Xu Hướng 2/2024 # Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Braum Support Mùa 9 2024 Mạnh Nhất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Braum Support Mùa 9 2024 Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Eo ôi, không nghe chuyện về mụ ấy đâu ạ.”

Hồi xưa bà của bà vẫn hay kể về cái dạo mà Braum đã bảo vệ làng ta khỏi nanh vuốt của loài rồng ra sao!

Không thì – cũng rất lâu về trước rồi – chuyện chàng ta đã chạy thẳng một mạch xuống nguyên cả một dòng sông dung nham thế nào! Hoặc -“

Bà dừng lại trong thoáng chốc, đặt một ngón tay lên môi mình. “Bà đã kể cháu nghe chuyện làm sao mà chàng Braum sở hữu chiếc khiên của mình chưa ấy nhỉ?”

Cô bé lắc đầu lia lịa. Ngọn lửa trong lò sưởi nhảy chồm lên, táp thẳng vào lũ gió lạnh.

“Ngày xửa ngày xưa, trên những dãy núi cao của làng ta có một chàng trai tên là Braum”

“Đoạn này nghe mãi rồi bà ơi!”

“Chàng ta quanh năm suốt tháng không làm nông, thì cũng chỉ trông nom lũ cừu và dê của mình với một nụ cười tươi rói làm ấm lòng người luôn nở trên môi. Đó là một chàng trai tốt bụng nhất trần đời.

“Rồi vào một ngày kia đã xảy ra một chuyện vô cùng kinh khủng: một cậu bé sơn tinh, cỡ tầm tuổi cháu ấy – đang leo núi thì vô tình tìm thấy một hầm mộ chôn sâu trong lớp núi đá.

Đường vào hầm mộ thì bị một cánh cửa đá to bản với một mảnh Băng Vĩnh Cửu đính ngay tâm chặn đi mất.

Tò mò, cậu sơn tinh nọ đã mở cánh cửa ấy ra, và chao ôi, thật khó mà có thể tin nổi, bên trong là một cơ mang đầy những vàng, bạc, và châu báu óng ánh lấp lánh – tất cả những gì mà cháu có thể tưởng tượng ra ấy!

“Thế nhưng, cậu bé nào có ngờ rằng hầm mộ ấy thật ra là một cái bẫy. Mụ Phù Thủy Băng đã nguyền rủa nó

– và ngay khi cậu bé bước vào thì cánh cửa ma thuật đó liền đóng SẬP lại và nhốt cậu ta bên trong! Dù đã cố làm đủ mọi cách, nhưng rồi cậu bé cũng đành phải đầu hàng trước cánh cửa.

“May mắn thay một người chăn cừu đi ngang đó đã nghe được tiếng cầu cứu của cậu bé.

Tất cả mọi người đều chạy vội tới để tìm cách giúp đỡ, nhưng ngay cả những chiến sĩ hùng mạnh nhất cũng đều phải đầu hàng trước cánh cửa.

Cha mẹ của cậu bé phải cố dìu nhau để cùng đứng vững, và tiếng khóc nỉ non của người mẹ cứ vang vọng mãi khắp các dãy núi. Thật tuyệt vọng.

“‘Và rồi, trước sự kinh ngạc của mọi người, họ nghe được một tiếng cười vang vọng chốn xa xăm.”

“Chắc hẳn là Braum rồi!’

“Cháu của bà thông minh phết nhờ! Braum đã nghe được tiếng gào khóc của họ nên liền trượt thẳng xuống vách núi. Dân làng xúm lại kể cho chàng ta nghe về cậu bé sơn tinh và lời nguyền rủa.

Braum mỉm cười, gật đầu, rồi tiến lại chỗ hầm mộ. Chàng đẩy nó. Kéo nó; đá nó; cố giật bản lề nó ra, nhưng tất cả chỉ là dã tràng xe cát biển đông mà thôi.”

“Nhưng chàng là người khỏe nhất cơ mà!”

“Cái đấy thì dĩ nhiên rồi cháu ạ” người bà gật đầu. “Suốt bốn ngày bốn đêm, Braum ngồi trên một tảng đá, cố tìm ra giải pháp. Mạng sống của cậu bé đang trôi dần đi theo thời gian.

“Và rồi, khi bình minh ngày thứ năm xuất hiện, đôi mắt chàng ta liền bừng sáng, và nụ cười toe toét lại nở trên môi. Tuy ta không thể phá nổi cánh cửa’ chàng lên tiếng, nhưng ta vẫn có thể phá nổi -“

Cô bé suy nghĩ trong chốc lát; rồi tròn mắt thốt lên.”- ngọn núi!”

“Ngọn núi. Braum nói là làm, chàng liền đi tới đỉnh núi rồi bắt đầu vung tay đấm mạnh xuống, đào xuyên từ lớp đá này đến lớp đá nọ.

Hết cú đấm này tới cú đấm kia, đất đá văng lên tưởng chừng như liên miên bất tận, rồi dần dần chàng biến mất cứ như thể đã bị ngọn núi nuốt chửng vậy.

“Trước sự hồi hộp của dân làng, cánh cửa rung lên từng hồi – và khi lớp bụi mù tan đi, họ thấy Braum đứng đó giữa đống châu báu, với cậu bé sơn tinh yếu ớt nhưng đầy vui mừng trên tay.”

“Cháu biết ngay mà!”

“Nhưng trước khi họ kịp ăn mừng, ngọn núi rung lên từng hồi: đường hầm Braum đào ra đã phá vỡ kết cấu của ngọn núi, và giờ thì nó sắp sụp đến nơi rồi!

Lập tức Braum chộp lấy cánh cửa ma thuật rồi giơ nó lên như một chiếc khiên, bảo vệ tất cả mọi người trước cơn thịnh nộ của ngọn núi.

Và khi tất cả kết thúc, trước sự kinh ngạc của Braum; chẳng hề có, dù chỉ là một, vết trầy nào trên cánh cửa cả! Braum đoán nó hẳn phải là một thứ bảo bối.

“Và từ đó trở đi, chiếc khiên ma thuật đó chẳng bao giờ rời tay Braum cả.”

Cô bé ngồi thẳng dậy, cố gắng không biểu lộ sự háo hức của mình. Người bà chờ trong một thoáng, rồi nhún vai chuẩn bị đứng dậy.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Cách Lên Đồ Varus Mùa 9 2024 Ad Mạnh Nhất

Bài rap hay về Varus Cách lên đồ Varus Mùa 10 2024 mạnh nhất Hướng dẫn chơi và lên đồ Varus Mùa 10 2024 mạnh nhất CÁCH CHƠI VARUS GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Varus khá mạnh ở giai đoạn đi đường, vì vậy hãy tận dụng sức mạnh để lấy lợi thế ở đường dưới.

+ Tuy nhiên khi không có tầm nhìn rừng đối phương thì nên chơi ở thế hoà hoãn. Vì nếu chủ động tấn công và đẩy cao, Varus rất dễ lọt vào tầm ngắm của tướng đi rừng đối phương.

Tất nhiên có thể chủ động nếu có tầm nhìn đầy đủ).- Tấn công 1 mục tiêu để kích hoạt tốc độ đánh gia tăng từ ngọc Nhịp Độ Chết Người. Qua đó gây thêm lượng sát thương lên đối phương.

– Mũi Tên Xuyên Phá (Q) là công cụ rỉa máu và ăn lính ở thế khó của Varus. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng vì Varus không có nhiều năng lượng ở giai đoạn đầu trận.

