Xu Hướng 2/2024 # Cách Build Necromancer Diablo 2 Nhanh Nhất Cho Người Mới # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Build Necromancer Diablo 2 Nhanh Nhất Cho Người Mới được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm hiểu về Necromancer

Với những game thủ nào chuyên chơi Diablo 2 thì chắc chắn không thể không biết đến Necromancer. Còn với những bạn “gà mờ” thì có lẽ cái tên này vẫn khá xa lạ. Vậy Necromancer là ai?

Nó chính là một nhân vật có vẻ ngoài xanh lè với mái tóc dài xõa xuống và bộ trang phục đầy xương xẩu trông thật là kinh dị. Trong trò chơi điện tử Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư nắm trong tay sứ mệnh giữa sự sống và cái chết. Nhưng ai ngáng đường hắn thì khả năng lớn là bị gieo rắc cho cái chết rồi.

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh, thế nhưng chiều của nhân vật này lại khá khiêm tốn, không có gì nổi trội được bằng Bone và Poison Nec – những nhân vật cùng game. Hơn nữa, những trang phục của Necromancer rất khó có được. Người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm được cho nó.

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer

Khi build bằng Bonemancer, Necromancer sẽ sử dụng các skill Magic damage như: Bone Spirit, Bone Spear,… thuộc bảng Poison and Bone Skills.

Ưu điểm: Đây là 1 trong những PvP caster character đáng sợ nhất. Những skill chính của BoneNec đều là các skill cộng hưởng (Teeth, Bone Spear, Bone Spirit,…). Đặc biệt hơn chúng lại là Magic damage, mà số lựơng các đồ có Magic damage reduce, Magic Resist thì chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Bên cạnh đó, khả năng phòng thủ của BoneNec được nâng lên nhờ Bone Armor (từ v1.10, Bone Armor vừa hút damage melee vừa cả range damage). Và không chỉ ở PvP thôi đâu, PvM với BoneNec cũng khá là OK đấy.

Nhược điểm: Magic damage của Necromancer không giống như Blessed Hammer của Hammerdin. Có khả năng tác dụng lên cả Undead dù chúng có Immu Magic. Vì thế khi đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell, BoneNec sẽ có chút vấn đề nên chỉ có thể nhờ vào Hireling và Corpse Explosion.

Hãy cho 1 point vào các skill này:

Amplify Damage: khá tốt ở phần đầu vì có khả năng làm đối phương nhận thêm damage.

Weaken: trừ Def

Terror: nó sẽ giúp bạn “giải tán đám đông”

Iron Maiden: kẻ địch sẽ bị phản damage.

Decrepify: tập hợp của Amplify Damage, Weaken và Slow target

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cho 1 point vào Lower Resists và Life Tap nếu muốn.

Tương tụ bạn cũng cho mỗi skill sau đây 1 point:

Clay Golem tuy sở hữu số damage ít ỏi nhưng lại có khả năng tuyệt vời Slow target. Khi kết hợp với Decrepify curse + Holy Freeze của Hireling Mer Act II chúng ta sẽ có 1 tấm bia tập bắn Bone Spear. Hơn nữa, máu của Clay Golem rất nhiều.

Bone Spear: Sở hữu damage cao, khả năng bắn xuyên táo.

Bone Spirit: damage thấp hơn chút, di chuyển chậm hơn nhưng lại biết rượt đuổi kẻ địch.

Bone Wall: đánh boss, PvP

Bone Prison: đánh boss, PvP

Thứ tự nâng skill như sau:

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer như sau:

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, nhiều mana và máu, một chút Attributes. Hoặc cũng có thể dùng 1 Rare Circlet và +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats.

Vũ khí 1: White runeword (Dol+Io) lên Lich Wand. Có thể +skill thêm cho Poison and Bone Skill hay Bone Spear và Bone Spirit nữa để dùng kèm Runeword Nec only thì càng tốt. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng Heart of The Oak runeword (Ko+Vex+Pul+Thul). Sau đó có thể gọi thêm 1 con Oak Sage để giúp tăng lượng máu nữa.

Trường hợp mà 2 thứ trên chưa có được thì bạn cũng cứ dùng tạm Wizardspike Boneknife hay 1 Unique Wand cũng OK.

Cách build Necromancer Diablo 2 Poison Nec

Ưu điểm: Damage cao ngút, trung bình 31 – 32 nghìn damage. Thậm chí nếu hết công suất lên đến 49 – 50 nghìn damage, còn Poison Nova tầm 9 – 10 nghìn, Poison Explosion lên tới 100 nghìn damage. Còn có curse Lower Resists hỗ trợ trong việc giảm Res nữa. Thật sự rất ghê đấy! Bạn cũng không phải spam skill nhiều như Bonemancer. Chỉ cần cast 1 lần Lower Resists + Poison Nova rồi chờ quái chết vì ngộ độc. Ở trong PvP thì Poison Nec cũng là 1 đối thủ đáng gờm của những kiểu khác.

Nhược điểm: là khi chiến đấu với bọn Immu Poison. Và Def của Poison Nec không được cao như BoneNec vì không được hỗ trợ Bone Armor nhiều. Tuy damage cao nhưng lại là Poison Damage.

Tương tự cứ ném vào cho các skill này 1 point:

Amplify Damage

Weaken

Terror

Iron Maiden

Decrepify: các tác dụng chống lại các Immu Monster khi được kết hợp nó với Hireling và Corpse Explosion.

Life Tap làm đường dẫn đến Lower Resists.

Tiếp theo hãy cho từ 6 – 10 points vào Lower Resists. Có sự ảnh hưởng lớn đến các Elements character cạnh Conviction của Pal. Khoảng -65% res all của quân dịch, cùng với lượng damage cao ngất ngưởng của Poison skill.

Cho các skill trên mỗi loại 1 point là được.

Bảng skill chính này được gọi là Poison Nec, người chơi sẽ max 20 points cho 3 skill dưới này:

Sau đó cho 1 point vào mỗi skill tiếp theo:

Teeth: đường dẫn tới Corpse Explosion.

Corpse Explosion

Bone Armor

Bone Wall

Bone Prison

Bên cạnh đó, hãy cho Bone Armor, Bone Wall, Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 để thêm Def. Nhưng hãy nhớ là chỉ cho thêm point khi đã max 3 skill Poison nha.

Thứ tự nâng skill như sau:

Necromancer Diablo 2 build theo kiểu Poison Nec như sau:

Kiểu Diablo 2 Necromancer build Zookeepernec

Ưu điểm: Chúng được hỗ trợ bởi 5 – 7 Aura khác nhau. Ở AuraNec khắc phục được những nhược điểm như: khó qua Hell được vì quái mạnh, đệ tử lại đệ yếu,… Nhờ có sự hỗ trợ của các Aura hỗ trợ, trở thành 1 dạng build Necromancer PvM khủng.

Nhược điểm: Đầu tiên là def không được cao như Bone và Poison Nec. Thế nhưng cũng không có gì đáng ngại khi mà sử dụng toàn đệ ra chiến. Hơn nữa, AuraNec sử dụng đến 80% là đồ Runeword, vừa tốn kém vừa thật sự rất khó tìm.

Hãy cho mỗi skill sau đây 1 point trước:

Ở dạng build ZookeeperNec này, các Curses Skill có khả năng thể hiện rất rõ được sức mạnh của mình. Life Tap được thêm vào để giúp cho Skeleton sống lâu hơn ở những cấp độ thấp, khả năng leech life nhận từ Curse.

Cho những skill hỗ trợ này 1 point:

Teeth

Corpse Explosion

Bone Spear

Bone Armor

Và max hết mức có thể cho 2 skill này :

Bone Wall

Bone Prison

Cuối cùng thì gamer cho 1 point vào các skill sau:

Với PvM thông thường, Fire Golem hoặc Iron Golem sẽ rất có lợi. Nhất là Iron Golem có khả năng giữ nguyên những tính năng của các món đồ nó tạo ra. Khi đánh boss hoặc PvP, Skill Clay Golem với slow target và lượng máu khủng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình. Còn Revive cũng sẽ hỗ trợ chút ít trong quá trình chiến đấu, mó như là đệ vậy.

Thứ tự nâng skill thực hiện như sau:

Max trước cho Raise Skeleton và Skeleton Mastery rồi mới đến Skeletal Mage. Sau khi đã max 3 skill Summoning thì bạn hãy max tối đa nhất có thể 2 skill Bone Wall và Bone Prison.

Hãy build item Necromancer Diablo 2 như sau:

Nhẫn: 2 Stone of Jordan / 2 Rare Ring + skill cho Nec, mana , res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Cũng có thể thay bằng Rare Amulet với Necromancer Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm, Anihilus Small Charm. Cho thêm Charm + Summoning Skill vào và cả các Small Charm tăng lượng máu, mana, Res, Faster Run/Walk.

Đối với AuraNec, những món đồ và đệ tử cho thích hợp với Hireling là:

Hireling nên chọn đệ Mer của Act II, khả năng Aura hỗ trợ cực kỳ tốt, damage thuộc hàng cao. Cụ thể đối với kiểu build AuraNec, lựa chọn tốt nhất là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might giúp tăng damage cho các Skeleton một cách hiệu qủa nhất.

Items: Ở trang bị vũ khí, cho đệ của mình 1 cây Pole Arm Class với runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham), cho Aura Holy Freeze hỗ trợ rất OK. Với áo giáp thì Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) là sự lựa chọn hàng đầu để lấy Aura Thorn và phản damage lại những kẻ tấn công đệ yếu thế của mình.

