Xu Hướng 2/2023 # Bí Kíp Chăn Rau # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bí Kíp Chăn Rau # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Chăn Rau được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BÍ KÍP CHĂN RAU – Chia sẻ từ 1 dân chơi hoàn lương

02/08/2021 16:11:08

Bài viết này nhằm mục đích chia sẽ kinh nghiệm cho các bạn nữ né tránh những tên “chăn rau” trên mạng xã hội.

Chia sẽ từ 1 chuyên gia:

Như đã hứa, tôi quyết định share hết bí kíp chăn rau cho các ông. Mong trên thế gian này, ai cũng có sò để ăn, ai cũng nước để húp. Các ông đọc xong, có thương, ấn nút share, để thêm nhiều cánh chim cô đơn tìm được đường về với sò nhiều hơn nữa.

Tại sao nên chọn Zalo, Tinder?

Đây là phần mềm chat có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí (tìm quanh đây). Điểm hay chính là tính bí mật cao, ko xô bồ như facebook. Chẳng ngoa khi nói zalo và tinder là phần mềm số 1 dành cho việc chăn rau.

Bước 1: Chuẩn bị

Thứ 1: Lập 1 nick Zalo, Tinder.

Các ông lưu ý: Lấy 1 cái tên giống người 1 chút, ví dụ: Lê Huy, Huy nguyễn, Adam Huy… Chứ ông nào lấy tên kiểu dạng: chỉ còn nỗi đau, đêm vắng mình anh, trai nghèo thèm l…ồn, em trai cô đơn… thì nói thật, các ông fail mẹ nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng phải văn minh và sạch sẽ.

Thứ 2: Chọn ảnh avatar.

Thứ 3: Các ông ko nên up quá nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn những bức ảnh đẹp nhất, show đc điểm mạnh nhất của các ông. Ví dụ: ông nào gym thì ngoài ảnh mặc quần áo, show vài tấm phòng tập, khoe body, nhưng đừng nhiều quá (tỷ lệ ảnh show hàng 1/5 tổng số ảnh là vừa). Ông nào sơ mi soái ca, thì up ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh up ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp chung với gái. Tốt nhất up ảnh 1 mình hoặc chụp chung với vài bạn trai.

Status và ảnh làm sao xây dựng cho các ông 1 hình ảnh con người đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Nói chung là có làm, có chơi thì gái mới thích các ông ạ. Chứ gái nó đéo thích loại chỉ biết chơi hoặc chỉ biết làm đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi xong bỏ, éo có tương lai, loại 2 thì nhàm chán, chúng nó đi nện chán bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm chồng thôi).

Ok, nếu chuẩn bị xong rồi sang bước 2.

Bước 2: Đi săn

Rồi, xong. Các ông sẽ thấy 1 thiên đường bím hiện ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng các ông lưu ý mấy vấn đề sau. Quan trọng đấy, nhớ cho kỹ kẻo ăn quả đắng:

3. Nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì các ông chỉ xem đc album ảnh của gái, thấy em nào mà up ảnh bán hàng thì thôi, khỏi kết bạn. Vì tâm thế mấy em ấy là bán hàng, ếu rảnh háng để dạng ra cho mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, nhưng nói thật, mất công.

Trong đối tượng còn lại, các ông chịu khó vô xem ảnh các em, con người thế nào, thì người ta up ảnh thế ấy, cho nên xem qua 1 loạt ảnh + caption là mình cũng đoán đoán dc về con người, áng chừng thử xem tầm mình có tán đc ko.

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ cởi mở và thoáng hơn, nhưng lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol nhiều quá thường rất hấp.

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn chơi kiểu học sinh, sinh viên: dễ tán hơn, nhưng mà mình phải hòa nhập được với các em ý.

Các em mà chỉ up ảnh cùng con mà ko thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là chán chồng, loại này đánh thì cũng được, nhưng nói chuyện các ông cần sớm xác định xem thuộc thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa các ông, trên đời này ko có thằng ko biết tán gái, mà chỉ có thằng chưa tán quen hoặc tán sai gái.

Tại sao tôi nói thế, các ông nghĩ xem, làm gì có ai cả đời ế vì ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ mạnh dạn: quần ơi mở ra, nếu đúng thể loại gái hợp với mình là quần sẽ mở.

