Xu Hướng 3/2023 # 7 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhanh Chóng Và Dễ Sử Dụng Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 7 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhanh Chóng Và Dễ Sử Dụng Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 7 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhanh Chóng Và Dễ Sử Dụng Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn có lúc bạn cần đổi đuôi file video để làm giảm dung lượng file, giúp dễ dàng chia sẻ qua thiết bị khác. Hoặc khi muốn phát video trên nhiều thiết bị như máy tính, smartphone, tablet, đầu DVD… thì bạn cũng cần một phần mềm đổi đuôi video phù hợp. Hiện tại có khá nhiều ứng dụng đổi đuôi video nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng và hoạt động hiệu quả. Hãy cùng BizFly Cloud tìm hiểu 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm đổi đuôi video Total Video Converter

Đây là một trong những phần mềm đổi đuôi video có tuổi thọ lớn nhất từ trước đến nay. Nó rất dễ sử dụng và chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Các tính năng chính của phần mềm Total Video Converter có thể kể đến như:

– Cho phép đổi mọi định dạng video thành file đuôi mp4, 3gp, xvid, divx mpeg4, amr,…

– Hỗ trợ chuyển video thành file âm thanh

– Tạo video, slideshow từ các file hình ảnh, âm thanh với hơn 300 hiệu ứng khác nhau có sẵn trong thư viện

– Cho phép trích xuất đĩa CD sang các định dạng âm thanh trực tiếp

– Hỗ trợ chuyển đổi video sang các định dạng phù hợp với các đầu DVD/SVCD/VCD

2. Phần mềm đổi đuôi video Freemake

Freemake là một ứng dụng đổi đuôi video được nhiều người dùng vì nó miễn phí và dễ dàng sử dụng với giao diện đơn giản. Phần mềm này cho phép chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau. Đặc biệt, Freemake cũng thực hiện nhiều tính năng đáng chú ý trong quá trình chuyển đổi đuôi video như cắt, ghép, xóa và nhúng video vào trang web. Phần mềm Freemake này còn cho phép bạn tải video từ nhiều website lớn như YouTube, Vimeo, Dailymotion,…

Freemake có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, PSP, Xbox, smartwatch,… với nhiều tính năng đặc biệt khác.

3. Phần mềm đổi đuôi video AVS Video Converter

AVS Video Converter từng được bình chọn là phần mềm đổi đuôi video tốt nhất bởi người dùng trên thế giới. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi video sang hầu hết các định dạng phổ biến với tốc độ cực nhanh, hỗ trợ đổi đuôi video kèm phụ đề. Ngoài ra còn AVS Video Converter có rất nhiều các tính năng nâng cao như chia sẻ hay tạo video trên các website, rip và ghi đĩa DVD, biên tập video…

4. Phần mềm đổi đuôi video HandBrake

HandBrake là phần mềm có dung lượng khá nhỏ, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac Os, Linux. Các tính năng chính của phần mềm đổi đuôi video này có thể kể đến như:

– Chuyển đổi được nhiều định dạng Video như AVI, MP4, OGM, MKV…

– Cho phép nhập dữ liệu từ đĩa DVD để thực hiện chuyển đổi định dạng video một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các file video.

– Cho phép thêm phụ đề vào video với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ, kích thước, màu sắc và vị trí của phụ đề theo ý muốn.

– Phần mềm hỗ trợ sẵn các bộ hiệu ứng cho video và có các Codec chơi nhạc, video khác nhau.

5. Phần mềm đổi đuôi video Format Factory

Format Factory là ứng dụng hỗ trợ đổi đuôi video và file âm thanh chuyên nghiệp. Phần mềm đổi đuôi video này phù hợp với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm vì giao diện của nó rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí. Format Factory có khá nhiều tính năng như:

– Giúp huyển đổi video sang các định dạng phổ biến như MP4, MPG, 3GP, AVI, FLV, WMV, SWF… thậm chí cho phép chuyển video thành file gif (ảnh động)

– Cho phép chuyển video thành file âm thanh với các định dạng như MP3, WMA, AMR, AAC, OGG…