Notes: Để tăng thêm sức mạnh cho kiểu build AuraNec Necromancer, hãy tận dụng tối đa bằng cách dùng cây Doom runeword của Mer quẳng xuống đất để tạo nên 1 con Iron Golem. Cách này giúp người chơi sở hữu ngay 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn….

Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

MELEE NEC cũng là một kiểu build ZookeeperNec khác cũng thường gặp. Với những bạn nào không có điều kiện để build AuraNec thì đây là một sự lựa chọn không tồi. Nó sử dụng Poison Dagger kết hợp cùng với Summoning Skill – con lai của PoisonNec và AuraNec!

Ưu điểm: tận dụng tốt khả năng có được. Solo khá tốt mặc dù không được mạnh như các Melee character. Được che chắn an toàn nhờ tấm khiên xương Bone Armor. Kiểu build này phù hợp cho các bạn trẻ năng động.

Nhược điểm: Đây chính là kiểu build lai giữa PoisonNec và AuraNec. Vì thế mà Poison Dagger chắc chắn không thể mạnh được như PoisonNec rồi. Hơn nữa Aura cũng không có nhiều.

Hãy cho những skill dưới này 1 point:

Amplify Damage

Weaken

Terror

Iron Maiden

Decrepify

Life Tap: dẫn đường tới Lower Resists

Lower Resists: có chức năng hỗ trợ cho các skill Poison.

Tiếp tục lại cho các skill này 1 point:

Sau đó các bạn hãy max 3 skill này, cũng giống như kiểu build PoisonNec:

Lại tiếp tục cho 1 point :

Clay Golem

Golem Mastery

Summon Resist

Với skill Raise Skeletal Mage, bạn cho từ 1 – 5 point tùy thích.

Ở đây, chúng ta không cần đến nhiều Skeletal Mage mà chỉ cần các Skeleton Warriors nên cũng chỉ cần cho 1 ít points vào Mage thôi. Tiếp theo, hãy max 20 point cho Raise Skeleton. Chúng như 1 lá chắn lớn, là một Bone Armor đúng nghĩa và còn có khả năng tấn công nữa.

Max 2 skill là Poison Dagger cùng với Raise Skeleton trước. Kế đến sẽ là skill Poison Explosion và Poison Nova. Với những skill nào cần 1 point thì đến Rrequire Level của nó cứ cho vào. Khi đã max xong 4 skill cần thiết thì max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến khi ở Level max.

Trong kiểu này còn có thêm cách nữa là dùng Trang-Oul’s Wing Cantor Trophy – thuộc set Trang-Oul với 2 to Poison and Bone Skill, increase blocking, với 25 Str, 15 Dex và Fire-Poison Res.

Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach để dùng cùng cả Call To Arms. Có tác dụng cho thêm skill vào Battle Command cùng Battle Orders.

Thắt lưng:Hãy dùng Arachnid Mesh – 1 trong những belt hiếm được thêm skill và những op rất cần cho 1 caster.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (Trang-Oul’s của Necromancer) với 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots, 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex và Def

Nhẫn:Dùng 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring có +skill cho Necromancer, mana , res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Hoặc đổi sang dùng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm với Anihilus Small Charm. Bạn thêm cả Charm + Poison and Bone Skill + Summoning Skill. Nếu như nhồi được thì cứ nhồi poison small charm nhiều nhất có thể. Res còn thấy hơi thấp thì cứ cho thêm charm res all vào.

Với MeleeNec – Necromancer, những items thích hợp cho Hireling và chọn đệ tử cho phù hợp như sau:

Hireling: Hireling thì bạn nên chọn đệ Mer của Act II, với khả năng Aura hỗ trợ quá OK, còn damage thì thuộc loại cao. Không như AuraNec, lựa chọn tốt nhất cho kiểu build này là Mer Deffensive Act II Nightmare. Vì nó cho chúng ta Aura Holy Freeze giúp làm slow target.

Items: Với vũ khí, cho đệ 1 cây thuộc Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), Aura Conviction hỗ trợ cho các skill poison bên cạnh Lower Resists. Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) là lựa chọn hàng đầu. Lấy được Aura Thorn phản damage lại những tên địch bắt nạt đệ của mình.

Cách Build Necromancer Diablo 2 Thông Dụng Cho Lính Mới

Necromancer là một nhân vật rất quen thuộc trong trò chơi PC/Console này. Đây là một nhân vật trông khá kinh dị với mái tóc dài, vẻ ngoài xanh lét cùng bộ trang phục đầy xương xẩu. Ở trong game, vị pháp sư Necromancer mang đến sứ mệnh của sự sống và cái chết. Nhân vật sở hữu khả năng làm chết tất cả những ai ngáng đường hắn.

Cách build Necromancer Diablo 2 bằng Bonemancer

Bonemancer hay còn gọi là MagNec, cách xây dựng này sẽ sử dụng các skill Magic Damage như: Bone Spear, Bone Spirit,… trong bảng Poison and Bone Skills.

Ưu điểm: Được cho là một trong những PvP caster Char đáng sợ nhất. Vì skill Magic Damage chính của nó đều là các skill cộng hưởng cho nhau như: Teeth, Bone Spear,… Các Magic damage reduce, Magic Resist build phát nào sẽ trúng phát đó.

Ngoài ra, Bonemancer còn có khả năng phòng thủ nâng cao nhờ Bone Armor. Từ v1.10 trở đi, Bone Armor sẽ hút cả damage melee lẫn range damage,…

Nhược điểm: Magic damage của kiểu xây dựng này không hề giống như Blessed Hammer của Hammerdin, mà có thể tác dụng lên cả Undead cho dù chúng có Immu Magic. Do đó, khi người chơi khi đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell thì Bonemancer sẽ gặp một chút vấn đề.

Str: Chúng ta chỉ cần 50-80 cho Str thôi, không cần phải quá nhiều.

Dex: Tính toán sao cho max block là 75 %, khoảng từ 125-135 Dex là được rồi.

Vit: Nâng Vit nhiều đến hết mức có thể càng tốt. Bạn sẽ có một trong 2 sự lựa chọn: 1 là không tăng Dex nhiều để max block và dồn hết cho Vit; 2 là để max block đồng thời nâng cả Vit.

Eng: Chúng tôi khuyên bạn không nên phí point vào đây. Nhưng nếu cảm thấy cần Mana thì có thể cho vào 10 đến 20 points tùy bạn.

CURSES SKILL trong cách build Necromancer Diablo 2:

Amplify Damage: khá thuận lợi cho lúc ban đầu với khả năng làm đối phương nhận thêm damage.

Weaken trừ def.

Terror: có khả năng giúp giải tán đám đông.

Iron Maiden: khiến đối phương bị phản damage

Decrepify là curse tổng hợp của Amplify Damage, Weaken và Slow target nữa.

Người chơi chỉ cần cho những skill trên 1 point là OK. Ngoài ra bạn cũng có thể cho 1 vào Lower Resists và Life Tap cũng được.

SUMMONING SKILL:

Bonemancer là Caster nên trong bảng Summoning người chơi chỉ cần cho mỗi skill 1 point thôi.

Clay Golem: tuy có rất ít damage nhưng khả năng Slow Target của nó thì tuyệt vời.

Golem Mastery: có rất nhiều máu

Summon Resist

Bone Spear: damage cao và bắn xuyên táo

Bone Spirit: damage thấp và chậm hơn, nhưng có khả năng rượt đuổi đối phương.

Bone Wall: hỗ trợ đánh Boss và PvP.

Bone Prison: tính năng giống như Bone Wall ở trên.

Teeth: rất cần thiết để có thể dẫn tới Bone Spear.

Corpse Explosion: là skill cần thiết để qua đc Hell.

Thứ tự nâng skill như sau:

Trong những level đầu hãy cố gắng kiên trì làm nhiệm vụ cho đến khi có được Bone Spear.

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng 1 chút Attributes nữa. Hoặc bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Enigma runeword lên áo Mage Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Nếu cảm thấy khó kiếm đủ runeword thì người chơi có thể dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

Vũ khí 1: White runeword lên Lich Wand, nếu có thể thì thêm skill cho Poison and Bone Skill, Bone Spear và Bone Spirit nữa. Hoặc có thể dùng Heart of The Oak runeword cũng có full option cho 1 Caster…

Vũ khí 2: Call to Arms runeword để sử dụng Battle Command và Battle Orders của Barb.

Khiên 1: Unique Shrunken Head là lựa chọn tốt nhất với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể Be Frozen. Hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hay là Spirit runeword lên Mornach cũng được.

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach để dùng kèm với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một belt hiếm hoi được cộng skill và những op cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Dùng Magefist vì được cộng Faster Cast Rate cao và hồi Mana.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex và cả Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring có thêm skill cho Nec, mana, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes với Res all. Hay có thể thay bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hai thứ cần phải có đó là Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm.

Kiểu build Necromancer Diablo 2 độc đáo: PoisonNec Ưu, nhược điểm của build Necromancer Diablo 2

Ưu điểm: Damage rất cao, trung bình khoảng 31-32k damage. Nếu build hết công suất thì lên tới 49-50k damage. Poisonnec không đòi hỏi người chơi phải spam skill nhiều như Bonemancer.

