Xu Hướng 11/2022 # 7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước, Khiến Phụ Nữ Chảy Nước, Lên Đỉnh Liên Tục / 2023 # Top 19 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # 7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước, Khiến Phụ Nữ Chảy Nước, Lên Đỉnh Liên Tục / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước, Khiến Phụ Nữ Chảy Nước, Lên Đỉnh Liên Tục / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá 7 vùng cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cũng như 6 điểm cực kỳ nóng bỏng, có thể được sử dụng để kích thích và tạo hưng phấn cho nàng.

Sau đó, khi bạn đã phát hiện ra bí mật tạo nên khoái cảm cho nàng, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu thức đó nhiều lần để giúp cô ấy có tâm trạng và đưa cô ấy “lên đỉnh” nhiều lần liên tục.

Với thông tin được cung cấp trong toàn bộ bài viết này, tôi đảm bảo rằng bạn có thể học cách kích thích ham muốn tình dục của bất kỳ cô nàng nào và khiến nàng ta “sung sướng” liên hồi.

I. 7 vùng kích thích tình dục ở nữ giới

Giữa những người khác nhau, mức độ hưng phấn có thể khác nhau. Tuy nhiên, nữ giới có một điểm chung chính là những vùng kích thích tình dục. Những vùng này khi được kích thích vừa phải có thể mang đến cho đối tác của bạn niềm vui không thể tưởng tượng được. May mắn thay, bạn không cần phải là người có nhiều kinh nghiệm tình trường chỉ để hiểu được điều này và những lý do mà nó đem lại.

Vì vậy, để bắt đầu, trước tiên hãy tìm hiểu chi tiết về các vùng này.

1. Khu Vực Kích Thích Tình Dục 1 và 2: Môi Và Tai

Nụ hôn là dấu hiệu của tình yêu. Từ một nụ hôn đơn giản trên má đến một nụ hôn nồng nàn, đôi môi có thể cho bạn biết cô ấy yêu bạn đến nhường nào. Nhưng, bạn có biết rằng đôi môi cũng là một điểm kích thích tình dục?

Môi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể. Vùng này có chứa rất nhiều dây thần kinh dù chỉ chiếm rất ít diện tích. Và không có gì lạ khi chỉ cần môi chạm môi là có thể đem đến một cú điện giật tê người. Tuy nhiên, môi không phải là bộ phận duy nhất ở trên có khả năng kích thích hưng phấn. Tai chúng ta cũng được xem là một vùng kích thích tình dục.

Một tiếng thì thầm, một tiếng nũng nịu hoặc một hơi thở ấm áp cũng khiến chúng ta vô cùng hưng phấn. Từ một cơn rùng mình phấn khích đến một cơn rùng mình dựng tóc gáy, những thao tác tinh tế này có thể khiến “cuộc yêu” của bạn trở nên mãnh liệt hơn. Vì sao lại vậy? Đó chính là do có một số dây thần kinh cả trong và ngoài tai. Những dây thần kinh này rất quan trọng để truyền âm thanh, cho phép con người tiếp nhận những khác biệt nhỏ nhất về áp suất.

2. Khu Vực Kích Thích Tình Dục 3 Và: Cổ Và Lưng Dưới

Bây giờ, tiến về phía dưới, chúng ta đi đến gáy và lưng dưới. Những vùng kích thích tình dục này khi được chăm sóc tối đa sẽ là một khu vực tuyệt vời để trêu chọc nàng và giúp bạn làm chủ cuộc chơi.

Cả cổ và lưng dưới đều là vùng kín. Những khu vực này hiếm khi tiếp xúc với người khác, ngoại trừ trong các trường hợp riêng tư, khiến những điểm này trở nên nhạy cảm hơn, nói đúng hơn là đặc biệt nhạy cảm. Nhưng đối với bạn thì khác, những vùng này lại vô cùng dễ tiếp cận. Chỉ cần chạm nhẹ hoặc lướt qua cũng khiến nàng rùng mình phấn khích và không ngừng nghĩ về những điều sẽ làm với bạn tối nay.

3. Vùng Kích Thích Tình Dục 5: Vú Và Núm Vú

Trái ngược với khu vực 5, khu vực kích thích tình dục từ 1 đến 4 gần như vô hại trong tự nhiên. Rốt cuộc môi, tai, cổ và lưng đều không phải là những cơ bản. Trong khi đó, ngực và núm vú chắc chắn là có mục đích sinh học riêng. Đây khu vực kích thích ham muốn chủ yếu, dù đối tác của bạn có là ai đi nữa.

4. Khu Vực Tình Dục 6 và 7: Đùi Trong Và Âm Vật

Di chuyển xuống dưới rốn, chúng ta tìm thấy hai vùng kích thích tình dục cuối cùng là:

Đùi trong: một trong những vùng kích thích tình dục có diện tích lớn nhất

Âm vật: là vùng kích thích tình dục nhạy cảm nhất trong tất cả.

