Xu Hướng 3/2023 # Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

06/07/2013 09:30

1. Ghi đĩa dữ liệu

Loại đĩa nầy dùng để chứa các tập tin trên máy tính, phục vụ cho việc backup hay gửi dữ liệu cho đối tác. Từ giao diện chính, bạn chọn Data Disc nếu muốn ghi đĩa CD/DVD hoặc chọn Blu-ray Disc nếu muốn nghi đĩa Blu-ray.

Tiếp đó, bạn nhấn Add Files, chọn các tập tin, thư mục muốn ghi rồi nhấn Add. Bạn cũng có thể kéo và thả trực tiếp các tập tin từ Windows Explorer vào cửa sổ chương trình. Cuối cùng, bạn nhấn Burn để bắt đầu ghi đĩa.

2. Ghi đĩa có khả năng boot:

3. Ghi đĩa nhạc

Có hai loại đĩa nhạc chính là CD và MP3. Đĩa CD dùng để chứa các bản nhạc không nén (lossless), chất lượng rất cao có thể chơi trên tất cả các đầu đọc CD. Còn đĩa MP3 dùng để chứa các bản nhạc nén .mp3 có thể chơi trên máy tính và hầu hết các đầu đĩa hiện đại. Để đảm bảo chất lượng cho đĩa CD, các bạn cần chọn nguồn nhạc là các file có định dạng FLAC, APE, WAV có dung lượng khoảng 30 đến 50MB cho một bài hát. Nếu dùng các file MP3 để ghi CD thì chất lượng đạt được cũng chỉ ngang với đĩa MP3 thông thường.

Từ giao diện chính, bạn chọn Audio CD nếu muốn ghi CD hoặc MP3 Disc nếu muốn ghi đĩa MP3. Tiếp theo, bạn nhấn Add Tracks hoặc Add Files rồi chỉ đường dẫn đến các file nhạc nguồn, nhấn Add. Xong, nhấn Burn.

4. Ghi đĩa DVD video

Từ giao diện chính, bạn chọn DVD-Video. Sau đó nhấn Add VIDEO_TS rồi chỉ đến nơi lưu các tập tin DVD (VOB, BUP, IFO), nhấn Add. Nếu video nguồn của bạn có định dạng khác, bạn cần sử dụng thêm một trình chuyển đổi như FreeVideo Converter. Xong, nhấn Burn để ghi đĩa.

5. Ghi và tạo các tập tin ảnh đĩa

Để ghi tập tin ảnh đĩa ra CD/DVD, từ giao diện chính, bạn chọn Burn Image. Tiếp đó, bạn nhấn Browse rồi chỉ đến các tập tin ISO, CUE, BIN, nhấn Add rồi nhấn Burn để hoàn tất.

Để tạo tập tin ảnh cho đĩa CD/DVD, từ giao diện chính, bạn chọn Copy to Image. Tiếp theo, bạn chọn ổ đĩa vật lý chứa đĩa muốn tạo ảnh trong mục Source, nhấn Browse rồi chỉ đến nơi muốn lưu tập tin ảnh xuất ra. Xong, nhấn Copy.

6. Tạo tập tin ISO có khả năng boot

Ngoài ra, tại giao diện chính của BurnAware, bạn có thể tìm thấy các công cụ khác như: Erase Disc (xóa đĩa), Disc Info (kiểm tra thông tin), Verify Disc (kiểm tra lỗi)…

KẸO CHIP (Hà Nội)

Hướng Dẫn Ghi Đĩa Với Phần Mềm Miễn Phí Cd Burner Xp

Published on

http://vtienpro.blogspot.com/ Thích là chia sẻ

1. Hướng dẫn ghi đĩa với phần mềm miễn phí CDBurnerXPA. Giới thiệu chung:CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí có hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trìnhhỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW,bao gồm cả đĩa 2 lớp, Blu-ray và HD-DVDs. Ngoài ra, chương trình cho phép ghi cảfile ảnh ISO ra đĩa, hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, tạo đĩa boot…Các chức năng chính:* Hỗ trợ ghi mọi thể loại đĩa* Ghi đĩa nhạc tiếng không có khoảng trống giữa các track* Ghi và tạo file ISO* Kiểm tra dữ liệu sau khi ghi* Tạo đĩa boot* Giao diện đa ngôn ngữ* Chuyển đổi định dạng bin/nrg sang ISO* Chạy trên mọi hệ điều hành WindowsYêu cầu hệ thống:*Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Se7en*Microsoft .NET Framework 2.0 trở lênB. Hướng dẫn cài đặtC. Hướng dẫn sử dụng và tối ưu hóaTrên màn hình Desktop xuất hiện biểu tượng:

