Xu Hướng 3/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng # Top 9 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn gamer xin được giới thiệu cách chơi cũng như cách lên bảng ngọc Ekko cho các game thủ. Ekko là tướng sử dụng cổng không gian với kỹ năng cao cấp khi lên lv.6 có thể quay trở về vị trí vừa di chuyển một khoảng thời gian làm gia tăng lượng máu cũng như sát thương lớn từ kỹ năng , Và các kỹ năng gây sát thương lớn Ekko có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh chóng mà không quá 1 giây. Và để thực hiện tốt kỹ năng này của Ekko thì đây là bài hướng dẫn một cách chi tiết nhất về bảng ngọc cũng như các giai đoạn phát triển trận đấu theo phong cách Ekko và chuẩn bị tốt cho mùa giải mới nào.

Đang xem: Cách chơi ekko 2019

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ekko rất thua kém với đối phương vì Ekko là cận chiến nên ở giai đoạn này chỉ cần nâng cho mình kỹ năng (Q) để farm lính và cấu máu đối phương và lên cấp độ cùng với đó là lên sớm cho mình trang bị gây sát thương phép để nhanh chóng gây dame cũng như lấy mạng đối phương. Giai đoạn giữa game :

Ekko ở giai đoạn này chỉ với 2 lần (Q) có thể nhanh chóng tiễn đám quái ở đường ra đi nhanh chóng và di chuyển đi gank trong khi đối phương bận giữ crep để không hư trụ. Giai đoạn cuối game :

Ekko nên di chuyển và sử dụng (W) đúng lúc để có thể có được giao tranh tốt nhất của mình. Và luôn nhắm vào các mục tiêu yếu hoặc đơn lẻ để có thể tấn công dồn dập và gây sát thương lớn nhất có thể.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi MID

Trang bị cho Ekko đi MID:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ekko mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : t hu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Ekko pháp sư sử dụng kỹ năng cận chiến để gây tối đa sát thương lên tướng địch và cũng có thể sử dụng kỹ năng này để farm quái và cấu máu tạo nên sự khác biệt và chiếm lấy ưu thế hơn ở giai đoạn đầu này , và cũng đừng quên cho mình các trang bị tấn công phép thuật tốt nhất. Giai đoạn giữa game :

Ekko thận trọng quan sát mini map và xử lí tình huống tốt kèm theo đó là đẩy quái nhanh với kỹ năng (Q) và di chuyển xuống MID để có thể gank và hỗ trợ đồng đội một cách tối đa. Giai đoạn cuối game :

Ekko sử dụng tốt kỹ năng (Q) chính xác có thể mở giao tranh tổng tốt và tạo nên sát thương cực lớn cho đối phương. Ekko phải di chuyển thường xuyên và quan sát những mục tiêu như xạ thủ cũng như pháp sư yếu máu đang ở những khoảng cách xa đồng đội để dồn sát thương và cho chúng lên bảng đếm số ngay lập tức.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi TOP

Trang bị cho Ekko đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh cho Ekko:

Hướng dẫn cách combo skill cho Ekko mùa 9

Ekko với nội tại 3 đòn đánh gây sát thương phép cực mạnh lên mục tiêu và kết hợp theo đó là sự cơ động của (E) và làm choáng từ kỹ năng (W) nếu đối phương ở trong tầm hoạt động. Và để gây tối đa sát thương với bộ kỹ năng của Ekko ta combo theo cách như sau (E) + (W) làm nhanh thì sẽ không nhận ra động tác cũng như kết hợp với kỹ năng (Q) + (Q) vào đối phương + đánh thường đến khi máu gần hết thì (R) gây sát thương lớn cũng như tạo ra áp lực và có khi hạ gục được đối thủ nếu người chơi canh đúng lúc và đúng thời điểm.

Giới thiệu về tướng Ekko

Thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu. Sử dụng chính phát minh của mình, Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với người ngoài, Ekko dường như lúc nào cũng đạt được điều không thể, ngay từ lần đầu thử sức.

