Xu Hướng 3/2023 # 4 Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được # Top 7 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 4 Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 4 Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyển đổi các tập tin PDF sang Word chỉ với một vài thao tác đơn giản với 4 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vô cùng đơn giản, ai cũng có thể tự làm được mà không cần phải am hiểu về tin học.

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. PDF là định dạng có chế độ bảo mật cao, rất ít tài liệu PDF có thể sao chép để sử dụng.

Nếu nội dung ngắn bạn có thể ngồi gõ thủ công nội dung nhưng nếu nội dung rất dài và muốn đạt hiệu quả cao mà không mất quá nhiều thời gian thì một giải pháp tốt hơn dành cho bạn đó là chuyển PDF sang Word mà không làm bạn tốn nhiều thời gian.

Lưu ý: Do văn bản PDF của bạn được tạo bởi nhiều nguồn khác nhau, như được Scan từ ảnh, chuyển từ file văn bản có định dạng lạ sang PDF, file PDF muốn chuyển sang word có công thức toán học, hóa học, … với những trường hợp này khả năng chuyển sang Word sẽ gặp tình trạng lỗi font.

Chuyển đổi PDF sang word Trực Tuyến trên chúng tôi

Đây là một công cụ được đánh giá rất cao bởi người dùng, chuyển đổi từ PDF thành nhiều dạng file khác nhau như Word, Excel, … mà không cần nhập email để tải file sau khi chuyển đổi, font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt…

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ công cụ chuyển đổi convertonlinefree.com

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn đuôi file Word chuyển đổi thành là DOCX hay DOC.

Sử dụng công cụ để chuyển đổi PDF sang Word

1. Chuyển đổi PDF sang Word nhờ PDF to DOC

PDF to DOC nhưng công cụ này rất đa năng, nó có thể chuyển đổi PDF sang Doc, DOCX, Text, dạng ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, cho phép chuyển đổi hàng loạt. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ hiểu đối với người dùng.

Để chyển đổi bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào và chọn định dạng file muốn chuyển.

Bước 3: Chờ công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Word

3. Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word

Microsoft Word là một cách tuyệt vời, miễn phí để chuyển đổi PDF sang Word trên máy tính để bàn giá rẻ . Và bây giờ thì mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy mở Word và nhấp vào “File”. Sau đó, nhấp vào “Open” từ menu kết quả như thể bạn đang mở một file Word khác.

Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs là một trong số những cách chuyển file PDF sang Word hiện nay, mặc dù vậy cách này chỉ dành cho những người muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file PDF sang Word.

Chuyển Pdf Sang Word Miễn Phí, Cách Đổi Pdf Thành Doc Không Lỗi Font 1

Đổi file PDF sang Word giúp bạn:– Các công cụ đổi như công cụ trực tuyến, phần mềm– Biết được các cách thực hiện đổi file dễ dàng

Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF sang văn bản DOC không lỗi font 100%

Chú ý: Do văn bản PDF của các bạn được tạo bởi nhiều nguồn khác nhau, như được Scan từ ảnh, chuyển từ file văn bản có định dạng lạ sang PDF, file PDF muốn chuyển sang word có công thức toán học, hóa học, … nên với những trường hợp này khả năng chuyển sang Word sẽ gặp tình trạng lỗi font, lúc này, bạn cần chuyển đổi mã font bằng các công cụ gõ tiếng việt như Unikey.

Cách chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả nhất

1. Sử dụng công cụ trực tuyến

Convertonlinefree.com là một công cụ trực tuyến được đánh giá rất cao bởi người dùng, chuyển đổi dễ dàng từ PDF thành nhiều dạng file khác nhau như Word, Excel, …Một số ưu điểm của công cụ:

– Không cần nhập email để tải file sau khi chuyển đổi– Font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt– File có bảng (table) không bị lệch

Các bạn truy cập vào trang chủ công cụ chuyển đổi chúng tôi TẠI ĐÂYCác bạn có thể lựa chọn đuôi file Word chuyển đổi thành là DOCX hay DOC

2. Một số công cụ trực tuyến khác

Sử dụng các công cụ trực tuyến giúp máy tính của bạn tiết kiệm khá nhiều khoảng lưu trữ vì không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào như chúng tôi là một ví dụ:

Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Word bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ trực tuyến chúng tôi

Truy cập dịch vụ trực tuyến Tại Đây, tại giao diện chính của trang web nhấn chọn Select Your File

Bước 2: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word hoặc bạn có thể kéo file PDF từ máy tính và thả và Website (theo hướng mũi tên chỉ sẵn).

Bước 3: Email Word file to: Điền địa chỉ Email của bạn để khi quá trình chuyển đổi kết thúc, văn bản đầu ra sẽ tự động được gửi đến Email vừa nhập.