Nhược điểm: Khi chiến với Immu Poison nó sẽ yếu thế hơn. Và def cũng không cao được như Bonemancer do Bone Armor không được hỗ trợ nhiều.

Str: Chỉ cần 50-80 cho Str.

Dex: Cố gắng tính toán sao cho max block 75 % , tầm 125-135 Dex là ok

Vit: Nâng càng nhiều càng tốt. Bạn cũng có có 2 sự chọn giống hệt như Build Stat trong Bonemancer.

Eng: Không nên dùng hoặc thêm point vào đây.

CURSES SKILL

Amplify Damage

Weaken

Terror

Iron Maiden

Decrepify: chống lại các Immu Monster khi dùng để kết hợp với Hireling và Corpse Explosion.

Life Tap

Tiếp theo hãy cho từ 6-10 points vào Lower Resists. Đây là một trong 2 skill có sự ảnh hưởng lớn đến các Elements char bên cạnh Conviction của Pal.

SUMMONING SKILL POISON AND BONE SKILL

Ngoài ra cũng cần dùng 1 point cho mỗi skill sau :

Thêm points vào 3 skill: Bone Armor, Bone Wall, Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 khi đã max 3 skill Poison.

Nâng Skill theo thứ tự sau: Poison Dagger có từ Lv 6, và PoisonNec dễ sống hơn ở những level đầu. Hãy để Max Poison Dagger trước, cho 6-10 points vào Lower Resist rồi max theo tỉ lệ 1:1 cho Poison Explosion và Poison Nova. Sau cùng bạn cho point vào 3 skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison theo tỉ lệ vừa đề cập ở trên.

Mũ: Halerquin’s Crest shako và 2 to all skills, mana và với 1 chút Attributes nữa. Hoặc bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Ưu tiên lựa chọn Bramble runeword với 30% to poison skill damage, regen mana, def khá và bonus thêm Thorn Aura phản damage lên áo Archon Plate.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel và op poison.

Vũ khí 2 : Call to Arms runeword ( Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để sử dụng Battle Command và Battle Orders.

Khiên 1: Unique Shrunken Head là lựa chọn tốt nhất với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 viên Charm để không thể Be Frozen. Hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hoặc Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach sử dụng kèm theo Call To Arms, cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một trong những belt hiếm cần thiết cho 1 caster khi nó có khả năng cộng skill và những op.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer có 25 % to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk, 20 cho Str, Dex cùng khá nhiều Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring cộng skill cho mana, Nec, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Chúng ta còn thể thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Kiểu Diablo 2 Necromancer build phổ biến – Zookeepernec

là một kiểu build Necromancer Diablo 2 Zookeepernec khá phổ biến và tiêu biểu trong Diablo 2. Với kiểu xây dựng này, người chơi sẽ khá nhàn nhã và trở nên mạnh nhất trong các kiểu ZookeeperNec từ v1.10 trở lên.

Nhược điểm: Def không được cao như Bone và PoisonNec ở trên. AuraNec sử dụng đến 80% là đồ Runeword và đương nhiên là những món đồ Runeword rất là khó tìm.

Str: Bạn cần có 50-80 Str.

Dex: Tính toán kỹ lưỡng để max block 75%, khoảng 125-135 Dex là được rồi.

Eng: Mặc dù Summoning Skill khá tốn mana thì người chơi cũng không nên tốn point vào Eng. Nếu muốn vẫn có thể thêm vào 5-10 point.

CURSES SKILL

Bạn có thể thêm vào các skill trên 1 point. Life Tap sẽ giúp Skeleton sống lâu hơn khi ở những thứ hạng thấp với khả năng Leech life có được từ Curse này.

Sau đó hãy max hết mức cho 2 skill: Bone Wall và Bone Prison.

SUMMONING SKILL

Bảng summoning này bạn cần max các skill sau:

Raise Skeleton: cho bạn một đàn xương Melee.

Raise Skeletal Mage: hỗ trợ người chơi 1 đàn xương Element range attack.

Skeleton Mastery: giúp củng cố thêm phần chắc chắn hơn.

Cuối cùng bạn sẽ cho các skill ở bên dưới 1 point:

Clay Golem sẽ phát huy sức mạnh của mình khi đánh boss hoặc PvP.

Blood Golem

Iron Golem: có khả năng giữ nguyên các tính năng của món đồ mà nó được tạo ra và rất có ích khi PvM thông thường

Fire Golem: rất có ích khi PvM thông thường

Golem Mastery

Summon Resist

Revive: có thêm một ít đệ tử vào quân số của mình.

Cách build Necromancer Diablo 2 nâng skill theo trình tự: Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery đồng thời rồi đến Skeletal Mage. Tiếp đến hãy cho thêm 1 point vào các skill như vừa đề cập ở trên. Sau khi max 3 skill summon xong thì cố gắng max 2 skill Bone Wall và Bone Prison nữa.

Necromancer Diablo 2 build Items

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng Attributes. Có thể thay thế bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Ưu tiên chọn Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Skill Teleport có đc từ Enigma giúp cho chiến thuật hit and run của người chơi được hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tạm Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

Vũ khí 1: Một cây Berserker Axe hay Ettin Axe 5 socketed để làm runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum). Để có thể lấy Aura Fanaticism, bạn cần tăng damage và attack speed cho Melee.

Vũ khí 2: Vẫn lại là Call to Arms runeword giống như các kiểu vừa đề cập ở trên thôi.

Khiên 1: Unique Shrunken Head 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng.

Khiên 2: Tal+Thul+Ort+Amn lên Mornach để sử dụng chung với Call To Arms, hỗ trợ cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Một trong những belt hiếm hoi và cần thiết cho 1 caster chính là Arachnid Mesh. Nó có khả năng cộng skill và các option.

Găng tay: Magefist Light Gauntlet, Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer hoặc Frostburn Gauntlet.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk và 20 cho Str, Dex cùng với Def.

Nhẫn: 2 Rare Ring có + skill hoặc 2 Stone of Jordan.

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope & 2 to all skills, Attributes & Res all. Hoặc có thể thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all.

Những món đồ thích hợp cho Hireling: Nên chọn Hireling là đệ Mer của Act II. Vì nó có khả năng Aura hỗ trợ rất tốt và damage thuộc loại cao. Với AuraNec Necromancer Diablo 2 build, lựa chọn tốt nhất sẽ là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might để tăng damage cho các Skeleton của bạn.

Items: Vũ khí nên chọn Pole Arm Class với runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham). Áo giáp thì nên chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage những kẻ đã đánh quân của mình.

Notes: Để tăng thêm sức mạnh cho AuraNec bằng cách dùng cây Doom runeword của Mer để quẳng xuống đất và tạo nên 1 con Iron Golem. Như vậy là chúng ta đã sở hữu 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn.

Necromancer Diablo 2 build kiểu MELEE NEC – ZookeeperNec

MELEENEC – ZookeeperNec chính là con lai giữa PoisonNec & AuraNec, sử dụng Poison Dagger kết hợp cùng với Summoning Skill

Ưu, nhược điểm cách build Necromancer Diablo 2: MELEE NEC

Ưu điểm: Sở hữu khả năng solo khá tốt mặc dù không mạnh bằng các Melee char. Tấm khiên xương Bone Armor di động là vật dụng hỗ trợ che trở rất tốt cho MELEENEC.

Nhược điểm: Vì là “con lai” của PoisonNec và AuraNec nên Poison Dagger không thể mạnh được như PoisonNec. Aura cũng hết sức hạn chế.

Str: Bạn cần có 50 đến 80 Str. Hơn nữa Items cũng cộng thêm khá nhiều attributes rồi.

Dex: tầm 125-135 là được, max block 75%.

Eng: Vẫn là lời khuyên bạn không nên phí point vào đây ^^

Build Skill – cách build Necromancer Diablo 2

POISON AND BONE SKILL

Tương tự bạn cũng cho mỗi skill này 1 point:

Tiếp đến max 3 skill này giống như PoisonNec :

Còn Bone Wall và Bone Prison hãy max chúng đồng thời với việc max Skeleton Mastery.

SUMMONING SKILL

Clay Golem

Golem Mastery

Summon Resist

Raise Skeletal Mage

Mỗi skill kể trên sẽ được 1 point, riêng Skeletal Mage thì cho 1-5 point tùy thích. Tiếp theo hãy max 20 cho Raise Skeleton.

Người chơi nâng skill theo thứ tự sau: Max 2 skill Poison Dagger và Raise Skeleton rồi đến 2 skill Poison Explosion và Poison Nova. Các skill cần 1 point thì đến require level của nó cứ nâng thêm 1. Bốn skill cần thiết khi được max xong hãy tiếp tục max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến max level. Cách build Necromancer Diablo 2 này cũng không quá khó để người chơi có thể thực hiện được.

Necromancer Diablo 2 Build Items

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana và máu cùng Attributes. Hoặc 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res / +stats.

Giáp: Có thể chọn Enigma runeword lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc có thể mặc Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor để dùng tạm.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với op poison. Poison Explosion, Op Slow Target, damage poison, 4 to Poison Dagger, 5 to Poison Nova, Unique Dagger rất khó tìm kiếm và cũng đáng giá nữa.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm).

