Xu Hướng 2/2023 # Các Thủ Thuật Chung Trong Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Các Thủ Thuật Chung Trong Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Các Thủ Thuật Chung Trong Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Doom là một vị tướng có thể linh động chuyển đổi giữa nhiều vị trí khác nhau trong một game. Đối với Doom không gì là không thể; hướng dẫn chơi Doom dota 2 trong các mục sau sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về một best Doom Dota 2.

Doom vị tướng tin anh của thế giới ngầm

Dota 2 đã mang đến cho người chơi rất nhiều chất tướng khác nhau. Mỗi chất tướng đều mang một màu sắc độc nhất. Đối với các tướng đa địa hình thì có thể kể đến Jungler hoặc Ganker.

Đây đều là các vị tướng có tốc độ tấn công nhanh, chiêu thức có sát thương lớn và tầm đánh rộng. Thường sẽ giữ vị trí bảo vệ toàn bộ đồng đội, tránh bị bắt lẻ hoặc đánh lén. Một trong những vị trí đó chính là vị tướng Doom, con át chủ bài của Địa ngục.

Đây đều là các vị trí thích hợp cho chất tướng của Doom cũng như mục đích mà chiến binh này được tạo ra.

Doom và những khả năng bẩm sinh của một kẻ độc cô cầu bại

Cũng như các vị tướng khác, Doom nổi tiếng với những kỹ năng riêng và thiết kế nhân vật độc nhất.

Vị tướng này có được khá nhiều ưu điểm mà người chơi có thể tận dụng để trở nên mạnh hơn trong game. Một số điểm ưu thế đó là:

Doom sở hữu cho mình các kỹ năng có thể khóa chặt mọi cử động của các tướng địch trong game. Hơn nữa các kỹ năng này còn là chiêu chỉ định cho nên độ chính xác gần như tuyệt đối. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể lock on một kẻ địch trên đường đi của mình.

Khả năng farm của Doom được tối ưu hóa nhờ vào hệ thống kỹ năng bá đạo từ chất tướng. Doom có thể nhanh chóng lên các món đồ cần thiết cho mid hoặc late game. Tốc độ farm của Doom luôn là hàng nhanh nhất trong Dota 2. Đây là lý do mà nhiều người chơi khi đối đầu với Doom luôn có phá creep không cho Doom farm.

Không cần build tank cho Doom, bạn cũng có thể sở hữu một vị tướng tank khá khỏe. Do Doom có chỉ số tăng theo gấp ở mức cao, nhất là điểm sức mạnh. Vì thế mà lượng máu tăng qua từng cấp của Doom rất đáng nể. Cũng vì lý do này mà Doom không quá dựa vào trang bị. Nếu bị thọt thì bạn vẫn ở mức an toàn, không quá yếu so với các tướng địch hay mặt bằng chung của team.

Hạn chế dễ nhận thấy ở lối chơi của Doom

Bên cạnh sự bá đạo trời sinh của mình thì Doom cũng có một số yếu điểm nên khắc phục. Tránh được việc bị tướng địch lợi dụng để chống lại Doom ở các giai đoạn khác nhau của game. Có thể kể đến các ưu điểm sau:

Tính cơ động tuy khá cao nhưng Doom lại là một vị tướng có tốc độ di chuyển đầu game khá rề rà.

Vị tướng này thường bị thả diều bởi các Ad linh hoạt hơn hoặc hay trở thành tâm điểm dồn dame. Hầu hết trong các trận đấu, Doom thường là Tanker chịu dame tốt nếu có đủ trang bị.

Sở hữu hệ thống kỹ năng bá đạo là vậy nhưng Doom lại khá yếu khi sử dụng xong chiêu ulti của mình. Hắn rơi vào hoàn cảnh không thể gây sát thương cũng không thể làm gì nhiều cho team ngoài lãnh dame.

Còn một yếu điểm nữa có thể kể đến của Doom đó chính là hoàn toàn không thể gây ra sát thương theo diện rộng. Vị tướng này sử dụng các skill đánh đơn mục tiêu và hoàn toàn chỉ định.

