Xu Hướng 3/2023 # 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi được hỏi tại sao bạn chưa giỏi tiếng Anh, một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất là không có thời gian.

Vậy giải pháp nào cho việc này?

Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách, cầm bút mới được gọi là học. Việc học tiếng Anh có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với các phần mềm học offline. Bài viết này, Step Up sẽ giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất được đánh giá cao.

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đi kèm và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh .

App học tiếng Anh Hack Não bao gồm:

Để sử dụng tối đa phần mềm này, bạn kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn tải phần audio về và có thể nghe mọi lúc mọi nơi. Với online, bạn thực hành và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ. Nhược điểm của phần mềm này là đối với các bài nghe bạn cần kết nối internet để nghe được. Khi có từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả qua các bộ phim, nghe nhạc, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng ở trong app này đã chiếm tới 90% số lượng từ xuất hiện trong các kênh giao tiếp đời sống hằng ngày.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

2. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Đây là app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm 2 phần chính là bài học qua video và bài học qua audio, ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp danh sách còn các từ và cụm từ cần thiết.

Phần mềm Tflat học tiếng Anh offline miễn phí

Một số tính năng cơ bản:

Hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch.

Tuyển tập 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford.

Tích hợp chức năng từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó như một cuốn từ điển.

Phần mềm còn có một tính năng khá hay là đánh dấu những nội dung bạn yêu thích để có thể xem lại sau. Đối với các bài học video sẽ yêu cầu kết nối internet để học, tuy nhiên bạn cũng có thể tải về xem offline.

3. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Grammar TFlat

Học tiếng Anh offline miễn phí

English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh tập trung vào ngữ pháp hàng đầu Việt Nam. Phần mềm bao gồm hầu như tất cả các cấu trúc ngữ pháp chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Các mục được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho những bạn mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại những mục mình đang học để dễ dàng truy cập.

4. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh offline miễn phí với các nội dung học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Từ vựng được chia thành các các mục tùy theo mục đích học: từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, từ ôn thi đại học,…

Các từ được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Với cách học từ vựng thú vị và hiệu quả, ứng dụng giúp người học tiếp cận bài học một cách đơn giản và nhớ từ lâu hơn qua các trò chơi thú vị, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết lập mục đích học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở người dùng không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Một số tính năng chính:

Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

Những trò chơi vui nhộn về từ vựng, phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tự nhiên và không áp lực.

Các bài ôn tập bằng Flashcard, kiểm tra nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.

Kiểm tra tiến độ học hằng ngày và mục tiêu học của riêng bạn.

Học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Song song với việc học từ vựng với English Vocabulary Learning bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những cuốn sách học từ vựng hiệu quả để mở rộng thêm vốn từ vựng cho bản thân.

5. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí IELTS Writing

Học tiếng Anh offline miễn phí

Mục đích của ứng dụng IELTS Writing là cung cấp các tài liệu và tài nguyên hữu ích và miễn phí để tự học IELTS. Ứng dụng cung cấp chế độ ngoại tuyến để bạn có thể tiếp tục phát triển kỹ thuật viết của mình ở bất cứ đâu.

Ứng dụng cung cấp các tài luyện và tài nguyên hữu ích giúp bạn có thể tự học kỹ năng viết ở nhà, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Nội dung học bao gồm:

Những bài học về kỹ năng viết, cùng những tiêu chuẩn của một bài viết ielts hoàn chỉnh, cung cấp những mẹo và thông tin về bài kiểm tra.

Các bài mẫu theo các hình thức: bài luận, thư từ, biểu đồ,… đa dạng nâng cao cả kỹ năng đọc và viết.

Các bài luyện viết với đề có sẵn trong thời gian giới hạn.

Một số câu hỏi thường gặp về kỳ thi.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp các bài học tiếng Anh offline miễn phí chất lượng được đánh giá cao, tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android.

Comments

5 Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng: Thứ bảy, 09 Tháng Sáu, 2018 / Ngày cập nhật: Thứ sáu, 06 Tháng Mười Hai, 2019

Hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ chia sẻ một số chiến lược chi tiết để học một ngoại ngữ mới, cụ thể là học tiếng Anh qua Skype, và cách tận dụng tối đa mọi tính năng của Skype cho việc học. Tất nhiên bạn có thể áp dụng tất cả những cách này mà thậm chí không cần rời khỏi nhà. Hãy bắt đầu thôi !