– Hỗ trợ rip các đĩa CD/DVD sang nhiều định dạng video, audio

– Cho phép chuyển đổi các dịnh dạng hình ảnh phổ biến như JPG, BMP, PNG…

6. Phần mềm đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đuôi video với tốc độ cực nhanh chóng nhờ vào công nghệ High-Definition (HD) tiên tiến. Ứng dụng này tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như Windows, iOS, Android. Xilisoft HD Video Converter có khá nhiều tính năng như:

– Chuyển đổi video với nhiều định dạng phổ biến như: MP4, AVI, MPEG1/2/4, WMV, 3GP, H.264, DVD, VCD,…

– Hỗ trợ đổi video thành file âm thanh với các định dạng như: MP3, AC3, M4A, OGG, RA…

– Cho phép ghi các đĩa CD, DVD

– Hỗ trợ ATI Stream và NVIDIA CUDA

– Gửi các tập tin sau khi chuyển đổi trực tiếp sang các thiết bị khác như iPad, smartphone, iPod, iTunes, PSP…

7. Phần mềm đổi đuôi video Aimersoft Video Converter Ultimate

Phần mềm đổi đuôi video chuyên nghiệp nhất hiện nay – Aimersoft Video Converter Ultimate sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi video với nhiều định dạng và chất lượng, rip đĩa CD/DVD sang nhiều định dạng video hay âm thanh, biên tập và chỉnh sửa video hiệu quả. Bạn có thể dùng Aimersoft Video Converter Ultimate để download video từ hàng ngàn trang web khác nhau, hay có thể ghi video vào đĩa DVD, file ISO… Ngoài ra Aimersoft Video Converter Ultimate còn có rất nhiều tính năng thú vị khác đáng để bạn khám phá.

Hướng Dẫn Sử Dụng Easeus Partition Master Chia Ổ Cứng Máy Tính

Khi dùng máy tính thì hầu như ai cũng phải chia ổ cứng ra làm ít nhất 2-3 ổ con, thường ổ C sẽ là nơi để cài đặt hệ điều hành và các chương trình hệ thống, còn các ổ khác để cài đặt các phần mềm thông thường và lưu trữ file âm thanh, hình ảnh…Chia như vậy sẽ giúp chúng ta không mất toàn bộ dữ liệu khi gặp sự cố.

Và hiện nay mọi người rất thích dùng EaseUS Partition Master để chia ổ vì so với cách dùng đĩa Hiren’s BootCD, phần mềm này sử dụng dễ dàng hơn, thậm chí không yêu cầu khởi động lại nếu chia tách ổ thường.

Bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng EaseUS Partition Master trên giao diện phiên bản mới nhất 10.1. So với các đời trước thì bản 10.1 nhẹ hơn về dung lượng và linh hoạt hơn về khả năng tương thích.

Tải về và cài đặt

Hãy vào địa chỉ chúng tôi để tải về bản cài miễn phí của EaseUS Partition Master, sau đó cài đặt bình thường, chỉ cần nhớ rằng bạn có thể phải bỏ chọn rất nhiều đề nghị cài phần mềm đi kèm.

Điều chỉnh kích cỡ ổ con

Điều chỉnh kích cỡ dung lượng của một ổ con có thể là thu gọn vào để tạo ra vùng nhớ trống hoặc cũng có thể là giãn ra để tận dụng vùng nhớ đang thừa…

Bước 1: Trong giao diện chính của EaseUS Partition Master, hãy bấm chọn một ổ con rồi nhấn nút Resize/Move.

Bước 2: Dùng chuột kéo tay cầm của ổ thu gọn vào hoặc giãn ra, tùy theo lượng vùng nhớ còn thừa thiếu ra sao. Bạn cũng có thể ghi trực tiếp dung lượng mong muốn cho ổ vào chỗ Partition Size (hãy lưu ý rằng đơn vị dung lượng là MB). Xong việc hãy bấm OK.

Tạo thêm ổ

Khi thừa dung lượng nhớ trong ổ cứng thì bạn có thể tạo ra thêm một ổ con mới để sử dụng vùng nhớ trống đó…

Bước 1: Trong giao diện chính của EaseUS Partition Master, hãy bấm chọn vùng nhớ đang dư thừa (Unallocated) và nhấn nút Create (hoặc bạn cũng có thể kích chuột phải và chọn Create partition).

Bước 2: Điền thêm các đặc điểm của ổ mới như tên gọi, chữ cái đại diện (thường là D, E, F, hoặc G), và kích cỡ dung lượng. Xong việc hãy bấm OK.