4. Tiếp đến nhấn Add để thêm dữ liệu Data:

5. Sau khi thêm file xong sẽ thấy:

6. Xem tổng dung lượng file đã add ở phía dưới. Tiếp đến nhấn Burn:

7. Nếu đĩa của bạn là đĩa có thể xóa đi ghi lại thì sẽ có thông báo:

8. a: Đĩa có thể ghi thêm sau khi đã ghib: Đĩa không thể ghi thêm, muốn ghi thêm thì phải xóa đĩac: Bạn thiết lậpNếu đĩa không có chức năng xóa đi ghi lại sẽ không thể thực hiện được 2 chức năngb và c.Mình muốn sau khi ghi có thể ghi thêm nên mình chọn chức năng a: Đĩa có thể ghithêm sau khi đã ghi, chức năng này rất hay bị lỗi do thiếu driver không nhận ra đĩa,cách ghi tương tự như ghi đĩa Audio ở dưới. Các bạn có thể tự tìm hiểu chức năngnày.2. Video DVD: ghi đĩa video

9. Sẽ thấy như thế này:Tiếp đến:

12. Mình ví dụ với đĩa DVD, đĩa CD cũng tương tự, sau bước 1 sẽ xuất hiện giao diện:Tiếp đến chọn Add để thêm file audio:Tiếp theo, các bạn add file, có thể add nhiều file sao cho dung lượng đĩa cho phép.

13. Các bạn có thể chèn text CD, DVD bằng cách chọn: Disc, sau đó chọn CD text (cóthể chèn cho từng bài hoặc toàn bộ album)Tiếp đó nhấn Burn để thục hiện việc ghi đĩa:

14. Sau khi nhấn Burn sẽ xuất hiện khung tùy chỉnh:Thiết lập xong hãy nhấn Burn disc và ngồi chờ thành quả

15. 4. Burn iso image: Burn file ảnh đĩa, hỗ trợ 2 định dạng *.iso và *.mdsTại giao diện chính chọn:Tiếp đến:a: convert từ folder sang iso sau đó convert file iso đób: chế độ burnTiếp theo:

16. Sau khi kích chọn file:

17. Tiếp đến: nhấn Burn và ngồi chờ

18. 5. Copy or grab disc: Copy đĩa ra nhiều đĩa khácĐầu tiên cho đĩa cần copy vào ổ đĩa, tại giao diện chính chọn:

19. Tiếp đến chọn Copy discQuá trình copy diễn ra:

20. Sau khi copy xong sẽ hiện thông báo:

23. Chương trình có giao diện cực kì đơn giản và trực quan, phù hợp với tất cả người sửdụng, và ẩn chứa rất nhiều ưu điểm:- Hỗ trợ rất ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau.- Không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên máy.- Hỗ trợ đồng thời định dạng ISO, BIN và CUE.- Hỗ trợ việc ghi đĩa Dual Layer DVDs (Đĩa DVD nhiều lớp).- Hỗ trợ copy đĩa thành image.B. Hướng dẫn cài đặt:C. Hướng dẫn sử dụng và tối ưu hóa:Sau khi cài xong trên Desktop xuất hiện biểu tượng:

25. Bạn có thể chọn burn đĩa DVD hay CD bằng cách vào:

26. Ở đây mình ví dụ ghi đĩa DVD Data:

27. Bạn thêm file Data để ghi bằng cách kéo thả:

28. Sau khi thêm data rồi thì bạn nhấn vào biểu tượng trên để ghi đĩa:

30. Sau khi kéo thả file vào ta được:

31. Tương tự như ghi Data, nhấn vào biểu tượng trên để ghi đĩa:

32. Bạn thiết lập các thông số tương tự như ghi đĩa Data. Sau đó nhấn OK để thực hiệnghi đĩa.3. Video Disc:Đầu tiên bạn cho đĩa DVD trắng vào ổ đĩa.Tại giao diện chính bạn chọn Video Disc sẽ được như sau:

33. Sau khi bạn kéo thả Video vào khung trên sẽ được:

34. Bạn làm tương tự như trên, tiếp đến:

36. Tại cửa sổ tiếp đến bạn chọn file ảnh cần ghi (định dạng *.iso, *.cue, *.img)

37. Tiếp đến bạn cũng tùy chỉnh các thông số như tốc độ ghi đĩa, kiểm tra sau khi ghi…rồi nhấn OK để thực hiện ghi đĩa.

Tải Game Merge Dragons Mod Apk 6.0.0 (Mua Sẵm Miễn Phí)

Bởi MODY * Cập Nhật Gần Nhất

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Merge Dragons!

