Xu Hướng 11/2022 # 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất / 2023 # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất / 2023 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

Vốn dĩ thì tại sao kiểu thắt dây giày này lại được dân yêu mến sneaker ưa chuộng nhiều đến vậy? Trước hết, có lẽ đó xuất phát từ những phần ưu điểm ở kiểu thắt này mà các bạn đã cảm nhận được.

1.1 Bỏ phần dây thừa

Đầu tiên, thắt dây giày giấu dây thực chất là cách tốt nhất để có thể bỏ đi phần dây thừa ra sau. Sau khi đã xỏ vào các lỗ xỏ rồi luồn vào mặt trong của giày thay vì phải buộc thắt nó để lộ ra bên ngoài.

Và hẳn nhiên rồi, cách buộc dây giày này sẽ giúp bạn tránh khỏi những vướng víu bởi phần dây thừa ra ngoài.

1.2 Hạn chế việc bị tuột dây giày khi di chuyển

Ngoài ra, với kiểu buộc dây giày giấu dây này cũng sẽ khiến bạn tránh được những lần rắc rối tuột dây giày không mong muốn. Đặc biệt, đây là kiểu buộc dây giày đầy phá cách, mang lại cái nhìn vô cùng gọn gàng mà không kém phần độc đáo.

1.3 Giúp đôi chân thoải mái

Không chỉ vậy, cách buộc này cũng còn rất dễ thực hiện và có thể giữ cho đôi chân của bạn luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất có thể.

Tuy rằng, chúng ta thường hay không quan tâm đến hai điều này: số lỗ giày và chiều dài của sợi dây giày, nhưng nếu chuẩn bị hợp lý thì kiểu thắt dây giày của bạn cũng sẽ đúng và đẹp hơn rất nhiều nữa.

Đối với giày có 2 cặp lỗ xỏ: bạn cần 63cm dây giày.

Đối với giày có 4 cặp lỗ xỏ: bạn cần 80cm dây giày.

Đối với giày có 6 cặp lỗ xỏ: bạn cần 96cm dây giày.

Đối với giày có 8 cặp lỗ xỏ: bạn cần 112cm dây giày.

Sau khi đã tìm hiểu về những gì cần chuẩn bị cho các bước buộc dây giày giấu dây thì đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn có thể sử dụng làm cách buộc dây giày tây giấu dây cho số lỗ chẵn.

Bước 1: Trước tiên bạn xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngay thứ nhất sao cho phần sợi cuối dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày, và được xỏ theo chiều từ trên xuống dưới lỗ xỏ.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay bên cạnh ở hàng thứ 2, xỏ ở hướng bên trong. Tiếp tục, xỏ tiếp phần dây đó vào lỗ đối diện, xỏ ở bên ngoài.

Bước 3: Cả 2 phần dây đều được kéo thẳng xuống dưới, bỏ qua một lỗ xỏ và xỏ vào lỗ ở cùng hàng.

Bước 4: Cả hai phần dây được xỏ vào lỗ đối diện tương ứng nhau.

Bước 5: Thực hiện thay phiên làm các bước 2 và 3 liên tục bốn lần nữa cho đến khi phần cuối của sợi dây gặp nhau ở 2 lỗ xỏ cuối cùng hàng.

Bước 6: Buộc phần dây giày thừa ở bên trong vào cho ngay vào tại điểm đó.

Bước 7: Cài dây giày vào bên trong. Bạn cũng có thể ứng dụng cách này để làm cách giấu dây giày Vans.

Tiếp tục, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách buộc giày giấu dây đối với giày có lỗ sổ lẻ.

Không xỏ qua lỗ trên cùng

Một trong những cách đơn giản nhất để có thể thực hiện cách buộc giấu dây giày, đó chính là bạn có thể thực hiện thông qua cách bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ dây giày. Đối với cách này, bạn chỉ cần xỏ như cách của các bước với sổ lỗ chẵn, vậy là đã có thể thực hiện được rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách buộc bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ ở giữa để làm lại cho đôi giày được chia thành 2 phần và trở nên đẹp hơn.

