Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad Mà Không Cần Bẻ Khóa # Top 14 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad Mà Không Cần Bẻ Khóa # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad Mà Không Cần Bẻ Khóa được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong cửa hàng Ứng dụng. Nếu Kodi không có sẵn cho bạn để tải về, bạn vẫn có thể cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Mặc dù bẻ khóa có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn để giải quyết vấn đề không có sẵn của Kodi, các cách khác có thể giúp bạn có được trung tâm truyền thông trên iPhone hoặc iPad.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm kết tinh Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần bẻ khóa. Khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ được truyền phát nội dung qua Kodi trên thiết bị iOS của bạn ngay lập tức.

Cách cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần Bẻ khóa

Trong những tháng qua, người dùng Kodi đã nhận được rất nhiều nhiệt tải xuống các luồng bất hợp pháp và lậu thông qua các tiện ích Kodi của bên thứ ba. Các quỷ lùn bản quyền đã có thể đi đến tận cùng của những thực hành phi đạo đức này và nhiều người dùng đã phải đối mặt với một số hậu quả. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên ẩn địa chỉ IP của bạn điều đó cho thấy bạn là ai và bạn đang kết nối từ đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn ngụy trang danh tính trực tuyến của bạn, Bạn sẽ có thể duyệt web nặc danh và tải xuống tất cả các addon Kodi bạn muốn mà không bị theo dõi. Những gì bạn cần làm để thực hiện điều đó là đăng ký một ứng dụng VPN và sau đó kết nối với máy chủ VPN. Khi địa chỉ IP của bạn được thay thế bằng địa chỉ khác, bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những gì VPN cung cấp:

Nhận qua các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý: Nhiều tiện ích Kodi don don hoạt động trừ khi chúng ở vị trí mà chúng được thiết kế ban đầu. Nhưng, với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế khu vực này và truy cập các tiện ích bổ sung mà bạn chọn.

Bỏ qua ISP Throttling: ISP dừng điều chỉnh kết nối của bạn và cho phép bạn truyền phát nội dung trực tuyến mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ nào.

An ninh và sự riêng tư: Bằng cách kết nối với VPN, bạn sẽ bao bọc dữ liệu của mình bằng các giao thức mã hóa mạnh mẽ giúp bảo mật dữ liệu mọi lúc.

Ứng dụng VPN: Bạn có thể dễ dàng thiết lập kết nối VPN với các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

VPN tốt nhất để cài đặt Kodi

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho truy cập các dịch vụ giới hạn địa lý như tiện ích Kodi. Ngoài ra, nhà cung cấp cho phép torrent không giới hạn băng thông hoặc sử dụng dữ liệu. Cá nhân, ExpressVPN đã được chứng minh là dịch vụ VPN tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là với Kodi.

Cách cài đặt Kodi trên iOS bằng TweakBox

Để khởi động nó ở đây, một cách dễ dàng cài đặt Kodi trên thiết bị iOS của bạn:

Trên iPhone hoặc iPad của bạn, Truy cập trang web TweekBox vào.

Nhấn vào Cài đặt ngay.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn để cho phép truy cập.

Nhấp vào Cho phép.

Bạn có thể cần phải nhập mật khẩu của bạn.

Nhấp vào Cài đặt lại.

Khi ứng dụng được cài đặt, chọn Xong để thoát.

Ứng dụng TweakBox hiện có trên Màn hình chính.

Hiện nay để cài đặt Kodi, bạn phải làm như sau:

Khởi chạy ứng dụng TweakBox.

Nhấn vào Ứng dụng và chọn Ứng dụng Appstore.

Trong thanh tìm kiếm, loại Kodi.

Chọn Kodi và nhấn cài đặt.

Khi bạn cố gắng mở Kodi, bạn sẽ nhận được cảnh báo Nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy.

Mở Cài đặt, sau đó nhấp vào Chung.

Chọn hồ sơ & Quản lý thiết bị.

Chọn văn bản nằm bên dưới Ứng dụng doanh nghiệp.

Nhấp vào Tin tưởng.

Khi được nhắc, bấm tin tưởng lần nữa.

Quay lại và sử dụng Kodi một cách tự do trên iPhone và iPad.

Cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad bằng Cydia Impactor

Một trong những cách dễ nhất để cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad của bạn là thông qua Cydia Impactor, một ứng dụng nổi tiếng có sẵn cho cả thiết bị Windows và Apple. Ứng dụng này cho phép chủ sở hữu tải xuống và cài đặt các ứng dụng không phải trên App Store / không phải Windows Store. Để bắt đầu, bạn sẽ phải Tải xuống Tác nhân Cydia cũng như gần đây nhất Tập tin Kodi.IPA.

Kết nối iPhone hoặc iPad với PC hoặc Mac của bạn. Trong trường hợp iTunes tự động mở khi bạn cắm thiết bị iOS của mình vào, hãy tắt thiết bị trước khi bạn tiếp tục.

Khởi chạy Cydia Impactor sau đó kéo và thả tệp Kodi IPA mà bạn đã tải xuống trước đó vào ứng dụng.

Đảm bảo thiết bị iOS của bạn được chọn trong menu thả xuống, sau đó bấm vào bắt đầu.