Tán gái là kỹ năng, nên có thể rèn luyện. Còn làm sao tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: dùng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm các ông đừng cười. để tôi giải thích.

Tôi thường làm như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem những nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc gửi 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em…

Đơn giản thế thôi không cần cầu kỳ, nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho tầm 10-15 em, rồi đi ngủ, thường thì hôm sau sẽ có khoảng 3-4 con reply lại. Các ông xem thái độ rep các em thế nào: vui vẻ, mặt cười, hay kiểu bẽn lẽn để xem mức độ cởi mở của các em với người lạ.

Cố gắng nói chuyện tự nhiên, nếu thấy em nào trái chất quá, thì dừng nói chuyện, tập trung vào em khác.

Ngày nào cũng vậy, gửi từ 10–15 em, tháng là 300-450 em, kiểu gì cũng có 60-70 em rep, trong 60-70 em này tiếp tục lọc ra, ai nói chuyện hợp. Yên tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà các ông ko nện được 1-2 em thì vô lý.

Có con nào mới quen mà gửi cho tôi cái lờ…ồn thâm xì thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó nhìn trym các ông.

Bước 3: Sàng lọc đối tượng

Các ông hãy nhớ DÂM HAY KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, CÁC ÔNG VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ chấp nhận đờ ịt khi cái dương vật của các ông được bọc bởi 1 lớp tình yêu hay tình cảm.

Bước 4: Trò chuyện – Đẩy đưa

Sau khi mà tìm đc các em nói chuyện hợp, các ông chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Nhưng nhớ, dành khoảng 2-3 ngày đầu nói chuyện vui vẻ, cuộc sống, công việc, học tập sở thích, cho gái bỏ qua tâm lý đề phòng.

Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường facebook là các ông đoán được con người em ấy thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem đc để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài fb lắm vì phiền.

Làm vậy, đờ ít xong chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu.

VD: hờ , em thích con trai như nào, ghét con trai thế nào, nói thử xem anh có đáp ứng được cái nào hem, bla blo, nói chung hãy nói về tình yêu và cố gắng hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, chứ đừng tự nhiên hỏi kiểu: em thích đờ ịt tư thế nào, hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm ko.

VD: đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã =)) đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. nếu gái thoải mái đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra bực bội hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy.

Các ông nên nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào các ông cũng hẹn gặp cà phê thì chết mẹ nó tiền, khi nói chuyện, các ông hãy dò mẹ nó luôn xem độ cởi mở về vấn đề tình yêu của gái với các ông thế nào, nếu gái xác định gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt tìm hiểu nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền.

Các ông phải chốt đc tình cảm trên chát chít trước, thì gặp các ông mới dễ, còn trên chát đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời gian.

Cách Chăn Rau, Tán Gái Qua Zalo

1. LÀM QUEN

để làm quen rau thì là 1 vấn đề tương đối đơn giản Điều đầu tiên phải thu hút đc rau Vậy thu hút rau ở đây là gì? – là profile của trang cá nhân, là vẻ bề ngoài, là obama trong ví

(1) Profile: áp dụng cho những nông dân chăn qua mạng xã hội ( zalo, fb, bee,…)

“Hãy tải 1 vài tấm hình KO PHẢI CỦA MÌNH lên trang cá nhân, nhưng tuyệt đối nhớ ẢNH PHẢI KO CÓ GƯƠNG MẶT nhưng PHẢI KHOE ĐC 1 CÁI GÌ ĐÓ ví dụ như BODY, XE, NHÀ,…”

tác dụng: tất nhiên khi nông dân làm quen, rau sẽ nghía qua 1 vòng profile của chúng mày xem ra sao rồi mới bắt đầu nch chứ? 1 profile sạch sẽ gọn gàng tất nhiên sẽ thu hút rau tốt hơn

(2) vẻ bề ngoài: áp dụng cho những nông dân chăn rau thực tế Ko cần nói nhiều về cái mày, gái nào chả mê trai đẹp

(3) obama: obama ở đây tức là tiền. Áp dụng cho cả hoạt động chăn qua mạng xh lẫn hoạt động chăn thực tế