Đối với cách buộc giày giấu dây theo kiểu dùng một góc sẽ bỏ qua một lỗ xỏ để tạo ra góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ 1 cho đôi giày. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ nằm ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối sợi dây khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày, được xỏ theo chiều từ trên xuống lỗ xỏ.

Bước 2: Xỏ phần dây giày bên trái chéo sang lỗ xỏ của góc đối diện ở hàng thứ hai, xỏ hướng bên trong, rồi đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (xỏ hướng bên ngoài).

Bước 3: Xỏ phần dây giày bên phải vào lỗ thứ 3 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ. Phần dây giày bên trái được xỏ vào lỗ thứ 4 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ.

Bước 4: Tiếp tục làm tương tự như cách xỏ dây giày giấu dây như cách thông thường. Vậy là bạn đã biết cách giấu nút thắt giày.

Bước 1: Bạn xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối của sợi dây sau khi xỏ sẽ nằm ở phía ngoài của giày, và xỏ theo hướng từ dưới lên.

Bước 2: Đặt phần dây bên trái chéo lên phần dây bên phải và tiếp tục xỏ vào lỗ của hàng thứ 2 tương ứng.

Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây bên phải vào lỗ ngay kế ở hàng dưới và được xỏ từ bên trong ra, đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện và được xỏ theo chiều từ bên ngoài vào.

Bước 4: Phần dây bên trái bỏ qua 1 lỗ xỏ ngay kế, rồi tiếp tục xỏ tiếp xuống lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 5: Cứ tiếp tục làm tương tự cho đến hết lỗ xỏ thì thực hiện giấu dây giày như cách bình thường.

Và một cách buộc dây giày giấu dây ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là cách thực hiện dây giày xỏ chồng lên nhau.

Bước 1: Trước tiên, xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối của sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của đôi giày và được xỏ từ trên xuống.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng thứ 2, và xỏ theo hướng vào bên trong. Phần dây bên phải cũng được thực hiện tương tự.

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái sang bên phải, phần dây bên phải sang bên trái ở hai lỗ xỏ ở hàng thứ 2 sao cho chúng có thể chồng lên nhau.

Bước 4: Tiếp tục làm tương như cách thực hiện xỏ dây giày bình thường.

Với cách buộc này, đôi giày của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn và cá tính hơn nhiều. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt của dây giày xuống dưới miếng lót giày.

Bước 2: Buộc dây giày một cách bình thường sang lỗ 2 bên, thực hiện như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống phía dưới.

Bước 3: Lật ngược phần đế giày lên, trong lúc đó khéo léo thắt phần dây giày xuống dưới để giấu phần dây giày đi.

Bỏ dây thừa vào lót giày

Sử dụng lace anchors

Với Lace Anchors bạn chỉ cần ghim cố định phần dây thừa vào phần trong của đôi giày, việc của bạn sau đó chỉ cần xỏ giày vào và đi thôi. Sử dụng Lace Anchors bạn cũng không cần phải mắc công tháo lỏng hay thắt chặt khi mang vào nữa.

Converse

Mách Bạn Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Đơn Giản Nhất / 2023

Khác với cách buộc giây dày truyền thống, cách buộc dây giày giấu dây luôn được mọi người quan tâm bởi tính tiện lợi, gọn gàng. Cùng chúng tôi khám phá cách buộc dây giày này để biến hóa linh hoạt cho những đôi giày yêu của bạn.

Đặc điểm của kiểu giày buộc giấu dây

Nếu bạn đang cảm thấy khá khó chịu và vướng víu với sợi dây giầy được buộc bên ngoài thì kiểu buộc dây giày giấu dây sẽ hạn chế được nhược điểm này. Phẩn dây sẽ được ẩn phía bên trong, người ngoài không nhìn thấy.

Áp dụng cách buộc dây giày này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy sự loằng ngoằng khi di chuyển. Đặc biệt, không phải thỉnh thoảng phải cúi xuốc buộc lại dây giày hoặc kiểm tra xem dây có bị tuột ra không. Đôi giày của bạn sẽ gọn gàng và phong cách hơn nhiều.

