Xu Hướng 1/2023 # Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir Mạnh Nhất # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir Mạnh Nhất # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Azir mùa 11: Hướng dẫn Cách lên đồ và bảng ngọc Azir mạnh nhất. Cách chơi bộ combo Azir phải biết và list tướng khắc chế Azir tại Kicdo.

Trang bị Azir có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Lối lên đồ Azir Luden

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Bard mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Azir

Hiện nay mùa mới nhất thường xuyên cập nhật bảng ngọc mới để hỗ trợ người chơi tới mức tối đa nhất trong trò chơi của mình.

Thông thường bảng ngọc Azir được đánh giá có độ chuẩn xác, có nhịp độ chết người, có tốc độ đánh và đắc thắng. Theo đánh giá của nhiều game thủ thì bảng ngọc này được đánh giá là ông bụt vũ trụ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Một phần cũng nhờ khả năng sốc điện mạnh mẽ của bảng ngọc này.

Cách lên đồ Azir

Tùy theo từng cấp độ mà có các cách lên đồ để khẳng định đẳng cấp của tướng này

Trang bị ban đầu sẽ bao gồm bình máu và nhẫn Doran giúp tăng lượng máu cũng như sức mạnh và khả năng phục hồi trong giai đoạn đầu. Nhờ có bình máu mà làm tăng khả năng phục hồi cũng như bám trụ dài hơn so với bình thường.

Lên giày cho tướng Azir gồm có 3 loại giày là:

Giày pháp sư nhằm tăng thêm năng lượng kháng thép giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơn

Giày thủy ngân giúp khống chế cho đối thủ quá mạnh

Giày cuồng nộ có tác dụng tăng thêm tốc độ cũng như độ sát thương.

Đối với Azir Mid thì cần trang bị đầy đủ: Azir + Quỷ thư Morello + Nanh Nashor + Mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ cát

Ngoài ra còn có kết hợp với lọng âm Luden để tăng khả năng dẹp lĩnh cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó việc kết hợp với trượng pha lê Rylai có thể làm chậm mục tiêu cũng như tăng cường khả năng tiếp cận giúp cho tướng Azir khẳng định được giá trị của mình.

Khi Azir gặp phải đối thủ nặng kỹ hơn thì có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khống chế. Chẳng hạn như dùng dây chuyền chữ thập để có thể khống chế Hoàng đế sa mạc.

Cách chơi Azir

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Đó là chuỗi kết hợp W, Q, E tức là tạo lính cát, điều khiển lĩnh cát rồi dùng E để chinh phục đối thủ. Với chuỗi liên hoàn này có thể giúp tướng tấn công các đối thủ ở tầm xa.

Chiêu thức giao tranh tức là tạo lính cát rồi điều khiển và liên tục tấn công vào đối phương. Ngoài ra có thể sử dụng chiêu thức WEQ để trao đổi, tháo chạy trong trường hợp cần thiết.

Chiêu thức Insec được áp dụng kết hợp chiêu thức WEQ ở sau đối thủ rồi kết hợp với tốc biến để tăng thế độ truy sát đối với đối thủ.

Vị trí của Azir

Đường giữa

Đây là tướng nằm trong top với sát thủ hỗ trợ cùng đấu sĩ có độ sát thương cao. Ngoài ra còn có Azir phép và Azir xạ thủ.

Phép bổ trợ Azir

Tướng Azir có những phép bổ trợ cụ thể như sau:

Tốc biến: giúp cho tướng trở nên cơ động hơn trong quá trình sử dụng hiệu ứng CC để khống chế. Đồng thời có thể tiến hành truy đuổi kết thúc mục tiêu 1 cách dễ dàng. Nhờ vậy mà khiến cho đối phương bất ngờ và không kịp phản ứng

Thanh tẩy giúp cho tướng tự tin trụ đường tốt hơn, thông thường sử dụng khi tướng của bạn có kỹ thuật CC để khống chế cứng

Lá chắn giúp tránh được lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Việc sử dụng theo hướng này thường áp dụng đối với những tướng có khả năng sát thương lớn.

