Xu Hướng 2/2024 # 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyện quan hệ vợ chồng không những là một hoạt động nhằm thỏa mãn sinh lý tình dục mà nó còn giúp mang lại hạnh phúc sau những lần ân ái giữa 2 giới khi cả 2 đều thỏa mãn. Mặt khác, vấn đề tìm hiểu 69 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp 2 bạn thỏa mãn hơn và có một cuộc sống thật lành mạnh. Mặt khác, vấn đề duy trì quan hệ tình dục an toàn còn đem lại nhiều lợi ích giúp cho bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.

Việc quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân giúp các cặp đôi thăng hoa và hiểu nhau hơn. Với 69 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin bằng sự thể hiện với nửa kia các các tư thế làm tình đảm đầy sáng tạo của bạn sau khi xem bài viết này. bạn có muốn người ấy cho thấy bạn là người sành sỏi trong việc tìm hiểu cáctư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất cho 2 người.

Có khá nhiều lầm tưởng về chuyện vợ chồng. Thực tế thì quan hệ vợ chồng đem lại nhiều mặt lợi cho cả sinh lý và tinh thần của 2 giới. Trong đó các tư thế quan hệ vợ chồng với nhiều kiểu sẽ giúp 2 bạn tăng cảm xúc khác nhau hơn là chỉ 1 tư thế quan hệ duy nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn lại khá ngại khi chia sẻ các vấn đề này với bạn tình của mình với người khác.

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất có hình ảnh Tư thế quan hệ dễ dàng – truyền thống

Trong các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng nào hay đôi nào cũng thể áp dụng được dễ dàng nhất khi thử các tư thế bên dưới.

Hướng dẫn: Tư thế này khá đơn giản kết thúc màn dạo đầu và sẵn sàng giao hợp thì bạn nữ nằm xuống đệm và bạn nam nhấc nhẹ mông nàng lên và đưa dương vật vào bên trong từ từ nhấp thôi.

Với việc áp dụng tư thế này thì dương vật nam giới sẽ tiến sâu vào trong âm đạo hơn tuy nhiên sướng nhanh và xuất tinh nhanh.

Hướng dẫn: Tư thế này cũng giống như tư thế quan hệ truyền thống tuy nhiên chỉ khác là 2 chân bạn nữ dơ cao lên trên và dạng sang 2 bên còn bạn nam từ từ bên trên ấn xuống với hỗ trợ của lực đôi tay cắm xuống đất và nhịp điệu của hông.

Với việc cặp đôi áp dụng tư thế quan hệ vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và thư giãn cho bạn nam còn bạn nữ chỉ việc ở trên nhún nhảy tạo kích thích cho bạn dưới.

Hướng dẫn: Nam giới nằm phía dưới hưởng thụ trên đệm êm còn bạn nữ từ từ trườn xuống di chuyển âm đạo quanh dương vật và ấn vào bên trong và bắt đầu nhịp trườn lên trườn xuống theo nhịp điệu của bạn nam.

Với tư thế thế chàng cao bồi dũng mãnh này thì cũng giống nữ giới tuy nhiên bạn ở bên trên nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong âm đạo và từ từ trườn lên trên người bạn tình phía dưới, còn bạn nữ phía dưỡi khép chặt 2 mép chân giúp tăng cường độ ma sát khiến nam giới đê mê hơn.

Với việc áp dụng tư thế này thì nam sẽ nằm quay đầu so với nữ giới úp mặt xuống còn bạn nữ sẽ nhìn lên trọn vẹn bờ mông của chàng và tạo lực đẩy hỗ trợ tràng khi muốn nhanh hơn hay chậm hơn tuy độ hưng phấn của nàng.

Tư thế này được ví như gói gọn món quà dành cho nhau ấy. Việc cả 2 giới ôm lấy nhau và hỗ trợ quan hệ giúp cho bạn tăng khả năng lên đỉnh hơn.

Hướng dẫn: Đầu tiên 2 bạn nằm đối diện nhau và bắt đầu những nụ hồn cái vuốt chạm nhẹ nhàng phái trên của nhau rồi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo của bạn nữ và nhẹ nhàng nhấp nhẹ theo nhịp của nàng. Nàng sẽ dùng chân ôm lấy khu vực mông của chàng cuốn chặt lấy nhau.

Với tư thế quan hệ này khác một chút so với quan hệ bằng miệng một chút là đôi môi nàng ngậm lấy dương vật chàng còn chàng sẽ chủ động được nhịp đẩy vào miệng hay độ sâu tùy thích còn 1 tay dựa vào tường tăng lực đẩy hơn. Tuy nhiên tư thế này rất dễ xuất tinh vì độ sâu lớn và nàng dễ bị nghẹn hoặc dễ bắn vào miệng hơn.

Với việc áp dụng tư thế này sẽ khiến dương vật của nam giới vào sâu bên trong hơn các tư thế khác mà vẫn khiến 2 bạn nhìn nhau được những điểm nhạy cảm của nhau.

Hướng dẫn: Kết thúc màn dạo đầu thì bạn để bạn nữ nằm nghiêng người tựa đầu vào gối, sau đó chàng đưa dương vật từ từ vào bên trong âm đạo nàng, một tay cầm chân nàng vắt lên vai tạo ra một góc vuông 90 độ còn 1 chân chàng sẽ quỳ xuống dưới đất còn 1 tay xoa nắn ngực nàng.

Với tư thế đối mặt này thì nàng sẽ là cơ trưởng cho cuộc yêu với tư thế này đấy.

Hướng dẫn: Bạn nam chỉ việc ngồi lên mép giường hay bất cứ bề mặt nào, khi đó bạn nữ từ từ tiến lại và ngồi lên đùi của bạn nam khi dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo. Bạn nữ ôm lấy cổ bạn nam và từ từ nhún trườn theo sở thích và độ ham muốn, còn bạn nam ôm và xoa vùng lưng của bạn tình.

Với những bạn thích cảm giác nhanh xuất thì có thể sử dụng tư thế này kết thúc cuộc yêu bằng những nhịp đập siêu sâu:

Hướng dẫn: Với tư thế này bạn để bạn nữ quỳ xuống úp mặt xuống giường cong người lên trên, còn bạn nam sẽ đưa dương vật chọc vào bên trong âm đạo và bắt đầu đưa đẩy và có thể vỗ mông, xoa nắn mông và túm tóc nàng kéo về phía bạn.

Với tư thế quan hệ xem hoa này thì bạn nữ là người chủ động bên trên nên bạn nam cứ nghỉ ngơi mà tận hưởng.

Hướng dẫn: Đầu tiên bạn nam cần nằm xuống giường hoặc ghế tình yêu thật thoải mãi, còn bạn nữ ngồi lên trên dương vật và nhún nhảy trườn lên trườn xuống và nhấc mông chàng lên nếu muốn tiến sâu vào bên trong âm đạo hơn.

Ở tư thế quan hệ đứng này thì hai bạn dễ dàng thấy nhau với những hành động âu yếm nhau với các bộ phận dễ dàng với những nụ hôn nồng cháy.

Hướng dẫn: Với tư thế này thì 2 bạn đứng và bạn nam tóm 1 chân nàng lên còn nàng giữ 1 chân làm trụ đứng vững chắc. Bắt đầu sự xâm nhập từ từ tiến lại theo nhịp nhấc tay của chàng.

Tư thế này giống như bạn đẩy xe cút kít giúp bạn nữ tăng sức khỏe cho đôi bàn tay còn chàng thì ngắm nhìn bờ mông gợi cảm và cảm nhận rõ rệt khi quan hệ.

Hướng dẫn: tư thế này khá dễ dàng cho 2 bạn, nữ giới chỉ cần nằm chống tay xuống đất còn chàng tóm 2 chân nàng lên bên hông của mình và bắt đầu đưa đẩy vào âm đạo nàng.

Tư thế này 2 bạn có thể cảm nhận rõ rệt từng thớ thịt của bạn tình và dương vật khi xâm nhập vào âm đạo bạn nữ.

Hướng dẫn: Trước khi làm tư thế này thì 2 bạn nên áp dụng tư thế quan hệ truyền thống trước rồi nhẹ nhàng bạn nam xoay người tạo thành chữ xa và từ từ nhấp nhẹ và xoa nắn những vùng nhạy cảm của nàng.

Tư thế này được ví như tư thế yêu trộm đầy tính tò mò của nó,bạn sẽ không thể biết chàng định làm gì phía sau mình chỉ khi nào chàng bắt đầu những hành động âu yếm hay đưa dương vật vào bên trong thì nàng mới cảm nhận được.

Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ này thì chàng có thể ngồi ở giường hay ghế tình yêu còn nàng ngồi vào lòng chàng và hơi nhấc mông lên để đưa dương vật vào dương vật để chàng bắt đầu đẩy, nàng phối hợp với chàng những cử chỉ âu yếm.

Tư thế này giúp 2 bạn nhìn về nhau với những hành động âu yếm khi thăng hoa và sẽ thấy dương vật chàng bắt đầu tiến vào âm đạo của mình.

Hướng dẫn: Trước hết, 2 bạn cần ngồi xuống giường đưa 2 tay ra phía sau lưng để làm điểm tựa cho chàng từ từ đưa dương vật vào bên trong và hỗ trợ cả 2 cùng ấn tay để dương vật đưa đẩy vào với nhau kèm thèm những nụ hôn hời hợt.

Tư thế quan hệ úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau nam giới phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

Tư thế giúp cho các cặp đôi không muốn có sự tiếp súc giữa dương vật với âm đạo bạn tình khi chưa muốn quan hệ hoặc trong giai đoạn có kinh hoặc màn dạo đầu đầy thăng hoa.

Tư thế quan hệ bằng miệng này khá đơn giản bạn nam chỉ việc nằm ngửa ra tận hưởng còn bạn nữ nằm trườn xuống dưới và bắt đầu ngậm lấy dương vật bạn nam mút liếm dương vật hay 2 hòn bi đến khi nào xuất tinh thì thôi. Bạn nam hỗ trợ bạn nữ ấn đầu xuống theo nhịp mình thích và chỉ đạo bên trên.

Với việc thực hiện tư thế ông chủ đầy quyền lực này thì nam giới chỉ cần ngồi ở phía mép giường và ngả lưng về phía sau còn bạn nữ ấn âm đạo về phía dương vật của chàng và bắt đầu sự sâm nhập trong sung sướng.

Tư thế quan hệ này thì bạn nữ cuối đầu xuống dưới đất và gập mông lên trên để bạn nam đưa dương vật vàng bên trong và kéo tay ra phía sau giúp cho âm đạo của nàng co bóp hơn thông thường.

Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ này cả 2 cùng đứa về 1 phía bạn nữ gập người xuống 2 tay chống đất và bắt đầu cuộc yêu khi chàng tiến lại xâm nhập vào và kéo 2 tay nàng về phía sau.

Tư thế quan hệ này cũng giống như doggy tuy nhiên bạn nữ không phải quỳ xuống mà dựa vào thành giường hay bất cứ bề mặt nào để cho nàng tiến lại và xâm nhập đầy tính mạnh bạo.

Hướng dẫn: Nàng sẽ nằm nghiêng ở cạnh giường hay ghế tình yêu chống tay ở 2 mép giường và khép chặn 2 bên đùi với nhau còn bạn nam đưa dương vật từ phía sau vào và bắt đầu nhấp nhô từ phía sau nàng và có thể hoạt động tay xoa bóp mông nàng và khen ngợi.

Với tư thế này bạn hoàn toàn giúp cho cô bé thu hẹp lại âm đạo và khiến chàng kích thích hơn xe khít hơn đấy.

