Xu Hướng 3/2023 # 9 App Ghép Nhiều Ảnh Vào Khung Mạnh Mẽ Nhất # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 9 App Ghép Nhiều Ảnh Vào Khung Mạnh Mẽ Nhất # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 9 App Ghép Nhiều Ảnh Vào Khung Mạnh Mẽ Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các app ghép nhiều ảnh vào khung dành cho iPhone và Android tốt nhất này để biến hình ảnh của bạn thành một câu chuyện ý nghĩa hơn.

Mỗi app đều có tính năng đặc biệt riêng, một số bao gồm một loại khung mẫu và lưới, cách bố trí dạng tạp chí hoặc thiệp chúc mừng. Các lựa chọn khác cung cấp các tính năng bổ sung như chụp và chỉnh sửa trong máy ảnh, bộ lọc, chèn văn bản, hình nền và nhãn dán. Một số app còn cho phép bạn lấy ảnh từ facebook, instagram, email,… rất thuận tiện.

Hầu như tất cả các app ghép nhiều ảnh vào khung trong danh sách này đều miễn phí, vì vậy tại sao bạn không thử từng app để chọn cho mình cái ưng ý với mình nhất.

1. Pic Collage

Chỉ cần xem lại ảnh từ thư viện hoặc trên tài khoản mạng xã hội của bạn và chọn những ảnh bạn muốn đưa vào: Pic Collage tự động cung cấp nhiều mẫu và mẫu lưới khác nhau để phù hợp với những gì bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng lẻ bên trong nó, thay đổi khoảng cách ranh giới, đặt màu nền và điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh.

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa cơ bản cho từng ảnh và áp dụng nhãn dán, hình tượng trưng, ​​hiệu ứng và khung ảnh.

2. Diptic

Ứng dụng cung cấp một thanh công cụ đầy đủ với các chỉnh sửa như Cắt, Clarity, Phơi sáng, Màu sắc, Vibrance và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng hình ảnh trong cuộn camera hoặc chụp ảnh mới trực tiếp trong ứng dụng. Một máy ảnh làm đẹp riêng biệt tập trung vào việc tạo ra những bức ảnh selfie hấp dẫn hoàn chỉnh với khuôn mặt thon gọn, làm mềm da và mở rộng mắt. Nếu các tùy chọn miễn phí không đủ với bạn, bạn có thể mua trong ứng dụng cho phép bạn mua thêm gói bộ lọc, nhãn dán và các mẫu khác giá từ $ 1,99 đến $ 6,99.

Bạn có thể chọn trong số sáu lựa chọn tỷ lệ khung hình (bao gồm các đặc sản của Instagram) và bạn có thể chọn đưa nhạc từ bộ sưu tập bài hát hoặc video của mình hoặc tìm nhạc mới để mua. Màn hình khởi chạy trình bày các lựa chọn hấp dẫn bổ sung như tạo trình chiếu với hiệu ứng chuyển tiếp và văn bản hoạt hình hoặc ảnh ghép bao gồm ảnh, video, GIF và Live Photo. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể điều chỉnh từng thành phần riêng lẻ trong mẫu.

Các tính năng chỉnh sửa bao gồm các công cụ vẽ, mẫu, ảnh nền, bộ lọc ảnh HDR, phông chữ và hiệu ứng theo phong cách AI. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn áp dụng một số lượng lớn các chỉnh sửa cho từng hình ảnh từ cắt xén, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa để thêm hiệu ứng đặc biệt, chế độ hòa trộn và định hình cắt xén. Bạn thậm chí có thể tạo phơi sáng gấp đôi, memes và nhãn dán. Chức năng Remix Chat cho phép các nhóm làm việc trên các dự án cùng nhau.

Nhưng đó không phải là tất cả. Photo Grid cung cấp 15 mô-đun từ ảnh ghép cổ điển đến kiểu Snapchat. Chúng bao gồm bộ lọc Venus, khiến bất cứ ai có thể trông giống như một nàng công chúa cổ tích không thể nhận ra, hoặc Twinkle, tự động điều chỉnh phong cách của các họa sĩ nổi tiếng hoặc các bức tranh cụ thể như Đêm đầy sao của Van Gogh.

