Xu Hướng 2/2024 # Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

HướNg DẫN 2024

Người dùng Yahoo đã rất băn khoăn khi Yahoo thông báo rằng họ ẽ đóng cửa tính năng ‘Yahoo Chat Room’ tuyệt vời của họ. Lý do mà họ tiết lộ cho quyết định nà

Nội Dung:

Người dùng Yahoo đã rất băn khoăn khi Yahoo thông báo rằng họ sẽ đóng cửa tính năng ‘Yahoo Chat Room’ tuyệt vời của họ. Lý do mà họ tiết lộ cho quyết định này là nó sẽ giúp họ có không gian để phát triển kinh doanh trong tương lai và sẽ cho phép họ đưa ra các sản phẩm khác của Yahoo.

Khi internet bắt đầu, tất cả những gì chúng tôi có là những phòng trò chuyện giúp chúng tôi giải trí và bận rộn. Trước Yahoo, AIM cũng quyết định đóng cửa phòng chat tương tự.

Lý do, cho việc đóng cửa các diễn đàn như vậy là do lượng truy cập thấp và số lượng người dùng các sản phẩm trang web đó thấp. Mỗi người hiện có một chiếc điện thoại di động có rất nhiều ứng dụng để gặp gỡ những người mới và nói chuyện với người lạ. Và sự đổi mới của công nghệ đã làm cho những phòng trò chuyện như vậy ít đông đúc hơn, khiến chủ nhân của chúng phải đưa ra những quyết định nghiêm ngặt.

Hủy bỏ tin nhắn đã gửi

Bạn có biết rằng bạn có thể hủy bỏ tin nhắn mà bạn đã gửi trên Yahoo Messenger không? Gần đây, Ứng dụng Whats cũng cung cấp tính năng tương tự, nơi bạn có thể xóa tin nhắn mà bạn đã gửi. Nhưng Yahoo là người đầu tiên đưa ra ý tưởng như vậy trên thị trường.

Không bị hạn chế đối với máy tính cá nhân

Yahoo Messenger có thể được tải xuống trên nhiều tiện ích khác nhau. Bạn có thể có nó trên máy tính cá nhân và trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập nó thông qua id email Yahoo của mình. Sử dụng nó một cách dễ dàng cho phù hợp.

Giới thiệu tính năng GIF

Giờ đây, bạn có thể gửi một số ảnh GIF thực sự thú vị cho bạn bè và gia đình mà bạn trò chuyện thông qua tùy chọn GIF trên Yahoo Messenger.

Trò chuyện nhóm

Yahoo Messenger hiện cho phép bạn tạo nhóm theo ý muốn để trò chuyện với một nhóm người cùng một lúc. Tính năng này có thể rất hữu ích trong việc quản lý đồng thời cuộc sống xã hội và công việc của bạn. Bạn cũng có một tùy chọn để nói chuyện riêng với mọi người. Trò chuyện nhóm có thể hữu ích cho công việc văn phòng. Ví dụ: bạn có thể tạo nhóm với các phòng ban khác nhau của văn phòng hoặc những người làm việc dưới quyền của bạn có thể được giữ liên lạc và kết nối thông qua các cuộc trò chuyện nhóm như vậy.

Trò chuyện từ Yahoo mail

Yahoo cho phép bạn sử dụng Yahoo Messenger ngay cả khi bạn chưa tải ứng dụng. Bạn có thể truy cập nó thông qua id email của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập để truy cập nó.

Tính năng ngoại tuyến

Trước đó, trong trường hợp không có kết nối internet, bạn rất khó gửi file hoặc ảnh trên Yahoo messenger. Tuy nhiên, giờ đây, nó cho phép người dùng đính kèm tệp ngoại tuyến, bao nhiêu tệp họ muốn, tệp này sẽ tự động được gửi khi máy chủ được kết nối với internet. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì họ không phải đính kèm lại tệp.

