Xu Hướng 3/2023 # 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Adobe Premiere pro

Chắc hẳn đây là một phần mềm đã vô cùng quen thuộc với những ai đã và đang tìm hiểu về chỉnh sửa và quay dựng video. Là một thành viên trong cùng một đại gia đình Adobe, Adobe Premiere pro (còn gọi là Premiere Pro) được biết đến với chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được Adobe Systems phát triển và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, kế thừa Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991).

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Cùng với đó, Premiere còn giúp chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ VST audio. .Premiere Pro hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành Mac OS và Windows.

Với Premiere bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tăng chất lượng của video bằng cách vào: Effects – video Effects – Blur Sharpen – Sharpen và áp vào đoạn video mong muốn. Hay một cách khác, bạn có thể sử dụng bộ lọc sáng (brightness) và tối (contrast), mức độ (level), nền màu (hue) hoặc độ bão hòa (saturation) nhằm cải thiện độ sáng, tối và sự cân bằng màu sắc của tập tin video.

2. Cinema HD

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm tăng chất lượng video nhanh chóng thì Cinema HD là một phần mềm chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Cinema HD cho phép người sử dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn video cần chuyển đổi và chọn kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit trong giao diện Audio Settings. Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể đến là:

– Hỗ trợ đọc và chuyển đổi tất cả các dạng tệp tin video đang có mặt trên thị trường hiện nay như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.

– Hỗ trợ chuyển đổi video DVD thành các video nén để có thể chạy trên các thiết bị tương ứng có hỗ trợ nhưng luôn đảm bảo các thiết lập để người dùng có thể tùy chỉnh.

– Hỗ trợ hầu hết các độ phân giải video phổ biến thường gặp như: 20×240, 640×480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.

– Tối ưu hóa các thiết bị thay thế qua thông các thiết lập vô cùng đặc biệt: cho phép tạo video

– Tăng độ phân giải lên đến 4K2K: độ sắc nét có thể tăng đến 4 lần.cho Apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 và PS4.

3. Video Enhancer

Video Enhancer là phần mềm biên tập video tốt nhất và dễ dàng nhất, giúp bạn nâng cao chất lượng video như mong muốn, bằng phương pháp chèn thêm các khung hình có thể để tạo ra một bức tranh có kích thước lớn hơn ban đầu. Video Enhancer chỉ chèn thêm các khung hình để giúp tăng độ phân giải nhưng không hề làm ảnh hưởng xấu các hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng chất lượng video này mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kích thước video SD sang HD.

Không chỉ giúp tăng cường độ phân giải video từ 480p lên 720p, 720p đến 1080p, 1080p đến 4K và như vậy, mà còn có thể cải thiện chất lượng video bằng cách tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản. Bên cạnh đó, nó có thể lưu video của bạn sang MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV và các định dạng khác sau khi chỉnh sửa chúng. Bên cạnh đó, nó có thể xoay hướng video và chỉnh sửa hiệu ứng video…

Bạn có thể tăng chất lượng video bằng cách dùng Video Enhancer để giảm độ rung nhằm cân bằng video. Tính năng này chủ yếu giảm rung cảnh quay trong một chuyển động. Một số vectơ hiệu chỉnh sẽ dịch chuyển toàn bộ khung hình để cân bằng tất cả chuyển động nhằm tăng chất lượng video. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có một video ổn định, mang đến trải nghiệm thị giác thoải mái.

Tạm kết

Những Phần Mềm Quay Video Màn Hình Windows Chất Lượng

1. ApowerREC

ApowerREC là công cụ ghi và chỉnh sửa màn hình cũng cho phép người dùng ghi lại cảnh quay webcam và lên lịch ghi hình. ApowerREC cũng có thể phát trực tuyến video, khiến nó trở thành một công cụ lý tưởng cho các YouTuber. Bằng cách ghi đồng thời âm thanh và video, người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa nội dung. Bạn cũng có thể ghi lại cảnh mình muốn trên thiết bị di động.

Tính năng, đặc điểm:

Ghi lại màn hình hoặc cảnh quay webcam

Ghi âm

Chỉnh sửa video với chú thích và hiệu ứng

Chuyển đổi video thành nhiều loại file

Chụp ảnh màn hình

Ghi lại PC và thiết bị di động

Upload lên nhiều trang web video

Lưu ý khi dùng bản miễn phí: Có logo nhỏ ở góc trên bên phải video, chỉ được quay tối đa 3 phút 1 lần (ít hơn so với thời lượng 10 phút của Bandicam nhưng logo đóng đỡ lộ liễu hơn).