Khiên 1: Unique Shrunken với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana & 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng. Hoặc Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield / Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là 1 belt rất hiếm được cộng skill và những op cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (thuộc Trang-Oul’s của Nec) sở hữu 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Tương tự như các kiểu buile trên, Marrowwalks Boneweave Boots 20 % Faster Run/Walk với 20 cho Str, Dex và cả Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring bonus thêm skill của Nec, mana,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes & Res all. Ngoài ra có thể thay bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm & Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm buộc phải có. Bên cạnh đó hãy thêm Charm + Poison and Bone Skill và +Summoning Skill nữa. Cho càng nhiều poison small charm càng OK. Có thể cho thêm charm res all vào nếu cảm thấy vẫn chậm.

Hireling: Nên lựa chọn đệ Mer Act II, damage cao cùng khả năng Aura tốt. Lựa chọn tốt hơn cả là Mer Deffensive Act II Nightmare.

Items: Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), còn Aura Conviction hỗ trợ các skill Poison bên cạnh Lower Resists. Áo giáp ưu tiên nhất vẫn là Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn, phản damage lại bọn địch.

4 Cách Build Necromancer Diablo 2 Đỉnh Cao Nhất Hiện Nay

Build Necromancer Diablo 2 – BONEMANCER

Ưu điểm: Được mệnh danh là một trong những PvP caster Character đáng sợ nhất. Lý do là vì skill Magic Damage chính của nó đều thuộc những skill cộng hưởng cho nhau như: Teeth, Bone Spear,… Các Magic damage reduce, Magic Resist build “trăm phát trăm trúng” luôn. Hơn nữa, Bonemancer còn sở hữu khả năng phòng thủ nâng cao nhờ Bone Armor. Từ phiên bản Diablo 2 v1.10 trở đi, Bone Armor sẽ hút cả damage melee và range damage,…

Nhược điểm: Với kiểu xây dựng này, Magic damage không hề giống như Blessed Hammer của Hammerdin mà nó có thể tác dụng lên cả Undead ngay cả khi chúng có Immu Magic. Chính vì thế, khi bạn đi qua Act II Hell và đánh Baal Hell thì Bonemancer sẽ gặp một chút sự cố đấy.

Amplify Damage: Thuận lợi vào đầu game với khả năng làm quân địch nhận thêm damage.

Terror: Kỹ năng này có thể giúp nhân vật giải tán đám đông một cách dễ dàng.

Iron Maiden : Skill khiến đối thủ bị phản damage

Decrepify chính là curse tổng hợp của Amplify Damage, Weaken và cả Slow target.

Với các skill này, bạn chỉ cần cho nó 1 point là được, nếu muốn thì có thể cho 1 point vào Lower Resists và Life Tap nữa cũng được.

Vì Bonemancer là Caster nên trong bảng kỹ năng Summoning này các bạn chỉ cần cho mỗi skill một point thôi:

Clay Golem: mặc dù có rất ít lượng damage nhưng khả năng Slow Target của nó lại vô cùng tuyệt vời.

Golem Mastery: Sở hữu lượng máu dồi dào

Game thủ cần phải max 20 points cho các skill chính sau đây:

Ở những level đầu, bạn cần kiên trì thực hiện các nhiệm vụ cho đến khi sở hữu được Bone Spear.

Mũ: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana, máu và thêm 1 chút Attributes nữa. Nếu không cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với + 2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / + all res/ +stats.

Giáp: Enigma runeword lên áo Mage Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Trường hợp quá khó để kiếm đủ runeword thì có thể dùng Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor nha.

Vũ khí 1: White runeword lên Lich Wand rồi thêm skill cho Poison and Bone Skill, Bone Spear và Bone Spirit nếu có thể. Bạn cũng có thể dùng Heart of The Oak runeword vì nó có full option cho 1 Caster.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword để có thể sử dụng Battle Command và Battle Orders của Barb.

Khiên 2: Spirit runeword lên Mornach để đi kèm với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là một belt cực kỳ hiếm hoi được cộng skill và những option cần thiết cho 1 caster.

Găng tay: Bạn hãy dùng Magefist vì được cộng Faster Cast Rate cao và hồi được Mana.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk, 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring có thêm skill cho Necromancer, mana, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes với Res all. Hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng Rare Amulet với Necromancer Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm cần có để build.

Cách Build Necromancer Diablo 2 – POISONNEC

Diablo 2 Necromancer build POISONNEC là kiểu build tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn với những ưu nhược điểm và cách xây dựng cụ thể như sau:

Ưu điểm: Đây là kiểu build có damage rất cao, trung bình khoảng từ 31 – 32k damage. Nếu như bạn build hết công suất thì lượng damage còn lên đến 49 – 50k. Hơn nữa, Poisonnec không đòi hỏi các bạn phải spam skill nhiều như kiểu Bonemancer.

Nhược điểm: Yếu thế hơn khi chiến với Immu Poison, def của nó cũng không cao được như Bonemancer vì Bone Armor không được hỗ trợ nhiều.

Str: Cần 50 – 80 cho Str này.

Dex: Tính toán sao cho max block 75% với 125 – 135 Dex là được.

Eng: Không nên sử dụng, nếu muốn bạn cũng có thể thêm point vào đây cũng không sao.

Kế đến, bạn cho từ 6 – 10 points vào Lower Resists. Đây là skill có sức ảnh hưởng rất lớn đến các Elements Character bên cạnh Conviction của Pal.

Các kỹ năng của Summoning bạn cũng cho 1 point, bao gồm:

Bên cạnh đó, bạn thêm 1 point vào 5 skill bên dưới:

Đối với các skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison hãy cho point theo tỉ lệ 1:2:2 khi đã max 3 skill Poison.

Poison Dagger xuất hiện từ Level 6 và PoisonNec thường dễ sống hơn ở những Lv đầu tiên. Vì thế bạn hãy Max Poison Dagger trước bằng cách cho 6 – 10 points vào Lower Resist và max theo tỉ lệ 1:1 cho Poison Explosion và Poison Nova. Cuối cùng mới cho point vào 3 skill Bone Armor, Bone Wall và Bone Prison theo tỉ lệ 1:2:2 như vừa đề cập ở trên.

Mũ: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana và một ít Attributes nữa. Bạn cũng có thể thay bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res/ +stats.

Giáp: Ưu tiên sử dụng Bramble runeword với 30% to poison skill damage, regen mana, def khá và thêm Thorn Aura phản damage lên áo Archon Plate.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel và option poison.

Vũ khí 2: Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) để sử dụng Battle Command và Battle Orders.

Khiên 1: Sự lựa chọn tốt nhất là Unique Shrunken Head với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse cùng với 20 Eng. Socketed cho 1 Charm để không thể Be Frozen, hoặc thay bằng Splendor runeword lên Kite Shield hay Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Sử dụng Spirit runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) lên Mornach kèm theo Call To Arms. Sau đó cho thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Arachnid Mesh chính là một trong số những belt hiếm hoi và cần thiết cho 1 caster khi có thể cộng skill và các option.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer có 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk, 20 cho Str, Dex cùng với khá nhiều Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring cộng skill cho mana, Nec, res,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Hoặc người còn có thể thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Đây cũng là một kiểu build Necromancer Diablo 2 Zookeepernec khá tiêu biểu và thông dụng trong game. Với kiểu xây dựng này bạn sẽ khá nhàn và trở nên mạnh nhất trong các kiểu ZookeeperNec từ phiên bản game v1.10 trở lên.

Ưu điểm: AURANEC được cho là một dạng PvM khủng, hỗ trợ từ 5 – 7 AuraNec khác nhau. Trong trường hợp PvP cho phép thì sử dụng kiểu này cũng khá ổn đấy.

Nhược điểm: Def không được cao như 2 kiểu build Bone và PoisonNec ở trên. Nó sử dụng đến 80% đồ Runeword và những món đồ này thật sự hiếm có khó tìm.

Thêm cho các skill này 1 point và Life Tap có tác dụng làm cho Skeleton sống lâu hơn khi đang ở những Level thấp với Leech life có được từ Curse này.

Bạn có thể năng các skill theo thứ tự như sau: Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery cùng lúc rồi mới đến Skeletal Mage. Kế đến, bạn cho thêm 1 point vào các skill còn lại vừa được chúng tôi cập nhật ở trên. Sau khi max xong 3 skill Summoning xong thì max thêm 2 skill Bone Wall và Bone Prison nữa là xong.

Mũ: Halerquin’s Crest shako cùng 2 to all skills, mana, máu cùng với Attributes. Hoặc thay thế bằng 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res/ +stats.

Giáp: Ưu tiên các bạn lựa Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) lên áo Breast Plate/ Dusk Shroud 3 socketed. Teleport là skill có được từ Enigma giúp cho những cú hit and run của bạn được hiệu quả hơn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tạm Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.

Vũ khí 1: 1 Berserker Axe hoặc Ettin Axe 5 socketed để làm runeword Beast (Ber+Tir+Um+Mal+Lum). Tăng lượng damage và attack speed cho Melee để có thể lấy Aura Fanaticism.

Khiên 1: Unique Shrunken Head 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng.

Khiên 2: Tal+Thul+Ort+Amn lên Mornach để dùng chung với Call To Arms, hỗ trợ thêm skill vào Battle Command và Battle Orders.

Thắt lưng: Một chiếc belt hiếm hoi và rất cần thiết cho 1 caster không ai khác chính là Arachnid Mesh. Sở hữu khả năng cộng skill và các option.

Găng tay: Magefist Light Gauntlet, Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer hoặc dùng Frostburn Gauntlet.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk và 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Rare Ring có + skill hoặc 2 Stone of Jordan.