– Sử dụng Mưa Tên (E) lên xạ thủ đối phương khi vào thế giao tranh khiến chúng giảm khả năng hồi phục cũng như tốc độ di chuyển.

– Nên bắn vài phát trước khi dùng kĩ năng để được gia tăng sát thương từ nội tại của Tên Độc (W).

Cũng nên hạ gục lính trước khi trao đổi sát thương với đối phương để tận dụng tốc độ đánh cộng thêm từ Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại) .

– Nên tâp trung tấn công kẻ địch thấp máu hơn ở đường dưới để tân dụng tối đa 10% sát thương cộng thêm của Nhát Chém Ân Huệ, cố gắng hạ gục để có thêm tốc độ đánh từ Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại) .

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ VARUS MÙA 9

– Ở giai đoạn giữa trận thì Varus Varus có khả năng giao tranh cực tốt với Ultimate Sợi Xích Tội Lỗi (R) của mình. Hãy kêu gọi đồng đội phối hợp để có thể ăn được mạng rồi lấy mục tiêu nhằm tạo được lợi thế trước đối phương.

– Trong giao tranh hãy cố gắng cùng đồng đội hạ gục 1 đối phương nào đó càng nhanh càng tốt.

Nên là thấp máu để tận dụng Nhát Chém Ân Huệ )để kích hoạt nội tại từ Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại).

Và hồi phục lại máu từ Đắc Thắng Đắc Thắng. Bên cạnh đó thì bạn sẽ có nhiều tốc độ đánh hơn để gia tăng với Nhịp Độ Chết Người.

– Varus là mẫu tướng kém cơ động, vì vậy hãy đi cùng đồng đội để tránh nguy hiểm, ngoài ra trước khi đi vào bụi nên kiểm soát tầm nhìn bằng cách sử dụng kĩ năng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) hoặc Mưa Tên (E) .

– Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại) giúp Varus đẩy lính nhanh và ăn trụ khá tốt, vì vậy hãy tận dụng nó để kiếm thêm lợi thế cho đồng đội.

HƯỚNG DẪN CHƠI VARUS GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Tận dụng thật tốt Sợi Xích Tội Lỗi (R) để mở giao tranh giúp đồng đội. Ngoài ra khi bị áp sát hay bắt lẻ bởi đối phương cũng nên sử dụng để giữ chân chúng lại.

– Hãy chọn vị trí đứng hợp lí tránh bị áp sát hay focus, hỗ trợ hay tiêu diệt mạng bất kì để kích hoạt Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại và tự tin lao vào giao chiến hơn.

– Cố gắng tấn công lên 1 mục tiêu để kích hoạt Nhịp Độ Chết Người gia tăng tốc độ đánh.

Khi bạn kích hoạt được ngọc này cộng thêm Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại) và với những trang bị cuối trận thì bạn sẽ phá vỡ giới hạn 2.5 dễ dàng.

– Mưa Tên (E) lúc này lại giống như một công cụ bảo vệ bản thân hơn. Hãy sử dụng nó trên đường lao vào của kẻ địch nhằm giảm khả năng tấn công của chúng.

– Sau khi sử dụng Ultimate trúng mục tiêu, Varus sẽ tạo ngay 3 điểm nội tại Tên Độc (W) lên chúng.

Tức ngay sau đó bạn có thể dùng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để gây sát thương. Và tận dụng giảm thời gian hồi chiêu để thực hiện những lần Q tiếp theo được liên tục hơn.

Bảng ngọc bổ trợ của Varus Mùa 10 2024 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Varus mùa 9 2024 mới nhất [của FAKER]

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ VARUS CỦA CÁC CAO THỦ Tiểu sử hay về Varus

Với những kĩ năng hơn người trong sử dụng cung tên và ý thức về danh dự của mình. Varus được chọn làm người trông coi một ngôi đền thiêng liêng ở Ionian.

Ngôi đền được xây dựng để giữ một cái hố cổ đại, chứa đầy sức mạnh tha hóa mà các bô lão ở Ionian sợ rằng nó có thể bao bọc cả hòn đảo trong bóng tối.

Varus rất tự hào về vị trí của mình, bởi lẽ chỉ có những chiến binh đặc biệt. Và tinh nhuệ nhất Ionia được lựa chọn cho vị trí này.

Anh sống một cuộc đời lặng lẽ cùng gia đình ở một ngôi làng gần đó. Cho đến khi lực lượng của Noxus xâm lược Ionia.

Quân đội của Noxus phá hủy mọi thứ trên đường đi và ngôi đền cũng không phải một ngoại lệ. Varus phải đưa ra quyết định của mình.

Bị ràng buộc bởi danh dự, Varus muốn ở lại và cố thủ tại ngôi đền đến cùng. Nhưng vắng mặt anh, những người dân làng sẽ không thể chống đỡ trước sức mạnh tàn bạo của Noxus.

Cuối cùng, Varus lựa chọn hoàn thành nghĩa vụ của mình như một người coi đền, cái hố mục rữa phải được giam giữ cẩn thận.

Cùng với những mũi tên của mình, Varus đã bảo vệ được ngôi đền khỏi sự phá hoại của Noxus. Tuy nhiên khi trở lại làng mình, anh chỉ nhận ra một nghĩa trang đang âm ỉ cháy.

Hối hận và căm thù, Varus thề sẽ giết tất cả những kẻ xâm lược từ Noxus. Nhưng đầu tiên anh cần trở nên mạnh mẽ hơn. Varus quyết định tìm đến cái hố trong ngôi đền, sử dụng sức mạnh đen tối để báo thù cho mọi người.

Cái hố của sự tha hóa đó nuốt chửng anh, như một ngọn lửa nuốt chửng que củi mong manh. Nhưng sức mạnh ghê tởm của nó bừng cháy trong anh cho tới khi lịm đi.

Đây là một con đường độc đạo không cách nào quay đầu lại. Với quyết tâm sắt đá, anh gieo mình vào ngọn lửa đen, nhận lấy nguồn năng lượng tà ác gắn vào da thịt mình… Và đi cùng với nó là viễn cảnh của một sự hủy diệt.

Anh rời đi, quyết tâm bắt mọi tên Noxus có dính líu tới cuộc xâm lược phải trả giá. Một nhiệm vụ nhọc nhằn mà cuối cùng đưa anh đến trước kẻ thủ ác khét tiếng nhất của cuộc xâm lược.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Poppy Mùa 9 2024 Top Mạnh Nhất

Bài rap hay về Poppy Cách lên đồ Poppy Mùa 10 2024 Solo Top mạnh nhất Hướng dẫn chơi và lên đồ Poppy Mùa 10 2024 vị trí đường trên CÁCH CHƠI POPPY GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Hãy canh sử dụng kĩ năng Búa Chấn Động (Q) trúng cả lính và tướng địch để phát huy tối đa tác dụng của kĩ năng này.

– Khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn, hãy canh những con lính gần hết máu và khi kẻ địch chuẩn bị last hit nó, sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay tại con lính ấy để cấu máu của kẻ địch.

Hoặc khiến chúng vì tiếc máu mà từ bỏ con lính, mất đi vàng và kinh nghiệm.

– Khi bị đối phương truy đuổi, hãy sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay sau lưng bản thân, vì kĩ năng này có thể làm chậm tướng địch đạp phải nó.

