Xu Hướng 2/2023 # Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HướNg DẫN 2021

Người dùng Yahoo đã rất băn khoăn khi Yahoo thông báo rằng họ ẽ đóng cửa tính năng ‘Yahoo Chat Room’ tuyệt vời của họ. Lý do mà họ tiết lộ cho quyết định nà

Nội Dung:

Người dùng Yahoo đã rất băn khoăn khi Yahoo thông báo rằng họ sẽ đóng cửa tính năng ‘Yahoo Chat Room’ tuyệt vời của họ. Lý do mà họ tiết lộ cho quyết định này là nó sẽ giúp họ có không gian để phát triển kinh doanh trong tương lai và sẽ cho phép họ đưa ra các sản phẩm khác của Yahoo.

Khi internet bắt đầu, tất cả những gì chúng tôi có là những phòng trò chuyện giúp chúng tôi giải trí và bận rộn. Trước Yahoo, AIM cũng quyết định đóng cửa phòng chat tương tự.

Lý do, cho việc đóng cửa các diễn đàn như vậy là do lượng truy cập thấp và số lượng người dùng các sản phẩm trang web đó thấp. Mỗi người hiện có một chiếc điện thoại di động có rất nhiều ứng dụng để gặp gỡ những người mới và nói chuyện với người lạ. Và sự đổi mới của công nghệ đã làm cho những phòng trò chuyện như vậy ít đông đúc hơn, khiến chủ nhân của chúng phải đưa ra những quyết định nghiêm ngặt.

Hủy bỏ tin nhắn đã gửi

Bạn có biết rằng bạn có thể hủy bỏ tin nhắn mà bạn đã gửi trên Yahoo Messenger không? Gần đây, Ứng dụng Whats cũng cung cấp tính năng tương tự, nơi bạn có thể xóa tin nhắn mà bạn đã gửi. Nhưng Yahoo là người đầu tiên đưa ra ý tưởng như vậy trên thị trường.

Không bị hạn chế đối với máy tính cá nhân

Yahoo Messenger có thể được tải xuống trên nhiều tiện ích khác nhau. Bạn có thể có nó trên máy tính cá nhân và trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập nó thông qua id email Yahoo của mình. Sử dụng nó một cách dễ dàng cho phù hợp.

Giới thiệu tính năng GIF

Giờ đây, bạn có thể gửi một số ảnh GIF thực sự thú vị cho bạn bè và gia đình mà bạn trò chuyện thông qua tùy chọn GIF trên Yahoo Messenger.

Trò chuyện nhóm

Yahoo Messenger hiện cho phép bạn tạo nhóm theo ý muốn để trò chuyện với một nhóm người cùng một lúc. Tính năng này có thể rất hữu ích trong việc quản lý đồng thời cuộc sống xã hội và công việc của bạn. Bạn cũng có một tùy chọn để nói chuyện riêng với mọi người. Trò chuyện nhóm có thể hữu ích cho công việc văn phòng. Ví dụ: bạn có thể tạo nhóm với các phòng ban khác nhau của văn phòng hoặc những người làm việc dưới quyền của bạn có thể được giữ liên lạc và kết nối thông qua các cuộc trò chuyện nhóm như vậy.

Trò chuyện từ Yahoo mail

Yahoo cho phép bạn sử dụng Yahoo Messenger ngay cả khi bạn chưa tải ứng dụng. Bạn có thể truy cập nó thông qua id email của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập để truy cập nó.

Tính năng ngoại tuyến

Trước đó, trong trường hợp không có kết nối internet, bạn rất khó gửi file hoặc ảnh trên Yahoo messenger. Tuy nhiên, giờ đây, nó cho phép người dùng đính kèm tệp ngoại tuyến, bao nhiêu tệp họ muốn, tệp này sẽ tự động được gửi khi máy chủ được kết nối với internet. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì họ không phải đính kèm lại tệp.

Yahoo là một trong những diễn đàn lâu đời nhất cũng giống như Hotmail, nơi mọi người đã kết bạn với rất nhiều người và bây giờ có thể liên lạc với họ thông qua Yahoo Messenger.

Ghi chú: Ngoài ra còn có một tính năng bổ sung mà bạn có thể chạy nhiều phiên bản Messenger cùng một lúc.

Cách sử dụng Yahoo Messenger trên các định dạng khác nhau

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là cập nhật Yahoo Messenger hiện tại của mình và tải xuống phiên bản nâng cao để tận hưởng các tính năng này. Nếu bạn cố gắng truy cập các tính năng này từ Yahoo Messenger cũ, bạn sẽ không thể truy cập được vì định dạng của phiên bản cũ hơn không hỗ trợ các tính năng mới được thêm vào.

Vì vậy, đây là những gì bạn làm;

Người dùng Android và iOS có thể tải ứng dụng từ PlayStore và App store tương ứng.