CÓ TIỀN ĐỊT TIÊN CŨNG ĐC

2. Lời nói để làm quen

Đây là 1 vấn đề tương đối khó khăn với nông dân mới tập chăn, 1 câu nói ban đầu có thể gây ấn tượng tốt cho rau, và ngược lại, cho nên, đây là 1 trong các bước quan trọng nhất

Hướng dẫn chăn rau zalo toàn tập

3. Phân biệt rau dâm ngầm và rau dâm lộbước này cực kì quan trọng, đây sẽ là bước xác định khả năng ăn rau trong vòng bao nhiêu node

Để xác định rau dâm ngầm hay lộ có nhiều cách

Cách dễ và áp dụng nhiều nhất là hướng câu chuyện qua 1 lối dẫn chuyện “ướt át” “Ướt át” ở đây là gì?

Là trong lúc nói chuyện, nông dân sử dụng những ngôn từ mang tính chất gợi dục, khiêu khích,… Ví dụ: “em đi tắm chưa, cho a tắm với, hihi”

Cách thứ 2: hỏi han tình hình tình cảm và các mối quan hệ của rau

Tùy vào độ nhiệt tình rep tin của rau mà lựa thế hỏi han về tình hình tình cảm của rau Ví dụ: – em có ny chưa? ( rau sẽ đáp: có rồi mà nch với a thế này à) – à, a hỏi thế do e xinh thế này mà chưa có ny thì hơi lạ ( rau sẽ tl khách sáo) – thế chắc em từng có ny rồi phải ko? ( đúng rồi a) …. Nói linh tinh đi 1 lúc rồi quay lại – anh hỏi có thể tế nhị nhưng chắc e qh với ny rồi phải k, yêu lâu thế mà ^^ cứ tl a, a xem chuyện đó bth lắm ( rau sẽ hỏi sao a hỏi thé) – à, a hỏi để biết e đã hy sinh gì cho ny mình thôi ấy mà ( dạ em có rồi) Lúc này coi như cá đã cắn câu

4. Sét kèo đi chơi – chĩnh

Sau khi đã xác định đc rau đang chăn là dâm ngầm hay lộ

Bước cuối cùng chỉ còn việc ăn thôiĐỐI VỚI RAU DÂM LỘ Có thể sét kèo 0 node nếu là rau dâm lộ

Để sét được kèo 0 node, nêm chat sex bằng những từ ngữ kích thích rau trước rồi gạ gấm sét kèo

ĐỐI VỚI RAU DÂM NGẦM

Thường thì thể loại rau này cần tốn từ 1 – 2 – chúng tôi mới có thể ăn, tùy vào độ dẻo miệng của nông dân

Hãy rủ rau đi cf, đi trà sữa, đi xem phim, đi ăn để cho rau yên tâm và tin tưởng, nếu kỹ năng hẹn hò của bạn chưa có thì việc ăn các em rau từ 8 điểm trở lên dường như là không thể, bạn nên tham khảo các chuyên mục khác trên website chúng tôi để học hỏi và trở thành 1 tay sát gái có hạng Được 1 2 hôm thì có thể thu hoạch đc rồi

Cách Tán Gái Chăn Rau Qua Zalo, Facebook Đảm Bảo Thành Công

1. Tìm và phân tích đối tượng bạn gái trên Zalo để làm quen

Chính sự phát triển của Zalo mà hiện nay nhiều người dùng phần mềm này để tán gái qua zalo. Tin nhắn zalo hay Facebook là một kênh giao tiếp quan trọng của các cặp đôi hiện nay. Chỉ với một chút thay đổi nho nhỏ, bạn có thể khiến cô gái bất ngờ và ấn tượng. Có rất nhiều cách nhắn tin làm quen với một cô gái và có nhiều cách khác nhau ở trong những hoàn cảnh khác nhau của một cô gái. Trong bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn về một cách nhắn tin làm quen ấn tượng với một cô gái trên mạng mà những cô gái này cũng đang muốn tìm kiếm một nửa của mình.