Các động tác như hôn, liếm đùi trong có thể khiến nàng nổi da gà. Tuy nhiên, cao trào chỉ đến khi bạn kích thích âm vật của nàng. Chỉ cần một tác động nhỏ nhất cũng khiến nàng run lên vì sung sướng hoặc có thể “lên đỉnh” dễ dàng.

II. Những Vùng Nhạy Cảm Khác Ít Được Biết Đến Hơn Nhưng Vẫn Khiến Cô Bé Ra Nhiều Nước Khi Bạn Đụng Vào Chúng

Ngoài 7 vùng trọng điểm đã được nhắc đến ở phần 1, vẫn có một vài điểm khiến khác trên người phụ nữ mà khi bạn đụng vào chúng có thể khiến cô ấy sướng phát điên.

Danh sách không chính thức các điểm ít được biết đến bao gồm:

Điều gì đã làm cho những điểm dường như vô hại này trở nên nhạy cảm khác thường và lý tưởng cho việc kích thích tình dục đến vậy?

Lý do là những điểm như vậy hiếm khi được chạm vào bởi những người không gần gũi và thân quen với bạn. Và có thể dễ dàng nhận rằng những khu vực này có thể được sử dụng để gây hưng phấn và tăng cảm giác thân mật.

Cánh tay ngoài của bạn có thể vô tình chạm phải một người qua đường. Đầu gối của bạn cũng có thể va vào một hành khách trên tàu nhưng sáu điểm nóng ở trên thì thực sự riêng tư và vô cùng kín đáo.

III. Cách Mở Khóa Các Khu Vực Kích Thích Tình Dục Khiến Phụ Nữ Chảy Nước, Lên Đỉnh Liên Tục

1. Môi

Môi là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh và được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ phát âm đến biểu hiện trên khuôn mặt. Bạn có thể khiến nàng hưng phấn bằng cách tập trung vào đôi môi của nàng.

Một trong những cách thú vị nhất để tạo ham muốn là sử dụng thực phẩm. Dâu tây, anh đào, nho đều là những thứ quả ngọt ngào và đầy thỏa mãn. Với sự kích thích nhẹ nhàng, bạn không chỉ làm tăng lưu lượng máu đến môi mà còn tạo ra cảm giác gần gũi và thân mật giữa hai người hơn nữa.

Bạn có thể thử bằng thay phiên nhau cho nhau ăn hoặc dùng miệng để bón cho nàng ăn. Và hãy nhớ sử dụng xen kẽ giữa những nụ hôn mềm mại và những nụ hôn đầy mãnh liệt với nhau. Chắc hẳn nàng sẽ vô cùng phấn khích và muốn tiến đến phần sau một cách nhanh chóng đấy.

2. Tai

Đối với phụ nữ, làm tình không phải là để thỏa mãn sự khao khát của bản thân mà mục đích cao hơn chính là tạo sự gần gũi về mặt cảm xúc. Nói cách khác, nếu cô ấy không yêu bạn, rất khó để cô ấy lên giường với bạn và “lên đỉnh” thực sự là một vấn đề khó khăn hơn nữa. Vì vậy, bạn cần tận dụng và khai thác điều này để giúp nàng thực sự thoải mái khi làm “chuyện ấy”.

Một lời thì thầm có thể giúp khơi dậy ham muốn, đồng thời có khả năng kích thích các giác quan tình dục của nàng. Bạn có thể sử dụng sự nhạy cảm của vùng này cũng như kiến ​​thức rằng sự thân mật cảm xúc là một phần của chu kỳ kích thích phụ nữ, để tập trung nỗ lực vào sự kích thích. Nếu sử dụng đúng cách, bạn sẽ đem đến cho cô ấy cảm giác an toàn và thực sự gắn bó. Bạn có thể khơi gợi cô ấy bằng những lời thì thầm ngọt ngào hoặc chạm môi nhẹ nhàng lên vành tai của cô ấy cùng những hơi thở ngắn và ấm áp. Đồng thời, hãy dành thời gian để cho nàng biết bạn cảm thấy thế nào về cô ấy trong khi vẫn làm các động tác khác để đưa cô ấy lên cao trào hưng phấn.

3. Cổ

Cổ là một khu vực vô cùng nhạy cảm và ít được chăm sóc. Nó cần vuốt ve và đụng chạm một cách nhẹ nhàng bằng những chiếc lông vũ chẳng hạn. Sự kích thích mà bạn thực hiện ở cổ sẽ phụ thuộc vào các công cụ mà bạn sử dụng cũng như lượng thời gian mà bạn dự định tập trung vào nó.

Sử dụng lông vũ là một cách hay để trêu chọc cô nàng. Hãy cù cô ấy đồng thời đưa cô ấy đến với sự hưng phấn. Có lẽ cô ấy cũng thích những nụ hôn mềm mại, chạy từ sau tai đến gáy. Chúng có thể khiến cô ấy run rẩy vì sung sướng đấy.

4. Lưng Hoặc Mông

Khu vực bao gồm lưng dưới và mông. Chúng nằm ở đáy cột sống và có chứa rất nhiều đầu dây thần kinh khiến cô nàng có thể bùng nổ lúc nào không hay.