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope với 2 to all skills, Attributes và Res all. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng Rare Amulet với Nec Skill, Res all.

Đối với Hireling các bạn nên chọn các món đồ như sau: Vì Hireling có Aura hỗ trợ rất tốt và damage thuộc loại cao. Khi sử dụng AuraNec để build Necromancer Diablo 2, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là Mer Offensive Act II Nightmare, Aura Might để tăng lượng damage cho các Skeleton.

Items: Pole Arm Class và runeword Doom (Hel+Ohm+Um+Lo+Cham) là vũ khí nên chọn. Còn áo giáp thì bạn có thể chọn Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage cho những tên đã đánh quân mình.

Notes: Muốn tăng thêm sức mạnh cho AuraNec, người chơi sẽ quẳng cây Doom runeword của Mer xuống đất và tạo nên 1 con Iron Golem. Khi đó bạn đã sở hữu ngay 1 con Iron Golem có Aura Holy Freeze + Thorn.

Nhân vật Necromancer Diablo 2 build theo kiểu MELEENEC – ZookeeperNec cũng được nhiều gamer áp dụng khá nhiều. Đây chính là con lai giữa PoisonNec và AuraNec. Theo đó bạn sẽ sử dụng Poison Dagger kết hợp Summoning Skill để build.

Ưu điểm: Có khả năng solo khá tốt mặc dù không mạnh được như các Melee character. Đặc biệt, tấm khiên xương Bone Armor di động chính là vật dụng hỗ trợ che trở rất tốt cho MELEENEC.

Nhược điểm: Bởi vì đây là “con lai” của 2 kiểu build PoisonNec và AuraNec nên Poison Dagger không thể mạnh mẽ được như PoisonNec, Aura cũng rất hạn chế.

Tiếp theo hãy max 3 skill này tương tự như PoisonNec :

Còn đối với Bone Wall, Bone Prison thì max đồng thời với max Skeleton Mastery là được.

4 skill cần thiết ở trên sau khi được max xong thì tiếp tục max Bone Wall, Bone Prison và Skeleton Mastery theo tỉ lệ 1:1:1 cho đến khi đạt max level. Cách build này cũng không quá khó đối với người chơi, ai cũng có thể thực hiện được.

Mũ: Halerquin’s Crest shako với 2 to all skills, mana, máu với Attributes. Hoặc 1 Rare Circlet với +2 necro skills / 20% fcr / run-walk / sockets / +all res hoặc +stats.

Giáp: Sử dụng Enigma runeword lên áo Breast Plate hoặc Dusk Shroud 3 socketed. Hoặc bạn cũng có thể mặc Skin of the Vipermagi Serpentskin Armor dùng tạm.

Vũ khí 1: Blackbog’s Sharp Cinquedeas socketed 1 viên Rainbow Facet Jewel với option poison. Poison Explosion, Op Slow Target, damage poison, 4 to Poison Dagger, 5 to Poison Nova, Unique Dagger (khó tìm và rất có giá trị).

Vũ khí 2: Sử dụng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm).

Khiên 1: Unique Shrunken với 72% Chance To Block, FBR, Resist all, hồi Mana và 2 Skill Necro, 2 Skill Curse, 20 Eng. Hoặc sử dụng Splendor runeword (Eth+Lum) lên Kite Shield/ Spirit runeword lên Mornach.

Khiên 2: Dùng Spirit runeword lên Mornach với Call To Arms.

Thắt lưng: Arachnid Mesh là belt rất hiếm giúp nhân vật được cộng skill và những option cần thiết cho một caster.

Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer (Trang-Oul’s của Nec) sở hữu 25% to poison skill damage, 20% FCR và 2 to Curses.

Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20% Faster Run/ Walk với 20 cho Str, Dex và Def.

Nhẫn: 2 Stone of Jordan/ 2 Rare Ring bonus thêm skill của Nec, mana,…

Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope và 2 to all skills, Attributes & Res all. Hoặc thay thế bằng Rare Amulet với Nec Skill, Res all,…

Charm – Bùa: Bắt buộc phải có Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm. Ngoài ra bạn còn thêm cả Charm + Poison and Bone Skill và +Summoning Skill nữa. Càng nhiều Poison Small charm càng tốt và thêm charm res all vào nếu cảm thấy vẫn chậm.

Hireling: Nên chọn đệ Mer Act II với lượng damage cao cùng khả năng Aura tốt. Mer Deffensive Act II Nightmare sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Items: Pole Arm Class với runeword Infinity (Ber+Mal+Ber+Ist), Aura Conviction hỗ trợ các skill Poison bên cạnh Lower Resists. Ưu tiên áo giáp Bramble runeword (Ral+Ohm+Sur+Eth) để lấy Aura Thorn và phản damage lại đối thủ.

Cách Build Necromancer Diablo 2 Thông Dụng Nhất Bạn Cần Nắm Được

Chắc chắn rằng những ai quen thuộc với Diablo 2 thì không thể không biết đến Necromancer. Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu lại cho những người mới tập chơi game để có được cái nhìn cụ thể hơn. Vậy Necromancer là ai?

Đây là một nhân vật với vẻ ngoài xanh lét cùng mái tóc dài và bộ trang phục xương xẩu trông khá kinh dị. Trong Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư mang trên mình sứ mệnh của sự sống và cái chết. Hắn có khả năng gieo rắc cái chết cho tất cả những kẻ ngáng đường.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng xét về chiều cao thì Necromancer lại không nổi trội bằng Bone và PoisonNec. Thứ hai là các trang phục mà Necromancer sử dụng không dễ dàng gì có được. Thông thường sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để kiếm được các trang phục này.

Các cách build Necromancer Diablo 2

Necromancer là nhân vật rất có uy quyền trong game. Hắn có khả năng triệu tập các loài vật khác nhất là Skeleton và Golem để chỉ đạo các công việc cần làm. Skeleton có uy lực ở đầu trò chơi nhưng lại yếu hơn các quái vật trong các Act 2, 3 và 4 . Vậy không nên quá tập trung vào Skeleton mà hãy quan tâm hơn đến Golem Mastery và cách build Necromancer Diablo 2. Cách build cụ thể như sau:

Khi Stat build không cần quá nhiều sức mạnh (Str). Chỉ cần từ 50 đến 80 là đủ vì lượng thuộc tính (Attributes) của bạn cũng khá đủ để chiến đấu. Trong cách build Necromancer, hãy cố gắng tăng chỉ số Block lên 75 %, ước tính tầm khoảng từ 125 đến 135 mạng sống (Dex) là ổn nhất. Sau khi đạt mức độ Max Block hãy nâng chỉ số khéo léo (Vit) càng cao càng tốt.

Không cần phải phí Point dù kỹ năng Summoning khá tốn năng lượng để mua. Nếu bạn vẫn cảm thấy không an tâm thì có thể sử dụng 5 đến 10 points tùy ý. Sau khi đã học cách build Necromancer Diablo 2, bạn hãy tăng cho các kỹ năng sau 1 point: Terror, Amplify Damage, Iron Maiden, Weaken, Life Tap và Decrepify.

Trong cách build Necromancer Diablo 2, việc xây dựng ZookeeperNec và các Curses Skill có thể giúp bạn thể hiện được sức mạnh của mình. Life Tap sẽ giúp Skeleton sống lâu hơn tại các level thấp với kỹ năng Leech life được nhận từ Curse Skill. Bên cạnh đó với Raise Skeleton, bạn sẽ thu thập được rất nhiều Melee. Với Raise Skeletal Mage người chơi sẽ nhận được xương Element range attack.

Sau đó bạn hãy cho thêm các kỹ năng sau đây một point: Clay Golem, Iron Golem, Blood Golem, Fire Golem, Summon Resist, Golem Mastery và Revive. Đối với PvM thông thường, Fire Golem và Iron Golem rất có lợi. Iron Golem có thể giữ nguyên tính năng từ các món đồ mà nó chính thức tạo ra. Còn với Clay Golem, khi đánh bại được boss hoặc PvP, Slow target và lượng máu khủng sẽ giúp nhân vật khát huy được khả năng và sức mạnh tiềm tàng của mình.

Thứ tự nâng cấp skill được tính từ Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery . Nâng cấp hai yếu tố này đồng thời cùng lúc trước rồi mới đến Skeletal Mage. Hãy chọn một point vào các kỹ năng như ở trên. Khi đã nâng cả ba kỹ năng lên mức độ lớn nhất hãy nâng cấp tiếp tục hai kỹ năng Bone Wall và Bone Prison sao cho chúng cũng chạm đến mức độ max. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các Items trong game để hỗ trợ khi cần thiết.

Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Chơi

Paladin là một tướng thuộc dạng cận chiến trong Diablo 2. Điểm mạnh nhất mà nhân vật này có là Blessed Hammer. Trong trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi,… Với những người mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2, họ nên buil theo lối Hammerpally.

Ưu điểm của lối build này là biến kỹ năng Blessed Hammer trở nên cực kỳ lợi hại. Sau bản cập nhật 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và nhanh chóng được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin. Anh trở thành 1 trong những nhân vật có thể PvM mạnh nhất game. Bởi vì Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

Điểm yếu duy nhất của lối buid Hammerpally lại chính là điểm mạnh của Blessed Hammer. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng đúng như vậy. Blessed Hammer chỉ mạnh nhất nếu Paladin dùng trong môi trường rộng. Nếu khu vực quá chật hẹp như Flayer Dungeon, Maggot Lair,… sẽ không phát huy được sức mạnh.