Ứng dụng sẽ yêu cầu một Đăng nhập ID Apple. Nó đã xác minh với Apple và chỉ được sử dụng để ký tệp IPA, nhưng bạn có thể sử dụng ID Apple thay thế nếu sự riêng tư là một mối quan tâm.

Xác định hồ sơ với ID Apple cụ thể của bạn và mở nó.

Nhấn nút Tin cậy để tin tưởng ứng dụng Kodi mới trên thiết bị Apple của bạn.

Khởi chạy ứng dụng và tận hưởng nhiều lợi ích có sẵn cho người dùng Kodi.

Chúng tôi đã cố gắng làm cho các hướng dẫn đơn giản nhất có thể. Nhưng, trong trường hợp phương thức này không hoạt động, hãy đọc tiếp để biết làm thế nào bạn có thể cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad của bạn sử dụng Xcode tương thích khác cho phép ứng dụng.

Cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad bằng Xcode

Để sử dụng Xcode, bạn sẽ cần ba điều:

Tệp gỡ lỗi Kodi: Nhận nó từ trang web chính thức của Kodi.

Người ký ứng dụng iOS: Tiếp tục tải xuống v1.9, sau đó giải nén tệp.

Các Ứng dụng Xcode 8 từ Mac App Store.

Ngay sau khi bạn có tệp gỡ lỗi được lưu trên máy tính để bàn và các tệp khác trên máy Mac, tôi có thể bắt đầu hướng dẫn:

Bắt đầu bằng cắm iPad / iPhone vào máy Mac của bạn. Sau khi hoàn thành, mở Xcode.

Chọn Tạo dự án Xcode mới. Đảm bảo ‘Ứng dụng được tô sáng ở bên trái, sau đó chọn Ứng dụng một lần xem. Bấm vào Tiếp theo.

Tiếp tục xác định ứng dụng bạn muốn tạo. Nhập Tên sản phẩm là Kodi và Số nhận dạng tổ chức là một cái gì đó duy nhất cho bạn. Để lại các trường hoặc tùy chọn khác như hiện tại và chọn để làm cho ứng dụng trở nên phổ biến. Bấm tiếp.

Chọn một vị trí cho kho Git của bạn trên hộp tiếp theo. Bạn có thể chọn lưu nó trên máy tính để bàn. Bấm tiếp.

Chọn từ chối quyền truy cập Xcode vào danh bạ của bạn.

Một thông báo lỗi sẽ bật lên ở giữa màn hình Xcode. Nó nên đọc Không tìm thấy danh tính mã hóa. Nhấp vào Khắc phục sự cố, trên rồi Thêm vào hộp thoại tiếp theo. Nhập ID Apple của bạn và đăng nhập.

Quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung là, Để khắc phục sự cố này, hãy chọn Nhóm phát triển để sử dụng để cung cấp. Chọn một nhóm phát triển rằng ở đó và Xcode sẽ bận rộn giải quyết các vấn đề. Mọi thứ sẽ ổn trong vài phút.

Khởi chạy Trình ký ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng bạn đã lưu vào máy tính để bàn của bạn sau khi giải nén tải xuống. Duyệt tìm tệp gỡ lỗi Kodi và nhấn Open. Chứng chỉ ký xuất hiện đã được điền, nhưng đối với Hồ sơ cung cấp, chọn định danh mong muốn. Sau đó, bấm Bắt đầu.

Nhập tên tệp cho trường Lưu dưới dạng và bấm Lưu. Người ký ứng dụng sẽ giải nén dữ liệu và lưu tệp. Khi hoàn thành, nó sẽ nói Xong.

Quay trở lại Xcode và chọn Thiết bị. Chọn thiết bị iOS của bạn. Sau khi hoàn thành, cuộn xuống cho dấu cộng nhỏ và nhấp vào nó. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ tìm thấy nó trên khung bên phải. Xác định vị trí và chọn tệp ipa Người ký ứng dụng iOS được tạo ở bước 9 và nhấp vào Mở. Ứng dụng Kodi sẽ xuất hiện bên dưới Ứng dụng đã cài đặt ngay khi cài đặt xong..

Bạn đã hoàn tất! Quay trở lại màn hình chính của bạn và nhấn vào biểu tượng để chạy ứng dụng.

Cài đặt Kodi trên iOS 10 – Suy nghĩ cuối cùng

Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad

Xuất bản: ngày 02 tháng 7 năm 2023

Cần cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần bẻ khóa? Sau đó, hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giải thích các bước cơ bản để tải Kodi trên thiết bị iOS mà không gặp rắc rối nào. Trên hết, hãy mua PureVPN chỉ với 0,99 đô la để đi vòng quanh geoblocks và tận hưởng phát trực tuyến trên iPhone trong những ngày khóa máy.

