại sự sống và chiều sâu cho tác phẩm.

9. Ống kính Frischluft

Một trong những plugin phổ biến nhất chắc chắn là Frischluft Lenscare,. Lenscare là 2 plugin Depth of Field (hiệu ứng tạo độ sâu và độ sắc nét). Plugin có thể sử dụng dữ liệu từ kết xuất 3D để tạo hiệu ứng chiều sâu thực tế trong đồ họa máy tính mà không cần phải kết xuất trên đồ họa hiện có. Một tính năng đặc biệt của plugin cũng là nó cho phép bạn làm động các tiêu điểm và mức độ mờ. FL Out of Focus là phiên bản nhanh hơn không có hiệu ứng chiều sâu cho phép bạn tạo hiệu ứng Lens Blurs dựa trên công cụ Frischluft. Bắt buộc cho bất cứ ai đang nghĩ về việc cài đặt các dự án video nghiêm trọng.

10. Đặc biệt là Trapcode

Ngay cả khi có vẻ như Trapcode Special đã xuất hiện kể từ khi ra mắt After Effects, thì nó, giống như Plexus 3, ngày càng trở nên thân thiện hơn với người dùng và việc thoát khỏi Bảng điều khiển hiệu ứng đã chứng minh điều này. Bảng màu Trình tạo hiệu ứng đặc biệt mới là một cách tuyệt vời để xây dựng các yếu tố FX cơ bản mà bạn cần để tạo bố cục. Mỗi thành phần (từ họa tiết đến vật lý) có thể được thay đổi thành dạng mong muốn mà không can thiệp vào hoạt hình, có thể đóng vai trò là trợ giúp vô giá trong việc phát triển các dự án mới.

Xem video: Buổi 9 khóa học SketchUp Online: Plugin thông dụng phần 1 (Tháng MườI MộT 2024).

Tổng Hợp Plugin Hay Cho After Effect Cs6 (Updated)

Bài viết này mang đến cho các bạn những Plugin mới nhất, mạnh nhất được phát triển bởi RedGiant, VideoColipot, GenArts, DigitalEffect, Boris, The Foundry, Re:VissionFX, …

Bài viết luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất đã được crack.

Includes Red Giant Magic Bullet Suite for CS6

Magic Bullet Colorista II

Magic Bullet Cosmo 1.0

Magic Bullet Denoiser II 1.2

Magic Bullet Frames 1.1

Magic Bullet Grinder 1.5

Magic Bullet Instant HD 1.2

Magic Bullet Looks 2.0

Magic Bullet Mojo 1.2

Magic Bullet PhotoLooks 1.5

Serial number

http://www.mediafire.com/download.php?i2wxzx8lp4ulzvp

Includes Red Giant Trapcode Suite for CS6

Trapcode 3D Stroke 2.6

Trapcode Echospace 1.1

Trapcode Form 2.0

Trapcode Horizon 1.1

Trapcode Lux 1.2

Trapcode Particular 2.1

Trapcode Shine 1.6

Trapcode Sound Keys 1.2

Trapcode Starglow 1.6

Serial number :

http://www.mediafire.com/download.php?i9wve1cviqnzwi1

Red Giant Keying Suite for CS6

Includes

Key Correct 1.2

Primatte Keyer 5.0

Warp 1.1

Serial number :

http://www.mediafire.com/download.php?ade861apa6q20yq

Red Giant Effects Suite for CS6 Includes

Composite Wizard 1.4.6

Holomatrix 1.2

Image Lounge 1.4

Knoll Light Factory 2.7

Knoll Light Factory for Photoshop 3.2

PlaneSpace 1.4

Psunami 1.4

Text Anarchy 2.4

ToonIt 2.1

Warp 1.1

Serial number

http://www.mediafire.com/download.php?kmmkpry171rmlpq

Home http://www.maasdigital.com/starpro/ Maas Digital’s StarPro™ is the best way to render beautiful, astronomically correct star fields – now available for Adobe After Effects, The Foundry Nuke, and NewTek Lightwave 3D.