Đó là lý do khiến Doom khá vô hại trong các combat lớn của toàn team. Bạn nên chú ý bắt Ad của đội đối thủ khi chơi Doom. Điều này là phù hợp với chất tướng và những kỹ năng được ban tặng của Doom.

Những lưu ý về hướng dẫn chơi Doom dota 2

Doom có thể sở hữu sức mạnh rất lớn về cả Ad lẫn Ap. Tuy nhiên nếu nói Doom là vô đối thì hoàn toàn không đúng.

Vẫn có nhiều hướng khác để bạn chơi tốt hoặc chơi không tốt Doom. Tất cả đều do việc bạn có thể phát huy được sức mạnh từ nội tại và hiệu ứng của vị tướng này hay không.

Hướng dẫn chơi Doom dota 2 trên sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn nhận thấy được tiềm năng của vị tướng này và phát huy nó.

Hướng Dẫn Cách Chơi Doom Patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhiều như pro. Bài viết ngày hôm nay sẽ phân tích Doom cùng hướng dẫn chơi hero này trong pub như thế nào.

THAM LAM THÌ TỐT, CÓ ĐIỀU…

Khả năng tạo ra gold không cần tốn gì có thể là công cụ cực kỳ mạnh. Bạn đảm bảo “last hit” lên ranged creep trong lane, có thêm hồi máu và gold, rồi cảm thấy hài lòng với bản thân. Có điều, bạn đừng quá tập trung vào nó quá.

Devour không chỉ tạo ra gold. Cụ thể, vào giai đoạn giữa game, sự bổ trợ và aura từ creep có tầm ảnh hưởng nhiều hơn so với item bạn đang muốn lên. Ở level 1 và 2 Devouer, bạn đã có thể sử dụng được rất nhiều thứ đội bạn cần. Level 2 cho phép bạn nuốt Hellbear và Centaur để làm chậm AoE cũng như stun. Đây cũng là lúc chúng ta được thấy các pro ưu tiên rất nhiều so với bộ skill khác.

Lượng bonus gold tăng lên cũng giảm dần. Nó tăng gấp đôi từ level 1 lên 2, 50% từ level 2 lên 3, nhưng chỉ 33% từ level 3 lên 4. Đến thời điểm này, chúng ta không còn chỉ tập trung vào farm cho Doom nữa. Dù cho Doom có chơi thụ động đi nữa, về mặt kinh tế nó không hoàn toàn đáng để làm vậy.

Trang lên skill của Dotabuff cũng không nói rõ toàn bộ về lối chơi Doom, nhưng nó cho thấy những ai nâng Scorched Earth tối đa trước thường thắng nhiều game hơn. Skill này được xem mạnh hơn khi Doom ở level 7 và đóng góp nhiều trong teamfight, ngay cả khi ultimate đang cooldown.

Tất nhiên, Dota 2 vẫn có các trận chơi rất thụ động buộc bạn phải sử dụng lối chơi siêu tham lam. Trong khi lượng gold có thêm từ Devour tăng không bao nhiêu, nhưng sở hữu “Radiance miễn phí” có thể bật trong 50% thời gian trận đấu và tốc độ di chuyển thêm trước 10 phút đầu của game cũng đáng được cân nhắc.

KIẾN THỨC GAME LÀ CHÌA KHÓA

Hiểu được những điều cơ bản trong Dota là điều bắt buộc, đặc biệt là nếu bạn đang chơi hero có độ linh hoạt cao và khả năng tạo thêm gold. Lựa chọn item của bạn cho Doom có thể đem lại thành công cũng như thất bại cho đội.

Drum of Endurance và Blink Dagger là hai item ổn định cho Doom. Drum quá tuyệt về mặt chỉ số khiến người chơi khó mà bỏ qua được, trong khi Blink Dagger có thể thay đổi tùy theo game.

Shadow Blade là item rất hợp lý nếu phải đối đầu với các hero có khả năng thoát thân ngay lập tức. Về lý thuyết, bạn có thể bắt Queen of Pain hay Storm Spirit ngay giữa lúc chuẩn bị bay đi bằng Doom và nó thường thành công trên 50% số lần áp dụng. Nhưng đối với Anti Mage với Counterspell hay Ember Spirit với Fire Remnants, cách này sẽ khó hơn nhiều.