Xóa ổ con

Bạn xóa một ổ con khi thấy việc có ổ này không còn cần thiết nữa và muốn có thêm vùng nhớ trống. Thao tác rất đơn giản, bị chỉ cần chọn ổ muốn xóa, bấm nút Delete rồi OK.

Áp dụng việc chia ổ

Sau khi thiết kế xong các vùng nhớ với ổ cứng của mình, bạn hãy cho EaseUS Partition Master áp dụng chúng vào hiện thực bằng cách nhấn nút Apply.

Theo Anh Hào (ICTnews)

Cách Sử Dụng Hammer Of Thor Đúng Cách Và Hiệu Quả.

Giọt dưỡng chất hammer of thor được biết đến là một trong những sản phẩm giúp nam giới tăng cường sinh lý, chóng rối loạn cương dương và chống xuất tinh sớm, tuy nhiên thì hiện nay tại nước ta dòng sản phẩm này rất ít nam giới biết đến cũng như là cách sử dụng nó như thế nào đem lại hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đây shop chúng tôi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng sản phẩm hammer of thor đem lại hiệu quả và đúng cách nhất.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tình dục là một trong những vấn đề không thể thiếu đối với cả nam lẫn nữ, nếu như tình dục không được như mong muốn sẽ phát sinh ra rất nhiều vấn đề làm cho con người chúng ta rời vào trạng thái bất ổn nhất là đối với nam giới sẽ cảm thấy sẽ không làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông trưởng thành. Do bận quá nhiều trong công việc mà nam giới không có thời gian luyện tập thể dục thể thao, sức khỏe sinh lý ngày càng giảm trầm trọng, cương duong hay bị rối loạn, xuất tinh sớm khi quan hệ hay đặt biệt là lứa tuổi đang phát triển, sức khỏe dồi dào nhưng dương vật lại nhỏ và ngắn không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bạn tình. Vì vậy các nhà khoa học nổi tiếng tại Mỹ đã nghiêm cứu và cho ra sản phẩm Hammer of thor tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp nam giới cải thiện các vấn đề về sinh lý hay xuất tinh sớm hay muộn, dương vật nhỏ hay ngắn chỉ trong một thời gian ngắn.

Tại sao nên dùng Hammer of thor tăng cường chức năng nam giới?

Với một số ưu điểm nổi bật của hammer of thor dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn biết lý do tại sao nên dùng sản phẩm này để tăng cường sinh lý cho nam giới

– Kích thích sản xuất testosterone tự nhiên, giúp khôi phục các chức năng nam giới, cải thiện chất lượng tinh trùng trong cơ thể. – Giúp tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới. – Tăng cường độ nhạy cảm cho dương vật, cũng như giúp dương vật dễ dàng cương cứng, cương cứng lâu hơn, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. – Tăng sự hưng phấn khoái cảm và thăng hoa cho bạn và bạn tình, kéo dài thời gian quan hệ. – Hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm hay muộn, tăng kích thước dương vật trong thời gian ngắn. – Sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn và không gây nghiện khi sử dụng.

– Tuần 1: Dương vật cương cứng hơn, quan hệ lâu hơn lúc bạn đầu chưa sử dụng đến 60%. – Tuần 2: Kích thước dương vật sẽ dài và to hơn, khả năng hồi phục sinh lực sau những lần quan hệ sẽ giảm xuống 10 đến 15 phút là có thể quan hệ được nữa. – Tuần 3: Bạn và bạn tình sẽ cảm nhận được hiệu quả mà hammer of thor mang lại, kích thước dương vật tăng 3,6 cm. – Tuần 4: Bạn hoàn toàn có thể làm chỉ được tình trạng cương dương, thời gian quan hệ kéo dài hơn 30 phút làm bạn tình thỏa mãn, dương vật tăng 4,2 cm.

Kết quả sau khi sử dụng giọt dưỡng chất hammer of thor.

– Hơn 90% các nam giới đều hài lòng về chất lượng sản phẩm đem lại. – Hơn 80% nam giới tăng thêm 4,2cm chỉ sau 1 tháng sử dụng. – Hơn 80% các cặp đôi đều cải thiện được đời sống tình dục.

Hướng dẫn cách sử dụng giọt dưỡng chất hammer of thor.

