Xu Hướng 10/2023 # Báo Hay 24H Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại (App Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất) # Top 13 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Báo Hay 24H Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại (App Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất) # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Báo Hay 24H Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại (App Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá post

[Hack Xu] Báo Hay 24h Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại (App kiếm thẻ cào nhanh Nhất)

Hack Xu Báo Hay 24h Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại App kiếm thẻ cào nhanh Nhất

Tải Báo Hay 24h,vừa đọc báo vừa kiếm tiền, cao đến 1.000.000đ Link Tải App:

kiếm tiền báo hay 24h , auto kiếm tiền báo hay 24h , kiếm tiền online báo hay 24h , Cách kiếm tiền báo hay 24h nhanh nhất , kiếm tiền trên app báo hay 24h , Cách kiếm tiền app báo hay 24h , Cách kiếm tiền trên báo hay 24h ios , thủ thuật kiếm tiền trên báo hay 24h

Tag: hack game 24h, kiếm tiền báo hay 24h, auto kiếm tiền báo hay 24h, kiếm tiền online báo hay 24h, Cách kiếm tiền báo hay 24h nhanh nhất, kiếm tiền trên app báo hay 24h, Cách kiếm tiền app báo hay 24h, Cách kiếm tiền trên báo hay 24h ios, thủ thuật kiếm tiền trên báo hay 24h, app kiếm thẻ cào nhanh nhất, app kiếm thẻ cào 2023, kiếm thẻ cào nhanh nhất 2023, app kiếm tiền uy tín, cách kiếm thẻ cào 100k,ứng dụng kiếm thẻ cào 2023, app kiếm tiền 2023, kiếm thẻ cào 50k

Nguồn: https://trap.vn/

Chia Sẻ Cách Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Với Tozaco App (Hot)

Ngoài các ứng dụng Đọc báo Kiếm tiền trước đó, còn có Rất nhiều cách thức Kiếm tiền trên Điện thoại khác mà mình muốn chia sẻ với bạn.

Ngày hôm nay, mình sẽ đặc biệt chia sẻ với bạn một ứng dụng Cài app Kiếm tiền trên Điện thoại có tên là Tozaco. Cũng như Hướng dẫn Chi tiết để bạn biết cách Kiếm thẻ cào từ nó.

Ứng dụng Tozaco là gì?

Trước tiên mình có một vài chia sẻ để giúp bạn Hiểu rõ hơn về ứng dụng Tozaco này.

Hiểu thế nào về ứng dụng Tozaco?

Kỹ hơn 1 chút thì bạn có thể hiểu, Tozaco là một app Trung gian, giúp Kết nối Nhà phát triển ứng dụng với Người dùng (là chúng ta).

Mục đích là Nhờ người dùng cài và dùng thử các app mới để xem có lỗi lầm gì không cũng như phục vụ một số mục đích khác. Người dùng khi bỏ thời gian ra giúp thì cũng nhận được Coin để Đổi thẻ cào điện thoại.

Tóm lại, việc kiếm tiền Tozaco cũng giống như việc bạn đang làm Công việc của một người Test thử sản phẩm vậy.

Ứng dụng Tozaco có lừa đảo hay không?

Nếu đã hiểu cách Tozaco app hoạt động ở trên thì chắc hẳn bạn đã Tự trả lời được câu hỏi này.

Về cơ bản, bạn bỏ thời gian để Test app và phía Tozaco trả công cho bạn bằng Thẻ cào là hoàn toàn hợp lý. Không có gì mập mờ hay có dấu hiệu lừa đảo gì ở đây cả.

Hiện tại, Tozaco đang được Khá nhiều người Tham gia mỗi ngày và phía Tozaco cũng Trả thẻ cào Nhanh chóng.

Bằng chứng rút tiền từ Tozaco mà các bạn trong cộng đồng Kiếm tiền online chia sẻ với mình.

Hướng dẫn Cài đặt & Đăng ký tài khoản Tozaco Cách Cài đặt app Kiếm thẻ cào Tozaco

Đầu tiên bạn truy cập vào Trang chủ http://tozaco.com/, sau đó Chọn phiên bản phù hợp để Tải về.

