Xu Hướng 6/2023 # Bật Mí Cho Bạn Cách Đăng Ký Mimax Viettel Vô Cùng Đơn Giản # Top 13 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bật Mí Cho Bạn Cách Đăng Ký Mimax Viettel Vô Cùng Đơn Giản # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Bật Mí Cho Bạn Cách Đăng Ký Mimax Viettel Vô Cùng Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều kiện để đăng ký Mimax Viettel

Thuê bao Viettel muốn truy cập vào dịch vụ 3G Internet Viettel thì đầu tiên điện thoại của bạn cần phải cài đặt 3G / 4G Viettel. Rồi sau đó là đăng ký các gói Mimax Viettel phù hợp nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí (nếu không thì chi phí sử dụng sẽ rất cao).

Nếu bạn đang có 70.000đ trong tài khoản, bạn hãy đăng ký Mimax70 Viettel. Gói cước Data trọn gói của Viettel đang được sử dụng rất nhiều nhất hiện nay cùng với mức ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Thêm nữa gói này còn tặng 3GB tốc độ cao và miễn phí truy cập mạng Internet suốt chu kỳ gói.

Để đăng ký Mimax Viettel thì đầu tiên bạn dùng thuê bao di động đang sử dụng có số dư trong tài khoản lớn hơn 70.000đ và thực hiện đăng ký đúng theo cú pháp nhà mạng đã đưa ra qua đầu số 9123. Bạn sẽ trang bị cho dế yêu gói cước siêu ưu đãi, từ nay mọi hoạt động truy cập trên Internet như theo dõi tin tức, đọc báo, chat chit, tương tác trên mạng di động sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn hẳn.

Cách đăng ký gói Mimax của Viettel trọn gói

Những bạn đang khao khát trải nghiệm Internet trên di động với dung lượng data bất tận cùng với mức chi phí phải chăng thì hãy thực hiện đăng ký những gói Mimax của viettel với trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính của mình lớn hơn 70,000đ (Kiểm tra bấm: *101#)

Với mức cước phí đăng ký là 70,000đ/tháng khi đăng ký gói Mimax70 Viettel, thuê bao sẽ nhận dung lượng data cực khủng. Giúp bạn thỏa mãn nhu cầu lướt web giải trí, giải quyết công việc mỗi ngày. Riêng TB sinh viên bạn chỉ cần đăng ký gói Mimax70 sẽ được ưu đãi 3GB chỉ với 50,000đ

Ngoài ra, gói cước Mimax còn có thêm tính năng gia hạn tự động khi chuyển sang chu kỳ mới. Trong trường hợp số dư tài khoản của bạn không đủ để gia hạn gói, hệ thống sẽ chuyển về gói Mimax0 để chờ bạn khôi phục. Khi số tiền trong tài khoản đã đủ, hệ thống khôi phục đăng ký và thông báo qua SMS để quý khách hàng có thể nắm rõ tình hình .

Đăng ký gói Mimax Viettel nhận 3GB + miễn phí truy cập tốc độ thường.

Giờ đây, chi phí sử dụng data của bạn sẽ thoải mái hơn khi biết Cách đăng ký mimax Viettel. Bởi nhà mạng đã mạnh tay chi ưu đãi khủng cho khách hàng khi đồng hành cùng gói, cụ thể như sau:

Tặng 3G data truy cập Internet với tốc độ cao.

Miễn phí data truy cập tốc độ thường.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng hết ưu đãi bạn cũng có thể bổ sung dung lượng data tốc độ cao bằng cách mua thêm những gói data bổ sung dung lượng như MT5 hay MT15 theo hướng dẫn cụ thể sau.

Một số cú pháp hỗ trợ các bạn sư dụng gói Mimax dễ dàng

Kiểm tra dung lượng 3G chưa sử dụng, soạn tin: KTTK gửi đến 191

Soạn tin cài đặt cấu hình tự động 3G/4G cho điện thoại: CAUHINH gửi 107

Cách Thức Đăng Ký Ola City Vô Cùng Đơn Giản, An Toàn

Ola City được biết đến là ứng dụng kiếm tiền và hoàn tiền vô cùng hấp dẫn hiện nay. Chỉ bằng cách thực hiện những nhiệm vụ đơn giản là bạn đã có thể kiếm về cho mình một nguồn thu nhập thêm khá ổn. Hoặc thỏa sức mua sắm online mà không lo tốn kém với chính sách hoàn tiền hấp dẫn của nền tảng này trong khi cách thức đăng ký Ola City lại vô cùng đơn giản. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích trong mùa dịch đối với rất nhiều người.

Ola City là một nền tảng miến phí giúp người dùng có thể kiếm tiền online tạo thêm nguồn thu nhập cho người dùng thông qua các hình thức, nhiệm vụ đơn giản hoặc tiết kiệm tiền khi mua sắm online thông qua hình thức hoàn tiền.