Điểm mạnh & yếu Azir

Cần nắm được điểm mạnh của tướng này như sau:

Bảng kỹ năng Azir

Thứ tự của bảng kỹ năng là Q đến E rồi mới đến W, cụ thể như sau:

Cát càn quét là kỹ năng sát thương đồng thời làm chậm tốc độ của đối thủ.

Cát lưu động E lướt tới đối thủ và gây sát thương.

Khắc chế Azir

Bạn nên tham khảo một số tướng có thể dùng để khắc chế Azir, đó là:

Bạn cũng nên tìm hiểu một vài tướng dưới tầm của Azir gồm:

Bạn cũng có thể hiểu thêm một vài thông tin về các tướng hay kết hợp với Azir như:

Những điều mà chúng tôi chia sẻ về Azir được đúc rút từ những trang thông tin uy tín về LOL ở trong mà ngoài nước. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chinh phục trò chơi này trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Đối thủ đường giữa

Bảng Ngọc Azir Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Azir Và Cách Khắc Chế

Bảng ngọc Azir mid:

Dùng Triệu Hồi Aery tại nhánh Pháp Thuật làm ngọc chính, cùng với Dải Băng Năng Lượng, Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ

Nhánh ngọc phụ là Chuẩn Xác với Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ.

Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy Tốc Độ Đánh, Sát Thương Thích Ứng và Máu Theo Cấp.

Trang bị chính – Core item cho Azir:

Đi mid

Giày cho Azir:

Đi mid theo kiểu Đông Lào

Giai đoạn đầu trận:

Ở cấp độ 1, Azir sẽ sử dụng W – Trỗi Dậy để đẩy lính, hạn chế đánh nhau vì rất khó đánh và dame của bạn cũng sẽ không cao.

Nếu bạn muốn đẩy lính bằng W – Trỗi Dậy thì nên đặt W – Trỗi Dậy thẳng hàng với 3 con lính, để có thể đánh một lúc 3 con lính, giúp đẩy lính nhanh hơn

Ở giai đoạn đi đường, bạn nên để dành kỹ năng E – Cát Lưu Động để rút lui khi rừng ra gank. lưu ý, bạn nên để dành một lính cát của W – Trỗi Dậy để có thể sử dụng được E – Cát Lưu Động

Khi có cấp 6, bạn có thể dùng R – Phân Chia Thiên Hạ để hất tướng đi rừng đối phương ra khi bị gank. nếu được thì hất vào trụ để dồn dame

Lính cát có thể sử dụng để phá mắt tím từ xa

Bạn cũng có thể sử dụng lính cát để kiểm tra tầm nhìn trong bụi cỏ

Cắm mắt để tránh bị rừng gank

Giai đoạn giữa trận:

Lúc này bạn có thể đẩy lính nhanh bằng cách dùng W – Trỗi Dậy sử dụng nhiều lính cát và cũng như Q – Cát Càn Quét vào vị trí nhiều lính để farm nhanh hơn

Combo thần thánh của Azir để đẩy đối thủ về, đặc biệt là các tướng yếu máu đứng sai vị trí sẽ là W – Trỗi Dậy + E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét + R – Phân Chia Thiên Hạ ngược về. nếu có thể, bạn nên sử dụng combo W – Trỗi Dậy + Q – Cát Càn Quét trước sau đó mới dùng combo E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét vào lính cát trước đó để tăng tầm sử dụng của E – Cát Lưu Động

Nội tại dựng trụ của Azir cần được sử dụng một cách hợp lí, các đòn đánh từ trụ được dựng lên kết liễu lính sẽ được cộng tiền cho Azir. nếu bạn nghĩ giao tranh sắp sửa xảy ra thì có thể dựng trụ ngay đó.

