Xu Hướng 2/2023 # 5694 Codes Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 5694 Codes Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết 5694 Codes Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cố gắng hết sức Evony: The King Return mod cho Android và iOS từ trang web của chúng tôi. Tải miễn phí bằng cách tải xuống tệp mod .apk. Bạn sẽ nhận được tài nguyên Đá quý không giới hạn và Tiền vàng không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình.

Tên ứng dụngEvony: The King Return Mod Tính năng Đá quý không giới hạn & Nền tảng vàng không giới hạnAndroid, IOS Size68M Cần Root / Jailbreak? Không có giá miễn phí.

Evony: Các tính năng MOD của King Return:

Tiền vàng không giới hạn

Đá quý không giới hạn

Tải miễn phí

Hoàn toàn an toàn

Evony: Tệp ReturnMod của King rất dễ cài đặt

Cập nhật tự động

Không cần root hay bẻ khóa thiết bị của bạn!

Về trò chơi

Evony: Sự trở lại của nhà vua đã trở thành một hit lớn và có thứ hạng cao. Bạn có thể chơi nó trên Android hoặc IOS, với sự trợ giúp của các ngăn xếp màu xanh, bạn cũng có thể chơi nó trên PC. Trò chơi này sẽ khiến bạn cảm thấy như một chiến binh thực sự, với MMO chiến lược thời gian thực nóng nhất năm 2020.

Trò chơi này là tất cả về việc mở rộng đế chế của bạn bằng cách nâng cấp thành phố của bạn và huấn luyện quân đội của bạn. Bạn có thể chọn phong cách nghệ thuật của trò chơi của bạn từ bảy nền văn minh khác nhau. Nền văn minh bao gồm phong cách kiến ​​trúc của Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Ả Rập, Nga và Nhật Bản.

– Trở thành quân chủ và chiêu mộ tướng.

– Là Thống đốc và quản lý các thành phố của bạn.

– Hãy là nhà ngoại giao và làm cho các đồng minh.

Code Evony: The King Return MOD

Liên minh đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi này. Tham gia các liên minh sẽ giúp bạn có thêm đá quý và bạn có thể đặt câu hỏi và tìm hiểu một số mẹo. Liên minh sẽ giúp bạn tiêu diệt những con trùm mà bạn không thể tự mình đánh bại. Họ cũng sẽ giúp bạn nếu bạn đang bị tấn công. Liên minh là bạn bè của bạn, người bạn có thể nói chuyện, đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ.

Trong khi chơi Evony: The King Return, điều quan trọng là phải xây dựng và xây dựng lại các tòa nhà. Đối với điều đó, bạn yêu cầu tài nguyên. Cấp độ của các tòa nhà của bạn càng cao, bạn càng có nhiều sức mạnh.

Bạn có thể tăng tốc độ xây dựng các tòa nhà bằng cách thay đổi vương miện quân chủ của bạn. Bạn có thể thay đổi ngay sau khi bạn bắt đầu nâng cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng các bức tường; nó bảo vệ bạn khỏi kẻ thù của bạn. Xây dựng học viện chịu trách nhiệm cho tất cả các nghiên cứu. Rally spot cung cấp cho bạn thông tin về quân đội của bạn và kích thước tháng ba. Bệnh viện, hội trường, tháp cung thủ là một số tòa nhà quan trọng khác.

Tải hack Evony: The King Return tháng 08

Các tướng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi này. Họ đóng vai trò là nhà lãnh đạo của quốc vương và họ lãnh đạo quân đội. Họ chịu trách nhiệm thu thập tài nguyên và tấn công các ông chủ. Họ cũng đóng vai trò là thị trưởng của các thành phố trực thuộc.

Màu sắc của thẻ của họ quyết định sức mạnh và chất lượng của tướng. Màu xám là thẻ phổ biến nhất và vàng rất hiếm. Ở giữa nằm tím, xanh dương và xanh lá cây theo thứ tự tăng dần. Có những loại tướng khác gọi là tướng lịch sử. Tên của các vị tướng lịch sử là theo truyền thuyết ngoài đời thực từ sáu nền văn minh. Ví dụ, Thành Cát Tư Hãn hay Alexander Đại đế.