Người dùng Windows và macOS có thể tải xuống phiên bản cập nhật cho máy tính để bàn của họ.

Sử dụng trang web, chúng tôi để truy cập Yahoo Messenger

Và cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản email của mình để truy cập Yahoo Messenger.

Lưu Lịch Sử Trò Chuyện Trên Yahoo Messenger Web

01/05

Truy cập vào Yahoo Messenger Web Chat History Preferences

Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Bạn có biết Yahoo Messenger cho tính năng lịch sử trò chuyện trên web có tính năng ghi nhật ký và lưu các cuộc trò chuyện của bạn không? Bật tính năng này thật dễ dàng và chỉ mất vài giây!

Cách bật Lịch sử trò chuyện của Yahoo

Để bắt đầu, nhấp vào nút “Lịch sử tin nhắn”, nằm ở góc trên cùng bên phải của môi trường Web Messenger của Yahoo.

02 trên 05

Chọn Tùy chọn Lịch sử Trò chuyện

Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Tiếp theo, chọn nút tùy chọn lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web , như nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ lịch sử trò chuyện.

03 trên 05

Chọn tùy chọn lịch sử trò chuyện trên web của Yahoo Messenger

Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Tiếp theo, chọn các tùy chọn lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web của bạn. Từ bảng điều khiển này, người dùng có tùy chọn để:

Yêu cầu lời nhắc trước khi xóa lịch sử trò chuyện và

Bật lịch sử trò chuyện web của Yahoo Messenger

Để bật các tùy chọn này, hãy chọn hộp kiểm bên cạnh từng tùy chọn mong muốn và nhấp vào nút “Xong” để hoàn tất cài đặt lịch sử trò chuyện của bạn.

04/05

Cách truy cập nhật ký lịch sử trò chuyện trên web cá nhân của Yahoo Messenger

05/05

Xem tất cả nhật ký lịch sử trò chuyện cho Yahoo Messenger Web

Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Để tìm các nhật ký lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web của bạn, toàn bộ, nhấp vào nút “Lịch sử Tin nhắn”, nằm ở góc trên cùng bên phải của môi trường Web Messenger của Yahoo Messenger.

Nhật ký lịch sử trò chuyện cho tất cả các cuộc hội thoại trên Web Messenger của Yahoo Messenger sẽ xuất hiện. Để xem lịch sử trò chuyện, chỉ cần nhấp vào một bản ghi.

Cách xóa lịch sử trò chuyện Với nhật ký lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web mở, người dùng có thể nhấp vào nút “Xóa” để xóa bản ghi. Lịch sử trò chuyện này sẽ không còn được lưu khi xóa và vĩnh viễn.

Bản Chất Của Chiêu Trò “Bẩn” Hack Doanh Thu Quán Net Đang Làm Các Chủ Quán Hoảng Sợ Và Cách Phòng Chống Ra Sao?

Cuộc đời kinh doanh của các chủ quán Net lại thêm phần gian khổ khi trong vài ngày gần đây, một chủ quán Net tâm sự về một công cụ nhỏ cho phép hack tiền doanh thu trong phần mềm quản lý phòng máy một cách hết sức dễ dàng. Theo mô tả của vị chủ quán này, tất cả những gì hacker cần làm chỉ là chạy một dòng lệnh CMD duy nhất là có thể can thiệp được vào doanh thu trong ngày của cửa hàng.

Nguy hiểm hơn, khi việc can thiệp này hầu như không để lại dấu vết gì để chủ quán có thể nhận biết từ xa. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những người dùng cuối, hay các game thủ đến phòng Net, hầu như không được lợi gì thủ thuật này, mà theo lời của vị chủ quán Net, người được lợi lại chính là các nhân viên của phòng máy, hay những người quản lý phòng máy.

Vậy họ làm điều đó như thế nào?

Nhóm bảo mật của chúng tôi đã thử tải về một số công cụ hack đang được phát tán trên mạng đó và phân tích code bên trong của chúng để tìm hiểu xem điều gì làm chúng có thể can thiệp được vào các phần mềm quản lý phòng Net này.

Do vậy, bằng cách này hacker sẽ không cần phải chỉnh sửa dữ liệu trong file hệ thống của phần mềm quản lý phòng máy mà vẫn có thể làm biến mất một số tiền đáng nhẽ cửa hàng được hưởng. Số tiền mà cửa hàng thu được vẫn giữ nguyên như trước khi người chơi nạp tiền, dẫn đến thất thoát doanh thu đối với giao dịch nạp tiền đó.

Nhưng đáng ngại hơn cả là cách làm này khiến chủ phòng máy khó có thể phát hiện ra được, vì các process của phần mềm quản lý vẫn đang chạy chứ không hề bị dừng lại như trước đây.