2. Quay màn hình bằng phần mềm Open Broadcaster Software:

Chắc hẳn với những ai thường xuyên và đã từng live stream Facebook trên máy tính thì sẽ biết đến phần mềm Open Broadcaster Software. Đây là phần mềm đầu tiên hỗ trợ người dùng có thể phát trực tiếp Facebook ngay trên màn hình máy tính. Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ quay phim màn hình máy tính và có thể nhiều màn hình cùng một lúc. Video sau khi quay xong sẽ có định dạng MP4 hoặc FLV.

Download: Tải phần mềm Open Broadcaster Software miễn phí

3. Phần mềm quay video màn hình Icecream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính hoặc các phần cụ thể của màn hình. Với phần mềm này, bạn có thể chụp webinar, ghi lại các cuộc gọi điện video hoặc hội nghị, chơi game, v.v… với giao diện trực quan và thân thiện.

Ưu điểm:

Quay video với định dạng MP4, MKVhoặc WebM

Cho phép ghi âm cùng với video

Cung cấp ghi âm webcam cùng với màn hình ghi âm

Cho phép vẽ (hoặc chú thích) trên màn hình trong khi chụp màn hình

Cung cấpphím nóngđể tạm dừng, ghi và dừng ghi âm

Cho phép lưu ảnh chụp màn hình vào khay nhớ tạm hoặc đuôi JPG hoặc PNG

Cung cấp lịch sử dự án để truy cập nhanh vào hình ảnh và video đã chụp trước đó

Nhược điểm: Với phiên bản miễn phí:

Có thời gian quay màn hình 10 phút

Bị giới hạn các chức năng và tùy chọn chỉnh sửa

Không thể sử dụng bản ghi âm cho mục đích thương mại

Download: Icecream Screen Recorder

4. Phần mềm quay phim màn hình Ezvid Video Maker

Ezvid Video Maker là phần mềm quay màn hình hoặc máy tính để bàn hữu ích. Với các thao tác đơn giản, bạn có thể quay màn hình máy tính để tạo bộ phim có độ phân giải cao. Ezvid cho phép vẽ và ghi lại các vùng cụ thể trên màn hình giống như Icecream Screen Recorder. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm tiêu đề, mô tả, từ khóa và các thông tin siêu dữ liệu khác vào bản ghi.

Ưu điểm:

Tự động lưu videotrong quá trình ghi

Cho phép tạo trình chiếu

Cung cấp tính năng ghi âm và tổng hợp giọng nói

Cho phép chú thích trên màn hìnhtrong khi quay

Cho phép tải trực tiếp video đã ghi lên YouTube

Cung cấp ghi âm webcam

Nhược điểm:

Chỉ cho phép quay video với thời lượng 45 phút

Chỉ hỗ trợ tải các video trực tiếp trên YouTube

Không thể tùy chỉnh cài đặt quay màn hình

5. Phần mềm quay video màn hình Bandicam Screen Recorder

Bandicam Screen Recorder là một phần mềm ghi âm dễ sử dụng có khả năng chụp một khu vực cụ thể hoặc toàn màn hình. Nó cho phép dễ dàng ghi lại các trò chơi, quay trực tiếp video và nhiều tính năng khác nữa. Phần mềm cung cấp một số chế độ như chế độ chơi game, chế độ ghi màn hình và chế độ ghi âm thiết bị.

Ưu điểm:

Lưu video ở định dạng AVI hoặc MP4

Cung cấp tính năng ghi âm bằng giọng nói theo thời gian thực để tạo ra các screencast

Cung cấp bảng vẽ trực tiếptrong khi quay

Cho phép thêm watermark và lớp phủ webcam trong khi quay

Cho phép thêm hiệu ứnghoặc hoạt ảnh của con chuột trong khi quay màn hình

Tối ưu hóa quy trình ghi âm sử dụng tăng tốc phần cứng (nếu được hỗ trợ)

Nhược điểm:

Có dấu watermark trong video vớiphiên bản miễn phí

Giới hạn 10 phút quay với phiên bản miễn phí

Download: Bandicam Screen Recorder

6. Quay phim màn hình bằng Studio OBS

Phần mềm quay màn hình miễn phí tốt nhất cho các trò chơi hoặc phát trực tuyến, có nhiều tính năng với chất lượng bản ghi cao.

