Xu Hướng 6/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2023: Top, Sp # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2023: Top, Sp # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2023: Top, Sp được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Yorick là vị tướng rất ít được sử dụng vì không thực sự phù hợp với nhiều đội hình, điều này dần dần khiến hắn bị lãng quên ở đấu trường công lí. Tuy vậy nếu đánh giá thực sự thì Yorick vẫn là tướng khá mạnh với khả năng đi đường, phục hồi tốt, tay đôi mạnh mẽ, sát thương cuối trận lớn. Để tìm hiểu sâu hơn về lối chơi, cách chơi của Yorick mời các bạn cùng đến với bài viết sau đây của Hướng dẫn gamer.

Bảng ngọc bổ trợ Yorick mùa 9 2023 vị trí solo TOP

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt: sau khi chịu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Hồi chiêu 45 giây.

Cách chơi Yorick mùa 9 2023 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Dùng kĩ năng Tử lễ (Q) để ăn lính là chủ yếu để tập trung “xây mồ” bởi linh hồn của lính rất ít khi xuất hiện.

Khi lên level 2 hãy nâng ngay chiêu Màn sương than khóc (E), Lúc này với khoảng 3,4 linh hồn hãy gọi chúng sống dậy bằng Tử lễ (Q), ngay sau đó dùng Màn sương than khóc (E) vào kẻ địch để làm chậm và lũ Ma sương cũng bay vào tấn công kẻ địch. Đồng thời trong khoảng thời gian này, tốc độ di chuyển của Yorick cũng tăng lên giúp bạn dễ dàng tấn công đối thủ hơn.

Kĩ năng Vòng tròn tăm tối (W) có thể trói chân kẻ địch nhưng khi sử dụng thì có khoảng delay ngắn 0.25s nên hãy canh chỉnh hợp lí.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn vì Yorick không cơ động nên rất dễ bị gank

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị cơ bản cho Yorick.

Lúc này với chiêu cuối Thánh ca hắc ám thì Yorick có khả năng tay đôi cực tốt nên hãy tự tin khô máu với đối thủ nhưng cần cẩn thận vì rừng đối phương có thể lên gank.

Tận dụng Ma sương đông đảo để đẩy trụ nhanh chóng khi kẻ địch biến về hoặc di chuyển đâu đó.

Chiêu Tử lễ (Q) sẽ tái tạo lại đòn đánh thường do đó trong những tình huống tấn công hãy đánh thường trước rồi sử dụng Q để tối đa hóa sát thương gây ra.

Để ý bản đồ nhỏ để khi cần có thể dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận, vai trò của Yorick cũng giống như nhiều tướng đấu sĩ khác đó là mở giao tranh bằng Vòng tròn tăm tối (W) và thu hút sát thương giúp đồng đội.

Bạn có thể sử dụng Yorick đi đẩy lẻ nếu có dịch chuyển để tận dụng khả năng phá trụ tốt của hắn.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Hãy tấn công cùng mục tiêu với Thánh nữ để gia tăng sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2023 đi Top Bảng ngọc bổ trợ Yorick mùa 9 2023 vị trí sp

Kiên định : chống chịu khống chế.

Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây.

Giai đoạn đầu trận

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây.

Lan tràn: Nhận thêm vĩnh viễn 0.2% máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần bạn.

Giai đoạn giữa trận

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm).

Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Yorick mùa 9 2023 đi sp

Thu thập các ma sương từ việc tiêu diệt lính để lại. Khi có đủ 3,4 con thì dùng Tử lễ (Q) để gọi chúng dậy và dùng Màn sương than khóc (E) làm chậm kẻ địch đồng thời cho Ma sương lao vào tấn công xạ thủ đối phương.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Tận dụng Ma sương để đẩy trụ.

Vai trò của Yorick cuối trận là mở giao tranh bằng Màn sương than khóc (E) và thu hút sát thương, làm rào chắn cho đồng đội phía sau.

Tránh việc giao tranh ở bờ sông và những nơi không có lính bơi nếu bạn không có Thánh ca hắc ám thì (R) thì sẽ không có linh hồn để triệu hồi Ma sương.

Phép bổ trợ cho Yorick mùa 9 2023 đi sp Cách lên đồ Yorick mùa 9 2023 đi sp

Trang bị khởi đầu

Trang bị hoàn chỉnh

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Yorick mùa 9 Hướng dẫn cách combat skill cho Yorick mùa 9 Giới thiệu về tướng Yorick

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.

Ngay khi còn là một đứa trẻ, cuộc sống của Yorick đã không bình thường. Lớn lên trong làng chài nằm bên rìa Quần Đảo Thiêng, hắn luôn mong được thừa nhận. Lúc hầu hết bạn cùng trang lứa chơi trốn tìm, nhóc Yorick kết thân với những kẻ khác-linh hồn người vừa qua đời.

Mới đầu, Yorick hoảng sợ trước năng lực nhìn và nghe thấy kẻ chết. Mỗi khi ai đó trong làng rời khỏi trần thế, Yorick thao thức cả đêm, chờ đợi một tiếng kêu lạnh gáy mới. Hắn không hiểu nổi vì sao họ chọn ám hắn, và vì sao cha mẹ hắn tin rằng những linh hồn đó chẳng là gì khác ngoài cơn ác mộng.