Cách build Paladin Diablo 2: Stat build

* Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đấy là cách build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

* Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

* Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

* Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Tìm hiểu cấu hình GTA 4 để chiến game trên PC thân thuộc của mình.

Học cách Skill build

Như đã nhắc ở trên, Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Combat Skill

* Smite: Chọn 1 point đến Blessed Hammer.

* Holy Bolt: Chọn 1 skill đến Blessed Hammer.

* Charger: Chọn 1 hoặc max 20 poitns tùy ý. Bởi vì nó dẫn đến Blessed Hammer và giúp giải quyết khuyết điểm môi trường hẹp.

* Blessed Hammer: Max 20 poitns.

* Holy Shield: Đây là skill cực kỳ cần của Paladin nên hãy ưu tiên dồn points cho nó.

Defensive Aura

* Pray: Chọn 1 point.

* Cleasing: Chọn 1 point. Nó sẽ giúp Paladin giảm thời gian dính độc.

Auto Chess đang làm mưa làm gió trong cộng đồng Dota 2 và được các streamer yêu thích. Hãy tìm hiểu về hệ thống các tướng trong Auto Chess chất lượng nhất.

* Defiance: Chọn 1 point dẫn đến Vigor.

* Vigor: Max 20 points. Skill này giúp bạn có thể trốn thoát rất nhanh.

* Redemption: Chọn 1 poitn để hồi máu cũng như mana.

Offensive Aura

* Might: Chọn 1 point.

* Blessed Aim: Max 20 poitns. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

* Concerntration: Max 20 poitns. Đây là Aura chính của cách build Paladin Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Nó tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mua Item hợp lý

* Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó công thêm 2 điểm cho mọi skill.

* Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

* Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

* Khiên 1: Chắc chắn là Herald of Zakarum. Resist cực lớn, def quá cao, cộng 4 skill là điểm nổi trội nhất của item này.

* Thắt lưng: Nên chọn Arachnid Mesh.

* Găng tay: Nếu muốn hồi nhanh năng lượng và cộng thêm Faster Cast Rate, bạn hãy chọn găng tay Magefist.

* Giày: Trang bị được đánh giá tốt nhất là War Traveller. Chỉ số def cao, Str và Vit được cộng thêm 10. Ngoài ra khả năng faster run/walk được tăng thêm 10%. Một trang bị không tồi chút nào.

* Nhẫn: Stone of Jordan kết hợp với Raven’s Frost.

* Dây chuyền: Chẳng gì hợp hơn với Paladin bằng Mara’s Kaleidoscope.

Hướng Dẫn Cách Build Paladin Diablo 2 Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách 1: Cách Build Paladin Diablo 2 dùng Blessed Hammer

Nếu bạn thắc mắc trong Diablo 2 tướng nào mạnh nhất thì chúng tôi xin trả lời, Trong Diablo 2 tướng Paladin là một trong những tướng mạnh nhất. Sở dĩ, Paladin được cho là tướng mạnh nhất vì anh ta sở hữu đó là Blessed Hammer. Ở trò chơi, kỹ năng của Paladin rất đa dạng như cầu nguyện, đóng băng, thiền, cứu rỗi… Anh ta trở thành nỗi khiếp sợ của mọi kẻ địch khi phải đối mặt.

Ưu điểm của cách Build Druid Diablo 2 dùng Build Hammerpally

Biến skill Blessed Hammer trở nên rất mạnh mẽ. Sau khi xuất hiện bản 1.10, skill cộng hưởng xuất hiện và lập tức được áp dụng luôn vào lối đánh lợi hại của Paladin.

Paladin biến thành một trong những nhân vật có thể PvM lợi hại nhất Diablo 2. Do Blessed Hammer là skill phép thuật nên không bao giờ lo sợ bị immu. Ngoài ra việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm được phần nào về points phung phí cho kỹ năng khác.

Nhược điểm của cách Build Druid Diablo 2 dùng Build Hammerpally Cách Build Paladin Diablo 2: Stat build

Str: Newbie khi mới chơi thường vung tay quá nhiều vào việc dồn Points để đánh cho thoải mái. Thế nhưng đây là cách Build Paladin Diablo 2 cực kỳ sai lầm. Chỉ nên dùng 80 – 90 Str đủ mặc đồ là được.

Dex: Bạn chỉ nên dùng đủ để có thể max blocking, tầm 75%. Theo nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.

Vit: Bạn còn bao nhiêu points thì dồn toàn bộ vào đây.

Energy: Không cần phải thêm points vào vì các item cộng points đã là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Paladin có một hệ thống kỹ năng lớn để người chơi thi triển chiêu thức. Tuy nhiên bạn không nên nâng skill theo một cách vô tội vạ vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Dùng 1 point vào Smite

Sử dụng 1 kỹ năng Holy Bolt

Dùng 1 hoặc tối đa 20 point vào Charger, vì nó sẽ đi tới Blessed Hammer và giúp giải quyết nhược điểm môi trường hẹp.

Đây là skill khá quan trọng, vì thế dùng tối đa 20 point vào Blessed Hammer. Được xem là một kỹ năng cần thiết của Paladin nên hãy ưu tiên dồn point vào Holy Shield.

Dùng 1 point vào Pray.

Dùng 1 point vào Cleasing là đủ.

Muốn tới Vigor thì hãy dùng 1 point vào Dence.

Max 20 points vào Vigor, kĩ năng này giúp bạn có thể tẩu thoát rất nhanh.

Redemption: Dồn 1 point vào Redemption để hồi máu cũng như mana.

Bỏ vào Might 1 point.

Tối đa 20 point vào Blessed Aim. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tấn công cho Blessed Hammer.

Tối đa 20 poitns vào Concentration. Đây là Aura chính của cách chơi Paladin trong Diablo 2 khi dùng Blessed Hammer. Làm tăng dame cực mạnh, tạo sức cộng hưởng lớn cho Blessed Hammer.

Mũ: Nếu chơi Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu được. Bởi vì nó cộng thêm 2 điểm cho mọi skill.

Giáp: Hãy chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là hai giáp tốt nhất đối với HammerPal. Thủ cao, tính năng hữu ích, chắc chắn đó không phải lựa chọn tồi.

Vũ khí 1: Bạn nên sử dụng cây Flail. Paladin sẽ có thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Cách 2: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Fist of Heaven

Đây là một kiểu Build Pally Caster khác cũng rất hay trong Build Paladin Diablo 2, nó không kém gì HammerPal.

FOH là 1 skill đánh thiệt hại sét và thiệt hại ma thuật (Sát thương phép thể hiện dưới dạng các holy bolt bắn ra cùng lúc với FOH và chỉ có tác dụng với quái vật bất tử). Nhưng nó là 1 trong số vài skill hiếm hoi của Pally thuộc dạng caster, giúp bạn đỡ phải áp sát lại mà choảng với bọn đối thủ quái vật.

Ngoài ra, nó cũng tạo 1 lượng hư hại không nhỏ nếu được đi kèm với hào quang – giảm cả def lẫn chống lại tất cả của đối thủ bất kể có immu hay không.

Vẫn như HammerPal, khuyết điểm của FOH Pally vẫn chính là Không gian chật hẹp. Khi vào khoảng không gian chật hẹp, bạn sẽ bị chậm chễ 1 khoảng thời gian, không thể cast liên tục được . Ngoài ra, không như Búa may mắn, FOH không thể đánh được nhiều quái vật cùng 1 lúc.

Cũng như HammerPal, FOH Pally là caster Pally, bạn không cần bỏ quá nhiều điểm vào Str làm gì, chỉ đủ dùng để mặc đồ. Do đó, con số Str cần thiết sẽ vào khoảng 80 – 100 Dex : Như đã nói ở phần HammerPal, Paladin luôn có chỉ số blocking cao nhất trong 7 chars mà lại còn có skill Holy Shield nên bạn cũng chỉ cần vừa đủ Dex để đạt 75% blocking – max blocking. Số điểm nên bỏ vào đây là 120 – 130

Sacrifice : 1 point dẫn đường

Zeal : Hàng chuyên dụng của các pác cuồng tín, có điều với FOH Pally thì chỉ 1 điểm thôi

Holy Bolt : 1 trong 2 skill cộng hưởng cho FOH. Công dụng của nó chắc bạn cũng biết rõ rồi. Max 20 points cho nó đi nàoư

Smite : 1 point

Charge : 1 point nốt

Vengeance : 1 point dẫn về FOH

Blessed Hammer : 1 point dẫn về Holy Shield

Do ta không cần dùng nhiều Aura ở bảng skill này nên chúng Ta chỉ cần : Cầu nguyện, làm sạch, thách thức, mạnh mẽ, thiền định, cứu chuộc Offensive Aura

Might : 1 point. Giúp bạn khá nhiều ở những level thấp, khi mà phải chiến đấu mà chưa có B

Concerntration: Đây sẽ là Aura chính của bạn khi dùng BH. Ngoài việc tăng hư hại cho BH 1 cách kinh hoàng , Sự tập trung còn cộng hưởng với BH nữa. Bên cạnh đó, đây là nhóm hào quang nên có thể tăng khả năng hư hại cho cả Hireling của bạn nữa .