Nếu là một người nghiện game, OBS Studio là một phần mềm quay màn hình tốt nhất dành cho bạn. Không giống như FRAPS rất phổ biến (chỉ cho phép quay trong 30 giây một lần, trừ khi mua bản pro), OBS Studio là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, không hạn chế thời gian quay màn hình.

Phần mềm quay màn hình miễn phí OBS Studio này còn hỗ trợ cả phát trực tiếp và ghi ở độ nét cao, không hạn chế độ dài. Bạn có thể phát trực tiếp trên Twitch hoặc YouTube, lưu các dự án hoặc mã hoá cảnh quay ở định dạng FLV và lưu trữ trong máy tính.

Bởi vì OBS Studio có thể quay trực tiếp từ card đồ hoạ, nên nó có thể quay các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình (nhiều phần mềm quay màn hình khác chỉ có thể ghi lại nếu trò chơi được mở trong cửa sổ). Ngoài ra nó còn có các phím nóng có thể tùy chỉnh để kiểm soát việc ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng các CPU đa nhân để cải thiện hiệu suất, và ghi với tốc độ 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

Có thể mất một ít thời gian để thiết lập chính xác những gì bạn muốn, nhưng OBS Studio là phần mềm ghi màn hình tốt nhất và mạnh nhất cho các game thủ.

Ưu điểm:

Phát trực tuyến và ghi âm HD

Không hạn chế về độ dài video

Nhược điểm:

Mất nhiều thời gian thiết lập

7. Xsplit Broadcaster quay video màn hình khá tốt

Phần mềm ghi trực tiếp và quay màn hình của Xsplit có hai loại: Broadcaster và Gamecaster. Hai loại này rất giống nhau, nhưng loại thứ hai được thiết kế chủ yếu dành cho các game thủ, trong khi loại thứ nhất dành cho mục đích quay màn hình thông thường.

Xsplit Broadcaster là một phần mềm quay màn hình với ba cấp: miễn phí, cá nhân và trả phí (cho sử dụng với mục đích thương mại). Với phiên bản miễn phí, các video quay màn hình sẽ có một dấu watermark với tốc độ 60fps hoặc ở độ phân giải cao hơn 720p. Đó là một nhược điểm lớn so với OBS Studio, nhưng giao diện đơn giản của Xsplit có thể là sự thỏa hiệp đáng giá nếu bạn chỉ định xuất bản lên YouTube ở độ phân giải chuẩn.

Phần mềm quay màn hình miễn phí này có thể ghi dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào, bao gồm màn hình, card màn hình, webcam, tệp media hoặc một chương trình cụ thể. Chức năng phát hiện trò chơi của nó sẽ tự động kích hoạt khi bắt đầu chơi trò chơi và kết quả có thể xuất ra dưới dạng tệp video hoặc trực tiếp qua Twitch, YouTube Live và Facebook Live.

Ưu điểm:

Ghi lại từ bất kỳ nguồn nào

Ghi và phát trực tuyến

Nhược điểm:

Các tùy chọn đầu ra hạn chế

8. ShareX Screen Recorder

ShareX là một phần mềm quay màn hình nguồn mở và miễn phí, có thể dễ dàng upload lên nhiều trang web hình ảnh và video. ShareX cũng có thể chụp các vùng tùy chỉnh của màn hình và cung cấp nhiều công cụ chú thích. ShareX chỉ có sẵn cho Windows.

Tính năng, đặc điểm:

Chụp hoặc ghi lại màn hình hoặc một vùng của màn hình

Ghi chú và chụp màn hình

Upload file lên nhiều nơi

Một công cụ năng suất hữu ích

Download: ShareX Screen Recorder

9. FBX free game recorder

Tính năng, đặc điểm:

Tăng tốc phần cứng trên card NVidia và AMD cũng như CPU ​​Intel

Ghi lại màn hình và webcam cho video và âm thanh

Khả năng HD

Chụp ảnh màn hình

Lưu clip bằng phím tắt

Download: FBX free game recorder

10. Quay video màn hình bằng VLC Media Player

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về cách quay màn hình Windows bằng phần mềm VLC Media Player trong bài viết Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?

