Xu Hướng 9/2023 # 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Với Vài Bước Đơn Giản # Top 16 Xem Nhiều | Uta.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Với Vài Bước Đơn Giản # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Với Vài Bước Đơn Giản được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan là phương pháp hữu hiệu giúp người chơi giải quyết vấn đề mất nick hoặc quên tài khoản đăng ký game. Không có điều gì chắc chắn rằng tài khoản của các bạn không bị đánh mất, bởi vậy việc tìm hiểu cách lấy lại nick Clash of Clans là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ giúp các bạn khôi phục lại acc Clash of Clans giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này!

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Facebook Cách lấy lại nick Clash of Clan trên Android Bước 1: Đăng xuất và xóa tài khoản Facebook ứng dụng

Tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại của mình. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Lúc này bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn hãy kéo xuống phía dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings và ấn vào Accounts rồi tìm kiếm Facebook và thực hiện việc xóa tài khoản Facebook.

Bước 2: Xóa dữ liệu Facebook

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings sau đó vào Quản lý ứng dụng và tìm kiếm Facebook. Kế tiếp, tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu đang sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Xóa dữ liệu của COC

Tiến hành tương tự như khi xóa dữ liệu Facebook, chỉ khác ở chỗ các bạn thay tìm kiếm Facebook bằng game Clash of Clans. Lưu ý khi thực hiện bước này các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước để không bị mất trắng khi trải nghiệm game.

Bước 4: Truy cập vào Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại chiếc điện thoại của mình rồi truy cập vào game Clash of Clans. Sau đó tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Lúc này người chơi đã hoàn thành cách lấy lại nick Clash of Clans trên Android rồi đó!

Cách lấy lại ACC Clash Of Clans trên iOS

Tương tự như cách lấy lại acc Clash of Clan trên Android, người chơi cũng có thể thực hiện trên thiết bị iOS. Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng xuất Facebook trên ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại, sau đó ấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Khi đó, bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập trên Safari và Reset tài khoản

Tiếp theo, truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook trên thiết bị iOS. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Lúc các bạn tìm thấy hãy ấn vào Facebook và thực hiện thao tác xóa tài khoản. Kế tiếp, các bạn hãy ấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Đăng nhập COC bằng Facebook

Truy cập vào trong trang chủ của tựa game Clash of Clans. Tiếp theo mở mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook. Sau đó, các bạn hãy thực hiện thao tác đăng nhập lại. Hoàn thành 3 bước trên tức là các bạn đã thành công trong việc lấy lại nick Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi đó!

Cách lấy lại nick Clash Of Clan qua Google+ hoặc Game Center

Bên cạnh cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook, các bạn có thể khôi phục nick của mình bằng Google+ hoặc Game Center. Đây là một trong các phương án khả thi với các game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hoặc Game Center. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đăng nhập vào Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập Google+ hoặc Game Center cho tới khi nào nhận được hộp thoại thông báo từ phía hệ thống thì các bạn hãy ấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Tiến hành theo hướng dẫn

Tiến hành làm theo hướng dẫn của hệ thống ở phần liên kết. Kết hợp với việc khôi phục tài khoản để tiến hành chuyển đổi tài khoản game của mình. Trong trường hợp người chơi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài việc lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì rất nhiều game thủ đã áp dụng phương pháp này thành công. Cách khôi phục acc COC có tính khả thi cao cũng như cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Dùng tính năng hỗ trợ của NPH để lấy lại tài khoản Clash Of Clans

Nếu như các bạn đã thử sử dụng Facebook và Google+ để lấy lại tài khoản COC mà vẫn không thành công thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của nhà phát hành game. Bạn hãy liên hệ với họ để được tư vấn và cấp lại tài khoản. Cách thức thực hiện rất đơn giản, các bạn có thể theo dõi video hoặc nội dung chi tiết bên dưới video:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ

Đầu tiên, người chơi cần tiến hành truy cập vào trang chủ của game Clash of Clans.