Yahoo là một trong những diễn đàn lâu đời nhất cũng giống như Hotmail, nơi mọi người đã kết bạn với rất nhiều người và bây giờ có thể liên lạc với họ thông qua Yahoo Messenger.

Ghi chú: Ngoài ra còn có một tính năng bổ sung mà bạn có thể chạy nhiều phiên bản Messenger cùng một lúc.

Cách sử dụng Yahoo Messenger trên các định dạng khác nhau

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là cập nhật Yahoo Messenger hiện tại của mình và tải xuống phiên bản nâng cao để tận hưởng các tính năng này. Nếu bạn cố gắng truy cập các tính năng này từ Yahoo Messenger cũ, bạn sẽ không thể truy cập được vì định dạng của phiên bản cũ hơn không hỗ trợ các tính năng mới được thêm vào.

Vì vậy, đây là những gì bạn làm;

Người dùng Android và iOS có thể tải ứng dụng từ PlayStore và App store tương ứng.

Người dùng Windows và macOS có thể tải xuống phiên bản cập nhật cho máy tính để bàn của họ.

Sử dụng trang web, chúng tôi để truy cập Yahoo Messenger

Và cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản email của mình để truy cập Yahoo Messenger.

Sử Dụng Phòng Trò Chuyện Trên Zalo

Tính năng “Phòng trò chuyện” trên Zalo đang tạm dừng vì lý do bảo trì.

Bên cạnh các tính năng của Zalo như : chat riêng, chat nhóm, gọi thoại thì Zalo cũng có các phòng trò chuyện – nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích,…

Phòng trò chuyện có gì đặc biệt ? Các loại phòng trò chuyện trên Zalo

+ Giáo dục & Trường học Tại đây bạn có thể trao đổi những vấn đề mà bạn quan tâm, cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

+ Tình yêu & Tình bạn: Nơi bạn chia sẻ những cảm xúc vui, buồn trong tình cảm.

+ Cộng đồng người Việt ở nước ngoài: Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, bạn cảm thấy lạ lẫm với mọi thứ xung quanh và không có người trò chuyện, đây sẽ là nơi kết nối bạn với những người có hoàn cảnh giống bạn để có thể cùng nhau trò chuyện và chia sẻ.

+ Giải trí: Cùng chia sẻ những chương trình giải trí thú vị, biết đâu bạn lại tìm được những người bạn có cùng chung sở thích với mình đấy.

+ Phong cách sống: Cùng học tập, chia sẻ & rèn luyện phong cách sống cho chính bản thân mỗi người.

+ Sân chơi – Sự kiện: Cập nhật & chia sẻ những sự kiên đang hot, bạn có thể lập thành một nhóm để cùng tham gia sự kiện đó.

Điều đặc biệt khi sử dụng phòng trò chuyện

Gặp gỡ những người mới bằng cách gửi tin nhắn cho họ ở chế độ riêng tư

Xem tất cả các cuộc trò chuyện từ trước khi bạn tham gia

Trả lời trực tiếp cho thành viên khác

Các hành vi bị cấm trong phòng trò chuyện

Các hành vi sau đây sẽ bị buộc phải rời khỏi phòng trò chuyện và cấm sử dụng chức năng phòng trò chuyện trong thời gian nhất định:

Gửi tin nhắn có nội dung bị cấm, vi phạm pháp luật (Đồi trụy, mại dâm, lừa đảo, buôn bán hàng hóa bị cấm, …)

Gửi tin nhắn có nội dung không phù hợp (sử dụng ngôn ngữ nhạy cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục, gửi tin nhắn liên tục) gây phiền hà đến các người dùng khác trong phòng trò chuyện.

Tìm Bạn Bè Để Trò Chuyện Với Yahoo! Messenger

Tin nhắn mới nhất của Yahoo cung cấp một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Messenger có sẵn như là một ứng dụng di động – nhưng nó cũng có sẵn như là một máy trạm để bàn, máy khách web, và thậm chí có thể được sử dụng trong Yahoo! Thư! Với rất nhiều tùy chọn, cũng như các tính năng thú vị như khả năng chia sẻ ngay lập tức hàng trăm bức ảnh, hoặc thậm chí là “unsend” một tin nhắn, Yahoo! Messenger có thể sớm trở thành ứng dụng “truy cập” của bạn để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy bạn bè và gia đình trong Yahoo! Messenger để trò chuyện với? Hãy xem hướng dẫn dễ dàng này để tìm hiểu!