Sau khi tải về xong bạn Ấn vào để cài đặt File apk.

Cuối cùng Mở app lên là hoàn tất.

Cách đăng ký tài khoản Kiếm tiền

Bước 1: Từ giao diện app, bạn chọn nút Đăng nhập với Facebook.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook để lấy quyền truy cập.

Vậy là xong. Cũng không quá khó đúng không nào!

Chia sẻ những Cách kiếm Thẻ cào với Tozaco app

OK. Bây giờ chúng ta sẽ vào phần chính.

Cách 1: Nhập mã giới thiệu để nhận ngay 50 điểm thưởng

Để nhập mã giới thiệu bạn chuyển sang Tab Sự kiện, sau đó chọn dòng Nhập mã Tozaco nhận thưởng.

Khi giao diện nhập mã hiện lên thì bạn nhập mã 14rgu vào (đây là mã giới thiệu của mình).

Kiểm tra lại lần cuối và ấn Nhập là xong, bạn nhận được ngay 50 Coin.

Cách 2: Hoàn thành nhiệm các nhiệm vụ để nhận thưởng

Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được số Coin tương ứng.

Để vào Làm nhiệm vụ bạn chọn sang Tab Nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn.

Cách 3: Tham gia các sự kiện để kiếm Coin

Các sự kiện Thường xuyên được tổ chức tại Tozaco. Để truy cập vào phần Sự kiện, bạn chọn vào Tab Sự kiện bên dưới thanh menu.

Tùy thời điểm mà sẽ có nhiều hay ít sự kiện. Mình khuyên bạn nên làm hết những sự kiện này để Tối đa hóa lượng Coin kiếm được.

Cách 4: Thử thách nhận phẩm với vòng quay Gacha

Vòng quay Gacha là một tính năng thú vị mà Tozaco tạo ra để khuyến khích người dùng.

Phần thưởng trong vòng quay có thể lên tới 2000 Coin, tuy nhiên lại phụ thuộc vào Sự may mắn của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên vòng quay này là Miễn phí và mỗi ngày bạn được quay 1 lần, vậy thì tại sao chúng ta lại không Thử thách Nhân phẩm của mình nhỉ, biết đâu có ngày lại Trúng lớn.

Để vào tính năng Vòng quay bạn chọn sang Tab Quay Gacha trong thanh menu dưới cùng.

Hướng dẫn Cách rút Thẻ cào từ ứng dụng Tozaco

Rút thẻ cào từ Tozaco rất Đơn giản và Nhanh chóng, bạn chỉ cần Có đủ số Coin đẻ đổi là có thể rút ngay lập tức.

Tuy nhiên trước khi đổi thẻ cào bạn phải Xác thực tài khoản, bởi nếu không xác thực thì phần đổi thẻ sẽ không hiện ra.

Để xác thực tài khoản bạn chọn vào Hình 3 dấu gạch ngang bên trái để vào menu. Sau đó chọn dòng Xác thực tài khoản.

Tiếp theo nhập Số điện thoại và Mã xác thực vào để xác nhận, vậy là xong.

Sau khi Xác thực tài khoản và kiếm đủ Coin, bạn chuyển sang Tab Lịch sử – Đổi coin. Tất cả các loại thẻ và mệnh giá sẽ hiện ra như hình dưới để bạn đổi.

Nếu đổi thành công, mã thẻ sẽ ngay lập tức Hiện ra cho bạn. Chỉ việc lấy và nạp thôi.