StarPro works with any 3D package that can export camera motion to After Effects or Nuke, including Maya, 3D Studio Max, Softimage, and more!

Download

http://www.mediafire.com/?bctkzdb6el87n6z

NeatVideo Pro AE v3.0 for CS3 – CS6

Neat Video as a noise reduction plug-in for After Effects

Neat Video plug-in works as a regular video filter in After Effects Neat Video plug-in can apply noise reduction and sharpening exactly where is required:

in any layer / clip of an After Effects composition

Neat Video plug-in for After Effects (Win) can be used with the following plug-in hosts:

Adobe After Effects CS6 / CS5.5 / CS5; 64-bit

Adobe After Effects CS4 / CS3 / 7 / 6.5 / 6; 32-bit

Homehttp://www.neatvideo.com/overview.html

Download

http://www.mediafire.com/download.php?17lj2lj1uxjeb81

Hướng dẫn cài cho CS6 1.Chạy file chúng tôi nhấn Next chúng tôi chọn thư mục cài, hãy chọn đến: C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS6Support FilesPlug-ins 3.Enjoy!Boris Continuum Complete v8.0.3 – XFORCE

BCC AVX 8.0.3 What’s New: *Support for Media Composer 5.5 *Fix for sporadic problems with black frames when rendering in 16bit. *Fix for jitter in Optical Stabilizer in interlaced formats. *Support for Photoshop (PSD) files in Pan and Zoom. *Burnt Film now works as a proper auto-animating transition. *Numerous additional bug fixes.

Download

http://www.mediafire.com/?jitf6fzqkkm2hgb http://ul.to/zohmk9tf/BORIS_CONTINUUM_COMPLETE_AE_V8.0.3-XFORCE.rar http://extabit.com/file/27av43dek061x/BORIS_CONTINUUM_COMPLETE_AE_V8.0.3-XFORCE.rar http://rapidgator.net/file/16545786/BORIS_CONTINUUM_COMPLETE_AE_V8.0.3-XFORCE.rar.html http://www.datafilehost.com/download-5344bda9.html http://rghost.net/38543031 http://www6.zippyshare.com/v/49496913/file.html http://www.mediafire.com/download.php?w3ikkd5ivw9s4ir

Video Copilot: Optical Flares

– Optical Flares Plugin v1.2.132 (64-bit)DownloadVideo Copilot Optical Flares 1.2.132 PRO FLARES BUNDLE Content:

– Pro Presets – Pro Presets 2 – AE Templates – 7 Commercial Fonts (True Type Font, .TTF Mac & PC) – Textures

Support: Win/Mac

http://www.mediafire.com/download.php?6cj37v9gq88q6v2

Update Optical Flares 1.3.3 http://www.videocopilot.net/products…flares/update/Network Presets http://www.videocopilot.net/prenet/

ParticleIllusion V1.0.2 for CS5.x, CS6

Home http://www.wondertouch.com/index_2.asp With particleIllusion for After Effects, the plugin version of particleIllusion, artists like you can create brilliant particle effects through access to over 3,000 existing preset “emitters.”

Multiple, easy-to-use parameters allow for customization of high-quality work, and the ability to utilize particleIllusion’s effects within the After Effects platform allows you to craft their visual pieces swiftly and efficiently. Plus the 2D particle generation engine gives GenArts’ particleIllusion AE that power that we know artists appreciate and need.

Download

http://www.mediafire.com/download.php?3ywgqasmd2cdf3j

Supports 3D Objects in 2 formats (OBJ and native C4D files)

Powerful particle based animation system.

Easily Extrude and Bevel Text and Mask shapes! Wait til you see how it works!

Powerful Custom User Interface. Surprise!

Compatible with After Effects CS3 and above (we built our own Open GL Render Engine!)