** Cập nhật: Phiên bản mới hơn, tốt hơn của ứng dụng Kodi của chúng tôi đã ra mắt! Chúng tôi đã sửa một số lỗi & giới thiệu cải tiến hiệu suất lớn. Vui lòng nâng cấp ứng dụng hiện có lên phiên bản 1.8.0 (nếu bạn đã có sẵn) từ đây.**Bạn có thể đã nghe bạn bè, đồng nghiệp hoặc anh chị em của mình hát những lời khen ngợi cho Kodi. Đáng buồn thay, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ còn lại tự hỏi Làm thế nào để tôi tải xuống Kodi trên iPhone của tôi? Đúng? Rốt cuộc, iPhone không cho phép cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, trừ khi bạn bẻ khóa thiết bị.Trong khi tìm kiếm hướng dẫn, bạn có thể đã bắt gặp một số hack có thể giúp bạn et Kodi trên iPhone hoặc IPad. Nhưng, mọi hướng dẫn đều yêu cầu bạn bẻ khóa điện thoại của bạn. Vì lý do bảo mật và vì bạn không muốn thỏa hiệp với iPhone mới của mình, bạn muốn có một phương pháp bẻ khóa để cài đặt Kodi.Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn tuyệt vời này để bạn có thể tìm hiểu cách cài đặt Kodi trên iPhone mà không cần bẻ khóa.

Tại sao bạn cần VPN cho Kodi

Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có thể làm cho Kodi hoạt động hoàn hảo trên iPhone của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn mong muốn gì nữa khi bạn sẽ thấy rằng một số tiện ích Kodi tốt nhất có thể truy cập được!Bạn sẽ cảm thấy tức giận. Bạn có muốn không? Xét cho cùng, một tiện ích bổ sung có một bộ sưu tập lớn phim, chương trình TV và nhiều nội dung giải trí khác mà bạn không thể truy cập do các hạn chế như nội dung địa phương hoặc các vấn đề bản quyền.Bạn có thể còn tức giận hơn nữa khi nhận thấy rằng bạn có đăng ký cao cấp cho một kênh, nhưng bạn có thể truy cập nội dung khi bạn đi đến một địa điểm khác.Bạn có thể làm cho tất cả các vấn đề như vậy hoàn toàn biến mất với VPN cho Kodi. Với một mạng riêng ảo bên cạnh bạn, bạn có thể vượt qua mọi rào cản kỹ thuật số được dựng lên bởi bất kỳ quốc gia nào để ngăn bạn thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.Vì vậy, bất kể bạn đang đi du lịch ở đâu, bạn luôn có thể xem nội dung bằng Kodi trên iPhone bằng VPN.

Cách sử dụng Kodi trên iPhone với PureVPN

Đăng ký PureVPN

Tải xuống ứng dụng PureVPN iOS cho iPhone

Kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn muốn

Tận hưởng trải nghiệm Kodi không giới hạn và giàu tính giải trí

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với ứng dụng TweakBox

Bây giờ bạn đã hiểu tại sao bạn cần Kodi VPN và cách thiết lập PureVPN trên thiết bị iOS của bạn, hãy tiến hành quá trình cài đặt Kodi.Vì bạn không thể tải xuống và cài đặt Kodi trực tiếp từ Apple Store, nên bạn cần tải xuống trình cài đặt ứng dụng Tiếng Việt để thực hiện thủ thuật.

Mở iPhone của bạn và nhập https://www.tweakboxapp.com/ trong trình duyệt Safari.

Nhấn Tải ứng dụng và nhấn Cho phép nếu một hộp bật lên xuất hiện

Bây giờ chạm Tải về và nếu ứng dụng hỏi lại để xác nhận, hãy nhấn Tải về lần nữa

Khi ứng dụng được cài đặt, Mở nó

Nhấn Ứng dụng từ trên cùng, menu ngang

Điều hướng Thể loại và nhấn vào phần Ứng dụng Tweakbox

Tìm thấy Kodi trong danh sách và nhấn vào nó để Tải về

Nếu bạn thấy một hộp xác nhận, hãy nhấn Tải về lần nữa

Sau khi cài đặt xong, đi đến Cài đặt của iPhone của bạn

bên trong Chung menu cài đặt iPhone của bạn, đi đến Hồ sơ & Quản lý thiết bị

Nhấn vào tùy chọn bên dưới Ứng dụng doanh nghiệp phần

Nhấn Lòng tin

Nhấn Lòng tin lần nữa

Bây giờ, hãy thưởng thức Kodi trên iPhone của bạn

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với Cydia Impactor

Cydia Impactor là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba trên iPhone. Trước khi tiếp tục, hãy tải xuống tệp chúng tôi cùng với ứng dụng CydiaImpactor.

Kết nối iPhone của bạn với một trong hai PC hoặc máy Mac. Nếu iTunes của bạn tự động nhận thiết bị, hãy thoát iTunes của bạn.

Mở Cydia Impactor ứng dụng

Kéo và thả chúng tôi gửi đến Cydia Impactor

Chọn iPhone từ Trình đơn thả xuống

Nhấp chuột Khởi đầu

Ứng dụng sẽ yêu cầu Apple hoặc ID nhà phát triển. Nhập cùng một ID hoặc sử dụng một ID khác

Sau khi cài đặt, đi đến Cài đặt và sau đó Hồ sơ & Quản lý thiết bị

Tìm ID Apple bạn đã sử dụng và nhấn để tiếp tục

Chạm vào Lòng tin tùy chọn để tiến hành

Thưởng thức Kodi trên iPhone của bạn

Cách cài đặt Kodi trên iPhone với Xcode

Sử dụng Xcode để tải xuống và cài đặt Kodi trên iPhone hơi kỹ thuật và khó khăn hơn một chút. Để bắt đầu, trước tiên bạn cần tải xuống Trình ký ứng dụng iOS, ứng dụng Xcode và bản dựng ổn định Kodi vào.