Kết luận

Để giúp bạn nắm được thông tin 1 cách rõ ràng nhất mình muốn tóm tắt lại quy trình kiếm thẻ cào với Tozaco lần nữa:

Mua Thẻ Điện Thoại Online, Mua Thẻ Cào Giá Rẻ

1. Tổng hợp những phương thức mua thẻ điện thoại phổ biến hiện nay

Không còn “độc nhất vô nhị” một hình thức mua thẻ cào giấy ngoài các cửa tiệm tạp hóa hay trong những cửa hàng bán sim thẻ khiến người ta phải mất thời gian và công sức nhiều hơn thì hiện nay, hàng loạt các hình thức mua thẻ cào điện thoại đã được áp dụng giúp cho nhu cầu dùng thẻ được đáp ứng một cách nhanh chóng. Các hình thức tiện lợi này được áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào có trên thị trường dù bạn có nhu cầu mua thẻ cào Viettel, mua thẻ cào Vinaphone hay mua thẻ Mobifone,…

Vậy bạn biết được bao nhiêu hình thức mua thẻ cào theo cách nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay?

Chắc chắn trong số những cách bạn biết sẽ có hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến thông qua các trang web online cung cấp dịch vụ thẻ cào chứ? Thiết nghĩ đây là cách vô cùng phổ biến và phù hợp với đặc điểm phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay cho nên hầu hết tất cả chúng ta đều biết rõ cách mua thẻ này.

Ngoài ra, thị trường ngày càng hướng tới những điều tiện ích nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày một cao của khách hàng cho nên hàng loạt các phương thức khác cũng được đồng thiết lập để có thể giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với từng hoàn cảnh khi có nhu cầu mua thẻ. Có thể điểm tên một vài cách đang làm mưa làm gió bên ngoài thị trường hiện nay như mua thẻ điện thoại bằng sms, mua thẻ qua ATM, mua qua tài khoản ngân hàng, bằng thẻ visa,…

2. Những lợi ích tuyệt vời khi mua thẻ điện thoại qua các hình thức phổ biến

Có rất nhiều lợi ích khi bạn lựa chọn các phương thức mua thẻ điện thoại được kể ở trên. Đầu tiên đó là cơ hội bạn được mua thẻ điện thoại giá rẻ. Thông thường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ thẻ cào, mỗi địa chỉ lại xây dựng những chương trình khuyến mại khác nhau để phục vụ khách hàng và gia tăng số lượng khách giúp hoạt động kinh doanh thêm phần hiệu quả hơn. Đi từ mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mà các khách hàng có cơ hội mua thẻ điện thoại chiết khấu cao thông qua hình thức mua thẻ cào online vậy nên hình thức này đã phổ cập đến với rất nhiều tài khoản khách hàng.

Lợi ích tiếp theo mà khách hàng nhận được khi mua thẻ cào điện thoại qua những hình thức phổ biến trên đó chính là sự tiện lợi, nhanh chóng. So với cách mua truyền thống khi mà bạn phải đi ra tận các cửa hàng là điểm bán thẻ cào giấy để mua khá là mất thời gian và tốn sức, lại chẳng có ưu đãi, chiết khấu gì thì với cách mua thẻ cào điện thoại online hay mua qua các phương thức ATM, Visa, paypal,… chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ thực hiện vài ba thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thành nhiệm vụ mua thẻ phục vụ cho mục đích của mình.

Điều thú vị hơn nữa, những cách mua thẻ mới mẻ, hiện đại và đầy tiện nghi này còn kịp thời cứu cánh cho bạn vào những “thế bí”, đó có thể là thời điểm nhạy cảm như đêm khuya, trời mưa gió, nắng nôi bạn đang có những cuộc trò chuyện quan trọng qua điện thoại nhưng bỗng chốc dế cưng thông báo “tài khoản hết tiền”, chỉ cần thực hiện các thao tác để mua thẻ cào điện thoại online bằng cách phù hợp, tiện lợi nhất là bạn lại có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của mình mà không lo bị lỡ việc.

Bởi vì có rất nhiều phương thức mua thẻ cào giá rẻ mà mỗi phương thức đó lại có đặc điểm và hình thức khác nhau, có các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vậy nên việc tìm hiểu cụ thể hơn từng cách mua thẻ đó là điều cần thiết để bạn chọn được cách phù hợp với mỗi hoàn cảnh, trường hợp cần mua thẻ. Những thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ bật mí cho bạn.