Vì sao bạn nên buộc giày giấu dây?

Buộc giày giấu dây là cách buộc dây giày mới mẻ, độc đáo mang tới nhiều lợi ích cho người đi giày. Cụ thể:Có thể dễ dàng bỏ phần dây thừa:Cách buộc dây giày này bản chất có thể giúp chúng ta loại bỏ được phần dây thừa ra sau. Điều này giúp người đi giày không còn cảm thấy vướng víu, khó chịu với phần dây thừa như cách buộc truyền thống.Khi di chuyển sẽ hạn chế được việc bị tuột dây giày:Dây giày bị tuột khi di chuyển luôn là nỗi ảm ảnh của nhiều người. Khi buộc dây giày giấu dây bạn sẽ không bắt gặp tình trạng không mong muốn này nữa. Đặc biệt nó còn giúp đôi giày gọn gàng, độc đáo hơn.Tạo sự thoải mái cho đôi chân: Cách buộc dây giày mới mẻ này còn giúp đôi chân bạn luôn trong trạng thái thoải mái nhất có thể.

Cách buộc dây giày giấu dây với xỏ lỗ chẵn

Cách buộc dây giày giấu dây với xỏ lỗ chẵn yêu cầu đúng kỹ thuật. Ngoài ra để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng cần thực hiện các bước một cách khéo léo và tỉ mỉ.

Bước 1: Xỏ dây từ hàng ngang số 1 theo chiều từ mũi giày lên. Xỏ dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối của dây đều nằm ở mặt trong của giày.

Bước 2: Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ cạnh ở hàng thứ 2, sau đó thực hiện tương tự đối với lỗ đối diện.

Bước 3: Kéo cả 2 phần dây thẳng theo hướng xuống dưới. Thay vì xỏ vào lỗ tiếp bạn hãy xỏ vào lỗ sau cùng của hàng.

Bước 4: Xỏ 2 phần dây vào lỗ đối diện tương ứng

Bước 5: Thực hiện lặp lại tương tự bước 2, 3 thêm 4 lần như vậy cho tới khi cuối sợ dây gặp nhau ở 2 lỗ xỏ cuối hàng.

Bước 6: Buộc phần dây giày bị thừa

Bước 7: Phần dây còn lại sẽ được cài vào bên trong.

Cách buộc dây giày giấu dây với xỏ lỗ lẻ

Buộc 1 góc dây giày

Cách buộc giày giấu dây kiểu này sẽ bỏ qua một lỗ xỏ để tạo ra góc chép ở hàng lỗ xỏ thứ 1 cho đôi giày.

Bước 1: Xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ nằm ngang ở hàng thứ nhất sao cho phần cuối phần dây khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày. Xỏ theo hướng từ trên xuống dưới.

Bước 2: Xỏ phần dây giày bên trái chéo sang lỗ xỏ của góc đối diện ở hàng thứ hai, xỏ hướng bên trong, sau đó đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (xỏ hướng bên ngoài).

Bước 3: Xỏ phần dây giày bên phải vào lỗ thứ 3 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ. Phần dây giày bên trái được xỏ vào lỗ thứ 4 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ.

Bước 4: Tiếp tục làm tương tự như cách xỏ dây giày giấu dây như cách thông thường. Vậy là bạn đã biết cách giấu nút thắt giày.

Xỏ chồng lên nhau

Kiểu thắt dây giày này khá ấn tượng, tuy nhiên đòi hỏi bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận.

Bước 1: Đầu tiên, xỏ phần dây vào 2 lỗ ở hàng ngang đầu tiên sao cho phần cuối của sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của đôi giày và được xỏ từ trên xuống.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng thứ 2, và xỏ theo hướng vào bên trong. Phần dây bên phải cũng được thực hiện tương tự.

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái sang bên phải, phần dây bên phải sang bên trái ở hai lỗ xỏ ở hàng thứ 2 sao cho chúng có thể chồng lên nhau.

Bước 4: Tiếp tục làm tương như cách thực hiện xỏ dây giày bình thường.