Bạn có thể tải xuống trò chơi Evony: The King Return từ Google Play.

Các thành phố trực thuộc được mở khóa sau cấp 11. Chúng giúp cung cấp thêm tài nguyên, vàng và giúp bạn tăng sức mạnh tổng thể. Họ giúp bạn trong việc tấn công chống lại các ông chủ và những người chơi khác.

Cách tải Evony: The King Return MOD

Chúng cũng có ích khi bạn bị tấn công. Thị trưởng, chính sách và chất lượng của các thành phố trực thuộc quyết định tốc độ và năng lực của quân đội. Chính sách của một thành phố trực thuộc là rất quan trọng. Họ giúp bạn xác định xem thành phố sẽ sản xuất vàng, huấn luyện quân đội hay cân bằng cả hai.

Evony: The King Return là một trò chơi huyền thoại, được chơi bởi bất kỳ ai trên 12 tuổi. Xây dựng các tòa nhà và mở rộng đế chế của bạn bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến tranh và ngoại giao của bạn.

Nhận 4034 Code Evony: The King’s Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt

Cố gắng hết sức Evony: The King Return mod dành cho Android và iOS từ trang web của chúng tôi. Tải xuống miễn phí bằng cách tải xuống tệp mod .apk. Bạn sẽ nhận được tài nguyên Đá quý không giới hạn và Tiền vàng không giới hạn trên tài khoản Game của mình.

Tên ứng dụng Evony: The King Return Mod Tính năng không giới hạn Đá quý & Nền tảng vàng không giới hạn Android, Kích thước iOS 68M Cần Root / Jailbreak? Không có giá miễn phí.

Evony: Các tính năng MOD của King Return:

Biến cố: 8544 Vip GiftCode Ngự Kiếm Mobile ra mắt

Tiền vàng không giới hạn

Đá quý không giới hạn

Tải xuống miễn phí

Hoàn toàn an toàn

Tệp Evony: King’s ReturnMod rất dễ cài đặt

Cập nhật tự động

Không cần root hoặc bẻ khóa thiết bị của bạn!

Về Game

Evony: Sự trở lại của nhà vua đã trở thành một hit lớn và có thứ hạng cao. Bạn có thể chơi nó trên Android hoặc IOS, với sự trợ giúp của ngăn xếp màu xanh, bạn cũng có thể chơi nó trên PC. Game này sẽ khiến bạn cảm thấy như một chiến binh thực sự, với MMO chiến lược thời gian thực hot nhất năm 2020.

Game này là tất cả về việc mở rộng đế chế của bạn bằng cách nâng cấp thành phố và đào tạo quân đội của bạn. Bạn có thể chọn phong cách nghệ thuật cho Game của mình từ bảy nền văn minh khác nhau. Các nền văn minh bao gồm phong cách kiến ​​trúc Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Ả Rập, Nga và Nhật Bản.

https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

– Trở thành quốc vương và chiêu mộ tướng lĩnh.

– Là Thống đốc và quản lý các thành phố của bạn.

– Là một nhà ngoại giao và làm cho đồng minh.

Code Evony: The King Return MOD

Các liên minh đóng một vai trò quan trọng trong Game này. Tham gia liên minh sẽ cung cấp cho bạn nhiều đá quý hơn và bạn có thể đặt câu hỏi và tìm hiểu một số mẹo. Liên minh sẽ giúp bạn tiêu diệt những tên trùm mà bạn không thể tự mình đánh bại. Họ cũng sẽ giúp bạn nếu bạn đang bị tấn công. Liên minh là bạn của bạn, người mà bạn có thể nói chuyện, đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ.

Trong khi chơi Evony: The King Return, điều quan trọng là phải xây dựng và xây dựng lại các công trình. Đối với điều đó, bạn yêu cầu tài nguyên. Cấp độ của các tòa nhà càng cao, bạn càng có nhiều sức mạnh.