3. Khám phá chi tiết những cách thức mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Như đã khẳng định ở trên, mỗi phương thức mua thẻ cào sẽ có đặc điểm khác nhau. Muốn biết chọn cách nào là phù hợp với từng trường hợp cụ thể khi bạn cần mua thẻ thì chắc chắn bạn sẽ cần phải hiểu rõ từng phương thức đó.

3.1. Mua thẻ điện thoại bằng ATM

Trước nay, một tấm thẻ ATM có thể giúp cho con người rút tiền mặt để phục vụ các mục đích tiêu dùng hay thanh toán hóa đơn mua sắm. Tuy nhiên, hiện nay, chiếc thẻ ấy còn mang đến cho chúng ta thêm nhiều chức năng khác mà trong đó có việc phục vụ mua thẻ điện thoại. Không còn phải bàn quá nhiều về lợi ích của việc mua thẻ điện thoại qua ATM nữa bởi vì chắc chắn nó có rất nhiều ích lợi do được cải tiến, nâng cấp để giúp tối ưu các phương thức cũ. Ở đây chúng ta quan tâm đến cách làm sao để có thể thực hiện được đúng các thao tác mua thẻ cào điện thoại.

– Tài khoản của bạn cần đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến internet banking của ngân hàng mới được phép thanh toán qua thẻ ATM.

– Điện thoại của bạn sử dụng để nạp thẻ bằng ATM cần phải có kết nối internet để truy cập hệ thống.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên và sau đó truy cập vào hệ thống mua thẻ của chúng tôi để tiến hành việc mua thẻ thanh toán qua tài khoản ngân hàng là xong.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với việc soạn tin nhắn cho bạn bè, người thân qua điện thoại thì việc soạn cú pháp để mua thẻ điện thoại thông qua SMS có lẽ là điều dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên bạn cần phải có một đơn vị hỗ trợ để tiến hành thao tác này. Hãy lựa chọn chúng tôi để được đảm bảo về độ uy tín cũng như cách thức thực hiện được dễ dàng hơn.

Cước phí 1.000đ/1 tin nhắn

(_) biểu tượng cho dấu cách khi thực hiện soạn cú pháp sms

M24 là mã dịch vụ của chúng tôi

MK là mật khẩu tài khoản hệ thống của khách hàng

X là nhà mạng cung cấp loại thẻ cào bạn muốn mua (Ví dụ như nhà mạng Viettel, Vina. Mobi,…)

Y là mệnh giá thẻ cào muốn mua

Đây là hai cách thức khá phổ biến và được nhiều người dùng lựa chọn nhất tại chúng tôi ngoài ra còn có các hình thức khác như Mua thẻ bằng thẻ Visa, Mua thẻ bằng Paypal. Lý do vì sao người ta chọn trang web này là bởi vì đây chính là một ứng dụng mua thẻ điện thoại cung cấp đến khách hàng rất nhiều lợi ích, không chỉ là sự uy tín, mức độ an toàn và bảo mật thông tin cao mà tại chúng tôi còn là địa chỉ có tiếng luôn cung cấp cho khách hàng những chương trình ưu đãi, chiết khấu cao ở bất cứ lần giao dịch nào dù bạn mua mệnh giá thẻ lớn hay nhỏ, số lượng nhiều hay ít.

Hướng Dẫn Cách Mua Thẻ Cào Điện Thoại Online Qua Vietcombank Nhanh Chóng!

1. Những tiện ích và điều kiện cho phép bạn mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank

Những tiện ích và điều kiện cho phép bạn mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank

Việc sử dụng thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng thay cho tiền mặt cho việc hỗ trợ thanh toán các giao dịch trực tuyến đến các địa điểm bán lẻ đã trở nên quá phổ biến, đặc biệt là các khu vực thành thị. Và với mặt hàng thiết yếu như thẻ cào điện thoại cũng không nằm ngoài sự phổ biến này.