Bước 2: Nhấn Help để liên hệ với hệ thống

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với người dùng để xử lý vấn đề. Với cách làm này, người chơi bắt buộc phải cung cấp những thông tin cá nhân của mình để chứng minh mình là chủ tài khoản. Từ đó, việc cấp lại tài khoản chơi COC cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một số thông tin cơ bản mà người dùng cần cung cấp cho nhà phát hành bao gồm:

Tên đăng nhập tài khoản Clash of Clan

Level hiện tại của người chơi trong game

Ngoài ra, hệ thống cũng thường xuyên đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản. Người chơi cần phải trả lời chính xác thì mới có thể lấy lại được nick COC nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn.

Thời điểm gần nhất mà đăng nhập tài khoản là khi nào?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là lúc nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game Clash of Clan là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game COC của mình?

Sau khi liên hệ trực tiếp với nhà phát hành game, các bạn sẽ được cấp lại tài khoản Clash of Clan trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Khi người chơi chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại nick để chơi game một cách dễ dàng. Lúc này, người chơi có thể truy cập vào game và làm các bước như bình thường.

Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bằng Facebook Đơn Giản Nhất

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng iOS Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, nhấn vào Facebook và thao tác xóa tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, mở ra mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác đăng nhập lại. Vậy là bạn đã thành công lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi!

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng Android Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Xóa dữ liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với bước này bạn nên sao lưu dữ liệu trước để không bị mất trắng dữ liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại điện thoại rồi truy cập vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã hoàn thành cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc Game Center cũng là một phương án khả thi đối với những game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hay Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận được hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người dùng nhấn  Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần liên kết và khôi phục tài khoản để thực hiện chuyển đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ áp dụng phương án này bởi tính khả thi và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của hệ thống để lấy lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như bạn đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và Google+ mà vẫn không thành công thì phương án tiếp theo mà locashcowboysmusic đề cử đến bạn đó là liên hệ với nhà phát hành để được cấp lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Bước 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với cách làm này, bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản đang được yêu cầu cấp lại. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho nhà phát hành sẽ gồm có:

Tên đăng nhập tài khoản

Level hiện tại trong game

Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản mà bạn cần phải trả lời chính xác, nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game của mình?

Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách dễ dàng và bạn có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan

Cách lấy lại tài khoản Clash Of CLan

Mình viết bài này chung cho các bạn chơi game của hảng Supercell. Ngoài lấy lại tài khoản clash of clans, các bạn có thể áp dụng cho game Boom Beach, Hay Day…

Chưa từng liên kết ráo gì cả, bị mất máy hoặc máy đã bán, 

bị người khác đăng nhập vào game

,bị mất tài khoản game clash of clans,

Tất nhiên là chỉ dành cho các bạn đã từng liên kết tài khoản game với google+ hoặc game center.

Khôi phục tài khoản game bằng 

Google+/ Game Center

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn tình cờ đọc được bài này, dù chưa bị bạn cũng nên liên kết ngay và luôn để tránh mất mát về sau 8-) . Đơn giản chỉ là vào đăng nhập vào nick game center hoặc google+ cũ, vào game hiện thông báo nhà củ.Gõ chữ CONFIRM để xác nhận là xong.Chi tiết liên kết & khôi phục các bạn có thể đọc ở bài viết chuyển đổi tài khoản game Clash of clans sang thiết bị khác.

Quên tài khoản Google+/ Game Center

Đối với các bạn quên tài khoản thì không phục là cách tốt nhất. Mình đề nghị các bạn không nên nhờ ai đăng ký giùm tài khoản Apple iD hoặc Google. Đăng ký không hề khó, giờ hổ trợ tiếng Việt hết cả mà, có bị gì thì khó lấy lại tài khoản.

Liên hệ bên game

Nếu bạn bị mất tài khoản thì có thể ghi nội dung là:

Để xử nhanh hơn bạn nên điều đúng các thông tin sau đây:

Exact village name and clan name of your lost village: Tên nhà & clan của bạn đang gia nhập.

Exact Town Hall level of your lost village: Cấp độ nhà chủ – Town Hall, hiện tại đối đa là 10.

Exact XP level of your lost village: Chính xác cấp độ level của tài khoản game.