Chia sẻ hướng dẫn học tiếng Anh với người nước ngoài miễn phí

1. TÌM ĐỐI TÁC NGÔN NGỮ

Để bắt đầu mọi thứ, bạn cần một đối tác hỗ trợ việc học tiếng Anh qua Skype, tin buồn là bạn không có cách nào trực tiếp tìm thấy họ trên ứng dụng, lí do đơn giản là vì Skype là một OTT được định hướng phục vụ cho việc nghe, gọi, không đẩy mạnh tính năng kết nối xã hội như Zalo, Line…

Đây là một số ứng dụng, website phổ biến giúp bạn tìm được đối tác trao đổi ngôn ngữ: Italki, chúng tôi Esperanto (đây không phải ứng dụng, mà là một nhóm trên Facebook với hơn 16 nghìn thành viên trên khắp thế giới tham gia, sẽ có nhiều Esperanto theo địa phương khác nhau, bạn có thể chọn một nhóm bất kì để tham gia), chúng tôi mylanguageexchange.com…

Lời giới thiệu bản thân luôn là thứ quan trọng nhất, vì thế nếu không muốn bị cho “ra rìa” trong những cộng động đông đúc này, hãy đầu tư thời gian để viết miêu tả bản thân thật chi tiết, đừng mang phong cách khiến người khác nghi ngờ là Spammer. Chỉ cần thử lướt một vòng, bạn sẽ nhận ra có rất nhiều cộng đồng trên thế giới đang tìm kiếm ai đó để thực hành ngoại ngữ, tại sao đó không phải là bạn?

Nhìn chung việc “tìm kiếm” cũng dễ dàng, phần khó khăn nhất của câu chuyện là bạn buộc phải bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân để mở chuyện sau khi kết bạn (cả hai phía im lặng, mọi chuyện sẽ kết thúc), nhờ họ giúp đỡ trong việc học tiếng Anh, sau đó kết bạn trên Skype để bắt đầu, nói lúc nào cũng dễ hơn làm, nhưng đó là việc làm rất đáng giá.

2. HỌC TIẾNG ANH CÙNG ĐỐI TÁC

Giờ thì bạn đã có vài cái tên trong danh sách bạn bè Skype, phải không? Hãy bắt đầu tìm hiểu về cách học đúng đắn với từng đối tượng, bắt đầu với những đối tác ngôn ngữ miễn phí

Với các đối tác ngôn ngữ miễn phí, đa số là những người muốn học tiếng Việt, nhìn chung có thứ để trao đổi vẫn thoải mái hơn so với nhờ vả không công, bạn có thể đề nghị 15 phút giúp bạn học tiếng Anh, và 15 phút dành cho họ thực hành tiếng Việt, thay đổi xen kẻ nhau trong thời gian cho phép, những quy tắc thẳng thắn ngay từ khi bắt đầu sẽ giữ cho mọi thứ công bằng, không ai có cảm giác bị lợi dụng

Nhưng hãy nhớ rằng hầu hết các đối tác ngôn ngữ không phải là giáo viên chuyên ngành, do đó bạn phải chấp nhận sự thật rằng trong nhiều trường hợp, khả năng diễn đạt của họ sẽ hơi khó hiểu, hơn nữa, dù học tiếng Anh qua Skype với họ là một ý kiến tuyệt vời để nâng cao khả năng giao tiếp thực tế

Nhưng bạn không nên mong đợi quá nhiều ở khoản cấu trúc câu, hoặc cách sử dụng từ ngữ “chuẩn quốc tế,” vì cũng như Việt Nam, mỗi người ở những nơi khác nhau sẽ có xu hướng sử dụng ngôn ngữ địa phương đặc trưng. Thậm chí đôi khi bạn sẽ nhận được những câu hỏi khó trả lời, kiểu như: “What do you want to talk about? (bạn muốn nói gì?)”