Đối với lưng dưới, những cú chạm nhẹ có thể cô nàng của bạn phát điên vì ham muốn. Bạn có thể sử dụng đầu ngón tay, môi, lưỡi hoặc để thêm phần thú vị, các mảnh vải, ruy băng hoặc lông vũ cũng rất hữu ích. Thay đổi thời gian giữa các lần đụng chạm để khiến nàng phấn khích hơn.

5. Ngực

Ngực và núm vú là khu vực vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần vô tình đụng chạm vào vùng này, có thể khiến người nàng nóng ran lên rồi. Một khi nàng đã hưng phấn thì chắc chắn nàng sẽ lao vào quấn quýt lấy bạn mà thôi.

Một phương pháp kích thích thú vị được ưa chuộng vì tác dụng bất ngờ của nó là sử dụng một viên đá xung quanh quầng vú và núm vú của nàng. Núm vú là một khu vực rất nhạy cảm, được bó lại bởi các dây thần kinh gần với da. Sử dụng đá viên với liều lượng nhỏ có thể kích thích các đầu dây thần kinh này. Kem đã được đánh bông, kẹo mềm hoặc các thực phẩm nóng và lạnh khác có thể được sử dụng để đem lại sự kích thích tương tự.

6. Đùi Trong

Đùi trong là nơi hoàn hảo để kích thích điện tử vì vùng này rộng và dây thần kinh có độ nhạy khác nhau. Nó càng trở nên nhạy cảm hơn khi bạn đến gần vùng xương chậu. Có rất nhiều đồ chơi tình dục trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có cường độ phù hợp với hai người.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy bắt đầu ở các cạnh ngoài của đùi, nơi có số lượng dây thần kinh ít nhất và bắt đầu với một mức cường độ nhỏ. Khi cô ấy trở nên ổn định hơn, di chuyển loại máy này ngày càng gần đến bắp đùi bên trong và cao hơn về phía xương chậu. Bạn có thể thay đổi cường độ và vị trí để khiến cô nàng hưng phấn hơn.

Có một cách được cách anh sử dụng khá thường xuyên để kích thích vùng này là chạm nhẹ và hôn. Hãy bắt đầu khám phá cơ thể nàng, dùng tay xoa cả đùi, đặc biệt là phần đùi trong. Sau khi người nàng đã nóng ran, bạn hãy tiến xuống, nhẹ nhàng dùng lưỡi lướt trên phần da này, sau đó là những nụ hôn nồng nàn. Và cuối cùng là tiến đến vùng trọng điểm, chính là “cô bé” của nàng.

7. Âm Vật

Bạn đã khám phá cơ thể của nàng từ trên xuống dưới nhưng giờ là lúc bạn tập trung vào khu vực nhạy cảm nhất, chính là âm vật.

Âm vật nhạy hơn gấp 2 lần so với dương vật với gần 8.000 đầu dây thần kinh trái ngược với dương vật chỉ có gần 4.000 đầu dây thành kinh. Mục đích duy nhất của nó là mang lại niềm vui cho chủ nhân. Mà chủ nhân ở đây thì chính là cô nàng của bạn.

Khi “cô bé” được kích thích một cách thích hợp, nó sẽ ra nhiều nước và tạo điều kiện cho bạn có thể thâm nhập dễ dàng hơn, đồng thời khiến cô nàng của bạn có thể đạt cực khoái và lên đỉnh liên tục. Có rất nhiều cách để kích thích vùng này. Các cách phổ biến bao gồm dùng tay, dùng miệng hoặc đồ chơi tình dục.

Cách thứ nhất, dùng tay. Trong khi bạn đang hôn nàng hoặc đang liếm mút đầu ti của nàng, hãy đưa tay xuống “cô bé” của nàng. Tạm thời chưa tiến vào trong vội, hãy xoa ở ngoài trước, sau đó dùng tay chơi đùa với hột le của nàng. Khi nàng đã đủ phấn khích, hãy cho tay vào trong. Bạn của thể cử động ra vào, cố gắng đưa vào càng sâu càng tốt. Khi nàng đã cong người lên hoặc thấy “cô bé” ra nước, bạn có thể tiếp tục những bước tiếp theo. Hãy để hai tay của bạn bận rộn, một tay chăm sóc cô bé, còn một tay lo phần trên của nàng. Khi được kích thích đồng thời, nàng sẽ dễ dàng hưng phấn gấp đôi.