Cách buộc giây giày giấu dây kiểu thắt nút

Cách buộc dây giày này khá đơn giản theo các bước như sau:

Bước 1: Vẫn là xỏ dây giày vào 2 lỗ xỏ ở hàng đầu tiên sao cho phần cuối sợi dây khi xỏ nằm phần mặt trong của giày. Bạn phải xỏ từ trên xuống dưới.

Bước 2: Xỏ phần dây phía bên trái vào lỗ cạnh hàng thứ 2 ( xỏ vào trong), làm tương tự như vậy với phần dây bên phải.

Bước 3: Lấy phần dây phía bên trái xỏ sang phần dây bên phải. Phần dây bên phải xỏ sang bên trái ở lỗ xỏ hàng thứ 2 sao cho chúng chồng lên nhau.

Bước 4: Các bước còn lại làm giống cách xỏ dây giày kiểu truyền thống.

Cách buộc kiểu thẳng

Cách buộc dây giày kiểu thẳng được nhiều người áp dụng và đánh giá là dễ thực hiện. Lưu ý khi thực hiện là bạn cần cân đối độ dài dây giày, tránh để lệch 2 đầu sau khi xỏ xong dây.

Bước 1: Tiến hành xỏ dây qua 2 lỗ cuối cùng, có thể xỏ từ trên xuống dưới hoặc từ ngoài vào trong.

Bước 2: Kéo dây bên trái lên trên cùng, sau đó xỏ qua lỗ trên cùng đó ra bên ngoài.

Bước 3: Chú ý xỏ dây màu vàng vào các lỗ bên trên. Sau đó kéo sang ngang rồi vòng lên trên, tiếp theo lại kéo ngang.

Bước 4: Thực hiện tương tự như bước 3 cho tới lỗ giày cuối cùng.

Cách buộc dây giày giấu dây kiểu tia chớp

Kiểu buộc dây giày giấu dây này được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đã có thời điểm nó trở thành xu hướng thời trang giày độc đáo, mới mẻ. Những sợi dây được đan chéo vào nhau những không thấy rối mắt.

Bước 1: Bạn bắt đầu xỏ từ phía trong ra, thông qua 2 lỗ ở dưới cùng.

Bước 2: Luồn dây bên trái vào lỗ trên cùng của bên phải sao cho tạo thành 1 đường chéo

Bước 3: Lấy dây bên phải chạy chéo lần lượt sang bên trái, lên một lỗ sau đó trở lại bên phải.

Thực hiện quy trình như vậy cho tới khi đến lỗ cuối cùng là xong.

Giấu dây giày bằng cách buộc sợi chéo

Kiểu buộc dây giày này độc đáo và mới lạ nhưng lại có phần hơi phức tạp.

Bước 1: Xỏ phần dây vào 2 lỗ ở hàng ngang đầu tiên sao cho phần cuối của sợi dây sau sẽ nằm ở ngoài giày, phải xỏ từ dưới lên.

Bước 2: Dây bên trái đặt chéo lên dây phải sau đó tiếp tục xỏ vào lỗ của hàng thứ 2 tương ứng

Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây bên phải vào lỗ ngay kế ở hàng dưới và phải xỏ từ trong ra

Bước 4: Phần dây bên trái bỏ qua 1 lỗ xỏ ngay kế, rồi tiếp tục xỏ tiếp xuống lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 5: Cứ tiếp tục làm tương tự cho đến hết lỗ xỏ thì thực hiện giấu dây giày như cách bình thường.

Cách buộc dây giày giấu dây cho vận động viên đua xe đạp

Cách buộc dây giày này sẽ giúp bạn trở nên gọn gàng và cá tính hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt của dây giày xuống dưới miếng lót giày.

Bước 2: Buộc dây giày một cách bình thường sang lỗ 2 bên, thực hiện như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống phía dưới.

Bước 3: Lật ngược phần đế sau đó khéo léo thắt phần dây giày xuống dưới để giấu phần dây giày đi.