Sinh ra với trí tuệ thiên tài, Ekko chế ra những cỗ máy đơn giản từ trước khi biết bò. Kinh ngạc trước tài năng chói lọi đó, bố mẹ cậu, Inna và Wyeth, thề phải đem lại tương lai tốt đẹp cho con trai. Trong suy nghĩ của họ, Zaun, với đủ thứ ô nhiễm và tội ác, không phải nơi cho một cậu nhóc thông minh dường ấy. Họ quần quật làm việc nhiều giờ trong nhà máy dưới điều kiện nguy hiểm để tạo nên con đường cho con có cơ hội tại Piltover.

Nhưng Ekko nhìn mọi việc theo cách khác.

Cậu chứng kiến cha mẹ già hơn tuổi thật, cố gắng chắt chiu kiếm sống trong khi sản phẩm làm ra được bán cho dân Piltover giàu có với lợi nhuận cao ngất, món lợi mà họ chẳng bao giờ được thấy nhờ các quản đốc tham lam của Rừng Xưởng và những người mua xảo quyệt. Dân Piltover đi khắp Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xép để say sưa trong những câu lạc bộ “đủ trò”. Không, Ekko không có chung quan điểm với cha mẹ về cuộc sống tốt đẹp ở Thành Phố Tiến Bộ đầy đặc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi bố mẹ cậu chỉ thấy từng lớp khói độc bủa vây và bóng ma tội phạm lan tràn, Ekko nhìn rộng hơn, khám phá ra một thành phố sôi động căng đầy năng lượng và tiềm lực. Nó là mảnh đất màu mỡ cho đổi mới thuần chất, sự hòa trộn của các nền văn hóa xa xôi, chốn những người nhập cư tụ hội chỉ bằng khát khao mở đường đến tương lai. Nhưng dù là họ cũng chẳng có cửa với dân Zaun bản xứ. Không phải lũ côn đồ nâng cấp hay đám cặn bã với những hành vi bỉ ổi xuất hiện đầy trên báo chí Piltover; mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc mới là người ngự trị. Những người này, và hằng hà sa số khác, là trái tim và linh hồn của thành phố. Họ tháo vát, sôi nổi và cần cù. Họ xây dựng một nền văn minh phồn thịnh từ thảm họa và phát triển ở nơi mọi thứ khác sẽ lụi tàn. Tinh thần Zaun đó mê hoặc Ekko và thôi thúc cậu tạo nên những cỗ máy đặc biệt từ đồ phế liệu không ai coi trọng, và kích thích cậu thử nghiệm chúng trên chính mình.

Không chỉ mình cậu sở hữu tinh thần đó. Ekko kết bạn với những đứa trẻ mồ côi, dạt nhà, và bất kỳ ai có ham muốn tìm sự phấn khích. Mỗi người lại có tài năng độc đáo: từ leo trèo đến điêu khắc, từ hội họa đến hoạch định. Dân Zaun thích học việc hơn là giáo dục hình thức, những kẻ tự gọi là Hội Trẻ Thất Lạc Zaun tìm khắp những con phố chằng chịt để kiếm sư phụ và cả phong cách tuổi trẻ nữa. Chúng thách thức nhau chạy đua quanh Chợ Ranh Giới. Chúng đố nhau leo lên những con đường trắc trở từ Hầm Thấp qua Tầng Xép lên tận Phố Đi Dạo. Chúng thoải mái chạy nhảy, chẳng đáp lại bất kỳ ai ngoài ý thích bất chợt của chính chúng.

Để khác với lũ tội phạm và hóa-tặc khác, cậu cùng bạn bè chọn giữ cơ thể mình toàn vẹn. Nâng cấp với chúng là phí phạm tiền bạc và đáng khinh. Cũng như trộm cướp từ những ai không xu dính túi hay có ít tiền hơn cả chúng. Điều này khiến dân Piltover và lũ côn đồ nâng cấp trở thành mục tiêu ưa thích cho mấy trò chơi khăm của chúng. Chúng trang hoàng căn cứ bí mật với đồ thó được và những bức tranh vẽ thẳng lên tường. Hội Trẻ Thất Lạc Zaun thấy mình bất khả chiến bại.