– Không Thể Lay Chuyển (W) có thể chặn lại những kĩ năng dạng lướt như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, Biến Ảnh (W) của LeBlanc, Vồ (W) của Nidalee, Súng Cao Su (E) của Zac.

– Khi kẻ địch đứng sát tường, hãy chủ động sử dụng kĩ năng Xung Phong (E) để làm choáng chúng.

– Ở giai đoạn đi đường, lính rất quan trọng. Vì thế trừ khi là đánh nhau 4 – 4, 5 – 5 ở đường dưới. Còn không thì bạn hãy sủ dụng Dịch Chuyển để farm lính thì tốt hơn.

– Hãy sử dụng đòn đánh của nội tại để kết liễu lính, vì bạn sẽ có ngay một lượng giáp khá ổn. Khi có giáp, hãy chủ động lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

– Khi đạt cấp 6, nếu bị đối phương gank, hãy sử dụng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy 1 trong 2 về phía nhà của chúng, bảo toàn tính mạng cho bạn.

+ Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Poppy khi là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên trao đổi sát thương với đối phương, không những vậy bạn còn được hồi phục từ ngọc Ngọn Gió Thứ Hai.

+ Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá Tàn Phá.

+ Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện – Poppy sẽ trở nên cứng cáp.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ POPPY MÙA 9

– Hãy hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này.

– Nhìn mini map thường xuyên để canh thời điểm sử dụng Dịch Chuyển hổ trợ đồng đội kịp lúc.

– Cố gắng phá hủy được trụ Top đối phương trong thời điểm này.

– Nếu không có Dịch Chuyển, hãy di chuyển cùng đồng đội để giao tranh.

– Nếu có Dịch Chuyển, hãy chủ động đẩy lẻ 1 đường, gây áp lực lên đội hình đối phương.

– Sử dụng kĩ năng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy những vị tướng trâu bò, cứng cáp, mở giao tranh của đối phương về trụ, rồi ngay lập tức ép giao tranh đối phương.

– Luôn là người đi tiên phong cho cả đội.

+ Nếu bạn lấy nhánh Pháp Thuật thì nên di chuyển liên tục giữa các đường sau khi đẩy lính lên cao để tận dụng Mau Lẹ + Thủy Thượng Phiêu để giúp đỡ đồng đội.

HƯỚNG DẪN CHƠI POPPY GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Thời điểm này tuy sát thương của Poppy đã yếu đi bớt nhưng khả năng chống chịu vẫn còn cao.

– Cố gắng nắm bắt thời điểm những vị trí chủ lực của kẻ địch đi lẽ, lỗi vị trí.

Hãy đừng ngừng ngại lao lên bằng kĩ năng Xung Phong (E) rồi Sứ Giả Phán Quyết (R) để gây chống chế chúng trong khoảng thời gian đủ dài để đồng đội bạn có đủ thời gian tiếp cận và kết liễu chúng.

– Nếu kẻ địch có nhiều kĩ năng cơ động, bay nhảy, hãy đứng sát bên các sát thương chủ lực của team bạn để bảo kê họ bằng ki năng Không Thể Lay Chuyển (W) .

Bảng ngọc bổ trợ của Poppy Mùa 10 2024 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 9 2024 mới nhất [TUẦN NÀY]

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ POPPY CỦA CÁC CAO THỦ Truyện ngắn vô cùng cảm động về Poppy

Poppy chẳng là gì so với con sói, ngoài việc nó sắp đập cô tơi bời. Mõm nó vẫn còn nhuộm máu của kẻ vừa bị ăn thịt, và cô Yordle không muốn là người kế tiếp.

Cô đang sốt sắng tìm theo dấu vết của một thợ săn quái vật nổi tiếng, và cô không có ý định chết trước khi tìm ra người cô cho là xứng đáng.

“Ngươi nên lùi lại. Ngươi sẽ không qua được đâu,” Poppy bảo con sói, giơ cao cây búa để ngăn nó lại.

Nhưng con sói không nản chí. Nó sải bước về phía cô, bị thúc đẩy bởi một khao khát cô không thể xác định được. Rồi cô nhận ra đều đó ở khóe miệng nó.

Con vật không bị cơn đói hay bản năng bảo vệ lãnh thổ dẫn dắt. Nó đang đau đớn, và muốn được giải thoát. Con sói nhảy bổ vào cô, như thể nó đã quyết định hành động tiếp theo của mình sẽ là tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt.

Poppy vung búa, dồn từng phân sức mạnh của mình để khiến thứ vũ khí nặng nề đó chuyển động. Cú đánh của cô đập vào con thú, chấm dứt cơn thống khổ của nó.

Poppy chẳng vui vẻ gì với chuyện này, nhưng đó là kết cục tốt nhất, cho cả cô lẫn con sói.

Cô Yordle nhìn quanh bãi cỏ trông, nhưng không thấy dấu vết của thợ săn quái vật cô đang tìm kiếm. Cô đã lang thang khắp nơi theo những tin đồn, hy vọng tay thợ săn thần bí này là vị anh hùng trong truyền thuyết.

Nhưng đến giờ, cô chỉ thấy có sói và rồng và kẻ cướp, và cô phải hạ gục hầu hết chúng để tự vệ.

Cô đã dành nhiều tuần đi hết nơi này đến nơi khác ở Demacia.

Cô đi nhanh hết mức sải chân ngắn ngủi của mình cho phép, nhưng tay thợ săn quái vật luôn trước cô một bước, không để lại gì ngoài câu chuyện về những chiến công ông vừa thực hiện.

Với một Yordle, thời gian không có nghĩa lý gì, nhưng ngay cả với Poppy, cô cũng bắt đầu thấy cuộc tìm kiếm này kéo dài.

Một ngày, đúng lúc cô bắt đầu nghi ngờ bản thân và sứ mệnh của mình, cô nhìn thấy một thông báo đóng trên cây cột ven đường:

“Mọi người đều được mời đến Lễ hội Thợ Săn!”

Đó là bữa tiệc để vinh danh vị thợ săn quái vật Poppy đang tìm kiếm. Nếu có hy vọng gì để tìm ra anh hùng, cô chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Anh ta sẽ xuất hiện, và cô sẽ có thể đánh giá xem anh ta có xứng đáng được trao cho cây búa của Orlon không. Viễn cảnh đó làm cô phấn chấn hơn hơn, và cô chạy vội đến bữa tiệc.

Poppy thấy hồi hộp khi đến được ngôi làng, với những biểu ngữ sặc sỡ báo hiệu một ngày tiệc tùng.

Lý tưởng đấy, cô nên đến sớm trong một sự kiện thế này và giành một chỗ bên rìa đám đông để không thu hút quá nhiều sự chú ý.

Nhưng khu chợ chính đã đầy người, và Poppy thấy khó có thể chen qua. Cô bị ép chặt giữa chân dân làng, đa số người trong họ đều quá say xỉn để nhận thấy cô.

“Tôi sẽ mời anh ta một cốc nếu anh ta ở đây,” một giọng nói lè nhè phía trên đầu cô. “Cứu cả đàn dê của tôi khi hạ con quái vật đó.”

Tim Poppy đập như như mỗi lần cô nghe thấy câu chuyện về người thợ săn.

Nếu hóa ra anh ta là người được chọn thì sao? cô nghĩ.

Nhưng sâu trong lòng, Poppy lại có một câu hỏi khác. Cô sẽ làm gì khi trao cây búa này cho người đó? Liệu cô có thể tìm thấy một mục đích hoàn toàn mới không?

