Xu Hướng 2/2023 # Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Hướng Dẫn Cách Chơi Zilean Mid Hiệu Quả # Top 6 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Hướng Dẫn Cách Chơi Zilean Mid Hiệu Quả # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Hướng Dẫn Cách Chơi Zilean Mid Hiệu Quả được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng bổ trợ Zilean đi Mid được nhiều game thủ sử dụng nhất được xây dựng từ hệ ngọc chính Pháp Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Hứng cùng các viên ngọc chỉ số khác.

Hệ ngọc chính: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn: Viên ngọc có tác dụng gây sát thương lên một vùng nhất định khi Zilean dùng kỹ năng trúng tướng đối phương hiệu quả hơn.

Dải Băng Năng Lượng giúp Zilean hồi năng lượng nhiều hơn.

Thăng Tiến Sức Mạnh giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu. Lượng hồi chiêu dư sẽ chuyển thành sức mạnh phép thuật giúp Zilean trao đổi chiêu ở đầu trận và đẩy lính tốt hơn.

Thiêu Rụi giúp Zilean gây thêm sát thương đốt trong khoảng thời gian 1 giây sau khi vị tướng này tung kỹ năng trúng đối phương. Ngoài ra, viên ngọc này còn giúp Zilean tăng thêm khả năng cấu máu đối thủ.

Nhánh ngọc phụ: Cảm Hứng

Thời Điểm Hoàn Hảo được sử dụng để tăng lượng máu và năng lượng cho Zilean khi đi đường. Đồng thời tăng năng lượng vĩnh viễn giúp Zilean trụ lane và tạo tiền đề tốt trước khi bước vào giai đoạn giữa và cuối trận.

Thấu Thị Vũ Trụ có khả năng tăng một lượng hồi chiêu giúp Zilean sử dụng nhiều chiêu thức để đẩy lính tốt hơn.

Ngoài ra, bảng bổ trợ Zilean còn bổ sung thêm 2 viên tăng sát thương thích ứng và 1 viên ngọc tăng kháng phép.

Cách lên đồ Zilean được nhiều game thủ sử dụng nhất

Các trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran giúp tướng Zilean có thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật và hồi năng lượng nhanh chóng khi đi đường.

Bình Máu giúp Zilean trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt hơn khi đi đường.

Mắt Vật Tổ cung cấp tầm nhìn giúp Zilean tránh bị rừng đối phương gank và hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Trang bị lần đầu về

Bí Chương Thất Truyền bổ sung thêm năng lượng ở đầu trận và khi lên cấp giúp Zilean trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn.

Nước Mắt Nữ Thần giúp Zilean tích điểm nhanh hơn bằng cách bổ sung thêm máu, năng lượng và khả năng hồi phục khi đi đường.

Các món đồ trấn phái khi lên đồ cho Zilean

Quỷ Thư Morello giúp vị tướng này sử dụng nhiều chiêu thức hơn khi giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cộng thêm sau các trận giao tranh. Hơn nữa, trang bị này còn gây thêm sát thương và giúp Zilea đẩy lính nhanh hơn.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon giúp tăng sức mạnh phép thuật và gây sát thương lên đối thủ để Zilea đẩy lính nhanh hơn.

Trang bị phù hợp cho Zilean

Đồng Hồ Cát Zhonya giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh phép thuật khi Zilea đối đầu với các tướng gây sát thương vật lý. Trang bị này còn giúp Zilea bảo vệ bản thân và đồng đội tốt hơn trong các pha giao tranh.

Trượng Hư Vô giúp Zilea xuyên kháng phép hiệu quả khi khắc chế các tướng tanker nhiều kháng phép.

Trượng Trường Sinh giúp tăng một lượng máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Zilea để gây sát thương lên đối thủ.

Vọng Âm Của Luden gây thêm sát thương và khả năng dồn dame để gây áp lực lên các tướng chủ lực yếu ớt của đối phương.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ tăng một lượng máu, năng lượng và sức mạnh phép thuật giúp Zilea tự tin hơn khi bước vào giao tranh.

Giày cho Zilea

Giày Pháp Sư giúp tăng một lượng sát thương lên tướng địch giúp Zilea xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của đối thủ. Khi đó, các combo của Zilea cũng sẽ gây nhiều áp lực hơn lên đối phương.

Giày Khai Sáng Ionia có tác dụng hồi chiêu giúp Zilea sử dụng các kỹ năng và phép bổ trợ cơ động hơn nhiều.

Thuốc cường hóa và phụ kiện

Máy Quét giúp Zilea kiểm soát tầm nhìn tốt hơn. Đồng thời trang bị này giúp Zilea phá mắt địch và sử dụng ngọc Thu Thập Chiến Tích tốt hơn.