Đến một ngày, hắn nhận ra những hồn ma đó không làm hại hắn. Họ đơn giản chỉ lạc lối và cần giúp tìm đường sang thế giới bên kia. Vì chỉ có Yorick nhìn được họ, hắn tự lãnh trách nhiệm dẫn dắt họ tới với bất kỳ thứ gì đang chờ đợi chốn vĩnh hằng.

Nhiệm vụ vất vả, nhưng Yorick thích đồng hành cùng các hồn ma. Tuy vậy, mỗi linh hồn an nghỉ cũng đồng nghĩa với việc hắn nói lời tạm biệt một người bạn nữa. Với kẻ chết, hắn là cứu tinh, nhưng với người sống, hắn là kẻ hạ đẳng. Dân làng chỉ thấy một thằng bé kỳ dị nói chuyện với ai đó không tồn tại.

Chuyện về Yorick sớm lan truyền ra ngoài ngôi làng, và thu hút sự chú ý của một hội tu sĩ cư ngụ ở trung tâm Quần Đảo Thiêng. Họ cử sứ giả đến đảo nơi Yorick sống, tin rằng hắn có thể trở thành tài sản quý giá cho đức tin của họ.

Yorick đồng ý đến tu viện, và tại đó, hắn học hỏi con đường Hội Huynh Đệ Chạng Vạng và tầm quan trọng thực sự của những nghi thức. Mọi thầy tu đều mang theo một cây xẻng như dấu hiệu cho phận sự thi hành nghi thức chôn cất đúng cách, đảm bảo linh hồn sẽ không lạc đường. Và mỗi huynh đệ mang một lọ nước lấy từ suối nguồn thần thánh trên Quần Đảo Thiêng. Nước Mắt Sinh Mệnh đại diện cho sứ mệnh cứu chữa người sống của các tu sĩ.

Tuy nhiên, dù có cố gắng ra sao, Yorick cũng không thể được các tu sĩ khác thừa nhận. Với họ, hắn là dấu hiệu hữu hình của những thứ đáng ra chỉ được biết đến bằng đức tin. Họ ghen tị với năng lực dễ dàng nhìn thấu thứ chính họ phải nỗ lực cả đời để hiểu được. Bị huynh đệ xa cách, Yorick lại thấy mình đơn độc.

Một sáng, khi hắn đang làm phận sự ngoài nghĩa trang, Yorick bị ngắt quãng do nhìn thấy đám mây đen kịt lan tỏa khắp bề mặt Quần Đảo Thiêng, nuốt chửng mọi thứ trên đường nó đi qua. Yorick cố bỏ chạy, nhưng đám mây nhanh chóng bao phủ và cuốn hắn vào bóng tối.

Xung quanh Yorick, mọi sinh vật bắt đầu quằn quại trong đau đớn bởi thứ nước chữa thương đeo trên cổ. Sau thoáng chốc, Yorick kinh hoàng chứng kiến linh hồn các tu sĩ bị lôi khỏi thể xác và xoắn vặn bởi ma thuật xấu xa từ Màn Sương Đen. Người, thú, thậm chí cây cối bắt đầu biến dạng so với hình thù cũ. Tiếng thì thầm vang lên khắp không gian quay cuồng quanh hắn, và các huynh đệ vứt bỏ lọ nước thiêng trên người, để lại thi thể lạnh lẽo tái nhợt.

Giữa tiếng gào thét âm thầm của các huynh đệ, chỉ Yorick nghe được giọng nói trong màn sương.

“Bỏ nó đi. Gia nhập cùng chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành một.”

Hắn thấy những ngón tay nắm lấy lọ nước đeo trên cổ. Dùng hết sự kiên định mình có, Yorick hạ tay xuống và lệnh cho các linh hồn đang hú hét ngừng lại. Màn Sương Đen cuộn lên dữ dội, và bóng tối đổ ập xuống đầu hắn.

Khi Yorick tỉnh dậy, gió đã ngừng thổi, và vùng đất một thời màu mỡ đã biến thành cảnh địa ngục mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Những sợi sương đơn lẻ của Màn Sương Đen tóm lấy hắn, cố gắng chiếm đoạt thực thể sống duy nhất còn chưa bị suy đồi. Đúng lúc đó, Yorick thấy chúng vội vàng né khỏi lọ nước trên cổ. Yorick nắm chặt nguồn nước thiêng, nhận ra nó là tất cả những gì giữ hắn sống sót được.

Những ngày tiếp theo, Yorick lùng sục cả quần đảo tìm người sống sót, nhưng chỉ thấy những tàn tích quái dị của những gì từng tồn tại. Khắp mọi nơi hắn đặt chân đến, các linh hồn khốn khổ trỗi dậy từ thi thể kẻ chết.

Suốt cuộc tìm kiếm, Yorick dần xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến thảm họa: Một vị vua đã tới, tìm cách hồi sinh vợ yêu, nhưng thay vào đó, lại hủy diệt cả quần đảo và mọi thứ trên đó.

Yorick ước gì tìm được “Vua Vô Danh” và hóa giải lời nguyền ông đặt ra. Nhưng, hắn thấy bất lực khi đối mặt cùng cái chết dường như bất tận vây quanh.