Hướng dẫn: Nàng chỉ việc nằm ngửa dạng 2 chân lên vai chàng khi bắt đầu xâm nhập dương vật vào bên trong , còn chàng nhấc nhẹ mông nàng lên để tăng lực đẩy và ma sát giữa 2 người giúp kích thích điểm G của nàng khiến nàng say mê.

3 Cách quan hệ vợ chồng cho các cặp lớn tuổi Tư thế quan hệ vợ chồng thứ nhất – Tư thế làm tình kiểu ngồi

Với các đôi lớn tuổi không muốn mất nhiều sức thi có thể sử dụng tư thế chồng ngồi xuống dưới ghế hoặc trên giường đệm êm và bạn tình ngồi trên nhún nhảy tăng cảm xúc cho bạn nam.

Tư thế quan hệ không mệt vẫn đảm bảo sướng – Chọn tư thế phù hợp với mình

Khi có tuổi rồi thì việc 2 người vợ chồng cùng đưa ra một số tư thế và góc để có sự thâm nhập dễ dàng hơn hoặc hỗ trợ nhau như tư thế truyền thống.

Tư thế quan hệ vợ chồng lớn tuổi bằng úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau nam giới phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

Các tư thế quan hệ an toàn khi mang thai giúp thai an toàn có thể áp dụng cho bà bầu như tư thế đối mặt, tư thế góc tù, tư thế doggy, cưỡi ngựa, tư thế úp thìa, tư thế chữ X…

Các tư thế quan hệ an toàn khi mang thai – Mặt đối mặt

Khi mang thai thì mình khuyên các vợ chồng nên áp dụng tư thế quan hệ mặt đối mặt vì tư thế này sẽ không gây ảnh hưởng đến thai nhi khi có sự xâm nhập và kiểu như nào bạn có thể xem lại bên trên.

Các tư thế quan hệ cho bà bầu – Tư thế góc tù

Với tư thế này thì các bà bậu nằm ngửa và tạo với ông xã với 1 hình chữ V đồng thời để gối trên đầu và 2 chân để lên 2 hông của ông xã và bắt đầu quan hệ.

Lợi ích đầu tiên mà được ưu tiên – tăng khả năng ham muốn thèm thuồng với bạn tình

Việc duy trì 1 tư thế quan hệ liên tục sẽ khiến các cặp đôi dễ chán nản và không được thỏa mãn thay vì thế tại sao không thay đổi mỗi ngày 1 tư thế khác lạ hơn giúp cho cuộc yêu được lâu hơn , dương vật luôn trạng thái cương cứng thèm khát bạn tình.

Còn với chị em thì thay đổi tư thế quan hệ sẽ khiến bạn nữ dễ dàng đạt cực khoái liên tục, tăng cường khả năng bôi trơn với các tư thế nhẹ nhàng vừa mạnh vừa nhanh, giúp tăng khả năng bạn tình dễ dàng lên tỉnh và bắn tinh mạnh.

Lợi ích giúp cả 2 phái tăng cường khả năng miễn dịch với bệnh tật

Chứ như nào chứ khi cả 2 mệt mỏi mà được quan hệ với nhau với bạn tình có kiến thức hiểu biết về tư thế nhiều sẽ khiến cho đối phương sung sướng mà vẫn thèm thuồng quan hệ hằng ngày. Khi đạt đến các cơn cực khoái thì sẽ tạo ra hệ miễn dịch vô cùng tốt cho sức khỏe giúp cho bạn quên đi nhanh chóng mệt mỏi sau một ngày dài vất vả.

Tuy nhiên sau mỗi cuộc yêu bạn cũng nên nghỉ ngơi và bồi bổ bằng các loại hoa quả tốt cho sức khỏe của 2 phái thì các lần sau sẽ hiệu quả và khỏe mạnh hơn đấy.

Giảm nguy cơ đau tim và tốt cho hệ tim mạch

Lợi ích khá tốt khi quan hệ với nhiều tư thế dễ lên đỉnh là giảm nguy cơ lên cơn đau tim vô cùng tốt. Tuy nhiên khi đang giai đoạn cao trào tim của 2 bạn đập khá nhanh tuy nhiên việc lên đỉnh sẽ giúp cho cả 2 giới tăng cường thêm các nhân tố estrogen và testosterone rất tốt.

Việc quan hệ thường xuyên với nhiều tư thế mới lạ sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có tỉ lệ từ 2 đến 3 tuần 1 lần giúp tăng cường tỉ lệ tử vong hơn so với các đôi ít quan hệ. Tuy nhiên việc này nói ra thì các bạn nam đang không có người yêu đừng có tự ti không có bạn tình thì chúng ta có thể quan hệ bằng chính đôi tay của mình…

Tăng cường sức khỏe

Việc quan hệ tình dục và thay đổi tư thế thường xuyên sẽ giúp bạn như có một bài thể dục mỗi ngày. Theo nghiên cứu thì tỉ lệ quan hệ tình dục mỗi ngày sau mỗi lần xuất tinh sẽ tiêu hao lượng 5 calo mỗi phút đấy, Việc sau 1 lần ngang như súc 1 xe cát 1 khối đấy các ông tuy nhiên sướng mà mệt thì vẫn chọn sướng phải không.

Kiểm soát đường tiểu ở nữ giới và tăng sức khỏe

Việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp cho chị em dễ dàng kiểm xoát được đường tiểu của mình hơn giúp tránh phải các đợt tiểu són do thoái hóa cơ sàn xương chậu. Việc quan hệ với bạn tình lên đỉnh sẽ giúp chị em có được một bài tập thể dục mỗi ngày tương đương mỗi lần nhấp của bạn tình và tăng cường sức khỏe hơn.

Việc duy trì quan hệ tình dục tuy khiến cho bạn nữ hơi đau vùng âm đạo tuy nhiên do sướng quá nên khiến xảy ra tình trạng này tuy nhiên sẽ không sao bạn nhá.

Duy trì và tăng khả năng nhớ

Việc duy trì quan hệ tình dục an toàn đều đặn giúp cho cả 2 giới khiến bạn đạt cực khoái đê mê đầu óc một lúc và khi đang lâm trận. Tuy nhiên khi này não của bạn đang sản sinh ra các nơ ron thần kinh trung ương trong vùng não của bạn rất tốt cho việc học tập và tăng khả năng nhớ lâu của 2 bạn.

Tuy nhiên các anh em quan hệ nhiều quá mà không có chế độ nghỉ ngơi hay thủ dâm xuất nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn và dễ ảnh hưởng lắm.

Tăng khả năng ngủ sâu

Việc có quan hệ lên đỉnh sau mỗi cuộc yêu bạn sẽ để ý thấy nam giới hay thèm ngủ luôn hay cả 2 luôn chìm vào giấc ngủ vì khi này cơ thể mệt mỏi và đạt cực khoái rồi sẽ sản sinh ra một lượng lớn hormone prolactin giúp tăng cường não bộ và dễ dàng đưa 2 bạn vào giấc ngủ sau cuộc yêu nóng bỏng.

Đấy nam giới hay ngủ nhất vì mệt mỏi sau mỗi cuộc yêu nhất vì mất sức nhiều nhất.

Giảm stress giúp bạn yêu đời hơn

Việc duy trì quan hệ sẽ giúp 2 bạn giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày vất vả. Những hành động dạo đầu âu yếm sẽ giúp 2 bạn tăng cường các loại hocmon có vai trò thư giãn và cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

Vì sao mỗi khi giận dỗi nhau các cặp đôi thường hay ôm hôn và quan hệ tình dục với nhau để giảm stress cãi lộn với nhau,

Tăng cường tuổi thọ và sống khỏe hơn

Việc quan hệ đạt cực khoái giúp cho bạn có tuổi thọ lâu hơn những cặp lười quan hệ với nhau từ 5 đến 10 năm đấy không ít đâu. Tuy nhiên lạm dụng hay tần xuất nhiều cũng khiến bạn dễ mệt mỏi và tăng các bệnh lý khác mà dẹo sớm hơn.Điển hình như các vua ngày xưa mất sớm vì quan hệ vô tội vạ

Các từ khóa tìm kiếm khác

hướng dẫn cách làm chuyện ấy sướng nhất, tư thế quan hệ an toàn khi mang thai, tư thế nào vào sâu nhất, tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh, các tư thế chịch, các kiểu sex, giao hơp nam nữ, tư thế quan hệ sau sinh, các tư thế khi quan hệ 3d, hình ảnh giao hơp, cách làm chuyện ấy như thế nào, phụ nữ thích quan hệ kiểu nào, tư thế yêu, các kiểu làm tình sướng tột đỉnh bạn nên biết, tư thế trồng cây chuối, giao hơp vợ chồng, cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh, xem cách quan hệ vợ chồng lần đầu, cách quan hệ để nàng khoái nhất, cách sinh hoạt vợ chồng, giao hơp nam nữ, tư thế úp thìa

Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Tốt Nhất

Tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nhau hơn. Với cách quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài tư thế phổ biến không những khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn gì là thú vị.

chúng tôi đã tổng hợp 30+ tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất. Những kiểu quan hệ này chính là giải pháp giúp hai bạn hâm nóng tình cảm nhanh chóng.

Có lẽ không phải nói nhiều về tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích cùng một lúc.

Có lẽ tư thế qua hệ vợ chồng kiểu 69 được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng một lúc.

Nó không phải là một tư thế khó nhưng nó cần sự đồng thuận cũng như thật sự nồng nhiệt từ cả hai phía mới có thể đạt được cực khoái.

2.Tư thế quan hệ vợ chồng theo kiểu nữ ngồi ở trên cực phê

Phụ nữ họ rất thích tư thế này vì họ hoàn toàn kiếm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý họ muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi quan hệ.

Lúc này việc của các anh chồng chỉ là nằm yên và tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo, đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng đây cũng là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất khiến các anh chồng thường đầu hàng sớm nhất.

Với cách yêu này nếu muốn làm cho vợ sướng điên dại thì hãy để họ quay ngực về phía mặt của bạn, ôm sát họ vào người đưa miệng ngậm và kích thích 2 núm vú của họ.

Tiếp nữa thay vì người vợ là người hoạt động thì bây giờ cả hai sẽ cùng di chuyển, người chồng cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và đẫy người phịt vợ, người chồng đẫy từ dưới lên vợ nhún từ trên xuống đảm bảo người vợ sẽ rên sập nhà cho mà xem.

Một biến thể khác là tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu leo cây. Nó cũng na ná giống tư thế quan hệ tình dục nữ trên nam dưới nhưng chỉ khác ở chỗ là người chồng ngồi dậy thay vì là nằm ngửa.

Tư thế yêu này sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cả hai cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau. Hơi ấm hai người truyền cho nhau chưa kể lúc này mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa phịt vừa hôn môi nút lưỡi thì còn gì tuyệt vời bằng chứ.

Tư thế quan hệ vợ chồng thuyền trôi. Người chồng sẽ nằm ngửa lại còn người vợ sẽ ngồi lên trên như tư thế cưỡi ngựa ngược mặt vậy chỉ khác ở chỗ nàng sẽ nắm úp mặt sát xuống sàn giường.

Cái hay của tư thế quan hệ này đó là cả 2 vợ chồng sẽ đỡ tốn sức hơn khi quan hệ, người vợ chỉ cần nhịp gối hoặc trượt ra đằng trước trượt về đằng sau là cả hai đủ sướng rồi.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu đối mặt. Anh chồng ngồi ở mép giường, người vợ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Ưu điểm: Vợ bạn sẽ là người được chủ động trong “cuộc yêu”.