Creative Features list in the works! Thank you for your patience, we are truly excited!!

Compatibilyty : * After Effects CS3, CS4, CS5, CS5.5, CS6

* Mac (10.5+) & Windows

Image formats: * JPG 8-bit* Nvidia & ATI, minimun 512MBs of memory.

* PNG 8-bit and 16-bit * AE Layers can also be used up to 32bpc GRAPHICS CARD REQUIREMENTS:

* Nvidia GeForce 8800, &9000 Series * Nvidia GeForce 200, 300, 400, 500, 600 Series * Nvidia Quadro FX Series 4000 and better. * ATI 3870 and better on Windows

* ATI HD Series on MacSupported GPU list RECOMMENDED CARDS: For ideal performance we reccomend at least a Geforce 285 or ATI 3870 with 1GB of VRAM.

Dowload Elemen 3D 1.0.345Full crack Elemen 3D by Spider Link torren element 3D+all 7patch+crack http://www.mediafire.com/?xddi6616svjzkqb Pro shaderhttp://turbobit.net/8peldjy6btd7.html 3D model 6 Packs

Rowbyte Plexus 1.4.5 Plexus is a Next Generation 3D Particle System Plugin designed for Adobe After Effects. Create Stunning Generative Art with ease Highly Integrated into After Effects, native Camera and Light aware. Breakthrough Modular Workflow, that is infinitely configurable. Create Organic Structures using Powerful Replication Tools. Effectors to create Physical Simulations. You can import OBJ Files and OBJ Sequences into Plexus. Use AE Lights to shade the Plexus and Color Maps to color the particles. High Quality Custom Rendering Engine. Depth of Field 32 Bit Rendering Scaling Parameters for Effectors Fade Out for Spherical Field Individual Noise Amplitude Control for Each Light. Control over Rendering Order. Scale Plexus using the Transform Effector. Added more Blending Modes. Support: CS5, CS5.5, CS6 64bit Home: http://aescripts.com/plexus/Download

http://www.mediafire.com/download.php?5qd7kncrf9euov9

This native plugin for After Effects can use the coordinate information from a Position Pass or depth map to generate a Pixel Cloud in 3D space. This Pixel Cloud can be viewed from all angles using AE’s own cameras. With a Normal Pass, the Pixel Cloud can be relit using After Effects’ own lights or using an image as an Image Based Light. There are a number of uses from 3D compositing to motion graphics!

Features Relighting with 32-bit passes Use AE Lights and Cameras Support for falloff lighting in CS5.5 and CS6 Diffuse Specularity Image Based Lighting Reflection Alpha Lights for matte generation Support for falloff in CS5.5 and above Pixel Cloud generation with 8bpc to 32bpc 3D Displacement Pixel Texturing Lo-res Preview modes Multiprocessor compatible Home : http://aescripts.com/pixel-cloud/Download

http://www.mediafire.com/download.php?gxz7jdngpkd1k53 Tìm kiếm bởi người dùng:

plugin cho after effect cs6

red giant trapcode form v1 0 2 for ae cs6 rar

net video

bo effect cho ae cs6

trapcode particular after effects cs6 crack

download plexus crack

khac phuc loi date/time khu vai phan mem particle illusion

Download Adobe After Effects 2024 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe After Effects 2024 là một phần mềm đồ họa được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video và các chuyển động số. After Effect 2024 còn gọi tắt là AE hay phần mềm đồ hoạ động. Bạn có thể tự do thiết kế những hình ảnh sống động mà bạn mong muốn .Chẳng hạn bắt đầu một đám cháy hoặc làm cho nó mưa hoặc làm động một logo hoặc nhân vật.