Download: Tải phần mềm VLC Media Player

11. Screencastify

Screencastify là một tiện ích mở rộng ghi màn hình miễn phí cho Google Chrome. Người dùng có thể ghi lại toàn bộ desktop, một ứng dụng hoặc chỉ webcam mà thôi. Với khả năng nhúng hình ảnh webcam ở bất cứ đâu trong bản ghi, người dùng có thể dễ dàng tạo hướng dẫn và bất kỳ nội dung học tập nào khác.

Tính năng, đặc điểm:

Nhiều tùy chọn ghi: Toàn bộ desktop, ứng dụng, tab trình duyệt hiện tại hoặc webcam

Nhúng webcam và tường thuật bằng micro

Ghi âm ngoại tuyến

Có công cụ chú thích

Có các công cụ cắt và chỉnh sửa

Xuất trực tiếp lên YouTube

Xuất dưới dạng GIF

Download: Screencastify

12. iSpring Free Cam

iSpring Free Cam là một công cụ chỉnh sửa và ghi lại màn hình miễn phí được thiết kế đặc biệt để tạo các bài học video và thuyết trình eLearning. Người dùng có thể tùy chỉnh khu vực ghi hình của mình, ghi âm giọng nói và chỉnh sửa bài thuyết trình. Với các tính năng chia sẻ, người dùng có thể upload trực tiếp lên YouTube hoặc lưu dưới dạng video.

Tính năng, đặc điểm:

Khu vực ghi hình tùy chỉnh

Ghi âm giọng nói và/hoặc âm thanh hệ thống

Đánh dấu con trỏ chuột

Chỉnh sửa video

Trộn âm thanh

Upload trực tiếp lên YouTube

Download: iSpring Free Cam

13. Flashback Express Recorder

Tính năng, đặc điểm:

Ghi lại màn hình

Ghi âm webcam và mic

Không giới hạn thời gian ghi

Ghi nhiều màn hình

Ghi âm theo lịch trình

Download: Flashback Express Recorder

14. TinyTake

TinyTake là một công cụ miễn phí để chụp màn hình, quay video và chia sẻ chúng. Người dùng cũng có thể chú thích ảnh chụp màn hình của mình và chia sẻ trực tuyến một cách dễ dàng. Video có thể được ghi hoặc quay tối đa 120 phút từ webcam. Mặc dù không lý tưởng để phát trực tuyến, TinyTake hoàn hảo để tạo tài liệu học tập và bản giới thiệu sản phẩm.

Tính năng, đặc điểm:

Chụp ảnh màn hình hoặc từ webcam

Chú thích hoặc làm mờ hình ảnh hoặc video

Quay video từ màn hình hoặc webcam trong tối đa 120 phút

Chia sẻ file trực tuyến hoặc qua email

Upload trực tiếp lên YouTube

15. Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là một công cụ ghi lại màn hình dùng để giữ trọn các cảnh quay trên màn hình hoặc webcam và thêm âm thanh. Người dùng có thể ghi lại một phần màn hình của mình và chèn thêm âm thanh hoặc video để tạo các bản giới thiệu sản phẩm, các khóa đào tạo và hơn thế nữa.

Tính năng, đặc điểm:

Ghi lại màn hình và/hoặc webcam

Ghi một cửa sổ hoặc toàn màn hình

Phóng to trong khi ghi âm

Cắt bản ghi

Thêm chú thích

Xuất bản lên YouTube

Download: Screencast-O-Matic

Các công cụ ghi lại màn hình có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và những công cụ mạnh mẽ không nhất thiết phải đắt tiền. Cho dù bạn sử dụng các công cụ ghi màn hình để phục vụ cho công việc hay mục đích giải trí, thì không có lý do gì để không dùng thử các tùy chọn miễn phí.

16. Camtasia

8 Cách Tăng Lượt Xem (Cày Views Chất Lượng) Cho Video Youtube

Trước khi đọc bài viết, bạn hãy xem video sau để hình dung rõ hơn:

Video vẫn tiếp tục là xu hướng & Youtube hiện đang là nền tảng video lớn nhất thế giới. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ đây.

Hàng ngày, có nhiều cá nhân/đội nhóm đang đăng video lên Youtube có nhiều mục đích khác nhau nhằm mục đích kiếm tiền.

Mỗi video sẽ đánh trúng 1 nhu cầu nhất định của cộng đồng. Chẳng hạn như nhu cầu về giải trí, học tập, khám phá, thông tin,…

Chẳng hạn kênh Youtube của mình được tạo ra nhằm giải quyết nhu cầu cày level về Digital Marketing để kiếm tiền online hay kinh doanh online.