Tư thế vợ chồng kiểu nửa cao bồi. Anh chồng nằm dưới, hơi co đùi để người vợ ngồi trên. Cả hai vợ chồng cần phối hợp vận động nhịp nhàng mới đạt khoái cảm mạnh nhất. Ưu điểm: Người vợ được chủ động nhưng không quá mất sức vì được hỗ trợ.

Tư thế quan hệ thác nước: Tốt cho việc lưu thông máu. Tư thế quan hệ vợ chồng theo tư thế thác nước không những đơn giản mà còn tốt cho việc lưu thông máu đến não.

Anh chồng ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

3.Tư thế Doggy – Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất

Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiểu doggy thì quả thật là thiếu xót lắm. Người vợ chống tay chân xuống giường, bạn nam quỳ gối trên giường và tiến tới từ phía sau.

Tư thế này người chồng có thể đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sướng hơn thì anh chồng nên quỳ bằng 2 gối, vì khi chồng đứng người vợ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa.

Tư thế này anh chồng đưa cây hàng vào từ đằng sau sẽ làm nàng vợ rất khoái vì thứ nhất lúc anh chồng đứng hoặc quỳ thì súng của anh chồng sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của nàng vợ nó sẽ rất khít.

Anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng vợ hưng phấn tột độ và thứ ba cũng là điều mà nàng vợ vô cùng thích đó là ở tư thế này thì dương vật của bạn sẽ đâm RẤT SÂU vào âm đạo.

Tư thế quan hệ vợ chồng úp thẳng từ phía cửa sau. Đây là một dạng biến thể của Doggy, điểm khác biệt nằm ở chỗ cô vợ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối giúp “cô bé” hướng cao lên phía trên để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập.

Để làm nàng sướng hơn nữa trong tư thế này, anh chồng nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những cú hích mạnh mẽ làm nàng vợ điên dại.

Tư thế quan hệ vợ chồng cực sướng kiểu nhảy ếch. Tương tự tư thế doggy nhưng người vợ nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao. Ưu điểm: Ít mất sức cho cả hai và đỡ mỏi hơn.

Tư thế quan hệ vợ chống kiểu xe đẩy. Tư thế này khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Người vợ chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông chồng. Anh chồng giữ chân cô vợ và tiến tới từ phía sau. Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu xoắn ốc. Đặt vợ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chồng đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy người vợ từ phía sau. Ưu điểm: Tăng độ ma xát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

Gập người – tư thế quan hệ vợ chồng cực phê. Cả hai cùng đứng, Đặt vợ gập hông và người chồng đứng thẳng, tiến vào từ phía sau. Ưu điểm: “Nàng” chặt hơn, giúp cả hai cảm nhận càng nhiều khoái cảm.

Tư thế quan hệ kiểu ông chủ. Anh chồng ngồi ở mép giường, hơi ngả ra sau. Cô vợ ngồi phía trước, hơi gập gối. Ưu điểm: Kích thích hơn và người chồng dễ dàng điều chỉnh góc độ.

4.Tư thế nằm nghiêng – Tư thế quan hệ lâu xuất tinh nhất

Tư thế quan hệ vợ chồng kiểu úp thìa – nằm nghiêng: cứ nhìn hình là bạn sẽ biết cần phải làm gì, để dễ dàng hơn thì người vợ có thể co đùi lên cho người chồng dễ đưa dương vật vào trong hơn.

Bật mí thêm là với tư thế yêu này nàng vợ có thể quay người lại, hai vợ chồng vừa quan hệ vừa hôn nhau hoặc chồng có thể hôn ngực của vợ để mang lại cho cô ấy nhiều khoái lạc hơn.

Cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng người chồng sẽ không quay mặt vào lưng người vợ mà cả hai sẽ quay mặt vào nhau.

Kiểu này nó mang lại nhiều cảm xúc hơn vì anh chồng có thể hôn cổ hôn ngực cô vợ dễ dàng cũng như cả hai sẽ thoải mái hơn khi ôm hôn nhau, vừa quan hệ vừa ôm hôn nút lưỡi thì còn gì sướng bằng đúng không?

Tư thế quan hệ vợ chồng cưỡi lạc đà. Nhìn hình là biết nó cũng giống như các kiểu quan hệ truyền thống chỉ khác ở chỗ người vợ sẽ nằm nghiêng lại.

5.Tư thế thông thường – áp dụng những tư thế biến thể, tránh nhàm chán

Tư thế thông thường truyền thống là một kiểu yêu quá quen thuộc ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn các cô vợ họ rất thích tư thế này vì tư thế này họ chỉ việc nằm và hưởng thụ không phải cày bỏ xứ như các anh chồng (nằm không mà lại được sướng thì bố ai mà chả thích). Như trong hình người chồng đưa dương vật vào từ phía trước và quan hệ với người vợ.

Một biến thể khác của tư thế truyền thống là người chồng sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân ra như hình trên, người vợ thì nằm dưới, chồng quỳ trước đưa dương vật vào và quan hệ.

Khi quan hệ kiểu này thứ nhất các anh chồng sẽ đỡ mỏi đỡ tốn sức hơn là duỗi chân ra như ở hình trên, thứ hai khi quan hệ kiểu này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn.

Nếu chịu khó ưỡn người chồm về phía cô vợ một chút thì lúc này từng cú đâm vào của anh chồng sẽ rất sâu vào trong âm đạo song song đó phần mu của cây hàng cũng sẽ chạm vào hột le của cô vợ nhiều hơn làm cho người vợ sung sướng vô cùng.

Nhiều anh chồng khi quan hệ cứ nghĩ phải làm cho nhanh thì vợ mới sướng, nhưng khi làm nhanh mà bạn quỳ xa người cô vợ quá không áp sát vào như ở trên thì vợ vừa không sướng bao nhiêu mà bạn chồng sẽ dễ ra nhanh hơn.

Với tư thế như hình chồng không cần quan hệ nhanh chỉ cần làm chậm nhưng đâm cho thật sâu, cô vợ sẽ sướng tới óc cho xem.

Một biến thể khác nữa là người vợ có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của người chống, 2 vợ chồng hãy làm theo cách sau, lấy một cái gối kê dưới mông cho người người nằm lên đó.

Sau đó gác 2 chân vợ lên vai của người chồng, mục đích là để âm đạo nằm ở vị trí cao hơn dương vật, khi đó anh chồng đưa dương vật vào nó sẽ kích thích vào điểm G của người vợ nhiều hơn. Và anh chồng biết rồi đó cực khoái ở điểm G nó sẽ làm cho người vợ sướng đến tột đỉnh.

Bật mí cho các anh chồng một bí quyết làm cô vợ của mình vừa sướng vừa tức với tư thế yêu này. Đó là khi mới bắt đầu người chồng đừng vội đưa dương vật vào trong ngay mà hãy để trước cửa mình của vợ, trượt lên trượt xuống ngay chỗ hột le sẽ làm người vợ vô cùng sướng.

Nhưng cô vợ cũng rất tức khi người chồng cứ nhây không chịu đưa vào trong, người chồng cứ làm vậy đến khi nào cô vợ nhìn người chồng như muốn ăn tươi nuốt sống thì người chồng hãy đưa vào.

Tư thế quan hệ vợ chồng chữ M. Người chồng ngồi co chân, ngả người chống tay về sau, người vợ cũng thực hiện tư thế tương tư. Cả hai cùng tiến tới cho đến khi chạm vào nhau và cùng điều chỉnh nhịp độ. Ưu điểm: Hai vợ chồng có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ khi nhìn vào mắt nhau.

Tư thế quan hệ kiểu máy khoan. Lại một tư thế khó, 2 vợ chồng không nên thử nếu không nắm chắc. Người vợ nằm, đưa chân qua đầu theo ảnh và người chồng ngồi nhẹ nhàng từ trên. Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm 2 vợ chồng càng thêm hưng phấn.

Tư thế quan hệ vợ chồng nam cao bồi. Nếu như các tư thế phổ biến là người vợ nằm trên thì lúc này người vợ nằm thẳng, hơi co chân, người chồng là người phía trên. Ưu điểm: Người chồng sẽ được chủ động hơn.

Tư thế quan hệ vợ chồng hình góc tù. Người chồng ngả người và chống tay về sau, chân duỗi thẳng. Người vợ ngồi lên đùi chồng và cũng chống tay về sau. Ưu điểm: Cả hai vợ chồng có thể nhìn thấy cơ thể nhau và có quyền chủ động điều chỉnh nhịp “yêu” ngang nhau.

Tư thế quan hệ vỏ sò.Tư thế vỏ sò giúp cậu bé vào sâu nhất có thể, cũng như cô vợ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để tăng khoái cảm. Tư thế này đòi hỏi người vợ phải thật dẻo dai. Đặt vợ nằm ngửa, chân đưa cao ngang đầu, Người chồng tiến tới theo tư thế truyền thống. Ưu điểm: “Chàng” dễ dàng tiến sâu hơn.

Tư thế quan hệ bắc cầu. Người vợ nằm ngửa, dồn lực vào vai và thả hờ chân bên hông người chồng. Người chồng quỳ gối, giữ chân đối tác và tiến tới. Ưu điểm: Việc “vận động” nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn

Tư thế quan hệ chồng bế bổng vợ. Người chồng bế bổng người vợ và giữ nàng theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu người chồng không đủ khỏe thì tốt hơn hết đừng thử tư thế này. Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, người vợ hoàn toàn được thả lỏng.

Quan hệ vợ chồng theo tư thế múa ba-lê. Trong 36 kiểu quan hệ thì tư thế này đòi hỏi cả sức lực lẫn sự khéo léo. Người vợ đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông người chồng. Chồng dùng một tay ôm vợ, một tay đỡ chân để giữ vững thế đứng. Ưu điểm: Mặt đối mặt, cả hai có nhiều thời gian để tương tác cùng nhau.

6.Tư thế trên bàn – Tư thế quan hệ vợ chồng mới lạ

Ở kiểu quan hệ này người chồng sẽ đứng còn người vợ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn nhưng tốt nhất là nằm sẽ sướng hơn ngồi, người vợ nằm trên bàn có thể kê một hoặc hai chân lên vai người chồng.

Người chồng hai tay ôm lấy eo người vợ để có điểm tựa đóng cho mạnh hoặc cũng có thể vừa quan hệ một tay thì bóp ngực nàng một tay còn lại se hột le.

Kích thích nhiều chỗ cùng một lúc thì cô vợ chỉ có dơ hai tay xin hàng mà thôi vì đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất.

Một cái hay nữa tư thế này là nó sẽ giúp cac anh chồng lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái không phải bị đè nén như khi quỳ, thêm nữa là tư thế này âm đạo của người nữ sẽ không bót chặt vào dương vật bạn cho lắm nên ma sát sẽ giảm đi được phần nào giúp 2 vợ chồng gia tăng thời gian yêu được lâu hơn.

7.Tư thế yêu trong nhà tắm cực “sướng” cho cặp vợ chồng tinh nghịch

Tư thế quan hệ kiểu nâng chân – kỹ thuật làm tình đơn giản. Lúc này hai vợ chồng sẽ cùng quay mặt vào nhau. Để lưng của người vợ nghiêng về phía bức tường trong khi người chồng giữ khuỷu chân của vợ trên khuỷu tay của chồng. Chiều cao và cân nặng của cả hai người có ảnh hưởng lớn đến tư thế quan hệ trong nhà tắm này.

Để tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” có thể tiến sâu hơn, anh chồng nên hơi cong đầu gối. Đồng thời hãy để ý chiều lắp đặt của chiếc vòi hoa sen để nước dội xuống giữa hai vợ chồng. Cảm giác mát lạnh đầy đê mê này khiến cả hai khó có thể nào quên.