Đối với những bạn không vào được game thì nên liên hệ trực tiếp bằng email clashofclans.android@supercell.net (Android) hoặc clashofclans.feedback@supercell.net

nguồn chúng tôi

Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Nhanh Gọn

Tài khoản Clash of Clan là gì?

Clash of Clans được biết như một trò chơi điện tử di động chiến lược được phát triển và phát hành do nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan.

Những nguồn tài nguyên chính là vàng, tiên dược và hắc tiên dược. Người chơi có thể tham dự vào những Hội (Clan) lên đến năm mươi thành viên. Nhiều người này có thể tham dự vào Hội Chiến (Clan Wars) cùng nhau, đóng góp và nhận lính, hay có thể trò chuyện với nhau.

Clash of Clans như một trò chơi online được nhiều người chơi trong đấy người chơi có thể tạo lập những clan, huấn luyện binh lính, và tấn công người chơi khác để nhận được tài nguyên.

Bao gồm bốn loại tiền tệ hay tài nguyên ở trong game. Vàng được sử dụng để xây dựng những công trình phòng thủ hỗ trợ bảo vệ ngôi làng của người chơi khỏi những đợt tấn công từ nhiều người chơi khác và huấn luyện Máy Công Thành để tấn công.

Tiên dược và hắc tiên dược được sử dụng để huấn luyện và nâng cấp lính và thần chú. Ngọc được biết như đơn vị tiền tệ cao cấp. Những cuộc tấn công được đánh giá theo thang điểm ba sao và có thời gian tấn công tối đa là ba phút.

Bạn biết cách lấy lại tài khoản clash of clan chắc chắn bạn sẽ lấy lại tài khoản nhanh, an toàn nhất.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Google+/ Game Center

Cách lấy lại nick Clash Of Clan này chỉ được vận dụng cho nhiều người liên kết tài khoản của bản thân với Game Center tại hệ điều hành iOS hay Google+ với hệ điều hành Android. Những bước tiến hành rất dễ dàng, chỉ cần làm theo nhiềuthao tác như sau:

Chỉ lúc bạn thực hiện thay đổi thiết bị di động của bản thân bằng cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan mới được vận dụng tốt nhất. Trước lúc bỏ đi chiếc điện thoại hay iPad cũ. Cần phải liên kết nhiều game mà bạn muốn giữ lại với Game Center hay Google+.

Như thế, với thao tác dễ dàng với Google+, bạn có thể hoàn toàn lấy lại nick Clash of Clan đơn giản hiệu quả nhất và không cần tốn quá nhiều thời gian. Nhưng để bảo đảm tính an toàn tránh tình huống mất nick và không lấy lại được. Khi đó bạn nên tiến hành liên kết tài khoản với những thiết bị khác, đặc biệt là Google+.

Như thế lúc bạn không may bị mất nick hay đổi máy, khôi phục máy sau vẫn có thể lấy lại được nick đơn giản, dễ dàng và nhanh nhất.

C ách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android khi quên tài khoản

Điều mà nhiều game thủ mong đợi lúc mất tài khoản nằm ở việc lấy lại acc Clash Of Clans. Để bảo đảm sự bảo mật ở trong game, họ hãy có thói quen thay đổi mật khẩu. Sau lúc đổi mật khẩu bạn sẽ hay dễ quên và không đăng nhập lại vào game nữa.

Việc làm đó làm cho nhiều người chơi cảm thấy vô cùng bức bối mỗi lúc muốn trải nghiệm tựa game PC/Console độc đáo này.

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan này yêu cầu người chơi phải biết lấy lại Apple ID. Chú ý rằng lúc lấy lại tài khoản Clash Of Clans, bạn phải ghi nhớ cẩn thận về 2 câu hỏi bảo mật của nhà sản xuất. Nếu như không thể nhớ được 2 câu hỏi này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lấy được tài khoản game của bản thân.

Tài khoản game Clash of Clan của bạn chính thức được liên kết với Google hay Game Center. Nhưng bạn không may quên mật khẩu và bạn đang không biết cách lấy ra làm sao? Bạn không cần lo ngại do bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản Clash of Clan đơn giản, dễ dàng mà không cần mất bất kì một khoản chi phí nào.