Gần như lạc lối trong buồn đau, Yorick bắt đầu nói chuyện với các linh hồn quanh hắn, cố gắng tìm sự an ủi từ họ như hồi còn bé thơ. Song, khi giao tiếp với Màn Sương, xác chết rời mộ, được giọng nói của hắn dẫn dắt. Hắn nhận ra những thi thể hắn từng an táng, giờ đều nghe lệnh hắn.

Chút hy vọng le lói giữa muôn trùng tuyệt vọng. Để giải thoát kẻ chết trên Quần Đảo Bóng Đêm, Yorick sẽ dùng chính sức mạnh của họ.

Video về cách chơi Yorick hay

https://youtu.be/koCWiHpVjK8

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Shen Mùa 9 2023:Top , Mid , Sp

Bảng ngọc bổ trợ Shen mùa 9 2023 vị trí đi TOP

QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2023 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Shen với nội tại và thể chất chắc chắn của một con trâu và sát thương đến từ một Samurai thì việc trở nên bá chủ đường trên là điều khó tránh khỏi , ở giai đoạn này Shen được quyền hổ báo và liên tục cấu máu đối phương với kỹ năng (Q) lá chắn kiếm khí tạo một lớp giáp cho mình và sử dụng vô ảnh bộ (E) để khiêu khiếp và uy hiếp đối phương.Và lên cho mình trang bị rìu mãng xà để thuận lợi cho việc farm quái và gây sát thương.Giai đoạn giữa game :

Shen đã có được trang bị sát thương và các chống chịu thì việc quan sát mini map để sử dụng (R) của mình là hết sức cần thiết , vì khi sử dụng đúng lúc (R) rất hiệu quả , có thể lật kèo đối phương khi nhất thống sẵn sàng.Giai đoạn cuối game :

Shen có thể đẩy đường một mình và để đồng đội combat sau đó nhất thống vào đồng đội để có thể tổng combat , Chiến thuật này được khá nhiều cao thủ sử dụng nên các bạn yên tâm về sự an toàn của nó.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Shen mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Shen mùa 9 2023 vị trí đi MID

Kiên định : chống chiệu khống chế

QUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

TÀN PHÁ : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2023 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Shen đi MID rất dễ hổ báo nhưng ở giai đoạn này thì không nên vì chỉ sức mạnh cơ bản thì không đủ để cấu máu đối phương vì tầm đánh ngắn và kỹ năng (E) lao lên quá nguy hiểm khi chưa có các trang bị bổ trợ cho Shen nên hãy tập trung farm và kiếm tiền lên các trang bị trấn phái trước tiên.Giai đoạn giữa game :

Shen tập trung vào quan sát mini map để có thể sử dụng (R) hợp lý hỗ trợ đồng đội như một phép dịch chuyển. Shen khi đã có được các trang bị phù hợp thì việc tấn công dồn sát thương rất đơn giản ở vị trí đi mid này, nên ping rừng ăn rồng khi đã đẩy quái lên cao. Và cũng có thể chuyển sang gank MID để có được sứ giả khe nứt làm đảo nhịp trận đấu nhanh hơn.Giai đoạn cuối game :

Shen tận dụng kỹ năng cao cấp của mình (R) để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh khi đang đẩy đường lẻ . Và cũng có thể mở giao tranh với kỹ năng (E) và (W) để chống chịu sát thương từ đối phương và đồng đội tận dụng cơ hội này lao vào và dồn dame . Một combo đầy tính chất đồng đội.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Shen mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Shen mùa 9 2023 vị trí đi SP

Kiên định : chống chiệu khống chế

HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây

TÀN PHÁ : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2023 đi SP

Giai đoạn đầu game :

Shen ở vị trí sp khá thích hợp lỳ bộ kỹ năng được chỉnh sửa gần đây đã có xu hướng Shen SP khá nhiều vì bộ kỹ năng khiêu khích cũng như miễn nhiễm sát thương từ một vùng được kích hoạt.Ở giai đoạn này shen nên nâng cho mình kỹ năng này để hỗ trợ AD tối đa trong việc farm cũng như cấu máu đối phương.Giai đoạn giữa game :

Shen Luôn cắm mắt để đảm bảo tình hình ở khu vực bot và kiểm soát rồng . Luôn quan sát mini map và sử dụng (R) một cách thích hợp để hỗ trợ đồng đội cũng như tạo tình thể kiểm soát tốt. Và thường xuyên hổ báo ở khu vực đường dưới với kỹ năng (E) để cấu máu cũng như hạ gục đối phương nếu cần thiết.Giai đoạn cuối game :

Shen đi cùng team và quan sát trước khi mở giao tranh và cắm mắt khu vực baron để sử dụng kỹ năng (E) mở giao tranh thích hợp thì (E) rất quan trong trọng việc ngắm mục tiêu và sử dụng kỹ năng một cách hoàn hảo, và có thể trình cao hơn thì cùng lúc khiêu khích được 2 -3 đối phương cùng lúc.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Shen mùa 9 đi SP

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Shen mùa 9 Giới thiệu về tướng Shen

Bí ẩn với cả thế giới linh hồn lẫn phàm tục, Shen cũng chẳng thuộc về một nơi nào. Sinh ra trong một gia đình danh giá nhất bắc Navori, vai trò Mắt Hoàng Hôn của cha đã ràng buộc định mệnh anh với Hội Kinkou.