Quan hệ vợ chồng Doggy style trong nhà tắm. Bàn tay anh chồng khéo léo hay không sẽ thể hiện rõ kỹ thuật làm tình trong tư thế này. Hãy để cô vợ gập và vịn vào thành của bồn tắm hay van vòi nước. Đầu gối cúi thấp để chà sát hông người vợ vào gần “cậu nhỏ” tăng sự kích thích. Để phối hợp cùng người vợ thì người chồng hãy giữ hông và vuốt ve cơ thể đầy ướt át của vợ. Người chồng có thể vuốt dọc sống lưng hoặc nhào nặn đôi gò bồng đào đang hồng rực ấm áp. Đây được xem là biến thể của tư thế doggy truyền thống

Khi đã đủ nhiệt “cô bé” đã trào dâng đầy nước người chồng có thể để tay người vợ chống tay lên tường, đưa thẳng cậu nhỏ vào trong cơ tthể và khiến nàng thét lên vì sướng. Hãy giữ thăng bằng cho cả hai chân mình và cơ thể của người vợ khi mà hai người đang trong quá trình vào ra nhịp nhàng.

Di chuyển và làm chuyện ấy bồn tắm. Bạn đã từng nghĩ tới việc quan hệ trong bồn tắm. Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn thêm phần thú vị. Khi cả hai người đầy xà bông hãy trượt lên xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tìm được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sướng nhất thì thôi. Bạn có thể lên cao một chút và đưa nàng xuống thấp. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy lấp đầy bồn tắm với bong bóng và xà bông. Thực tế cả 2 người sẽ không thể biết được điều gì đang xảy ra bên dưới. Bởi vậy nó sẽ khiến cho bạn mất sự kiềm chế.

Tận hưởng Oral V. Oral hay còn gọi là quan hệ bằng miệng, dù không nói ra nhưng luôn là một trong các tư thế làm tình được chị em yêu thích. Nó thể hiện sự đam mê mà còn là tình yêu cuồng nhiệt của chàng dành cho nàng. Hãy tận dụng vòi hoa sen trong nhà tắm để tăng sức mạnh và làm nàng cảm thấy đê mê nhiều hơn. Cùng với sự làm việc của đôi môi thì hãy dùng bàn tay khéo léo di chuyển khắp cơ thể mềm mại của nàng, kích thích từ vùng đùi, eo, ngực hay lưng.

Tư thế selfie stick. Hãy dựng một chân nàng lên bồn rửa, một tay nâng mông nàng cao một chút để góc xâm nhập tốt hơn. Lúc này hẳn “cậu nhỏ” đã chào cờ rất cao thì bạn đã có thể sẵn sàng xâm nhập vào điểm nhạy cảm của nàng. Bên cạnh việc thâm nhập phía dưới bạn có thể ngắm nhìn thân hình nóng bóng của bạn trong gương.

Ngồi lên thành bồn tắm. Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với bạn tình vào cuối một ngày khó khăn, đừng lo lắng về điều đó khi cả hai bạn đang ở dưới vòi hoa sen. Nước chảy luôn khiến mọi thứ trở nên ẩm ướt, dẻo dai và tươi mát. Và phần hay nhất, nó sẽ không còn là một hoạt động thú vị nữa!

Một số lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ trong nhà tắm. Thoa xà phòng lên người nhau: Khi làm chuyện ấy trong nhà tắm bạn đừng vội nghĩ tới việc quan hệ ngay. Hãy bật vòi nước nóng và làm mềm miếng bông cùng xà phòng hoặc sữa tắm. Ôm lấy nhau chà xát nhẹ nhàng lên xuống dọc theo sống lưng của người kia. Nếu có thể hãy để nàng ngồi lên đùi mình rồi vòng tay ra ôm tấm lưng trần của nàng. Khi hai cơ thể liên tục cọ xát hứng khởi sẽ tăng cao hơn.

Quan hệ bằng miệng: một điều thích thú khi làm tình trong nhà tắm là mọi nơi trên cơ thể ẩm ướt, ngọt ngào và tươi mới. Điều tuyệt vời nhất là cảm giác sung sướng tột độ khi cả hai người cùng trao nhau màn “yêu miệng” đầy mặn nồng.

Massage cơ thể: Khi tiếp tục dùng miếng bông tắm để chà xát cơ thể nhau hãy để ý “chăm sóc” các khu vực nhạy cảm. Các động tác kì cọ và dùng ngón tay “thăm dò” và “thâm nhập” đối phương sẽ khiến cả hai đạt khoái cao độ.

Vũ khí kéo dài cuộc yêu – thoải mái thực hiện 69 tư thế yêu đê mê

Để có cuộc yêu dài hơn các anh chồng có thể tham khảo các sản phẩm sau. Tăng ham muốn, tăng cương cứng giúp các anh chiến lâu hơn, sâu hơn, tác động mạnh hơn vào cơn cực khoái của cả 2, cho nàng chìm trong khoái cảm, chàng lên đỉnh sung sướng.

Một số sản phẩm như :

Lời kết

77+ Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất Bằng Hình Ảnh

77 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất, các tư thế quan hệ tình dục tình dục người thật, các tư thế làm tình sướng nhất, tư thế quan hệ tình dục vợ chồng tốt nhất, hình ảnh thật về quan hệ tình dục vợ chồng, tư thế yêu, các tư thế làm chuyện ấy, các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng hình ảnh, 36 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng đúng phương pháp, những tư thế quan hệ tình dục không mang thai, các tư thế yêu mãnh liệt nhất, tư thế quan hệ tình dục của bà bầu, tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai… Có phải bạn đang lưu tâm.

Chuyện quan hệ tình dục vợ chồng không những là một vận hành nhằm thỏa mãn sinh lý tình dục mà nó còn giúp đem lại hạnh phúc sau những lần ân ái giữa 2 giới khi cả 2 đều thỏa mãn. Mặt khác, Chuyên đề tìm hiểu 77 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp 2 bạn thỏa mãn hơn và có một cuộc sống thật đúng mực. Mặt khác, vấn đề duy trì quan hệ tình dục tình dục an toàn còn đem lại nhiều ích lợi giúp cho bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.

Việc quan hệ tình dục tình dục là một trong số những tác nhân giúp các cặp đôi thăng hoa và hiểu nhau hơn. Với 77 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin bằng sự thể hiện với nửa kia các các tư thế làm tình đảm đầy sáng tạo của bạn sau khi xem bài viết này. bạn có muốn người ấy chỉ ra rằng rằng bạn là người sành sỏi trong việc tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng tốt nhất cho 2 người.

Có khá nhiều lầm tưởng về chuyện vợ chồng. Thực tế thì quan hệ tình dục vợ chồng đem lại nhiều mặt lợi cho cả sinh lý và tinh thần của 2 giới. Trong đó các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng với nhiều kiểu sẽ giúp 2 bạn tăng cảm xúc khác nhau hơn là chỉ 1 tư thế quan hệ tình dục duy nhất. mặc khác, nhiều bạn lại khá ngại khi chia sẻ các vấn đề này với người tình của mình với người khác.

Tư vấn cách phá thai an toàn nhất cho các bạn trẻ lầm lỡ

Hướng dẫn BJ (quan hệ tình dục bằng miệng) tư thế 69 chi tiết

Hướng dẫn HJ (quan hệ tình dục bằng tay cho người tình ) sướng nhất

Nếu quan hệ tình dục lần đầu thì xem qua hình ảnh video màng trinh nha

Nếu chưa rõ bộ phận sinh dục người tình thì hãy xem bài viết này trước khi làm tình

Nếu quan hệ tình dục bị xuất tinh sớm cần xem qua một vài cách chữa đơn giản sau

Cách tự sướng cho nam và phái yếu sướng nhất

vì thế, nếu bạn là đàn ông thì bạn cần phải tâm lý và tìm hiểu kĩ hơn nha. Khi chủ động thống kê 69 tư thế quan hệ tình dục vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp bạn thấy thỏa mãn mà không thiệt thòi gì đâu nha. Chị em sẽ cảm thấy thán phục bạn rất nhiều đó.

Bài viết này bao gồm:

Các lợi ích từ tìm hiểu các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng tốt đối với sức khỏe

‍Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp khi muốn quan hệ tình dục trần

‍Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ tình dục không cần bao cao su

‍Chu kỳ kinh nguyệt ngày an toàn để quan hệ tình dục không cần bao cao su

Quan hệ tình dục tình dục an toàn giúp rời xa một vài bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai, bệnh sùi mào gà , bệnh lậu và các thông tin khác

Các tư thế quan hệ tình dục tình dục sướng nhất kèm hình ảnh Tư thế quan hệ tình dục truyền thống – đơn giản nhất

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống được phù hợp với tất cả các cặp đôi dù có kinh nghiệm hay người mới làm tình cũng có thể dễ dàng thao tác theo.

Hướng dẫn: Tư thế này khá đơn giản kết thúc màn dạo đầu và sẵn sàng giao hợp thì bạn nữ nằm xuống đệm và bạn nam nhấc nhẹ mông nàng lên và đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong từ từ nhấp thôi.

Tư thế truyền giáo là phương pháp gọi khác của tư thế truyền thống. Đây là tư thế làm tình đơn giản nhất cho nam và nữ khi mới có quan hệ tình dục. Hãy để bạn nữ dùng 2 chân quấn quanh bạn nam để tặng độ ma sát và nhịp độ của bạn nam.

Tư thế quan hệ tình dục kiểu vỏ sò

Với việc áp dụng tư thế này thì bộ phận sinh dục nam sẽ đưa được sâu vào trong âm đạo hơn tạo cảm giác sướng rất nhanh, với thế này “cô bé”mở rộng hơn làm giảm mật độ ma sát giúp bạn kéo dài thời gian làm tình hơn.

Hướng dẫn: Tư thế này cũng giống như tư thế quan hệ tình dục truyền thống mặc khác chỉ khác là 2 chân bạn nữ dơ cao lên trên và dạng sang 2 bên còn bạn nam từ từ bên trên ấn xuống với hỗ trợ của lực đôi tay cắm xuống giường và nhịp điệu của hông, hãy cố gắng nhấp thật từ từ chậm rãi cho âm đạo quen dần, nhờn hơn rồi mới nhấp nhanh dần đều. Việc này giúp kéo dài hơn đáng kể thời gian quan hệ, giúp cả 2 đạt cực khoái tốt hơn.

Với việc cặp đôi áp dụng tư thế quan hệ tình dục vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và thư giãn cho bạn nam còn bạn nữ chỉ việc ở trên nhún nhảy tạo kích thích cho bạn dưới.

Hướng dẫn: Phái mạnh nằm phía dưới hưởng thụ trên đệm êm, đưa dương vật chỏng lên trên bạn nữ. Phái yếu sẻ từ từ cầm “cậu nhò” đút chậm rãi vào sâu bên trong “cô bé” rồi nhún hông theo nhịp, bạn nữ hãy chủ động thể hiện cảm xúc hết mức với tư thế này chắc chắn sẽ mang đến cho cả 2 cảm giác hoang lạc cực độ !!

Với tư thế làm tình chàng cao bồi dũng mạnh, đây cũng là 1 thế biến thể từ tư thế làm tình truyền thống. Tuy nhiên 2 chân Nam giới không đặt dưới chân bạn nữ như tư thế quan hệ tình dục truyền thống mà sẽ đặt lên trên. Khi đó “cậu nhỏ” sẽ bị uống cong 1 góc và ma sát lớn hơn.

