Xu Hướng 1/2023 # 8Share: Kiếm Tiền Từ Việc Chia Sẻ Tin Tức Độc Quyền # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 8Share: Kiếm Tiền Từ Việc Chia Sẻ Tin Tức Độc Quyền # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 8Share: Kiếm Tiền Từ Việc Chia Sẻ Tin Tức Độc Quyền được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kiếm tiền từ việc chia sẻ tin tức độc quyền: 8Share là mô hình kiếm tiền online từ việc chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google plus,…

– Đặc biệt : Đây là website kiếm tiền do người VN tạo ra, có địa chỉ khá rõ ràng và làm việc cũng đã được một thời gian và rút tiền qua tài khoản ngân hàng tại ngân hàng hoạt động tại Việt Nam.

– Mô hình này phù hợp với ai: + Dân văn phòng rảnh rỗi việc đi xem tin + Học sinh, sinh viên có thời gian + Những bạn muốn kiếm tiền online

Công việc của chúng ta ở đây là: share các link mà 8share đưa ra mỗi ngày lên mạng xã hội, blog, tumblr…Với một lượt xem độc quyền và đúng thì chúng ta nhận được 500vnd.

Link đăng ký: http://8share.vn

Vì sao lại phải đăng kí theo link giới thiệu của mình nhỉ? Tại vì đơn giản là: Khi bạn đăng kí theo link của người giới thiệu (ở đây là mình) thì bạn được tặng tới 10.000VNĐ và mình cũng được hưởng chút lợi từ việc đó, cả hai đều win-win:

Cách thức nhận thưởng khi mời bạn bè trở thành thành viên như thế nào? Họ cần thực hiện trước một vài thao tác để bạn được nhận thưởng 10.000 đồng.

* 10% : Người bạn giới thiệu đã đăng ký sử dụng link mời của bạn.Họ sẽ nhận 10.000 đồng nếu kích hoạt tài khoản.

* 50% : Bạn bè của bạn đã nhận được 6000 VND từ việc chia sẻ thông tin. Nhờ chia sẻ thông tin, bạn bè của bạn đã nhận được 12000 VND. Bên cạnh đó, bạn cũng được thưởng 10.000 đồng!

+B3: Vào email đã đăng kí kích hoạt tài khoản! + B4: Đăng nhập với tên đăng nhập đã đăng ký !

8Share – Việt Nam: Mô hình kiếm tiền online thông qua việc chia sẻ tin tức tới độc giả, đơn giản mà có thu nhập tốt (500k – 1tr/tháng)

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

LinkedIn

Tumblr

Like this:

Like

Loading…

Related

Chia Sẻ Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng

1. Thông tin chung về công ty Recyclix

Recyclix là tên tắt của công ty Recyclix Sp.Zo.o có trụ sở đặt tại Warsaw, Phần Lan. Đây là công ty hợp pháp minh bạch chuyên làm trong lĩnh vực tái chế rác thải thành hạt nhựa, cải thiện môi trường và thu được lợi nhuận từ việc bán sản phẩm tái chế.

Hiện nay công ty đã rất nhiều nhà máy tái chế rác thải thành hạt nhựa ở Phần Lân và một số nước khác trong khối liên minh EU.

Thông tin liên lạc rõ dàng ở Phần Lan, các văn phòng đại diện ở EU và nhà máy ở EU.

Video giới thiệu về công ty:

Bạn có thể thấy video clip giới thiệu hàng loạt nhà máy của công ty trên Youtube như sau:

Nhà mãy ở Riga

Nhà máy ở Lotva

Riêng con số thống kê ngành nhựa cho biết:

Trong 50 năm qua việc sử dụng các sản phẩm từ nhựa đã tăng 20 lần

86% nhựa ở châu âu được xuất đi Trung Quốc,

Trên thế giới chỉ có 20% rác nhựa được tái chế còn lại chủ yếu là đốt bỏ.

Lợi nhuận của ngành tái chế nhựa năm 2014 là khoảng 372 tỷ Euro.

Vậy nên khi bạn tham gia vào dự án có nghĩa là bạn đang chung tay cùng chúng tôi bảo vệ và khôi phục môi trường trong sạch.

Chúng tôi là một mô hình tái chế tiêu chuẩn ở Châu Âu, mang lại nhiều lợi nhuận và kỹ thuật hoàn hảo hơn bằng cách sử dụng dịch vụ trực tuyến với tiềm năng vô hạn, chưa ai khai phá. Trong khi đó chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi chính trong nền kinh tế công nghiệp tái chế ở Châu Âu nhờ những quan hệ gần gũi với các đại diện của các cơ quan chính phủ ngành công nghiệp này.