Trước khi bạn bắt đầu : Bạn chỉ có thể sử dụng Yahoo! Messenger để trò chuyện với những người có Yahoo! tài khoản, vì vậy hãy đảm bảo rằng liên hệ mà bạn muốn trò chuyện có một tài khoản Yahoo! tên người dùng và mật khẩu. Nếu họ không có, bạn có thể gửi cho họ liên kết này để đăng ký một liên kết mới: https://login.yahoo.com/account/create?specId=yidReg&altreg=0

Tiếp theo: Cách tìm địa chỉ liên hệ của bạn trên Yahoo! Messenger, khách hàng web và máy tính để bàn Messenger

01 trên 02

Tìm Danh bạ của bạn trong Yahoo! Messenger trên máy tính Trò chuyện bằng Yahoo! Messenger ngay trong trình duyệt web của bạn !. Yahoo!

Yahoo! Messenger có sẵn để sử dụng làm ứng dụng khách trên máy tính để bàn, web hoặc email. Chọn tùy chọn của bạn để bắt đầu tìm kiếm bạn bè và gia đình của bạn bằng cách sử dụng Yahoo! Messenger trên máy tính:

Nhấp vào đây để tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn

Nhấp vào đây để truy cập web client

Bấm vào đây để đăng nhập vào Yahoo! email mà từ đó bạn có thể sử dụng Yahoo! Messenger

Nếu bạn đã đăng nhập vào Yahoo! Ứng dụng Messenger trên máy tính hoặc ứng dụng web, bạn hiện không có tùy chọn duyệt qua danh sách liên hệ của mình. Thay vào đó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Soạn thư” và bắt đầu nhập tên hoặc địa chỉ email. Nếu liên hệ của bạn nằm trong tài khoản Yahoo! địa chỉ liên hệ, tên hoặc địa chỉ email của họ sẽ xuất hiện khi bạn bắt đầu nhập.

Nếu bạn đã đăng nhập vào Yahoo! Mail, nhấp vào biểu tượng “Soạn thư”. Từ đó bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách liên hệ của mình để chọn và bạn cũng có thể tìm kiếm và lọc bằng cách nhập tên hoặc địa chỉ email của liên hệ vào thanh tìm kiếm ở đầu danh sách liên hệ.

Tiếp theo: Truy cập danh bạ của bạn bằng Yahoo! Messenger trên thiết bị di động

02 trên 02

Tìm Danh bạ của bạn trong Yahoo! Messenger trên thiết bị di động Tải xuống và mở Yahoo! Ứng dụng Messenger từ Apple App Store. Yahoo!

Yahoo! Messenger cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Vì Yahoo! cung cấp rất nhiều cách để truy cập Messenger, đây là một ứng dụng tiện dụng có sẵn. Như một phần thưởng thêm, các cuộc trò chuyện mà bạn có trên phiên bản di động của Messenger được tự động đồng bộ với máy tính để bàn, email và máy khách web, vì vậy bạn luôn có quyền truy cập vào lịch sử trò chuyện của mình bất kể phiên bản Yahoo! Messenger bạn đang sử dụng.

Mở ứng dụng

Nhấn vào biểu tượng “Soạn thư”, trông giống như bút chì trong vòng tròn, ở phía dưới bên phải của màn hình.

Danh sách các liên hệ của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhập tên hoặc địa chỉ email của liên hệ vào thanh tìm kiếm ở trên cùng để lọc và tìm kiếm.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm với các liên hệ của mình trong Yahoo! Messenger, hãy xem liên kết này để được trợ giúp thêm.