Azir lúc chưa update thì Q – Cát Càn Quét sẽ tăng thêm dame khi có nhiều lính cát, nhưng sau khi update thì không được thêm dame

Azir có thể dùng R – Phân Chia Thiên Hạ để đẩy đối phương vào các địa hình hẹp như hang Rồng hay hang Baron

Giai đoạn cuối trận:

Giữ vị trí chủ lực để gây sát thương tầm xa.

Chỉ thực sự lao vào Zir-Sec nếu chắc chắn.

Sử dụng R – Phân Chia Thiên Hạ Hợp Lý.

Combo:

Ở cấp 2, combo W – Trỗi Dậy + E – Cát Lưu Động để cấu máu đối thủ. Nếu bạn muốn gây dmg dược nhiều hơn thì nên sử dụng W – Trỗi Dậy vào ngay người của đối thủ và đánh thường bằng lính cát, nếu đối thủ đi bộ ra hoặc sử dụng kĩ năng lướt ra thì bạn dùng Q – Cát Càn Quét để kéo lính cát theo và tiếp tuc gây sát thương

Khi có người đi rừng ra gank, bạn nên sử dụng combo W – Trỗi Dậy + E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét để tiếp cận và gây dame vào đối thủ. nếu bạn chưa quen với việc sử dụng combo W – Trỗi Dậy + E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét, bạn có thể dùng W – Trỗi Dậy + Q – Cát Càn Quét + E – Cát Lưu Động có tầm sử dụng ngắn hơn nhưng hiệu quả cũng không kém

Combo W – Trỗi Dậy + E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét không nhất thiết phải đi một đường thẳng, bạn có thể E – Cát Lưu Động vào một lính cát ở một hướng sau đó nhanh tay Q – Cát Càn Quét vào một hướng khác để tao bất ngờ cho đối thủ

Cách khắc chế Azir bằng tướng

Với một vị tướng khá mỏng cũng như yếu ở giai đoạn đầu như Azir, ta nên chọn những con bài có khả năng snowball mạnh ở những cấp độ đầu tiên, tạo áp lực lên Azir ở thời gian đầu trận.

Syndra:

Lối chơi mạnh mẽ của Syndra chính là phương pháp hữu hiệu nhất để khắc chế Azir.

Khác với Azir khá yếu ở giai đoạn đi đường và cần nhiều trang bị để phát huy sức mạnh, Syndra mạnh mẽ xuyên suốt cả trận đấu nhờ bộ kĩ năng dồi dào sát thương của mình. Với Q – Quả Cầu Bóng Tối, Syndra vừa có thể rỉa máu, vừa có thể đẩy lính cực tốt ở giai đoạn đi đường. Tầm sử dụng kĩ năng này cũng khá xa nên không lo việc bị Azir rỉa máu.

Thêm vào đó, Syndra có tới 2 kĩ năng khống chế khá mạnh là làm chậm đến từ W – Ý Lực và làm choáng của chiêu E – Quét Tan Kẻ Yếu. Đặc biệt là kĩ năng E nếu sử dụng đúng lúc còn giúp Syndra chặn lại đường bay của Azir khi hắn sử dụng combo E – Cát Lưu Động + Q – Cát Càn Quét, khiến Azir không thể bay vào mở giao tranh hay trốn thoát.

Ở cấp độ 6, Azir sẽ càng dễ bị đột tử nếu thi đấu chủ quan, vì chỉ cần bị làm choáng từ Syndra, thì với R – Bùng Nổ Sức Mạnh, hầu như không còn cơ hội sống sót nào cho Azir.

Zed:

Sát thủ Zed chính là quân bài hữu hiệu nhất để ám sát được hoàng đế Azir.