Mục đích khác của chúng tôi cũng quan trọng không kém là tạo ra nguồn thu nhập lâu dài và phù hợp để mọi người tham gia dự án với chúng tôi không phân biệt chương trình hợp tác mà họ lựa chọn. Thành công cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi là về tốc độ tăng trưởng sản xuất, mở rộng về mặt địa lý và đem lại lợi nhuận cao. Chúng tôi muốn đối tác của chúng tôi kiếm được nhiều lợi nhuận vì nó cũng mang lại lợi nhuận cho chúng tôi.

2. Nguyên lý hoạt động và lợi nhuận khi tham gia.

Chúng tôi lưu ý với các bạn rằng công ty chúng tôi tham gia vào việc tái chế rác thải nhựa và chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để trở thành nhà tái chế và sử dụng mô hình chia sẻ lợi nhuận của chúng tôi. Nó hoạt động rất dễ dàng: bạn mua rác thải và sau quá trình sử lý chế biến, bạn sẽ nhận được lợi nhuận.

Bạn có thể đầu tư thông qua các cổng thẻ Master/ Visa, Bitcoin cũng như chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng Wire Transfer.  Sau khi hoàn thiện đầu tư các bạn có thể chọn cho mình những cách khác nhau để kiếm tiền với Recyclix.

Thứ nhất: bạn có thể mua chất thải (Waste) để tái chế.

Thứ hai bạn có thể mua vật liệu dạng hạt (Regrind) đã qua một bước tái chế từ Waste và sẽ cần một khâu đoạn nữa để trở thành nhựa nguyên liệu.

Thứ ba: mua cổ phần (Share) của các thiết bị để thúc đẩy quá trình tái chế rác và nhận được thêm lợi nhuận.

Ở đây Recyclix không áp dụng đầu tư bằng Perfect Money, paypal hay Payza vì công ty trả lời như sau: Những cổng đầu tư này thì các thành viên rất dễ mở các tranh chấp. Recyclix sp.zo.o là công ty, khi có những tranh chấp sẽ trở thành vi phạm pháp luật dẫn đến thất thoát doanh thu của cả hệ thống.

Thường quá trình đầu tư 1 chu kỳ (Cycle) từ khi bạn mua chất thải (waste) để tái chế đến khi trở thành nhựa nguyên liệu sẽ mất khoảng 5 tuần và sau khi bán sản phẩm nhựa nguyên liệu bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 14% . Chi tiết như sau:

Sau khi mua rác nhựa tái chế sẽ mất 3 tuần để hết giai đoạn 1, bạn nhận được lợi nhuận là 6%.

Sản phẩm sau khi hết giai đoạn 1 sẽ mất 2 tuần để hoàn thành giai đoạn 2 và khi đó giá bán sẽ chênh lệch thêm 8%.

Tất nhiên bạn có thể bán sản phẩm sau khi kết thúc mỗi giai đoạn (Bán sản phẩm chưa hoàn thiện hoặc sau khi hoàn thiện).

Bạn cũng có thể tăng thu nhập cho mình bằng cách mua nhiều hơn chất thải và chọn cho mình một chu kỳ tái chế chưa hoàn thành hoặc hoàn thiện.  Bạn cũng có lợi nhuận nếu bạn mua cổ phần máy móc để được trả lợi nhuận theo cổ phần.

Recyclix chịu hoàn toàn trách nhiệm cho sự an toàn quỹ đầu tư của bạn sử dụng cho việc mua nguyên liệu cũng như lợi nhuận bạn nhận được đúng với số tiền theo quy định ở phần Member’s Area và chúng tôi thu mua các vật liệu đã tái chế của bạn bất kỳ lúc nào.

Số lượng các chu kỳ tái chế đầy đủ là không giới hạn. Để chuyển lợi nhuận tích lũy của bạn tới tài khoản của bạn, vui lòng bấm vào nút Recycle sau khi hoàn thành chu kỳ.

Nếu bạn muốn tái chế một lượng chất thải lớn có giá trị từ 1.000 EUR – 50.000 EUR hoặc (5.000 – 250.000 kg chất thải) thì bằng việc mua cổ phần thiết bị (share)  thì bạn có thể tăng thu nhập của mình từ 14% thông thường lên 50% khi bán hạt nhựa sản phẩm.

CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ TÁI CHẾ ĐỂ MUA CỔ PHẦN

FORKLIFT: xe nâng, để vận chuyển chất thải trong nhà máy. Tăng lượng chất thải bạn có thể mua không ảnh hưởng đến thị phần doanh thu. Giá một cổ phần là 1 EUR.

SORTING LINE: Phân loại chất thải tái chế, giúp vật liệu đồng đều và tinh khiết. Với mỗi một cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phần thêm 0.01% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 60kg.  Giá mỗi cổ phần là 10 EUR.

SHREDDER: Máy nghiền chất thải. Với mỗi cổ phần bạn mua, tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.02% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 100 kg. Giá một cổ phần là 25 EUR.

WASHING LINE: Hệ thống rửa vật liệu. Dùng để làm sạch vật liệu trước khi cho vào công đoạn cuối cùng là tạo thành các hạt nhựa thành phẩm. Với mỗi cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.04% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 140 kg. Giá 1 cổ phiếu là 50 EUR.

GRANULATOR: Máy đúc tạo hạt nhựa thành phẩm. Với mỗi cổ phần bạn mua sẽ tăng lợi nhuận chia cổ phiếu 0.04% và tăng khối lượng rác ở mỗi chu kỳ của bạn lên 100 kg. Giá 1 cổ phiếu là 100 EUR.

Lưu ý:

Với những bạn đầu tư dưới 1.000 EUR thì cũng chưa cần thiết phải mua cổ phần thiết bị. Nếu trên 1.000 EUR thì lúc này bạn nên mua thêm cổ phần thiết bị để tối đa lợi nhuận thu được.

Để chuyển thu nhập của bạn tới tài khoản chính của bạn sau khi hoàn thành chu kỳ đầy đủ, bạn phải bấm vào nút RECYCLE chứ không phải nút SELL.

3. Thanh toán

Các cổng đầu tư: Master/ Visa card, Wire transfer, Bitcoin. Số tiền đầu tư tối thiểu 20 EUR. Đầu tư bằng thẻ Visa/ Master mỗi lần đầu tư tối đa 250 EUR. Đối với bitcoin và Wire transfer thì không hạn chế số lượng ở mỗi lần đầu tư.  Khi đầu tư bằng Visa hoặc Master thì bạn chịu phí 5% chuyển khoản. Ví dụ đầu tư 100 EUR thì công ty sẽ nhận được 95 EUR.

Cổng rút tiền: Wire transfer, Paypal, bitcoin. Số tền yêu cầu thanh toán tối thiểu là 20 EUR. Số tiền yêu cầu thanh toán tối đa qua paypal mỗi lần là 5000 EUR. Wire transfer và Bitcoin thì không giới hạn. Nếu bạn nhận qua Wire transfer thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ ko mất phí. Với bitcoin thì bạn cũng không mất phí.

4. Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký bạn hãy KÍCH VÀO ĐÂY  hoặc nhấn vào hình động sau để đến giao diện chính của website: Và làm theo hướng dẫn như hình sau:

Sau khi tạo xong tài khoản, tài khoản của bạn sẽ có tên là Anonymous. Bạn cần trỏ chuột vào bên cạnh tên này và trong mục hiện ra có phần Edit Profile để bạn bổ sung thông tin cần thiết cho đúng.

Điền thông tin thật. Nhớ ấn vào Resend confirmation để xác thực địa chỉ email. Sau khi bấm vào sẽ có một email kèm theo link xác thực gửi đến email của bạn. Bạn cần bấm vào link trong mail để xác thực email của bạn.

P/S: Recyclix là công ty hoàn toàn thật ở Phần Lan và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đầu tư. Hiện công ty đang có chiến lược tặng bonus 20 EUR cho những tài khoản đầu tư mới. Khi bạn đăng ký hoàn tất tài khoản của bạn sẽ có ngay 20 EUR để cộng vào số tiền bạn có thể đầu tư.

P/SS: Nếu bạn cần thông tin gì thì hãy liên hệ mình để được hỗ trợ 0968596680 (Mr. Khanh).