Kết nối của bạn điện thoại Iphone vào máy Mac của bạn và mở Xcode ứng dụng

Bây giờ chọn Tạo một dự án Xcode mới và lựa chọn Ứng dụng Xem đơn.

Nhấp chuột Kế tiếp

Bây giờ trong tên sản phẩm Loại lĩnh vực Kodi.

Ngoài ra, nhập chi tiết trong Định danh tổ chức. Và trong Thiết bị thả xuống, chọn phổ cập

Nhấp chuột Kế tiếp tiến hành với

Nếu bạn thấy bất kỳ lỗi nào như Không tìm thấy hồ sơ cung cấp phù hợp, Nhấp chuột Sửa lỗi. Bạn sẽ cần nhập Apple ID của mình để khắc phục sự cố

Ra mắt Người ký ứng dụng iOS

bên trong Nhập tập tin cánh đồng, duyệt và chọn Kodi tập tin bạn đã tải xuống trước đó

bên trong Hồ sơ cung cấp lĩnh vực, chọn Định danh bạn đặt trước đó trong Bước 5. Nhấp vào Bắt đầu để chuyển sang bước tiếp theo nơi bạn sẽ lưu tệp

Chuyển đến màn hình chính Xcode và chọn Thiết bị bên trong các cửa sổ thực đơn ở trên cùng

Chọn thiết bị iOS của bạn, đó là điện thoại Iphone đây. Cuộn xuống để tìm một điểm cộng nhỏ (+) ký tên. Nhấp vào dấu +

Bây giờ hãy tìm và chọn tệp .ipa mà bạn đã tạo Bước 10

Sau khi hoàn tất, hãy rút phích cắm iPhone của bạn và đi đến màn hình chính hoặc menu của nó để tìm biểu tượng Kodi

Đi đến Cài đặt, sau đó Quản lý thiết bị và đi đến Ứng dụng dành cho nhà phát triển để chọn Lòng tin thông điệp. Nhấn Lòng tin một lần nữa nếu nó hỏi

Bây giờ bạn tốt để đi

Trong số tất cả các phương pháp được liệt kê ở trên để cài đặt Kodi trên iPhone, phương pháp Ứng dụng Tweakbox dường như là phương pháp dễ nhất. Tuy nhiên, nếu một phương thức không hoạt động, bạn luôn có thể thử phương pháp khác để có được một lượng giải trí không giới hạn trên iPhone của bạn.

Cách Cài Đặt Kodi Trên Ipad Hoặc Iphone

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở cực kỳ mạnh mẽ hơn có thể được sử dụng để truyền phát hầu như mọi thứ. Ví dụ: bạn có thể xem các chương trình TV yêu thích của mình từ bất cứ đâu và bạn sử dụng Kodi để theo dõi mọi sự kiện thể thao quan trọng. Hay nhất, nó miễn phí! Câu hỏi duy nhất là, làm thế nào để bạn thiết lập Kodi trên thiết bị di động của mình để bạn có thể sử dụng các dịch vụ đáng kinh ngạc của nó từ bất cứ đâu?

Nếu bạn là người dùng iPad hoặc iPhone, việc cài đặt Kodi không khó. Mặc dù nó không hoàn toàn đơn giản như truy cập App Store, nhưng nó có thể được thực hiện tương đối nhanh chóng. Trên thực tế, có một số cách để cài đặt Kodi trên iPad hoặc iPhone của bạn, bao gồm cả thông qua máy tính để bàn của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách cài đặt Kodi trên iPad hoặc iPhone, sử dụng máy tính để bàn của bạn và ứng dụng Cydia Impactor. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng một thiết bị Windows được kết nối với iPhone. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo các bước tương tự bằng máy tính để bàn Mac và iPad hoặc kết hợp khác trong đó. Bắt đầu nào!

Sử dụng VPN với Kodi

Trước khi bị kẹt trong quá trình cài đặt, bạn nên lưu ý rằng bạn nên cài đặt Mạng riêng ảo (VPN) trước khi truyền phát hoặc tải xuống nội dung bằng Kodi. Điều này rất được khuyến khích vì nó cung cấp cho bạn một mức độ riêng tư bổ sung bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trên thiết bị của bạn và định tuyến lại. Điều này cho phép bạn giữ cho hoạt động phát trực tuyến của mình ở chế độ riêng tư, ISP của bạn và người khác cũng như bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý. Các ISP đã được biết là làm chậm các bộ truyền phát nặng và các vấn đề về bộ đệm Kodi là phổ biến đối với những người không sử dụng VPN.