Sự tối ưu hóa dịch vụ của các ngân hàng và sự liên kết của các nhà mạng với ngân hàng…trong vấn đề nâng cao dịch vụ và trải nghiệm cho người dùng đã tạo điều kiện cho việc sử dụng thẻ ngân hàng phổ biến như Vietcombank để mua thẻ trực tuyến trở thành lựa chọn hàng đầu, được ưa chuộng của nhiều người. Phương pháp này đã và đang phát triển mạnh và có xu hướng lấn lướt loại hình thẻ cào điện thoại vật lý nhờ sự nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiện dụng.

Điều kiện cho phép bạn mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank

Để có thể mua thẻ cào điện thoại online, điều kiện bắt buộc tiếp theo bạn cần đảm bảo là thẻ ngân hàng Vietcombank của bạn còn hạn sử dụng và số dư trong tài khoản đó phải lớn hơn mệnh giá thẻ điện thoại, số lượng thẻ bạn muốn mua. Trong trường hợp, tài khoản không đủ số dư, giao dịch mua thẻ có thể bị hủy.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng sms Vietcombank một cách nhanh chóng và đơn giản, đây là một trong những tiện ích của Vietcombank được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

2. Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank trên chúng tôi

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank trên chúng tôi

Sự bùng nổ của công nghệ mang hình thức mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ngân hàng như Vietcombank đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với banthe chúng tôi bạn được trải nghiệm công nghệ mua thẻ đỉnh cao cực kỳ nhanh chóng bởi những thao tác đơn giản và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên của website.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn ví điện tử ngay trên chính tài khoản của bạn. Điều đó giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản mua thẻ cào điện thoại không mà không sợ tiêu làm vào tài khoản ngân hàng của mình.

Khi mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank trên chúng tôi bạn có thể lựa chọn mọi hình thức để nạp tiền vào ví điện tử từ việc sử dụng Internet banking để chuyển khoản vào trong ví, từ giao dịch tại ngân hàng hoặc ngay tại cây ATM Vietcombank.

Điều này có nghĩa là, chỉ cần bạn sở hữu thẻ Vietcombank và đủ tiền trong tài khoản, bạn vẫn có thể mua thẻ cào điện thoại online bình thường mà không cần ra ngân hàng đăng ký Internet banking và tải ứng dụng này về máy điện thoại để sử dụng.

Trong khi đó, khoảng 90% website bán thẻ trực tuyến khác khi muốn thanh toán qua Vietcombank, đều cần phải cài đặt Internet banking để chuyển khoản. Đó chính là điểm tiến bộ của website này trong để tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Ngoài Vietcombank thì các banthe24 còn liên kết với rất nhiều ngân hàng khác nên các bạn có thể thoải mái tha hồ lựa chọn, ví dụ như các bạn có thể mua thẻ điện thoại giá rẻ qua sacombank ngay tại banthe24h.

3. Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng qua chúng tôi

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng qua chúng tôi

Bước 1: Nếu như đây là lần đầu tiên bạn tham gia giao dịch, thì trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản bằng một số thông tin cá nhân đơn giản, sau đó bắt đầu đăng nhập vào hệ thống để thực hiện giao dịch.

Bước 2: ” Nạp tiền vào ví điện tử banthe24h”

Như đã nhấn mạnh, trên chúng tôi đã trang bị cho một một chiếc ví điện tử để dễ dàng mua thẻ và quản lý tài khoản của mình. Bạn sẽ tiến hành chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank theo hướng dẫn bằng cách chọn “Nạp tiền” trên màn hình chính.

Sau đó, nhắn tin thông báo qua chatbox cho nhân viên của website. Sau 3 giây, ví điện tử của bạn sẽ được cộng với số tiền tương đương bạn chuyển từ tài khoản Vietcombank của mình. Bắt đầu từ thời điểm này, bạn có thể thực hiện bất kỳ một dịch vụ mua bán trên chúng tôi nào bạn yêu thích.

Bước 3: Để mua thẻ điện thoại online, bạn hãy chọn ” mua thẻ điện thoại” và hoàn thành đầy đủ những thông tin trên hệ thống bảng chọn bao gồm:

+ Nhà cung cấp: Tại đây, bạn chọn các nhà mạng cung cấp thẻ như Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile.