Bộ lọc Meme cung cấp cho bạn mẫu cổ điển cho văn bản ở trên và dưới cùng với hình ảnh của bạn ở giữa, khả năng thay đổi bố cục, thêm nhãn dán, hình nền gradient, nhiều yếu tố trang trí và GIF hơn. App ghép nhiều ảnh vào khung thú vị này mang đến cho bạn nhiều điều với các mô-đun bổ sung như Face Pop, sổ lưu niệm, thẻ 3D…

App ghép nhiều ảnh này có một số mẫu để tạo ảnh ghép, bao gồm các mẫu được định dạng dành riêng cho Instagram và Facebook. Bạn cũng có thể tạo các kích thước ảnh tùy chỉnh, cũng như các kích thước có hình dạng như trái tim và ngôi sao. Thậm chí có những mẫu theo phong cách 3D.

Cách Ghép Nhiều Ảnh Vào Một Khung Bằng Photoshop

Giới thiệu

Cách ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn

Bởi vì các bạn hòa trộn 2 hình ảnh khác nhau vào một khung ảnh nền các bạn phải chú ý làm sao để hai gam màu của hai hình ảnh phải tương đương nhau, nếu không thì sẽ rất bị lộ. Nếu 2 gam màu chưa tương đồng thì bạn phải căn chỉnh lại màu cho phù hợp. Sau khi đã chọn và chỉnh sửa được 2 hình ảnh có gam màu phù hợp, để ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop thì các bạn làm lần lượt theo các bước sau:

Bước 2: Khởi tạo một vùng làm việc mới.

Trước khi khởi tạo một vùng làm vệc mới hay nói cách khác là tạo một khung ảnh mới các bạn hãy kiểm tra xem kích thước của hai ảnh gốc để đặt kích thước của khung ảnh mới cho phù hợp. Để tạo một khung ảnh mới, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+N. Sau đó một cửa sổ mới hiện ra, các bạn thiết lập các thông số chiều dài, chiều rộng và độ phân giải cho phù hợp với 2 hình gốc ban đầu. Tiếp đó, các bạn nhấn chọn Create để tạo ra khung ảnh mới.

Bước 3: Dùng công cụ Crop để cắt ảnh gốc lấy những góc cạnh phù hợp để ghép ảnh.

Bước 4: Sau khi đã cắt ảnh, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+C sau đó vào vùng làm việc mới nhấn Ctrl+V để dán ảnh vào khung ảnh mới tạo. Làm lần lượt với hai ảnh, sau khi dán ta được khung hình như sau:

Bước 6: Để ghép hai ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn, bước cuối cùng này là các bạn phải hòa trộn hai ảnh ới nhau cho phù hợp. Để hòa trộn hai ảnh ta làm theo các bước như sau:

·         Tùy theo độ lớn và góc cạnh của hình ta chọn Rectangular Marquee hay Elliptical Marquee. Sau đó chọn feather: 20-50Px

·         Ngay sau đó, trên hình ảnh các bạn cần làm mở có xuất hiện một khung nét đứt, các bạn xóa vùng đã chọn bằng cách nhấn Delete

·         Lặp lại các bước như trên để xóa những góc ảnh chưa phù hợp để hình ảnh của bạn có độ hòa trộn tự nhiên nhất.

·         Hiệu chỉnh lại gam màu của hai hình sao cho ăn khớp với nhau,

Vậy là chúng ta đã hoàn thành ghép hai ảnh vào một khung bằng photoshop có hòa trộn rồi đấy.

Ghép nhiều ảnh vào một khung bằng photoshop không hòa trộn

Để ghép nhiều ảnh vào một khung trên photoshop không cần hòa trộn với nhau, các bạn làm lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tương tự như trên, đầu tiên ta phải tạo một khung ảnh mới bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+N, chọn thông số chiều dài chiều rộng và độ phân giải sau đó nhấn Create.

Bước 2: Thêm các ảnh cần ghép vào Photoshop bằng hai bước như sau:

·         Từ thư mục chứa ảnh, nhấn giữ phím Ctrl cùng lúc nhấn chọn các ảnh cần ghép cho phù hợp. Lưu ý trước khi thêm, các bạn phải xác định trước hình ảnh là gì và kích thước ảnh như thế vào để sắp xếp các ảnh cho phù hợp vào khung ảnh.