Là con trai Đại Sư Phụ Kusho, anh thấm nhuần tôn chỉ của hội, nó thân thuộc với anh cũng như ánh chiều tà Ionia vậy. Anh hiểu sự cần thiết của Cắt Tỉa Cây Rừng, sự quyết đoán của Bước Trên Mặt Trời, nhưng trên tất cả, anh học được sự sáng suốt của Nhìn Ngắm Ngàn Sao. Thiền định và học hỏi suốt thời thơ ấu, anh được tất cả các sư phụ lấy làm gương.

Chỉ có một người sánh ngang với anh, cậu bạn thân nhất Zed. Họ lớn lên cùng nhau, tâm sự với nhau về giấc mơ và hy vọng của mình. Shen thấy ở Zed một góc nhìn mới mẻ trong mọi vấn đề, và cả hai trở thành những môn đồ sáng giá nhất Kinkou.

Theo trình độ của họ tăng lên, Kusho đem cả hai theo trong những nhiệm vụ nguy hiểm, bao gồm cuộc truy lùng Ác Quỷ Hoàng Kim hoành hành ở tỉnh Zhyun. Mất hàng năm trời, nhưng Shen vẫn kiên tâm dù phải đối mặt với vô số vụ giết người ghê tởm. Khi bắt được “ác quỷ”, hóa ra hắn là Khada Jhin, một tay dựng sân khấu cho mấy đoàn kịch rong. Thay vì xử tử, Đại Sư Phụ Kusho tống hắn vào ngục.

Shen và Zed đều nghĩ hắn phải chịu hình phạt nặng hơn, nhưng Shen chấp nhận quyết định của cha. Anh muốn noi theo sự lãnh đạm của Mắt Hoàng Hôn, nhưng không thể xoa dịu một Zed đầy cay đắng và uất hận.

Nhiều tỉnh đã bị kẻ địch chiếm đóng, nhưng Shen lại tập trung duy trì sự cân bằng tâm linh ở Ionia. Một lần, khi đi xa làm nhiệm vụ, anh cảm nhận được sự mất cân bằng trỗi dậy bên trong Hội Kinkou-vội vã trở về, anh bắt gặp những người sống sót sau cuộc tấn công đẫm máu. Qua họ, anh biết được Zed đã chiêu mộ đệ tử và chiếm đền.

Tệ hơn nữa, cha Shen bị sát hại trong tay kẻ anh từng coi là ruột thịt.

Shen nén đau thương dẫn những người còn sót lại của Hội Kinkou đến chỗ an toàn trong dãy núi. Anh thừa kế thanh kiếm hồn của cha, cũng như danh hiệu Mắt Hoàng Hôn. Nhiệm vụ của anh không phải báo thù, mà là tái lập lại trật tự. Đi theo chủ trương ấy, anh bắt đầu tuyển mộ và huấn luyện những người khác, hy vọng sẽ phục hồi được sức mạnh cho hội.

Đặc biệt, một môn đồ thể hiện ra tiềm năng vô hạn. Shen dạy dỗ cô gái đó, Akali Jhomen Tethi, nghệ thuật ẩn thân. Mẹ cô, Mayym, là Nắm Đấm Bóng Đêm bên cạnh Kusho, và dường như con gái bà sẽ đi theo con đường đó. Dẫu vậy, Shen vẫn cố gắng tiết chế mỗi khi Akali định đánh trả những kẻ thù trần tục.

Khi Noxus rút đi, dân chúng Ionia ăn mừng kháng chiến thắng lợi. Những người khác, như Shen, tiếp tục giải quyết hậu quả chiến tranh-anh bền bỉ thực hiện bổn phận của mình, dù nội tâm anh tranh đấu bao lần về mối hận với Zed, và mối ngờ vực về khả năng lãnh đạo của bản thân. Hàng năm trời xung đột đã giánh một đòn nặng nề xuống Vùng Đất Đầu Tiên, và Shen không chắc liệu xây dựng lại Hội Kinkou có thể tái lập cân bằng không.

Quả vậy, kể cả khi Akali đã trở thành Nắm Đấm Bóng Đêm, anh cảm thấy cô bắt đầu xa dần. Đến một lúc, cô công khai lên án anh, và rời hội.

Shen vẫn thiền định, nhìn ngắm những vì sao, và hiểu Akali cần tìm con đường cho riêng mình… hội Kinkou cũng vậy.

Đôi khi, giữa những cuộc chiến vô hình trong thế giới tâm linh, Shen lại chiêm nghiệm chân giá trị từ tín ngưỡng của mình. Anh chưa bao giờ để cảm xúc ngăn mình gìn giữ truyền thống, nhưng câu hỏi vẫn còn đó: một người có thể đi giữa hai thế giới bao lâu trước khi những hành động ở thế giới này hủy diệt thế giới kia?