Về sau, Doom thường muốn khỏe hơn và gây khó chịu nhiều nhất có thể, do đó cân bằng giữa sát thương thêm và khả năng sống sót là điều bạn phải cân nhắc. Chọn các item hiệu quả trước đối thủ: Halberd nếu gặp ranged core và DPS đánh tay, Blade Mail nếu chạm trán AoE gây sát thương, Aghanim’s trước passive mạnh hoặc Pipe nếu phải chịu sát thương phép nhiều.

Nếu có quá nhiều vấn đề để đối đầu, thì bạn nên lên các item toàn diện hơn, như Shiva’s Guard hoặc Assault Cuirass. Tùy theo tình huống, người chơi cũng có thể lên đồ phá Linken’s Sphere giá rẻ như Eul’s hay Force Staff. Eul’s tốt hơn với các hero có debuff mạnh, trong khi Force Staff là item tuyệt vời cho mọi trường hợp. Lên BKB sớm cũng không phải vấn đề lớn với Doom, ngay cả khi chỉ còn 5 giây, nó vẫn cho phép hero tìm được mục tiêu của mình mà không bị gián đoạn.

LỜI KẾT

Doom hiện có tỉ lệ thắng khoảng 52% trong số game của mình ở rank Divine trở lên. Lên sai đồ, chơi quá tham lam cũng như thụ động hiếm khi xảy ra trong rank cao.

Bài viết tin rằng nếu Doom chơi đúng cách (không hẳn là về kỹ năng của bạn), theo tâm lý như trong đấu trường chuyên nghiệp, Doom dễ dàng trở thành hero mạnh nhất pub. Giờ là thời điểm tốt nhất để chơi Doom, trước khi hero này bị nerf lại.

Theo dotabuff

Hướng Dẫn Chơi Luna, Cách Chơi Luna Trong Dota 2, Dota 2: Các Carry Hàng Đầu Meta 7

2 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Riki Dota 24 Hướng dẫn chơi Luna trong Dota 2: Cách lên đồ Luna5 Cách chơi Luna Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher chuẩn nhất

Thông số tướng Luna Dota 2

Strength: 15 + 1.9Agiliti: 22 + 2.8Int: 16 + 1.85Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.46 / 0.54Damage: 43 – 49Casting Animation: 0.6 / 0.4Armor: 3.1Base Attack Time: 1.7Movespeed: 330Missile Speed: 900Attack Range: 330Sight Range: 1800 / 800

Những chỉ số cơ bản của Nữ kỵ sĩ Ánh trăng

Dựa vào thông số trên, người chơi có thể thấy Luna là một hero tay dài, thuộc nhóm Agiliti có chỉ số tăng theo từng level khá cao. Luna có thể đảm nhận các vai trò quan trọng trong game như: Carry, Nuker.

Đang xem: Cách chơi luna trong dota 2

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Riki Dota 2

Điểm mạnh

Luna sở hữu tốc độ chạy nhanh.Animation tốt, damage trung bình, last hit khéo léo có thể ăn.Base amor caoUltimate cực mạnh khi có ít mục tiêu.Farm, push, cực kì dễ với kỹ năng Moon Glaive.Mạnh về giữa và cuối game.

Điểm yếu

Range thấpBase strength thấp thứ 2 trong Dota.Máu giấyPhụ thuộc nhiều vào trang bị.Mana ít ỏiKhi bị gank khó trốn thoát kịp.Hiệu quả Ultimate trong combat mang tính hên xui.

Cách tăng kỹ năng cho Nữ kỵ sĩ ánh trăng: Luna

Tầm sử dụng: 800Sát thương: 75/150/225/300Thời gian choáng: 0.6SLuna triệu hồi một tia năng lượng từ mặt trăng tấn công kẻ địch khiến hắn chịu sát thương và bị mini-stun.

Số lần nảy: 1/2/3/5Sát thương giảm sau mỗi lần: 35%Vũ khí của Luna nảy qua các mục tiêu và gây sát thương, sát thương sẽ giảm sau mỗi lần nảy qua một đối thủ.