Đặc biệt, khi tham gia kiếm tiền với dự án Ola City là hoàn toàn miễn phí và không bắt buộc người dùng phải đầu tư nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của dự án, trong khi bạn lại có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Cách thức đăng ký Ola City

Các bạn có thể tham gia đăng ký miến phí nền tảng Ola City theo các bước đơn giản sau:

Bước 1. Vào link đăng ký miễn phí

Bước 2. Bạn thực hiện nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu trên màn hình giao diện. Sau đó bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn nút đăng ký.

Bước 3. Xác nhận email đăng ký.

Bạn đăng nhập vào email như trong đăng ký của mình ban đầu, sau đó bấm vào đường link để xác nhận tài khoản.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký và xác thực tài khoản Ola City. Sau đó thì bạn có thể đăng nhập và thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền ngay lập tức rồi.

Kiếm tiền đơn giản cùng Ola City

Như đã nói ở trên, các cách thức kiếm tiền của nền tảng Ola City là vô cùng đơn giản và hầu hết thì ai cũng đều có thể làm được.

Cách 2. Sử dụng tính năng hoàn tiền để mua sắm tiết kiệm và thông minh hơn.

Đây thực chất là cách để các bạn chi tiêu tiết kiệm và thông minh hơn, đặc biệt cần thiết trong giai đoạn mùa dịch này mà Ola City cung cấp. Khi bạn thực hiện mua sắm online trên các trang thương mại điện tử hay các điểm mua sắm offline có liên kết với nền tảng này. Bằng cách mua sắm thông qua ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch trao đổi hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi và còn có thể tiết kiệm được số tiền đáng kể từ 3% – 50% giá trị giao dịch tùy vào từng sản phẩm mà bạn thực hiện giao dịch.

Cách 3. Giới thiệu thành viên tham gia

Đây là cách thức kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing. Khi bạn giới thiệu thêm bạn bè, người quen tham gia kiếm tiền cũng với nền tảng kiếm tiền Ola City thì bạn sẽ nhận được thêm số tiền thưởng là 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống thành viên 10 tầng của bạn. Giả sử, bạn mời thêm được 10 người khác cùng tham gia kiếm tiền với nền tảng này cùng với mình, mỗi người đó lại mời thêm được 10 người khác tham gia thì sẽ có 110 người trong hệ thống thành viên của bạn. Nếu mỗi người trong nhóm của bạn 1 tháng kiếm được số tiền là 1 triệu đồng từ ứng dụng này. Khi đó, số tiền bạn nhận được mỗi tháng sẽ là: 110 x 1.000.000 x 5% = 5.500.000 (đồng)

Đây được xem là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất của nền tảng này, người dùng cũng có thể tối ưu được nhiều lợi nhuận của mình nhất.

Các bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng Ola City?

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí và sẽ vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của các thành viên. Nền tảng này cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền miễn phí. Vậy các bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng miễn phí này? Số tiền bạn kiếm được từ Ola City phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian bạn bỏ ra làm các nhiệm vụ, nhiệm vụ bạn thực hiện, số lượng người bạn giới thiệu được… Tất cả bạn nhận lại được sẽ tương xứng với công sức và thời gian mà bạn bỏ ra để kiếm tiền.

Số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng này sẽ được rút về ví VNDC, đây là một nền tảng stable coin bảng vị VNĐ cực kỳ uy tín trên thị trường hiện nay. Việc rút tiền từ Ola City về ví điện tử VNDC được thực hiện trong một khoảng thời gian cực kỳ nhanh chóng. Và số tiền tối thiểu bạn có thể rút về là 100.000 đồng.

Cách thức đăng ký Ola City cực kỳ đơn giản và các nhiệm vụ để bạn thực hiện kiếm tiền cũng không hề khó khăn nhưng lại mang về cho bạn số tiền không hề nhỏ. Đây thực sự là một nền tảng đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức của mình.

Mách Bạn Cách Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel Đơn Giản, Nhanh Chóng

2. Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đơn giản, nhanh chóng

2.1. Đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

2.2. đăng ký sim chính chủ Viettel tại ứng dụng My Viettel

3. Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký sim chính chủ Viettel

Đăng ký chính chủ sim Viettel đem lại ích lợi gì?

Việc đăng ký chỉnh chủ sim Viettel là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng đối với khách hàng. Đây cũng là cách để khách hàng đảm bảo quyền sở hữu đối với sản phẩm sim mà mình đang sử dụng. Đồng thời, nếu bạn đăng ký chính chủ đối với sim Viettel sẽ cho phép khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cước, về cách chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng.

Nếu không tiến hành đăng ký chính chủ cho các sản phẩm sim mình đang sử dụng nói chung và sim Viettel nói riêng, khách hàng sẽ bị thu hồi số thuê bao, có thể sẽ dẫn đến những tranh chấp kiện tung không đáng có và cũng sẽ mất một số quyền lợi chính đáng từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng.