Ngoài ra, trong khi bản thân ứng dụng Kodi không có mối đe dọa nào, các tiện ích Kodi khác nhau mà bạn có thể cài đặt sau này có rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư. Một số tiện ích bổ sung đã bị tấn công trong quá khứ và được sử dụng để theo dõi người dùng trên máy tính và hoạt động web. Một tiện ích phổ biến, Exodus, thậm chí đã được sử dụng để tạo botnet DDoS từ những người dùng không nghi ngờ. Do tính bảo mật thấp mà nhiều tiện ích bổ sung được lưu trữ và phân phối trực tuyến, nên tốt nhất để tránh lộ danh tính và dữ liệu của bạn. VPN sẽ làm điều đó cho bạn thông qua việc sử dụng các kết nối dữ liệu được mã hóa, bảo mật cao.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn tìm một VPN nhanh, đáng tin cậy như IPV Biến. Nhà cung cấp này nghiêm túc về quyền riêng tư và cung cấp tốc độ truyền phát siêu nhanh. Hơn nữa, họ cũng cung cấp giảm giá 60% cho độc giả của chúng tôi. Nó rất dễ cài đặt và cho phép truy cập vào tất cả các tiện ích Kodi, vì vậy rất được khuyến khích.

Bây giờ thì đã hết cách, hãy để Lôi nhảy vào giúp bạn thiết lập với Kodi!

Bước # 1: Tải xuống phiên bản mới nhất của Cydia Impactor

Cydia Impactor cho phép bạn dễ dàng tải các ứng dụng lên thiết bị iOS mà không cần bẻ khóa. Truy cập trang chủ Cydia Impactor và chọn phiên bản phù hợp.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Windows. Khi bạn đã lưu thư mục trên máy tính để bàn của mình, bạn sẽ cần giải nén các tệp của nó. Mở thư mục và chọn Giải nén tập tin.

Bây giờ bạn đã có sẵn, bạn có thể chuyển sang Kodi.

Bước # 2: Tải xuống phiên bản mới nhất của Kodi

Vì các phiên bản mới của Kodi được phát hành thường xuyên, nên cách tốt nhất của bạn là truy cập thẳng vào nguồn để có tệp cập nhật nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Kodi sẽ cung cấp cho bạn tệp DEB và để cài đặt này, bạn sẽ cần một tệp IPA. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện chuyển đổi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trải qua bước này, bạn chỉ cần tìm kiếm tập tin Kodi IPA mới nhất của Kodi và bạn sẽ có thể tìm thấy nó khá nhanh.

Nếu bạn vui lòng thực hiện chuyển đổi, hãy truy cập trang chủ Kodi và nhấp vào màu xanh Tải xuống nút ở góc trên bên phải.

Trên trang kết quả, cuộn xuống Chọn vũ khí của bạn phần, nơi bạn sẽ có một lựa chọn tải xuống:

Nhấp vào biểu tượng có nhãn iOS, chọn tệp DEB thích hợp và lưu nó vào máy tính để bàn của bạn.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó có thể sử dụng được cho phương pháp cài đặt của chúng tôi.

Bước # 3: Chuyển đổi tệp DEB thành tệp IPA

Trước khi bạn có thể sử dụng tệp Kodi của mình với Cydia Impactor, bạn cần chuyển đổi nó bằng tiện ích không lưu trữ. Đối với Windows, bạn có thể sử dụng một công cụ như 7-Zip hoặc người dùng MacOS có thể chọn Unarchiver. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng 7-Zip.

Bây giờ hãy mở thư mục giải nén và bên trong bạn sẽ tìm thấy một Các ứng dụng thư mục. Mở cái này và bạn sẽ thấy một chúng tôi thư mục. Tạo một thư mục mới ở đây và đặt tên cho nó một cái gì đó đơn giản như Kodi Mới.

Trong cửa sổ kết quả, đảm bảo tên kết thúc bằng .ipa và định dạng lưu trữ là .khóa kéo.

Sau đó, bạn sẽ kết thúc với tệp IPA mới của mình..

Kéo cái này lên màn hình của bạn để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Bước # 4: Kết nối thiết bị của bạn với máy tính để bàn và mở ứng dụng Cydia Impactor

Giờ đây, bạn đã có cả ứng dụng Cydia Impactor và tệp Kodi IPA của mình, đã đến lúc kết nối iPhone hoặc iPad với máy tính để bàn bằng cáp USB. Nếu iTunes tự động mở, hãy đóng nó. Bạn cũng có thể phải trả lời thiết bị của mình để hỏi xem bạn có muốn tin tưởng vào máy tính không:

Bây giờ đã đến lúc quay lại các tệp Cydia Impactor mà chúng tôi đã trích xuất trước đó. Mở thư mục và chọn Impactor (có ký hiệu công cụ bên cạnh nó):

Điều này sẽ khởi chạy ứng dụng, nhưng don Quảng chí bắt đầu.

Khi ứng dụng sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc bắt đầu cài đặt.

Bước # 5: Bắt đầu quá trình cài đặt

Khi ứng dụng Cydia Impactor mở, đã đến lúc sử dụng tệp Kodi IPA mà bạn đã tạo trước đó. Chỉ cần kéo và thả tệp vào giao diện ứng dụng. Sau đó, Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng Apple iTunes theo mật khẩu của bạn.

Mặc dù điều này có vẻ hơi đáng lo ngại, nhưng đừng lo lắng, nó không ghi lại thông tin này và chỉ cần gửi cho Apple để quá trình cài đặt có thể bắt đầu.

Bây giờ đã đến lúc ngồi lại và chờ trong khi quá trình cài đặt diễn ra. Bạn sẽ thấy một loạt các thông báo trên ứng dụng, cùng với một thanh màu xanh lá cây cho biết tiến trình của quá trình cài đặt.