Một Yordle mà không có nó thì thật là thảm hại. Cô ngừng suy nghĩ lung tung và quay lại với nhiệm vụ của mình.

Nàng chiến binh nhỏ bé cuối cùng cũng có thể vòng ra phía sau chợ. Cô tìm thấy một cột đèn cao dễ trèo và cũng khuất sau tầm mắt của đám đông. Cô leo lên đủ cao để nhìn khắp xung quanh.

Vừa đúng lúc. Xa xa phía bên kia, một diễn giả đang đứng trên bục cùng nhiều quan chức Demacia, phía sau ông ta là thứ gì đó cao lớn bị ẩn sau một bức màn.

Ngay cả với giác quan nhạy bén của Yordle, Poppy cũng gần như không thể nghe rõ người đàn ông đó nói gì. Hình như là về thợ săn quái vật, anh ta đã cứu biết bao nông trại và làng mạc khỏi rồng, sói, và đạo tặc.

Ông ta nói dù vị chiến binh đã chọn không tiết lộ danh tình, nhưng điều đó cũng không ngăn họ kỷ niệm những chiến công của anh ta.

Người thợ săn xuất hiện nhiều tuần trước gần thành phố Uwendale, nơi những nhân chứng lần đầu nhìn thấy anh ta. Sau đó, diễn giả kéo tấm màn để lộ ra bức tượng đá.

Poppy háo hức khi thấy chân dung của người thợ săn. Anh ta là một chiến binh Demacia kiểu mẫu – cao hơn hai mét, mặc giáp nặng, và cuồn cuộn cơ bắp. Dưới chân ông là xác con sói vừa bị hạ gục.

Khi hình ảnh đó đang ngập tràn tâm trí Poppy, cô nghe thấy giọng trẻ con cách đó không xa..

“Nhìn kìa. Là thợ săn! Người trong bức tượng kìa!” cô bé mắt to thốt lên.

Poppy thấy cô bé chỉ về hướng mình. Cô ngó quanh để xem người thợ săn có đứng sau mình không. Nhưng không ai ở đó cả.

“Không phải đâu, con yêu,” cha cô bé nó. “Không phải thợ săn quái vật đâu. Quá nhỏ bé.”

Cô bé và cha quay đi và nhập hội với dân làng trong bữa tiệc vui vẻ.

Khi đám đông trước bức tượng tản đi, Poppy đến gần để nhìn rõ hơn. Giờ cô có thể thấy chi tiết bức tượng cẩm thạch của người thợ săn. Tóc anh ta dài và buộc sang hai bên.

Tay anh ta chai sần vì chiến trận, và trong đó là một cây búa chiến khổng lồ giống hệt thứ Orlon đã trao cho cô. Cô chưa từng thấy ai giống một anh hùng chân chính của vương quốc hơn anh ta.

“Anh ta phải là người đó,” Poppy nói. “Hy vọng mình không quá trễ.”

Cô quay đi và rời lễ hội nhanh nhất có thể, trên con đường ngắn nhất để tới Uwendale.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Kennen Top Mùa 9 2024 Mạnh Nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Kennen.

Hướng dẫn nâng kỹ năng và skill của Kennen Bài rap hay về Kennen Cách lên đồ Kennen mùa 9 2024 Solo Top mạnh nhất Hướng dẫn chơi và lên đồ Kennen mùa 9 2024 vị trí đường trên CÁCH CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

Đây là một đòn cấu máu khá khó chịu của Kennen ngay từ cấp độ 1.

– Sau khi đạt cấp độ 2 hãy thường xuyên sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để cấu máu đối thủ hoặc ăn lính từ xa.

– Cấp độ 3 là một cấp độ khá ổn cho Kennen bởi giờ đây ngoài cách combo như đã kể trên thì với Tốc Độ Sấm Sét (E), Kennen cũng có thể sử dụng nó để tiếp cận đối phương hoặc rút lui sau khi đã lao lên tấn công nếu cần thiết.

– Chú ý đến việc sử dụng nội năng của Kennen . Chỉ có khi làm choáng thì bạn mới nhận lại nội năng, nếu không việc spam Phi Tiêu Sét (Q) quá nhiều sẽ khiến bạn bị cạn kiệt nó.

– Nếu đối phương đứng quá sát vào lính và khiến bạn khó phóng Phi Tiêu Sét (Q) ,hãy sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E)để tiếp cận chúng và phóng Phi Tiêu Sét (Q) ở khoảng cách gần.

– Nhớ cắm mắt trong các tình huống nhạy cảm đề phòng việc bị úp từ tướng đi rừng.

– Nếu bị ép đường, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) để last hit lính.

– Không nên sử dụng Tốc Độ Sấm Sét (E) bừa bãi, hãy để kĩ năng này đề phòng trường hợp bị người đi rừng gank còn có thứ để thoát thân.

– Tận dụng tối đa khả năng làm chậm từ Nâng Cấp Băng Giá để cấu rỉa đối thủ bằng những đòn đánh thường.

Tuy nhiên đừng quá ham tấn công hãy giữ khoảng cách nhất định với kẻ địch, tránh việc bị nhận những sát thương tới từ đối thủ.

– Nếu gặp những tướng chống chịu ở đường trên, đây sẽ là cơ hội tốt cho Kennen ép đường và lấy đi trụ 1 giúp team và bản thân có một lượng vàng vượt trội.

– Khi cảm thấy mạnh hơn đối phương và mục tiêu đã ở quá xa trụ hay đồng đội, hãy tận dụng cơ hội tấn công.

Có thể bạn sẽ có được mạng vì khả năng làm choáng từ bộ kỹ năng của Kennen cùng với khả năng tối đa làm chậm và tăng tốc độ di chuyển đến từ bộ đôi Nâng Cấp Băng Giá và Vận Tốc Tiếp Cận

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ KENNEN MÙA 9

– Hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh và Ma Vũ Song Kiếm, đây sẽ là lúc bạn rất mạnh mẽ ở những kèo đấu tay đôi.

Hãy đi 1 đường cánh, đẩy cao đợt lính, hút người của đối phương tạo khoảng trống cho đồng đội hay tuyệt vời hơn là lấy những cái trụ.

– Vì cũng là một Xạ Thủ nên Kennen cần phải giữ vị trí trong giao tranh để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

– Không nên bật Tốc Độ Sấm Sét (E) và lao vào thằng team địch rồi sử dụng Bão Sấm Sét (R).

Do không phải là AP nên sát thương từ kĩ năng này rất yếu. Nên dùng để tự cover bản thân thì tốt hơn, đặc biệt là khi kẻ địch lao vào tấn công Kennen.

– Sử dụng Phi Tiêu Sét (Q) trước khi di chuyển vào các vùng không có tầm nhìn để kiểm tra.

HƯỚNG DẪN CHƠI KENNEN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Nhiệm vụ chính của Kennen lên sát thương vật lý là đẩy lẻ ở đường cánh, vì thế hãy tận dung tối đa khoảng trống và gây áp lực cực mạnh lên trụ đối phương. Khả năng 1 vs 1 hay đẩy trụ của bạn lúc này là cực kì mạnh.

– Cách chơi của Kennen về cuối trận cũng tương tự như các xạ thủ thông thường khác khi cần cố gắng giữ vị trí tốt để xả sát thương.