Azir chỉ có 1 kĩ năng khống chế duy nhất là R – Phân Chia Thiên Hạ, nhưng đây lại là kĩ năng cực kì dễ né đối với Zed. Azir hoàn toàn có thể bị outplay nếu Zed sử dụng chiêu cuối của mình đúng thời điểm.

Ở giai đoạn đi đường, Zed khi chưa có đủ kĩ năng có thể farm từ xa và trong trụ rất tốt nhờ vào bộ chiêu thức của mình. Khi ở cấp độ 3, một combo đầy đủ của Zed hoàn toàn có thể lấy đi lượng máu lớn của Azir.

Với W – Phân Thân Bóng Tối, Zed có thể dễ dàng truy đuổi Azir, né các lính cát cũng như đi xuyên qua bức tường cát mà Azir tạo nên từ chiêu cuối một cách dễ dàng.

Đặc biệt, trong kèo đối đầu với Zed, Azir buộc phải lên sớm cho mình trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya, khiến hắn bị giảm đi rất nhiều sức mạnh.

Annie:

Sở hữu lượng sát thương dồn lớn cùng bộ chiêu thức gây hiệu ứng khống chế cực kì khống chịu, Annie luôn là khắc chế của những vị tướng pháp sư mỏng manh như Azir. Áp lực từ chiêu thức hoàn toàn có thể giúp Annie đè nén Azir trong kèo đấu này.

Ngoài ra, những tình huống lướt bằng combo E – Q của Azir hoàn toàn có thể bị chặn đứng bởi những pha làm choáng của Annie. Những tình huống dấn lên quá cao của Azir đều có thể đặt hắn vào tình thế nguy hiểm trước Annie, bởi một combo bất ngờ kết hợp với Tốc Biến của Annie hoàn toàn có thể tiễn Azir lên bảng đếm số.

Với áp lực lớn tạo ra trong khoảng thời gian đầu, Annie hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp giúp bạn đối đầu với Azir ở khu vực đường giữa.

Cách chơi counter Azir

Không nên chọn đội hình có quá nhiều kĩ năng lướt khi đối đầu với Azir, vì chiêu cuối của hắn có thể khắc chế rất tốt những vị tướng lao vào. Nên đẩy lính thật nhanh, tạo áp lực mạnh mẽ từ giai đoạn đi đường để ép Azir mất các chỉ số lính, khiến hắn chậm có những trang bị cần thiết để phát huy sức mạnh.

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]

Sửa bài viết

Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malphite Mạnh Nhất

Bảng ngọc Malphite mùa 11 TOP mang đến tỷ lệ thắng 80,83%. Cách lên đồ trang bị mới và cách chơi chống lại các tướng khác hiệu quả, full combo tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Trang bị lên AP

Lên đồ Malphite đi Rừng

Tướng mạnh hơn Malphite Top

Tướng yếu hơn

Tướng đường giữa mạnh hơn Malphite

Anh em có muốn biết Fizz mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách khắc chế Malphite mùa 11

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malphite

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malphite mùa 11 đường trên:

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malphite mùa 11 đường giữa:

Bảng Ngọc tái tổ hợp Malphite mùa 11 hỗ trợ:

Bí mật đằng sau các lựa chọn ngọc ở trên:

Thiên thạch bí ẩn bất cứ khi nào sử dụng mảnh vỡ địa chấn Q các ông sẽ làm chậm mục tiêu khiến hắn khó có thể né được ăn gạch vào mồm. Tăng khả năng “quấy rối” của các ông lên tầm cao mới trong giai đoạn đi đường.

Thăng tiến sức mạnh sẽ có ông bảo Mal yếu đầu trận mà ngọc này tới tận cấp 10 mới bùng nổ thế sao không chọn tập trung tuyệt đối đơn giản là vì giữa game là thời điểm Mal bừng tỉnh cơn mê và tôi muốn Mal lúc đó có dopping để kết thúc trận đấu. Còn đầu trận thì đánh thong thả thôi mình yếu mà hổ báo để mà làm gì.