Bài ráp về Shen

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Karma Mùa 9 2023: Sp , Mid , Top

Bảng ngọc bổ trợ Karma mùa 9 2023 vị trí đường dưới Support

TRIỆU HỒI AERY : Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

QUẢ CẦU HƯ KHÔNG : Khi chịu sát thương khiến máu bạn xuống còn dưới 30%, nhận một lá chắn hấp thụ 40 – 120 sát thương phép theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) trong 4 giây. Hồi chiêu :60 giây

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cảm ứng : Vượt ra danh ranh giới trần tục. Sáng tạo và bẻ cong luật lệ.

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO: Khởi đầu trận đấu với Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu có thể biến đổi thành Đồng Hồ Ngưng Đọng sau phút 6. Đồng Hồ Ngưng Đọng cho phép sử dụng Ngưng Đọng 1 lần. Giảm hồi chiêu của Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Thiên Thần và Thú Tượng Thạch Giáp đi 15%

THẤU THỊ VŨ TRỤ: +5% Giảm Hồi chiêu. +5% Giảm Hồi chiêu tối đa. +5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ. +5% Giảm Hồi chiêu trang bị

Cách chơi Karma mùa 9 2023 Đường dưới Support Giai đoạn đầu game :

Karma với kỹ năng Q và được tặng thêm R khi mới vào trận thì việc cấu máu đối phương là rất tốt. Nếu các bạn chưa thông thạo với kỹ năng R thì các bạn combo R + Q thì sẽ gây một lượng lớn sát thương

Giai đoạn giữa game : Giai đoạn cuối game :

Có thể dồn hết tiền vào lên các trang bị tanker để có thể sử dụng Kỹ năng W hiệu quá nhất vừa trói và hồi máu khá mạnh mẽ

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Karma mùa 9 Đường dưới Support Phép bổ trợ mang theo : Trang bị khởi đầu : Bảng ngọc bổ trợ karma mùa 9 2023 vị trí đi TOP

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TRIỆU HỒI AERY :Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG : Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK

50 PHÚT: +120 SMPT hoặc

72 SMCK

60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi karma mùa 9 2023 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Karma pháp sư với bộ kỹ năng khủng của mình ở giai đoạn đầu dễ dàng cấu máu cũng như farm tốt ở giai đoạn này.Karma liên tục cường hóa kỹ năng của mình bằng cách kích hoạt (R) trước khi sử dụng skill. kỹ năng (Q) cường hóa làm tăng sát thương , (W) trói mục tiêu và hồi lại lượng máu nhất định ,(E) tăng giáp và tốc độ di chuyển của đồng minh trong khu vực kỹ năng.Hãy tận dụng để có thể sử dụng tốt trong giao tranh

Giai đoạn giữa game :

Karma ở giai đoạn này có thể theo 2 hướng dame phép và tanker cũng được tùy theo tình hình đồng đội. Nhưng tối nhất là lên tank vì vừa trâu còn gây dame được nên rất được ưa chuộng trong mua giải 2023 này.Karma cũng nên cắm để tránh rừng gank và kiểm soát tốt khu vực. Giai đoạn cuối game :

Karma ở giai đoạn này có thể được nói là bất tử vì kỹ năng hồi liên tục kèm theo sát thương từ những kỹ năng gây ra Karma dễ dàng làm áp đảo mục tiêu cũng như khả năng cấu máu tầm xa của Karma là rất lợi hại. Sử dụng (R) + (E) để buff giáp cũng như tốc độ di chuyển cho đồng đội lao lên trong giao tranh tổng và nhắm vào các mục tiêu yếu máu để dồn sát thương hết mực có thể.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho karma mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ karma mùa 9 2023 vị trí đi MID

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .

TRIỆU HỒI AERY :Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) sát thương. Lá Chắn 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG : Mỗi 60 giây, kỹ năng kế tiếp bạn sử dụng được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi 8% năng lượng hoặc nội năng đã mất

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK

50 PHÚT: +120 SMPT hoặc

72 SMCK

60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi karma mùa 9 2023 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Karma đi MID cũng được coi là khá nhàn vì bộ kỹ năng của mình liên tục hồi là lan rộng nhiều mục tiêu nên rất dễ farm cũng như cấu máu tốt đối thủ Karma cũng nên cắm mắt ở giai đoạn này vì thường xuyên dân cao nên rất dễ bị rừng đối phương gank. Giai đoạn giữa game

Karma cần lên các trang bị phép thuật để nâng cao lượng sát thương cũng như dọn đường nhanh và chuyển mục tiêu đi gank cũng để hỗ trợ đồng đội và tăng khả năng quan sát trận đấu đồng thời ping rừng khi có cơ hội để ăn rồng. Giai đoạn cuối game :

Karmadi chuyển và liên tục cấu máu bằng kỹ năng (Q) của mình rồi sử dụng kỹ năng (E) để đồng đội có thể mở giao tranh và chiếm lợi thế hơn với phía đối phương.Karma cũng nên ở gần AD để có thể hỗ trợ lẫn nhau trong giao tranh tổng này.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho karma mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

Trang bị khởi đầu :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Karma mùa 9

Combo của karma khá đơn giản chỉ bật (R) lên và sử dụng (Q) , (W) , (E) thôi. Q gây sát thương lớn , W trói đối phương trong tầm và hồi lại lượng máu nhất định , (E) tạo một lớp giáp trong tầm cho tất cả đồng đội và tăng tốc độ di chuyển tức thời.