Tuy nhiên với Bão Sấm Sét (R) thì bạn có thể tùy chọn việc tham gia mở giao tranh hay sử dụng nó để bảo vệ bản thân nếu cần thiết.

Bảng ngọc bổ trợ của Kennen mùa 9 2024 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Kennen mùa 9 2024 mới nhất [của Bengi]

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KENNEN CỦA CÁC CAO THỦ Truyện ngắn vô cùng cảm động về Kennen

Có một hội kín cổ xưa khởi nguồn từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng.

Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối – tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ.

Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới.

Kennen là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Dẫn Dắt Mặt Trời – không ngừng nghỉ duy trì công lý của Kinkou.

Kennen được sinh ra ở thành phố Bandle và nghe nói lần đầu tiên phóng sét ra là khi ở trong bụng mẹ và lần thứ hai là khi bà mụ nâng cậu lên.

Cha mẹ cậu ta nghĩ rằng thứ năng lượng bên trong cậu là hữu hạn, nhưng càng lớn lên tiềm năng của Kennen càng vô hạn, và cũng như tốc độ của cậu.

Dẫu có những tài năng kinh người là thế, chẳng mấy ai biết đến cậu (hoặc không bị phát hiện, bởi cậu rất tinh ranh). Cho đến một ngày, sau một lời thách thức, cậu chạy thẳng lên bức tường vĩ đại của Placidium.

Khi những lời đồn này đến tai Kinkou, Kennen được triệu tập một cách nhanh chóng và im lặng đến cuộc họp kín.

Cậu ta nhận thấy vai trò Trái Tim Sấm Sét hợp với mình, mang đến những mệnh lệnh và sự trừng phạt của Kinkou trên khắp mọi miền.

Giờ đây, cậu sánh vai cùng hai người bạn đồng hành Akali và Shen để duy trì sự cân bằng của Valoran. Mục tiêu cao cả này đã mang bộ ba đến với Chiến Trường Công Lí.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Elise Rừng Mùa 9 2024 Mạnh Nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các cách chơi và cách lên đồ của Elise bao gồm nhiều nguồn uy tín trên thế giới.

HƯỚNG DẪN NÂNG KỸ NĂNG VÀ SKILL CỦA Elise BẢNG KỸ NĂNG CỦA Elise Cách lên đồ Elise mùa 9 2024 Jungle mạnh nhất Hướng dẫn chơi và lên đồ Elise mùa 9 2024 vị trí đi rừng CÁCH CHƠI ELISE GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

– Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh

– Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch

– Mỗi lần lao ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lưc từ Tác Động Bất Chợt, nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp

– Elise Elise nên khởi đầu ở bãi Người đá (nếu ở đội Xanh) hoặc bãi Cóc (nếu ở đội Tím) và thực hiện vòng rừng như sau:

– Trong giai đoạn ăn các bãi quái rừng, hãy để các con nhện con gánh chịu sát thương thay cho Elise giúp Elise ít tốn máu hơn và có đủ khả năng để đi gank cũng như cướp rừng.

– Hãy ở trong dạng Nhện Chúa (R) khi di chuyển giúp bạn có thêm tốc độ để ăn rừng nhanh cũng như đảo ra gank.

– Khi đã có 2 bùa là thời điểm tốt để Elise bắt đầu đi gank, lối mở màn gank của Elise khá đa dang và có thể thực hiện nhiều cách khác nhau tùy vào tình huống, sau đây mình sẽ đưa ra một số ví dụ tiêu biểu.

+ Đi gank ở dạng người trước:

Tốc Biến + Kén Nhện (E) + …(thực hiện tương tự như ở trên).

+ Đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước:

Tốc Biến + Đánh Đu (E) +…(thực hiện tương tự như ở trên).

– Khi đã có 900 vàng, hãy biến về và lên Giày Cơ Động Giày Cơ Động để gây áp lực lớn nhất có thể.

– Với Đánh Đu (E), khả năng băng trụ của Elise rất mạnh nên nếu có thể lấy được mạng đối phương, hãy là người vào trước, tung combo rồi sau đó dùng Đánh Đu (E) để né sát thương từ trụ và thoát ra ngoài.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ ELISE MÙA 9

– Có được trang bị Gươm Truy Tung – Thần Vọng Gươm Truy Tung – Thần Vọng

– Lúc này Rồng là mục tiêu khá quan trọng nên hãy giành thời gian kiểm soát nó nhiều hơn và nếu có thể, hãy ăn Rồng một mình bởi với bộ kỹ năng của bản thân, Elise là một trong những vị tướng có khả năng solo Rồng rất tốt.

HƯỚNG DẪN CHƠI ELISE GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Vai trò của Elise khá đa dạng trong giao tranh khi thực hiện song song giữa việc chống chịu cho đồng đội cũng như dồn sát thương mục tiêu. Hãy cân bằng những việc này thật tốt.

– Thường xuyên sử dụng Nhền Nhện Con (W) để cấu máu trước giao tranh và mở đầu bằng Kén Nhện (E), tốt nhất là trúng vào tướng chủ lực của đối phương.

– Đánh Đu (E) nếu biết sử dụng có thể dùng để né các trường hợp đối phương dùng kĩ năng khống chế nguy hiểm hay băng trụ.

BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CỦA Elise mùa 9 2024 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Elise mùa 9 2024 mới nhất [của SofM]

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ ELISE CỦA CÁC CAO THỦ Truyện ngắn vô cùng cảm động về Elise

lise là một thợ săn mồi đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài Bất Diệt của Noxus. Ả từng là người thường, cai quản một gia tộc hùng mạnh.

Nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến đổi ả thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn phi nhân loại. Để duy trì tuổi trẻ vĩnh hằng, Elise săn lùng người vô tội, và hiếm ai có thể kháng cự sự quyến rũ của ả.

Quý cô Elise sinh ra nhiều thế kỷ trước trong Nhà Kythera, một gia đình cổ xưa hùng mạnh của Noxus, và nhanh chóng học được sức ảnh hưởng của sắc đẹp lên những tâm trí yếu đuối.

Khi đến tuổi ả âm mưu kết hôn với con cháu Nhà Zaavan để nâng cao vị thế gia tộc. Hôn sự bị nhiều người Nhà Zaavan chống đối, nhưng Elise có đủ mánh khóe để nó vẫn diễn ra như dự định.

Theo kế hoạch của Elise ả có ảnh hưởng to lớn lên chồng. Nhà Zaavan càng lớn mạnh, kéo theo sự phát triển của Nhà Kythera.

Chồng Elise là bộ mặt của gia tộc, nhưng chỉ người bên trong mới biết ai thực sự nắm quyền.

Ban đầu, chồng Elise bỏ qua chuyện đó, nhưng năm tháng trôi qua, sự bất mãn gia tăng khi anh ta bị biến thành trò hề trong giới thượng lưu Noxus.

Cuối cùng, cơn oán giận vượt quá tầm kiểm soát, tại bữa tối, anh ta tiết lộ mình đã hạ độc vào rượu của Elise. Anh ta đưa ra điều kiện; rút lui khỏi con đường cai quản gia tộc để nhận được thuốc giải.

Nếu từ chối, anh ta sẽ nhìn ả chết dần trong đau đớn.

Chất độc ngấm dần qua từng hơi thở, phá hủy da thịt ả từ trong ra ngoài. Tin rằng chồng phải giữ thuốc giải bên mình, Elise giấu trong tay con dao nhọn, đóng vai một người vợ hối lỗi.