Thiêu rụi kết hợp với Q còn gì bằng. Cháy lên đi lửa thiêng cao nguyên ahihi.

Phép bổ trợ Malphite

Phép bổ trợ Malphite đường trên:

Hỗ trợ và đường giữa:

Tốc biến và thiêu đốt

Cách lên đồ Malphite

Để có được lượng lớn khả năng chống chịu, bạn cần trang bị cho Malphite những trang bị phổ thông như sau:

Giày Ninja: có tác dụng chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường và tăng 45 tốc độ di chuyển.

Áo Choàng Lửa: gây thêm 25 sát thương phép (cho mỗi cấp) trong mỗi giây cho kẻ địch đứng cạnh bên.

Găng Tay Băng Giá: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, đòn tiếp theo trúng đích sẽ thêm sát thương vật lý tương đương 125% sát thương vật lý cơ bản.

Khiên Băng Randuin: có tác dụng làm chậm tốc độ đánh của đối phương gần đó 15%, làm chậm tốc độ của kẻ địch

Mặt Nạ Vực Thẳm: làm cho tướng địch gần đó nhận thêm 10% sát thương phép

Giáp Gai: khi bị trúng đòn đánh thì sẽ phản lại sát thương phép bằng 25 + 10% Giáp cộng thêm. Đồng thời gây Vết Thương Sâu lên kẻ thù.

Cách chơi Malphite

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Ở đầu game, hãy tập trung đẩy lính nhanh và cấu rỉa đối phương bằng cách dùng Dậm Đất. Từ đó, bạn sẽ sớm có ưu thế hơn. Trong trường hợp phảo đấu tay đôi với kẻ địch, đừng quên sử dụng Nắm Đấm Dung Nhan để tăng lượng sát thương cũng như giáp.

Trụ đường cho đến khi bạn đạt cấp 6. Sau đó, hãy về nhà và tích thêm các trang bị khác để hỗ trợ cuộc chiến. Đồng thời, nên cắm mắt ở những thời điểm phù hợp nhất, từ đó phòng bị và giảm khả năng bị gank. Nếu địch truy đuổi tướng chủ lực, hãy ngăn cản bằng cách sử dụng Mảnh Vỡ Địa Chấn và Dậm Đất để giảm tốc độ đánh.

Ở cuối game, hãy lựa chọn được thời điểm tốt nhất để giao tranh bằng chiêu cuối. Nếu cái chết cận kề, hãy dùng Không Thể Cản Phá để thoát khỏi tình trạng nguy hiểm.

Vị trí của Malphite

Đa dụng thích đi đường nào thì đi

Điểm mạnh & yếu Malphite

Điểm mạnh

Khả năng chống chịu trâu bò

Giao tranh tốt

Mở combat tổng và gây sát thương diện rộng.

Đồng thời Malphite còn có khả năng khắc chế các tướng sát thương vật lý.

Đi đường cực ổn, và luôn chiếm ưu thế ở khoản này.

Ui lên AP đường trên rồi Ulti thì sướng vô cùng

Điểm yếu

Giai đoạn đầu yếu cần tình yêu thương của mọi người.

Nghèo Mana nhà chỉ có đất với cát bảo sao.

Tầm đánh ngắn và dễ bị đối phương thả diều.

Chậm uk thì tank mà nhanh nữa méo ai cho chơi.

Bảng kỹ năng Malphite

Hỗ trợ thì Max Q rồi W sau đó mới đến E.

Bảng kỹ năng của Malphite gồm: Mảnh Vỡ Địa Chấn, Dậm Đất, Nắm Đấm Dung Nham và Không Thể Cản Phá. Trong đó, Mảnh Mỡ Địa Chấn là kỹ năng tầm xa duy nhất, Dậm Đất là kỹ năng để sát thương diện rộng.