Cách thứ hai, dùng miệng. Quan hệ bằng miệng có thể khiến nàng e ngại nên bạn cần phải hỏi nàng trước khi thực hiện. Khi nàng đã đồng ý, bạn mặc sức mà tiến hành thôi. Hãy để đôi môi và cái lưỡi ướt át của bạn đi qua các khu vực nhạy cảm khác như tai, cổ, ngực, rốn, đùi trong, sau cùng hãy tiến về phía “cô bé”. Trước hết, dùng lưỡi liên tục kích thích hột le của nàng. Sau đó, tiến đến khu vực trung tâm, vừa liếm, vừa mút phần này, sau cùng là để cho chiếc lưỡi mặc sức chơi đùa. Bạn có thể nhận thấy nàng nổi da gà sau mỗi lần bạn tiến xa hơn. Có rất nhiều tư thế khiến bạn thoải mái khi phục vụ nàng: tư thế 69 huyền thoại giúp cả bạn và nàng cùng sung sướng tột độ, tư thế người thừa kế ngai vàng cho nàng cảm giác ngôi vương, tư thế nhà ảo thuật, tư thế cánh bướm lơ lửng,…

Cách thứ ba, sử dụng đồ chơi tình dục. Cách này bạn có thể thực hiện thay cho nàng hoặc nàng có thể tự thực hiện, thay vào đó, bạn có thể ngồi ngắm và tận hưởng cảm giác phê pha cùng nàng. Có rất nhiều lựa chọn trong phần này như máy tạo độ rung, dương vật giả,… Nên lựa chọn sản phẩm có chất liệu mềm mại và không gây kích ứng cho nàng.

Dù lựa chọn cách kích thích nào đi chăng nữa, mục tiêu cuối cùng vẫn là khiến cô bé ra nhiều nước và khiến người phụ nữ của bạn có thể lên đỉnh liên tục. Tình dục là sự hòa hợp giữa hai cá thể. Vì vậy, bạn chỉ có thể có được sự viên mãn khi nàng cũng thực sự “sung sướng” mà thôi.

Cách Làm Cho Phụ Nữ Sướng Bằng Tay Ra Nhiều Nước Nhất / 2023

Giúp cho nàng lên được đến đỉnh là mục tiêu cuối cùng của mọi cuộc mây mưa mà cánh mày râu muốn thực hiện cho người bạn tình của mình. Tuy nhiên, việc chỉ cần dùng tay mà giúp nàng “thăng hoa” được thì không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, https://songkhoe24h.com/ sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách làm cho phụ nữ sướng bằng tay hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết cũng được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết.

Tại sao con gái ra nước khi nứng?

Đi tiểu là hình thức thải chấy thải từ tuyến niệu đạo ra ngoài. Trong khi đó, ra nước khi quan hệ lại là tình trạng ra nước khi bị kích thích điểm G trong âm đạo. Và việc phun chất lỏng này ra ngoài chính là cách dễ dàng nhất để nhận biết nàng liệu đã lên đỉnh hay chưa.

Bí quyết giúp nàng ra nước xối xả

Nhiều người thường lầm tưởng rằng, việc ra nước của nàng chỉ phụ thuộc duy nhất vào khả năng làm tình siêu hạng của bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là điều kiện cần chứ không hoàn toàn là điều kiện đủ để quyết định được vấn đề này.

Có rất nhiều lí do khiến cho cô ấy không thể ra nhiều nước mặc dù khả năng làm tình của bạn là hết sức tuyệt vời. Nhưng lí do chính vẫn chủ yếu xuất phát từ mong muốn được quan hệ của cô ấy đối với bạn là chưa đủ và sự kìm hãm ngại ngùng khi phải quan hệ của cô ấy.

Để giúp nàng có thể ra nước mạnh mẽ nhất thì giải quyết 2 yếu tố đi kèm này cũng là điều hết sức cần thiết.

Giải quyết sự kìm hãm quan hệ của nàng

Sự kìm hãm tâm lý chính là yếu tố rất lớn ảnh hưởng đến khả năng đạt được đỉnh cao khoái cảm của nàng. Có rất nhiều những yếu tố gây ra sự kìm hãm này, ví dụ như:

Áp lực từ công việc hằng ngày

Thể trạng của cơ thể không đạt được ở mức 100%

Ngại ngùng trong lần đầu quan hệ

Lo sợ về những nguy cơ có thể xảy ra khi quan hệ: mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục,…

Nếu nàng gặp phải những tình trạng này, nhiều khả năng cơ thể của nàng sẽ có các biểu hiện căng thẳng. Nàng sẽ căng cứng, không thể đạt được những sự khoái cảm cao nhất. Nhiệm vụ của bạn là phải trấn an nàng, giúp nàng thả lỏng cơ thể cũng như bình tĩnh hơn. Để nàng dễ dàng đạt được trạng thái cực khoái nhất.

Thúc đẩy ham muốn của nàng

Ngoài các yếu tố từ bản thân nàng, việc ham muốn của nàng với bạn đến đâu cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định sự khoái cảm mà nàng có thể đạt được. Trong lúc thực hiện quan hệ tình dục, nếu cơ thể chàng có thể hấp dẫn một chút thì cũng là một yếu tố không tệ để khiến hứng thú của nàng được tăng lên. Bạn có thể cải thiện yếu tố này bằng cách:

Luyện tập thể dục thể thao để có cơ thể thon gọn hơn

Chăm chút cho mùi hương của cơ thể (tắm trửa, có thể dùng chút mùi hương trước khi quan hệ)

Sự chăm chút cho cơ thể nàng trong màn dạo đầu

Cải thiện kĩ thuật làm tình của bản thân

Kích thích cảm xúc của nàng trước khi quan hệ

Nghệ thuật đưa nàng đạt đỉnh bằng tay

Kích thích nàng với màn dạo đầu bằng tay có lẽ là một hành động không thể thiếu để bắt đầu cho một cuộc mây mưa. Thế nhưng để đảm bảo được cho mọi thứ diễn ra cho được thuận lợi cũng như an toàn nhất, hãy cắt móng tay và vệ sinh tay sạch sẽ trước khi bắt đầu thực hiện.