Dược Phẩm Thuật Pháp giúp tăng một lượng sức mạnh phép thuật và hồi năng lượng tốt hơn cho Zilea. Khi đó vị tướng này có thể gây sát thương chuẩn lên tướng và trụ, đồng thời gây áp lực lên đối thủ tốt hơn khi đẩy đường.

Mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn cách chơi Yorick hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong các trận giao tranh hiện nay.

Hướng dẫn cách chơi Zilean đi Mid mạnh nhất

Cách đánh Zilean đầu trận

Sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q) lên đối thủ để cấu máu để gây áp lực và nhanh chóng đẩy lính.

Để né chiêu khi đối thủ trả ngược lại sát thương hoặc gặp trường hợp bị rừng đối phương gank, hãy sử dụng chiêu Bẻ Cong Thời Gian. Bạn có thể sử dụng chiêu thức này để làm chậm đối thủ và dễ dồn sát thương lên chúng.

Sử dụng cắm mắt để hạn chế các pha gank từ tướng đi rừng của đối phương.

Hướng dẫn chơi Zilean giữa trận

Dùng Đảo Ngược Thời Gina (R) để hồi sinh cho Zilean hay đồng đội đang chịu sát thương và có nguy cơ mất mạng. Để sử dụng chiêu thức này, bạn cần tính toán kỹ lưỡng lượng sát thương dồn vào đồng đội của mình.

Sử dụng Bẻ Cong Thời Gian (E) sao cho hợp lý để tăng tốc độ truy độ mục tiêu hoặc tẩu thoát mỗi khi gặp nguy hiểm.

Bạn có thể dùng Bom Hẹn Giờ (Q) vào những bụi không có tầm nhìn để kiểm tra xem có đối thủ ẩn nấp ở đó không.

Cách chơi Zilean cuối trận

Dùng Đảo Ngược Thời Gian (R) để đảm bảo lượng sát thương cho Zilean hoặc sử dụng chiêu thức này vào các tướng đồng minh đang bị dồn dame.

Dùng Bom Hẹn Giờ (Q) vào các tướng đồng minh lao vào để tạo áp lực và gây sát thương dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể chiêu thức này để khép góc xạ thủ của đối phương.

Thông tin thú vị về tướng Zilean

Như các bạn đã biết Zilean là vị tướng được mệnh danh là giám hộ thời gian trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu khả năng điều khiển thời gian, hắn có thể làm choáng hay làm chậm đối thủ bất cứ khi nào mình muốn. Đó cũng chính là lợi thế của vị tướng này trong các trận giao tranh.

Hơn nữa, t hời gian là yếu tố không thể thiếu trong một trận giao chiến. Nó không những giúp các vị tướng có thể thi triển được toàn bộ các kỹ năng của mình mà còn quyết định đến kết quả chung cuộc của một trận đấu. Trong bóng đá cũng vậy, thời gian đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Varus Đi Mid Hiệu Quả

Varus là vị tướng xạ thủ khó chịu nhất với khả năng cấu rỉa và khống chế vô cùng khó chịu. Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên kịch tính và thú vị với sự góp mặt của vị tướng Varus. Sở hữu sợi xích tội lỗi, Varus có thể dễ dàng hạ gục đối phương với những vết thương sâu khủng khiếp. Hơn nữa, khả năng đầy đường tốt cùng bộ kỹ năng điêu luyện đã khiến cho vị tướng này được nhiều người chơi LOL chuyên nghiệp giành về đội của mình.

Nổi bật với kỹ năng gây sát thương hỗn hợp tới từ mũi tên độc và các đòn đánh thông thường, Varus là một tướng khắc chế hiệu quả tới bất kỳ kẻ thù nào trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên để có thể điều khiển vị tướng này đòi hỏi người chơi cần phải nắm bắt đầy đủ thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Varus hiệu quả.

Cách lên bảng ngọc Varus

Việc lựa chọn các viên ngọc phù hợp cho bảng bổ trợ Varus là công việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không được bỏ qua khi chơi LMHT. Mỗi game thủ có thể xây dựng một bảng ngọc Varus của riêng mình để sử dụng trong các trận giao tranh. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc Varus mùa 8 đã mang lại nhiều chiến thắng nhất cho người chơi sau đây:

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Nhịp Độ Chết Người: Đây là viên ngọc siêu cấp đầu tiên được sử dụng trong bảng bổ trợ Varus Mid. Với việc nâng cấp và thay đổi sức mạnh, viên ngọc này có thể gia tăng tốc độ đánh cực nhanh cho vị tướng Liên Minh này.