Giới thiệu về tướng Karma

Karma là hóa thân của một linh hồn Ionia cổ xưa, người soi sáng tâm linh mỗi thế hệ dân tộc. Lần hóa thân gần nhất là một cô bé 12 tuổi có tên Darha. Lớn lên ở cao nguyên phía bắc Shon-Xan, cô cứng đầu và độc lập, luôn mơ về đời sống bên ngoài ngôi làng nhỏ bé.

Nhưng Darha bắt đầu có những ảo ảnh kỳ lạ. Chúng như những ký ức, dù cô bé chắc chắn chúng chưa từng xảy ra với cô. Mới đầu còn dễ che giấu, nhưng các ảo ảnh ngày một dày đặc đến khi Darha tin mình đã phát điên.

Ngay khi cô tưởng như sẽ sống cả đời trong lều bệnh, một nhóm sư sãi ghé qua làng. Họ đến từ một nơi tên là Tế Đàn Trường Cửu, nơi vị lãnh tụ thần thánh Karma đã qua đời vài tháng trước. Các nhà sư đang tìm hóa thân tiếp theo của ngài trong số dân làng. Họ kiểm tra từng người họ gặp, nhưng chỉ hoài công.

Khi đi qua lều bệnh, Darha nhảy khỏi giường và chạy ra ngăn họ lại. Cô khóc lóc kể về những ảo ảnh của mình, rằng cô đã biết giọng nói của các nhà sư giữa đống tạp âm trong đầu.

Họ ngay lập tức nhận ra các dấu hiệu. Đó là Karma của họ. Các ký ức của tiền kiếp đang ùa vào cơ thể mới.

Nhưng Darha nghi ngờ chủ trương này, kể cả khi cô đã trở thành Karma. Một số tín đồ của cô bối rối. Làm sao cô lại bất đồng với những triết lý hiển nhiên ấy khi đã được Linh Hồn Ionia, hiện thân thiêng liêng nhất ở Vùng Đất Đầu Tiên, nhập vào?

Quả thật, niềm tin ấy thực sự được thử thách khi Noxus xâm lược Ionia. Hàng ngàn người bị giết, và Karma buộc phải đối mặt với hiện thực tàn khốc. Cô cảm nhận được sức phá hoại cường đại chảy trong tâm hồn, và tự hỏi sức mạnh này để làm gì, nếu không phải để đem ra sử dụng.

Những giọng nói của quá khứ van nài cô ở lại Tế Đàn Trường Cửu, xoa dịu người dân và để cho xung đột qua đi. Tuy nhiên, một chân lý sâu xa hơn lại thôi thúc cô hành động…

Karma chịu đựng đến khi không thể chịu được nữa. Cô đối đầu với một tên chỉ huy Noxus trên boong tàu chiến, và phóng thích cơn cuồng nộ thần thánh của mình. Kết quả thật khó tin-cô tận diệt con tàu và toàn bộ thủy thủ đoàn chỉ trong một hơi thở.

Dù nhiều người Ionia vui mừng trước thắng lợi này, các nhà sư lại tin rằng cô đã phạm sai lầm nghiêm trọng. Cô đã đảo lộn sự hòa hợp tâm linh của quê hương, làm ô danh tất cả những ai mang tên Karma trước đó, và làm vấy bẩn linh hồn bất tử của cô cũng như của các tín đồ. Dù điều đó có nghĩa là cả một đời khổ tu sám hối, họ cầu xin cô không gây thêm thương vong nữa.

Karma phất tay, khiến họ không dám cất lời. Cô vẫn nghe những giọng nói vang trong đầu, nhưng chính Linh Hồn Ionia trong tim mới đang dẫn dắt cô… và Vùng Đất Đầu Tiên đang rục rịch để tự vệ. Cô không biết liệu có phải mình được chọn vì ý chí và can đảm không, nhưng Karma biết rằng đôi khi hòa hợp chỉ đến khi ta trả cái giá thật đắt. Thế giới đang đổi thay, và người thực sự thông thái không chống lại sự thật đó, mà hãy chấp nhận nó.

Dù chiến tranh với Noxus đã kết thúc từ lâu, vẫn còn nhiều người ở Ionia đã trở nên sẵn sàng dùng bạo lực đáp trả bạo lực, kể cả với hàng xóm láng giềng. Karma đã thề sẽ dẫn dắt nhiều người nhất có thể trên con đường giác ngộ-hòa bình khi có thể, hành động khi cần thiết.