Càng lớn, các phát minh của Ekko càng tinh vi và phức tạp, đòi hỏi những thành phần kỳ lạ phải được “giải phóng” khỏi bãi phế liệu. Tin tốt là cậu chẳng ngại việc xâm nhập trái phép. Rất nhanh, lũ côn đồ cường hóa và đám bảo vệ ghê gớm không ngừng phải canh phòng Ekko cùng đồng bọn, và thường sẽ có những cuộc rượt đuổi đầy kịch tính. Cậu luôn thấy vui thích trước cách các phòng thí nghiệm Piltover và nhà máy Hóa-Chủ canh gác chặt chẽ đống đồ tạp nhạp của họ. Trông không giống họ sẽ dùng chúng vào việc gì cả. Trái lại, cậu có tận dụng rác thải nhờ một chút thiên tài của mình.

Một đêm, khi Ekko lục lọi đống đổ nát của một phòng thí nghiệm mới bị phá hủy, cậu tìm ra một thứ đáng ngạc nhiên: một mảnh ngọc lục-lam tỏa ánh sáng năng lượng ma thuật. Cậu nhanh chóng lùng sục và phát hiện ra những mảnh khác của viên ngọc lấp lánh. Các mảnh ngân nga như đã cố hát một giai điệu vụn vỡ, tiếng hát lớn hơn khi đặt gần nhau. Cậu cẩn thận thu gom mọi mảnh của khối tinh thể, dù có cái bị chôn sâu dưới hàng tấn gạch vụn khiến cậu phải chui rúc giữa đống rác bốc mùi. Đứa trẻ nào ở Zaun cũng từng nghe chuyện về tinh thể hextech. Chúng cung cấp năng lượng cho vũ khí và các anh hùng. Chúng có thể tự tạo năng lượng. Tinh thể hextech có tiềm năng thay đổi thế giới. Giờ cậu có một cái, dù không hoàn chỉnh.

Trước khi kịp ăn mừng phát hiện của mình, hàng đống lính gác ập đến sục sạo đám tàn tích, tìm kiếm thứ gì đó. Ekko biết đó là những mảnh tinh thể cậu cầm trên tay. Cậu suýt soát tránh bị phát hiện.

Sau khi tỉ mỉ nghiên cứu, Ekko nhận ra những vết tích năng lượng yếu ớt cuộn lên khi các tinh thể được đưa lại gần nhau; các rìa nứt vỡ và tỏa ra những đợt sóng bóp méo không gian. Khi kéo các mảnh ra xa nhau, một lực từ xuất hiện chống lại. Như thể các mảnh tinh thể muốn tụ hội lại. Kỳ dị hơn, Ekko thấy một cảm giác lạ lùng nhất: cậu như nhớ lại một khoảnh khắc, chỉ là hơi khác biệt chút ít.

Đôi tay cậu không thể theo kịp những ý tưởng về khối tinh thể trong đầu. Trong một thử nghiệm ít-khoa-học, viên ngọc phát nổ thành một vòng xoáy bụi lung linh, kích hoạt những dòng biến động thời gian. Ekko mở mắt và nhìn thấy biết bao mảnh thực tại – và biết bao phiên bản “vọng âm” của chính mình – đang chằm chằm ngó lại trong hoảng loạn.

Lần này cậu đã thực sự làm được.

Cuối cùng, Ekko đã chế ngự được sức mạnh thời gian trong khối tinh thể, biến nó thành một thiết bị cho phép cậu thao túng những đoạn thời gian nhỏ – ít nhất theo lý thuyết là thế. Trước khi có thể kiểm nghiệm cỗ máy mới nhất này, các bạn thách đố cậu leo lên Khao Khát Cũ để mừng ngày đặt tên – thế là Ekko quàng thiết bị lên vai đem theo.

Chúng đi đến tháp đồng hồ cũ ở trung tâm Zaun, và leo lên, thỉnh thoảng dừng lại vẽ vài bức biếm họa của một người Piltover nổi tiếng. Họ gần lên đến đỉnh thì một cái chốt lỏng ra khiến một người bạn của Ekko ngã khỏi tháp. Theo bản năng, như thể đã làm điều đó hàng ngàn lần trước đây, Ekko kích hoạt thiết bị tinh thể. Thế giới tan vỡ quanh cậu và cậu bị kéo lùi lại qua vòng xoáy hạt thời gian.

