Xu Hướng 3/2023 # Active Windows Server Và Windows 7 Với 1 Click # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Active Windows Server Và Windows 7 Với 1 Click # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Active Windows Server Và Windows 7 Với 1 Click được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nó hoạt động trên các hệ thống 32 bit và 64 bit. Nó tương thích với Windows 7 SP1 và tất cả các bản cập nhật hệ thống sau đó. Nó có thể được sử dụng để kích hoạt trước Windows. Nó cho phép bạn cài đặt thông tin OEM tùy chỉnh. Nó có tính năng kiểm tra tính toàn vẹn của ứng dụng. Nó hỗ trợ các phân vùng ẩn và một số thiết lập phức tạp. Nó có thể làm việc cùng với GRUB của Linux hoặc bất kỳ trình quản lý khởi động nào khác. Nó hoạt động với VMware, VirtualBox và Hyper-V. Nó hoạt động với hầu hết các phần mềm mã hóa ổ cứng như TrueCrypt hoặc BitLocker. Nó cho phép bạn thêm các chứng chỉ và sê-ri của riêng bạn bên ngoài. Nó sẽ chỉ cài đặt chứng chỉ và nối tiếp cho người dùng có SLIC hiện có. Nó có tính năng cấu hình hệ thống tự động (Ứng dụng phù hợp với mọi thứ cho bạn). Nó sẽ không sửa đổi bất kỳ tệp hệ thống nào. Nó chạy trước khi Windows được khởi chạy. Không có quá trình bổ sung nào được chạy nên bạn không có gì ăn ở RAM của bạn. Tất cả các bộ phận quan trọng của bộ tải được mã hóa bằng mã hóa tùy chỉnh.

Hỗ trợ các hệ điều hành

Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate E, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional E, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Home Premium E, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Starter, Windows 7 Starter E, Windows Vista All Version Windows Server 2008 Enterprise, Windows Server 2008 Enterprise (Without Hyper-V), Windows Server 2008 Foundation, Windows Server 2008 Standard, Windows Small Business Server 2008, Windows Storage Server 2008 Standard, Windows Storage Server 2008 R2 Essentials, Windows Server 2008 R2 Enterprise, Windows Server 2008 R2 Foundation, Windows Server 2008 R2 Standard, Windows Server 2008 R2 Datacenter, Windows Small Business Server 2011 Standard, Windows Small Business Server 2011 Essentials, Windows Home Server 2011, Windows Server 2012 Standard, Windows Server 2012 Essentials, Windows Server 2012 Foundation, Windows Server 2012 Datacenter, Windows Storage Server 2012 Standard, Windows Storage Server 2012 Workgroup, Windows MultiPoint Server 2012 Standard, Windows MultiPoint Server 2012 Premium, Windows Server 2012 R2 Standard.

Download Windows Loader mới nhất

Hướng dẫn sử dụng Windows Loader

Chạy file Windows Loader ấn Install đợi lúc là xong

Thực tế vẫn là thực tế sống thằng nào chẳng có đam mê. Đam mê là một chuyện sống được với nó là chuyện khác. Đam mê không kiếm ra tiền thì trước sau gì cũng bị thời gian nghiền nát.

Cách Active Win 7 Thành Công 100% Chỉ Với 1 Click Chuột

Active Windows 7 là việc người sử dụng cần làm thường là đầu tiên sau khi cài đặt hệ điều hành này. Có một số trường hợp active sau thời gian sử dụng miễn phí cũng được.

Active Win 7 bằng Windows Loader

Download: https://www.fshare.vn/file/K9DRHR7GC1XA

Hướng dẫn sử dụng Windows Loader

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader. exe với quyền admin (Run as administrator)

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Crack Win 7 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một trong những công cụ, phần mềm đa chức năng nhất trong các phần mềm active win 7, bởi vì bạn có thể sử dụng nó để vừa kích hoạt Windows đồng thời vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách dễ dàng. Ngoài ra, Microsoft Toolkit có thể được sử dụng để kích hoạt luôn cả các phiên bản Win 8, 8.1.