Vì thế với tư thế làm tình này, căp đôi sẽ có cảm giác sướng hơn, thỏa mãn hơn nếu như tư thế truyền thống chưa làm bạn thỏa mãn.

Hướng dẫn: Tư thế cưỡi lạc đà là thế quan hệ tình dục mà phụ nữ sẽ nằm nghiêng trên giường. Người nam sẽ đặt 1 chân của người nữ chéo qua 1 bên hông. Phái mạnh hãy khéo léo điều chỉnh tư thế sao cho “thằng nhỏ” khả năng thâm nhập thẳng vào “cô bé” dễ dàng nhất.

Tư thế này khiến cho vùng kín của cả 2 giới được tiếp xúc trực tiếp và mạnh mẽ nhất. Phải nói là nó khít và sướng đê mê ngay khi “cô bé” vừa ôm trọn “cậu nhỏ” rồi. Với kiểu quan hệ này, cặp đôi phải khóc théc lên vì sướng

Với việc áp dụng tư thế quan hệ tình dục này thì nam sẽ nằm quay đầu so với phái yếu úp mặt xuống còn bạn nữ sẽ nhìn lên và ôm trọn vẹn bờ mông của chàng và tạo lực đẩy hỗ trợ tràng khi muốn nhanh hơn hay chậm hơn tuy độ hưng phấn của nàng.

Tư thế làm tình này được ví như gói gọn món quà dành cho nhau ấy. Việc cả cặp đôi ôm lấy nhau và hỗ trợ quan hệ tình dục giúp cho bạn tăng khả năng lên đỉnh hơn.

Với tư thế quan hệ tình dục này khác một chút so với quan hệ tình dục bằng miệng một chút là đôi môi nàng ngậm lấy bộ phận sinh dục nam chàng còn chàng sẽ chủ động được nhịp đẩy vào miệng hay độ sâu tùy thích còn 1 tay dựa vào tường tăng lực đẩy hơn.

Với tư thế đối mặt này thì nàng sẽ là cơ trưởng cho cuộc “yêu” với tư thế này đấy.

Bạn nam hãy hỗ bằng cách vuốt ve, hôn và kích thích các nàng, hãy nhẹ nhành nâng nàng lên theo tầng nhịp nhún. Đảm bảo với tư thế quan hệ này, nàng sẽ sung sướng tột cùng !!!

Khi làm tình theo thế Doggy, phái yếu sẽ như một mâm cỗ “ngon” bày ra trước mắt và đợi anh ấy đến “xôi” tái. Bởi khi đó, người nam sẽ là người làm chủ được tốc độ cuộc “yêu” và có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn cơ thể đầy quyến rũ của đối phương, từ vòng 3 quyến rũ có “cô bé” đang khao khát “cậu nhỏ”, đến tấm lưng trần gợi cảm, và cuối cùng là vòng 1 căng tròn có 2 quả đào mọng nước đang đợi chàng đến ăn.:

Hướng dẫn: Với tư thế này bạn để bạn nữ quỳ xuống úp mặt xuống giường cong người lên trên, còn bạn nam sẽ đưa bộ phận sinh dục nam chọc vào bên trong âm đạo và bắt đầu đưa đẩy và khả năng vỗ mông, xoa nắn mông và túm tóc nàng kéo về phía bạn.

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Với tư thế quan hệ tình dục xem hoa này thì bạn nữ là người chủ động bên trên nên bạn nam cứ nghỉ ngơi mà tận hưởng.

Hướng dẫn: Đầu tiên bạn nam cần nằm xuống giường hoặc ghế tình yêu thật thoải mãi, còn bạn nữ ngồi lên trên bộ phận sinh dục nam và nhún nhảy trườn lên trườn xuống và nhấc mông chàng lên nếu muốn tiến sâu vào bên trong âm đạo hơn.

Ở tư thế quan hệ tình dục đứng này thì hai bạn đơn giản thấy nhau với những hành động âu yếm nhau với các bộ phận đơn giản với những nụ hôn nồng cháy.

Hướng dẫn: Với tư thế này thì 2 bạn đứng và bạn nam tóm 1 chân nàng lên còn nàng giữ 1 chân làm trụ đứng vững chắc. Bắt đầu sự xâm nhập từ từ tiến lại theo nhịp nhấc tay của chàng.

Tư thế này giống như bạn đẩy xe cút kít giúp bạn nữ tăng sức khỏe cho đôi bàn tay còn chàng thì ngắm nhìn bờ mông gợi cảm và cảm nhận rõ nét khi quan hệ tình dục.

Hướng dẫn: tư thế này khá đơn giản cho 2 bạn, phái yếu chỉ cần nằm chống tay xuống đất còn chàng tóm 2 chân nàng lên bên hông của mình và bắt đầu đưa đẩy vào âm đạo nàng.

Tư thế này 2 bạn khả năng cảm nhận rõ nét từng thớ thịt của người tình và bộ phận sinh dục nam khi xâm nhập vào âm đạo bạn nữ.

Hướng dẫn: Trước khi làm tư thế này thì 2 bạn nên áp dụng tư thế quan hệ tình dục truyền thống trước rồi nhẹ nhàng bạn nam xoay người tạo thành chữ xa và từ từ nhấp nhẹ và xoa nắn những vùng nhạy cảm của nàng.

Tư thế này được ví như tư thế yêu trộm đầy tính tò mò của nó,bạn sẽ không thể biết chàng định làm gì phía sau mình chỉ khi nào chàng bắt đầu những hành động âu yếm hay đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong thì nàng mới cảm nhận được.

Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ tình dục này thì chàng khả năng ngồi ở giường hay ghế tình yêu còn nàng ngồi vào lòng chàng và hơi nhấc mông lên để đưa bộ phận sinh dục nam vào bộ phận sinh dục nam để chàng bắt đầu đẩy, nàng phối hợp với chàng những cử chỉ âu yếm.

Tư thế này giúp 2 bạn nhìn về nhau với những hành động âu yếm khi thăng hoa và sẽ thấy bộ phận sinh dục nam chàng bắt đầu tiến vào âm đạo của mình.

Hướng dẫn: Trước hết, 2 bạn cần ngồi xuống giường đưa 2 tay ra phía sau lưng để làm điểm tựa cho chàng từ từ đưa bộ phận sinh dục nam vào bên trong và hỗ trợ cả 2 cùng ấn tay để bộ phận sinh dục nam đưa đẩy vào với nhau kèm thèm những nụ hôn hời hợt.

Tư thế quan hệ tình dục úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau phái mạnh phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

Tư thế giúp cho các cặp đôi không muốn có sự tiếp súc giữa bộ phận sinh dục nam với âm đạo người tình khi chưa muốn quan hệ tình dục hoặc trong giai đoạn có kinh hoặc màn dạo đầu đầy thăng hoa.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này khá đơn giản bạn nam chỉ việc nằm ngửa ra tận hưởng còn bạn nữ nằm trườn xuống dưới và bắt đầu ngậm lấy bộ phận sinh dục nam bạn nam mút liếm bộ phận sinh dục nam hay 2 hòn bi đến khi nào xuất tinh thì thôi. Bạn nam hỗ trợ bạn nữ ấn đầu xuống theo nhịp mình thích và chỉ đạo bên trên.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp bạn nữ sướng cũng vậy phái yếu nằm tận hưởng và bạn nam di chuyển xuống dưới âm đạo và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình từ từ liếm lát khám phá xung quanh âm đạo của chị em và đặc biệt hột le nha.

Với việc thực hiện tư thế ông chủ đầy quyền lực này thì phái mạnh chỉ cần ngồi ở phía mép giường và ngả lưng về phía sau còn bạn nữ ấn âm đạo về phía bộ phận sinh dục nam của chàng và bắt đầu sự sâm nhập trong sung sướng.

Tư thế quan hệ tình dục này thì bạn nữ cuối đầu xuống dưới đất và gập mông lên trên để bạn nam đưa bộ phận sinh dục nam vàng bên trong và kéo tay ra phía sau giúp cho âm đạo của nàng co bóp hơn thông thường.

Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ tình dục này cả 2 cùng đứa về 1 phía bạn nữ gập người xuống 2 tay chống đất và bắt đầu cuộc yêu khi chàng tiến lại xâm nhập vào và kéo 2 tay nàng về phía sau.

Tư thế quan hệ tình dục này cũng giống như doggy mặc khác bạn nữ không phải quỳ xuống mà dựa vào thành giường hay bất cứ bề mặt nào để cho nàng tiến lại và xâm nhập đầy tính mạnh bạo.

Hướng dẫn: Nàng sẽ nằm nghiêng ở cạnh giường hay ghế tình yêu chống tay ở 2 mép giường và khép chặn 2 bên đùi với nhau còn bạn nam đưa bộ phận sinh dục nam từ phía sau vào và bắt đầu nhấp nhô từ phía sau nàng và khả năng vận hành tay xoa bóp mông nàng và khen ngợi.

Với tư thế này bạn hoàn toàn giúp cho cô bé thu hẹp lại âm đạo và khiến chàng kích thích hơn xe khít hơn đấy.

Hướng dẫn: Nàng chỉ việc nằm ngửa dạng 2 chân lên vai chàng khi bắt đầu xâm nhập bộ phận sinh dục nam vào bên trong , còn chàng nhấc nhẹ mông nàng lên để tăng lực đẩy và ma sát giữa 2 người giúp kích thích điểm G của nàng khiến nàng say mê.‍

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng thứ nhất – Tư thế làm tình kiểu ngồi

Với các đôi lớn tuổi không muốn mất nhiều sức thi khả năng dùng tư thế chồng ngồi xuống dưới ghế hoặc trên giường đệm êm và người tình ngồi trên nhún nhảy tăng cảm xúc cho bạn nam.

Tư thế quan hệ tình dục không mệt vẫn đảm bảo sướng – Chọn tư thế phù hợp với mình

Khi có tuổi rồi thì việc 2 người vợ chồng cùng đưa ra một vài tư thế và góc để có sự thâm nhập đơn giản hơn hoặc hỗ trợ nhau như tư thế truyền thống.

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng lớn tuổi bằng úp thìa

Tư thế quan hệ tình dục úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau phái mạnh phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai giúp thai an toàn khả năng áp dụng cho bà bầu như tư thế đối mặt, tư thế góc tù, tư thế doggy, cưỡi ngựa, tư thế úp thìa, tư thế chữ X…

Các tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai – Mặt đối mặt

Khi mang thai thì mình khuyên các vợ chồng nên áp dụng tư thế quan hệ tình dục mặt đối mặt vì tư thế này sẽ không gây ra gây tác động thai nhi khi có sự xâm nhập và kiểu như nào bạn khả năng xem lại bên trên.

Các tư thế quan hệ tình dục cho bà bầu – Tư thế góc tù

Với tư thế này thì các bà bậu nằm ngửa và tạo với ông xã với 1 hình chữ V cùng lúc ấy để gối trên đầu và 2 chân để lên 2 hông của ông xã và bắt đầu quan hệ tình dục.

Clip 22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Cực Đã

Việc duy trì 1 tư thế quan hệ tình dục liên tục sẽ khiến các cặp đôi dễ chán nản và không được thỏa mãn thay vì thế ở sao không thay đổi ngay mỗi ngày 1 tư thế khác lạ hơn giúp cho cuộc yêu được lâu hơn , bộ phận sinh dục nam luôn trạng thái cương cứng thèm khát người tình.

Còn với chị em thì thay đổi ngay tư thế quan hệ tình dục sẽ khiến bạn nữ đơn giản đạt cực khoái liên tục, tăng cường khả năng bôi trơn với các tư thế nhẹ nhàng vừa mạnh vừa nhanh, giúp tăng khả năng người tình đơn giản lên tỉnh và bắn tinh mạnh.