Lông tóc cậu dựng lên. Cảm giác bất ổn kỳ lạ bao trùm tâm trí cậu. Rồi cậu thấy người bạn đặt chân lên tấm ván mục sẽ dẫn đến sai lầm chết người của cậu ta. RẮC! Tấm ván sụm xuống dưới sức nặng của cậu bé, nhưng Ekko đã với tới và túm được cổ áo người bạn rồi lẳng cậu ta qua gờ tường lân cận. Không may, cậu tính sai quỹ đạo và ném bạn mình vào cơ cấu đang hoạt động của tháp đồng hồ. Tệ thật.

Nhiều lần tua lại kèm một số điều chỉnh sau đó, Ekko đã cứu mạng được bạn. Với người khác, nhìn như Ekko có phản xạ thần thánh vậy. Ngay lập tức, địa vị của cậu tăng vọt. Cậu bảo bạn bè về viên tinh thể và khả năng thao túng thời gian, bắt họ thề giữ bí mật. Thay vào đó, họ vô tư dùng khả năng mới này để bày ra nhiều trò nguy hiểm hơn, biết rằng mình sẽ được giữ an toàn. Với mỗi lần thử (và cực nhiều lần sai) thiết bị dịch chuyển thời gian – được đặt tên Động Cơ Zero – càng ổn định hơn. Ekko thấy mình có thể trộm đồ, đánh bại bọn hóa-tặc bắt nạt, thậm chí luôn luôn tạo nên ấn tượng ban đầu tốt. Giới hạn duy nhất là cơ thể cậu chịu được bao lâu trước khi kiệt sức.

Tin đồn về món đồ bẻ cong thời gian của Ekko đã truyền đến tai những kẻ quyền lực ở cả hai thành phố. Viktor, một khoa học gia Zaun rất được kính trọng (và e dè), rất mong có sự phục vụ của tài năng trẻ này, và đã gửi đi vài tên thủ hạ cấp thấp với nâng cấp mạnh mẽ để khuyến khích cậu gia nhập. Trong khi đó, nhà phát minh lừng danh Piltover, Jayce, háo hức được đánh giá Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian và tái tạo công nghệ của cậu. Tuy nhiên, Ekko coi tự do là quan trọng nhất, và không muốn đi theo bất kỳ ai cả. Vài kẻ truy đuổi có thể thoáng thấy Ekko trước khi bị đập cho một trận, thường là một cách đầy tủi hổ, bởi nhóc nhắm-túi với cú đập siêu phàm trúng thẳng điểm yếu.

Trong những giấc mơ xa vời nhất, Ekko tưởng tượng ra quê nhà trỗi dậy vượt lên hẳn Thành Phố Tiến Bộ. Vẻ ngoài hoàng kim hào nhoáng của Piltover sẽ bị phủ bóng bởi sự khéo léo tuyệt đối và tinh thần không lùi bước của Zaun, không phải sinh ra từ hàng thế hệ hưởng đặc quyền mà từ sự táo bạo. Cậu vẫn chưa có kế hoạch gì, nhưng Ekko có tất cả thời gian trên đời để hiện thực hóa giấc mơ.

Sau tất cả, nếu cậu có thể thay đổi quá khứ, liệu sẽ khó đến đâu để thay đổi tương lai?

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng

– Cực mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game

– Tốc độ dọn rừng tương đối nhanh

– Giao tranh tổng mạnh nhờ khả năng gây đột biến

– Late game không còn quá mạnh

– Tác dụng khá ít khi bị dẫn trước

– Không chiêu cuối = dễ đột tử trong giao tranh

– Yêu cầu kĩ năng cao để sử dụng hiệu quả

Lee Sin : Đối đầu với Ekko, Lee Sin có thể sốc chết đối phương bằng combo của mình trước khi Ekko kịp ú ớ và phản kháng.

Rek’Sai : Vị tướng đi rừng cực mạnh vào giai đoạn đầu game, Ekko gặp phải mụ lúc chưa xanh hoặc chưa có trang bị thì phần thua là cực cao.

Hecarim : Vượt trội hơn ở khoản tốc độ dọn rừng, nếu xanh thì chỉ 1 đạp là Ekko đi học đếm là chuyện có thể xảy ra.