Con người chúng ta luôn làm gì đó, đến đâu đó phần lớn là tìm kiếm niềm vui. Chẳng hạn chúng ta cùng bạn bè đi ăn, nhậu, đi chơi game, la cà vào các đám đông đang tán dóc. Đối với con gái thì điều đó càng thể hiện rõ nhu cầu của họ. Họ luôn không ngớt mồm, họ có thể buôn cả ngày. Không phải tự nhiên mà icon vui nhộn được ra đời. Hãy dùng các icon này đúng cách để biểu đạt những điều đang nói thật dễ thương. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với lời chào và icon nháy mắt chẳng hạn. Nhưng hãy lưu ý, nếu trên tin nhắn bạn hay dùng icon cười thì bên ngoài bạn cũng phải là một cô nàng hay cười. Đừng để chàng trai bạn thích tưởng rằng bạn chẳng biết đối đáp thế nào nên phải dùng những icon đó “cứu mạng”. Điều này Zalo có thể đáp ứng nhu cầu được cho bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng việc sử dụng những biểu tượng cảm xúc của Zalo đã quá quen thuộc và trở nên thông dụng trong tất cả những tương tác chat hiện nay. Tuy nhiên với chat trực tuyến, nơi bạn phải bắt đầu cuộc chat để bán hàng và gây ấn tượng để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm, việc đưa những biểu tượng vào vô tình lại trở thành sự thiếu nghiêm túc.

2. Làm quen, chiếm cảm tình của nàng

Đây là cách tán tỉnh tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải, nội dung tin nhắn phải đầy hứng thú và hấp dẫn đối phương, nếu không nghĩ ra được nội dung gì vui vẻ hay thú vị , bạn không nên nhắn tin cho cô ấy . Ví dụ bạn không nên bắt đầu câu chuyện bằng những tin nhắn nhàm chán như xin chào hay hôm nay thế nào. Vì chúng rất chán ngắt, có thể cô ấy đều nhận tin nhắn như vậy từ mọi chàng trai.Vì thế bạn nên làm điều gì đó khác thường hơn.

Trong ngữ cảnh thông thường,việc lựa chọn cách tán gái qua zalo, bạn có thể đặt tên tùy ý, nhưng trong môi trường kinh doanh đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Ấn tượng đầu tiên cực kì quan trọng, bạn phải chọn những tên hiển thị một cách chuẩn mực trong quá trình giao tiếp với khách hàng tốt nhất là hãy dùng tên thật của mình. Với avatar (ảnh đại diện) cũng vậy, hãy chọn một bức ảnh rõ nhất và phải thật nghiêm túc để hiển thị lên cửa sổ chat với khách hàng.

3. Tin nhắn hóm hỉnh – vũ khí chết người có thể chiếm cảm tình của nàng

Cách tán gái qua zalo tốt nhất là ngoài việc nhắn tin chỉ đường, đừng nhắn quá dài dòng. Hãy nhắn với nội dung vừa đủ và dễ hiểu, vừa giúp các cô gái sẽ có hứng thú trả lời. Việc không để cô gái ý phải nặng đầu “đấu trí” bằng tin nhắn sẽ không khiến cô nàng ngạt thở. Hãy nhớ rằng, bạn không bao giờ biết được điều gì đang xảy ra ở phía đầu bên kia của cuộc chat. Khả năng tiếp nhận, trạng thái hiện tại, sự chú ý… Trong mọi trường hợp, phải cố gắng gửi những thông điệp thật ngắn gọn và súc tích.Tuy nhiên, hãy tăng độ khó dần dần và biến đổi nếu không muốn cô gái ấy cảm thấy nhàm chán. Kỹ năng tán tỉnh bằng tin nhắn qua zalo?Trở nên bí ẩn thông qua tin nhắn không có gì nghiêm trọng cả.Bạn muốn nàng cảm thấy như thể đang theo đuổi mình, chứ không phải mình đang theo đuổi nàng. Vì thế đôi lúc bạn nên tỏ ra mập mờ hoặc xa cách một chút, miễn sao không làm cho nàng tỏ ra nghi ngờ về hành vi của bạn.

4. Gặp gỡ, hẹn hò và xác định mục tiêu của bản thân

Hầu hết các cách tán gái qua zalo hiện nay đều hỗ trợ tính năng đặt những mẫu câu có sẵn và lưu lại thành thư viện để sử dụng phản hồi lại những câu hỏi thường gặp – tính năng này còn được gọi là Thư viện câu trả lời. Hãy tự trả lời tin nhắn thay vì sử dụng những tin nhắn tự động.