Việc này sẽ giúp cho các nàng tránh được các bệnh viêm nhiễm ở đường tinh dục cũng như các tổn thương do móng tay gây nên. Nếu cuộc mây mưa bị phá hỏng chỉ bởi những lí do này thì thật không xứng đang chút nào.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị kể trên, bạn hãy dùng tay của mình để tác động lên cơ thể nàng theo các chú ý sau

Kích thích lên “cô bé” của nàng

Việc kích thích cô bé bằng tay là cả một nghệ thuật, và người thực hiện nó là một nghệ sĩ. Thật vậy, cần phải có chiến thuật hoàn hảo mới giúp cho bạn đưa nàng đạt đến được sự khoái cảm tuyệt vời khi dùng đôi tay của mình.

Việc tác động không nên quá mạnh bạo ngay từ những phút ban đầu. Hãy để nàng tận hưởng những cảm giác đê mê nhẹ nhàng trong những giây phút đầu tiên.

Nhiều chàng cho rằng, việc tác động mạnh mẽ ngay từ ban đầu sẽ giúp nàng có được cảm giác được cơn sung sướng ấp đến ngày lập tức. Nhưng đó là một ý kiến hoàn toàn sai lầm. Sự tác động trực tiếp từ ban đầu không hề làm được những điều như vậy. Nó chỉ dễ khiến cho nàng cảm thấy đau đớn, khó chịu, thậm chí là phá hỏng luôn cuộc yêu của bạn.

Đầu tiên, hãy thực hiện các động tác vuốt ve, sờ nắn ở xung quanh của cô bé. Đó như thể là một “lời thách thức” mà bạn dành cho nàng. Cứ dần dần thực hiện vuốt ve là tiến dần vào vị trí trung tâm của âm vật.

Việc thực hiện của bạn cũng cần phải đi kèm thêm cả sự chú ý đến những biểu hiện của nàng để có những sự thay đổi hợp lý nhất. Khi nhìn thấy được những biểu hiện sung sướng bắt đầu lộ ra bên ngoài khuôn mặt của nàng, cùng với đó là sự tiết dâm thủy từ âm hộ, hãy chuyển động tác mới. Sử dụng từ 1 đến 2 ngón tay, bắt đầu đưa sâu vào trong âm đạo của nàng.

Tốc độ ban đầu của động tác này hãy thật chậm và nhẹ nhàng. Thực hiện nhấp ra thụt vào nhè nhẹ để tăng thêm cảm giác đê mê cho nàng.

Ngoài việc kích thích vào vị trí âm hộ, bạn nên tác động thêm vào các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể của nàng. Việc kích thích vào các vị trí khác có thể sử dụng môi. Thậm chí là dùng lời nói để “rót mật vào tai” của nàng.

Màn dạo đầu này là cực kỳ quan trọng trong các cuộc yêu. Đặc biệt là với những cô gái quan hệ lần đầu, nó sẽ giúp nàng quen dần với việc quan hệ. Nhờ đó mà vùng kín sẽ mở rộng, dễ dàng thực hiện giao hợp hơn. Việc thực hiện quan hệ lần đầu cũng sẽ giảm bớt sự đau đớn.

Xâm nhập sâu vào vùng kín của nàng

Với những người đã nắm vững được cách thực hiện, việc kích thích bằng tay đủ để đem lại rất nhiều hiệu quả tuyệt vời. Nhiều cặp đôi cho rằng: Việc kích thích bằng tay cũng đem lại cho họ khoái cảm cực lớn. Thậm chí có những người còn thấy những kích thích bằng tay “sướng” không khác gì quan hệ trực tiếp.

Ngón tay có tính linh hoạt cực kỳ tốt. Vì vậy mà việc dùng ngón tay để kích thích để các điểm nhạy cảm nằm trong âm đạo cũng khá dễ dàng. Ví dụ như điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm của phụ nữ. Chỉ cần biết cách tìm kiếm điểm này, bạn có thể dễ dàng đưa nàng lên tận mây xanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc tìm kiếm điểm này trong cơ thể cơ người phụ nữ, bạn có thể tham khảo bài viết: Điểm G là gì? Kích thích điểm G như thế nào để nàng sướng nhất?

Có rất nhiều phương pháp kích thích điểm G bằng tay. Nếu thực hiện được thành thạo những phương pháp này, chắc chắc nàng sẽ cảm thấy yêu bạn hơn rất nhiều.