Mặt khác, nếu bạn không tiến hành đăng ký chính chủ sim Viettel của mình, nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi sim. Vì thế, khách hàng hãy nhanh chóng đến các cửa hàng gần nhất để hoàn tất thủ tục hồ sơ.

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

Đăng ký sim chính chủ Viettel là thực hiện theo yêu cầu nghị định 49 của chính phủ, là điều bắt buộc đối với tất cả các thuê bao. Để thực hiện việc đăng ký này, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc và sim Viettel mà mình đang sử dụng đến tại các cửa hàng, các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

Cách đăng ký chính chủ sim Viettel đòi hỏi bạn phải nêu được 5 đến 7 số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất trong vòng thời gian một tháng trở lại đây. Đồng thời bạn cũng phải cung cấp cho nhân viên đăng ký thông tin về mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, gần nhất.

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại ứng dụng My Viettel

Ngoài cách đăng ký sim chính chủ sim Viettel thông qua hệ thống cửa hàng, bạn cũng có thể thực hiện công việc này qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần trên điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng My Viettel là có thể đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Trước hết, bạn hãy thực hiện đăng nhập vào biểu tượng 3 gạch ở phần thông tin khách hàng. Sau đó, ấn vào mục: quý khách bổ sung thông tin hồ sơ, rồi nhập các thông tin theo yêu cầu. Cuối cùng vào phần cam kết, bấm nút xác nhận để gửi đi và chờ nhà mạng xác nhận, phê duyệt các nội dung đã kê khai nữa là xong.

Việc đăng ký sim chính chủ là điều hết sức quan trọng được ghi rõ trong nghị định số 49 của chính phủ. Nếu không thực hiện điều này, thuê bao của khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hồi và không thể tiếp tục sử dụng nữa. Thủ tục đăng ký rất nhẹ nhàng đơn giản, nhân viên nhà mạng sẽ hỗ trợ tận tình chu đáo nhất.

Nếu trong quá trình thực hiện đăng ký chính chủ sim Viettel có vướng mắc gì, bạn có thể liên lạc đến 198 để được cung cấp địa chỉ cửa hàng đăng ký gần nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Đối với việc đăng ký truy cập mạng 4g, 34 cũng vậy.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đăng ký chính chủ sim Viettel, các cửa hàng, đại lý đã thông báo rõ giờ làm việc tới tận quý khách hàng. Trừ ngày lễ, ngày thứ 7 và chủ nhật, còn tất các ngày khác trong tuần bạn đều có thể tiến hành đăng ký tại các cửa hàng, các đại lý của nhà mạng.

Cách Đăng Ký Gói Mimax Viettel Trọn Gói 70,000Đ/Tháng

Gói cước Mimax Viettel là gói cước 3G trọn gói được rất nhiều thuê bao Viettel ưa thích sử dụng, bởi đây là gói cước 3G trọn gói rẻ nhất, tiết kiệm chi phí sử dụng và đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của khách hàng. Khi đăng ký Mimax Viettel bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong thời gian gói cước Mimax còn hiệu lực, chỉ với 70,000đ thuê bao thoải mái truy cập mạng giải trí, làm việc và học tập. Để có thể đăng ký gói Mimax Viettel, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.

– Từ điện thoại, thuê bao đăng ký theo cú pháp:

Chỉ với 01 tin nhắn đăng ký, thuê bao đã có ngay gói cước 3G Viettel trọn gói với giá ưu đãi nhất và sẽ không phải lo bị trừ thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình sử dụng 3G.

Thông tin sử dụng gói cước Mimax Viettel:

– Dung lượng miễn phí của gói cước: 600MB

– Cước phí đăng ký Mimax: 70,000đ (Thuê bao sinh viên đăng ký 3G Mimax có thể xem )

– Chu kỳ sử dụng gói Mimax: 30 ngày

– Cước phát sinh: Miễn phí hoàn toàn (Khi hết dung lượng miễn phí tốc độ cao, thuê bao truy cập mạng với tốc độ thường và được miễn phí trong thời gian gói cước còn hiệu lực sử dụng)

– Để có thể kiểm soát dung lượng 3G Viettel của gói, thuê bao soạn tin: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng của gói Mimax

– Để hủy gói cước 3G Viettel, thuê bao soạn: HUY gửi 191

Gói cước 3G Mimax Viettel là một trong những gói cước 3G trọn gói đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao Viettel. Với tính năng tự động gia hạn của gói cước sau mỗi chu kỳ, thuê bao có thể yên tâm dùng 3G mà không cần phải đăng ký lại gói Mimax thêm lần nữa. Với nhu cầu sử dụng mạng cao hơn, thuê bao cũng có thể mua thêm các gói 3G bổ sung dung lượng do Viettel cung cấp hoặc không cần mua cũng không bị trừ phí phát sinh bởi Mimax miễn phí hoàn toàn cước phát sinh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí Cho Bạn Cách Đăng Ký Mimax Viettel Vô Cùng Đơn Giản trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!