Một số cách giấu dây giày thừa đơn giản khác

Ngoài những cách giấu dây giày phía trên, bạn cũng có thể tham khảo một số cách như sau:

Dùng miếng ghim dây (lace anchors)

Với Lace Anchors bạn chỉ cần ghim cố định phần dây thừa vào trong của đôi giày. Sau đó bạn chỉ cần xỏ giày và đi bình thường mà không cần phải tháo lỏng hay thắt chặt.

Một số mẫu giày buộc giấu dây đẹp

Phần chia sẻ tiếp theo chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh thực tế một số mẫu giày buộc giấu dây đẹp đang hot hit trên thị trường hiện nay như sau:

Cá tính và gọn gàng với đôi Converse high-top (cổ cao) màu vàng

Luồn dây vòng quanh cổ chân tạo sự độc đáo cho đôi Converse

Có thể áp dụng cách buộc dây giày giấu dây đối với những đôi giày Tây thời thượng thế này Vẫn không mất đi sự lịch lãm và cuốn hút của phái mạnh

7+ Cách Giấu Dây Giày Khi Buộc Độc Đáo, Chất Vô Cùng / 2023

1. Video hướng dẫn chi tiết cách giấu dây giày nhanh, gọn UPDATE 2020

2. Những lợi ích khi bạn thắt dây giày giấu

Khi bạn thắt dây giày giấu dây, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

Thắt giấu dây giày sẽ giúp bạn bỏ đi phần thừa của dây, khiến nó không bị vướng víu thay vì buộc lộ ra bên ngoài.

Với việc thắt giấu dây giày sẽ khiến bạn tránh đi được những rắc rối do việc tuột dây ngoài ý muốn gây ra. Kiểu thắt này khá sáng tạo, mang đến sự độc đáo lại cực kỳ gọn gàng.

Buộc giấu dây giày còn khiến việc đi lại thêm thoải mái, không bị gò bó quá mức.

3. Để thắt giấu dây giày, bạn cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện việc thắt giấu dây giày thành công, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ sau:

– Đếm số giày trên lỗ là bao nhiêu để chọn dây phù hợp.

– Chọn dây giày ứng với lỗ giày:

+ Giày có 2 lỗ xỏ: mua dây 63 cm.

+ Giày có 4 lỗ xỏ: mua dây 80 cm.

+ Giày có 6 lỗ xỏ: mua dây 96 cm.

+ Giày có 8 lỗ xỏ: mua dây 112 cm.

4. Hướng dẫn cách thắt dây giày giấu dây với số lỗ chẵn

Cách thắt dây giày giấu dây với số lỗ chẵn như sau:

5. Hướng dẫn chi tiết cách buộc dây giày với số lỗ xỏ lẻ

Với kiểu buộc dây giày theo số lẻ, bạn có tới 5 cách nhỏ có thể áp dụng. Đó là:

Kiểu 1: Không xỏ qua lỗ trên cùng

Hãy thực hiện xỏ giày như với số lỗ xỏ chẵn nhưng bỏ qua 1 cặp lỗ bất kỳ: Ở đầu, giữa hay cuối đều được.

Kiểu 2: Dùng một góc dây giày

cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ qua 1 lỗ để tạo góc chéo với hàng lỗ đầu tiên. Những bước làm như sau:

+ Bước 1: Xỏ dây vào hai lỗ xỏ nằm ở hàng thứ 1 để phần cuối dây sau khi xỏ xong nằm ở bên trong giày, theo hướng từ trên xuống.

+ Bước 2: Tiến hành xỏ dây bên trái bắt chéo sang lỗ xỏ ở góc đối diện bên hàng 2.

+ Bước 3: Tiến hành xỏ phần dây giày ở bên phải vào lỗ số 3 cùng phía, nhớ bỏ qua một lỗ xỏ. Còn lại, phần dây giày ở bên trái sẽ xỏ sang lỗ số 4 cùng bên. au đó, lại bỏ qua tiếp một lỗ.

+ Bước 4: Làm tượng tự các lỗ còn lại theo cách thông thường.

Kiểu 3: Đan chéo dây giày

+ Đầu tiên, hãy xỏ phần dây qua 2 lỗ song song ở hàng 1 sao cho phần cuối dây sau xỏ sẽ ở ngoài giày, nên nhớ xỏ theo hướng từ dưới đi lên.