+ Dùng đều đăn liên tục trong 2 – 4 tuần để đem lại hiệu quả cao nhất và bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những tác dụng mà hammer of thor mang lại.

+ Hammer of thor là một dưỡng chất tăng cường sinh lý mạnh mẽ, dùng cho nam giới trên 18 tuổi.

Giọt dưỡng chất Hammer of thor có tốt không?

Hammer of Thor được chứng minh có bộ 3 công dụng:

– Tạo cho đàn ông tự tin và chủ động 100% trong chuyện chăn gối. – Bạn tình của bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau mỗi cuộc yêu. – Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự khoái cảm, tạo thăng hoa cho bạn và đối tác.

Hammer of Thor đã được các nhà khoa học và các bác sĩ đã chứng minh lâm sàng và thử nghiệm thực tế có hiệu quả tăng chiều dài và chu vi dương vật giữa nhiều các sản phẩm khác nhau trên thị trường hiện nay như Titan Gel, Gel Maxisize, Atlant Gel… cũng như việc sử dụng những thức ăn chứa chất vitamin và các chất dinh dưỡng nhằm tăng kích thước dương vật.

Một số đánh giá của các chuyên gia và khách hàng khi sử dụng hammer of thor.

Leo Frank (chuyên gia sinh lí nam khoa): Hơn 30 kinh nghiệm là việc tại khoa sinh lý nam giới tôi chắc hammer of thor chắc chắn đem lại hiệu quả cao , thực sự nó đã đem lại một làn gió sinh lí mới cho người tiêu dùng, sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới cũng như cải thiện một số vấn đề về thời gian xuất tinh, kích thước dương vật.

Anh Lê Minh Tân 30 tuổi, quận 7, TPHCM: Tôi năm nay mới 30 tuổi nhưng tôi cảm thấy không còn ham muốn tình dục như trước nữa, dù tôi chủ động hay bạn tình chủ động. Tôi tình cờ đọc được thông tin sản phẩm hammer of thor ở trang web chúng tôi về các công dụng của hammer, tôi tìm mua sản phẩm ở trang web, lúc đầu cũng không tin tưởng cho lắm chỉ sử dụng thử thôi, nhưng sau 1 tháng sử dụng tôi cảm thấy sinh lý mình tràn trề như cầu ham muốn tình dục tăng mãnh liệt, tôi rất cảm ơn shop đã cung cấp sản phẩm này cho tôi.

Chị Lê Thị Thúy Vi, Ngụ quận 8, TPHCM: Tôi lấy chồng nay đã được 2 năm nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng và thõa mãn về vấn đề tình dục của tôi và chồng tôi, vì cứ mỗi lần quan hệ là 5 đến 6 phút nhiều lắm là 8 phút thì anh ấy đã ra và nằm ì ra giường. Vô tình lướt mấy trang web về sinh lý thì tôi thấy trang chúng tôi có bán các sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, tôi tìm và mua cho chồng mình 1 chay hammer of thor, qua 1 tháng sử dụng tôi cảm thấy sinh lý chồng mình tăng lên một cách rõ rệt, bây giờ anh ấy có thể làm chỉ được bản thân và kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút, giúp tôi sung sướng và thỏa mãn hơn, cám ơn shop sinh lý rất nhiều.

Vậy mua hammer of thor ở đâu chính hãng.

Vậy hammer of thor tăng cường sinh lý chính hãng mua ở đâu để có tác dụng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Shop chúng tôi chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp sản phẩm hammer độc quyền chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ về nên có sẽ có hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Đến với shop chúng tôi các bạn sẽ được mức giá ưu đãi nhất và sử dụng sản phẩm chính hãng đạt chất lượng hiệu quả nhất :

– Có nhiều chương trình giảm giá khủng từ 20- 30% trong các dịp lể lớn trong năm nên các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

– Được sở hữu sản phẩm chính hãng dùng thực sự hiệu quả không giống như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

– Được giao hàng tận nới, thanh toán tận nơi miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Bài viết trên là chuyên mục về tư vấn hướng dẫn cách sủ dụng hammer of thor hiệu quả nhanh chóng khá là chi tiết, hi vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp cánh đàn ông có thể yên tâm hơn và sản phầm cũng như là cách mua hammer of thor chính hãng an toàn nhất. Sử dụng sản phẩm giọt dưỡng chất Hammer Of Thor hứa hẹn sẽ giúp cho nam giới khắc phục một số sự cố ngoài ý muốn cũng như kịp thời và nhanh chóng để cải thiện sinh lý.