·         Sau khi đã chọn được ảnh, các bạn dán hình ảnh vào photoshop bằng cách giữ chuột trái, kéo và di chuyển ảnh vào khung ảnh mới tạo sao cho kích thước và sắp xếp phù hợp. Nhấn Enter để hoàn tất.

Bước 3: Biến đổi các layer bằng cách biến đổi layer smart object thành layer thường. Nhấn chuột trái chọn các ảnh đã thêm vào khung sau đó nhấn chuột phải chọn rasterize layer.

Lời kết

Cách Ghép Ảnh Vào Khung Trong Photoshop Online

Các hướng dẫn khác: Cách làm trắng răng, cách xóa mụn, cắt ảnh …

Tải khung ảnh ở đâu?

Tìm ngay tại blog: Blog hiện bổ sung cho bạn đọc 1 trang tải ảnh miễn phí tại chúng tôi sau khi truy cập bạn gõ vào khung tìm kiếm từ khóa khung ảnh rồi bấm Enter để tìm ảnh, kéo xuống dưới một tí bạn sẽ thấy hướng dẫn chi tiết cách tải.

Yêu cầu về khung ảnh, nếu chưa đạt cũng không sao

Cách xóa nền ảnh bằng Photoshop online

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Photoshop online tại chúng tôi Sau đó chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER để tải ảnh lên.

Tại sao? Ta phải mở khóa ảnh này mới chỉnh sửa được.

Bước 4: Bấm phím Delete trên bàn phím để xóa phần ảnh vừa chọn, bạn sẽ thấy chỗ vừa xóa xuất hiện hình caro trắng-xám, vậy là xóa thành công rồi đấy.

Hướng dẫn ghép ảnh vào khung bằng Photoshop online

Khi đã có khung ảnh có nền trong suốt đúng như yêu cầu, giờ chúng ta sẽ ghép ảnh mình thích vào khung.

Nhìn thông số phía dưới ta thấy khung có width là 480px, vậy ta cũng resize ảnh y như vậy.

Bước 3: Tại bức ảnh vừa mới resize, bạn bấm phím tắt Ctrl + A để chọn toàn bộ ảnh, tiếp đó bấm Ctrl + C để sao chép ảnh, làm xong sẽ thấy chữ Copy xuất hiện ở giữa bức ảnh.

Bước 4: Giờ bạn chọn lại cái khung ảnh, bấm Ctrl + V để dán ảnh vào khung.

Sau khi dán qua, 2 tấm ảnh sẽ nằm đè lên nhau, bạn sẽ thấy tấm ảnh ở trên thôi.

Đến bước này bạn có thể hiểu rõ phần nào cách sử dụng bảng Layers trong Photoshop online rồi đấy. Đây là tập hợp các lớp ảnh xếp chồng lên nhau, ta mới vừa kéo layer 1 xuống dưới nên khung ảnh (Layer 0) sẽ nằm đè lên ảnh, trong khi đó vì khung có phần ảnh trong suốt ở giữa nên ta dễ dàng thấy được ảnh phía dưới.

Nếu ảnh ghép chưa đặt vừa ý bạn, hãy chọn Move tool (hoặc bấm phím C), sau đó nhấn giữ ảnh rồi di chuyển qua lại để ảnh vừa với khung theo yêu cầu.

Cắt một phần ảnh để ghép

Không phải lúc nào ta cũng muốn ghép cả cái ảnh vào khung mà đôi lúc chỉ muốn đặt một phần thôi. Không sao, bạn bấm chọn Marquee tool rồi dùng chuột chọn vùng muốn ghép, ảnh dưới mình sẽ cắt phần ảnh có hình em bé ra.

Sau đó bấm Ctrl + C để copy rồi qua bên khung ảnh bấm Ctrl + V để dán ảnh vừa cắt, giờ tiếp tục làm như bước 5 cho đến khi xong.