Chứ như nào chứ khi cả 2 mỏi mệt mà được quan hệ tình dục với nhau với người tình có kiến thức hiểu biết về tư thế nhiều sẽ khiến cho đối phương sung sướng mà vẫn thèm thuồng quan hệ tình dục hằng ngày. Khi đạt đến các cơn cực khoái thì sẽ tạo ra hệ miễn dịch vô cùng tốt cho sức khỏe giúp cho bạn quên đi nhanh chóng mỏi mệt sau một ngày dài vất vả.

mặc khác sau mỗi cuộc yêu bạn cũng nên nghỉ ngơi và bồi bổ bằng những loại hoa quả tốt cho sức khỏe của 2 phái thì các lần sau sẽ kết quả và khỏe mạnh hơn đấy.

Lợi ích khá tốt khi quan hệ tình dục với nhiều tư thế dễ lên đỉnh là giảm nguy cơ lên cơn đau tim vô cùng tốt. mặc khác khi đang giai đoạn cao trào tim của 2 bạn đập khá nhanh mặc khác việc lên đỉnh sẽ giúp cho cả 2 giới tăng cường thêm các nhân tố estrogen và testosterone rất tốt.

Việc quan hệ tình dục nhiều với nhiều tư thế mới lạ sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có tỉ lệ từ 2 đến 3 tuần 1 lần giúp tăng cường tỉ lệ tử vong hơn so với các đôi ít quan hệ tình dục. mặc khác việc này nói ra thì các bạn nam đang không có người yêu đừng có tự ti không có người tình thì chúng ta khả năng quan hệ tình dục bằng chính đôi tay của mình…

Việc quan hệ tình dục tình dục và thay đổi ngay tư thế nhiều sẽ giúp bạn như có một bài thể dục mỗi ngày. Theo thống kê thì tỉ lệ quan hệ tình dục tình dục mỗi ngày sau mỗi lần “lên đỉnh” sẽ tiêu hao lượng 5 calo mỗi phút đấy, Việc sau 1 lần ngang như súc 1 xe cát 1 khối đấy các ông mặc khác sướng mà mệt thì vẫn chọn sướng phải không.

Việc quan hệ tình dục tình dục đều sẽ giúp cho chị em đơn giản kiểm xoát được đường tiểu của mình hơn giúp tránh phải các đợt tiểu són do thoái hóa cơ sàn xương chậu. Việc quan hệ tình dục với người tình lên đỉnh sẽ giúp chị em có được một bài tập thể dục mỗi ngày cũng như mỗi lần nhấp của người tình và tăng cường sức khỏe hơn.

Việc duy trì quan hệ tình dục tình dục tuy khiến cho bạn nữ hơi đau vùng âm đạo mặc khác do sướng quá nên khiến xảy ra điều này mặc khác sẽ không sao bạn nhá.

Việc duy trì quan hệ tình dục tình dục an toàn đều giúp cho cả 2 giới khiến bạn đạt cực khoái đê mê đầu óc một lúc và khi đang lâm trận. mặc khác khi này não của bạn đang sản sinh ra các nơ ron thần kinh trung ương trong vùng não của bạn rất tốt cho việc học tập và tăng khả năng nhớ lâu của 2 bạn.

mặc khác các anh em quan hệ tình dục nhiều quá mà không có chế độ nghỉ ngơi hay tự sướng xuất nhiều sẽ khiến bạn mỏi mệt hơn và dễ tác động lắm.

Việc có quan hệ tình dục lên đỉnh sau mỗi cuộc yêu bạn sẽ để ý thấy phái mạnh hay thèm ngủ luôn hay cả 2 luôn chìm vào giấc ngủ vì khi này cơ thể mỏi mệt và đạt cực khoái rồi sẽ sản sinh ra một lượng lớn hormone prolactin giúp tăng cường bộ não và đơn giản đưa 2 bạn vào giấc ngủ sau cuộc yêu nóng bỏng.

Đấy phái mạnh hay ngủ nhất vì mỏi mệt sau mỗi cuộc yêu nhất vì mất sức nhiều nhất.

Việc duy trì quan hệ tình dục sẽ giúp 2 bạn giảm stress mỏi mệt sau mỗi ngày vất vả. Những hành động dạo đầu âu yếm sẽ giúp 2 bạn tăng cường những loại hocmon có vai trò thư giãn và cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

Vì sao mỗi khi giận dỗi nhau các cặp đôi thường hay ôm hôn và quan hệ tình dục tình dục với nhau để giảm stress cãi lộn với nhau,

Việc quan hệ tình dục đạt cực khoái giúp cho bạn có tuổi thọ lâu hơn những cặp lười quan hệ tình dục với nhau từ 5 đến 10 năm đấy không ít đâu. mặc khác lạm dụng hay tần xuất nhiều cũng khiến bạn dễ mỏi mệt và tăng các bệnh lý khác mà dẹo sớm hơn.Điển hình như các vua ngày xưa mất sớm vì quan hệ tình dục vô tội vạ

Các từ khóa tìm kiếm khác

hướng dẫn cách làm chuyện ấy sướng nhất, tư thế quan hệ tình dục an toàn khi mang thai, tư thế nào vào sâu nhất, tư thế quan hệ tình dục tình dục lên đỉnh, các tư thế chịch, các kiểu sex, giao hơp nam nữ, tư thế quan hệ tình dục sau sinh, các tư thế khi quan hệ tình dục 3d, hình ảnh giao hơp, cách làm chuyện ấy như thế nào, phụ nữ thích quan hệ tình dục kiểu nào, tư thế yêu, các kiểu làm tình sướng tột đỉnh bạn nên biết, tư thế trồng cây chuối, giao hơp vợ chồng, cách quan hệ tình dục vợ chồng lên đỉnh, xem cách quan hệ tình dục vợ chồng lần đầu, cách quan hệ tình dục để nàng khoái nhất, cách sinh hoạt vợ chồng, giao hơp nam nữ, tư thế úp thìa

Hình Ảnh Các Tư Thế Khi Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Sướng Nhất

Hình ảnh các tư thế khi quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất. Là tổng hợp các tư thế khi quan hệ cho các đôi bạn trẻ, những cặp đôi tình nhân đang yêu nhau muốn trải nghiệm, muốn khám phá và muốn cảm giác mới lạ trong chuyện chăn gối.

Bạn muốn có thêm hương vị ngọt ngào trong tình yêu. Bạn muốn cải thiện các tư thế phố biến cổ điện từ trước tới giờ bằng các tư thế quan hệ bằng miệng sẽ khiến bạn và bạn tình có hung phấn và cảm giác mới trong chuyện tình dục.

Đây là hoạt động tình dục liên đến một đối tác bạn tình kích thích bằng cách sử dụng bằng miệng của họ để vuốt ve mơn trớn trên bộ phận sinh dục của mình.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng đối với nữ

Các tư thế quan hệ bằng miệng đối với nữ giới.

Các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng là thuật ngữ kỹ thuật Cunnilings. Là bạn tình sử dụng bằng lưỡi để kích thích âm vật và các khu vực xung quanh âm đạo, bao gồm môi bên trong và bên ngoài. Liếm và hút các khu vực nhạy cảm và kích thích trên cơ thể. Thường tập chung chủ yếu vào âm đạo để đưa cô ấy đạt cực khoái. Một số phụ nữ thích sự chuyển động của lưỡi nhanh chóng đây vào đẩy ra. Còn một số lại thích vuốt ve, từ từ chậm rãi. Nó cũng có thể được kích động để sử dụng bàn tay của bạn để kích thích, nó cũng như dùng lưỡi của bạn. Thí dụ, chèn một hoặc hai ngón tay vào âm đạo để kích thích âm vật và các khu vực xung quanh. Sẽ làm cho bạn và bạn tình cảm thấy thoại mái và đạt khoái cảm trong chuyện phòng the.

Các tư thế quan hệ sướng nhất bằng miệng ở nam giới.

Đối với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kích thích bằng miệng vuốt ve bộ phận sinh dục của nam giới là khi để bạn tình mút và hôn lên cậu nhỏ. Đối tác hay bạn tình của bạn kích thích lên cậu nhỏ bằng các liếm và mút dương vật của bạn và đôi tinh hoàn. Các qui đầu, Frenulun, corona và dương vật cực kỳ nhạy cảm. Đây là nơi tập chung nhiều dây thân kinh cảm giác. Và nam giới đạt cực đỉnh cực khoái khi bạn tình dùng miệng của mình hay đôi môi ngọt ngào mơn trớn và massage xung quanh dương vật di chuyển sẽ làm cho bạn hứng phấn và ham muốn.

Khi nam giới bị kích thích nhiều hơn, đối tác có thể di chuyển dương vật vào sâu trong cổ họng hoặc đẩy nhanh tiến độ nam cho nam giới kích thích. Nếu đối tác của mình không thoải mái khi di chuyển dương vật sâu vào trong miệng, họ có thể đặt tay của họ xunh quanh gốc dương vật và đi chuyển tay lên xuống cùng lức với miêng của họ. Khi nam giới đã đạt đến cực khoái thì họ sẽ xuất tinh ra, và nam giới có thể rút dương vật của mình hoặc có thể xuất tinh vào miệng của đối tác của mình. Và nam giới rút khỏi miệng để xuất tinh, thì đối tác có thể tiếp tục kích thích các qui đầu và thân của dương vật từ bên ngoài. Và đây là các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất khi bạn tình giúp bạn đạt khoái cảm, có cảm giác mới hơn với các tư thế cũ phổ biến.

Bạn đang không tự tin về mình khi kích thước cậu nhỏ quá bé không làm cho bạn tình sung sướng đạt khoái cảm trong quan hệ. Và chưa đến chợ cậu bé hết tiền khiến cho bạn và bạn tình mất cảm hứng gây thất vọng cho người bên kia. Vậy bạn đang lo lắng điều đó thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn loại thuốc tăng kích thước dương vật và chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất dành cho nam giới.

BÍ QUYẾT TĂNG KÍCH THƯỚC HIỆU QUẢ DÀNH CHO NAM GIỚI CLICK XEM NGAY.

36 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Cho Vợ Chồng Kèm Hình Ảnh, Video Thật 100%

Sinh hoạt tình dục là hoạt động không thể thiếu của tất cả các cặp vợ chồng, nhất là đối với những cặp vợ chồng mới kết hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được vai trò, lợi ích của hoạt động này mang lại.

Vai trò và lợi ích của sinh hoạt tình dục

Nhiều người nghĩ rằng, quan hệ tình dục chỉ là hoạt động để giải tỏa ham muốn và gắn chặt tình cảm vợ chồng hơn.

Rõ ràng, khi hoạt động này được duy trì đều đặn, sẽ khiến cho tinh thần thoải mái, giảm stress, tâm trạng sẽ được cải thiện.

Quan trọng hơn là sẽ giúp vợ chồng hiểu nhau hơn, dễ dàng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Kể đến lợi ích của hoạt động này, chúng tôi sẽ điểm qua một vài lợi ích như sau:

Cải thiện giấc ngủ: Sau khi quan hệ, nồng độ progestin sẽ đạt đỉnh, từ đó sẽ giúp các cặp vợ chồng dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Giảm stress, căng thẳng, lo âu: Việc quan hệ tình dục sẽ giải phóng các hormon làm xua tan những mệt mỏi, căng thẳng hay gặp.