Bạn có thể tăng tốc độ xây dựng các tòa nhà bằng cách thay đổi vương miện quốc vương của mình. Bạn có thể thay đổi nó ngay khi bắt đầu nâng cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng các bức tường; Nó bảo vệ bạn khỏi kẻ thù của bạn. Xây dựng học viện có trách nhiệm cho tất cả các nghiên cứu. Điểm tập hợp cung cấp cho bạn thông tin về quân đội và kích thước hành quân của bạn. Bệnh viện, hội trường, tháp bắn cung là một số công trình kiến ​​trúc quan trọng khác.

Tải hack Evony: The King Return October

Các vị tướng đóng một vai trò quan trọng trong Game này. Họ đóng vai trò là thủ lĩnh của quốc vương và họ lãnh đạo quân đội. Chúng có nhiệm vụ thu thập tài nguyên và tấn công boss. Họ cũng đóng vai trò là thị trưởng của các thành phố tự trị.

Màu sắc của quân bài quyết định sức mạnh và phẩm chất của nhà vô địch. Màu xám là thẻ phổ biến nhất và vàng là rất hiếm. Ở giữa là màu tím, xanh lam và xanh lục theo thứ tự tăng dần. Có những loại tướng khác được gọi là tướng lịch sử. Tên của các vị tướng trong lịch sử là từ truyền thuyết có thật từ sáu nền văn minh. Ví dụ như Thành Cát Tư Hãn hay Alexander Đại đế.

Bạn có thể tải xuống Game Evony: The King Return từ Google Play.

Các thành phố cấp dưới được mở khóa sau cấp 11. Chúng cung cấp thêm tài nguyên, vàng và giúp bạn tăng sức mạnh tổng thể. Họ giúp bạn trong việc tấn công chống lại ông chủ và những người chơi khác.

Cách tải xuống Evony: The King Return MOD

Chúng cũng có ích khi bạn bị tấn công. Thị trưởng, chính sách và chất lượng của các thành phố trực tiếp quyết định tốc độ và năng lực của quân đội. Chính sách của một thành phố trực thuộc là rất quan trọng. Chúng giúp bạn xác định xem thành phố sẽ sản xuất vàng, huấn luyện quân đội hay cân bằng cả hai.

Evony: The King Return là một Game huyền thoại, được chơi bởi bất kỳ ai trên 12 tuổi. Xây dựng các tòa nhà và mở rộng đế chế của bạn bằng cách sử dụng các kỹ năng chiến tranh và ngoại giao của bạn.

1159 Giftcode Rise Of The Kings Và Bản Hack Tiếng Việt Miễn Phí

Trận chiến hoành tráng đã dẫn đến Bản mod Rise of The Kings cho Android và iOS. Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi và nhận tài nguyên Đá quý không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được Tài nguyên không giới hạn, chẳng hạn như Thực phẩm, Kim loại, Gỗ, Sự giàu có và Kiến thức.

Các tính năng của Rise of the Kings MOD:

Đá quý không giới hạn

Tài nguyên không giới hạn

Tải miễn phí

Hoàn toàn an toàn

Tập tin Rise of the Kings Mod rất dễ cài đặt

Cập nhật tự động

Không cần root hay bẻ khóa thiết bị của bạn!

Về trò chơi

Các vị vua được sinh ra là những chiến binh. Họ đã sẵn sàng chống lại bất kỳ cuộc xâm lược nước ngoài nào để bảo vệ các đối tượng của họ. Một vị vua được hỗ trợ bởi quân đội của mình, người có thể hy sinh mạng sống của họ chỉ để cứu và bảo vệ các vị vua và các đối tượng của mình. Lịch sử của chúng tôi nói về nhiều vị vua vĩ đại đã chiến đấu trong nhiều trận chiến và nổi lên chiến thắng. Những trận chiến như vậy bây giờ có thể được chiến đấu hầu như với các trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại CúcSự trỗi dậy của vua Kings.