Chăn Rau Zalo: Làm “Nông Dân” Hay Những Chiêu Trò Biến Thái?

Contents Chăn rau Zalo: Làm “nông dân” hay những chiêu trò biến thái? Với tính năng dễ sử dụng và tương tác cao, zalo giúp cho hành trình “chăn rau” của những nông dân trở nên dễ dàng. Lại cũng là nơi phơi bày những chiêu trò biến thái của những kẻ bệnh hoạn. Một đôi khi của chính những “cọng rau” tưởng chừng vô hại. Tải Chăn rau Zalo: Làm “nông dân” hay…

Contents

Chăn rau Zalo: Làm “nông dân” hay những chiêu trò biến thái? Với tính năng dễ sử dụng và tương tác cao, zalo giúp cho hành trình “chăn rau” của những nông dân trở nên dễ dàng. Lại cũng là nơi phơi bày những chiêu trò biến thái của những kẻ bệnh hoạn. Một đôi khi của chính những “cọng rau” tưởng chừng vô hại.

Chăn rau Zalo: Làm “nông dân” hay những chiêu trò biến thái?

Zalo là một phần mềm chát, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động. Có thể coi như một trang cá nhân, một “cửa sổ” giao lưu cùng mọi người khắp nơi. Khác với facebook, mạng xã hội zalo có những tính năng bảo mật “kỹ càng” hơn. Có lẽ vì lý do đó, zalo đang là mạng xã hội được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Cũng bởi sự dễ dàng, tiện dụng khi sử dụng, kèm theo tính năng bảo mật cao nó đang dần biến thành một “thiên đường” cho những thể hiện rõ nhất phần “con” trong con người.

Chỉ cần một sim rác với tình trạng sử dụng được là có thể đăng ký dễ dàng tài khoản trên mạng xã hội zalo. Phóng viên Ngày nay lập một tài khoản trên đó và bắt đầu hành trình vào ” thiên đường xxx ” đầy chiêu trò và cạm bẫy – như lời một anh bạn có thâm niên hướng dẫn. Ta hãy khoan đề cập tới những tiện ích như giao tiếp, kết bạn hay công việc của phần mềm này. Phóng sự muốn đề cập tới những mặt trái đang nóng và tràn ngập nơi mạng xã hội mà phần đông là giới trẻ tham gia này.

Căn phòng trò chuyện ” Kết bạn bốn phương“, “” … dày đặc những dòng status của các thành viên. Tâm sự có, ngẫu hứng nói chơi có, than thở có, phấn khởi có … Nhưng có lẽ nhiều nhất vẫn là nhưng “trăn trở” về chữ tình, về tình yêu … đôi khi mạnh bạo hơn là tình dục. Kiểu như: ” Nay quốc tế cầu hôn, anh nào dám cầu hôn em?”; “Hôm nay em buồn quá, có ai rủ đi ăn chân gà không?”; Buồn quá! Có nàng nào còn thức không?”; “Em muốn làm tình”; “Em muốn chat xxx ” … Kèm theo đó là những hình ảnh dễ thương của một cô gái nào đó mà chưa chắc “khổ chủ” đã đích danh. Tức là có thể hình ảnh được “ăn cắp” từ một ai đó.

Hay với tiện ích “Tìm quanh đây” khi bật định vị vị trí của mình là các “nông dân” có thể dễ dàng tìm được xung quanh bao nhiêu mét có “cọng rau” mơn mởn đang cần được thu hoạch. Cư dân mạng, những chàng “nông dân” từ thời hoạt động sôi nổi diễn đàn chúng tôi LX, doanketlachinh … coi zalo là mảnh đất béo bở để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của mình.

Nông dân chăn rau trên Zalo chia sẻ:

Mạnh T. – một tay “nông dân” lão luyện trong việc chăn rau trên zalo chia sẻ cho tôi nghe những mánh khóe, chiêu trò của cả “nông dân” và “rau” trên “thiên đường tình” này. Thông thường để “chăn rau” hiệu quả cần tìm hiểu kỹ chút về “cọng rau” mới. Bộ ảnh trong album sẽ giúp những “nông dân kỳ cựu” đánh giá xem đối tác là thuộc trường phái nào.