Giảm calo, giảm cân: một số nghiên cứu chỉ ra rằng, một nụ hôn sâu tiêu tốn rất nhiều calo. Hoạt động tình dục cũng tiêu thụ khoảng 5 calo mỗi phút, do đó giúp giảm cân, tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp.

Giảm nguy cơ đau tim: Khi quan hệ tình dục đều đặn sẽ tăng cường estrogen, điều hòa nhịp tim, giảm nguy cơ loãng xương ở nữ giới.

Tăng sức miễn dịch của cơ thể: Một số nghiên cứu cho thấy, miễn dịch ở người thường xuyên quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn so với người ít quan hệ.

Xem video clip các tư thế quan hệ vợ chồng 36 tư thế quan hệ tình dục ảnh thật và sống động

Để duy trì ngọn lửa gia đình đồng thời tạo được những cảm xúc mới mẻ, dễ chạm đến sự thăng hoa, chúng tôi sẽ giới thiệu các tư thế quan hệ để các cặp vợ chồng tham khảo.

Cách làm chuyện ấy – Tư thế úp thẳng

Ở tư thế này, yêu cầu nữ nằm sấp, nam sẽ tiến vào từ phía sau. Ưu điểm của tư thế này là giúp nữ “khít” hơn, nam dễ đạt được khoái cảm. Để thoải mái, nữ có thể đặt 1 chiếc gối dưới bụng.

Cách làm tình hay – Tư thế kiểu múa ballet

Tư thế này đòi hỏi cả 2 phải đứng đồng thời cần sức khoẻ dẻo dai. Hai người đứng đối mặt nhau, nữ sẽ đặt 1 chân lên hông nam để nam đỡ, 1 tay nam sẽ đặt phía sau lưng tạo được tư thế thật thoải mái.

Kiểu sex vợ chồng quan hệ – Tư thế nữ cao bồi

Gần giống với tư thế nữ trợ thủ, nhưng nam sẽ chống 2 chân và dùng tay đỡ phần hông của nữ. Tư thế này làm tăng khá nhiều khoái cảm của cả hai, đồng thời có thể kéo dài thời gian quan hệ.

Vợ chồng quan hệ với nhau – Tư thế nữ cao bồi ngược

Tư thế này lấy cảm hứng từ tư thế nữ cao bồi, nữ chỉ cần ngồi ngược lại, quay lưng về phía mặt nam. Ở tư thế này, nữ hoàn toàn chủ động và dễ dàng kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới.

Tư thế xoạc – Tư thế xe đẩy

Đây được xem là tư thế khá khó, các cặp đôi có thể áp dụng để tăng sự mới mẻ và khoái cảm. Nữ sẽ chống tay xuống đất, hai chân vòng ôm lấy eo nam, nam sẽ tiến vào từ phía sau và hơi khuỵ chân.

Cách sinh hoạt vợ chồng – Tư thế bịt miệng chai

Đây là tư thế khá sáng tạo giúp các cặp đôi có thể trả nghiệm. Nữ nằm 1 chân đặt dưới đất, thân người và chân còn lại đặt trên giường.

Nam nằm tư thế tương tự như nữ và tiến vào từ phía sau làm sao ôm được nữ, từ đó khoái cảm sẽ tăng lên.

Làm tình cực phê – Tư thế ôm trọn phía sau

Tư thế này khá đơn giản, nam ngồi phía sau để nữ ngồi lên đùi và khéo léo tiến vào để tạo cảm giác thoải mái nhất. Khi đó, tay của nam được rảnh rỗi và có thể thoải mái kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ.

Tư thế làm chuyện ấy – Tư thế toa tàu

Lúc này hai bạn sẽ ngồi trước sau, nam tiến vào từ phía sau, tay có thể ôm bạn nữ hoặc kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể, tăng cảm xúc và khoái cảm khi quan hệ.

Tư thế này đòi hỏi cả hai nằm nghiêng, nam sẽ quay mặt vào lưng nữ và từ từ tiến tới. Để dễ dàng hơn, nữ có thể co chân lại.

Đây là tư thế khá dễ để nam có thể đạt được khoái cảm, tạo sự tò mò, kích thích vì không nhìn thấy mặt nhau.

Cách ân ái vợ chồng – Tư thế quan hệ úp thìa ngược

Đúng như cái tên, tư thế này ngược lại với tư thế úp thìa. Cả hai sẽ quay mặt đối diện nhau, sự tiếp xúc sẽ tăng lên khiến tăng khoái cảm đồng thời tạo sự chủ động công bằng.

Tư thế làm tình sướng nhất – Tư thế 69

Nói cách khác, đây chính là kiểu quan hệ bằng miệng không xa lạ gì. Nam sẽ nằm đối mặt với “cô bé”, nữ sẽ nằm ngược lại và dùng miệng để kích thích đối phương.

Tư thế này đòi hỏi có sự đồng thuận và nhiệt tình từ cả hai sẽ mang lại cảm giác mới lạ.

Nam nữ quan hệ tình dục kiểu ông chủ

Nam sẽ ngồi ở mép giường, nữ ngồi phía trước và quay lưng về phía nam khéo léo để nam có thể tiến vào. Tư thế này giúp dễ chạm đến điểm G và tăng khoái cảm khi quan hệ.

Giao hợp nam nữ tư thế nào vào sâu nhất – Xếp hình ngọn núi

Nếu đã quá quen với các tư thế quan hệ khác, các cặp đôi có thể thử “xếp hình ngọn núi” bằng cách ngồi đối diện nhau, chân gập lại, hai tay sẽ chống ra phía sau và từ từ hoà làm một.

Chân nữ có thể đặt lên hông nam gia tăng khoái cảm.

Cách giao hợp vợ chồng – Tư thế quan hệ chữ M

Tư thế này khá giống tư thế xếp hình ngọn núi. Thay vì chân của hai bạn sẽ xếp xen kẽ nhau. Điều này không chỉ tạo cảm giác mới mẻ mà nam có thể vào sâu hơn.

Tư thế sex – Tư thế nữ trợ thủ

Tư thế này phù hợp với nữ thích chủ động trong chuyện yêu và muốn điều chỉnh nhịp độ theo ý mình. Ở tư thế này nam sẽ nằm dưới, nữ ngồi trên và trượt lên xuống hoặc theo đùi nam.

Tư thế sinh hoạt tình dục – Bắc cầu

Nữ sẽ nằm ngửa, dồn trọng tâm vào vai, chân đặt lên hông nam. Nam sẽ quỳ hai chân đồng thời giữ chân nữ, tạo tư thế nhịp nhàng.

Tư thế ân ái – Tư thế gập người

Đây là tư thế tạo cảm giác mới lạ, khi đó âm hộ sẽ se khít hơn tạo nhiều khoái cảm hơn cho cả hai. Nữ sẽ đứng phía trước trong tư thế gập người, nam đứng phía sau và khéo léo vào trong. Tư thế này đòi hỏi cần sức khoẻ dẻo dai.

Quan hệ nam nữ – Tư thế chàng cao bồi

Tư thế này hoàn toàn giống tư thế nữ cao bồi, nhưng thay vì nữ ngồi bên trên chủ động thì nam sẽ ngồi trên điều chỉnh nhịp độ và cường độ cuộc yêu.

Đây là tư thế biến tấu của tư thế doggy. Nữ thay vì chống cả tay và chân ở tư thế bò, sẽ chỉ cần chống chân, phần ngực và tay sẽ áp sát xuống giường. Tư thế này có ưu điểm là nữ sẽ ít mất sức hơn.

Cách vợ chồng quan hệ – Tư thế truyền thống

Đây là tư thế mà mọi cặp đôi đều dễ dàng thực hiện ngay từ lần đầu tiên, giống như bản năng của mỗi người. Ở tư thế này, nam ở phía trên, nữ ở phía dưới, cả hai sẽ có sự tiếp xúc da thịt tối đa, có cảm xúc chân thật nhất.

Dạy cách quan hệ tình dục lên đỉnh – Tư thế vỏ sò úp

Tư thế này là biến tấu từ tư thế truyền thống. Thay vì duỗi thẳng hai chân, nữ hãy nâng một chân đặt lên vai nam. Tư thế này khá dễ thực hiện và cũng tạo được nhiều khoái cảm hơn so với tư thế truyền thống.

Quan hệ tình dục vợ chồng – Tư thế quan hệ kiểu xoắn

Nữ sẽ nằm nghiêng một chân duỗi thẳng, nam quỳ gối phía sau, hông hoặc vai sẽ là điểm tựa cho chân còn lại của nữ. Tư thế này giúp hai bạn dễ hỗ trợ nhau trong cuộc yêu.

Tư thế quan hệ ảnh thật – Tư thế chữ X

Tương tự tư thế truyền thống, nhưng nam sẽ xoay người tạo với nữ thành hình chữ X. Tư thế này thường được các cặp đôi áp dụng sau khi đã đạt cực khoái.

Cách làm tình sướng nhất – Tư thế doggy

Theo thống kê, đây là tư thế mà các cặp đôi thích nhất. Nữ sẽ chống tay và chân ở tư thế bò, nam quỳ 2 chân và tiến vào từ phía sau. Tư thế này cũng dễ giúp cả 2 đạt được trạng thái thăng hoa.

Tình dục vợ chồng – Tư thế cùng hoà làm một

Tư thế này gần giống với xếp hình ngọn núi, nhưng tay cả hai thay vì chống phía sau, hai bạn hãy đưa tay ôm lấy lưng và gáy đối phương. Như vậy vừa tạo cảm giác gần gũi vừa tăng khoái cảm khi quan hệ.

Tư thế chịch – Tư thế vỏ sò ngược

Cách thức của tư thế này không khác so với tư thế vỏ sò, chỉ khác là bạn nam sẽ nằm phía dưới thay vì nằm trên. Khi đó nữ sẽ hoàn toàn chủ động trong cuộc “yêu”.

Kiểu quan hệ tình dục – Ngồi đối mặt

Tư thế này nữ sẽ là người chủ động trong suốt cuộc yêu. Nam ngồi ở mép giường, nữ ngồi lên trên đùi nam và quay mặt vào nhau.

Tư thế yêu mãnh liệt – Tư thế máy khoan Hình ảnh quan hệ vợ chồng thật – Tư thế xếp tầng

Nam ngồi gần mép giường, nữ sẽ ngồi trên đùi và quay lưng lại với nam. Với tư thế này thích hợp ở nơi có bậc thang hoặc bồn tắm.

Cách chịch – Tư thế thử thách

Tư thế này khiến “cô bé chặt hơn”, dễ chạm đến điểm G. Lúc này nữ nằm ngửa đặt 2 chân lên vai nam, nam sẽ tiến vào từ phía sau, chủ động điều chỉnh. Đây là tư thế khá nhiều cặp vợ chồng áp dụng.

Chuyện quan hệ vợ chồng – Tư thế bế bổng

Tư thế này đòi hỏi nam có sức khoẻ có thể bế được nữ. Nữ sẽ được nam bế bổng lên khỏi mặt đất và hoàn toàn được thả lỏng.

Đây là tư thế có thể đem lại nhiều cảm xúc tuy nhiên nếu tình trạng sức khoẻ không cho phép, không nên sử dụng.

Cách địt nhau sướng nhất – Tư thế xoắn

Nữ nằm nghiêng, chân duỗi thẳng đặt lên hông nam, nam sẽ quỳ gối phía sau và hoàn toàn chủ động được mức độ và tốc độ cuộc yêu. Tư thế này cũng giúp cả 2 có cảm giác mới mẻ, dễ đạt cảm xúc thăng hoa nhất.