Ả khóc lóc cầu xin tha thứ, dùng mọi mưu chước để lại gần mà không đánh động anh ta. Trong lúc đó, chất độc tiếp tục tàn phá cơ thể ả, khiến da thịt tái nhợt và cảm giác đau đớn ngập tràn tứ chi.

Khi Elise chạm đến chồng, anh ta nhận ra – song quá trễ – mình đã đánh giá thấp người bạn đời đến mức nào. Ả nhảy xổ lên và cắm ngập con dao vào tim anh ta.

Elise tìm được thuốc giải, nhưng thiệt hại đã không thể vãn hồi. Mặt ả biến dạng với những vết sẹo chằng chịt đầy ghê tởm.

Elise giờ là chủ nhân Nhà Zaavan, và ả vô cùng tán dương bản chất nền chính trị Noxus khi loại bỏ sự yếu đuối khỏi đế quốc.

Tuy nhiên, xấu hổ trước vẻ ngoài hiện tại ả rút lui khỏi cộng đồng và đeo mạng che mặt. Né tránh ánh mặt trời, quay lưng trước mọi đồng minh hay kẻ đến cầu hôn, gia tộc một thời hùng mạnh dần chìm vào quên lãng.

Elise lang thang giữa những sảnh đường trống rỗng trong cô độc, trở thành cư dân của bóng tối, chỉ ra khỏi bốn bức tường cao khi màn đêm buông xuống.

Một đêm dạo chơi, một người phụ nữ che mạng khác tiếp cận Elise ấn dấu sáp Hoa Hồng Đen lên tay ả và thì thầm rằng Đạm Nữ sẽ đánh giá rất cao tài năng của ả.

Elise bước tiếp, nhưng giọng nói vang lên lời hứa ả sẽ được phục hồi nguyên trạng. Dù tự nhủ điều đó thật phi lý, Elise vẫn điều tra xa hơn.

Ả cày xới từng khu phố trong nhiều tuần đến khi thấy dấu Hoa Hồng Đen lần nữa, khắc trên cổng vòm u tối dẫn xuống hầm mộ bên dưới Noxus.

Đi theo những ký hiệu ẩn dấu ả đến được với Hoa Hồng Đen, một tổ chức bí mật sử dụng ma thuật hắc ám để chia sẻ những tri thức và bí mật.

Elise ghé qua thường xuyên, nổi bật giữa đám thành viên và nhanh chóng thiết lập quan hệ thân thiết với Đạm Nữ, một thực thể không tuổi xinh đẹp nắm giữ sức mạnh lớn lao.

Elise đi theo đường lối của tổ chức, nhưng luôn tìm kiếm món quà ả được hứa hẹn; sắc đẹp trở lại như xưa.

Đạm Nữ kể về một nơi ma ám mang tên Quần Đảo Bóng Đêm và lưỡi xà kiếm thuộc về một môn đồ đã bị sát hại trong tổ của chúa nhện khát máu.

Con dao chứa ma thuật hùng mạnh, và nếu lấy lại được, bà có thể dùng nó để phục hồi sắc đẹp cho Elise. Elise ngay lập tức nhận lời dẫn một nhóm Hoa Hồng Đen tới quần đảo, dù biết rằng máu sẽ phải đổ ra để trả cho phần thưởng quý giá chừng ấy.

Elise tìm được một thuyền trưởng nợ nần chồng chất sẵn sàng đưa ả và đồng bọn qua đại dương. Con thuyền giương buồm nhiều tuần đến khi một hòn đảo lởm chởm đá xuất hiện giữa màn sương đen dày đặc.

Elise cập bến bờ biển đầy cát đen và dẫn cả đoàn vào nơi sâu thẳm, như bầy cừu chuẩn bị hiến sinh. Nhiều kẻ bị hồn ma bắt mất, nhưng chừng nửa tá vẫn sống sót khi đặt chân đến hang ổ của Chúa Nhện.

Một sinh vật gớm ghiếc đầy nanh vuốt vọt ra từ bóng tối và ngấu nghiến đám người đang la hét. Khi ấy, Elise nhìn thấy con dao găm Đạm Nữ đang tìm kiếm – nắm chặt trong tay một thi thể quắt queo.

Ả chộp lấy nó đúng lúc Chúa Nhện cắm ngập răng nanh đầy nọc độc vào vai.

Elise khuỵu xuống, lưỡi dao xuyên qua tim ả, ma thuật huyền bí tràn vào cơ thể, hòa trộn với chất độc chết người tạo nên những thay đổi ghê gớm.

Nọc độc cường hóa khiến ả thay da đổi thịt, biến thành một hình dáng đẹp đẽ hơn cả trước đây. Sẹo biến mất, làn da trơn láng không tì vết.

Nhưng, nọc Chúa Nhện cũng có tác dụng của riêng nó. Sau lưng Elise, một đám chân nhện tìm đường mọc khỏi cơ thể.

Elise đứng dậy, thở hổn hển trong cơn đau chuyển dạng, và thấy Chúa Nhện đang nhìn xuống ả. Sức mạnh chia sẻ chảy giữa cả hai, chúng ngay lập tức cảm thấy mình sẽ được lợi ra sao từ mối quan hệ cộng sinh này.

Elise quay lại thuyền, hoàn toàn không bị linh hồn trên đảo quấy rầy, và dong buồm về Noxus. Khi thuyền cập bến giữa đêm, Elise là sinh vật sống duy nhất đặt chân lên cầu cảng.

Elise đưa con dao lại cho thủ lĩnh Hoa Hồng Đen, dù Đạm Nữ cảnh báo ma thuật duy trì sắc đẹp cho ả cuối cùng cũng sẽ tàn lụi.

Cả hai ký giao kèo; Hoa Hồng Đen cung cấp cho Elise môn đồ để dâng lên Chúa Nhện, còn ả ả sẽ trao trả bất kỳ bảo vật nào khám phá được trên quần đảo.

Elise một lần nữa lại về trú ngụ giữa những sảnh đường bỏ hoang của Nhà Zaavan, sống cuộc sống của một giai nhân ẩn dật.

Không ai nghi ngờ bản chất thật của ả, nhưng tin đồn vẫn lan truyền, những câu chuyện về một sắc đẹp bất tử và một sinh vật khủng khiếp ẩn náu nơi cung điện đổ nát phủ đầy bụi bặm.

Nhiều thế kỉ trôi qua kể từ chuyến du hành đầu tiên tới Quần Đảo Bóng Đêm, cứ mỗi khi Elise thấy tóc mình điểm bạc hay vết chân chim ở đuôi mắt ả lại ra ngoài tuyển mộ những linh hồn cuồng tín của Hoa Hồng Đen.

Rồi lên thuyền đến quần đảo bị màn sương đen bao phủ. Không ai đi theo ả mà trở về được, và sau mỗi chuyến đi, nghe đồn ả lại tươi trẻ như xưa, mang theo một cổ vật khác dâng lên Đạm Nữ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Kalista Ad Mùa 9 2024 Mạnh Nhất

Định Mệnh Vẫy Gọi

Dịch chuyển một đồng minh đến với Kalista. Họ có thể lướt tới một vị trí và đẩy lùi tất cả kẻ địch lại.

Kéo Thệ Ước lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Thệ Ước rơi vào trạng thái tĩnh tại.