Cập nhật bởi Christina Michelle Bailey, 22/08/16

Alike posts

Sapid posts

Lưu Lịch Sử Trò Chuyện Trên Yahoo Messenger Web

01/05

Truy cập vào Yahoo Messenger Web Chat History Preferences Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Bạn có biết Yahoo Messenger cho tính năng lịch sử trò chuyện trên web có tính năng ghi nhật ký và lưu các cuộc trò chuyện của bạn không? Bật tính năng này thật dễ dàng và chỉ mất vài giây!

Cách bật Lịch sử trò chuyện của Yahoo

Để bắt đầu, nhấp vào nút “Lịch sử tin nhắn”, nằm ở góc trên cùng bên phải của môi trường Web Messenger của Yahoo.

02 trên 05

Chọn Tùy chọn Lịch sử Trò chuyện Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Tiếp theo, chọn nút tùy chọn lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web , như nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ lịch sử trò chuyện.

03 trên 05

Chọn tùy chọn lịch sử trò chuyện trên web của Yahoo Messenger Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Tiếp theo, chọn các tùy chọn lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web của bạn. Từ bảng điều khiển này, người dùng có tùy chọn để:

Yêu cầu lời nhắc trước khi xóa lịch sử trò chuyện và

Bật lịch sử trò chuyện web của Yahoo Messenger

Để bật các tùy chọn này, hãy chọn hộp kiểm bên cạnh từng tùy chọn mong muốn và nhấp vào nút “Xong” để hoàn tất cài đặt lịch sử trò chuyện của bạn.

04/05

Cách truy cập nhật ký lịch sử trò chuyện trên web cá nhân của Yahoo Messenger

05/05

Xem tất cả nhật ký lịch sử trò chuyện cho Yahoo Messenger Web Sao chép với sự cho phép của Yahoo! Inc. © 2010 Yahoo! Inc.

Để tìm các nhật ký lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web của bạn, toàn bộ, nhấp vào nút “Lịch sử Tin nhắn”, nằm ở góc trên cùng bên phải của môi trường Web Messenger của Yahoo Messenger.

Nhật ký lịch sử trò chuyện cho tất cả các cuộc hội thoại trên Web Messenger của Yahoo Messenger sẽ xuất hiện. Để xem lịch sử trò chuyện, chỉ cần nhấp vào một bản ghi.

Cách xóa lịch sử trò chuyện Với nhật ký lịch sử trò chuyện trên Yahoo Messenger Web mở, người dùng có thể nhấp vào nút “Xóa” để xóa bản ghi. Lịch sử trò chuyện này sẽ không còn được lưu khi xóa và vĩnh viễn.

Hướng Dẫn Cách Vào Phòng Chat (Phòng Trò Chuyện) Trong Zalo – Update Mới

Cùng INF LaGi xem nội dung bài viết Hướng dẫn cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) trong Zalo. nội dung bài viết sẽ tiến hành giải đáp ngay trong tương lai mời những bạn cùng theo dõi.

trọn vẹn có thể nhiều bạn vẫn hoài niệm và hối tiếc với những phòng chat lúc nào thì cũng “Full” thời hoàng kim của Yahoo. Tuy nhiên “Hào kiệt đời nào thì cũng luôn có”, ngày xưa có phòng chat Yahoo thì ngày nay có phòng trò chuyện của Zalo. Đây là nơi bạn tìm kiếm những người bạn mới cùng quê hoặc cùng sở thích hay đơn thuần là cùng muốn tìm bạn mới in như bạn.

→ nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Zalo, hãy ĐK ngay để tham gia những phòng trò chuyện

Cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) Zalo trên Smartphone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn nút Thêm góc trên cùng bên phải của ứng dụng chọn Phòng trò chuyện

Bước 2: Chọn loại phòng chat bạn muốn tham gia. những phòng chat này được chia theo tỉnh thành, những nghành nghề rất khác nhau trong đời sống. Trong mỗi phòng chat lại chia ra những phòng nhỏ. ví như phòng chat Tình yêu & Tình bạn lại chia ra những phòng nhỏ như Kết bạn bốn phương, vướng mắc biết hỏi ai, toàn cầu teen… Bạn nhấn vào phòng chat muốn tham gia để vào

Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy list những nick Zalo đang tham gia phòng chat. Bạn nhấn vào nút Vào trò chuyện để chat với toàn bộ tổng thể mọi người trong phòng chat, hoặc nhấn vào tên người bạn muốn trò chuyện riêng → Nhắn tin để chat riêng

Nhập tin nhắn rồi gửi, bất kỳ ai trong phòng chat này cũng luôn trọn vẹn có thể thấy tin nhắn của bạn. Nếu muốn chat riêng với người nào đó trong phòng chat chung thì bạn nhấn vào tên người đó chọn Nhắn tin

Bước 5: Để thoát khỏi phòng chat zalo, bạn nhấn nút bánh răng góc trên cùng bên phải phòng chat, chọn Rời phòng, nhấn Không khi xuất cửa sổ xác nhận

Cách vào phòng Chat (phòng trò chuyện) Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo chưa tương hỗ vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn trọn vẹn có thể vào phòng chat Zalo được bằng phương pháp sử dụng một ứng dụng giả lập Android.

Rất đơn thuần, bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng giả lập, cài đặt ứng dụng Zalo từ shop Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách vào phòng trò chuyện (phòng chat) trên ứng dụng Zalo (Smartphone)

Mới Lập Nick Yahoo Nhưng Không Vào Được Phòng Chat Máy Hiện Lên Bảng Error Message Tại Sao?

minh lap nick yahoo moi,vao dc nick nhung ko nao dc phong chúng tôi len bang error message,tai sao vay

Danh sách câu trả lời (4)

Xman 31/05/2013 15:18

Hướng dẫn đăng ký Yahoo Mail bằng hình ảnh

Ngày nay mọi người sử dụng internet không chi đơn thuần là tìm đọc tin tức, mà còn trao đổi thông tin, nói chuyện trực tiếp qua Yahoo Chat, mail, chat voice,.. hoặc một số phần mềm khác, nhưng thông dụng hơn cả vẫn là phần mềm Yahoo Chat Messenger . Phiên bản luôn được cập nhật những tính năng hữu ích giúp người sử dụng trao đổi thông tin 1 cách nhanh và chính xác nhất.

Chắc hẳn ban đầu không ít người sẽ khỏi bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm Yahoo Chat Messenger!

Hôm nay mình viết bài viết này để hướng dẫn 1 số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm Yahoo Messenger 2012.

Bước 2 : Bạn nhập thông tin vào ô như đã chỉ dẫn, bao gồm Tên Yahoo muốn tạo (Cái này sẽ là tên Email của bạn, ví dụ Yahoo là binhlongthanh thì Email sẽ là [email protected] hoặc [email protected]. Tiếp tục nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, câu hỏi bí mật,…

Chú ý: Bạn nên nhập thông tin chính xác, hoặc dễ nhớ để sau này chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại Pass để đăng nhập lại 🙂

Sau khi điền hết form vào, và gõ Captcha, bạn tích vào ô ” Tôi đồng ý các điều khoản…“. Sau đó bạn nhấn vào nút Tạo tài khoản ở dưới cùng. Nếu thông tin nhập trong các phần bên trên đúng thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo chúc mừng việc đăng ký đã hoàn thành. Bạn có thể ghi chép hoặc in các thông tin trong bảng thông báo này để lưu trữ. Nhấn vào nút Tiếp để bắt đầu sử dụng hộp thư Yahoo.

Nếu mà bạn nhập site Captcha hoặc một lỗi sai nào đó, thì bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu, captcha và nhấn vào Tạo tài khoản lại.

Tại vì bạn chưa đủ 18 tuổi đó mà.. hjhj lạp cái nick lấy năm sinh lớn hơn là ok

Nếu vẫn không được, nhớ out ra vào lại bằng nick ảo khác, hoặc là vào nick khác để chat room.