Liên kết với tài khoản Google để trợ hỗ trợ trong việc lấy lại mật khẩu. Nhưng trước đấy bạn cũng cần lưu ý tới việc đăng ký tài khoản game Clash of Clan với tài khoản Google hay ID Apple.

Hơn nữa, bạn cần phải tự nhớ thông tin để có thể khôi phục lúc quan trọng nhất. Như thế quá trình mà bạn tiến hành cách lấy lại nick Clash of Clan mới được tiến hành đơn giản nhất.

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào link khôi phục tài khoản ID ở Google và tiến hành theo hướng dẫn tại đấy. Sau đấy, bạn cần truy cập vào link khôi phục ID Apple và điền mọi thông tin Email bản thân đã dùng để đăng ký ID Apple.

Bộ phận hỗ trợ này sẽ yêu cầu người chơi mang tới 1 vài thông tin để xác định chủ tài khoản chuẩn xác. Công việc đó như một cách mà họ bảo vệ tài khoản lúc mang bất kì kẻ xấu nào muốn lấy nick của bạn. Nhiều thông tin xác định chủ nhân của nick Clash Of Clan bao gồm:

Các bạn đã đăng nhập vào tài khoản Clash Of Clan gần nhất lúc nào?

Địa điểm bạn đã tại lúc trải nghiệm game?

Bạn hãy bắt đầu chơi Clash Of Clan từ khi nào?

Bạn đã sử dụng những thiết bị gì để chơi game?

Bạn đã có nhiều giao dịch gì với Clash Of Clan?

Lần gần nhất các bạn mua gem là khi nào?

Để quy trình xử lý được xảy ra một cách nhanh gọn nhất bạn nên tiến hành việc điền đầy đủ thông tin bao gồm:

Hơn nữa, bạn sẽ tiến hành trả lời một số câu hỏi của bên phía nhà game bao gồm:

Đó như cách lấy lại tài khoản Clash of Clan trên Android cũng như iOS mà bạn có thể có thể áp dụng. Ở tình huống bạn bị mất tài khoản và cũng không thể vào được game bạn cần phải liên hệ qua địa chỉ email để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dễ Dàng Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clans Bằng Facebook

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng iOS Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của bạn.

Bước 3: Reset tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Khi tìm thấy, nhấn vào Facebook và thao tác xóa tài khoản. Sau đó, nhấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Truy cập vào trang chủ game Clash of Clans, mở ra mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, sau đó thao tác đăng nhập lại. Vậy là bạn đã thành công lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi!

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho người dùng Android Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải. Bảng chức năng sẽ được hiển thị và bạn kéo xuống phía dưới để chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, tìm kiếm Facebook và sau đó thực hiện xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Xóa dữ liệu sử dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Quản lý ứng dụng, tìm kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng ứng dụng. Lưu ý với bước này bạn nên sao lưu dữ liệu trước để không bị mất trắng dữ liệu trong game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại điện thoại rồi truy cập vào game Clash of Clans và tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Tới đây là bạn đã hoàn thành cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản Android.

Khôi phục tài khoản thông qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khôi phục acc game bằng Google+ hoặc Game Center cũng là một phương án khả thi đối với những game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hay Game Center. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập vào cho tới khi nhận được hộp thoại thông báo từ hệ thống thì người dùng nhấn Confirm để xác nhận.

Bước 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống tại phần liên kết và khôi phục tài khoản để thực hiện chuyển đổi tài khoản game của mình. Thông thường thì khi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều game thủ áp dụng phương án này bởi tính khả thi và cách thực hiện hết sức đơn giản.

Liên hệ tới sự hỗ trợ của hệ thống để lấy lại tài khoản Clash of Clan

Nếu như bạn đã thử lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook và Google+ mà vẫn không thành công thì phương án tiếp theo mà locashcowboysmusic đề cử đến bạn đó là liên hệ với nhà phát hành để được cấp lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn tiến hành truy cập vào game chơi Clash of Clans.