Khi đưa tay sâu tay vào trong âm đạo để kích thích điểm nhạy cảm, hãy thực hiện những tác động nhẹ nhàng. Bạn có thể gãi nhẹ lên điểm nhạy cảm, khi đó, bạn có thể nghe thấy tiếng rên vì sung sướng của nàng. Khi đã dùng tay để kích thích ở bên trong, bạn có thể dùng môi để tác động lên môi lớn, môi bé âm hộ, dùng lưỡi để kích thích lên hạt le của nàng. Hiệu quả đạt được của việc kết hợp các hoạt động với nhau sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Sau khi đã thực hiện hoàn hảo tất cả các bước trên, âm hộ của nàng đã tiết ra đủ dâm thủy. Cơ thể của nàng có những phản ứng mãnh liệt. Đó là lúc nàng muốn đón nhận “cậu nhỏ”của bạn đi vào cơ thể của mình. Đây là thời điểm thích hợp nhất để khiến cuộc yêu trở nên “hoàn hảo”. Hãy dừng việc tác động vào cơ thể nàng bằng tay. Thay vào đó là bắt đầu tấn công nàng bằng chính dương vật của bạn. Đây sẽ là đỉnh điểm của cuộc yêu giữa 2 người.

Đối với những cô gái chưa từng thực hiện quan hệ tình dục, việc rút ngón tay cũng như đưa “cậu nhỏ” của các chàng cũng nên thật nhẹ nhàng, kết hợp với đó là việc xoa bóp đê giúp nàng đỡ đau đơn hơn trong lần đầu tiên thực hiện quan hệ tình dục.

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu? Có tác dụng gì? Kích thích như thế nào?

[HƯỚNG DẪN] 10+ cách thủ dâm ở nữ giúp các chị em phê tận óc

Giúp nàng lên đỉnh mỗi lần làm tình

Theo như các nghiên cứu về sinh lý phụ nữ đã chỉ ra rằng: Khác hoàn toàn với đàn ông, trong một lần quan hệ tình dục, phụ nữ có thể đạt đỉnh nhiều lần. Để có thể làm được điều này thì kĩ thuật của các chàng đóng góp một phần không hề nhỏ. Vậy làm sao để chàng có thể giúp nàng đặt được khoái cảm bằng những kĩ thuật thượng thừa? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này với 4 bước rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả sau đây.

Kích thích ham muốn của nàng

Để bắt đầu được một cuộc mây mưa thì yêu cầu đầu tiên chính là khơi gợi được ham muốn quan hệ của nàng. Và việc kích thích ham muốn càng mạnh thì nàng càng dễ dàng đạt được đỉnh cao của sự khoái cảm. Vậy nên đây là bước tối quan trọng trong quan hệ tình dục.

Việc khơi gọi này có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Nó có thể đến từ cá nhân chủ quan của nàng khi quá lâu ngày chưa thực hiện quan hệ. Điều này dẫn đến việc cơ thể có những thèm muốn không hề nhỏ. Thêm vào đó là sự tác động từ các yếu tố khách quan, cụ thể là bạn. Việc tác động trực tiếp trong lúc 2 người tiếp xúc cũng là một phương án nâng cao được sự “hứng tình” của nàng. Chỉ cần sự “hứng tình” này đủ mạnh mẽ, chắc chắn nàng sẽ phải “gục ngã” trước bạn.

Duy trì trạng thái cảm xúc của nàng

Khi nàng vừa đạt được trạng thái cực khoái trong lần đầu quan hệ, âm hộ của nàng cần có một quãng nghỉ. Sau những sự căng cứng của quá trình lên đỉnh, bộ phận này sẽ cực kỳ nhạy cảm với hoạt động quan hệ. Mặc dù cần một quãng thời gian để âm hộ dịu lại nhưng không có nghĩa là bạn không có những tác động tiếp tục lên nó.

Việc tác động lên âm hộ lúc này nhằm giúp cho nàng giữ được mạch cảm xúc để tiếp tục việc thực hiện quan hệ tiếp tục. Bạn có thể tác động vào những điểm khác trên cơ thể nàng như: ngực, mông, gáy, vành tai,… Tùy vào từng người sẽ có những điểm nhạy cảm khác nhau. Hãy tác động mạnh mẽ vào những điểm này thay vì âm vật để giữ được cho nàng cơn “hứng tình”. Tấ cả những hành động này là để chờ cho âm vật phục hồi, tiếp tục quan hệ và để đạt cực khoái lần tiếp theo.

Quay trở lại kích thích âm vật

Việc đạt khoái cảm của phụ nữ có chút khác biệt so với đàn ông. Đối với các chàng, sau lần đầu tiên xuất tinh, nếu tiếp tục thực hiện được hiệp 2 thì chàng sẽ có thể trụ được quãng thời gian lâu hơn. Nhưng với các nàng thì hoàn toàn ngược lại. Việc lên đỉnh trong lần đầu tiên khiến máu vẫn còn lưu lại ở phần âm vật. Vậy nên, thời gian để nàng đạt đỉnh trong lần tiếp theo sẽ ngắn hơn lần đầu.