Khi nó đã dừng, nó sắp xếp thời gian để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước # 6: Tin tưởng ID người dùng của bạn với tư cách là nhà phát triển trên thiết bị của bạn

Bây giờ tất cả bạn phải làm là chọn Lòng tin , nơi mà Hạ Môn sẽ là người bạn đã sử dụng trước đó.

Cuối cùng, đánh Lòng tin trong cửa sổ bật lên kết quả để xác nhận:

Một khi điều này được thực hiện, bạn có thể thoát Cài đặt nơi bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Kodi nằm trên màn hình chính của bạn để sẵn sàng sử dụng.

Điện thoại thông minh có tên tuổi của Dariusz Sankowski được cấp phép theo CC BY 2.0

Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Không Cần Jailbreak

Kodi trước đây gọi là XBMC, là một trong những trình chơi phương tiện đa năng nhất hiện có. Với nó, bạn có thể chạy hầu như tất cả các tập tin Internet và phương tiện truyền thông trong một loạt các định dạng, và nó có thể được sử dụng trên hệ điều hành bao gồm cả iOS 10. Kodi, một phần mềm mã nguồn mở, ban đầu được thiết kế để kết nối với TV để người dùng có thể kiểm soát phương tiện truyền thông từ khoảng cách xa mười feet, và chức năng chính vẫn “tỏa sáng”. Tất cả những điều này làm cho Kodi trở nên phổ biến ngày nay, và tại sao nó gần như là điều thiết yếu trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu.

Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, hình ảnh … hầu như không có gì Kodi không thể quản lý (ngoài việc chính thức đưa nó lên iOS App Store). Nó cũng đi kèm với một loạt các tiện ích và chức năng bổ sung, có nghĩa là người dùng có thể tuỳ chỉnh theo sở thích và xem nhiều bộ phim, chương trình truyền hình khác nhau hợp pháp miễn phí.

Nếu đây là điều bạn đang tìm kiếm, hãy xem cách có thể cài đặt Kodi trên iPad, iPhone hoặc iPod touch mà không cần jailbreak. Bài viết sẽ sử dụng Cydia Impactor, được phát triển bởi Jay Freeman, người phát triển Cydia. Mặc dù chương trình được gọi là Cydia Impactor, nhưng bạn không cần phải jailbreak để sử dụng nó, và nó sẽ không jailbreak thiết bị của bạn. Có một cách khác để cài đặt Kodi bằng Xcode nhưng rất khó khăn và chỉ dành cho macOS (hoặc máy tính Windows chạy máy ảo Mac).

Điều kiện:

Máy tính Windows hoặc Mac

iTunes

Tài khoản Apple ID miễn phí hoặc tài khoản ID cho nhà phát triển

iPad, iPhone hoặc iPod touch sử dụng iOS 5.1.1 hoặc phiên bản cao hơn

Cáp USB lightning hoặc 30 pin, tùy thuộc vào thiết bị iOS của bạn

Cydia Impactor

hoặc là Kodi IPA ổn định (phiên bản 17.0) hoặc canidate Kodi IPA phát hành (phiên bản 17.1 RC1)

Cập nhật: Các IPA đã được cập nhật lên các phiên bản mới nhất kể từ ngày 16 tháng 3 năm 2023. Lưu ý rằng các tệp IPA Kodi trong các liên kết ở trên đã được tạo trực tiếp từ tệp DEB chính thức do nhóm Kodi phát hành. Các tệp tin DEB phải được chuyển đổi thành các tệp IPA để sử dụng chúng trong Cydia Impactor, vì vậy bài viết này cung cấp cho các bạn file IPA đã được chuyển đổi để thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể tự chuyển đổi nếu muốn hoặc thậm chí cài đặt các bản build hàng đêm và hàng tháng.

Bước 1: Thiết lập máy tính

Đây là bước đơn giản nhất để cài đặt Kodi trên thiết bị iOS. Nếu đang sử dụng Windows, để Kodi IPA và các file đã được giải nén từ ZIP Impactor vào cùng một thư mục. Thao tác này là tùy chọn nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu sử dụng máy Mac, chỉ cần kéo biểu tượng Impactor từ tệp DMG vào thư mục Applications để cài đặt tiện ích.

Bây giờ, kết nối iPad, iPhone hoặc iPod touch với máy tính bằng cáp USB 30 pin hoặc lightning. Đóng iTunes hoặc các chương trình đang mở.

Bước 2: Khởi chạy Cydia Impactor

Trên Windows, chỉ cần nhấp đúp vào Impactor EXE để chạy chương trình, không chạy nó với tư cách quản trị viên. Nếu chạy với tư cách admin, bạn sẽ không sử dụng chức năng kéo và thả. Trên máy Mac, khởi chạy Impactor và nhấp vào ” Open” khi được hỏi nếu muốn khởi chạy chương trình này. Tùy thuộc vào cài đặt bảo mật Gatekeeper, bạn có thể cần thêm một số thao tác để mở ứng dụng này lên.