Bước 2: Liên hệ với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với bạn để xử lý vấn đề. Đối với cách làm này, bạn có thể sẽ phải cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng minh mình là chủ nhân của tài khoản đang được yêu cầu cấp lại. Một số thông tin cơ bản mà bạn cần cung cấp cho nhà phát hành sẽ gồm có:

Tên đăng nhập tài khoản

Level hiện tại trong game

Bên cạnh đó, hệ thống thường sẽ đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản mà bạn cần phải trả lời chính xác, nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất bạn đăng nhập tài khoản?

Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là khi nào?

Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game là gì?

Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game của mình?

Khi bạn chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại acc chơi một cách dễ dàng và bạn có thể truy cập vào game như các bước thông thường trước đó.

Tải Clash Of Clans Phiên Bản Hack Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Tính năng nổi bật sau khi tải bản hack Clash of Clans

Đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét, âm thanh đặc trưng, nhân vật giàu tính tạo hình và bắt mắt.

Lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn của thể loại game đế chế. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng phát triển quân đội của mình, tham gia chiến đấu cùng bạn bè và nhiều người chơi trực tuyến khác,…

Hệ thống Clan trong game hấp dẫn. Điểm đặc biệt của game là có chức năng bang hội. Khi tải game các bạn có thể tham gia luôn 1 clan trong game.

Trận chiến nảy lửa và hoành tráng với số lượng quân lính đông đảo khi liên mình cùng bạn bè. Điều này mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người chơi khi tải bản hack Clash of Clans .

Tải Clash of Clans phiên bản hack Full có những gì?

Phiên bản này gồm có các tính năng hack vô hạn tiền, full tài nguyên cho phép người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn bản gốc. Với những tính năng hấp dẫn này, các bạn có thể củng cố thêm sức mạnh cho vương quốc của mình.

Hack full 999999999 tiền vàng trong game.

Hack full 999999999 elixir.

Hack full 999999999 viên kim cương.

Hack full các cấp công trình và tướng trong Clash of Clan.

Hack Clash of Clans full tài nguyên.

Sửa lỗi văng game.

Antiban chống khóa nick Clash of Clan.

Bên cạnh đó, thời gian nâng cấp tướng, pháo đài, nhà chứa và vũ khí trong bản hack Clash of Clans đã giảm xuống hơn 50%. Điều này giúp cho quá trình tăng level nhanh chóng của người chơi so với các phiên bản mob ở những trang web khác.

Yêu cầu để tải Clash of Clans hack cho Android

Clash of Clans là tựa game chiến thuật được phát hành bởi hãng Supercell đến từ Phần Lan. Cho dù chỉ là một hãng game nhỏ nhưng hãy vô cùng thành công với các sản phẩm của mình. Cụ thể như: Clash of Clans và Clash Royale. Chính điều này đã giúp Supercell vươn mình và trở thành đối thủ cạnh tranh của 2 ông lớn Microsoft và Sony.

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng người chơi Clash of Clans đã lên tới mức 250 triệu người tham gia với khoảng 100 triệu lượt chơi mỗi ngày. Với các thông số này các bạn đủ hiểu sức hút của trò chơi điện tử hấp dẫn đến mức nào rồi đấy!

Để có thể trải nghiệm phiên bản Clash of Clans hack cho Android các bạn cần phải trang bị cấu hình máy tính hay điện thoại của mình đáp ứng yêu cầu như sau:

Hệ điều hành Android 4.3+

Dung lượng lưu trữ : 134MB

Chơi ở chế độ trực tuyến Play Online.

Tải và cài đặt game ở cửa hàng Google Play.

Link tải bản hack Clash of Clans và cách cài đặt

Link tải phần mềm hack Clash of Clans qua Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashofclans&hl=vi.

Link tải hack game Clash of Clans APK: https://bit.ly/3gIpzBc.

Sau khi tải Clash of Clans phiên bản hack các bạn hãy thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây để cài đặt game về máy trải nghiệm:

Xóa bản gốc trong máy nếu như có

Tải file APK hack bên trên.

Tải phần mềm hack Clash of Clans có thể bị mất nick hay không?

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Clash Of Clan Với Vài Bước Đơn Giản trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!