+ Mệnh giá thẻ nạp: Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k

mua thẻ cào điện thoại qua vietcombank

+ Tiếp theo bạn nhấp chọn số lượng thẻ bạn muốn mua.

+ Email nhận mã thẻ của bạn.

+ Phương thức thanh toán là ví banthe24h

Bước 4: Thực hiện thanh toán bằng nhập vào “Mua thẻ ngay”

Chỉ sau vài phút sau thông tin về bao gồm: mã thẻ cào điện thoại, số seri kèm theo mệnh giá bạn chọn sẽ nhanh chóng được chuyển ngay đến địa chỉ email của bạn hoặc xuất File excel.

Hi vọng rằng, những thông tin xoay quanh những hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn, giúp bạn mua thẻ và trải nghiệm dịch vụ của các nhà mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mua Thẻ Điện Thoại, Mua Thẻ Cào Game Chiết Khấu Cao

Tiện ích của thẻ BIT đa năng có thể dùng để nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, chúng tôi Ngoài ra, thẻ BIT cũng có thể đổi sang các loại thẻ khác.

Với chiếc thẻ đa năng này, bạn không lo bỏ phí tiền nạp thẻ, bỏ phí thẻ không sử dụng. Nếu bạn tham gia game trúng thưởng thẻ BIT hay được tặng, hay của người thân, bạn bè chưa dùng tới. Trong khi, bạn không chơi game hay vừa nạp tiền điện thoại cho game vài ngày trước đó nên giờ chưa dùng tới và không muốn nạp nhiều cho game. Bạn có thể thực hiện đổi thẻ BIT sang tài khoản sim điện thoại của mình như thuê bao của Viettel, Vina hay Mobifone.

Khi có thẻ BIT trong tay, bạn có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản game, thanh toán trực tuyến,…

mua thẻ BIT bạn chỉ cần thực hiện các bước cực đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website chúng tôi chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bạn chọn mục “Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi ” trên giao diện chính của website và điền đầy đủ các thông tin như:

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Lúc này, hệ thống duyệt lệnh nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Khi hoàn thành 2 bước đổi thẻ trên là bạn đã thực hiện mua thẻ thành công

Như đã nói ở trên, trang chúng tôi cung cấp dịch vụ mua thẻ cực kì đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể đmua thẻ mọi lúc mọi nơi nếu muốn.

Mua Thẻ Điện Thoại Online, Mua Thẻ Cào Chiết Khấu Cao

1. Những thông tin cần biết trước khi mua thẻ điện thoại

Thời buổi công nghệ bành trướng, khi những chiếc điện thoại “cục gạch” thô sơ những năm 90 nhường chỗ cho làn sóng điện thoại thông minh, thẻ điện thoại ngày càng trở thành công dụng bất ly thân.

Bởi lẽ, ngoài tác dụng cung cấp năng lượng cho những cuộc nghe gọi phục vụ mục đích liên lạc, trao đổi thông tin, thẻ nạp trở thành phương tiện kết nối người dùng với các mạng xã hội, phục vụ mục đích truy cập thông tin, giải trí như đăng ký các gói cước dịch vụ hay thanh toán các dịch vụ khác, tặng bạn bè, người thậm thậm chí là mua thẻ game. Tuy vậy, không phải thẻ sim nào cũng sử dụng cùng một loại thẻ điện thoại như nhau. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người dụng, các nhà mạng đã tung ra nhiều phiên bản thẻ tương ứng với những loại thuê bao khác nhau, mệnh giá khác nhau. Từ đây, cách nạp thẻ cũng khác nhau ít nhiều.