3. HỌC CÙNG GIÁO VIÊN

Mọi thứ có trả phí đều có điểm tốt hơn so với miễn phí, chắc chắn là vậy, quy tắc này cũng áp dụng trong việc học tiếng Anh, ưu điểm ở đây là chi phí sẽ thấp hơn đáng kể so với số tiền bạn phải trả cho trung tâm Anh Ngữ, hoặc một khóa học thực hành giao tiếp trực tiếp cùng người bản xứ, nhưng chất lượng thì không hề thua kém

Một giáo viên chuyên nghiệp có thể hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh khoa học, hoặc chỉnh sửa ngữ pháp, cách dùng từ, áp dụng ngữ cảnh…chính xác hơn nhiều so với đối tác ngôn ngữ miễn phí, quan trọng hơn là từng phút bạn đầu tư cho việc học tiếng Anh qua Skype đều được tận dụng triệt để, thứ bạn phải trả là tiền, không phải thời gian. Thêm vào đó, bạn có thể thực hành giao tiếp với tâm trạng thoải mái từ chiếc sofa quen thuộc ở nhà

4. HỌC QUA VIDEO CALL

Cho dù lựa chọn đối tác ngôn ngữ miễn phí, hay giáo viên có trả phí, thì toàn bộ quá trình học nên được triển khai bằng cách sử dụng tính năng video call của Skype làm trọng tâm, chức năng của tin nhắn văn bản trong việc học tiếng anh qua Skype sẽ được đề cập ở phần dưới, nhưng trước tiên bạn cần xác định hầu hết thời gian nên dành cho việc giao tiếp thực tế

Tại sao lại là video call? Tôi vẫn có thể học bằng cách sử dụng cuộc gọi thoại trên Skype mà? Một điểm quan trọng trong việc phát âm là khẩu âm, bao gồm các nguyên âm ngắn, nguyên âm dài, phụ âm, tất cả đều được thể hiện bằng hoạt động của miệng, một số âm cần tròn miệng, một số khác lại phải mở rộng miệng, bạn sẽ không nhận biết được những điểm này nếu chỉ nghe bằng cuộc gọi thoại, tính năng video call sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho quá trình này

Vài câu cơ bản cần được sử dụng nhiều trong suốt quá trình học là: “Can you please repeat that more slowly? (Vui lòng nói chậm lại giúp tôi một xíu được không?)” và “Can you write it down for me? (bạn có thể viết ra giúp tôi được không?).” Đây là những câu thực sự có giá trị trong buổi học, giúp bạn nắm rõ được những cụm từ tiếng Anh mới, tận dụng tối đa hiệu quả của tính năng video call trên Skype.

5. HỌC QUA TIN NHẮN TỨC THỜI

Sau phát âm, thì cấu trúc câu là phần quan trọng thứ hai để học tiếng Anh, cũng như hầu hết những ngoại ngữ khác, về điểm này, video call trên Skype sẽ không hỗ trợ bạn được nhiều, vì đa số các cấu trúc sẽ được nói lướt, và luôn có những quy tắc nhất định để áp dụng cần được khái quát, ví dụ theo sau like cần có động từ V-ing hoặc To V, nếu không nói, bạn sẽ không biết tại sao trong câu “I like eating pizza” bỗng dưng xuất hiện cấu trúc V-ing, dù đang sử dụng thì hiện tại

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

THAM KHẢO: KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT

1. Phần mềm học tiếng Anh ELSA

ELSA ( English Language Speech Assistant) là một phần mềm giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh. Phần mềm được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt và đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ.

* Ưu điểm

Phần mềm ELSE với:

♦ Hơn 400 bài học

♦ Hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất,

ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Khi sử dụng ELSA bạn sẽ được luyện phát âm ở 3 cấp độ là: từ, cụm từ, câu và cả hội thoại. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi. Nhiệm vụ người dùng là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm là một hành tinh. Bạn sẽ chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

* Cách sử dụng

Cách sử dụng phần mềm thì cực kì đơn giản. Bạn sẽ được nghe cách người bản xứ phát âm rồi đọc lại qua micro để phần mềm có thể nhận diện và phân tích. Sau đó ELSA sẽ thông báo cho bạn kết quả thông qua màu của âm tiết trong câu. Cuối mỗi bài học bạn đều nhận được đánh giá về cách phát âm của mình giống với người bản ngữ bao nhiêu phần trăm. Một điểm rất hay nữa của ELSA sẽ báo cho bạn biết được phát âm của mình sai như thế nào.