THeo hệ thống chi tiết các kỹ năng như trên, cách chơi Luna Dota 2 sẽ hiệu quả hơn nếu các bạn tăng tối đa skill Lucent Beam trước. Tiếp theo, tăng tối đa skill Lunar Blessing để farm và push trụ cùng đồng đội khi cần. Kỹ năng Moon Glaive có thể tăng khi Luna đạt Level 10. Ultimate vẫn lấy đứng level.

Hướng dẫn chơi Luna trong Dota 2: Cách lên đồ Luna

Để phát huy được sức mạnh của Luna, chúng ta không phải bỏ qua vai trò của các trang bị. Các bạn có thể lên các món trang bị khắc phục được các điểm yếu của Luna. Hoặc thêm item nâng cao khả năng chiến đấu của hero này. Một trong các set item hiệu quả được sử dụng trong cách đánh Luna Dota 2 như sau:

Trang bị đầu game

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

+ 3 Agility

+2 Strength+2 Agility+2 Intelligence

Thời gian đầu trận đấu, Luna rất cần các trang bị giúp tăng chỉ số và hồi máu để có thể tham gia các nhiệm vụ ăn creep.

Trang bị giữa game

+40 Attack speed

Power Tread

+ 45 Movement Speed+ 10 Selected Attribute+ 25 Attack Speed

+6 Strength+6 Agility+6 Intelligence+6 Health regeneration+6 Armor

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageĐảm bảo việc regen mana mỗi khi hero đi gank.

Tới giai đoạn sau, Luna cần các trang bị có thể hỗ trợ farm hoặc cải thiện tình trạng farm của bản thân.

Trang bị cuối game

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

+ 10 Strength+ 26 Agility+ 10 Intelligence+ 12 Attack Speed+ 8% Movement Speed

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánh

+10 Strength+10 Agility+10 Intelligence+175 Health+175 Mana

Các trang bị cuối game sẽ hỗ trợ Luna có thể sống sót lâu trong các cuộc combat. Các item này sẽ cung cấp một lượng damage và giúp Luna dùng skill Ultimate hiệu quả hơn.

Cách chơi Luna Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher chuẩn nhất

Với một loạt các ưu điểm cùng cách lên đồ và xây dựng skill ở trên, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách điều khiển Luna Dota 2 mạnh nhất theo 2 vị trí Carry và Pusher. Các bạn có thể tập luyện cách chơi Luna Dota 2 theo từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu trận

Thời điểm đầu trận đấu, banh hãy đưa Luna đi theo Top lane hoặc Bot lane để farm. Giai đoạn này dù có các item cơ bản giúp hồi máu, tăng máu nhưng Luna vẫn là một hero máu giấy và rất dễ chết nếu gặp địch thủ khỏe hơn. Vì vậy, hãy chăm chỉ farm và farm xong, đừng quá hổ báo tham gia vào các cuộc đánh nhau sớm. Khi gặp địch cản đường, bạn chỉ nên Lucent Beam khi bản thân chắc chắn có thể giết chết hắn bằng không tận dụng mini-stun để chuồn.

Chăm chỉ farm nhanh trong giai đoạn đầu game

Khi creep của bạn lên quá cao, hãy lure vào rừng để farm. Đừng cố chạy theo chúng không bạn sẽ gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn có thể lợi dụng Animation tốt và lượng damage trung bình của Luna có để ăn Last hit. Bạn có thể kết hợp cùng đồng đội để ăn Firstblood đầu tiên.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Luna có nhiều chuyển biến về sức mạnh vì vừa có Ultimate. Lên 1-2 điểm cho Moon Glaive thì nhiệm vụ farm trong giai đoạn này của bạn sẽ không còn là vấn đề. Các item sẽ được hoàn thành sớm hơn. Tuy nhiên, vì là một Carry nên bạn vẫn cần sự bảo kê của Support. Vì vậy hãy bảo Support team bạn đừng quên cắm mắt để bạn farm. Thi thoảng, hãy kết hợp cùng đồng đội gank cũng hero máu giấy hoặc hero địch đang đi farm một mình.