1.1. Các loại hình thuê bao khác nhau sẽ mua thẻ điện thoại khác nhau

Đối với những ai mới bắt đầu nạp tiền điện thoại, có lẽ đều không biết rằng, đối với những loại thuê bao khác nhau sẽ được cung cấp một loại thẻ điện thoại khác nhau. Đi kèm với nó là cú pháp nạp riêng. Đây cũng là điều bạn nên biết trước khi tiến hành mua thẻ.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, hình thức nạp thẻ điện thoại cũng được các nhà mạng chia ra làm hai loại thuê bao cơ bản bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Trong đó, thuê bao trả trước được đánh giá là chiếm ưu thế vì tính phổ biến. Để sử dụng các dịch vụ từ nghe gọi đến mạng, giải trí, bạn chỉ cần mua mã thẻ và nạp bằng cú pháp huyền thoại “*100* MST#OK”. Sau khi nạp, thuê bao trả trước có thể dễ dàng kiểm tra các dịch vụ cũng như “ngân khố” của mình để điều chỉnh chi tiêu mà không cần đến sự can thiệp trực tiếp của các nhà mạng.

Trong khi đó, với số lượng thuê bao trả sau, cước sử dụng dịch vụ chủ yếu cho các nhà mạng vào cuối tháng. Do đó, bạn sẽ không mất công đi mua mã thẻ. Thêm vào đó, giá của các gói cước này tương đối rẻ. Bạn có thể sử dụng liên hệ với bạn bè, người thân thả ga. Tuy vậy, được tính phí với bởi nhà mạng có vẻ khó khăn cho người dùng cân đối chi tiêu lẫn kiểm tra tài khoản.

1.2. Các nhà mạng cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại phổ biến nhất tại Việt Nam

Một thông tin khác cho các bạn lần đầu mua và nạp thẻ điện thoại là, mỗi loại sim khác nhau chỉ tương ứng với một loại thẻ điện thoại nhất định được phát hành bởi các nhà mạng tương ứng. Hiện tại, Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile là các nhà mạng phổ biến, cũng đồng thời những nhà cung ứng các loại thẻ điện thoại tại Việt Nam. Bạn có thể mua thẻ Viettel, mua thẻ Vinaphone, mua thẻ Mobifone và mua thẻ Vietnamobile với đa dạng những mệnh giá khác nhau từ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

2.1. Mua thẻ cào Vật lý/thẻ cào giấy

Nếu sở hữu cho mình một chiếc điện thoại, chắc chắn rằng, những chiếc thẻ cào giấy không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Trên thực tế, đây là loại thẻ phổ biến nhất được phone-er sử dụng bất kể ở độ tuổi nào, ở thành thị hay ở nông thôn. Dễ hiểu, vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó tại những quán hàng tạp hóa, những quán nét. Bằng một thao tác cực kì đơn giản, cào nhẹ lớp giấy bạc phía sau mặt thẻ và nạp vào điện thoại với cụ pháp huyền thoại “*100* MST #OK”, trong chốc lát, tiền đã về tài khoản và bạn có thể tiện sử dụng số tiền này cho đủ dịch vụ được cung ứng bởi sim.

Tuy vậy, phương thức truyền thống này vẫn chưa thực sự hữu ích trong kỷ nguyên số vì nó khá mất thời gian và tính lưu trữ khá kém. Bởi lẽ, thẻ dễ dàng bị rách, ướt và mất mã thẻ khi bị tác động với các yếu tố bên ngoài. Khi Internet và các thiết bị di động trở nên phổ biến, chúng ta còn nhiều hình thức khác để kéo tiền về “ngân khố” của dế yêu mà không cần phải mất công và thời gian ra ngoài, cũng như lo lắng tính lưu trữ thẻ kém nữa.

2.2. Cách mua thẻ cào điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng

Nếu muốn ngồi tại nhà vẫn có thể sở hữu mã số thẻ trong tay, trước đây, một giải pháp khác được người dùng sử dụng là mua thẻ điện thoại bằng SMS hay mua thẻ qua tin nhắn. Trong hình thức này, chủ thuê bao sẽ nhắn tin đến tổng đài nhà mạng cung cấp theo cú pháp nhất định và chịu phí tin nhắn để được lấy mã thẻ nạp. Tuy nhiên, gần đây, nhà mạng đã dừng lại dịch vụ này và cho phép người dùng ứng dụng kết nối mạng để mua thẻ cào giá rẻ ngay tại nhà.