ELSA được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android. Bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày và nếu muốn tiếp tục sử dụng thì phải trả phí theo gói.

* Nhược điểm

Phần mềm học tiếng Anh Elsa chú trọng vào phần phát âm mà không hề phục vụ mục đích học ngữ pháp căn bản. Nó không phù hợp với người mất gốc tiếng Anh có nhu cầu xóa mù gấp bởi :

♦ Người mất gốc tiếng Anh có thường có vốn từ vựng nghèo nàn.

♦ Không hỗ trợ củng cố ngữ pháp cơ bản. Việc vận dụng từ vựng và cấu trúc vào giao tiếp sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, vấp nhiều lỗi.

♦ Việc học chuẩn cả từ vựng và phát âm lại tốn khá nhiều thời gian. Điều này phù hợp hơn với thanh thiếu niên hoặc sinh viên năm đầu.

Hơn nữa đối với một số đối tượng như

♦ Sinh viên

♦ Nhân viên văn phòng tầm thấp và tầm trung

– kĩ năng phát âm không phải là kĩ năng cần ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó các kĩ năng như nghe, đọc sẽ hữu dụng và vừa tấm với về thời gian, chi phí hơn. Nếu có điều kiện, hãy củng cố vững các kĩ năng trên trước khi đầu tư vào kĩ năng phát âm và nói. Và khi đó thì Elsa chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. Một số bạn còn dùng phần mềm này như một tài liệu luyện thi toeic hữu ích nữa cơ đấy!

MẤT GỐC TIẾNG ANH? ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0 – 500+

2. Phần mềm học tiếng Anh Doulingo

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với phần mềm học tiếng Anh Doulingo. Với gần 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến phiên bản trên IOS và WP, Doulingo xứng đáng là phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này chúng ta không chỉ học tiếng Anh mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nữa.

* Ưu điểm

Với Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó bởi những kiến thức khô khan mà thay vào đó là sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của bài học. Bạn sẽ liên tục trải qua:

♦ Các bài tập từ cơ bản đến nâng cao,

♦ Những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.

Mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm. Các từ ngữ luôn được lặp lại nhiều lần để chúng ta có thể nhớ lâu hơn.

Trong mỗi bài tập, người học sẽ được tương tác rất nhiều. Bạn sẽ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào micro. Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng khá chuẩn xác. Chúng ta sẽ được chỉ ra những lỗi mắc phải trong quá trình giải bài tập. Nếu sai quá nhiều, người dùng không được học bài tiếp theo mà buộc phải làm lại.

Không chỉ vậy, Duolingo còn thôi thúc tinh thần tự học của mỗi người qua các thang điểm. Để đăng ký các khóa học mới, bạn cần đạt được số điểm nhất định. Sau khi hoàn thành xong các bài học bạn vẫn phải luyện tập lại thường xuyên vì các vạch của bài học sẽ giảm dần theo thời gian. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm động lực thông qua sự tranh đua thú vị với những người học khác, hoặc nhận được sự trợ giúp. Bạn cũng có thể :

♦ Học cùng bạn bè

♦ Theo dõi số điểm và hoạt động tài khoản của họ

♦ Cùng giúp nhau học tập

* Nhược điểm

Mặc dù là một ứng dụng toàn diện nhưng đây cũng chính là nhược điểm của Duolingo bởi nó có tính cá nhân hóa không cao. Trong khi ứng dụng như Elsa theo khá sát yêu cầu thực tế từ khả năng phát âm của bạn thì Duolingo lại không như vậy. Nó gần như là một chương trình cứng ngắc áp dụng cho mọi người và mọi điểm xuất phát. Nếu bạn là một đứa bé và bắt đầu học từ vỡ lòng thì sẽ rất tuyệt nếu học với Duolingo. Nhưng nếu bạn đã có chút cơ bản và không còn mấy hứng thú với những hình ảnh hoạt hình nữa thì chưa chắc bạn sẽ thích Duolingo.