Warwick : Nếu bảo đánh nhau tay đôi thì Ekko lấy cửa gì ra đấu với Warwick. Bộ kĩ năng của Warwick có thể nói là khắc chế hoàn toàn sức mạnh của Ekko.

Ekko đi rừng sẽ lựa chọn ngọc bổ trợ chính là Sốc Điện. Với lượng sát thương đột biến trong bộ kĩ năng kết hợp với Sốc Điện thì việc “magic” mục tiêu xấu số trong một nốt nhạc là chuyện “rất-chi-là-bình-thường”.

Tác Động Bất Chợt và Thu Thập Nhãn Cầu giúp Ekko tăng các chỉ số như xuyên kháng phép và sức mạnh phép thuật. Còn Thợ Săn Tham Lam giúp Cậu Bé Thời Gian có thêm chút hút máu.

Các mảnh ngọc cho tướng đi rừng tất nhiên sẽ là : Tốc đánh, sát thương và giáp để đi rừng dễ dàng hơn.

Như các tướng đi rừng khác, Ekko sẽ lựa chọn Tốc Biến và Trừng Phạt để có độ cơ động cao nhất.

Khởi đầu với W – Lưỡng Giới Đồng Quy để có thể giữ được lượng máu càng nhiều càng tốt để có thể. Sau đó tối đa kĩ năng Q rồi tới E, chiêu cuối tăng đúng cấp độ

Trang bị khởi đầu:

Với một tướng sử dụng kĩ năng liên tục, Bùa Thợ Săn là trang bị đi rừng tốt hơn Rựa Thợ Săn rất nhiều. Bình Thuốc Tái Sử Dụng sẽ tốt hơn Bình Máu nhờ khả năng sạc lại mỗi lần biến về.

Trang bị cho lần về đầu tiên :

Gươm Truy Tung thích hợp với Ekko hơn là Đao Đụng Độ nhờ khả năng làm chậm đối phương sau khi trừng phạt, giúp tăng khả năng hạ gục được đối phương khi đi gank. Lam Ngọc và Sách Quỷ giúp tăng một chút năng lượng, giảm thời gian hồi chiêu, quan trọng nhất đây cũng là trang bị nhỏ để ghép lên Gươm Truy Tung – Thần Vọng. Giày sẽ giúp Ekko có khả năng di chuyển nhanh hơn trong việc đi gank và đi ra đường.

Bộ 3 trang bị trấn phái cho Ekko :

Là một tướng sử dụng SMPT thì Trang bị Gươm Truy Tung – Thần Vọng cho Ekko những gì để tỏa sáng : SMPT , Năng Lượng, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu, Làm Chậm. Về cơ bản đây là phiên bản đi rừng của Vọng Âm Luden

Song Kiếm Tai Ương ( Lichbane ) cho Ekko khả năng sốc sát thương sau khi sử dụng kĩ năng. Đai Lưng Hextech giúp Ekko gia tăng độ cơ động cũng như dồn sát thương.

Về giày Ekko có thể linh động trong việc lựa chọn giữa : Giày pháp sư là lựa chọn cơ bản và tối ưu hóa sức mạnh của Ekko nhất. Giày Ninja và Giày Thủy Ngân sẽ giúp Ekko sống sót dễ dàng hơn.

Các trang bị tình huống cho ekko bao gồm :

Ekko nên khởi đầu ở bùa xanh để tránh tình trạng thiếu năng lượng. Hãy cố gắng farm lên cấp 3 nhanh nhất có thể: 2 bùa + 1 bãi quái sẽ cho bạn được cấp độ 3, sau đó ăn Cua Kì Cục rồi setup một pha gank ở khu vực gần đó.

Khi có chiêu cuối, đừng ngần ngại trong việc cướp rừng đối phương để lấy tài nguyên. Đừng ngần ngại trao đổi với đối phương sau đó dùng chiêu cuối để hồi lại lượng máu đã mất.

Giai đoạn giữa và cuối game, hãy nhớ mình là một sát thủ, đừng ngần ngại rình rập và trừng phạt những sai lầm của đối phương để có lợi thế bằng cách ăn các mục tiêu lớn hoặc các công trình.