Họ có thể dùng lệnh di chuyển để bay đến vị trí chỉ định, dừng lại ở tướng địch đầu tiên va phải, đẩy lùi các mục tiêu xung quanh và đặt Thệ Ước cách kẻ địch một khoảng bằng tầm đánh tối đa của họ.

Thệ Ước phải ở trong 1100 khoảng cách để cô có thể dùng kỹ năng này.

Bài rap hay về Kalista Cách lên đồ Kalista mùa 9 2024 AD Carry mạnh nhất Hướng dẫn chơi và lên đồ kalista mùa 9 2024 vị trí đường dưới CÁCH CHƠI KALISTA GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Ngay khi ra đường hãy chọn người “sánh đôi” cùng bạn đến cuối trận đấu (thường sẽ là sp đi cùng đường với bạn).

Có điều cần lưu ý: Người bạn định Thệ Ước cùng không có hành vi tiêu cực (như phá tỷ số trực tuyến bet365_tập đoàn bet365_cách vào bet365, afk…) thì mới có thể phát huy sức mạnh được.

+ Hãy chủ động tấn công đối phương để kích hoạt ngọc Sẵn Sàng Tấn Công giúp bạn và đồng đội gây thêm sát thương lên đối phương trong 6s tiếp theo.

– Về người được Kalista gửi gắm Thệ Ước cũng rất quan trọng, đó phải là người có thể giao tiếp tốt với Kalista để có thể phối hợp tấn công nên tốt nhất bạn chỉ nên chơi Kalista khi cùng bạn bè của mình.

– Sức mạnh của Kalista Kalista chính là nội tại Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại), đây có thể được xem như phiên bản Nhào Lộn (Q) của Vayne nhưng khó điều khiển hơn khá nhiều.

Hiểu một cách đơn giản nội tại này giúp bạn có thể lướt đi một đoạn nhỏ theo hướng con chuột ngay sau khi kết thúc đòn tấn công hoặc Đâm Xuyên (Q). Có 2 cách để bạn tập luyện Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại).

– Giày Vò (E) có thể găm vô hạn lượng lao vào đối tượng nhưng hãy lựa thời điểm thích hợp để rút lao ra. Thường thì Kalista sẽ dồn càng nhiều lao càng tốt rồi sau đó rút ra khi đang dồn sát thương vào đối thủ.

Ngược lại khi đang bị đối phương truy đuổi, Kalista sẽ vừa đánh dồn lao vừa lướt về phía sau cho đến khi đối thủ gần đuổi kịp bạn thì hãy rút lao ra để làm chậm.

– Nhớ ràng nếu việc rút lao từ Giày Vò (E) kết liễu được mục tiêu thì thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại ngay lập tức.

Đây cũng là một cách hay để bạn có thể farm lính ở thế khó khăn khi đi đường hay farm trong trụ bằng cách đánh thường + Giày Vò (E).

– Có 2 trick rất hay khi đi đường của Kalista đó là găm nhiều mũi lao lên một quân lính, sau đó lựa góc sao cho bạn – quân lính và kẻ địch cùng nằm trên một đường thẳng rồi sử dụng Đâm Xuyên (Q).

Lúc này Đâm Xuyên (Q) sẽ kết liễu mục tiêu lính đó và “gửi” toàn bộ lượng lao cộng dồn của quân lính đã chết đó lên tướng địch phía sau. Lúc này thì bạn kích hoạt Giày Vò (E) và đối thủ sẽ mất một lượng máu kha khá đấy.

– Trick thứ 2 khi sử dụng Kalista giai đoạn đi đường đó là găm thật nhiều mũi lao bằng cách đánh thường vào một quân lính, tính toán sao cho khi bạn dùng Giày Vò (E) thì quân lính đó sẽ chết.

Giữ lượng găm lao đó rồi lao lên găm vài lao vào tướng (nhớ kết hợp lướt từ nội tại), sau đó bạn dùng Giày Vò (E) .

Lúc này quân lính bị găm lao lẫn tướng bị găm đều sẽ ăn sát thương và làm chậm nhưng vì quân lính bị găm lao chết nên Giày Vò (E) sẽ hồi ngay lập tức.

Lúc này bạn lại lao lên găm lao vào tướng một lần nữa rồi dùng Giày Vò (E), vậy là tướng địch đã bị cấu đi một lượng máu khá lớn.

– Phối hợp với đồng đội thệ Ước nhằm gây sát thương với nội tại của Hồn Ma Do Thám (W) là cần thiết nhưng không phải vì thế mà bạn quá ham hố lao lên đối phương.

Nhớ rằng tầm đánh của Kalista hạn chết và không quá mạnh đầu trận.

– Hồn Ma Do Thám (W) để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, chống gank và giảm thiểu áp lực cắm mắt của tướng hỗ trợ.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ KALISTA MÙA 9

– Hoàn thành Gươm Của Vua Vô Danh.

– Lúc này Kalista nên tận dụng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) để có thể tiên phong trong việc chiếm giữ những mục tiêu lớn bằng cách chủ động mở giao tranh. Kỹ năng này có một số điều cần lưu ý:

+ Kích hoạt lần 1 từ Kalista: Bạn sẽ thu người bạn đời Thệ Ước về bản thân, khiến họ trở nên không thể bị định vị mục tiêu. Đây cũng là khả năng cứu đồng đội cực tốt trong đường tơ kẽ tóc.

+ Kích hoạt lần 2 từ đồng đội Thệ Ước: Lúc này người đồng đội đó sẽ chọn nơi để bay tới và hất tung đối thủ, sau đó sử dụng Ultimate của họ. Hãy cố gắng bay vào trúng nhiều kẻ địch nhất để hất tung chúng lên.

– Tư chung để có được một chiêu cuối tốt phải cần sự kết hợp của cả hai: Về bản thân Kalista – hãy cố gắng giao tiếp với đồng đội tốt nhằm không để họ bị bất ngờ khi bạn định dùng Ultimate.

+ Tận dụng thật tốt thời gian kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công, với khả năng làm suy yếu tướng địch giúp bạn gây thêm nhiều sát thương hơn lên chính kẻ địch đó.

+ Cố gắng hạ gục những quái xe và điểm hạ gục để gia tăng sức mạnh vật lý từ Thu Thập Chiến Tích.

HƯỚNG DẪN CHƠI KALISTA GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Mặc dù với Phong Thái Quân Nhân (Nội Tại) thì Kalista có khả năng cơ động cao nhưng bù lại tầm đánh ngắn khiến cô ta dễ dàng bị các sát thủ và đấu sĩ hỏi thăm.

– Với Định Mệnh Vẫy Gọi (R) ,bạn sẽ là người tiên phong cùng Thệ Ước mở giao tranh, tuy nhiên sau đó hãy lui về một chút rồi mới tiếp tục tấn công.

+ Đến cuối trận, thì lượng sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể với Thu Thập Chiến Tích + Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, hãy giữ vị trí để gây sát thương càng nhiều càng tốt.

+ Cố gắng gây sát thương lên nhiều vị tướng càng tốt vì khi bạn tham gia hạ gục sẽ được hồi máu lại với ngọc Đắc Thắng Đắc Thắng.

Bảng ngọc bổ trợ của Kalista mùa 9 2024 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Kalista mùa 9 2024 mới nhất [của SKT Bang]

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ KALISTA CỦA CÁC CAO THỦ Truyện ngắn vô cùng cảm động về Kalista

Người vợ đứng giữa đống tro tàn của ngôi nhà. Tất cả những gì quan trọng với cô đã biến mất, và trong cô dâng lên nỗi đau vô cùng… và cả thù hận nữa. Giờ thù hận là thứ duy nhất giúp cô đứng vững.