Bài ráp về Karma

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Ezreal Mùa 9 2023:Ad , Top , Mid , Rừng , Sp

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 9 2023 vị trí đi AD

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Ezreal mùa 9 2023 đi AD

Giai đoạn đầu game :

Ezreal ở giai đoạn đầu với kỹ năng tầm xa nên rất có lợi và liên tục cấu rẻ đối phương để có thể dễ dàng áp đảo đường hơn và hơn thế nữa hay lên cho mình trang bị như nước mắt nữ thần để dể dàng sử dụng kỹ năng của mình để cấu máu hơn ở giai đoạn này.Giai đoạn giữa game :

Ezreal ở giai đoạn này rất mạnh với kỹ năng (W) + (Q) cấu máu khá tốt nếu trúng hai kỹ năng này có thể mất đến nữa cây máu và dễ dàng áp đảo đối phương. Và thường xuyên ping để rừng xuống và có thể ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu.Giai đoạn cuối game :

Ezreal được thể hiện khá nhiều với các kỹ năng đánh xa có thể cấu máu trước khi chuẩn bị cho giao tranh tổng và tận dụng kỹ năng này có thể lên Bao tay băng giá để làm chậm cũng như lấy một lượng máu lớn từ đối phương. Và độ cơ động của kỹ năng (Q) có thể dùng để tấn công cũng như di chuyển một cách thích hợp.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal mùa 9 đi AD

Phép bổ trợ mang theo :

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 9 2023 vị trí đi TOP

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Ezreal mùa 9 2023 đi TOP

Đã hoàn thành trang bị Nước mắt nữ thần và nâng cấp lên trang bị cao hơn sẽ cho nhiều sát thương hơn nữa.Và ở giai đoạn này cắm mắt cũng là một yếu tố quan trọng trong cướp sứ giả hoặc kiểm soát rừng đối phương.Giai đoạn cuối game :

Ezreal cần di chuyển và cấu máu bằng các kỹ năng combo cơ bản như (E) + (W) và bỏ chạy hoặc áp sát với kỹ năng (E) để gây tối đa sát thương lên tướng địch. Quan sát các mục tiêu yếu máu và sử dụng (R) để cấu máu tối đa và bắt đầu cuộc giao tranh tổng có lợi nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal mùa 9 đi TOP Phép bổ trợ mang theo : Trang bị cho Ezreal đi TOP :

Trang bị khởi đầu : Trang bị hoàn chỉnh cho Ezreal :

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 9 2023 vị trí đi MID

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Ezreal mùa 9 2023 đi MID

Nên quan sát mini map để có thể tung ra kỹ năng (R) chính xác hổ trợ đồng minh và cũng có thể kết liễu đối phương nếu đối phương còn thấp máu. Và cũng từ kỹ năng (R) này để dọn quái và đi gank hỗ trợ đồng đội một cách tối ưu nhất có thể.Giai đoạn cuối game :

Ezreal liên tục cấu máu đối phương bằng các kỹ năng của mình. Tận dụng độ cơ động để tiếp cận mục tiêu yếu máu và dễ dàng hạ gục. Đứng sau giao tranh để tung ra kỹ năng của mình và kèm theo đó là bảo bọc AD.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal mùa 9 đi MID Phép bổ trợ mang theo : Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 9 2023 vị trí đi RỪNG

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thu thập hắc ám : Tướng quái to hay linh to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh . đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây thêm sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Ezreal mùa 9 2023 đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Ezreal rừng ở giai đoạn này nên nâng cho mình kỹ năng (Q) để dễ dàng đi farm rừng và kiếm tiền từ những con cua ở bờ sông.Và đi gank khi đã lên lv.3Giai đoạn giữa game :

Ezreal cần liên tục đi gank và ăn rồng nhanh nhất có thể ở giai đoạn này và giúp đồng đội từ những con rồng và liên tục đảo đường để có thể gây áp đảo cho đối phương cũng như đồng đội được thoải mái ở giai đoạn này.Và nhắm đến sứ giả khe nứt để tạo lợi thế trong dẫn đầu trụ và lượng tiền.Giai đoạn cuối game :

Ezreal có thể tận dụng các kỹ năng của mình để cấu máu trước khi vào giao tranh tổng.Ezreal cần di chuyển sát đồng đội và tận dụng thời cơ tấn công dồn sát thương vào các tướng yếu máu để dẫn đến chiến thắng một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal mùa 9 đi RỪNG Phép bổ trợ mang theo : Bảng ngọc bổ trợ Ezreal mùa 9 2023 vị trí đi SP

Kiên định : chống chiệu khống chế

HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây

SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Ezreal mùa 9 2023 đi SP

Giai đoạn đầu game :

Ezreal khi đi sp nên mua khiên cổ vật để có thể hỗ trợ đồng đội tối đa và tận dụng kỹ năng (Q) để cấu máu đối phương tối đa cũng như lên cho mình các trang bị cắm mắt và khống chế đối phương nếu cần thiết.Giai đoạn giữa game :

Nên cắm mắt thường xuyên cũng như hỗ trợ rừng ở những con rồng đầu tiên và đừng quên tận dụng tối đa kỹ năng để cấu máu team đối phương cũng như những nhân vật gây dame chính phía đối phương.Giai đoạn cuối game :

Ezreal cần được di chuyển xung quanh AD và tiếp tục sử dụng những kỹ năng của mình để cấu máu cũng như hỗ trợ AD một cách chuẩn xác để tạo lợi thế hơn trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Ezreal mùa 9 đi SP Phép bổ trợ mang theo : Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ezreal mùa 9 Giới thiệu về tướng Ezreal

Sinh ra và lớn lên trong một khu giàu có ở Piltover, cậu bé Ezreal từ nhỏ đã bộc lộ bản tính tò mò. Cha mẹ cậu là những nhà khảo cổ lừng danh, nên cậu cũng quen dần với những chuyến đi xa nhà của họ, nhiều lúc còn tưởng tượng cảnh được cùng họ phiêu lưu. Cậu thích nghe chuyện về những hành trình nguy hiểm, và khao khát được lấp đầy mọi khoảng trống trên bất kỳ tấm bản đồ nào.