Đắc Thắng: Viên ngọc giúp hồi phục máu mỗi khi Varus hạ gục kẻ địch.

Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh giúp đẩy mạnh khả năng bắn tay của Varus.

Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính của bảng bổ trợ Varus. Viên ngọc này giúp hạ gục kẻ địch dưới 40% máu nhanh chóng. Đồng thời kích hoạt nội tại của vị tướng này để tăng tốc đánh từ việc sử dụng kỹ năng Sức Mạnh Báo Thù.

Nhánh ngọc phụ: Cảm Hứng

Giao Hàng Bánh Quy giúp phục hồi máu và năng lượng sau mỗi khi vị tướng này không có khả năng hồi phục

Bước Chân Mùa Nhiệm là viên ngọc giúp tiết kiệm tiền giúp cho việc lên trang bị sớm nhất có thể.

Ngoài ra, bảng hỗ trợ Varus còn bổ sung thêm 1 viên ngọc Tốc Độ Đánh, 1 viên Sát Thương và 1 viên Giáp.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Varus

Trang bị các món đồ cần thiết cho tướng Varus sẽ giúp vị tướng có nhiều lợi thế hơn trong giao tranh. Vì vậy, các game thủ cần phải cân nhắc kỹ càng trong việc thực hiện cách lên đồ cho Varus, cụ thể như sau:

Trang bị khởi đầu của Varus

Kiếm Doran giúp tăng một chút máu và khiến Varus hồi phục lại tốt hơn khi đi đường.

Bình Máu giúp Varus trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Mắt Vật Tổ là phụ Kiện cần thiết trong cách lên đồ Varus AD. Trang bị này giúp Varus kiểm soát tầm nhìn cắm xuống trong vòng 60 giây. Đồng thời hỗ trợ việc chống bị gank hiệu quả trong giai đoạn đầu trận đấu.

Trang bị ở lần về đầu tiên

Kiếm Hải Tặc giúp tăng khả năng hồi phục, sát thương và làm chậm khi kích hoạt để tăng khả năng trụ đường và lên trang bị sớm.

Cung Gỗ giúp tăng tốc độ đánh và nhanh chóng sở hữu trang bị trấn phái.

Mắt Kiểm Soát giúp Varus có tàm nhìn cố định trong một khoảng thời gian dài.

Trang bị trấn phái

Cuồng Đao Guinsoo giúp tăng các chỉ số sau các đòn tấn công có cộng dồn. Khi đó lực bắn của Varus sẽ có lực mạnh hơn.

Gươm Của Vua Vô Danh giúp Varus giữ chân mục tiêu và gây thêm sát thương lên những đối thủ có lượng máu lớn.

Giày Cho Varus

Giày Cuồng Nộ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như tốc đánh cho tướng Varus. Sử dụng trang bị này, Varus sẽ giành được thêm nhiều lợi thế trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Những Trang Bị Phù Hợp Cho Varus

Cuồng Cung Runnan là trang bị có tốc độ đánh với khả năng bắn thêm 2 tia phụ giúp Varus sử dụng hiệu ứng Tên Độc (W) lên nhiều mục tiêu hơn. Khi đó, lượng sát thương bằng kỹ năng lên vị tướng đó cũng hiệu quả hơn.

Vô Cực Kiếm gây sát thương mạnh cho Varus để gây áp lực tốt hơn lên đối thủ ở giai đoạn giữa trận.

Ma Vũ Song Kiếm giúp tăng tốc độ di chuyển và giảm tính kém cơ động và lượng sát thương nhận phải.

Nỏ Thần Dominik giúp gia tăng sát thương dựa trên lượng máu chênh lệch của bạn với đối thủ. Từ đó bổ sung thêm khả năng xuyên giáp và bắn liên tục tới các mục tiêu máu trâu.

Giáp Thiên Thần giúp Varus trong các tình huống khẩn cấp. Đây là trang bị cực kỳ hữu ích có lượng sát thương vật lý khá lớn cho vị tướng này.

Phụ Kiện Và Thuốc Cường Hóa

Thấu Kính Biến Đổi sẽ cung cấp tầm nhìn tạm thời cho đội ở khoảng cách xa.

Dược Phẩm Phẫn Nộ là loại thuốc cường lực không thể thiếu trong cách lên đồ Varus. Trang bị này giúp gia tăng sát thương vật lý đồng thời nâng cao khả năng hút máu cho bản thân tốt hơn.