Trong giao tranh, hãy dùng Lưỡng Giới Đồng Quy để khép góc đối phương, nếu những mục tiêu quan trọng đang ở trong vùng kĩ năng thì đừng ngần ngại lao vào mở giao tranh.

Nếu đội hình không mạnh giao tranh tổng, hãy call để đồng đội giữa chân còn bản thân sẽ đi đẩy lẻ.

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ekko Mid/Top – Bảng Ngọc Ekko Mùa 9

Giới thiệu Ekko

Ekko một vị pháp sư khá linh hoạt với lối chơi cũng như các trang bị và có thể tạo ra những pha combo lật kèo đầy bất ngờ. Bạn có thể mang Ekko đường giữa full AP như một Pháp sư sát thủ hoặc có thể chơi Ekko vai trò như đấu sỹ đường trên hoặc Ekko đi Rừng cũng đều hiệu quả.

Tốc biến + Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Ekko, nó giúp việc dồn sát thương ép đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận cực tốt. Nếu bạn gặp phải các kèo đấu tầm đánh xa cấu rỉa mạnh hoặc đi Top hãy mang Dịch chuyển để có khả năng quay về hồi phục và trở lại đường nhanh, đồng thời cũng hỗ trợ đồng đội trong những pha đảo đường đi gank cực tốt. Trừng phạtsẽ dùng cho Ekko đi Rừng.

Bảng ngọc Ekko đi Mid

Bảng ngọc Ekko TOP ( Tank )

Bảng ngọc Ekko đi rừng

Điểm mạnh Ekko

Ekko có bộ kỹ năng khá cơ động và gây khó chịu cho đối phương. Đặc biệt Có khả năng farm lính, cấu rỉa máu tốt với chiêu Dây Cót Thời Gian(Q) 2 lần sát thương đẩy ra rồi kéo về

Lượng sát thương phép thuật khá cao – dồn combo nhanh mạnh.

Mặc dù lên các trang bị chống chịu nhưng sát thương gây ra vẫn rất đáng kể

Điểm yếu Ekko

Hơi yếu giai đoạn ban đầu và không có kỹ năng hồi phục.

Khá mỏng manh với lối chơi full AP và cũng khá là tốn mana giống như cách chơi Brand

Lượng sát thương phụ thuộc vào trang bị và việc sử dụng các kỹ năng, combo chuẩn xác để có thể gây damge lớn.

Cần người chơi có kỹ năng và đặc biệt kết hợp các chiêu thức combo hợp lý hiệu quả.

Cách lên đồ Ekko rừng

Cách lên đồEkko TOP Tank

Cách chơi Ekko  hay nhất

Về cách chơi của Ekko đầu trận cũng không có quá nhiều thứ đáng nói. Cái bạn sẽ làm thường xuyên là quăng Dây Cót Thời Gian (Q) để farm lính cũng như cấu máu đối thủ, nhất là những khi chúng chuẩn bị nhăm nhe lên last hit. Ở cấp 1 này nếu may mắn trúng cả 2 lần đi và về của Dây Cót Thời Gian (Q) rồi bạn đập thêm cái nữa kích hoạt nội tại thì sẽ là pha trao đổi chiêu thức lời to đấy.

Lưỡng Giới Đồng Quy(W) có thể sử dụng để tạo áp lực khiến đối thủ khó khăn trong việc farm lính, đồng thời giúp Ekko có thể ép góc đối phương cực tốt, do đó hãy sử dụng hợp lý và kết hợp với đi rừng để tạo ra những tình huống đi gank để giành lợi thế hoặc hạ gục đối phương, nó cũng rất hiệu quả cho Ekko trong những pha rút lui về sau nếu gặp nguy hiểm.

Để đảm bảo tỉ lệ Lưỡng Giới Đồng Quy (W) trúng tướng cao nhất có thể, hãy đợi người đi rừng đang ngủ của bạn ra hỗ trợ bằng một kỹ năng khống chế nào đó và tung Lưỡng Giới Đồng Quy (W) ở phía đường rút lui của đối phương.

Biến Chuyển Pha (E) cũng giúp Ekko gia tăng thêm sát thương và với lượng mana cost thấp thì kỹ năng này cũng có thể giúp bạn farm lính trong trụ nếu bị ép.