Đó có thể là một ” rau sạch” thực sự đang mon men tiếp cận, tò mò và mới chân ướt chân ráo vào zalo. Với đối tượng này cần thời gian buông lời những câu ngôn tình ma mị. Những lời mật ngọt, ong bướm của kẻ say tình. Từ từ đưa con mồi vào lưới tình. Tất nhiên tùy vào “level” sẽ có loại rau một nốt, rau hai nốt hay thậm chí cả chục nốt. “Nốt” ở đây là tính số lần gặp gỡ cafe hay ăn uống, đi chơi. Cá biệt có những “rau” chỉ cần “0 nốt” – tức nhào vô nói chuyện là có thể bắt đầu “cuộc tình” nơi nhà nghỉ nào đó.

Hoàng Q. một “nông dân” mới vào nghề méo mặt tâm sự: ” Em nhìn mấy cái ảnh thấy có vẻ xinh xắn. Lại được chủ động mời ‘chát xxx”, sướng rơn “. Sau vài lời nói chuyện mới tá hỏa đó là một … anh chàng gay. Hắn khủng bố Q bằng những hình ảnh không thể ‘buồn nôn” hơn. Kèm theo đó là những lời dụ dỗ sặc mùi nhục dục. Nghĩ mà thấy sợ – Q. chia sẻ.

Một nick name langtu … khoe chiến tích ” chăn rau Zalo ” bá đạo của mình là chỉ nhằm những cô nàng mải chơi với những dòng status đầy khêu gợi. Sau vài cuộc trò chuyện là hẹn gặp. Bằng những chiêu trò, thủ đoạn khéo léo là có thể ru ngủ đối phương để thỏa mãn dục vọng và ghi thêm vào danh sách dài dằng dặc những cô nàng nhẹ dạ, cả tin.

Cũng không hẳn là chỉ có các “nông dân” mải miết “chăn rau” mà ngỡ rằng ta là kẻ đi chinh phạt và tự hào với những thành tích đó. Chính bản thân trong số các “rau” cũng không ít những nàng thèm nghe lời ân ái, muốn chìm đắm trong cuộc tình chớp nhoáng nào đó. Bởi khi xã hội ngày càng thông thoáng hơn trong vấn đề tình dục, các “rau” cũng có chiêu trò của riêng mình. Đại loại như những lời chém gió trà đá: “Hôm nay tao ‘bắt’ được một thằng, nhìn cũng ngon zai, đưa đi ăn và cafe. Mai lại rủ đi tiếp. Để xem nó trụ được bao lâu. He he”. Hay: “Thằng bồ mới quen trên zalo của tao háu vãi. Chưa gì đã ‘đòi’ nhưng … thực ra yếu xìu” …

Có thể lấy ví dụ như vụ lừa tình, cướp tiền qua zalo của Nguyễn Tấn Linh (Quảng Ngãi) báo CA TpHCM đưa tin. Hắn đã thông qua mạng zalo tán tỉnh, giăng bẫy chị chúng tôi (Đồng Nai) để lừa cả tình lẫn tiền. Hay ngược lại vụ báo ANTĐ đưa tin, đối tượng Vũ Thị Vân Anh (Sn 1995, Quảng Ninh) lên mạng zalo “à ơi” bằng những dòng “Ai đi xem phịm không?”. Hotgirl này đã ‘nẫng’ luôn chiếc điện thoại Iphone 4 của nam thanh niên tên N. Những chàng ‘nông dân’ mang tư tưởng hứng khởi ta là kẻ chinh phục ham “của lạ”.

Tức là đầy rẫy trong “thế giới tình ảo” mà kết cục thật đó chưa hẳn biết ai lừa ai, ai mắc bẫy, ai vào tròng hay cố tình vào tròng. Bởi với thế giới phẳng hiện nay những con “nai tơ” chẳng còn “ngơ ngác”. Ở đây có thể là một “nông dân” chăm chỉ “chăn rau” như Mạnh T, langtu… hay những “cọng rau” trá hình như hotgirl Vân Anh. Có thể là một gã biến thái với sự lập lờ về giới tính. Nó hỗn độn, xô bồ trong mớ lời tỏ tình nhạt thếch, lấy lệ khi tất cả thực chất là những chiêu trò, cạm bẫy ma mị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Chăn Rau trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!