Hướng dẫn chơi Varus AD hiệu quả

Mở đầu trận đấu

Do Varus đi đường rất mạnh nên hãy tận dụng lợi thế này để đè đường và gây áp lực lên đối thủ. Tuy nhiên các game thủ cũng phải lưu ý đến tầm nhìn. Bởi Varus không có tính cơ động nên nếu bị rừng đối phương gank sẽ vô cùng nguy hiểm.

Mũi tên xuyên phá (Q) giúp Varus cấu máu đối phương và ăn lính trong thế khó vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên chiêu thức này tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Vì vậy trước các tình huống trao đổi chiêu thức thì bạn nên bắn vài phát để tăng sát thương từ Tên Độc (W). Đồng thời hạ gục lính nhanh chóng để nhận tốc độ đánh của nội tại Sức Mạnh Báo Thù hiệu quả. Ngoài ra, người chơi nên sử dụng Mưa tên (E) lên xạ thủ đối thủ để làm chậm và giảm khả năng hồi phục của họ.

Giai đoạn giữa trận

Varus kém cơ động nên bạn hãy cẩn thận trong từng bước di chuyển. Đặc biệt tránh các bụi cỏ khi không có tầm nhìn. Hơn nữa, vị tướng này có khả năng đẩy đường nhanh và phá trụ tốt nhờ vào nội tại Sức Mạnh Báo Thù. Vì vậy hãy tận dụng điều này để tạo thêm nhiều lợi thế cho đội của mình.

Cuối trận đấu

Varus mở giao tranh tốt nhờ vào chiêu thức Sợi xích tội lỗi (R). Trong trường hợp bị đối thủ tấn công gây nguy hiểm cho bản thân và đồng đội, Varus cũng nên sử dụng chiêu thức này để ngăn họ lại.

Tuy Varus là xạ thủ hây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh nhưng lại có tính cơ động khá yếu. Vì vậy, các game thủ cần chọn vị trí thật hợp lý trong các trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Zed Mid Hiệu Quả Nhất Cho Game Thủ

Thông tin cơ bản của Tướng Zed

Nhưng với Zed thì vẫn khác, mặc dù có nhiều điểm chung về tài năng. Nhưng anh sẽ đồng hành cùng các game thủ trong một thời gian dài chứ không ra đi sớm như Cầu thủ bóng đá Adrino ngoài đời đâu.

Bảng bổ trợ Zed, bảng ngọc Zed hạ đối thủ trong nháy mắt

Tại bảng Bổ trợ Zed người chơi sẽ có hai nhánh ngọc Chính Áp Đảo và nhánh ngọc Phụ.

Tại đây viên ngọc siêu cấp Sốc điện sử dụng đầu tiên sẽ gây sát thương cho đối phương sau 3 đòn đánh hoặc kĩ năng duy nhất.

Viên ngọc Thu thập chiến tích là ngọc cao cấp tiếp theo để tang thêm lượng sát thương nhỏ sau một điểm hạ gục

Phát Bắn Đơn Giản là ngọc cao cấp thứ hai của Zed để tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Sau đó không thể quen sử dụng Thợ Săn Tàn Nhẫn để tăng tốc độ di chuyển.

Cách lên đồ Zed cho game thủ

Cách lên đồ của Zed Khởi đầu

Bạn cần tới Kiếm Dài để có lượng sát thương ổn.

Sau đó lần lượt tiếp theo là Khiên Doran và Bình Máu.

Cách lên đồ cho Zed Lần về đầu tiên

Tại giai đoạn lên đồ cho Zed lần về đầu tiên ta có Dao Hung Tàn, Kiếm Răng Cưa và Mắt Kiểm Soát.

Cách trang bị phù hợp

Trong cách lên đồ cho Zed chúng ta cần:

Dạ KIếm Draktharr, Áo Choàng Bóng Tối, Gươm của Vua Vô Danh, Đao Thủy Ngân, Chùy Gai Malmoritus và Giáp Thiên Thần.

Cách chơi Zed hiệu quả dành cho game thủ

Nếu bạn muốn kết thúc đối thủ thì hãy cấu máu đối thủ trước để mất 1 lượng máu rồi mới sử dụng combo của Zed . Trong giao tranh tổng thì Zed là tướng sát thủ đi tìm sát thương chủ lực của đối phương để hạ gục với chiêu cuối sát thương cực kì lớn của mình .

Tiêu điểm tướng Zed

Vị tướn này có rất nhiều Tiêu điểm, các bạn có thể tham khảo Zed tiêu điểm tướng tại clip dưới.

Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Elise Đi Rừng Hiệu Quả

Cách lên bảng bổ trợ Elise đi rừng tốt nhất

Để có thêm nhiều lợi thế trong giao tranh, việc lên bảng ngọc Elise là vô cùng cần thiết đối với các game thủ. Bảng bổ trợ cho Elise đi rừng gồm 2 hệ ngọc: Áp Đảo (chính) và Pháp Thuật (phụ). Cụ thể như sau:

Nhánh chính: Áp Đảo

Sốc Điện là viên ngọc đầu tiên được sử dụng phổ biến trong bảng ngọc Elise của Sofm và các game thủ Liên Minh khác. Viên ngọc này giúp Elise gây thêm một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và khiến vị tướng này trở thành nỗi khiếp sợ to lớn cho toàn bộ kẻ địch.

Thu Thập Chiến Tích được sử dụng để tăng sát thương cho Elise mỗi khi hạ gục một kẻ địch. Bạn hạ gục càng nhiều thì lượng sát thương lại càng tăng.

Phát Bắn Đơn Giản gây ra hiệu ứng khống chế và tăng mạnh sát thương lên đối thủ khi sử dụng cùng kỹ năng Kén Nhện (E).

Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tăng tốc độ di chuyển và giúp Elise cấu rỉa máu tốt hơn.

Nhánh phụ: Pháp Thuật

Tập Trung Tuyệt Đối giúp Elise có thêm một lượng sát thương lớn khi còn đầy máu. Viên ngọc này khá thích hợp với những pha rình mồi, núp bụi và tấn công bất ngờ để kết liễu kẻ địch.

Cuồng Phong Tích Tụ là viên ngọc cuối cùng trong bảng bổ trợ Elise rừng. Viên ngọc này có tác dụng tăng mạnh sát thương ở cuối trận đủ để hạ gục bất cứ mục tiêu nào dám đối đầu với Elise.

Cách lên đồ Elise mạnh nhất

Nếu những người chơi biết cách sử dụng hiệu quả các trang bị khi lên đồ Elise đi rừng, kết hợp với các bộ kỹ năng thì vị tướng Liên Minh này sẽ trở thành mối nguy hại cho bất cứ vị tướng này dám đối đầu với tem bạn.

Những trang bị cần thiết khi lên đồ Elise gồm:

Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 Tốc độ Di chuyển

Quỷ Thư Morello +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu

Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật

Mặt Nạ Vực Thẳm +300 Máu/+65 Kháng Phép/+100% Máu phục hồi Cơ bản (+8 máu mỗi 5 giây)/+10% Giảm Hồi Chiêu

Giáp Tâm Linh +500 Máu/+70 Kháng phép/+150% Tốc độ hồi Máu gốc/+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Giáp Liệt Sĩ +600 Máu/+50 Giáp

Đai Lưng Hextech +300 Máu/+60 Sức Mạnh Phép Thuật/+10% Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh Phép thuật

Hướng dẫn cách chơi Elise của các game thủ lão luyện

Cách đánh Elise đi rừng đầu game

Elise là mẫu tướng có lối ăn rừng độc đáo nhất Liên Minh. Khi ở dạng người, vị tướng này có thể gây sát thương lên cái quái rừng hiệu quả khiến cho việc đi rừng đỡ tốn máu hơn. Khi đạt đủ 3 chiêu thức thì Elise sẽ trở nên bá đạo hơn nhiều trong các trận giao tranh.

Ở giai đoạn này, khả năng khống chế và tiếp cận để dồn sát thương lên đối thủ khiến Elise giành được nhiều lợi thế cho team. Bạn cũng nên chú ý cắm mắt để giúp đồng đội của mình tránh những cuộc đi gank rừng của đối phương.

Giai đoạn giữa game

Để giành lợi thế cho team, bạn cần di chuyển khắp bản đồ nhưng cũng phải kiểm soát các mục tiêu quan trọng. Nếu có thể, hãy đẩy nhanh trụ cùng đồng đội để đối phương mất tầm nhìn và giúp Elise cướp rừng nhanh chóng hơn.

Cách đánh Elise cuối game

Elise yếu hơn khi về cuối trận. Vì vậy hãy dùng các kỹ năng khống chế của mình để bắt lẻ đối phương. Đồng thời sử dụng chiêu thức Đánh Đu (E) để chạy thoát việc dồn dame của đối phương.

Elise được mệnh danh là nữ hoàng nhền nhện trong Liên Minh Huyền Thoại. Với tính cơ động cao cùng khả năng gây sát thương cực mạnh, vị tướng này được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong các trận giao tranh.

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, người chơi cần phải luyện tập thường xuyên cũng như tăng cường cọ xát để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Elise đi rừng hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Và Hướng Dẫn Cách Chơi Zilean Mid Hiệu Quả trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!