Download: https://www.fshare.vn/file/K9DRHR7GC1XA

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit

Bước 1: Trước khi chạy Microsoft Toolkit 2.6.5 bạn hãy tạm thời tắt các phần mềm diệt virus đã. Sau khi đã tắt hết, bạn nhấp phải chuột vào file “Microsoft chúng tôi rồi chọn “Run as administrator”.

Bước 3: Kiểm tra xong bạn nhấp vào tab [1] Activation. Đầu tiên bạn nhấn vào nút [2] Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Office đang sử dụng.

Bước 4: Bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong. Chờ phần mềm chạy 1 lúc sẽ có thông báo kích hoạt thành công.

Với Office các bạn cũng thao tác tương tự.

Microsoft Toolkit 2.6.5 có thể activate được các phiên bản Windows sau

– Windows Vista;

– Windows Server 2008; Windows Server 2008 R2;

– Windows Server 2012; Windows Server 2012 R2

– Windows 7; Windows 7 Embedded

– Windows 8; Windows 8 Embedded

– Windows 8.1; Windows 8.1 Embedded

– Windows 10

– Và các bản Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016.

Lưu ý: Sử dụng Microsoft Toolkit Active cho Windows và Office thì sẽ chỉ được 180 ngày (6 tháng), hết 6 tháng thì các bạn lại active tiếp nha.

Cài Windows 10 Song Song Với Windows 8.1, Windows 7

Hướng dẫn cách cài đặt Window 10 song song với Windows khác

Cách cài Windows 10 song song với Windows 8.1, Win 7

Win 10 cho ra mắt phiên bản Technical Preview. Chính vì đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên việc cài đặt trực tiếp ít được người dùng thực hiện, đa số đều cài Windows trên ổ ảo, hoặc cài song song với windows hiện tại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Win 10 song song với Windows 8.1 hay win 7 của mình.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra đó là có nên cài đặt và sử dụng Windows 10 Technical Preview hay không? Hay chỉ cài đặt trên một môi trường ảo hoặc cài đặt song song với hệ điều hành đang có trên máy tính? Hiện nay có rất nhiều cách cài win 10, nhưng để lựa chọn cách cài phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng không phải điều dễ dàng.

VnDoc khuyên người dùng nên cài Windows 10 Technical Preview trên môi trường ảo hoặc là cài song song vì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của Microsoft. Việc cài đặt Windows 10 trên máy ảo cũng rất dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Windows 10 song song với windows 8.1 trên máy tính bằng thiết bị USB (Ngoài ra, các bạn có thể cài đặt trực tiếp bằng file iso nếu cài đặt song song với Windows 7, cài bằng đĩa CD, DVD với Windows XP, Vista, win 8 trở lên )

TẠO USB KHỞI ĐỘNG CÀI ĐẶT BƯỚC 1:

* Download bộ cài Windows 10

BƯỚC 2: Download và cài đặt phần mềm hỗ trợ ghi file ISO to USB BƯỚC 3:

Thực hiện burn file *.iso vào USB

Tại giao diện phần mềm ISO to USB

Cuối cùng các bạn chọn Burn để bắt đầu quá trình ghi file iso ra USB

BƯỚC 4:

Tiếp theo, chương trình sẽ hiển thị thông báo. Các bạn chọn Yes

BƯỚC 5:

Quá trình ghi file iso ra USB được tiến hành.

Như vậy, file iso đã được burn ra thẻ USB

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWS 10 TECHNICAL PREVIEW SONG SONG VỚI WINDOWS KHÁC

BƯỚC 1.0:

Để chỉnh lại, bạn vào BIOS bằng cách: lúc khởi động bạn bấm DEL, F8,F10,… tùy thuộc dòng máy khác nhau. Nó sẽ hiện lúc khởi động. Sau khi vào BIOS bạn tìm đến phần chọn thứ tự khởi động load hệ điều hành là từ USB.

Sau khi giao diện khởi động Windows 10 hiện ra, các bạn lựa chọn ngôn ngữ cài đặt. Chọn Next

BƯỚC 2.0:

Các bạn chọn Install now

BƯỚC 4:

Chọn phân vùng khác với phân vùng cài đặt windows đã có khác. Sau đó chọn Next

BƯỚC 5:

Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra trong một khoảng thời gian.