Sử dụng Ultimate để tham gia combat

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này DPS của bạn đã khá cao. Tuy nhiên, 2 skill Lucent Beam và Eclipse đã không còn khủng như trong giai đoạn giữa game nữa. Nhưng chúng vẫn khá hữu hiệu trong các combat nhỏ, lẻ. Roshan giờ đây chính là vị trí mà cả 2 team đều muốn chiếm. Vì vậy, bạn hãy bảo Support cắm mắt tại khu vực đó. Nhiệm vụ của bạn và team lúc này vẫn là push trụ thật nhanh và tham gia vào các vụ combat. Cầm theo Town Portal Scroll để bất cứ khi nào thấy địch ăn Roshan bạn cũng có thể bay qua và ngăn cản. Cứ áp dụng lối đánh như vậy thì phần thắng sẽ thuộc về team bạn ngay thôi.

Push trụ để kiếm thêm nhiều lợi nhuận

Những lưu ý cần thiết trong cách đánh Luna Dota 2

Bên cạnh cách chơi chi tiết như ở trên, lối chơi Luna Dota 2 cũng có một vài điểm đáng phải lưu ý. Ví dụ:

Giai đoạn đầu trận đấu, tận dụng thời gian để farm creep từ lượng sát thương.Tầm đánh thấp sẽ khiến Luna khó harass. Vì vậy hãy dùng kỹ năng Lucent Beam.Nếu Luna “xanh” ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy tăng 2 điểm cho kỹ năng Lunar Blessing.Chỉ nên tham gia vào combat khi có Ultimate.Luôn cầm theo Town Portal Scroll để có mặt kịp thời trong các tình huống khẩn cấp.Vì có tầm đánh thấp nên Luna phải đúng giữa combat tung skill. Do đó, hero của chúng ta sẽ nhận rất nhiều sát thương. Vì vậy hãy bật BKB hoặc Heart of Tarrasque để tăng độ sống sót cho Luna.Bám lane dài để farm lane và kết hợp với farm rừng.Sử dụng item Helm of the Dominator để thu phục một creep rừng và dùng chúng để stack bãi Ancient Creep. Farm chúng khi đã đủ lượng stack.

Dota 2: Mẹo &Amp; Thủ Thuật Của Sát Thủ Templar

Chuyên gia Dota 2 thường trú của ESTNN, Veselin Ignatov phá vỡ Sát thủ Templar và làm thế nào để nghiền nát cô ta trong midlane.

Sát thủ Templar là một trong những anh hùng có khả năng tự mình hoàn thành trò chơi nếu cô ấy bắt đầu tốt. Điều này rất đúng, trên thực tế, người chơi và người hâm mộ thường gọi cô là một trong những lõi bóng tuyết mạnh nhất trong trò chơi.

TA là một anh hùng khó nắm bắt và tàn phá nếu cô ấy chơi đúng cách. Tuy nhiên, anh hùng có một vài quầy có thể khiến cuộc sống của cô ấy rất khó khăn, và đó là lý do tại sao người chơi phải rất, rất cẩn thận khi bạn chọn cô ấy. Chúng ta hãy xem qua một số lời khuyên cho Templar Assassin và bắt đầu leo ​​lên.

Kết hợp Đi đường & Anh hùng

Sát thủ Templar là một trong số ít những anh hùng cốt lõi được chơi riêng ở đường giữa. Đã có những lúc, một vị trí 1 TA khả thi, nhưng những lần đó đã qua lâu rồi. Ngày nay, anh hùng làm việc kỳ diệu với một số anh hùng mang phổ biến nhất trong meta hiện tại.

Một trong những nhân vật hay nhất mà Sát thủ Templar hoạt động tốt là Drow Ranger. Phần thưởng Tốc độ tấn công mà TA nhận được từ Precision Aura của Drow Ranger là công cụ hoàn hảo để giải phóng toàn bộ tiềm năng của cô. Nếu người chơi có thể bắt đầu nhanh với loại đội hình này, việc thua dường như là không thể.