Cho dù là nhu cầu nào đi chăng nữa, bất cứ ai cũng cần người xem (views). Ví dụ về những kết quả mà bạn sẽ đạt được khi có nhiều views:

Kinh doanh online: Nhiều người đặt hàng, sử dụng dịch vụ hơn

Xây dựng thương hiệu: Nhiều người biết tới thương hiệu hơn.

Ở bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn 1 số phương pháp. Bằng cách áp dụng đúng cách, bạn sẽ mang về kha khá lượt video cho kênh của mình.

Mua views giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về online marketing, ở đây có rất nhiều người nhận tăng view cho video trên Youtube. Và bạn có thể thuê họ tăng view cho bạn.

Phương pháp này chủ yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

Đây là cách thường sử dụng nhằm mục đích kích thích mua hàng, tạo hiệu ứng đám đông.

Chỉ với $1, bạn có thể có 1 lượng view như cam kết của người cung cấp dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal)

Khi truy cập vào SEOclerks, bạn tìm với từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tìm được các kết quả như sau:

Hoặc cũng có nhiều dịch vụ cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn.

Thao tác đặt mua trên SEOclerks khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Kéo view từ trang web của bạn

Đây là cách mà nhiều người đang làm khá hiệu quả.

Và họ cũng kiếm kha khá lượng view từ website:

Ví dụ khác, trang chúng tôi cũng rất hay chèn video vào website:

Và kênh của họ cũng đạt được kha khá lượng xem và sub:

Nếu trang web của bạn có nội dung tốt, bạn sẽ được xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm và nhận được hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày từ Google.

Ngoài ra, với website, bạn còn có thể kiếm tiền với nhiều phương pháp khác.

Đầu tư về chất lượng Videos

Không ai muốn xem và chia sẻ video của bạn khi nội dung video tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh nghe tồi tệ, hoặc nội dung không có chút ý nghĩa gì cho người xem.

Vì vậy nếu bạn không muốn tốn vài phút cuộc đời của ai đó thì trước hết bạn phải đầu tư nội dung video.

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xem dễ dàng làm theo bước từng bước & giọng nói của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị gián đoạn thì hãy cắt khúc gián đoạn đi.

Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phải có được tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủ những ý mà bạn nghĩ khách hàng của bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu là video giải trí thì phải cuốn hút, tập trung chính xác vào khách hàng bạn muốn nhắm tới. Chẳng hạn kênh Monster NTN tự làm content chất lượng thu hút lượt view rất khủng. Bạn có thể vào để tham khảo.

Một khi nội dung của bạn tốt, chất lượng. Người xem sẽ tự share, lan tỏa video của bạn cho hàng ngàn người khác cùng xem, và view sẽ tăng 1 cách tự nhiên.

19000 shares cho 1 video, điều đó có thể giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về việc tác dụng của nội dung chất lượng. Nó sẽ đem về cho bạn 1 lượng view mới cực nhiều.

Nghiên cứu từ khóa trước khi làm video

Nếu bạn biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”.

Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, và khi bạn đặt tiêu đề cho video theo những từ khóa này, bạn đã hoàn thành 1 công đoạn nhỏ trong SEO đó là “tối ưu tiêu đề”.

Và dĩ nhiên, video nào có mặt trên top đầu tìm kiếm sẽ có 1 lượng view rất khủng:

Hoặc 1 từ khóa khá, chẳng hạn như:

Những video có những từ khóa này lên top tìm kiếm nhận được siêu nhiều views:

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

Tiêu đề: Đặt 1 tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng không được lừa người xem. Tiêu đề có chứa từ khóa có lợi cho SEO, mình vừa đề cập ở phần trên.

Thumbnail: Làm 1 ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm khách hàng miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị đầu tiên cho Youtube (Nếu từ khóa đó có các hướng dẫn bằng video)

Theo nhiều chuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtube có phần nào đó dễ hơn so với SEO cho website nếu có cùng nội dung chất lượng.

Vì trải nghiệm xem ngày càng được phổ biến nhiều hơn so với trải nghiệm đọc.

Ví dụ từ khóa “cách làm dầu gấc” có vài chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ có được lượng view miễn phí lớn mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm các công đoạn :

Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.

SEO Onpage: Như mình đã đề cập ở trên.

SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để có nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

Kéo lượt xem videos vô tận từ Social

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam, bạn có thể đăng video của bạn lên Facebook cá nhân, Fanpage.