Lv 1-12 : 1 point cho Might , Defiance , Pray , Cleasing , Holy bolt , Charger , Blessed Aim , Smite . Tiết kiệm các point còn dư

Lv 13-17 : tất cả point cho Blessed Aim

Lv 18-23 : nâng cho Blessed Hammer , Concerntration , Vigor . Concerntration và Vigor chỉ cần 1 point bây giờ , còn lại bạn nâng cho Blessed Hammer

Lv 24 : 1 cho Holy Shield

Lv 25-38 : max BH . Ngoài ra , khi lên đến lv 3 thì cho 1 point vào Redemption

Lv 39-79 : cứ 1 point cho Concerntration rồi 1 point cho Vigor hoặc Blessed Aim . Luân phiên nhau cho tới khi bạn max 3 skill đó , hoàn thành 1 HammerPal cơ bản.

Lv 80-99 : Có thể là max Holy Shield hoặc max Charger

Mũ : Harlequin Crest luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Giáp : Enigma runewords lên áo giáp Archon Plate hoặc Mage Plate, sự lựa chọn tốt nhất cho HammerPal. Ngoài việc cộng thêm skill cùng 1 số tính năng hữu dụng, def cao, Enigma còn cho không bạn 1 skill Teleport

Vũ khí 1 : Heart of the Oak runewords lên cây Flail

Khiên 1 : Không gì khác ngoài Herald of Zakarum – unique shield của Pally

Thắt lưng : Arachnid Mesh , 1 trong những belt hiếm hoi có cộng skill

Găng tay : Magefist dùng Magefist vì nó có cộng Faster Cast Rate cao và hồi mana

Giày : War Traveller là tốt nhất . Def cao, 10% faster run/walk, cần thiết cho HammerPal

Nhẫn : 1 Raven’s Frost với cannot be forzen và 1 Stone of Jordan với 1 to all skill

Dây chuyền : Mara’s Kaleidoscope với 1 “ít” resist all và skill

Cách 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal

Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal là 1 cách build Melee Pally cổ điển nhất xưa nhất và rất rất phổ biến cả ở những bản hiện nay.

Zeal là 1 trong các skill cận chiến mạnh nhất của Pally bên cạnh Smite và Charge. Nó cho phép bạn đánh được tối đa 5 hit/lần và có thể trúng nhiều đối thủ nếu chúng đang vây quanh bạn. Thậm chí nó còn đc đánh giá cao hơn cả skill đu đôi và Frenzy của Barb vì có thể dùng 1 vũ khí và 1 khiên (2 skill trên đòi hỏi phải sử dụng 2 vũ khí), giúp bạn tăng đc 1 lượng def đáng kể.

Bên cạnh đó, sự phối hợp với Fanasticism làm cho Zealot đánh Zeal nhanh và mạnh như hổ thêm cánh, khiến mọi đối thủ ít nhiều đều phải chùn tay trước kẻ cuồng tín này.

Dù Zeal mạnh thật đấy, nhanh thật đấy, nhưng nó là sát thương vật lý, và điều đó có nghĩa là nếu gặp quái vật nào immu physical thì xem như tiêu . Nhưng như đã nói ở những bài trên , chúng hầu hết đều là xác sống nên vẫn có thể trị được FOH hoặc Holy Bolt. Tuy nhiên, Zealot không phải là nguyên chất FOH, ta không thể gửi nhiều points vào FOH.

Str : là Melee Pally, Zealot cần tầm 200 Str để có thể Zeal đc mạnh hơn

Dex : Đã có rate blocking cao nhất nhóm, lại còn có skill Holy Shield, Pally ít khi nào cần nhiều points cho Dex, chỉ cần đủ để hỗ trợ vì items sẽ giúp đỡ bạn. Số point ta cần ở đây là 100-120

Vit : Spend more n more. Máu cao giúp ít rất nhiều cho bạn cả trong PvM lẫn PvP đấy, nhiều points vào

Energy : Không nên lãng phí 1 point quí giá nào vào đây. Zeal chỉ cần 2 mana/hit, vì thế với số năng lượng và mana được cộng thêm từ items cũng quá đủ để dùng rồi.

Sacrifice : Skill cộng hưởng duy nhất cho Zeal , nhận cộng hưởng của Redemption và Fanasticism . Vậy thì max 20 cho nó. Nó cũng khá có ích cho những level đầu

Smite : 1 point

Holy Bolt : 1 point dẫn đường

Zeal : Yeah , hàng chuyên dụng của Zealot . Max 20 points cho nó

Charge : 1 point dẫn về Holy Shield

Blessed Hammer : 1 point típ

Holy Shield : max cho nó nhiều hết mức có thể và song song với Redemption Defensive aura

Bạn cho 1 point vào 4 skill này Pray, Cleansing, Defiance, Vigor.

Bạn cho mỗi skill sau 1 point: Might, Holy Fire, Holy Freeze, Holy Shock, Blessed Aim, Concentration

Lv 1-12 : 1 point cho Sacrifice, Smite, Holy Bolt, Defiance, Pray, Cleansing, Charge và Zeal. Số point còn dư bạn cho vào Sacrifice

Lv 13-17: tất cả points bạn chia đều cho Zeal và Sacrifice

Lv 18-23: 1 cho Blessed Hammer, Vigor và Holy Freeze. Vengeance thì còn tùy vào lựa chọn của bạn nhưng nếu cho thì chỉ 1 point thôi

Lv 24-29 : 1 cho Holy Shield. Các skill sốc thần thánh và chuyển đổi bạn có cho points hay không thì còn tùy vào lúc trước bạn có cho vào báo thù 1 point hay không. Vì chúng chỉ dùng để dẫn đường đến FOH và cộng hưởng tí chút giúp bạn đánh immu physical. Nếu bạn dự định không sử dụng FOH thì không cần, còn nếu có thì 1 cho mỗi skill là đủ.

Lv 30-40 : 1 cho Redemption, Fanasticism. FOH thì tùy vào sự lựa chọn của bạn, nếu sử dụng thì chỉ cần 1 point thôi. Ngoài ra cần max sự hy sinh.

Lv 41-82: thứ bạn cần bây giờ là max Zeal song song với max Fanasticism. Số point còn lại sau khi max 2 skill trên thì bạn chia đều cho chuộc lỗi và lá chắn thánh

Lv 83-99 : tiếp tục công việc max hết mức có thể 2 skill chuộc lỗi và lá chắn thánh

Mũ : Halerquin Crest lại dẫn đầu về các tính năng quá good của nó. Bên cạnh đó, ánh mắt ma cà rồng cũng không đến nỗi nào

Giáp: Ngoài Chains of Honor runewords vốn đã quá quen thuộc

Khiên 1 : Herald of Zakarum, DragonScale, Alma Nerga, những khiên độc nhất tốt nhất của Pally. Về runewords thì là Exile, Sanctuary. Nếu những thứ trên quá khó tìm thì Stormshield, Spirit Ward sẽ là sự lựa chọn không tồi tí nào .

Vũ khí 2 : Call to Arms runewords để cast Battle Order và Battle Command trước khi đánh

Khiên 2 : Splendor runewords và Spirit runewords để có thêm skill cho BO, BC

Thắt lưng : Verdungo’s Hearty Cord – unique belt dành cho hầu hết các melee char

Găng tay : Steelrend với 10% chance to crushing blow và 20 Str

Giày : Gore Rider

Nhẫn: 1 Bul-Kathos’s Wedding Band

Dây chuyền: Highlord’s Wrath nếu bạn cần % Deadly Strike cao hoặc Mara’s Kaleidoscope nếu bạn cần to all skill và resist, attributes cao.

Cách 4: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Smite

Khi đã chơi Pally thì ai cũng biết đến skill Smite. Nó đc đánh giá khá cao vì cho 1 lượng đánh mạnh cộng thêm 2 “món hàng khuyến mãi”

Bên cạnh đó, khi phối hợp với Fanasticism, Smite thật sự trở thành 1 skill đáng sợ vì giờ đây không những hư hại được nâng cao mà cả tốc độ tấn công cũng nâng cao nữa. Cộng thêm với knock back và stun vốn sẵn có của mình, quả là không ân hận khi bạn chọn build Smiter

Ngoài ra, bạn còn dùng chung Charge với Smite nữa. Charge giúp bạn rất nhiều trong việc truy sát đối thủ.

Khuyết điểm duy nhất của Smite sẽ gặp bất lợi khi choảng nhau với những quái vật immu physica, Smite tính hư hỏng theo khiên bạn mang. Chính vì thế, cho dù vũ khí bạn mang cùng có damage cao bao nhiêu thì cũng không lên đc thêm tí damage nào cả, chỉ có thể tận dụng các các tính năng của vũ khí đó thôi.

Str : vì bạn đánh bằng Smite nên ta cũng cần khá nhiều Str – khá nhiều thôi

Dex : Cái mà Smiter cần ở Dex chính là attack rating. Bên cạnh đó, Fanasticism khi max cũng đã cho bạn 135% attack rating rồi. Do đó, Dex ở đây chỉ để hỗ trợ thêm nên chỉ cần giao động từ 80-100 Items sẽ giải quyết bớt khoảng trống này giúp bạn

Vit : Cộng points vào đây nhiều 1 chút . Máu nhiều giúp bạn rất nhiều khi phải Smite giữa 1 rừng monster hoặc khi phải duel với 1 anh heavy melee nào đó vốn có khả năng gây nên 1 lượng damage ” kha khá ” lên bạn

Energy : Đổ vào đây dù chỉ 1 points cũng là sự phí phạm. Smite đòi hỏi bạn chỉ cần 2 mana/hit, chỉ cần đồ cộng thêm mana hay Energy là đủ dùng rồi.