After Effects 2024 có thể hoạt động mượt mà với các ứng dụng Adobe khác. Chúng ta có thể tạo comps và liền xem được chúng trông thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Ngoài ra nhập các công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC, nhân vật hoạt hình CC, Adobe XD CC và Animate CC cũng dễ dàng hơn. Mặt khác, phần mềm này còn có thể sử dụng dự án nhóm để cộng tác với biên tập viên dù họ không ở cùng nhau. Phần mềm còn có thể tích hợp được với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Tính năng mới trong Adobe After Effects 2024

– Biểu thức xử lý nhanh và dễ dàng hơn

– Dễ dàng thực hiện các công việc Photoshop, Illustrator, Animate và Premiere cùng một lúc

– Hiển thị màu sắc trung thực hơn và phân loại màu chọn lọc với màu Lumetri

– Chuyển đổi phương pháp màu từ Hex sang RGB

– Cải tiến khả năng các mẫu đồ họa chuyển động

– Cho phép VR 180 xem trước nội dung

– Khi mở một Project có phông chữ bị thiếu khả năng tự động hóa font chữ xuất hiện

– Giải mã gốc các codec HAP trong các tệp QuickTime

– Tích hợp với Adobe Animate và Adobe XD

– Tự động lưu lại các thiết kế của bạn

2. Cấu hình máy tính cho Adobe After Effects CC 2024 Bộ xử lý

Intel Core2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit

Ổ cứng

3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)

Card màn hình

Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia được tăng tốc GPU

3. Download Adobe After Effects 2024

Download Sử Dụng Trial Và Mua Bản Quyền Tham Khảo Tại: https://www.adobe.com/products/aftereffects.html

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2024 Chi Tiết

Tải Adobe After Effect Cs4 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe After Effect CS4 là phiên bản nâng cấp sau thành công của phần mềm đồ họa và dựng phim After Effect CS3. Ở phiên bản này, nhà phát hành đã thiết kế giao diện và cập nhật một số tính năng. Do đây là những phiên bản đời đầu nên khá phù hợp với những bạn cần sử dụng với mục đích học tập, thử nghiệm hoặc dùng ở các máy có cấu hình không được cao. Bài viết này, TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải adobe after effect cs4 và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Tính năng After Effects CS4

Dễ dàng tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Có thể xuất video ra đĩa DVD hoặc BLU-RAY nhờ công cụ Encore

Hỗ trợ nhiều ứng dụng của Adobe như photoshop, illustrator, premiere pro,…

Hỗ trợ xem trước video

Dễ dàng đưa video lên website hoặc điện thoại

Tương tích với hệ điều hành windows va mac

Dễ dàng tạo văn bản hoặc bản đồ vector

Hỗ trợ nhiều định dạng video khác

Cải thiện hiệu năng như tốc độ xử lý

Cải thiện màu sắc chân thật hơn

Và một số tính năng khác nữa

Cấu hình yêu cầu:

Hệ điều hành: Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, hoặc Windows 8.1

Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4, Intel Centrino®, Intel Xeon®, hay BXL Intel Core™ Duo hay Intel ® Core ™ 2 Duo

Ram: 4GB (khuyến nghị 8GB)

Ổ cứng trống: 5GB

Card âm thanh: Microsoft DirectX hoặc ASIO

Không gian đĩa cho bộ nhớ cache: 10GB

OpenGL hệ thống 2.0

Tải Tải Adobe After Effect CS4

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS4 chi tiết

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt. Bạn chạy tập tin Setup.exe

Cách Tải Và Cài Đặt After Effects Cs6 Full Mãi Mãi

After Effects CS6 là một phần mềm độ họa tuyệt vời được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm giúp người dùng thiết kế và tạo các kỹ xảo chuyên nghiệp.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack mãi mãi kèm link tải Google Drive.

After Effects CS6 là gì?

Phát hành After Effects CS6 là bước đi sáng suốt của Adobe – đây là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành. Adobe After Effects CS6 – một chương trình đồ họa chuyển động được tạo ra nhằm giúp người dùng thiết kế đồ họa và làm phim tốt hơn mà không phải mất nhiều thời gian. May mắn là, chương trình này còn có hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại, chẳng cần đến nhiều ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba như trước kia nhưng mọi tác phẩm được tạo ra vẫn hoàn hảo.