Đây là cách mà bạn thấy các Vlogger thường rất hay làm.

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels khi post lên Facebook để có được lượt nhấp chuột cao hơn

Hoặc bạn cũng có thể tạo event, mingame kéo traffic cho video.

Có vô vàn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Sự sáng tạo là vô tận, bằng 1 cách nào đó bạn có thể nghĩ ra những “bí kíp kéo view” của riêng bạn và đừng quên, hãy tạo ra nội dung chất lượng, không copy của ai cho dù bạn kiếm tiền Youtube hay bất cứ hình thức nào khác.

Tăng Hàng Triệu View Dễ Dàng

Cách tăng view Youtube có vẻ như đang được đa số người ngày càng quan tâm vì các video vẫn tiếp tục là xu thế và Youtube vẫn là nền móng video lớn nhất thế giới. Nếu biết khai thác, bạn sẽ kiếm được gần như tiền trong khoảng đây.

Cách tăng view Youtube trên máy tính 

Bước 2 : Tiến hành nhập tên trương mục và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn “Tiếp theo”

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy chọn lọc 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính. Ví dụ như tôi muốn tăng view cho các video của mình, thì tôi sẽ search video của mình bằng các từ khóa trên Youtube.

Cách tăng view Youtube trên điện thoại

Bước 1 : Nhập tên và Tìm kiếm (Search) video muốn tăng view trên Youtube. Phải đảm bảo kiểm tra kĩ lưỡng xem đó có phải là MV trong khoảng kênh chính thức trên Youtube không.

Bước 2: Bấm vào và Xem ở chế độ HD (tức 720 p trở lên), để mức âm lượng trên 50%, không bấm TẠM DỪNG (PAUSE) hay chuyển qua video khác.

LƯU Ý:

Bạn phải

để ý

và điều chỉnh về độ phân giải HD (720p trở lên) vào mỗi lần xem vì Youtube luôn tự động điều chỉnh chất lượng, do

đấy

bạn phải

quan tâm

để điều chỉnh lại

giả dụ

bị giảm xuống

Không mở tab ẩn danh để xem, phải mở tab thường.

KHÔNG mở

đa dạng

tab

cộng

trình

ưng chuẩn

một

lúc

nhưng mở

một

tab của Chrome, 1 tab của Cốc Cốc, …thì được

KHÔNG PAUSE, KHÔNG THOÁT RA, KHÔNG BẤM SANG VIDEO khác

lúc

chưa xem hết MV.

Những lần xem đầu tiên, hãy ĐĂNG NHẬP (LOG IN) để LIKE và COMMENT. LIKE 1 lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Sau đấy hãy LOG OUT và bắt đầu từ Bước 1. NHỚ LOG OUT để tăngview sở hữu hiệu quả hơn nha.

Bước 3: Khi video đã phát hết, KHÔNG ĐƯỢC bấm REPLAY (Phát lại) hay REFRESH / F5 (Làm mới) lại trang. ĐÓNG TAB vừa xem, MỞ tab mới và lặp lại từ Bước 1.

Sau khi xóa, quay lại bước 1 tiếp tục tăng view, canh khoảng sau 5-10 lần xem và 30 phút 1 lần thì xóa lịch sử đi.

Một số

cách thức

tăng view Youtube đơn giản

Mua views giá rẻ

SEOclerks là chợ trung gian dịch vụ về Marketing Online, ở đây sở hữu rất phổ biến người nhận tăngview cho video trên Youtube. Và bạn mang thể thuê họ tăng view cho bạn. Phương pháp này chính yếu nhằm mục đích “nhìn cho vui” hoặc seeding là chính.

Chỉ với $1, bạn sở hữu thể có một lượng view như cam kết của người sản xuất dịch vụ (Bạn có thể thanh toán bằng VISA hoặc Paypal) Khi truy tìm cập vào SEOclerks, bạn tìm mang từ khóa “Youtube Views” & rất dễ dàng tậu được những kết quả như sau: với nhiều nhà sản xuất cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn. Đương nhiên giá sẽ chát hơn. Hoặc cũng sở hữu nhiều nhà cung cấp cao cấp hơn, tăng nhiều views hơn.