Cô lại thấy khuôn mặt hắn mỉm cười khi ra lệnh. Đáng ra hắn phải là người bảo vệ cho họ, nhưng hắn đã phỉ nhổ vào lời thề đó. Gia đình của cô không phải là gia đình duy nhất bị kẻ bội thề làm tan vỡ.

Khao khát được săn lùng hắn thật mạnh mẽ. Cô không muốn gì hơn ngoài việc cắm cây kiếm vào lồng ngực hắn và ngắm nhìn sự sống rút dần khỏi đôi mắt hắn… nhưng cô biết mình sẽ chẳng bao giờ có thể lại gần hắn.

Hắn có lính gác hộ vệ suốt ngày đêm, và cô chỉ có một mình. Cô không thể đơn độc vượt qua cả đạo quân của hắn được. Một cái chết vô nghĩa.

Cô rùng mình thở dài, biết rằng đã không còn đường quay lại.

Hình nộm thô kệch của một người đàn ông, làm từ que và sợi, nằm trên cái tủ đã sạm đen vì lửa đốt. Trên thân nó là quấn một mảnh vải xé ra từ áo choàng của kẻ phản bội.

Cô lấy được nó trong bàn tay nắm chặt của người chồng đã khuất. Bên cạnh nó là một cái búa và ba cái đinh rỉ sét.

Cô nhặt tất cả lên và đi đến ngưỡng cửa. Cánh cửa cũng đã biến mất, bị đập tan thành từng mảnh trong cuộc tấn công. Bên ngoài, được ánh trăng soi sáng, là một cánh đồng trống rỗng, tối đen như mực.

Đứng dậy, người vợ ấn hình nộm vào thanh rầm bằng gỗ cứng.

“Tôi triệu hồi người, hỡi Quý Cô Phục Hận,” cô nói, giọng trầm xuống, run rẩy trong tận cùng của giận dữ. “Từ bên kia tấm màn che, hãy nghe lời khẩn cầu của tôi. Hãy đến đây. Hãy để công lý được thực thi.”

Cô cầm búa và lấy cái đinh đầu tiên.

“Tôi sẽ nói tên kẻ phản bội lần một,” cô nói, và đọc to tên của hắn. Trong lúc làm vậy, cô đặt mũi đinh lên ngực hình nộm. Bằng một nhát búa, cô đóng ngập nó vào tận trong rầm cửa.

Người vợ rùng mình. Căn phòng đã lạnh đi rõ rệt. Hay chỉ là tưởng tượng của cô thôi?

“Tôi sẽ nói tên kẻ phản bội lần hai,” cô nói và đóng cây đinh thứ hai bên cạnh cây thứ nhất.

Cô nhìn xuống, và giật nảy người. Một hình bóng u tối đứng dưới ánh trăng bên ngoài cánh đồng, cách đó chừng một trăm thước.

Nó không hề cử động. Hơi thở gấp gáp hơn, người vợ hướng sự chú ý trở về với công việc chưa hoàn thành của mình.

“Tôi sẽ nói tên hắn lần ba,” cô nói, lặp lại tên kẻ đã sát hại chồng con cô, trước khi đóng cây đinh thứ ba vào hình nộm.

Một linh hồn báo thù cổ xưa đứng chắn lối vào trước cô, và người vợ loạng choạng lùi lại, thở hổn hển.

Sinh vật đến từ thế giới khác này bọc mình trong bộ giáp cổ, da thịt mờ nhạt và lấp lánh ánh sáng ma quái. Sương Đen bao quanh cô ta như một tấm vải liệm sống.

Tiếng kim loại rít lên khi sinh vật đó kéo từ ngực ra một cây giáo đen tuyền – thứ vũ khí đã chấm dứt cuộc sống của cô ta.

Cô ta ném nó lên mặt đất trước mặt người vợ. Không một lời nào được thốt ra; không cần thiết. Người vợ biết cô được trao cho thứ gì – báo thù rửa hận – và cũng biết cái giá khủng khiếp của nó: linh hồn của cô.

Bóng ma lẳng lặng quan sát, khuôn mặt vô cảm và đôi mắt rực cháy ngọn lửa giận dữ mà lạnh lẽo, trong khi người vợ nhặt thứ vũ khí phản trắc kia lên.

Tôi hiến mình cho sự phục hận,” cô run giọng nói. Cô quay mũi giáo lại, hướng vào tim mình. “Tôi trả cho nó máu của mình. Tôi trả cho nó linh hồn của mình.”

Cô ngừng lại. Chồng cô sẽ van nài cô quay đầu khỏi con đường này. Anh sẽ cầu xin cô đừng hy sinh linh hồn chỉ vì họ. Một thoáng nghi ngờ hiện lên trong tâm trí cô. Bóng ma bất tử kia vẫn đang quan sát.

Đôi mắt người vợ khép lại khi nghĩ tới thi thể đầy vết kiếm và rìu của người chồng.

Cô lại nghĩ đến những đứa trẻ nằm dài trên mặt đất, và sự kiên quyết dấy lên như một viên đá lạnh lẽo trong trái tim cô. Tay cô nắm chặt lấy cây giáo.

“Giúp tôi,” cô cầu khẩn. “Làm ơn hãy giúp tôi giết hắn.”

Cô đâm mũi giáo vào sâu trong lồng ngực.

Đôi mắt người vợ mở rộng và cô quỵ xuống. Cô cố nói, nhưng chỉ có những bong bóng màu đỏ thoát ra từ đôi môi.

Bóng ma nhìn cô chết dần, biểu cảm không có chút thay đổi.

Khi dòng nhựa sống cuối cùng chảy ra khỏi cơ thể, cái bóng của người vợ đứng dậy. Cô kinh ngạc nhìn xuống đôi tay như có như không của mình, rồi đến chính thân xác mình nằm chết trên sàn.

Vẻ mặt của cái bóng đanh lại, một lưỡi kiếm mờ ảo xuất hiện trên tay cô.

Một sợi dây siêu hình, mỏng manh hơn cả tia sáng, nối cái bóng vừa được sinh ra với linh hồn báo thù cô đã triệu hồi.

Qua mối ràng buộc này, người vợ thấy Kalista khác hẳn, thoáng như người chiến binh cao quý cô từng là khi còn sống: cao lớn và kiêu hãnh, bộ giáp lấp lánh.

Dáng điệu tự tin mà không ngạo mãn; một thủ lĩnh bẩm sinh, một người lính bẩm sinh. Đó là viên chỉ huy mà người vợ sẵn sàng đổ máu vì cô ta.

Đằng sự cơn giận dữ, cô cảm nhận được sự đồng cảm của linh hồn – họ cùng chia sẻ nỗi đau bị phản bội.

“Mục tiêu của cô là mục tiêu của chúng ta,” Kalista, Mũi Giáo Phục Hận, nói. Giọng nói lạnh tanh và nghiêm nghị. “Giờ chúng ta cùng đi trên con đường phục hận.”

Người vợ gật đầu.

Và như thế, linh hồn báo thù và cái bóng của người vợ sánh bước tiến vào trong màn đêm và biến mất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Braum Support Mùa 9 2024 Mạnh Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!