Sau khi cài đặt thành công, các bạn ngắt kết nối với USB, và để Windows 10 Technical Preview tự động cập nhật nâng cấp

Chú ý Nên ngắt kết nối internet khi cài đặt Windows 10 Technical Preview

Như vậy là kết thúc quá trình cài đặt song song Windows 10 Technical Preview với windows sẵn có trên máy tính.

Vì là cài đặt song song với Windows 8.1, nên trong quá trình khởi động máy tính, bạn sẽ có 2 lựa chọn là vào Windows 8.1 hay là Windows 10.

* Còn khi cài đặt song song với Windows XP hoặc Vista, thì máy tính khởi động sẽ vào thẳng Windows 10.

CÁCH KHỞI ĐỘNG SONG SONG GIỮA WINDOWS 10 VÀ WINDOWS XP HOẶC VISTA

BƯỚC 1.1:

Tại giao diện Windows 10, các bạn bấm phím tắt Ctrl + R: để mở cửa sổ Run.

Các bạn nhập chúng tôi và gõ Enter.

BƯỚC 2.1:

Tại thẻ Advanced. chọn Settings tại mục Startup and Recovery

BƯỚC 3.1:

Tại mục Default operating system. chọn Earlier Version of Windows thay vì Windows Technical Preview.

Như vậy, sau khi khởi động, các bạn cũng sẽ có quyền lựa chọn đăng nhập vào Windows nào mình muốn.

Giao diện của Windows 10 Technical Preview.

Cách Cài Đặt Active Directory Trong Windows Server 2012

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt Active Directory trong Windows Server 2012 R2. Nhiều người đã từng làm việc với phiên bản trước đó, chạy chúng tôi để cài đặt, nhưng trong phiên bản 2012, Microsoft khuyên bạn không nên sử dụng nó nữa.

Bước 1 – Vào ” Server Manager” → Manage → Add Roles and Feature.

Bước 3 – Vì trong ví dụ này hiện đang cài đặt AAD nên bạn sẽ chọn ” Role-based or feature based Installation” → Next.

Bước 4 – Bấm vào ” Select a server from the server pool“, trong trường hợp nó được cài đặt cục bộ.

Bước 5 – Đánh dấu vào ô bên cạnh Active Directory Domain Services. Một hộp thoại sẽ xuất hiện giải thích các dịch vụ hoặc tính năng bổ sung được yêu cầu để cài đặt các miền.

Bước 6 – Nhấp vào Add Features.

Bước 7 – Kiểm tra ” Group Policy Management” → Next.

Bước 9 – Nhấp vào ” Install “.

Màn hình cài đặt sẽ xuất hiện ngay bây giờ và bạn phải đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bây giờ việc cài đặt DC đã hoàn thành, bạn phải cấu hình nó cho máy chủ của bạn.

Bước 11 – Nhấp vào ” Add a new forest” → Chèn tên miền gốc của bạn vào trường Root domain name. Trong trường hợp ví dụ này, tên miền gốc sẽ có tên là ” chúng tôi “.

Bước 12 – Chọn một Domain và Forest functional level. Sau khi được chọn, hãy điền mật khẩu DSRM vào các trường mật khẩu được cung cấp. Mật khẩu DSRM được sử dụng khi khởi động Domain Controller vào chế độ phục hồi.

Bước 13 – Trong màn hình tiếp theo xuất hiện, có một cảnh báo trên tab DNS Options, kích OK và sau đó chọn Next.

Bước 14 – Nhập tên NETBIOS và nhấn ” Next “.

Bước 15 – Chọn vị trí của file SYSVOL, file Log và các thư mục Database, sau đó bấm Next.

Bước 16 – Nhấp vào ” Install” và chờ cho đến khi nó kết thúc. Server sẽ khởi động lại nhiều lần.

Cập nhật thông tin chi tiết về Active Windows Server Và Windows 7 Với 1 Click trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!