Một trong những giải pháp đầu tiên, có mua thẻ qua tài khoản ngân hàng. Điều kiện duy nhất cho người sử dụng dịch vụ này, chính là có tài khoản ngân hàng và đăng ký ngân hàng điện tử Internet Banking. Ứng dụng tính năng nạp tiền điện thoại tự động của Inter banking. Đây chính là điều kiện bắt buộc, bạn thậm chí không thể mua thẻ mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM trực tiếp.

Khi có tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ điện thoại bằng Visa hay nội địa và thanh toán thông qua các trang web phân phối thẻ. Người dùng cũng có thể mua thẻ qua thẻ ATM. Tuy nhiên, thao tác này chỉ được áp dụng với một số ngân hàng nhất định tiêu biểu như Vietcombank. Khi khách hàng sở hữu một số thẻ ghi nợ bao gồm: Thẻ SG24, Thẻ Visa Debit, Vietcombank Connect24, Thẻ MTV…bạn có thể trực tiếp đến cây ATM thực hiện các thao tác bao gồm:

2.3. Cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao qua những ứng dụng liên kết ngân hàng 3. Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại giá gốc trên chúng tôi

Với tính năng vượt trội, nằm trong tốp đầu những “Ngân hàng thẻ cào online” uy tín nhất hiện nay, chúng tôi là lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua để bạn mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hướng dẫn cụ thể ngay sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể rõ hơn về các bước để mua thẻ trên ứng dụng hữu ích này.

Bước 1: Tạo tài khoản trên chúng tôi

Sau khi đăng ký xong đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một tài khoản thành viên để bạn thực hiện các giao dịch trên website thông qua một ví điện tử. Để mua thẻ và quản lý chi tiêu của mình, bạn cần nạp tiền vào ví. Bước này được thực hiện bằng thao tác đơn giản, từ màn hình chính chọn “nạp tiền điện thoại” và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Sau 3 giây, số tiền bạn nạp vào sẽ nghiễm nhiên được cộng vào trong ví banthe24h của bạn.

Sau khi có tiền trong ví, bạn sẽ tiến hành mua thẻ bằng việc hoàn thiện đầy đủ các thông tin bao gồm:

– Chọn loại thẻ cần mua tương ứng với nhà mạng bạn đang sử dụng như Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone hoặc Vietnamobile.

– Nhập số lượng thẻ điện thoại bạn mong muốn mua

– Chọn mệnh giá thẻ cần mua bao gồm từ 10k, 20k, 50k, 100k,…1 triệu đồng.

– Nhập địa chỉ Email nhận mã thẻ

– Chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên Banthe24h

Cuối cùng, người dùng check email của mình để nhập mã thẻ tương ứng hoặc xuất file excel và xem mã thẻ trên máy tính, điện thoại.

4. Một số lưu ý khi mua thẻ trên chúng tôi

Với những tiện ích vượt trội, có thể khẳng định rằng, chúng tôi là một trong những website cung ứng thẻ cào trực tuyến mà bạn cần phải bỏ túi , đặc biệt khi khởi phát ý định mua thẻ với số lượng lớn. Để đảm bảo quá trình mua thẻ thuận lợi, người dùng nên “nằm lòng” những lưu ý sau:

+ Đảm bảo Internet ổn định trong suốt quá trình giao dịch vì đây là ứng dụng mua thẻ trực tuyến. Sự chập chờn của Internet là căn nguyên làm cho quá trình mua thẻ của bạn bị gián đoạn.

+ Bảo mật tài khoản email cung cấp và hạn chế đăng nhập tài khoản trên các thiết bị lạ để tránh việc rò rỉ thông tin tài khoản.

Cập nhật thông tin chi tiết về Báo Hay 24H Chỉ 3 Giây Auto Kiếm Tiền Đổi Thẻ Cào Điện Thoại (App Kiếm Thẻ Cào Nhanh Nhất) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!