Bước 3: Sideload Kodi trên thiết bị iOS

Đảm bảo Cydia Impactor tìm thấy thiết bị iOS được phát hiện trong trình đơn thả xuống trên cùng (nếu có nhiều thiết bị được kết nối, bạn nên gỡ bỏ tất cả mọi thứ ngoại trừ một thiết bị muốn cài đặt Kodi, để không có lỗi). Tiếp theo, tìm tệp IPA Kodi đã tải xuống trên máy tính trong Bước 1 và nhấp, kéo tệp đó vào cửa sổ Cydia Impactor.

Bước 4: Nhập ID Apple hoặc ID nhà phát triển

Cydia Impactor sẽ sử dụng ID Apple hoặc ID nhà phát triển để cài đặt IPA, điều này hoàn toàn an toàn. Cydia Impactor không nhìn hoặc lưu thông tin của bạn, nó chỉ gửi đến các máy chủ của Apple để được phép sideload Kodi trên thiết bị iOS.

Vì vậy, nhập email liên kết với Apple trên cửa sổ hiện ra, sau đó mật khẩu trên cửa sổ hiện ra tiếp theo. Nếu xuất hiện cảnh báo cho biết ID nhà phát triển và ứng dụng trước đó sẽ bị xóa khỏi thiết bị, bạn có thể nhấp vào hoặc khởi động lại quá trình sideload và sử dụng ID đã được liên kết với thiết bị iOS.

Bước 5: Kiểm tra Kodi đã được sideload

Cydia Impactor bắt đầu quá trình sideload, do đó hãy đợi cho nó ” Complete” (Lưu ý: Nếu bỏ lỡ thông báo ” Complete“, nhưng cửa sổ của Cydia Impactor giống như bạn vừa mở nó, điều này có nghĩa là nó đã được hoàn tất).

Biểu tượng ứng dụng của Kodi sẽ hiển thị trên một trong các trang chủ thiết bị iOS, vì vậy hãy tìm kiếm để xác minh rằng nó đã được tải đúng cách.

Bước 6: “Trust” ứng dụng được cài đặt

Khi Kodi đã được sideload thành công, bây giờ bạn có thể rút dây cắm iPad, iPhone hoặc iPod touch khỏi máy tính vì đã hoàn tất các bước cần thiết cho máy Mac hoặc Windows PC.

Bước 7: Xác nhận rằng Kodi được cài đặt đúng và hoạt động

Để đảm bảo Kodi hoạt động bình thường, hãy mở Kodi trên iPad, iPhone hoặc iPod touch. Bạn có thể nhận được một cảnh báo yêu cầu Kodi có thể làm chậm thiết bị, nhưng người dùng chỉ có thể bỏ qua điều đó, vì đó là một cảnh báo chuẩn. (Nếu bạn nhận được màn hình màu đen, đừng lo lắng, chỉ cần đóng và khởi chạy lại Kodi cho đến khi nó tải lên. Đây là lỗi có thể xảy ra trong lần khởi động đầu tiên.)

Lưu ý rất quan trọng

Bước 8: Thưởng thức và tùy chỉnh Kodi

Vậy là Kodi đã được cài đặt trên thiết bị iOS, bạn có thể bắt đầu thêm các tệp vào trình quản lý đa phương tiện này hoặc bắt đầu cài đặt tiện ích bổ sung. Chỉ cần mở tab (phim, nhạc, v.v.) sau đó chạm vào ” Get more” và chọn các tiện ích muốn cài đặt.

Nếu sử dụng ID thông thường của Apple, bạn sẽ phải sideload lại Kodi bảy ngày một lần do hạn chế của Apple đối với các tài khoản miễn phí. Nếu có ID nhà phát triển, bạn chỉ phải sideload lại mỗi năm một lần, nhưng với mức giá.

Để cài đặt lại Kodi sau 7 ngày, chỉ cần kéo và thả tệp Kodi IPA lên Cydia Impactor một lần nữa. Tất cả dữ liệu vẫn giữ nguyên trên thiết bị iOS, đảm bảo bạn không xóa Kodi trên thiết bị iOS trước khi cài đặt lại.

Cách Cài Kodi Trên Iphone, Ipad

Bạn sẽ có ngay một ứng dụng xem phim chuyên nghiệp trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s với cách cài Kodi trên iPhone, iPad mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này trong bài viết này, các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một phong cách xem phim độc đáo và thú vị được nhiều người yêu thích với ứng dụng Kodi cho iPhone này chưa?

Cách thêm Addon cho Kodi trên iPhone Cách xem phim trên Kodi Cách thêm Addon cho Kodi trên Android Cách tải và cài Kodi cho Android TV Box Cách chạy Flash Player trên iPhone, iPad

Kodi là một trong những ứng dụng xem phim mã nguồn mở được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay để có thể truy cập xem phim chất lượng cao, tuy nhiên việc thực hiện cài Kodi trên iPhone, iPad chưa Jailbreak không hề đơn giản như việc cài Kodi trên Android TV Box mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, vậy làm sao để cài Kodi trên iPhone , iPad đây, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bước 2 : Sau khi đã thực hiện tải xong, chúng ta ấn chọn chuột phải vào file Kodi cho iPhone vừa tải về và lựa chọn 7 Zip để giải nén như hình dưới.

Bước 3 : Giải nén thành công chúng ta sẽ có một file tên là chúng tôi bạn tiếp tục ấn chọn chuột phải vào file này và lựa chọn Extra Files …. để giải nén.