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Chia Sẻ Bộ Key Avast Secureline Vpn Bản Quyền Trọn Đời 2022 (Share Key Avast Secureline Vpn)

Cập nhật Avast VPN License Key 2020

– Activation Code: EE574K-KZHHU2-47U7GS (working 100%)

– Activation Code: F4SV2M-JAT9RJ-4H472E

EE574K-KZHHU2-47U7GS

9XQ56X-82QV2J-4248BJ

SBPWWK-ZPJU92-5Q478E

97B2P7-UPB4R2-4847UN

9XQ56X-82QV2J-4248BJ

UW64SU-P5V4JJ-5NU7H2

77AZKA-T8MLSJ-5YL6S6

A5L4NE-AQTGTJ-43L7TA

EW4WP7-SN8VH2-48U75S

MU7D6P-GG4U92-4Z47Y6

K7AJ3X-GHLR9J-48U7TA

K7AJ3X-GHLR9J-48U7TA (01/11/2021)

6KT5WG-TC8CJ2-4ZC4K6 (08/06/2020)

3M9PNL-6ZDYGJ-4JC7W2 (17/07/2020)

UKASVQ-WFYYAJ-4Z44NJ (03/08/2020)

JF4DN4-63ADUJ-5948HJ (29/07/2020)

K7AJ3X-GHLR9J-48U7TA (01/11/2021)

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

T5ZTAW-GLE972-4Z44ME

YHROKJ-VFYTGB-ESXDFT-HUHYVG

QWMNFG-ZXPOUI-DFLKTY-ASFRCD

ERDSZX-LORFXS-PLIKJU-KYHTVF

PMTFRE-BVFGTY-HGTRFD-BGTYUI

BVFRED-CXSRDF-UHGTRF-NGTRFD

HSHIO-NXAIN-OWERH-KRINE

BLODJ-REOWF-XLASN-AKLND

FKINW-UNISA-COWMK-VJNTF

WJGDO-IASGF-JAIKG-AFHAS

AFSAS-LKHFO-AISGF-ASPAS

KAJSF-GASKG-FOIAS-UGFAS

ADLSH-ASJDA-MXKSO-LJDSL-KSNDL

ASNDL-AKSJF-LAHFL-AHNFL-ASASD

Avast Secureline VPN License Key

Avast Secureline VPN License File

Avast VPN License Key

Avast Secureline VPN Key

Avast Secureline Activation Code

Avast Secureline VPN License Key

Avast VPN License Key

Avast Secureline Activation Code

* Secureline VPN được phát triển bởi Avast và đi kèm với độ tin cậy của thương hiệu

* Nhiều máy chủ ở châu Âu và Hoa Kỳ

* Độc cung cấp IP chia sẻ

* Đi kèm trong nhiều ngôn ngữ (24 như bây giờ)

Avast Secureline VPN là gì?

* Nó hỗ trợ tốc độ tối đa 2 GB / giây (không có tốc độ không giới hạn)

* Bạn chỉ có thể kết nối với tối đa 5 thiết bị cùng một lúc

* Có các máy chủ và các địa điểm ít hơn so với VPN khác

Các Avast Secureline VPN là một mạng riêng ảo đáng tin cậy mà được biết là có một sự hiện diện toàn cầu tại hơn 30 quốc gia. Mặc dù vậy, điều quan trọng là để đọc một sự xem xét Avast Secureline VPN, vì nó có ưu và nhược điểm riêng của mình. Để bắt đầu xem xét Avast VPN của chúng tôi, có một cái nhìn tại một số tính năng nổi bật của nó:

Tính năng Avast Secureline VPN

Ưu điểm Avast Secureline VPN

Nhược điểm Avast Secureline VPN

Chia sẻ bộ key Avast Secureline VPN

Key avast secureline VPN license

FKJLSDL-FDJKLSD-DFJKSD-SDJKLSDI

ID: Williams join

Key avast secureline VPN

DJLSDK-FKSDI3S-SDJSDI3JSD-DFJSDI

Key avast secureline VPN

DFJKD8-FGJKD-GJKFIRJ-FGJKREJDH

Key avast secureline VPN license key

DFJKDI5-FJKDIJE-DFJKDIEJD

FGKLF95-FGKFRJ4-FGKJFIJDD

FGJKFIR-FGJKFIR-FGJKFIRJE

Key avast secureline VPN license key

G4IF9IR-FGKFIRF-FGKFIRJFF

FGKFKO-FGKJFIR-FGJKFIRJF

FGK50RI-FGJKFIR-FGJKFIEJ1

Key Avast SecureLine VPN License Key [New]

QAWERT-YUIKJUYT-RDESWE-DRFTHY

UJIKO98-U7Y6T5R-4E3W2S-EDRTYHJ

UIKUYTF-RDESWD-EFRGTHY-JUIKUH

YTFRDEX-SWEDRF-TGHYJUIK-OLKIUH

Key Avast SecureLine VPN Activation Code

YTFRDE-SWEDRF-GTHYJUIK-UHYGTF

Đầu tiên, Tải xuống Avast Secureline VPN Crack từ bên dưới Liên kết.