Giftcode Rise of the Kings mới nhất

Giải phóng nhà vua và chiến binh trong bạn và dẫn dắt quân đội của bạn đến chiến thắng. Một câu chuyện tuyệt vời về một vị vua vĩ đại, vị vua trong bạn không bao giờ bỏ cuộc. Lập nhóm với bạn bè của bạn và củng cố quân đội của bạn để phòng thủ tốt hơn trong một cuộc chiến. Đối tượng của bạn đang gặp nguy hiểm và chỉ có bạn mới có thể cứu họ. Đè bẹp kẻ thù của bạn và chinh phục ngai vàng luôn thuộc về một vị vua chiến binh vĩ đại và không biết sợ hãi.

Người dân của bạn đang đau khổ vì cuộc chiến đang diễn ra khi Great Dragon đã sử dụng một câu thần chú trên toàn bộ vùng đất. Ở đây, chỉ có bạn là nhà độc tài và dự đoán số phận của các đối tượng, quân đội và vương quốc của bạn. Tham gia vào trận chiến ảo này, trực tuyến để chứng minh sức mạnh của bạn, nơi các vị vua từ khắp nơi trên thế giới được thúc đẩy bởi ý tưởng trở thành vị vua tốt nhất và chiếm lấy ngai vàng. Với lối chơi thông minh, chiến lược thông minh, khả năng lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng ngoại giao trở nên vô địch. Rise of the Kings là một game giả tưởng được đánh giá hàng đầu tốt hơn trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tải xuống trò chơi Rise of the Kings từ Google Play.

Tải game Rise of the Kings MOD IOS APK

Thành lập một liên minh với bạn bè của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn bằng cách củng cố binh lính của bạn. Phát triển đế chế của riêng bạn và huấn luyện quân đội của bạn để dẫn họ đến chiến thắng bằng cách tàn phá kẻ thù. Giết quái vật và ác quỷ đã bao vây vùng đất của bạn để mài giũa kỹ năng của bạn và yêu cầu kho báu của chúng. Khám phá qua tàn tích của các vị vua cũ để khám phá sự giàu có chưa được khám phá và đạt được sự giàu có cổ xưa. Vươn lên và tỏa sáng như bầu trời là giới hạn của bạn để giành lấy ngai vàng của vị vua quyền lực nhất.

Trò chơi này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 7 năm 2016 và được cung cấp bởi ONEMT. Nó có sẵn trên Google Playstore và ở mức đáng kinh ngạc là 4.2. Nó trực tuyến và hoàn toàn miễn phí để tải về. Nếu bạn nghĩ rằng, bạn có trong mình những gì cần thiết để trở thành vị vua không biết sợ hãi và vươn lên quyền lực và vinh quang, thì hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để khám phá tiềm năng lãnh đạo và tiềm năng của bạn.

Phần kết luận

Mọi người đều có một vị vua, một chiến binh hoặc một nhà lãnh đạo bên trong họ, chỉ cần một trò chơi tuyệt vời như Rise of the Kings để tiết lộ nó. Đây là cơ hội của bạn để đánh thức nhà vua trong bạn với những tình cảm yêu nước to lớn và dành tất cả những gì cần thiết để bảo vệ đế chế. Đây chỉ là đế chế của bạn và bạn được tôn thờ ở đây. Trở thành một vị vua tốt và một lãnh chúa vĩ đại và không bao giờ ngừng tin vào chính mình vì bạn có sức mạnh lớn nhất và một linh hồn tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù của bạn và bảo vệ bạn bè của bạn.

Cách tải Rise of the Kings MOD cho IOS APK

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu tải xuống Sự trỗi dậy của các vị vua MOD Apk.

Bấm vào đồng ý và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Sau khi tải xuống hoàn tất, trang cài đặt sẽ mở ra.

nhấn Tải về và làm theo hướng dẫn.

Xem tiếp: War Eternal Mod miễn phí cho APK IOS

King’S Raid Guide : Part 2

Đây là cốt lõi của trò chơi cho hầu hết người chơi.