Với đặc tính theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, Tạo chuỗi tiêu đề, khai thác kiến ​​trúc 64 bit của máy tính,… After Effects CS6 là phần mềm đáng kinh ngạc ngay lập tức giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng.

Các tính năng của Adobe After Effects CS6 Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng

Bạn cũng có thể sử dụng một vật rắn màu trắng để bắt bóng tối, việc tạo bóng trên các đối tượng trở nên đơn giản hơn trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không cần vận dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa. Tăng cường khả năng 3D sẽ được thực hiện với Trình kết xuất 3D theo dõi Ray – đây là tính năng cải tiến mới và bạn sẽ kết xuất được các tác phẩm tuyệt vời trong một môi trường riêng biệt.

Cache hiệu suất ổn định

Thay đổi trong xử lý bộ đệm giúp Adobe tự tin hơn với phần mềm Adobe After Effects CS6 này. Trước đây, AE thực hiện chuyển tất cả dữ liệu vào bộ đệm RAM khi bạn xem trước RAM, vì thế lỡ như bạn tắt một lớp hay hiệu ứng đi, thế là nó xóa hết bộ nhớ cache của RAM. Điều này rất chán vì bạn phải mất công xem lại RAM. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Nó hoạt động như thế nào? Cũng không quá phức tạp – bộ nhớ cache bị xóa được giữ lại và lưu trữ trong bộ nhớ nên hoàn tác hoặc hoàn nguyên thì bạn có thể quay trở lại nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải xem lại RAM. Wow, After Effects CS6 đang tạo cơ hội cho bạn sửa chữa những lỗi lầm đấy.

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

After Effects CS6 đã xây dựng Mask Feather Tool mới trong bảng thả xuống Pen Tool – điều chỉnh số lượng và hướng của lông bây giờ cực kì đơn giản. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng chọn các điểm chi tiết dọc theo cạnh của mặt nạ. Nếu là các bản cập nhật trước thì phải xây dựng nhiều mặt nạ, đồng thời bạn còn phải theo dõi, sửa chữa chúng. Với Adobe After Effects CS6 nó bỏ đi việc xây dựng, theo dõi, sữa chữa các mặt nạ phiền phức này, bù lại, bạn chỉ cần tập trung vào một mặt nạ cạnh. Đối với các đối tượng bạn có ý định quay lại, bạn có thể điều chỉnh, có thể chọn các Vertice hiện có, có thể thêm tay cầm điều chỉnh,… và nhiều hơn thế nữa. Công cụ Mask Feather giúp bạn chọn điểm giới hạn dễ hơn, tạo chuyển tiếp mềm mại hơn và tạo khung dọc theo thời gian nhanh hơn. Quyền kiểm soát với lông vũ là tuyệt đối vì bạn không chỉ thay đổi được kích thước mà còn có thể thêm điểm, độ căng, bán kính lông xung quanh một số phần của mặt nạ.

Người ta nói rằng để kiểm soát chi tiết lông vũ cạnh và bỏ sự cần thiết của nhiều mặt nạ tốt nhất chỉ có After Effects CS6. Điều này có lẽ không sai. Vì tôi đã làm nó nhiều lần và nhận thấy nó rất hoàn hảo. Nếu như bạn muốn chuyển đổi giữa công cụ Pen và Mask Feather bạn có thể nhấp G. After Effects CS6 đã bỏ đi hạn chế nghiêm ngặt của mặt nạ lông vũ xung quanh mặt nạ ban đầu và nhờ đó, người dùng kiểm soát rất cơ bản việc đắp mặt nạ tuyến tính. Hãy cho chúng tôi thấy rằng bạn sẽ sử dụng chúng tốt nhất nào.