Đặc biệt nếu bạn có một số mục tiêu sau đây khi học tiếng Anh như :

♦ Học lấy bằng Toeic, IELTS

♦ Học để phục vụ công việc

♦ Học để có thể giao tiếp thoải mái với bạn bè quốc tế

♦ Thời gian ngắn trong vài tháng đến một năm

Duolingo có lẽ không phải lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên bạn có thể tự rút cho mình một vài mẹo thi toiec nếu sử dụng phần mềm này thường xuyên làm các bài thi thử toeic đấy!

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ, ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA HỌC TOEIC CẤP TỐC GIÁ CỰC TỐT!

Memrise là một phần mềm học tiếng Anh giúp cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng. Ứng dụng này được Ed Cooke phát triển. Ông là một nhà huấn luyện viên về trí nhớ nổi tiếng thế giới. Chính vì vậy mà phần mềm này được kế thừa những phương pháp hỗ trợ ghi nhớ ưu việt từ Ed. Công cụ này được đánh giá là một trong số ít phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất trên thế giới với gần 27 triệu lượt tải trên Google play.

* Ưu điểm

Với kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh. Memrise sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn với phương pháp lặp đi lặp lại. Vì vậy phần mềm này sẽ giúp các sĩ tử Toeic rất nhiều trong việc học từ vựng.

Điều thú vị mà Memrise tạo ra chính là việc kết hợp giữa chơi và học. Qua đó, việc học ngôn ngữ không chỉ là đọc và ghi nhớ từ mới 1 cách nhàm chán mà người sử dụng sẽ được tham gia những mini-game vui nhộn. Các bài học thực tế dễ hiểu và linh hoạt, tạo cảm hứng học hỏi từ phía người dùng.

* Nhược điểm

♦ Luyện dịch

♦ Luyện chép chính tả

♦ Luyện nghe sơ cấp

Lời kết

Tự học tiếng Anh là một cách học thông minh nếu bạn đã có đủ những kiến thức cơ bản. Nhưng nếu bạn thấy khó khăn thì có chỉ có duy nhất một lựa chọn. Đó là tìm đến các trung tâm tiếng Anh uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm một số chương trình học online có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình. Ví dụ như: KHÓA HỌC TOEIC ONLINE của anh ngữ Athena.

Top 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Cực Chất” Không Thể Bỏ Qua

Hiện nay tiếng Anh đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Do đó trong bất kỳ ngành nghề công việc nào, thì tiếng Anh sẽ là yêu cầu không thể thiếu nếu bạn muốn xin việc làm. Chưa kể, việc biết thêm ngoại ngữ cũng sẽ là một lợi thế giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài ở bất cứ đâu.

Việc học tiếng Anh vốn không quá khó như mọi người nghĩ, nếu có phương pháp học đúng học tiếng Anh sẽ đơn giản hơn, và trở thành niềm yêu thích.

1. Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Quyển sách đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh. Trong cuốn sách này sẽ bao gồm các phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo cách của người Do Thái tạo nên. 

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Qua đó, bạn sẽ được áp dụng cách học tiếng Anh rất độc đáo đó là kết hợp học tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và thân quen hơn đối với người học.

Từ giờ với cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học từ vựng tiếng Anh không hề khó nhằn như chúng ta thường nghĩ.

2. Sách Grammar For You (Basic) – Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là cuốn sách học tiếng Anh rất phù hợp đối với những bạn nào muốn củng cố thêm kiến thức ngữ pháp cho mình, bởi lẽ nội dung của cuốn sách Grammar for you Basic được biên soạn theo đúng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn quốc tế. 

Trong đó, nội dung chính của cuốn sách này bao gồm việc đưa ra 4 chuyên đề cùng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng, đều được trình bày bằng tiếng Việt với các ví dụ – bài tập thực hành đơn giản và dễ hiểu.

Chắc chắn, đây sẽ là cuốn sách mà bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí.

3. Sách Speak English like an American – Amy Gillet

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đúng như tên gọi của cuốn sách – “Speak English like an American” sẽ rất phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu phát âm tiếng anh chuẩn như người Mỹ. 