Khắc chế Malphite

Về phần khắc chế, hiện nay có rất nhiều tướng có thể khắc chế thành công Malphite . Cụ thể các tướng này là:

Gnar: tướng Gnar có khả năng chống tiếp cận với kỹ năng Ném Boomerang. Trong trường hợp có thể tiếp cận sát được, thì chú sóc này lại nhảy ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Nguy hiểm nhất là khi Gnar trở thành người khổng lồ với khả năng giao tranh tốt

Darius: Tướng này có khả năng gây sát thương khi đánh áp sát tốt, vì thế đây chính là đối thủ lớn của Malphite trong thời gian đi đường.

Shen: Shen không cần sử dụng năng lượng để thi triển kỹ năng cộng với việc có lớp khiên để giảm sát thương. Điều này khiến cho Malphite về lâu dài sẽ khó có thể hạ gục được Shen. Đôi khi còn phải về nhà để trang bị thêm trang phục

Maokai: khả năng cấu rỉa và hồi phục tương đương Malphite.

Jax: có khả năng sát thương và khống chế tốt, đặc biệt có thêm Phản Công để làm choáng Malphite.

Đối thủ đường trên

Các tướng hỗ trợ khác

Đối thủ đường giữa

Zyra Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zyra Mạnh Nhất

Zyra mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Zyra SP top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Zyra và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Anh em có muốn biết Irelia mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Zyra

Ngọc pháp thuật:

Có khả năng hủy diệt và tàn phá, cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng một cách tốt nhất.

Triệu hồi AERIE

Các đòn đánh và kỹ năng aerie đưa đến chỗ mục tiêu, gây sát thương mạnh lên kẻ địch, cũng như che chân cho đồng minh đáng kể.

Dải băng năng lượng:

Theo từng chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn, sẽ được hoàn trả, năng lượng, hoặc nội năng tiêu hao, sẽ được hồi lại một phần.

Tập Trung tuyệt đối:

Khi bạn có trên 70% máu thì bạn sẽ nhận thêm được mức độ sát thương thích ứng phù hợp.

Ngọc thiêu rụi:

Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên sẽ thiêu đối

Áp đảo: Bạn sẽ được + 15% áp đảo và +25 % sức mạnh phép thuật thích ứng,

Chiêu “trời sập” làm cho Pantheon đúng nghĩa là một vị thần. Nhìn cool ngầu thực sự. Cùng xem cách lên đồ pantheon “Mũi giáo bất diệt”. Xem xem làm thế nào mà tướng này có danh xưng bất diệt.

Cách lên đồ Zyra

Cách chơi Zyra

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Đoạn đầu game

– Chủ động thực hiện trao đổi chiêu thức bắt đầu từ level 1 trong thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng thấp là điểm lợi của Zyra.

– Bắt đầu thực hiện gây các sức ép từ level 2 với những bộ com bo xum Xê(W) Và Nở Rộ (Q) hay Rễ Cây (E) và bồi tiếp những kỹ năng lên tướng.

– Tiếp tục đặt các chồi cuống, mục đích trồng nó thành cây, cho dù chỉ có một cây. Thì bạn cũng cần để gây sức ép không đơn thuần là số lượng.

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giúp cho bạn có thể giảm thiểu đi được tỉ lệ bị hỏi thăm từ những tướng đang đi rừng của đối phương.

– Thiên thạch bí ẩn thường có thời gian hồi chiêu là 20z, vì vậy bạn cần tận dụng để gây tối đa sát thương lên đối phương, và cố gắng sử dụng Rễ Cây (E) để trúng đối phương không thể né được sát thương từ các thiên thạch bí ẩn mà bạn tạo nên.

– Bạn cần nhớ rằng, ngọc thời điểm Hoàn Hảo sẽ cho bạn có một 1 đồng hồ ngưng động, nhưng chỉ có thể sử dụng duy nhất một lần tại phút thứ 6. Nên bạn chỉ sử dụng ở những pha thật sự cần thiết.