Một điều đáng ngạc nhiên khác mà chuyên gia bảo mật của chúng tôi phát hiện ra, đó là hacker không hề dùng các dòng lệnh trong CMD để thực hiện các thủ thuật hay thao tác trên, vì vậy việc chặn CMD chạy trên máy tính tiền của cửa hàng sẽ chẳng có tác dụng gì với công cụ hack này.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lê Nguyên Khang, Trưởng phòng An toàn thông tin VCCORP cho biết: Một giải pháp chủ động mà các chủ phòng máy nên áp dụng ngay đó là, thực hiện phân quyền lại đối với các account trong cửa hàng khi truy cập vào file của phần mềm quản lý phòng Net. Chỉ cho phép admin truy cập vào các file trong phần mềm, và khóa quyền truy cập với các user khác. Điều này sẽ hạn chế khả năng can thiệp và thao tác với các dữ liệu trong phần mềm quản lý.

Ngoài ra, việc lắp đặt thêm camera riêng cho khu vực máy tính tiền để kiểm soát nhân viên phòng máy cũng là giải pháp nên tính tới, khi nó có thể giúp hạn chế được tình trạng gian lận có thể xảy ra.

Theo Nguyễn Hải

Trí Thức Trẻ

Yahoo! Messenger Đóng Cửa Phòng Chat Công Cộng

* Yahoo! Voice Phone đóng cửa vào ngày 30-1-2013

Người dùng Yahoo! Messenger trong tuần qua đã bắt đầu nhận được thông báo trên sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Tạm biệt phòng chat công cộng và PingBox

Trước nay “Chat Room” của Yahoo! Messenger rất được cộng đồng mạng ưa thích, đặc biệt là cộng đồng mạng Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với trình Yahoo! Messenger và các phòng chat công cộng như Huế, Sài Gòn, Hà Nội… (Regional – Vietnam).

Lý do được đưa ra là “để tập trung cung cấp các tính năng mới hấp dẫn hơn cho Yahoo! Messenger”. Yahoo! cũng sẽ sớm đưa ra “những phương thức kết nối tốt hơn với cộng đồng và những mối liên hệ mà bạn quan tâm”.

Không chỉ có “Public Chat Room” trong Yahoo! Messenger ra đi, PingBox cũng chịu chung số phận vào cùng thời điểm trên với lý do tương tự. PingBox là nội dung nhúng vào các blog hay website cá nhân, cho phép khách truy cập có thể chat trực tiếp hay để lại tin nhắn với chủ tài khoản ngay trên blog hay website mà không cần mở Yahoo! Messenger.

Không còn kết nối với Windows Live Messenger

Đầu năm 2013, Microsoft sẽ loại bỏ dịch vụ tin nhắn tức thời Windows Live Messenger để tập trung vào ứng dụng tất cả-trong-một Skype (Tin nhắn tức thời, gọi thoại Internet kèm video). Đây là một thông báo “gây sốc” của gã khổng lồ phần mềm vì Windows Live Messenger là trình tin nhắn tức thời có thâm niên lên đến 7 năm (nâng cấp từ MSN Messenger ra đời năm 1999, đổi tên thành Windows Live Messenger từ năm 2005).

* Nhịp Sống Số:Windows Live Messenger sẽ bị khai tử, Skype lên ngôi

Trước đó, người dùng Yahoo! Messenger có thể chat trực tiếp với các tài khoản Windows Live Messenger và ngược lại, nhờ sự hợp tác liên thông giữa Microsoft và Yahoo!. Tuy nhiên, kể từ ngày 14-12, Yahoo! Messenger sẽ “tuyệt giao” với các tài khoản WLM. Khi đăng nhập, người dùng vẫn sẽ thấy những tài khoản WLM có trên danh sách bạn chat nhưng đội lốt màu xám và không thể tiếp tục liên hệ, tương tác được.

Vĩnh biệt chức năng gọi điện thoại Yahoo! Voice Phone

Chưa hết tin buồn từ Yahoo! khi dịch vụ gọi đến các số điện thoại từ Yahoo! Messenger (Phone In / Phone Out) cũng sẽ “chấm hết” vào ngày 30-1-2013. Trong giai đoạn từ đây đến thời điểm “khai tử”, chức năng này vẫn hoạt động bình thường.

Kể từ đầu tháng 12-2012, người dùng không thể nạp thêm tiền vào tài khoản để gọi hay nhận điện thoại trực tiếp từ Yahoo! Messenger. Các tài khoản còn nhiều lưu trữ tiền sẽ nhận được email hướng dẫn cách yêu cầu hoàn trả từ Jajah (hoặc email đến yahoovoice@jajah.com). Trước đó, Yahoo! đã kết hợp cùng đối tác Jajah để cung cấp dịch vụ gọi thoại (VoIP) từ Yahoo! Messenger đến các số điện thoại cố định, điện thoại di động (tương tự Skype).

Chức năng gọi thoại (VoIP) giữa hai tài khoản Yahoo! Messenger vẫn hoạt động bình thường.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!