Adventure

Đây là nội dung cơ bản của game. Thực tế mà nói thì bạn có thể auto qua hầu hết các màn chơi, tuy nhiên thi thoảng sẽ có vài kẻ địch bạn cần chú ý. Ở King’s Raid quan trọng bạn phải biết cách phá kĩ năng , stun khoá kẻ địch. Khi kẻ thù bắt đầu tung chiêu, bạn có thể stun hoặc đánh gục chúng để ngăn chúng ra chiêu. Bắt đầu từ Ch4 và Ch5 boss sẽ rất mạnh, bạn cần phải có khẳ năng căn thời gian để phá đòn đánh của chúng, vì hầu hết các chiêu thức này đều rất nguy hiểm.

Khoảng giữa của Ch5 bạn sẽ đương đầu với một vài kẻ thủ có khả năng miễn nhiễm Magic Dmg, bởi thế 1 hero Phys Dmg sẽ rất hữu ích hoặc hero có thể tấn công thẳng vào các cây cột ở hàng sau tạo bên buff miễn nhiễm này.

Ngoài ra thì bạn cứ thế mà dần dần vượt qua các màn chơi, với các cấp độ khác nhau, thông thường chế độ khó của chương này sẽ dễ hơn chế độ dễ của chương tiếp theo. Vậy nên cố gắng vượt qua mọi cấp độ trước khi bạn bước sang chương tiếp theo. Chế độ Hell sẽ được mở khoá khi bạn vượt qua Ch6 ở chế độ Khó.

Guild Raid

Guild Raid là một nơi tuyệt vời để thu thập Guild Coin. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của toàn bộ Guild để vượt qua Raid. Nếu bạn có thể vượt qua nửa chặng hoặc hơn số Boss ở chế độ Khó thì giá trị phần thưởng cũng đã lớn hơn nhiều với việc hoàn thành chế độ Dễ

Bộ trang bị Guild Raid. Đúng là những trang bị này bổ sung lượng Dps rất tốt , nhưng vấn đề để có những chỉ số mong muốn quá khó, khi bạn không thể farm chúng. Ngoài ra hầu hết các guild hiện này không thể vượt qua được chế độ Khó của Raid với trang bị T7 Raid gear, vì vậy trạng bị T7 của Black/ Frost Raid vẫn thực sự tuyệt hơn đồ của Guid Raid. Cho nên đừng lãng phí thời gian của bạn vào những trang bị này

Tóm lại để đạt được kết quả tốt trong các lần đánh Raid, bạn sẽ cần tập trung vào việc stun boss cũng như healer đủ mạnh để hồi phục cũng như tạo khiên cho cả team

Hướng dẫn đánh Boss của Guild Raid Maviel (Assasin )

Hắn ta chuyển qua chuyển lại giữa chế độ tàng hình và bình thường. Khi hắn ản thân, bạn sẽ phải đánh 100 lần để phá vỡ chế độ tàng hình. Và khi ra khỏi chế độ tàng hình , hắn sẽ bị stun, bạn hãy để dành CC cho lúc sau đó. Cẩn thận với đòn dịch chuyển của hắn, vì bạn sẽ không đủ nhanh để CC đòn đó, tốt nhất là có một Frey để tạo khiên chắn , hoặc một ai đó có đủ khả năng phục hồi qua cuộc tấn công

Nubis ( Scorpion )

Bạn cần chú ý ngắt hoặc tạo khiên chắn với đòn tất công từ đuôi của nó . Và khi nó bắt đầu tạo bọ cạp con, tập trung giết chúng trướng để giảm thiểu Dmg nhận phải , cũng như CC dễ dàng hơn.

Gushak ( Orc Warrior )

Một trong những Boss khó. Orc Rage cộng dồn tới 100 và hắn sẽ miễn nhiễm với CC. Sự dụng hero có debuff sẽ hiệu quả với hắn. Ngoài ra , tạo khiện bảo về team trong lúc hắn đang có buff từ Orc Rage.

Xakios ( Trent Boss)

Lá chắn của Frey sẽ hữu ích , bạn có thể tận dụng những hero có hiệu ứng làm mũ và stun nữa.

Nordick ( Lich)

Magic Dmg sẽ khiến hero của bạn bị câm lặng. Bới vậy Aisha không thực sự hiệu quả nữa, khi tia lade của cô nàng sẽ bị phá. Bạn sẽ muốn phá vỡ lá chắn của hắn càng sớm càng tốt, và khi thấy hắn bắt đầu tung cây thập giá, tìm cách phá kỹ năng đó ngay !!