tag: cach su dung giot duong chat hammer of thor, hammer of thor mua o dau, hammer of co that su tot khong, tai sao nen su dung giot duong chat hammer of thor

Top 3 Ứng Dụng Kiếm Tiền Uy Tín Trên Điện Thoại Rút Về Paypal

GAMEE là một ứng dụng trò chơi di động miễn phí cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi điện tử miễn phí, không cần mua, không cần trả tiền để giành chiến thắng.

Thưởng thức các trò chơi arcade, câu đố hàng đầu, nhanh chóng và thú vị. Với hơn 80 trò chơi khác nhau, Gamee mang đến những trò chơi mới hàng tháng với nhiều cách giành giải hơn!

Những gì mình thấy sau khi trải nghiệm ứng dụng đó là giao diện thân thiện, dễ chơi với các trò chơi phong phú, dễ kiếm Ticket (đơn vị Coin của Gamee). Một vài ưu điểm của Gamee mình có thể chia sẻ như sau:

Có chế độ vòng quay trúng Ticket miễn phí sau mỗi 3 giờ (Spin to Win).

Rất nhiều nhiệm vụ đề xuất để bạn dễ dàng kiếm Ticket.

Giới thiệu bạn bè bạn sẽ nhận được các 500 Ticket và $0,1 tiền mặt từ Gamee trên mỗi người.

Nhận 10% Ticket miễn phí từ bạn bè khi bạn đạt đến Level 5 và bạn sẽ tự động tham gia các cuộc thi để kiếm tiền với hơn $3,000 được tặng.

Các cuộc thi vào Chủ nhật hàng tuần lúc 2 giờ chiều EST

Có quay sổ số hàng tuần bằng tiền mặt. Mỗi Ticket mà bạn kiếm được từ các trò chơi nhỏ càng nhiều cơ hội trúng tiền mặt hàng tuần càng cao.

Gamee không bán bất kỳ vật phẩm hay hàng hóa nào.

Tiêu chí ở đây là bạn càng có nhiều Ticket thì cơ hội lọt vào 3 top này càng nhiều. Đây là điểm mà mình rất thích.

Chính những ưu điểm ở trên cũng là nhược điểm của Gamee, đó là các bạn phải xem quảng cáo (vì nó là nguồn thu của Gamee để trả cho những người chơi)

Chưa có phiên bản trên iOS.

Rút tiền về Paypal cực kỳ uy tín.

Min rút là $10

Nhược điểm

Sử dụng gmail để đăng ký.

Verify địa chỉ gmail sau khi đã đăng ký thành công (điều này rất quan trọng nhằm xác minh việc rút tiền sau này)

Một số lưu ý khi đăng ký

Cách xác minh (Verify) địa chỉ email

Bạn vào biểu tượng hình người ở góc phải bên trên, kéo hết màn hình xuống dưới chọn “Setting”

Mình bị tính 0.75 phí giao dịch (phí của Paypal) nên số dư khả dụng chỉ còn là $9.55 thôi.

Thưởng tiền tiền mặt $ và Coin theo lần đăng nhập hàng ngày

Nhận ngay $1 miễn phí khi đăng ký thành công.

Thưởng $3 cho mỗi bạn bè giới thiệu

Nhận Coins miễn phí sau mỗi 15 phút.

Không có quảng cáo

Có sẵn với 2 nền tảng Android và iOS.

Bạn cần có một lượng Coins để có thể chơi các trò chơi thỏa mãn các điều kiện trong nhiệm vụ của ứng dụng đưa ra để kiếm được tiền thật khi hoàn thành nhiệm vụ đó.

Không có chế độ đổi Coins thành tiền mặt, chỉ có đổi tiền mặt thành Coins.

Thời gian thanh toán khá chậm do quá nhiều người rút cùng lúc.

Không dành cho người dưới 18 tuổi.

Rút tiền về Paypal cực kỳ uy tín.

Min rút là $10

Bạn đăng ký bằng số điện thoại và sau đó Log in vào ứng dụng.