Việc kích thích lần hai nên bắt đầu bằng việc sử dụng các ngón tay kết hợp với lưỡi. Sử dụng các ngón tay nắn bóp ở bên ngoài của âm vật. Tay còn lại đưa vào sâu bên trong của cô bé. Lưỡi tiếp tục kích thích vào phần hạt le. Thực hiện các động tác với tốc độ chậm rãi khi mới bắt đầu, sau đó tăng dần tốc độ. Chú ý việc tăng tốc độ cũng phải phù hợp với mạch cảm xúc của nàng cho tời khi nàng đạt được đỉnh cao khoái cảm thêm một lần nữa.

Thử nghiệm cái mới

Nếu những tư thế cũ đã được thực hiện đi thực hiện lại quá nhiều lần và gây ra những sự nhàm chán cho nàng thì đừng ngần ngại mà áp dụng những phương pháp mới mẻ. Đặc biệt là sau lần đầu tiên lên đỉnh, việc thay đổi phương pháp tiếp cận âm vật chắc chắn sẽ giúp cho nàng nhanh chóng lên tới đỉnh thêm một lần nữa.

Ngoài ra, bạn có thể thích kích ở đầu núm vú. Đây cũng là một vị trí cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Rất nhiều người đã nói rằng: Họ cảm thấy việc kích thích vào đầu ti đã đủ để họ có thể lên được cơn thăng hoa. Việc kích thích vào núm vú cũng có thể dùng kết hợp cả tay và miệng với tốc độ phù hợp để đạt được những hiệu quả cao nhất có thể.

Cách móc cua khiến nàng mê mẩn

Đỉnh cao nghệ thuật của việc giúp nàng sung sướng bằng tay chính là thực hiện móc cua thành thục. Để bắt đầu thì cẩn kiểm tra độ “ướt át’ của cô bé hiện tại đạt được đến đâu để có các cách. Nếu chưa đủ độ trơn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dụng cụ hỗ trợ như gel bôi trơn để phục vụ cho hoạt động của mình.

Việc móc cua sẽ bắt đầu bằng việc đưa ngón tay vào trong âm đạo của nàng. Động tác ban đầu này cần thật nhẹ nhàng để nàng có thể quen dần với cảm giác của việc đưa tay vào trong âm hộ. Tiếp theo đó hãy cong tay để tác động vào điểm G của nàng. Tiếp đó, hãy thực hiện kích thích điểm G dựa trên các bước sau đây

Đây là một phương pháp kích thích điểm G bằng tay khá hiệu quả. Bằng cách thực hiện các động tác giống như nhấn nút, liên tục tác động vào vị trí điểm G. Tốc độ thực hiện động tác này có thể thay đổi tùy th

eo trạng thái cơ thể của nàng. Có nàng thích thực hiện với một tốc độ dồn dập, nhưng có nàng lại chỉ thích làm thật từ tốn.

Cọ xát điểm G

Cũng là một lựa chọn rất tốt để kích thích trực tiếp vào vị trí của điểm G. Hãy xoa và chuyển động vòng tròn ngón tay xung quanh điểm G. Đây là một cách khá hay nhưng nó không phải sẽ có hiệu quả với tất cả các chị em. Có một số chị em chưa thể đạt được đỉnh chỉ với việc thực hiện động tác này. Tuy nhiên, chỉ cần như này cũng có thể khiến bất cứ chị em nào cũng phải ứa ra “dâm thủy”.

Móc ngón tay

Đây là một cách cực ký hiệu quả để đưa nàng lên đỉnh bằng tay. Động tác này thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay giữa và áp út để móc lên ngược lên trong âm đạo của chị em giống như móc câu. Liên tục ma sát đầu ngón tay với điểm G.

Nhưng nhược điểm của nó là sẽ khiến cho bạn khá mỏi tay. Trường hợp không may mắn, nàng còn không thể đạt được đỉnh. Như vậy là “sôi hỏng bỏng không”. Vì vậy, người ta còn sáng tạo thêm một số tư thế cải tiến khá hiệu quả để đưa nàng lên mây.

Lắc cánh tay

Nó tương đối giống với 3 cách làm trên. Nhưng điểm khác ở đây là sử dụng lực của cả cánh tay để tác động. Chỉ cần dùng ngón tay để giữ ở vị trí điểm G, cả cánh tay sẽ dùng lực để kéo lên kéo xuống. Nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy cực kỳ kích thích và sẽ đạt đỉnh nhanh chóng.

Tạo thêm áp lực

Nếu nàng là một người tương đối chai lỳ với các khoái cảm thì bạn cần có những phương pháp đặc biệt mới có thẻ giúp nàng đạt được sự hưng phấn cao độ. Đó là việc kích thích với những tác động dồn dập hơn lên vị trí điểm G. Ngoài ra, tay còn lại hãy ấn nhẹ ở phần mu bên ngoài sao cho tay ở trong âm hộ và tay bên ngoài có thể cảm nhận được sự tác động của nhau.

Mặc dù tác dụng với một áp lực mạnh, bạn vẫn cần biết tiết chế sao cho phù hợp để tránh khiến cho nàng có những cảm giác khó chịu, làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cuộc mây mưa.