Khi cha mẹ Ezreal trở lại Piltover, cha cậu sẽ kể cho cậu mọi điều họ thấy cũng như kế hoạch của họ trong tương lai-không có gì tham vọng và bí mật hơn cuộc tìm kiếm hầm mộ Ne’Zuk, một bạo chúa Shurima nghe đồn có thể dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác trong chớp mắt. Nếu cha Ezreal học được phép thuật Ne’Zuk đã sở hữu, dù đi đến chân trời xa xôi nào, ông cũng có thể ghé qua Piltover ăn tối với con trai.

Cậu bé ngày một khôn lớn, và những chuyến đi của cha mẹ cậu cũng ngày một dài hơn. Cho đến một ngày, họ không trở về nữa. Giáo Sư Lymere sụt sùi thừa nhận nhiều khả năng họ đã chết ở đâu đó ngoài sa mạc.

Nhưng Ezreal không thể chấp nhận sự thật đó. Họ đã chuẩn bị cực kỳ cẩn thận. Chắc hẳn họ vẫn ở ngoài kia, đâu đó ngoài kia…

Gác chuyện học hành sang bên, nhà thám hiểm trong con người cậu trỗi dậy. Cậu biết, nếu muốn tìm thấy cha mẹ, tốt nhất là bắt đầu từ hầm mộ Ne’Zuk. Sau nhiều tuần bí mật thu thập hành trang trong học viện-bản đồ sao, bản dịch ký tự cổ, hướng dẫn đến những mộ phần ở Shurima, và một cặp kính bảo hộ. Để lại thư từ biệt ông bác, cậu lẻn lên một thuyền buôn hướng đến Nashramae.

Lần theo những ghi chép tỉ mỉ của mẹ, cậu theo một đoàn thương nhân băng qua Đại Sa Hải. Suốt nhiều tháng, cậu sục sạo những hang động đổ nát bên dưới mặt cát, tận hưởng sự tự do hành động, đối mặt với những nỗi sợ không bút nào tả xiết vây bọc quanh những căn phòng ẩn giấu. Ezreal tưởng tượng mỗi bước chân của mình đang đi theo con đường của cha mẹ, đưa cậu ngày một gần hơn đến việc phá giải bí ẩn về sự biến mất của họ.

Cuối cùng, cậu đã làm được điều họ không thể. Dưới một lăng tẩm của một hoàng đế không tên, cậu khám phá ra hầm mộ Ne’Zuk.

Quan tài trống rỗng, trừ một chiếc giáp tay bằng đồng sáng loáng, với một ma trận rực rỡ ở trung tâm. Ngay khi Ezreal đặt tay lên nó, hầm mộ rung chuyển khi những cạm bẫy tinh xảo từ hàng ngàn năm trước khởi động. Không kịp suy nghĩ, cậu túm lấy chiếc giáp tay và cắm đầu chạy, thậm chí còn dịch chuyển qua cả trăm mét tới thẳng lối ra trước khi cả công trình sụp đổ.

Ezreal thở hồng hộc, nhìn chiếc giáp tay đang ngâm nga hòa nhịp với tiếng tim đập của cậu. Cậu có thể cảm thấy nó kết nối và cường hóa nguồn năng lượng bên trong cậu. Cậu nhận ra đây là một vũ khí đáng sợ của thời đại trước. Một vũ khí tương xứng với một vị thần chiến binh Shurima, và là một công cụ thám hiểm hoàn hảo.

Không lâu sau khi trở về Piltover, Ezreal bị cuốn vào hết cuộc phiêu lưu này đến cuộc phiêu lưu khác. Từ những thành phố thất lạc đến những ngôi đền thần bí, bản năng của một tay săn tìm kho báu dẫn cậu đến những nơi mà hầu hết các giáo sư chỉ biết đến qua bản đồ, và danh tiếng của cậu nổi như cồn. Lẽ tự nhiên, trong tâm trí Ezreal, những câu chuyện này hiếm khi truyền tải được hết tầm vóc những kỳ công của cậu… nhưng chúng cho cậu một ý tưởng. Nếu cậu có thể trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất thế giới, chắc chắn cha mẹ cậu sẽ trở lại tìm cậu.

Từ vùng biên giới ác liệt giữa Noxus và Demacia, đến những tầng sâu tăm tối ở Zaun, và dải đất hoang vu băng giá ở Freljord-Ezreal theo đuổi vinh quang và tiếng tăm, khai quật những cổ vật đã biến mất từ lâu và giải mã những câu đố của lịch sử. Nếu có ai đặt câu hỏi về một vài chi tiết trong giai thoại của cậu, hay nghi ngờ phương thức cậu sử dụng, cậu chẳng đáp lời đâu.

Sau tất cả, rõ ràng họ chỉ đang ghen tị mà thôi.

Bài ráp về Ezreal

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Yorick Mùa 9 2023: Top, Sp trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!