Khi đã có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian(R) và một vài trang bị cần thiết khả năng trao đổi chiêu thức của Ekko là rất khỏe và khó bị hạ gục.

Bạn có thể sử dụng combo bất ngờ: Đột Phá Thời Gian(R) bay ngược về kết hợp cũng Lưỡng Giới Đồng Quy(W) khiến đối phương bị làm choáng bất ngờ không kịp trở tay, ngoài ra Đột Phá Thời Gian(R) cũng giúp Ekko thoát khỏi các pha gank nguy hiểm hoặc những tình huống băng trụ quá sâu, đơn giản bạn chỉ cần ấn R là có thể bay ngược trở về phía sau an toàn.

Hãy thường xuyên di chuyển một cách thông minh để đưa bóng của bạn di chuyển theo những hướng hợp lý. Mẹo nhỏ mình chia sẻ cho các bạn ở đây là hãy chủ động chạy lên cao một chút so với tầm lính của địch rồi chạy về, khi bạn quay về đối phương sẽ lao lên để ăn lính và đây là thời điểm mà bóng của bạn tiếp cận tướng địch. Kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) ngay lúc này khiến chúng bất ngờ, nhận sát thương rồi thực hiện các combo như đã hướng dẫn ở trên.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Clip Hướng Dẫn Cách Chơi Ekko Đi Top Mid Full Ap

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Ekko – Cách lên đồ Ekko solo top bá đạo mùa 6 trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Với lối đánh ảo diệu thì nhanh chóng tên tuổi của Ekko được khá nhiều người biết đến tuy nhiên vì đây là tướng đòi hỏi trình độ xử lý cực cao cho lên không phải ai cũng dễ dàng chơi được vị tướng này. Để các bạn có thế chơi dễ hơn vị tướng này thì hôm nay chúng tôi xnin gửi đến các bạn cách chơi Ekko cách lên đồ Ekko solo top bá đạo nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 này.

Đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid, rừng

Tổng quan về Ekko

Ưu điểm

Độ cơ động cao.Chống chịu tốt và gây được nhiều khó chịu trong giao tranh.

Nhược điểm

Kỹ năng làm choáng khó có thể thực hiện thành công.Cần quan tâm đến vấn đề năng lượng đầu trận.

Thông số cơ bản Ekko

Máu 660 (+80 mỗi cấp)Năng lượng 330 (+50 mỗi cấp)Sát thương 62 (+3 mỗi cấp)Tốc độ đánh 0 (+3.3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 340Hồi máu 9.9 (+0.9 mỗi cấp)Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)Giáp 30 (+3 mỗi cấp)Kháng phép 33.25 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

Nội tại: Động Cơ Z Cộng Hưởng

Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko cộng dồn nguồn năng lượng tức thời từ Động Cơ Zero. Đòn thứ ba gây thêm sát thương và hút tốc độ di chuyển của mục tiêu. Nếu đó là một tướng địch, Ekko sẽ được tăng tốc độ tương ứng.

Q: Dây Cót Thời Gian

W: Lưỡng Giới Đồng Quy

E: Biến Chuyển Pha

R: Đột Phá Thời Gian

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 850Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và quay về thời điểm thích hợp trong quá khứ. Cậu ta biến trở lại địa điểm vài giây trước, và hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Kẻ địch đứng gần địa điểm này sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.Khiến Ekko được miễn nhiễm sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu, rồi dịch chuyển tức thời cậu về vị trí cũ của mình 4 giây trước đấy. Ekko tự hồi máu lại theo 100/150/200 + 20% (+%) lượng sát thương phải gánh chịu trong suốt 4 giây đó, đồng thời gây 200/350/500 (+) sát thương phép lên tất cả những kẻ địch gần bên khi tới nơi.

Cách chơi Ekko – Cách lên đồ Ekko mùa 6

Phép bổ trợ

Cách tăng chiêu Ekko

Bảng bổ trợ mùa 6

Bảng ngọc Ekko top

Cách lên đồ Ekko

Trang bị khởi đầu

Trang bị tiếp theo

Trang bị đầy đủ

Trang bị thay thế khác

Cách chơi Ekko solo top

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ekko 2022 : Mid,Top, Lmht: Hướng Dẫn Chơi Ekko Đi Rừng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!