+ Tiến hành đặt phần dây bên trái chéo lên phần dây bên phải rồi tiếp tục xỏ vào lỗ 2 tương đương.

+ Tiếp tục tiến hành xỏ phần dây bên phải vào trong lỗ kế cạnh hãng dưới rồi lại cỏ theo hướng từ trong ra. Hãy đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện rồi xỏ theo chiều từ ngoài vào.

+ Lấy phần dây bên trái bỏ đi 1 lỗ kế bên rồi mới tiếp tục xỏ tiếp xuống phần lỗ 4 cùng bên. Tiếp tục thực hiện làm tương tự các thao tác trên cho đến khi thấy hết lỗ thì giấu dây lại là xong.

Kiểu 4: Tiến hành xỏ dây giày chồng lên nhau

Gồm có 4 bước:

– Bước 1: Tiến hành xỏ dây vào 2 lỗ xỏ hàng ngang đầu để sao cho phần cuối dây sau xỏ đều sẽ nằm mặt trong của giày, được xỏ theo hướng từ trên xuống.

– Bước 2: Tiến hành đưa dây bên trái xỏ vào trong lỗ kế ở hàng 2, theo chiều vào bên trong. làm tượng tự với đoạn dây bên phải.

– Bước 3: Tiến hành xỏ phần dây trái sang phải, còn phần dây phải sang trái ở cả hai lỗ tại hàng 2 để sao cho chúng chồng được lên nhau.

– Bước 4: Làm tương tự như việc xỏ dây bình thường.

Kiểu 5: Thắt dây bằng kiểu nút buộc

Giấu nút thắt của dây giày xuống dưới miếng lót dày.

Buộc dây giày bình thường sang lỗ hai bên rồi hãy tiến hành làm như vậy cho tới nút lỗ trên cùng thì đưa dây xuống dưới

Lật ngược đế giày lại rồi cẩn thận thắt dây giày xuống dưới để tiến hành giấu phần dây giày đi.

6. Một số cách giấu dây giày khác đơn giản

6.1. Cho phần dây thừa vào lót giày

Với việc đút dây thừa vào lót giày, bạn đã có thể có kiểu giấu dây vừa nhanh lại đẹp rồi đấy.

6.2. Dùng lache anchors

3 Cách Thắt (Buộc) Dây Giày Adidas Prophere Đơn Giản Mà Độc Đáo / 2023

Adidas Prophere: Giày thể thao dẫn đầu xu hướng 2020

Sneaker Adidas Prophere là một trong những đôi giày thể thao cao cấp đến từ thương hiệu đình đám Adidas, sở hữu phong cách trẻ trung, hiện đại và đầy cá tính.

Adidas Prophere có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau

Không quá khi nói rằng mẫu giày thể thao này sẽ trở thành xu hướng trong năm 2020 tới đây. Với thiết kế độc lạ, tích hợp những ưu điểm vượt trội cùng bản phối màu mới mẻ, hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tín đồ mê giày. Trong đó có thể kể đến:

Thiết kế thân giày liền mạch, đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Cổ giày rộng cùng độ co giãn cao, đem lại sự thoải mái cho người dùng khi mang cũng như di chuyển.

Tính năng đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng từ đi học, đi làm, đi chơi, đi tập thể dục đến du lịch.

Đế giày ấn tượng với những đường vân cỡ nhỏ đồng bộ nhau, chiếm lĩnh lên phần thân giày, tạo cảm giác như “vây cá sấu” hay “chiếc áo giáp sắt” bảo vệ đôi giày hoàn hảo trước những “tác nhân” gây hại bên ngoài.

Ở Adidas Prophere ta có thể cảm nhận được sự “giao thoa” giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại. Thuộc dòng cao cấp nhưng mức giá chỉ tầm trung, không lạ gì khi mẫu giày sneaker này lại được người tiêu dùng yêu thích và săn đón đến thế.

Hướng dẫn cách thắt/ buộc dây giày Adidas Prophere đẹp!