Ngoài ra, khá nhiều anh hùng có một số loại khóa cũng hoạt động tốt với TA đơn giản vì Templar Assassin sẽ làm tan chảy thanh máu của đối thủ dễ dàng hơn nhiều. Hơn thế nữa, người chơi sẽ thường thấy các hỗ trợ hoặc người chơi offlaner đi đến Solar Crest vì gỡ lỗi áo giáp của kẻ thù mà nó cung cấp. Khi bạn kết hợp nó với Desolator + Meld của TA, kết quả là thiệt hại điên rồ không thể sống qua được.

Bên ngoài các combo meta, Templar Assassin vẫn là một lựa chọn có phần tình huống. Đó là lý do tại sao bạn phải chắc chắn rằng cô ấy là anh hùng phù hợp cho trò chơi phù hợp. Nếu dự thảo đúng. cô ấy có thể kiểm soát bóng tuyết khá nhiều và giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi dưới phút 20.

Phong cách chơi

Để có hiệu quả, mọi người chơi TA phải học cách trở nên hung hăng. Lanaya không phải là một anh hùng có thể ở lại AFK trong làn đường của mình, chờ đợi mọi thứ xảy ra. Để có hiệu quả, người chơi TA phải là người chơi và người tạo nhịp độ.

Mặc dù cô ấy là một anh hùng cuối trò chơi đàng hoàng, sức mạnh thực sự của TA là trong thời gian giữa game. Người chơi nên cố gắng để có được cả Dagger và Desolator càng sớm càng tốt. Khi người chơi có thể lấy được hai vật phẩm này, TA có khả năng bắn ba phát gần như mọi anh hùng trên bản đồ.

Người chơi TA cũng sẽ được hưởng lợi từ việc yêu cầu hỗ trợ của họ để xếp một số trại rừng cho cô ấy. Với Psi Blades, TA dọn dẹp trại cực kỳ nhanh, do đó, làm tăng thêm thời gian vật phẩm của cô. Nói cách khác, xếp các trại đó, mạnh hơn nhanh hơn, sau đó ném tuyết vào trò chơi.

Tuy nhiên, đôi khi, người chơi có thể thấy mình đứng sau hoặc bị mắc kẹt với các hỗ trợ không, tốt …. rất hỗ trợ. Nếu đó là trường hợp, một số trò chơi cơ học tốt có thể cho phép người chơi TA tự xếp các trại, đặt chúng vào vị trí để bật trở lại một cách công bằng một khi người chơi thu thập chúng sau đó.

Hãy nhớ rằng, tất cả đến thời gian. Nhận được Desolator sau vài phút 40 là rất ít, hữu ích hơn nhiều so với nhận được nó sớm hơn. Thật thú vị, Aghs mới được đưa vào gần đây có vẻ rất thú vị trên giấy. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu đây có phải là một lựa chọn khả thi hay không.

Mẹo và thủ thuật

Khúc xạ

Một trong những điều đầu tiên mà người chơi TA sẽ phải làm là tính thời gian khúc xạ của họ đúng cách. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là thời gian hồi chiêu của phép thuật có cùng thời lượng với thời lượng của nó. Điều này có nghĩa là nếu bạn xoay sở để tham gia vào một trận chiến đội khi Khúc xạ gần kết thúc, người chơi sẽ có thể sử dụng Khúc xạ thứ hai trong cùng trận chiến đó. Theo dõi thời gian hồi chiêu có thể dễ dàng xoay chuyển một đội chiến đấu.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Khúc xạ để từ chối kẻ thù hầu hết các creep của bạn, vì các đơn vị đồng minh tấn công không sử dụng bất kỳ khoản phí nào từ phép thuật.

Cuối cùng, đừng quên rằng TA có thể hấp thụ nhiều phép thuật chết người với Khúc xạ. Scythe và Laguna Blade của Reaper chỉ là một trong số ít những ví dụ ngoài kia. Nếu người chơi quản lý thời gian chính xác, việc sử dụng khúc xạ tốt có thể khiến cuộc sống của kẻ địch trở nên khó khăn, phải nói là ít nhất.

Meld

Meld có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể bắn kẻ thù, chẳng hạn, nhưng TA cũng có thể sử dụng nó để né một số phép thuật.