Convert Now : Bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi Convert thành công, sẽ có một thông báo hiện ra. Bạn chỉ cần vào email của mình và tải về file đã được convert chuyển đổi.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến chúng tôi

Ngoài Website này, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào chúng tôi Ở Đây (với các thao tác thực hiện tương tự).

Cách 3: Sử dụng website trực tuyến pdf2doc.com

Bạn truy cập VÀO ĐÂY

– Ưu điểm: + Chuyển tốt font tiếng Việt, + Giữ nguyên được bảng, công thức toán học, vật lý, hóa

– Nhược điểm: + Một số từ tiếng Việt vẫn sai nên cần kiểm tra lại + Không chuyển được file PDF Scan sang Word

Cách 4: Sử dụng công cụ trực tuyến Smallpdf.com, Bạn truy cập Ở ĐÂY.

Bước 2: Sau khi thả xong, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi, nhanh hay chậm tùy vào dung lượng file của bạn.

Bước 3: Sau khi chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải file về.

Kết quả như hình dưới:

Bước 1: Vẫn kéo thả file PDF bất kỳ vào biểu tượng trong hình.

Kết quả khi tải về:

3. Sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word, nhưng trong số đó thì PDF to Word Converter được Taimienphi và nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Một trong những phần mềm được cho là tốt nhất cho việc làm này phải kể đến Free PDF to Word Converter.

Chú ý Một số bạn đọc khi dùng chương trình này chuyển đổi file PDF thì chương trình yêu cầu bạn điền Password, ở đây Password chính là Password của file, bạn đọc cần xem lại file tải ở web nào để lấy Password nhập vào yêu cầu này

Chuyển từ file PDF sang Word

Để đọc file PDF trên máy tính, bạn có thể sử dụng Foxit Reader để đọc và thực hiện nhiều tính năng khác, Foxit Reader có dung lượng khá nhẹ, cài đặt dễ dàng lên máy tính và đặc biệt là miễn phí sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-word-don-gian-nhat-443n.aspx

Hướng dẫn chuyển pdf sang word không lỗi font 100%

Cách Chuyển Pdf Sang Word Nhanh Nhất Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Top 3 cách chuyển pdf sang word online:

Công cụ trực tuyến smallpdf:

Với giao diện đầy màu sắc, hỗ trợ tiếng Việt tốt, thì đây là công cụ convert pdf to word mà bạn nên sử dụng nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link sau chúng tôi

Bước 2: Chọn tính năng mà bạn muốn, ở đây chúng ta sẽ chọn PDF sang Word.

Công cụ PDFio:

1 công cụ online nữa cũng rất hay mà bạn nên thử.

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào đây : https://pdfio.co/vn/ . Nhấn chọn tính năng PDF sang Word.

Bước 3: tìm đến thư mục chứa file pdf, nhấn chọn file và nút Open để mở file.

Bước 4: Nội dung file pdf xuất hiện, tại bước này bạn có thể thêm file bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục góc trái bên dưới. Tiếp theo bạn nhấn vào nút ĐỔI để thực hiện chuyển đổi file pdf sang word.

Bước 5: quá trình chuyển đổi sẽ mất vài giây, sau cùng bạn chọn TẢI VỀ .

Công cụ chuyển đổi tools.pdf24:

Sử dụng phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí:

Ngoài những trang công cụ trực tuyến thì còn rất nhiều phần mềm miễn phí. Có thể kể đến những phần mềm nổi tiếng như Adobe Acrobat, foxit Phantom, tuy nhiên với bản không trả phí sẽ có nhiều hạn chế về tính năng. Nếu bạn chỉ có mục đích chuyển đổi file pdf sang word mà không cần chỉnh sửa nhiều thì 2 phần mềm sau bạn nên sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, quá trình thực hiện nhanh chóng và không bị lỗi font là những ưu điểm nổi bật của 2 phần mềm này.

Phần mềm Free PDF to Word Converter:

Với những tính năng chính sau:

Chuyển file pdf sang word 2003/2007/1010.

Nhờ có tính năng kéo thả nên thao tác thực hiện nhanh chóng.

Nội dung, phông chữ, đồ họa của file pdf gốc được giữ nguyên sau khi chuyển đổi.

Tuy nhiên hạn chế là chỉ chuyển đổi file pdf có dung lượng nhỏ.

Cách thực hiện chuyển pdf sang word :

Bước 1: cài và chạy chương trình lên. Giao diện phần mềm chuyển đổi đơn giản như hình dưới

Phần mềm PDF Shaper:

Đây là phần mềm với nhiều tính năng đầy đủ, nhỏ gọn lại rất mạnh mẽ lại hoàn toàn miễn phí. Trước tiên bạn tải phần mềm về máy, cài đặt theo hướng dẫn và chạy chương trình lên.