– Cứ 0 phút thì bạn luôn được 1 giày miễn phí từ Bước Chân Màu Nhiệm, để tiết kiệm được 300 vàng cho việc mua giày mới.

– Mỗi 69 giây thì bạn được sử dụng một kỹ năng miễn phí và ngọc Dải Băng Năng Lượng, bạn hãy sử dụng kỹ năng lúc này, bạn có thể tận dụng và cố gắng trúng đối phương, nhằm kích hoạt khả năng thiêu rụi

Đoạn giữa game

Bạn có được một kỹ năng Rễ cây (E), Xum Xuê, Nở Rộ. Nếu bạn có Dây Gai thì cần chèn nó ngay sau rễ cây, để có thể là hết thời gian choáng khiến đối phương bị hất tung.

Diện tích khoảng 2 mầm cây bạn cần chuẩn bị combo lấy mạng của đối phương.

Các mần cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) thì bạn dùng để kiểm soát được tầm nhìn.

Đoạn cuối game

Lúc này bạn hãy tung Rễ Cây (E) Để cầm chân đối phương rồi hãy dùng dây gai ® để đạt hiệu quả cao, và giúp khống chế mục tiêu tốt hơn.

Vị trí của Zyra

Hỗ trợ, đường giữa

Phép bổ trợ Zyra

Điểm mạnh & yếu Zyra

– Có khả năng hạ gục đối thủ nhanh với combo khá cao.

– Khả năng ép góc đối phương cực tốt.

– Có đầy đủ khả năng khống chế cao.

– Đóng hoặc mở giao tranh khá ổn.

– Khả năng có thể cấu rỉa cực khó chịu cho đối phương, cũng như khống chế trên một diện rộng tốt.

Điểm mạnh:

– Zyra không có khả năng phục hồi.

– Độ cơ động còn kém, mỏng manh.

Bảng kỹ năng Zyra

Điểm yếu:

Bạn sẽ có hạt giống sinh ra quanh Zyra theo chu kỳ, và mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được tồn tại trong 30 giây. Trong trường hợp tướng địch dấm lên hạt giống thì nó sẽ biến mất, còn khi mọc thành cây, thì chúng có khả năng có khả năng sát thương.

Bạn có thể quảng đi bó gai chết chóc này, sau một lúc nó sẽ phát nổ và bắn lên các kẻ địch bên cạnh. Nếu niệm thêm hạt giống thì bó gay sẽ thành cây phun gai, bắn liên tục tới kẻ địch.

– Zyra đặt một hạt giống tồn tại trong vòng 60 giây. Dùng Bó Gai Chết Chóc và Rễ Cây Trói Buộc gần hạt giống, thì sẽ biến chúng thành cây chiến đấu cho Zyra hiệu quả.

Khu Vườn Gai Góc (Nội tại)

– Zyra phóng dây leo qua mặt đất để bắt giữ mục tiêu, đồng thời nó sẽ gây sát thương phép và trói chân kẻ địch khi chúng đi qua chúng. Nếu bạn dùng chiêu gần hạt giống, Thì Rễ Cây Trói Buộc biến thành Cây Quất Roi, Và tạo ra những đòn đánh tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của địch.

Bó Gai Chết Chóc (Q)

– Zyra gọi ra một bụi cây kì dị do tại vị trí đã chọn chúng sẽ gây sát thương lên những kẻ địch. Và rồi thì lúc nó bành trướng ra rồi hất tung những nạn nhân khi bị trúng chiêu đi.

Khắc chế Zyra

Xum Xuê (W)

Blitzcrank, Soraka, Taric, Vel’Koz, Xerath

Rễ Cây Trói Buộc (E)

Các tướng hỗ trợ khác

Bụi Gai Kỳ Dị (R)

Cập nhật thông tin chi tiết về Azir Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Azir Mạnh Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!