Một ví dụ rất hay về việc sử dụng Meld là khi các làn đường TA so với một số anh hùng rất khó chịu (ví dụ QoP). Giống như mọi người chơi Queen of Pain, họ sẽ cố gắng hạ một Shadow Strike lên TA để quấy rối Templar Assassin ra khỏi làn đường. Tuy nhiên, điều đó nói rằng, nếu TA có thể quản lý để sử dụng Meld trong khi đạn đang bay về phía cô, TA sẽ có thể né được câu thần chú. Điều này hoạt động với hầu hết các tên lửa bay (ví dụ Tetser’s Rockets).

Đừng quên rằng TA cũng có thể sử dụng Meld tấn công. Hãy tưởng tượng một anh hùng hỗ trợ yếu đuối đang đuổi theo TA trên bản đồ. Khi TA đạt đến đỉnh cao, đó là một ý tưởng tuyệt vời để sử dụng Meld. Trong hầu hết các trường hợp, vào thời điểm mà tướng địch nhận được TA, Meld sẽ bị giảm thời gian hồi chiêu, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng phép thuật hai lần.

Lưỡi dao Psi

Psi Blades là một khả năng thụ động rất thú vị mang đến cho Templar Assassin một số phạm vi bổ sung cũng như khả năng đánh kẻ thù đằng sau kẻ mà TA đang tấn công

Điều quan trọng cần biết là Psi Blades gây sát thương thuần túy, và đó là lý do tại sao nên thử và tấn công kẻ thù bằng nó mỗi lần. Trong giai đoạn đi đường, điều này khá dễ dàng – chỉ cần tấn công một creep hoặc từ chối nó theo cách để đánh anh hùng là tốt.

Trong hầu hết các trường hợp, Lưỡi dao Psi cấp hai sẽ có đủ phạm vi và khả năng quấy rối, vì vậy không có lý do thực sự nào để tăng cấp độ nhanh chóng lên bốn. Rốt cuộc, sát thương của TA đến từ Khúc xạ và Meld, vì vậy người chơi sẽ muốn tập trung vào những thứ đó trước. Nắm vững Psi Blades chắc chắn sẽ có một số thực hành cho người chơi mới hơn. Khi người chơi thực hành TA càng nhiều, tác động của Templar Assassin sẽ càng lớn đối với trò chơi.

Bẫy Psionic

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng ta có tối thượng của Templar Assassin – Bẫy Psionic. Các bẫy là một cách tuyệt vời và đơn giản để TA có được tầm nhìn cho đội của mình. Đó là lý do tại sao chúng ta thường thấy những người chơi TA đặt Bẫy Psionic gần Runes, hố của Roshan và rừng rậm của kẻ thù.

Bên cạnh việc sử dụng rõ ràng các bẫy để làm chậm kẻ thù của TA, người chơi cũng có thể sử dụng nó để thả dây leo trung tính. Hơn nữa, khi TA có được tài năng, cô ấy có thể dọn sạch toàn bộ sóng leo với đỉnh cao của mình. Sự điều động này cũng làm tăng khả năng canh tác của TA mặc dù thực tế là tài năng trở nên khả dụng ở cấp 15.

Quầy để sát thủ Templar

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, Templar Assassin có một vài quầy mà người chơi phải nhận thức được. Viper có lẽ là một trong những đối thủ khét tiếng nhất với TA, mặc dù lối chơi hiện tại của anh ta không phản tác dụng với cô ta rất nhiều, anh ta có khả năng đưa cô ta đi xa về phía sau nếu chơi theo cách đó.

Điều quan trọng nhất cần nhớ về Sát thủ Templar là ngay cả khi ban đầu bạn không thành công, đừng bỏ cuộc. Với việc thực hành nhiều hơn bộ kit phức tạp của TA, người chơi sẽ có thể thực hiện các trò chơi xếp hàng solo một cách dễ dàng.

Hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi Facebook và TWITTER cho các tin tức mới nhất của Esports.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Thủ Thuật Chung Trong Hướng Dẫn Chơi Doom Dota 2 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!