Có những lúc, vào phòng cực kì khó. Lãng khách sẽ khỏi nói lí do, nhưng sẽ hướng dẫn loại bớt rắc rối kiểu này cho các bạn. Lãng khách copy một đoạn trong Đề tài giới thiệu lệnh tắt trong Room để sử dụng minh họa. Những lệnh cần thiết và hữu ích nhất: Lệnh /join dùng để chuyển phòng một cách nhanh chóng. Nhiều khi, các bạn vào phòng chat thường theo thói quen khá là máy móc, chẳng hạn, trong Categories, chọn Regional, sau đó mới chọn Vietnam, rồi đợi dài cổ cho nó hiện lên list các Vietnamchatroom. Chọn đại một phòng. Rồi nó báo đầy ( This room is full ). Thế là công cốc. Với Lãng khách thì sẽ không như vậy. Ở đây, chúng ta sẽ nhấp đúp luôn American ldol trong Yahoo! Public rooms như hình hướng dẫn.

(IMG:http://img54.imageshack.us/img54/2922/16rs1.jpg)

Rồi nhấp Enter để vào phòng này. Thường thì tỉ lệ thành công rất cao, phòng này rất ít khi đầy, vì đây là phòng … dùng để giới thiệu của Yahoo! mừ . Sau khi vào được phòng này rồi, thì việc lựa chọn phải đi đâu không còn là vấn đề nữa. Trong cửa sổ gửi tin nhắn, bạn chỉ việc gõ /join hanoi để vào một phòng Hà nội bất kì:

(IMG:http://img54.imageshack.us/img54/7310/29bs.jpg)

họăc có thể gõ /join vietnam ( ngăn bởi một dấu cách -space ) để vào một phòng Viet nam bất kì. Nếu bạn muốn một phòng cụ thể, chẳng hạn Hue:16, hãy gõ /join Hue:16

Tiếp này. Còn rất nhiều lệnh thú vị khác nữa đây: Có một người bạn nào của bạn trong lúc mạng chậm, không thể vào được Phòng chat, bạn đã vào được rồi, thì dùng lệnh /invite để mời bạn mình vào phòng của bạn. Gõ như sau: /invite mr.langkhach để mời Lãng khách vào phòng bạn đang chat. Làm ngược lại, nếu bạn của bạn đã vào được phòng chat, trong khi bạn thì không. Hoặc nhờ bạn bè chỗ nào mạng tốt vào room hộ và /invite mình, chẳng phải là thượng sách sao . /follow là lệnh áp dụng khi bạn muốn theo mãi một người bạn nào đó, mà bạn biết chắc là người bạn này đang chat phòng. Mỗi khi họ đổi phòng chat, thì tự động bạn cũng sẽ được đổi sang cùng phòng người bạn đó chuyển sang. Gõ /follow mr.langkhach để theo Lãng khách chat phòng, nếu Lãng khách khi đó đang chat phòng. Chú ý, lệnh theo này khác với lựa chọn Go to chat use mà nhiều bạn thường sử dụng để tìm đến phòng chat của một người bạn đang chat phòng mà bạn biết nick. /stopfollow mr.langkhach để không theo Lãng khách đổi phòng chat nữa. /stopfollow cũng dùng để không cho một người nào đó theo mình nữa, trường hợp này phải gõ nick mình vào chỗ mr.langkhach. Cuối cùng, lệnh nên biết nữa là /goto. Lệnh này dùng để thay thế lệnh Chat/ Go to chat Use… trên menu lệnh chatroom. Muốn đổi sang phòng chat của một người bạn mà biết chắc họ đang chat phòng, chẳng hạn là đến phòng Lãng khách đang chat, bạn gõ /goto mr.langkhach để đến.

Theo Lãng khách Vnpower

gioi 31/05/2013 15:18

Câu hỏi lĩnh vực Internet

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Phòng Trò Chuyện Yahoo Đi Đâu Và Tại Sao? trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!