Smite: 20 points

Holy Bolt: 1 point. Như đã nói ở phần HammerPal và phần giới thiệu Smiter, Holy Bolt dùng để tương bọn undead và hồi máu cho đệ tử của bạn

Charge: Dù là skill attack dùng chung với Smite, nhưng thật sự bạn không cần phải max cho nó. Ở đây ta có 3 lựa chọn:1 là max Charge, 1 points cho Vigor (aura cộng hưởng cho Charge), 1 cho Might (aura cộng hưởng cho Charge và là skill dẫn đường), 2 là chia đều số points cho 3 skill trên, 3 là max 2 aura trên và 1 cho Charge.

Blessed Hammer: 1 point dẫn đường

Holy Shield: max 20. Thứ nhất là nó cộng thêm damage cho Smite. Thứ hai là nó giúp def của bạn lên rất cao mà Dex của bạn không cần nâng nhiều.

Prayer: 1 point

Cleansing: 1 point dẫn đường

Defiance: 1 point

Vigor: 1 point hay max 20 hay chia đều cho 2 skill kia thì còn tùy vào lựa chọn của bạn như đã nói ở phần Combat skill

Redemption: 1 point vào đây không bao giờ thừa khi PvM

Offensive aura

Might: giống như Vigor

Holy Fire: 1 point dẫn đường

Blessed Aim: với HammerPal là max với Smiter là 1 thôi

Concentration: tương tự như Blessed Aim, chỉ 1 point dẫn đường

Holy Freeze: 1 point và chỉ 1. Nó hữu ích trong cả PvP lẫn PvM vì khả năng đóng băng đối thủ của bạn dù immu cold hay mang đồ có dòng Cannot be Frozen. Ngoài ra, nó cũng làm chậm đối thủ

Fanasticism : max 20 points cho nó. Như Concentration là aura chính của HammerPal, Fanasticism luôn là aura chính của các loại melee Pal mà Smiter là 1 trong số đó. Với khả năng tăng damage cao, attack speed cao cho cả bạn lẫn đồng đội, 20 points là xứng rồi.

Lv 1-12: 1 point cho Prayer, Holy Bolt, Cleansing, Holy Fire, Defiance. Charge và Might thì tùy vào sự lựa chọn của bạn (ít nhất 1 point cho mỗi skill), nhưng Smite thì bạn nên nâng nhiều tí nếu còn dư points thì hãy giữ lại.

Lv 13-17: dồn point cho Smite. Số point còn lại chia đều cho Charge và Might hoặc tất cả cho Charge. 1 cho Blessed Aim

Lv 18-23 : 1 cho Blessed Hammer, Holy Freeze, Concentration và Vigor nếu còn dư points

Lv 24 : 1 cho Holy Shield

Lv 25-38 : cố gắng max Smite . Ở lv 30 thì cho 1 point vào Redemption và cả Fanasticism

Lv 39-82 : cứ 1 point cho Fanasticism thì lại 1 point cho Holy Shield và Charge. Luân phiên nâng cho đến khi max Fanasticism và Holy Shield. Charge có thể thay đổi bằng Might hoặc Vigor hoặc chia point cho cảLlv 83-99 : Nếu đã max Charge thì bạn có thể nâng thêm cho Might và Vigor mỗi aura 1 ít đến khi max lv

Mũ: Harlequin Crest . Với +2 to all skill , def khá cao

Giáp : Enigma runewords hay Chains of Honor runewords lên Archon Plate hoặc Mage Plate

Vũ khí : Do Smite dùng khiên làm vũ khí, nên theo tôi dùng Grief Runeword lên Phase Blade cho 350-400

Khiên: Còn gì khác hơn là Herald of Zakarum. Nhưng bạn cũng có thể thay thế nó bằng Santuary runewords lên 1 khiên Paladin nào đó

Thắt lưng : Verdungo’s Hearty Cord với 15% damg reductio nhiều máu và stamina. Có thể thay thế bằng Thundergod’s Visor – unique belt cho nhiều Str và Dex

Găng tay : Steelrend với 10% chance to crushing blow và 20 Str

Giày : Gore Rider luôn là sự lựa chọn tốt đi kèm Steelrend đối với các Melee char. 15% crushing blow, 15% deadly strike, 10% chance to open wound, nó giúp Smiter của bạn trở thành the Nightmare

Nhẫn : 1 Bul-Kathos’s Wedding Band hoặc Stone of Jordan đi chung với 1 Raven’s Frost

Dây chuyền : Có khá nhiều sự lựa chọn Highlord’s Wrath, Mara’s Kaleidoscope , Seraph’s Hymn.

Cách 5: Build Paladin Diablo 2 dùng dùng skill Vengeance

Build Paladin Diablo 2 dùng dùng skill Vengeance, đây là kiểu Build cuối cùng trong các kiểu build cơ bản của Pally.

Vengeance là 1 skill nguyên tố cận chiến của Pally. Nó cho phép bạn đánh ra cùng lúc thiệt hại lạnh, thiệt hại nóng và sét đánh và cộng thêm 1 lượng sát thương vật lý không nhỏ khác Vengeance bắt buộc phải được dùng chung với hào quang – vốn có khả năng giảm def và giảm cả chống lại tất cả của quái vật.

Với số lượng mana/hit khá lớn, lại không có Fanasticism hỗ trợ, rõ ràng là Avenger gặp bất lợi lớn về tốc độ so với các Melee Pally khác.

Str : Vì là melee char nên Avenger cần khá nhiều points cho Str, hiển nhiên là để đánh cho mạnh rồi . Số Str bạn cần đạt đến là 150-200

Dex : Chỉ cần 100-120 để đạt max blocking

Vit : Cộng nhiều points vào đây hết mức có thể để sống sót lâu hơn

Energy : Dù Vengeance đánh hơi tốn mana/hit, nhưng bạn không nên tiêu vào đây bất cứ 1 point nào cả

Sacrifice : 1 point dẫn đường. Là skill hữu ích ở những level đầu tiên

Smite : 1 point dẫn đường tiếp

Holy Bolt : 1 point

Zeal : Với Zealot là max, nhưng ở đây ta chỉ cần 1 point cho nó để dẫn về Vengeance thôi

Vengeance : Cuối cùng cũng đã tới đích. Max 20 points cho nó đi nào bạn

Blessed Hammer : 1 point hướng về Holy Shield

Charge : Tương tự như Blessed Hammer

Holy Shield : Cố gắng max hết mức có thể cho nó

Resist Fire : Tăng resist fire cho bạn và đồng đội

Resist Cold : tương tự nhưng là resist cold

Resist Lightning : tương tự nhưng là resist lightning Bạn chỉ cần tầm 9-10 points/skill cho 3 skill trên là đủ

Những skill sau bạn chỉ cần cho 1 point vào là đủ dùng: Might, Holy Fire, Holy Freez, Thorn, Sanctuary

Lv 1-12: 1 cho tất cả những skill sau : Might, Thorn, Holy Fire, Holy Bolt, Sacrifice, Smite, Charge, Zeal, Pray, Cleansing, Resist Fire, Resist Lightning và Resist Cold

Lv 13-17 : số points này cộng số points dư bạn chia đều cho chống cháy, chống lạnh và chống sét

Lv 18-23 : 1 cho Vengeance, búa may mắn, đóng băng. Vigor thì còn tùy vào quyết định ở trên của bạn là có nâng sự thách thức

Lv 24-29 : 1 cho Holy Shield, Meditation và Sanctuary, Số point còn dư bạn cho vào Vengeance hoặc chia đều cho 3 skill cộng hưởng

Lv 30-40 : cho 1 vào cứu rỗi và lòng tin chắc. Redemption cũng cần 1 point nếu trước đó bạn đã spend cho Defiance và Vigor. Ngoài ra, bạn cũng cần max Vengeance

Lv 41-82 : cứ 1 point cho vào Conviction thì lại 1 point cho 1 trong 3 skill resist . Cứ luân phiên như thế Sau khi nâng xong cho các skill trên thì lại luân phiên nâng Salvation và Holy Shield.

Mũ : vẫn là Halerquin Crest và Vampire Gaze hoặc 1 nón cộng skill

Giáp : Chuỗi điều hành danh dự với resist all cao, 2 to all skill lên giáp Archon Plate và Mage Plate. Nếu ko thì Stone runewords cũng là sự lựa chọn tốt

Vũ khí 1 : Famine runewords lên Legendary Mallet cho bạn 1 số lượng lớn element damage.

Khiên 1 : Bạn xem lại các phần khiên ở các bài trên để biết thêm chi tiết lựa chọn. Vì hầu hết các kiểu build của Pally đều dùng 1 trong các loại khiên đó

Vũ khí 2 : Call to Arms runewords để có thể cast Battle Order và Battle Command

Khiên 2 : Vẫn là Spendor runewords hoặc Spirit runewords để có thêm skill trước khi cast

Thắt lưng : Vẫn là Verdungo’s Hearty Cord với các tính năng cần thiết cho 1 melee char

Găng tay : Venom Grip vì dễ tìm, resist poison cao, có crushing blow

Giày : Gore Rider luôn là bạn đồng hành tốt nhất

Nhẫn : 1 Bul-Kathos’s Wedding Band với leech life

Dây chuyền : Highlord’s Wrath với % deadly strike cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Build Necromancer Diablo 2 Nhanh Nhất Cho Người Mới trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!