Tư thế quan hệ sướng nhất – Tư thế chữ V

Đây cũng là một kiểu biến tấu từ tư thế truyền thống. Nữ sẽ đưa hay chân lên tạo thành hình chữ V, nam sẽ tiến vào nhẹ nhàng, tạo cảm xúc mới lạ, dễ thăng hoa.

Dạy cách quan hệ sướng nhất – Kiểu nằm úp

Đây là tư thế có thể giúp nữ có thể tự kích thích vùng nhạy cảm trước khi quan hệ, tạo được cảm xúc mãnh liệt trong cuộc yêu. Nữ nằm úp mặt xuống giường và dùng tay kích thích vùng nhạy cảm.

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế – Quan hệ kiểu ghế dựa

Đây cũng là kiểu quan hệ dành cho nữ. Nên lựa chọn tư thế thoải mái trước khi trượt theo thành ghế.

Tư thế làm tình – Tư thế xoay tròn

Không ai rõ các điểm nhạy cảm trên cơ thể hơn chính mình.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các cặp đôi gắn bó hơn, hạnh phúc sẽ dài lâu và trọn vẹn. Nếu bạn thấy tư thế nào bài viết chưa đề cập tới, có thể chia sẻ ngay với chúng tôi.

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người bệnh, giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những kiến thức mình đã học được trong trường và những thông tin y tế được tham khảo bởi các tạp chí y khoa trên thế giới uy tín như: FDA, Dailymed, EMC, TGA,… nhằm đẩy lùi những tin giả mạo, thiếu căn cứ và phản khoa học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với tôi qua SDT: 08 5354 9696.

Các Kiểu Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Sướng Nhất Cho Nam Nữ

Có rất nhiều cách phân loại các kiểu quan hệ tình dục. Mục đích của việc này là giúp bạn dễ nhớ và có thể thử các kiểu quan hệ đó nhiều nhất, thú vị nhất.

Phân loại các kiểu quan hệ vợ chồng

Theo người chủ động: Nam / Nữ

Trạng thái của nam hoặc nữ: Nằm / Đứng / Quỳ / Ngồi / Ngồi xổm / Bắc Cầu

Kiểu quan hệ theo đặc điểm: Mặt đối mặt (face to face) / Kích thích hột le / Kích thích ngực / Thâm nhập từ phía sau / Dùng nhiều sức / Kích thích điểm G / Quan hệ hậu môn

Theo tên gọi quen thuộc: kiểu truyền thống / tư thế 69 / doggy / liếm âm đạo / liếm mút dương vật / amazon (đặt theo tên của các huyền thoại Amazon trong thần thoại Hy Lạp cổ đại) / Úp thìa / Kiểu Bướm / Cưỡi ngựa / Tráo đầu đuôi / Nhảy đầm / Xoắn ốc / Gập người / Máy khoan / Thế ôm / Chữ V / Bế bổng …

Lời khuyên: đừng cố nhớ tên của các tư thế quan hệ tình dục. Vì tương lai bạn sẽ nhận ra rằng điều đó hoàn toàn không cần thiết. Bạn sẽ luôn sáng tạo mỗi khi làm tình & với nhiều kiểu quan hệ nam nữ mới đầy thú vị.

Danh sách các kiểu quan hệ tình dục hoàn hảo nhất Kiểu nam ở trên

# 01

Kiểu quan hệ tình dục truyền thống này có lẽ là vị trí đầu tiên, phổ biến nhất. Có lẽ vì sự đơn giản, thoải mái và mức độ thân mật cao. Để bắt đầu, người phụ nữ đơn giản nằm ngửa trong khi người nam nằm úp mặt trên cô ấy. Một vài chuyển động ở hông để bắt đầu, và mọi thứ sẽ tiến triển tốt.

# 02

Một trong các kiểu quan hệ sướng nhất, cặp chân của người nữ sẽ tạo liên kết với người nam mang lại cảm giác vô cùng thú vị. Đây là tư thế thâm nhập sâu, có rất nhiều sự va chạm, là cầu nối cho nhiều tư thế tình dục tiếp theo. Nam giới cũng dễ dàng kích thích điểm G của nàng, tuy nhiên họ cần chọn góc độ phù hợp nhất.

# 03

# 04

Bạn có thể tưởng tượng được độ khít, khả năng kích thích âm vật và thâm nhập nông khá thú vị. Bạn có thể sử dụng gối kê dưới mông nữ giới để dễ thực hiện hơn.

# 05

Sáng tạo, kích dục & khá thoải mái. Một tư thế tuyệt vời cho nam giới, tuy nhiên nữ giới có thể không thoải mái ở chân dơ lên. Một chút thay đổi góc độ hợp lý sẽ làm tư thế này vô cùng hoàn hảo.

Màn dạo đầu chuyên nghiệp cùng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự sáng tạo của đôi bạn.

Kiểu nữ ở trên

# 06

Tư thế cưỡi ngựa truyền thống khi người nữ chủ động. Nâng lên hạ xuống, lắc lư, ngoáy, nhún, dập và mọi chuyển động. Nam giới dễ dàng chơi đùa với ngực và mông, ngắm cơ thể phụ nữ ở góc nhìn quyến rũ nhất. Một trong các kiểu quan hệ nam nữ không thể bỏ qua.

# 07

Tư thế mà hầu hết nam nữ đều thích. Với khả năng di chuyển, chiều sâu tối đa cho phụ nữ khoái cảm tốt nhất. Phụ nữ có thể đặt tay ra phía trước, hoặc không chạm tay vào nam giới để có trải nghiệm mới mẻ hơn.

# 08

Làm tình trên ghế sofa, nữ ở trên, nam thoải mái tận hưởng. Gần gũi, nam giới dễ nâng đỡ người nữ, có cái nhìn cận cảnh vào bộ ngực bạn tình. Kiểu quan hệ tình dục rất đáng để thử phải không bạn?

# 09

Một trong những tư thế quan hệ tình dục mà phụ nữ rất dễ lên đỉnh. Tuy nhiên phụ nữ cần chú ý góc gập tối đa của dương vật, một số nam giới sẽ bị khó chịu nếu bị gập sâu quá vào bìu. Việc thâm nhập có thể hơi khó khăn, người nữ có thể quay từ đằng trước qua đằng sau.

# 10

Quan hệ bằng miệng

# 11

Thực hiện đơn giản, tư thế 69 luôn là lựa chọn dễ dàng. Một chiếc gối ở đầu cho nam giới sẽ giúp họ có thể tận hưởng tư thế này được lâu hơn mà không mỏi cổ.

# 12

Với cái tên vui nhộn là “bữa trưa”. Kiểu quan hệ khá thoải mái, tuy nhiên nam giới sẽ hơi khó khăn khi muốn sử dụng thêm các ngón tay để kích thích âm đạo. Đổi lại, bộ ngực của nàng thì luôn nằm trong tầm với và mời gọi. Bạn cũng nên cân nhắc việc để một chiếc gối dưới mông, như vậy việc tiếp xúc âm đạo sẽ dễ dàng hơn nhiều.

# 13

Một biến thể nhỏ từ tư thế 69, vị trí của 2 người là tương đương nhau. Sự chủ động sẽ đến từ cả hai, bạn sẽ thấy thoải mái khi làm tình với kiểu quan hệ vợ chồng này.

# 14

Một trong các kiểu quan hệ tình dục sướng nhất cho nam, thoải mái nhất cho nữ. Họ tha hồ khảm phá dương vật, tinh hoàn ở một góc nhìn đầy đủ. Thậm chí là ăn những cú đập từ dương vật lên mặt, lên lưỡi…

# 15

Một chiếc ghế sofa sẽ giúp hai bạn sáng tạo được rất nhiều kiểu quan hệ vợ chồng thú vị.

# 16

Trong bài viết nghệ thuật bú mút âm đạo đã đề cập đến việc để phụ nữ ngồi lên mặt khi làm tình. Đây chính xác là minh họa cho tư thế tuyệt vời này – tư thế hoàn hảo để người phụ nữ nhận được trọn vẹn những gì họ mong muốn.

Thâm nhập từ phía sau

# 17

Điều thú vị: các kiểu quan hệ tình dục nam nữ từ phía sau rất phù hợp cho việc kích thích điểm G. Người nữ nên điều chỉnh xương chậu & cong lưng để tìm góc kích thích nhất.

Với tất cả tư thế quỳ, đệm êm và tư thế dạng của hàng phù hợp sẽ cho khoái cảm tốt nhất.

# 18

Được rất nhiều cặp đôi yêu thích, đây là một biết thể của kiểu quan hệ Doggy. Người nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi làm tình kiểu này. Giày cao gót đôi khi sẽ là ý tưởng tốt để làm tăng hưng phấn cho cả hai.

# 19

Còn được gọi là tư thế “nến” – kiểu quan hệ thể hiện sự gần gũi, thân mật cũng như sự đam mệ mãnh liệt. Bàn tay của nam giới hoàn toàn tự do, đây là tư thế hoàn hảo để kết hợp với sextoy như trứng rung tình yêu để làm nàng lên đỉnh ngay tức thì.

# 20

Một tuyệt chiêu khác khi thâm nhập từ phía sau mà đánh thẳng vào điểm G của nàng. Nam giới hãy thử để một ngón tay – mạnh dạn khám phá hậu môn nếu nàng cho phép…

Các kiểu quan hệ với tư thế xoắn

# 21

# 22

# 23

Thâm nhập ở tư thế vuông góc – phụ nữ có hàng loạt hoạt động có thể thực hiện. Nam giới có thể cung cấp lực đẩy bổ sung từ dưới lên để hiệu quả được tốt nhất.

# 24

# 25

Tư thế “đinh ốc” – một biến thế xoắn của kiểu quan hệ con bướm mà bạn sẽ được tìm hiểu ở các bài viết tiếp theo trên sextoy uy tín. Một cảm giác hoàn toàn khác mà hai bạn sẽ cảm nhận rõ ràng khi thực hiện. Nữ giới có thể thử quay sang trái và phải để tìm được tư thế tạo hưng phấn nhất.

Tư thế cần sự khỏe mạnh

# 26

Một tư thế khó khi lực đè lên lưng nam giới khá lớn. Phụ nữ có thể dùng lực ở tay bám vào vai nam giới để trợ lực và làm tình tăng khoái cảm nhiều hơn.

# 27

# 28

Ở tư thế này, nữ giới được chăm sóc chu đáo bởi bàn tay đầy sức mạnh và ấm áp. Họ được nâng đỡ và thực hiện từng cú dập đầy dục vọng, mang lại cảm giác khác lạ khi yêu.

# 29

Bạn có thấy nó giống tư thế 69 không? Nam giới sẽ cần có một thể lực nhất định cho tư thế này. Cùng mút liếm ở một tư thế hoàn toàn khác – chắc chắn bạn sẽ muốn làm thử.

# 30

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với tư thế doggy, sau đó một chút lực ở nam giới sẽ đưa nàng lên cao hơn. Nam giới cũng có thể nâng từng chân khi làm tình, tạo môi trường dẫn dắt gây bất ngờ cho nàng. Một chiếc nệm êm ở đầu gối sẽ là cần thiết cho người nam để được quan hệ tình dục thoải mái & thời gian tùy ý.

Kiểu quan hệ kích thích hột le

# 31

# 32

# 33

Kích thích điểm G của nàng

# 34

# 35

# 36

Nguồn hình ảnh, 100% từ: https://sexinfo101.com/ ( Định dạng ảnh: 3D )

Việt hóa, tổng hợp và thiết kế phù hợp cho thị trường Việt Nam bởi: https://sextoyuytin.com/

Vui lòng ghi rõ nguồn khi copy.

Cập nhật thông tin chi tiết về 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!