Các đòn tấn công của nó không quá nguy hiệm, bạn có thể đơn thuần sống sốt qua chúng . Bạn cũng có thể thử CC kỹ năng của nó, nhưng vấn đề là đòn đánh của nó quá nhanh , thường thì khi bạn phát hiện ra nó sắp tung chiêu thì đã quá trễ.

Orvel Castle

Hãy đánh vào khung thời gian hot time x2 Gold. Bạn cũng có thể sử dụng thêm cả 1h gold Booster đẻ x3 lượng Gold nhận được. Hãy cố gắng đánh lên tầng cao nhất có thể, bởi càng lên cao lượng Gold bạn nhận được càng lớn

Conquest

Bạn cũng nên đánh trong khung thời gian hot time x2 Exp, ngay sau khi bạn hoàn thiện Orvel. Và dĩ nhiên cũng nên sự dụng 1h exp Booster để tối đa hoá lượng kinh nghiệm nhận được, tốt nhất là bạn hãy đánh hết mọi Conquest mà bạn có thể tiếp cận được

Upper Dungeon

Luôn nhớ đánh mỗi ngày . Bởi fragerment rất quan trọng trong game.

Rất dễ dàng để vượt qua chapter 1 với việc dùng các EXP booster, và bạn chưa cần phải quan tâm quá nhiều đến item, hấu như bạn có thể đè bẹp quá với mức lv tối đa 30 cho hero 3 sao. Mọi chuyện sẽ bắt đầu khó khăn hơn ở chapter 2 và gần như không thể đi tiếp ở chapter 3. Đó là lúc bạn bắt đầu cần quan tâm về việc farm đồ cũng như fragment để nâng cấp cho hero . Từ 3 sao lên 4 sao bạn cần 80 fragment mỗi loại và từ 4 sao lên 5 sao bạn cần tới 280 lận. Do đó sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể thu nhập đủ fragment , và đấy chính là lúc bạn cần sử dụng số ruby tích lũy của mình .

Bình thường bạn chỉ có thể kiếm được khoảng 40 ~ 45 fragment 1 ngày , vậy nên để tối đa hóa việc farm Uper Dungeon , bạn nên mua Loot Booster với ruby. Khi trước thời điểm reset , bước sang ngày mới tầm 30p, dùng loot booster và bước vào upper dungeons. Mất khoảng 2 phút mỗi lượt nếu như bạn vừa đủ level để qua màn, như vậy bạn chỉ cần 10 phút để vượt qua 5 màn. Recharge 5 lượt nữa với 100 ruby và lặp lại . Tiếp tục recharge với 200 ruby và lặp lại. Giờ là lúc thời điểm bước sang ngày mới, bạn có thêm 5 lượt chơi nữa , lúc này lại tiếp tục lặp lại quá trình trên. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện 30 lượt chơi ở Upper Dungeon trong thời gian giới hạn của Loot Booster như vậy. Nếu như bạn đang ở full item tier 4 và max level, đang hướng tới việc đưa hero lên 5 sao , thì ở chapter 5 Upper Dungeon sẽ rơi 8 fragment mỗi lượt chơi, nhân đôi lên 14 với Loot booster. Như vậy sẽ là 80 fragment trong 5 lượt chơi , và 480 fragment trong 1 ngày . Như thế là chỉ với 2200 ruby trong vòng 3,4 ngày bạn sẽ có 960 fragment, quá đủ để đưa 1 hero lên Transcence 1.

Bởi thế tùy theo sự lựa chọn của bạn vào cách sử dụng ruby để có hero mới hay là để farm fragment nâng cấp sao cho hero . Tùy theo việc bạn muốn đợi cái nào , hero đến từ Hero’s Inn hay fragment nhỏ lẻ hàng ngày

Cập nhật thông tin chi tiết về 5694 Codes Evony: The King’S Return Cùng Bản Mod Đặc Biệt trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!