Bước 4 : Sau khi giải nén thành công chúng ta truy cập vào thư mục Data và tiếp tục truy cập vào thư mục Application, chúng ta sẽ thấy thư mục chúng tôi như hình dưới.

Tại đây các bạn thực hiện tạo một thư mục mới mang tên “Payload” như hình trên.

Lưu ý : Để có thể cài Kodi trên iPhone, iPad thành công tên thư mục Payload này phải được bắt đầu bằng chữ “P” không được viết chữ thường.

Bước 5 : Tiếp theo để cài Kodi trên iPhone, iPad chúng ta thực hiện ấn chọn vào thư mục chúng tôi và kéo vào thư mục Payload vừa tạo ở trên như hình dưới.

Bước 6 : Sau đó chúng ta ấn chuột phải vào thư mục Payload này và lựa chọn công cụ 7 Zip để nén file lại.

Lưu ý : Các bạn cần phải ấn chọn mục Add to archive như hình trên.

Bước 7 : Tại đây chúng ta thay đổi tên tệp và cách nén file như hình dưới.

Mục Archive tên File chúng ta đổi thành chúng tôi

Muc Archive Format chúng ta đổi thành zip .

Sau đó ấn chọn Ok để nén dữ liệu.

Lưu ý : Tại bước này các bạn đã phải thực hiện kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối

Bước 9 : Chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện nhập nhập Apple ID và mật khẩu để thực hiện cài Kodi trên iPhone, iPad.

+ Truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY.

+ Tiếp đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (app-specific password) bằng cách truy cập vào Security, tìm App-specific password và nhấp vào Generate Password.

+ Nhập mật khẩu bạn mong muốn và ấn chọn Create, sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 10 : Sau khi hoàn thành xong các bước trên, Cydia Impactor sẽ tự động cài Kodi cho iPhone, iPad, ngay lúc này trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng Kodi.

Tuy nhiên để sử dụng được ứng dụng này cũng như hoàn tất việc cài Kodi trên iPhone chúng ta cần phải truy cập vào Cài đặt (Settings), và lựa chọn Cài đặt chung (General).

Bước 11 : Tiếp đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Quản lý thiết bị (Profiles & Device management).

Tại đây chúng ta sẽ thấy ứng dụng nhà phát triển mang tên tài khoản Apple ID chúng ta vừa nhập tại Cydia Impactor, ấn chọn vào đó.

Bước 12 : Cuối cùng để hoàn tất quá trình cài Kodi trên iPhone, iPad chúng ta ấn chọn Tin cậy (Trust) ứng dụng như hình dưới.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận, ấn chọn Tin cậy một lần nữa.

Bước 13 : Và bạn đã có thể truy cập vào ứng dụng Kodi cho iPhone sau khi đã thực hiện thành công các bước cài Kodi trên iPhone, iPad ở trên rồi đấy, và đây là giao diện ứng dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các thao tác thực hiện cài Kodi trên iPhone, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm được các thao tác thực hiện cách cài Kodi trên điện thoại iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và có thể trải nghiệm ứng dụng xem phim đang được nhiều người yêu thích này.

Cách Bẻ Khóa Pass Wifi Trên Điện Thoại Android Không Cần Phần Mềm

Top phần mềm bẻ khóa Wifi trên điện thoại Top 5 ứng dụng định vị GPS cho Android không cần Wifi Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào? Phần mềm đọc Word, Excel trên Android Các ứng dụng giúp đăng nhập Router trên điện thoại

Liệu có lấy trộm mật khẩu WiFi trên điện thoại Android được không?

Hướng dẫn bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm

Hiện nay, chúng ta không thể thực hiện việc bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android kể cả khi các thiết bị Android của chúng ta đã thực hiện việc mở khoá, root Android . Vì vậy, bạn sẽ không thể thực hiện việc này với nhiều hướng dẫn khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng Internet hiện nay.

– Tuy nhiên, với những điểm truy cập Internet lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách truy cập mạng Wifi không cần mật khẩu thông qua ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng mà chúng ta đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm chìa khoá Wifi , hệ thống sẽ tìm kiếm các địa điểm phát Wifi mà chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Wifi chìa khoá vạn năng để bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android.

Lưu ý : Để bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android thiết bị của bạn cần phải có kết nối Wifi hoặc mạng 3G/4G trước đó.

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ trả lại danh sách kết quả Wifi mà bạn có thể bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android với biểu tượng chìa khoá ở góc tay phải , ấn chọn vào một trong số điểm phát Wifi này. Chương trình sẽ tiến hành giúp thiết bị có thể đăng nhập mạng Internet Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại.

Bước 5 : Khi quá trình kết nối, bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android thành công, chương trình sẽ thông báo Đã kết nối như hình dưới. Và bạn có thể ấn chọn Đo tốc độ mạng hay Đo tín hiệu mạng để sử dụng mạng kết nối Wifi hiệu quả hơn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bẻ khóa Pass Wifi trên điện thoại Android không cần phần mềm đang được nhiều bạn đọc quan tâm cũng như tìm kiếm rất nhiều trên mạng hiện nay và đều không hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình câu trả lời hợp lý về thủ thuật này rồi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Kodi Trên Iphone Hoặc Ipad Mà Không Cần Bẻ Khóa trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!