Tăng view

trên

 trang web của bạn

Ví dụ, trang chúng tôi cũng rất hay chèn video vào website:

Đầu tư về chất lượng Videos

Nếu là video hướng dẫn, bạn phải làm sao để người xemdễ dàng làm cho theo bước từng bước & giọng đề cập của bạn phải dễ nghe. Thao tác phải liên tục, nếu bị ngắt quãng thì hãy cắt khúc đứt quãng đi. Những video hướng dẫn chi tiết sẽ luôn nhận được nhiều views, ví dụ:

Nghiên cứu

trong từ

 khóa trước khi

khiến

video

Nếu là video về sản phẩm, dịch vụ thì nội dung video phảiđược tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng, nội dung ngắn gọn đầy đủý mà bạn nghĩcủa bạn muốn nghe, không dài dòng.

Nếu bạn biết qua về SEO Youtube thì hẳn bạn sẽ có nghe đến “Keyword Research”. Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube các từ khóa nhất quyết để mua nội dung họ muốn tìm hiểu.

Có những từ khóa có hàng chục nghìn lượt kiếm tìm mỗi tháng, và lúc bạn đặt tiêu đề cho video theo các từ khóa này, bạn đã hoàn tất 1 công đoạn nhỏ trong SEO ấy là “tối ưu tiêu đề”.

Tối ưu hóa Onpage cho Video (SEO Onpage)

Gồm các bước sau :

Tiêu đề: Đặt

1

tiêu đề gây kích thích cao. Có thể “giật tít” nhưng

ko

được lừa người xem. Tiêu đề

chứa

từ

khóa

với

lợi cho SEO, mình vừa

nói

ở phần trên.

Thumbnail: Làm

một

ảnh thumbnail kích thước chuẩn HD đẹp mắt, có tính kích thích cao. Kích thước thumbnail Youtube chuẩn là 1280×720 pixels.

Mô tả Video: Để

biểu hiện

chứa

từ

khóa

lợi cho SEO, phần

diễn tả

cũng là

một

trong

các

yếu tố để Youtube xếp Video của bạn thành video

can dự

của

các

video khác. Ngoài ra bạn cũng

với

thể viết

một

số lời kêu gọi người xem

chia sẻ

video, subscribe channel,…

Ví dụ kênh BiBaBo Nerf War đặt ảnh thumbnail rất kích thích, tiêu đề ấn tượng. Đối tượng họ hướng đến là trẻ em :

SEO cho Youtube Video lên top

Google là nguồn để kiếm người mua miễn phí dồi dào, Youtube là sản phẩm của Google, vì vậy Google cũng dành 1 số vị trí hiển thị trước nhất cho Youtube (Nếu từ khóa đó với các hướng dẫn bằng video)

Theochuyên gia SEO Việt Nam và thế giới, SEO cho Youtubephần nàodễ hơn soSEO cho website nếucùng nội dung chất lượng. Vì trải nghiệm xemđược phổ biếnhơn sotrải nghiệm đọc.

Ví dụ trong khoảng khóa “cách làm cho dầu gấc” có vài chục ngàn lượt kiếm tìm mỗi tháng, những video đầu kết quả tìm kiếm sẽ với được lượng view miễn phí to mỗi tháng :

SEO cho Youtube bao gồm

các

công đoạn :

Đầu tư về nội dung: Nội dung chất lượng sẽ giữ chân người xem & giúp video lan tỏa rộng, tăng uy tín của kênh.

SEO Onpage: Như mình đã

nói

ở trên.

SEO Offpage: Quảng bá video của bạn để

mang

nhiều link (nhiều nguồn) chất lượng trỏ về.

Chạy

truyền bá

Google Ads cho Video

Cách này thường sử dụng để bán hàng, làm dịch vụ, thương hiệu,…

Kéo lượt xem videos

vô tận

từ Social

Bạn với thể tham khảo hướng dẫn khiến đẹp link khi hiển thị trên Facebook của mình để tạo ảnh thumbnail chuẩn kích thước 1200×628 pixels lúc post lên Facebook để với được lượt nhấp chuột cao hơn Có rất nhiều bí quyết kéo lượt view vào trang web trong khoảng Facebook vào website xem video mà mình thấy hàng ngày.

Thậm chí nếu như bạn kiếm tiền Affiliate Marketing, bạn còn sở hữu thể tiêu dùng Facebook chạy truyền bá cho kênh Youtube để hỗ trợ cho SEO. Hoặc bạn cũng với thể tạo event, minigame kéo traffic cho video. Có muôn nghìn cách, sáng tạo như thế nào là ở bạn.

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!