Nội dung chính của cuốn sách học tiếng anh này sẽ bao gồm các ví dụ trong việc sử dụng các thành ngữ và cụm từ được người Mỹ dùng phổ biến hiện nay.

Tất nhiên, bên cạnh đó cuốn sách sẽ dành cho bạn những lời khuyên và lưu ý cần thiết để phát âm đúng chuẩn và tránh gặp phải những lỗi cơ bản khi dùng từ sẽ gây ra những hiểu lầm nguy hại khi giao tiếp với người Mỹ.

4. Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây vốn dĩ là cuốn sách học tiếng Anh không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đối với những ai đã đi làm nhưng không có thời gian để học tiếng anh thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

5. Sách Very Easy Toeic

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách Very Easy Toeic sẽ bao gồm 12 bài học, trong đó sẽ là bài thi TOEIC mẫu để bạn thực hiện bao gồm cả phần đáp án cho bạn kiểm tra lại. 

Người học khi sử dụng cuốn sách này sẽ được tham khảo các bài tập cơ bản đúng chuẩn khi luyện thi TOEIC bao gồm: test từ vựng, các bài tập ngữ pháp và một Mini Test. 

Ngoài ra, tất nhiên trong cuốn sách sẽ không thể thiếu các tài liệu tham khảo cho bạn ôn tập bao gồm các đoạn hội thoại của các bài nghe để giúp người học có thể cải thiện và nâng cao khả năng nghe của mình khi luyện thi Toeic.

6. Sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Để giúp bản thân có thể nói tiếng anh trôi chảy và lưu loát như người bản ngữ, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của tác giả A.J. Hoge. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra nhiều phương pháp hữu ích giúp người học có thể cải thiện khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình trở nên thành thạo hơn. 

Một trong những phương pháp nổi bật trong cuốn sách này chính là Effortless English, phương pháp này không phải là hình thức đối phó khi nói tiếng anh, mà nó sẽ là cách giúp bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhưng không cần quá chú trọng vào ngữ pháp nhưng vẫn cho thấy sự trôi chảy và sự tự tin của bạn trong cách nói chuyện.

7. Sách Tactics For Listening

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là một bộ sách luyện nghe Tiếng Anh bao gồm 3 cuốn đầy đủ, được phân chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó. 

Ngoài ra, bên cạnh các bài tập luyện nghe, người học sẽ còn được làm quen thêm với các bài tập thực hành và trò chơi thú vị giúp tăng thêm sự tương tác và người học sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

8. Sách 5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Để học từ vựng tiếng anh tốt hơn thì chắc chắn chúng ta không quên sở hữu cho mình một cuốn từ điển, thế nhưng thay vì sử dụng cuốn từ điển dày cộm như bình thường thì bạn hãy thử sử dụng cuốn sách có tên 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất.

9. Sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Điểm đặc biệt của cuốn sách học tiếng anh này là chúng được thiết kế theo sơ đồ tư duy nhằm ôn luyện cách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. Đây có lẽ là cuốn sách mà bạn cần sở hữu nếu đang có ý định tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh chuyên nghiệp.

Khi đọc cuốn sách “Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá”, các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức theo hướng vừa chơi vừa học tốt nhất, với cách phát âm chuẩn bảng IPA và kèm với video minh họa dựa trên công nghệ hiện đại của App MCBooks

10. Sách Cẩm nang luyện thi ielts 10

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nếu bạn đang luyện thi Ielts 10 và muốn tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất thì Cẩm nang luyện thi ielts 10 sẽ là quyển sách mà bạn cần sở hữu ngay.

Trong cuốn sách học tiếng anh này sẽ bao gồm 4 bài thi hoàn chỉnh để người học có thể tự luyện tập với đầy đủ các phần thi có trong ielts như: phần Đọc và Viết, bài tập vấn đáp bằng hình ảnh và phần hội thoại để test kỹ năng nghe.

Với hệ thống kiến thức được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn của bộ đề thi ielts 10, các bạn nếu chăm chỉ và thường xuyên ôn luyện bằng cuốn sách này thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất tốt và khả năng đậu cao hơn nhiều.

 

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!