Xác nhận địa chỉ Email (bước quan trọng)

Xác nhận tài khoản Paypal (bước quan trọng)

Nhược điểm

Nhập địa chỉ gmail để xác minh tài khoản Paypal phải rất chính xác nếu không bạn sẽ không nhận được tiền đâu nhé (Địa chỉ email đã dùng để đăng ký tài khoản Paypal)

Verify địa chỉ gmail sau khi đã đăng ký thành công (email này có thể khác email đăng ký Paypal nhưng mình khuyên là nên dùng email của Paypal)

Một số lưu ý khi đăng ký

Cách xác minh (Verify) địa chỉ email cho tài khoản Paypal

Bạn vào biểu tượng hình người ở góc trái bên trên chọn “Verify Paypal” ⇒ nhâp địa chỉ email Paypal vào

Bạn làm tương tự với xác nhận Email

Vẫn ở Tap này bạn vào mục “Invitation Code” sau đó nhập mã “VS9EUHQRF” vào ô như hình bên dưới

Sau khi xong bước này bạn nhận được $0,1 và 12,000 Coins.

Mẹo nhỏ để có thêm Coins nhanh

Mình đã thử các game thì thấy game “Virtual Horse Racing” là dễ kiếm Coins nhất.

Giảm số con ngựa cần đặt cược xuống 2 hoặc 1 con.

Tăng tiền đặt cược cho mỗi con ngựa hoặc dùng chế độ “Exact” để chọn đúng cặp ngựa nào về đích trước tiên (x9,0 lần)

Bạn vào game và đặt cược khoảng 2,000 Coins (thấp nhất) cho 3 con ngựa trong tổng 5 con. Bạn mất tổng là 6,000 Coins ban đầu nhưng chỉ cần 1 trong 3 con ngựa bạn chọn mà về nhất thì bạn được 9,000 Coins (bạn lãi 3,000 Coins với đòn bẩy x4,5). Mình đã thử chơi và thấy tỷ lệ thắng rất cao. Nếu bạn muốn mạo hiểm hơn thì có thể làm cách sau:

Tuy nhiên với cách chơi mà mình đã khuyến nghị ở trên cùng thì xác suất thắng là rất cao.

Chúc các bạn thành công

Thưởng hằng ngày bằng Clapcoins thông qua quay thưởng và nhận được 1 vòng quay đặc biệt (MEGA SPIN) để nhận đô la tiền mặt sau mỗi 7 ngày.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền để bạn lựa chọn như xem video, tải video của bạn (thông thường ai đó chơi Tiktok là lợi thế), nuôi cá, nuôi mèo, làm nhiệm vụ, mở thẻ, rương tiền….

Min rút $0,1 cho lần rút đầu tiên.

Có chế độ đổi Clapcoins ra đô la (đây là điểm mình thích nhất ở ứng dụng này)

Tích trữ Clapcoins kiếm lời (giống như các bạn gửi ngân hàng và nhận lãi vậy).

Khỏi phải nói về độ uy tín của App này. Các bạn có thể yên tâm để kiếm tiền từ nó nhé.

Với ClipClaps thì mình thấy nó rất ổn và gần như không có nhược điểm nào lớn đối với 1 ứng dụng kiếm tiền như thế này.

Rút tiền về Paypal cực kỳ uy tín.

Min rút là $0,1 cho lần đầu tiên, các lần tiếp theo là $10, $20….

Nhược điểm

Việc đăng ký cũng rất đơn giản với những thao tác nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận được gửi qua SMS để vào ứng dụng.

Nhập mã giới thiệu để nhận $1

Sau khi vào được ứng dụng bạn vào chữ ở góc trên bên phải màn hình trong Tap “Redeem” Rewards (thứ 3 từ bên trái sang góc dưới màn hình) . Sau đó nhập mã số

Vậy là bạn đã có $1 miễn phí để rút về ví Paypal.

Với Top 3 ứng dụng kiếm tiền như mình đã chia sẻ ở trên mong rằng có thể giúp các bạn có thêm chút thu nhập bằng chính điện thoại Smartphone lúc nhàn rỗi. Bạn có thể tham khảo các dự án kiếm tiền khác như link mình đặt bên dưới:

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhanh Chóng Và Dễ Sử Dụng Nhất Cho Máy Tính, Điện Thoại trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!