Giải nén cái này và chạy nó

Cài đặt nó từ thư mục.

Đợi cài đặt

Sau đó, mở Khóa giấy phép VPN Avast Secureline

Sao chép khóa và Dán nó

Cuối cùng cũng xong.

Thưởng thức Avast Secureline VPN Phiên bản đầy đủ trọn đời.

RDESRTY-HUJKIOL-KIUHYGT-FRDERT

YHUJIKO-IUY76T5R-4ERTYU-JIKOIUY

TFRDEWS-EDRFTG-HYUJOK-I9UYTHY

Avast Secureline VPN License File 2020 có tỷ lệ thành công xuất sắc trong ngành. Nó cho phép bạn bảo vệ mạng công cộng cũng như không bảo mật của bạn. Nó mã hóa lưu lượng truy cập internet của người dùng và chuyển hướng nó thông qua máy chủ Avast VPN. Theo cách này, địa chỉ của người dùng dường như được thay đổi. Do đó, người dùng bị ẩn khỏi lưu lượng truy cập internet. Tin tặc không thể truy cập thông tin của người dùng. Người dùng nhận được một kết nối ẩn và được bảo vệ. Nó bảo vệ hoạt động trực tuyến của người dùng và cho phép truy cập internet không hạn chế.

Top Những Trang Trả Tiền Cao Nhất Cho Việc Chia Sẻ File

Cách kiếm tiền như thế nào?

chúng tôi

Đây là trang tốt nhất trong số các trang tôi được biết – theo ý kiến cá nhân. Khi bạn đăng ký với tài khoản miễn phí, bạn được cấp tới 100GB dung lượng để upload file lên, và khi bạn nâng cấp lên tài khoản vip thì bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng upload. Tốc độ tải file cũng khá cao, điều này là ưu điểm vì người dùng thường không thích chờ đợi.

Trang này trả tới 16$ cho mỗi 1000 lượt download tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada và Australia. Ở các quốc gia còn lại, giá sẽ thấp hơn, và thấp nhất là 1.5$

Nếu bạn cảm thấy hứng thú, có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

2. chúng tôi

Trang này trả tiền khá cao. Có thể lên tới 0.4-0.8$ cho mỗi lượt download. Nhưng bạn phải làm thế nào để các quốc gia ở vùng 1 như Anh Mỹ họ tải file, chứ ở Việt Nam thì cũng thấp

Tôi nghĩ nếu bạn biết cách chia sẻ trên các diễn đàn nước ngoài, đây sẽ là mỏ tiền của bạn

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

3. chúng tôi

Trang này trả tiền ở mức trung bình, khoảng 7$/ 1000 lượt download

Nếu bạn cảm thấy hứng thú, có thể đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

4. chúng tôi

Trang này trả tiền khá cao 35$/ 1000 download

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

trang web PTU mới, thuận tiện hơn nhiều khi bạn muốn kiếm tiền bằng upload và chia sẻ file

Tại sao lại là Mshare.io?

Giao diện download Mshare

– Không giới hạn băng thông

– Có thể rút tiền từ Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng, rất tiện cho người Việt Nam. Kiếm được 25 USD là có thể yêu cầu rút tiền.

– Hệ thống theo dõi là trung thực, chi tiết và dễ dàng.

– Thanh toán rất nhanh (24h -48h), thường là sẽ nhận được thành toán trong ngày.

Điều này phụ thuộc vào chiến lược và khả năng của bạn. Nếu bạn có khả năng chiến ở nước ngoài, nên tham gia vào những trang trả tiền cao nhất. Nhưng dù ở đâu đi nữa, theo tôi thì bạn không nên tham gia nhiều trang, hãy tập trung vào một trang mà bạn cho là phù hợp để không bị phân tán. Tiêu chí chọn trang là tên dễ nhớ, phổ biến ở vùng bạn định làm. Ví dụ ở Việt Nam thì nên chọn chúng tôi hoặc chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về 8Share: Kiếm Tiền Từ Việc Chia Sẻ Tin Tức Độc Quyền trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!