Đùn toàn phần thông dụng

After Effects CS6 không chỉ có đùn hoàn toàn văn bản đâu, định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D cũng rất hấp dẫn thú vị. After Effects trên 3D trở nên mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả nhờ vào các lớp Môi trường và nhiều hơn nữa. Adobe nhận ra rằng tùy chọn vật liệu là tiên quyết, do đó, bổ sung một số tùy chọn vật liệu đối với những đối tượng đùn 3D là quyết định đúng đắn của Adobe. Xử lý Độ trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn điều chỉnh phản xạ cho hiện thực với quyền kiểm soát Chỉ số khúc xạ tốt hơn. Vát và đùn lớp văn bản và hình dạng thực sự là trải nghiệm bí ẩn mà bạn nên khám phá hơn nữa.

Hướng dẫn download và cài Adobe After Effects CS6 Full Crack Mãi Mãi – Google Drive

Download After Effects CS6 kích hoạt sẵn

Tải Adobe After Effect Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mặc dù hiện tại Adobe liên tục tung ra các phiên bản mới của phần mềm đồ họa “ngon bổ” nhất thế giới After Effect, nhưng số lượng các bạn đang sử dụng trong công việc và học tập của phiên bản AE CS6 vẫn chiếm thị phần rất đông. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng vì yêu cầu cấu hình không quá cao, lại đầy đủ các tính năng phổ thông cần dùng. Hơn nữa nhiều tài liệu, giao trình, video hướng dẫn sử dụng After Effect vẫn còn sử dụng bản CS6 này làm hướng dẫn. Bài viết này TIMT sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Adobe After Effect CS6.

Giới thiệu After Effect CS6

Adobe After Effects CS6 hay thường gọi tắt là AE – là phiên bản của bộ phần mềm ứng dụng kỹ thuật số để xử lý các hiệu ứng hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động và compositing. After Effects được hãng Adobe Systems phát triển và thường được sử dụng xử lý hình ảnh, tạo hiệu ứng trong việc sản xuất của quá trình làm, phim và sản xuất các video truyền hình. After Effects có thể mở rộng bằng plug-in hỗ trợ. Một loạt các plug-in có sẵn, chẳng hạn các hiệu ứng thật như mưa, tuyết, lửa, vv. Có hoặc không có plug-ins bên thứ ba, After Effects có thể làm cho hiệu ứng 3D. Một số các plug-in 3D sử dụng các lớp cơ bản 2D After Effects.

Ngoài các hiệu ứng 3D, có plug-in để làm cho cái nhìn video như phim hay phim hoạt hình; mô phỏng lửa, khói, hoặc nước; bụi; chuyển động chậm; tạo biểu đồ hoạt hình, đồ thị, và trực quan dữ liệu khác; tính toán sự chuyển động 3D của một máy ảnh trong một shot video 2D; loại bỏ nhấp nháy, tiếng ồn, dịch mốc thời gian từ FCP hoặc Avid; thêm hiệu chỉnh màu sắc cao cấp; và cải tiến quy trình làm việc và hiệu ứng hình ảnh khác.

Tính năng chính của Adobe After Effects CS6

Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn.

3D Camera Tracker: theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ.

Dò tia, ép text và khối

Tạo đường viền chuẩn

Tích hợp với Adobe Illustrator

Sửa màn chập cuộn

Hiệu ứng mới và cập nhật

Import file Avid AAF và FCP 7 XML với Pro Import AE.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (64-bit)

Bộ vi xử lý: Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor

RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB)

Độ phân giải: 1280×1080

Hệ thống hỗ trợ : OpenGL 2.0

Dung lượng ổ cứng: 5GB

Phần mềm hỗ trợ: QuickTime 7.6.6

Tải Adobe After Effect CS6

Tải Adobe After Effect CS6 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần thông tin tải bên trên. Bạn sẽ được một thư mục bên trong chứa tập tin cài đặt. Bạn chạy tập tin Setup.exe

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Plugin Cho After Effects trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!