Thắt dây giày hình răng cưa

Cách thắt dây giày này khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được, nhưng bù lại hiệu quả của nó lại rất cao. Góp phần mang lại diện mạo mới cho đôi giày thể thao của bạn.

Đặc biệt là đối với những anh chàng/ cô nàng sở hữu đôi chân nhỏ, thon gọn, muốn đôi giày ôm khít chân thì cách thắt dây giày này sẽ là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua.

Cách buộc dây giày hình răng cưa

Cách thực hiện như sau:

Dùng hai đầu dây xỏ vào lỗ đầu tiên của đôi giày theo chiều từ trên xuống.

Lấy dây bên phải luồn xuống lỗ thứ 2 cùng dãy, rồi tiếp tục lấy đầu dây đó bắt ngang sang lỗ bên hàng đối diện.

Tiếp tục dùng dây bên phải vòng từ dưới lên trên, cách 1 lỗ hàng kế bên. Cứ áp dụng cho dây giày bên trái đến lỗ cuối cùng là xong.

Thắt dây giày Adidas Prophere theo kiểu Ridding Bow

Cách buộc dây giày này mang lại phong cách cá tính và năng động, rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Điểm độc đáo trong kiểu thắt dây này là nút thắt không nằm ở đầu dây giày như phong cách truyền thống hay ở cuối mà là ở giữa.

Thắt dây giày kiểu Ridding Bow

Cách thực hiện như sau:

Tiến hành luồn 2 đầu dây bên trái và bên phải vào 2 lỗ đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới.

Tiếp tục dùng sợi dây bên phải xỏ chéo sang lỗ thứ 2 ở hàng bên cạnh, rồi bắt sang ngang như ban đầu.

Đối với dây giày hàng bên trái thì chéo xuống lỗ cuối cùng rồi xỏ ngang và xỏ chéo 2 lần tương tự như ở dây bên phải.

Với cách thắt này hai đầu dây giày sẽ gặp nhau ở hàng thứ 4 của đôi giày, cuối cùng bạn chỉ cần thắt nút buộc nơ là xong.

Thắt giày theo hình kim cương

Cách thắt dây giày theo hình kim cương hay còn được biết đến với tên gọi khác là buộc dây hình mạng nhện. Hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều chọn phong cách này cho đôi giày Adidas Prophere, nó giúp sneaker trông độc đáo và phá cách hơn hẳn.

Nhất là với những người thường xuyên vận động, di chuyển mạnh thì cách thắt dây giày này sẽ cố định đôi giày chắc chắn, ôm khít đôi chân, giúp bạn thực hiện các thao tác cũng nhanh nhẹn hơn.

Đây là kiểu thắt dây giày phổ biến & đơn giản nhất thị trường

Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên luồn thẳng dây qua lỗ xỏ ở hàng ngang đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới.

Tiếp đó đưa phần dây bên trái vào lỗ xỏ hàng thứ 3 đối diện (nhưng vẫn xỏ theo chiều từ trên xuống dưới).

Làm tương tự như vậy với phần dây bên phải. Sau đó xỏ phần dây phía bên trái vào lỗ xỏ hàng thứ 2 cùng bên (nhưng xỏ theo chiều từ dưới lên trên). Áp dụng như vậy đối với phần dây bên phải.

Xỏ phần dây bên phải vào lỗ xỏ hàng thứ 4 đối diện (xỏ theo chiều từ trên xuống dưới). Cuối cùng làm tương tự với phần dây bên trái đến lỗ cuối cùng thì buộc nút thắt lại là xong.

Ở trên là ba cách thắt dây giày Adidas Prophere đơn giản mà độc đáo được nhiều bạn trẻ thực hiện nhất. Nhìn rất đơn giản & dễ thao tác phải không ạ? Nếu bạn chưa thực hiện được có thể nhờ Tuloshop tư vấn thêm nha.

Ngoài ra còn có thể kể đến các cách buộc khác như buộc theo kiểu bậc thang, buộc kiểu criss – cross cơ bản,… và nhiều cách thắt độc lạ khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!