Kích thích cả hạt le và điểm G

Khi kích thích cùng lúc vào cả 2 điểm này, khoái cảm trong nàng sẽ bùng lên mạnh mẽ. Một tay sẽ thực hiện các tác động vào điểm G bằng các phương pháp nêu trên, tay còn lại thì kích thích hạt le ở bên ngoài.

Cái khó nhất của phương pháp này chính là sử dụng cả 2 tay phải nhịp nhàng nhất để thuận theo dòng cảm xúc mang lại cho nàng.

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người bệnh, giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những kiến thức mình đã học được trong trường và những thông tin y tế được tham khảo bởi các tạp chí y khoa trên thế giới uy tín như: FDA, Dailymed, EMC, TGA,… nhằm đẩy lùi những tin giả mạo, thiếu căn cứ và phản khoa học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với tôi qua SDT: 08 5354 9696.

Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Nhất Bằng Miệng / 2023

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất bằng miệng

Ngày đăng tin: 08:39:07 – 19/11/2015 – Số lần xem: 20260

Trên thực tế nam giới ít biết được những bí mật của các nàng, đặc biệt khi quan hệ tình dục thì phụ nữ cần sự vuốt ve chiều chuộng một cách điêu luyện hơn là việc đưa dương vật vào âm đạo và cứ quan hệ, màng dạo đầu cho các nàng trước khi quan hệ rất quan trọng đó là yếu tố quyết định phụ nữ có được lên đỉnh hay không ở bước làm tình thứ hai. Phụ nữ yêu thích được quan hệ bằng miệng đó là sực kích thích gây hưng phấn nhất đối với các nàng mà nam giới cần hiểu rỏ để làm cho các nàng được sung sướng hơn.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ miệng có thật sự đạt cực khoái cho phụ nữ hay không?

Việc làm tình không thể thiếu đi miệng được chính vì thế các va chạm nhằm tìm kiếm những giây phút khoái cảm thường bắt đầu từ miệng, khi quan hệ tình dục cho nam hay nữ dùng miệng sẽ tạo ra hiệu ứng cao về cảm xúc cho đối phương, vì thế để làm phụ nữ bị kích thích sung sướng nhất thì không thể thiếu đi cách làm tình bằng miệng được. Làm cho các nàng thật sự sung sướng đến tê tái cả người, cách kích thích cô bé của nàng bằng miệng có thể làm cho nữ giới có thể xuất tinh như đàn ông vì đạt mức cực khoái.

Làm tình bằng miệng có hại hay có lợi cho sức khỏe?

Cách tốt nhất để làm tình bằng miệng có lợi cho cảm xúc của phụ nữ và cả nam giới là nên làm vệ sinh vùng kín thật kĩ, có thể sử dụng các dung dịch diệt khuẩn trước khi mở đầu “cuộc yêu” của mình, thì nguy cơ mắc các chứng bệnh trên là rất thấp. Hãy làm đúng cách bằng việc bắt đầu vệ sinh “cô bé” và “cậu nhỏ” thật sạch để cho làm tình bằng miệng giúp cả hai đạt cực khoái sau thời gian ngắn, việc lên đỉnh của phụ nữ chắc chắn tùy thuộc vào cách làm tình với miệng và một cơ thể thật sạch sẽ.

Cách làm tình bằng miệng và một số bí quyết kích thích cô bé bằng miệng sướng nhất:

Kích thích màng dạo đầu cho các nàng bằng cách chọn địa điểm thích hợp để có màng dạo đầu thoải mái hơn, cởi bỏ toàn bộ phần quần áo của các nàng khi đã làm vệ sinh vùng kín thật sạch, bước đầu tiên các nam giới nên làm là dùng tay chạm nhẹ đến những vùng nhạy cảm từ dưới chân lên đến trái tai các nàng, mơn trớn mát xa nhẹ toàn thân, sau khi phụ nữ đã có những biểu hiện hứng tình thì các chàng nên dùng lưỡi liếm nhẹ từ vùng đùi non lên đến bụng, tay chân, cổ và sau lưng theo nhịp điệu mà mình muốn, tiếp theo là bước quan trọng có làm cách nàng đạt cực khoái hay không là miệng tiếp xúc với âm vật của nàng, sau đó liếm nhẹ vào mép môi dùng một tay mát xa ngực nhẹ nhàng và một tây kích thích lên phần xương mu kết hợp với với việc dùng miệng hôn lên vùng kín và đưa lưỡi sâu vào bên trong lổ âm đạo để kích thích liên tục. Như vậy sau khoảng 10 phút massage dạo đầu cho phụ nữ bằng tất cả kỹ thuật làm tình điêu luyện phụ nữ sẽ đạt mức khoái lạc cao và lên đỉnh sẽ dễ dàng hơn.

Các chi tiết về cách làm tình cho nữ lên đỉnh hay kích thích vơ sung sướng hơn xin liên hệ về website: chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, mọi thắc mắc liên hệ qua đường dây tư vấn: 0935.228.569 để được giải đáp các thắc miễn phí.!

Video Clip – Cách Làm Mứt Dừa K Bị Chảy Nước Mới Nhất / 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước, Khiến Phụ Nữ Chảy Nước, Lên Đỉnh Liên Tục / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!