Bước 2: Ngay phần Single file, bạn hãy chọn file pdf, chọn nơi lưu, chọn trang muốn chuyển đổi. Sau cùng nhấn chọn nút Convert để thực hiện chuyển pdf sang word.

Bước 3: Sau khi đã thục hiện xong, bạn nhấn chọn nút Close để kết thúc.

Các Cách Chuyển File Pdf Sang Word Đơn Giản, Nhanh Chóng Miễn Phí

Cách chuyển file Pdf sang word

Để có thể thực hiện cách chuyển đổi file Pdf sang word các bạn cần có các công cụ để hỗ trợ. Các bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến nếu máy tính các bạn có kết nối internet.

Cách chuyển Pdf sang word nhờ công cụ Pdf To Doc online , công cụ chuyển đổi này hoàn toàn miễn phí, và có chất lượng chuyển đổi khá tốt.

Ở cách chuyển này các bạn có thể cùng lúc chuyển đổi tối đa 20 tệp pdf. Các bạn chỉ chọn file pdf cần chuyển đổi kéo vào khu vực thả. Sau đó các bạn chỉ cần ngồi chờ đợi quá trình hoàn tất là xong.

Cách chuyển từ Pdf sang word 2013

Hiện tại một số máy tính đang làm việc bằng office 2013. Công cụ soạn thảo văn bản Word trong office 2013 mang nhiều tính năng rất độc đáo cho người sử dụng. vậy làm cách nào để biết cách chuyển file pdf sang word 2013?

Để thực hiện cách này các bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đang làm việc bằng office 2013. Đó là yếu tố cần đầu tiên.

Chế độ xem Backstage sẽ xuất hiện trên màn hình. Nhấp chuột vào “Open”.

Chọn và mở file pdf mà các bạn muốn chuyển đổi.

Sau khi các bước trên được thực hiện các bạn sẽ thấy file pdf xuất hiện trong word dưới dạng tài liệu, vậy là các bạn có thể thoải mái chỉnh sửa theo nội dung mà mình muốn.

Cách chuyển từ file Pdf sang word 2010

Để đánh lại từng từ trong một file pdf sang file bạn phải mất quá nhiều thời gian, thay vào đó chúng ta hoàn toàn có thể chuyển một tập tin pdf sang word để có thể sửa chữa, thay đổi nội dung. Và các bước hướng dẫn sau đây sẽ chỉ các bạn cách chuyển pdf sang word 2010.

Cách chuyển Pdf sang 2010 word bằng chương trình Pdf convert

Chương trình Pdf convert dễ dàng giúp bạn chuyển đổi file pdf sang word online. Với các bước tiến hành sau:

Trước hết bạn phải đăng ký là thành viên để có thể sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến này.

Bước tiếp theo bạn bấm “uploading” hoặc dán URL vào.

Nhập địa chỉ email mà muốn nhận được file word sau khi được chuyển đổi hoặc có thể để tải về trực tiếp.

Cuối cùng chọn định dạng đầu ra và bấm vào “convert” và nhấn tải xuống hoặc chọn các tùy chọn lưu khác khi hoàn thành.

Cách chuyển file pdf sang word 2010 bằng công cụ Zamzar

Công cụ Zamzar cũng là một công cụ chuyển đổi trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí khi đăng ký là thành viên cơ bản.

Ưu điểm của công cụ này bạn có thể thực hiện chuyển đổi các tệp có dung lượng lớn tối đa là 100MB. Quá trình này cũng giống như các công cụ chuyển đổi đã đề cập trước đó.

Cách chuyển pdf sang word 2007

Cách chuyển đổi pdf sang word này cần sử dụng công cụ chuyển đổi Foxit

Tải phần mềm Foxit Reader về máy

Sau khi pdf to Word Converter chuyển đổi file hoàn tất sẽ tự động gửi đến cho bạn một mail.

Việc cuối cùng là bạn mở mail và nhấp vào “Download the document” để tải file word về là kết thúc việc chuyển đổi.

Đặc biệt Liên kết trong email này chỉ có lưu giữ trong 24 giờ, vì vậy sau khi kết thúc chuyển đổi bạn cố gắng tải file về càng sớm càng tốt.

Trong quá trình sử dụng các tài liệu, các bạn không hiếm những lần cần tách, lấy hình ảnh trong các file pdf tuy nhiên các bạn lại không biết cách thực hiện sẽ như thế nào, và sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt ảnh từ pdf sang word.

Cách cắt ảnh từ pdf sang word bằng pdf to Image

Đây là công cụ cắt ảnh mà các bạn có thể thực hiện online. Sau khi truy cập vào trang web các bạn làm theo các bước sau:

Sau khi tải về các bạn giải nén hình ảnh ra thư một mục mới và chọn những bức ảnh mà mình ưng ý mở ra và sử dụng hình ảnh theo nhu cầu của các bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!