Chúng ta được nhìn thấy rồng ở trong những bộ phim, những bức tranh hoặc những câu truyện truyền thuyết. Trong Game of Thrones, rồng là biểu tượng của nhà Targaryen, dòng dõi của những nhà vua, người cai trị. Rồng là biểu tượng của sức mạnh, sự thịnh vượng và mang lại nỗi sợ cho loài người. Nhưng trong trò chơi này, rồng được miêu tả vô cùng dễ thương giống như một loại thú cưng.

Hàng ngàn năm về trước, Dragonia là một thung lũng ma thuật ẩn mình sau những đám mây. Nơi đây, loài rồng sinh sống hạnh phúc với các sinh vật khác. Bỗng một ngày nọ, Zomblins độc ác đã phá hủy thung lũng, biến nó trở thành những mảnh đất bị tách rời. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại Dragonia bằng cách sử dụng ma thuật và hồi sinh lại những sinh vật của thung lũng – rồng, trứng rồng, cây, hoa, những bức tượng của Gaia, các sinh vật huyền thoại,…

Merge Dragons! là gì?

Cách chơi

Ghép ba nguyên liệu cùng loại để tiến hóa, chẳng hạn như ghép ba thân cây để tạo thành một cây cổ thụ, ba quả trứng rồng để tạo ra một con rồng. Sau đó, bạn có thể hợp ba con rồng để tạo ra một con rồng lớn hơn, ba cây hoa để tạo ra một cây hoa lớn hơn.

Quy luật chỉ có vậy. Và trò chơi cũng không có nhiều thử thách dành cho bạn. Nhưng bù lại, Merge Dragons! rất biết cách gây nghiện người chơi bằng những phần thưởng sau mỗi cấp độ. Trò chơi khiến bạn cảm thấy tò mò và muốn biết hình dạng của những sinh vật trong thung lũng sau khi tiến hóa.

Rất nhiều phần thưởng

Đồ họa

Phiên bản MOD APK của Merge Dragons!

Tính năng MOD

Mua Sắm Miễn Phí: Bạn có thể mua các vật phẩm ngay cả khi không đủ tiền.

Tải game Merge Dragons! MOD APK cho Android

Mỗi anh hùng đều có sứ mệnh của riêng mình. Khi chơi Merge Dragons! MOD APK, bạn có một sứ mệnh cao cả, đó là hồi sinh vùng đất Dragonia trở về thời kỳ hoàng kim. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tham gia cuộc phiêu lưu cùng với những chú rồng dễ thương, hãy thử trò chơi Hungry Dragon (MOD Tiền).

Tải Game Head Soccer V6.3.0 Hack Full Miễn Phí

Description game Head Soccer mod.apk

Head Soccer là một trong những tựa game bóng đá nhiều người chơi nhất trên Google Play- là một sản phẩm của D&D Dream, hoàn toàn khác với những trò chơi bóng đá quen thuộc nhất hiện nay như FIFA hay World Cup

Trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ có cơ hội nhận được những bổ trợ hết sức quý giá để tăng tốc độ di chuyển của nhân vật, tiền thưởng để mua trang phục tùy biến cho cầu thủ và mở khóa những chế độ chơi mới với rất nhiều quà tặng giá trị khác. Tất nhiên, Head Soccer cũng không thể thiếu cửa hàng trực tuyến với nhiều gói IAP mất phí cho các game thủ “đại gia” mua sắm bằng tiền thật. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tựa game này mà không cần phải bỏ ra một xu nào cả.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật thông qua các mũi tên ở góc dưới bên trái màn hình và bên phải là các nút đá ( Kick) và nhảy ( Jump). Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng chỉ chơi trận đầu thôi là bạn sẽ biết ngay tựa game này khó đến cỡ nào. Bóng luôn di chuyển trên sân với tốc độ siêu nhanh và cầu thủ sẽ phải nỗ lực “chạy như bay” theo nó. Chỉ cần chậm chân là bạn cũng có thể thất bại rất dễ dàng.

Lối chơi đơn giản nhưng khó chinh phục.

Lối chơi dựa trên các cơ chế vật lý điển hình.

Game có tính giải trí cao, chơi mọi lúc, mọi nơi.

Đánh bại các đối thủ bằng những cú đá siêu mạnh như cú đá mang sức mạnh của rồng, đá vào quả bóng lạnh như băng hay bóng phát sáng…

64 avatar độc đáo và rất nhiều cú đánh đặc biệt.

6 chế độ chơi hấp dẫn: Arcade, Tournament, Survial, League, Head Cup, Death Mode.

Chế độ chơi nhiều người trực tuyến qua Google Play Services.

Liên kết cùng bạn bè hoặc những game thủ khác trên thế giới qua Trung tâm trò chơi (Game Center)để bước vào những thử thách thú vị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Burnaware Free 6.0: Trình Ghi Đĩa Miễn Phí, Đa Năng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!