Lưu ảnh

Ứng dụng ghép ảnh vào layout có sẵn

Lúc trước mình cũng đã giới thiệu cho bạn đọc ứng dụng ghép ảnh vào các layout có sẵn, rất thích hợp để tạo ảnh bìa Facebook, tạo ảnh kỷ niệm cùng bạn bè, người thân…

Bạn có thể sử dụng bằng cách truy cập trang bietmaytinh.com/ghepanh.

Ghép mặt vào ảnh

Cũng là một ứng dụng thú vị, bạn sẽ ghép mặt của mình vào ảnh có sẵn như ảnh tổng thống trong tờ tiền đô la, ảnh cô dâu, thiên thần, vận động viên…

Ghép ảnh nghệ thuật

Cung cụ cũng hỗ trợ tạo ảnh động để làm ảnh đại diện Facebook (bạn chọn hiệu ứng nào có biểu tượng máy quay).

Địa chỉ: bietmaytinh.com/ghepanhnghethuat

Sử dụng Paint

Top 5 Phần Mềm Ghép Ảnh Vào Khung Đẹp Nhất, Có Hướng Dẫn

Những phần mềm, ứng dụng ghép ảnh vào khung hay nhất

1. Picture Collage Maker: Ưu điểm: Miễn phí, phần mềm có khả năng lồng ghép ảnh vào khung với nhiều khung hình đẹp và độc đáo. download Picture Collage Maker về máy tính và trải nghiệm

2. Photo Collage Maker: là phần mềm miễn phí, bạn có thể ghép ảnh vào khung, chỉnh sửa và tạo album ảnh nghệ thuật. Các bạn có thể download Photo Collage Maker về máy tính và trải nghiệm các tính năng của nó

3. PhotoShine: Cho phép bạn ghép ảnh vào khung có sẵn, chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, download PhotoShine và sử dụng sẽ cung cấp nhiều hiệu ứng, màu nền, kiểu khung, … cho bạn lựa chọn.

4. Wonder Photo Studio: Ghép ảnh vào khung hình nghệ thuật kèm theo các hiệu ứng khung hình đa dạng. Nếu muốn download Wonder Photo Studio và sử dụng lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần dùng thử.

5. Auto Collage Studio: Lồng ghép ảnh vào khung kèm theo các hiệu ứng sinh động, biểu tượng vui, … tạo nên những bức ảnh độc đáo chỉ có ở bạn. download Auto Collage Studio giúp bạn có những hình ảnh thú vị

Hướng dẫn ghép ảnh vào khung bằng Picture Collage Maker

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm.

– Download Picture Collage Maker– Cài đặt phần mềm: Khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên.

Picture Collage Maker cung cấp cho bạn 4 chức năng chính ngay trên giao diện chương trình bao gồm:

– Create Blank Collage: Tạo ảnh trống– Create From Template: Tạo ảnh ghép từ các mẫu có sẵn.– Template Collage Wizard: Trình hướng dẫn tạo ảnh ghép từ các mẫu.– Grid Collage Wizard: Trình hướng dẫn tạo ảnh ghép dạng lưới.

Bước 3: Ở đây Taimienphi chọn Create From Template để ghép ảnh vào khung có sẵn.

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn chỉnh sửa, lồng ghép ảnh vào khung.

– Photo: Chèn hình ảnh vào khung có sẵn.

– Clipart: Chèn thêm hình ảnh Clipart

Bước 5: Sau khi thiết lập các thông số, bạn có thể lưu lại hình ảnh vừa tạo bằng cách trên File chọn Save Collage as Picture

Một hộp thoại xuất hiện bạn chọn đường dẫn lưu ảnh trong mục BrowseFolder và định dạng ảnh trong mục Output format.

Và đây là kết quả bạn thu được

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghep-anh-vao-khung-1035n.aspx Như vậy chúng tôi đã đem đến cho bạn những phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng phổ biến và đánh giá cao hiện nay, bạn dễ dàng lồng ghép hình ảnh của mình vào khung với các thao tác đơn giản đã hướng dẫn ở trên với phần mềm Picture Collage Maker. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm lồng ghép, chỉnh sửa của chúng tôi để sở hữu những bức hình đẹp nhất cho mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 App Ghép Nhiều Ảnh Vào Khung Mạnh Mẽ Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!