Xu Hướng 3/2023 # 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Trả Phí) # Top 8 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Trả Phí) # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Trả Phí) được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn có muốn chỉnh sửa file PDF hay không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cần phải tìm cách chuyển file PDF sang Word rồi sau đó mới có thể thực hiện các thao tác sửa đổi. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào mới có thể chuyển đổi chuyển đổi các hình ảnh PDF sang Word mà không bị lỗi font chữ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các giải pháp chuyển đổi các file PDF thành tài liệu văn bản Word một cách dễ dàng, ngay cả với những hình ảnh với văn bản được viết tay hoặc được in ra. Những phần mềm cho phép bạn chuyển file PDF sang file Word chỉ với vài cú nhấp chuột.

Vì sao bạn cần chuyển đổi file PDF sang Word?

Và đó là lý do vì sao bạn cần tìm kiếm cách chuyển từ PDF sang Word.

Vì vậy, ngay trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số cách chuyển đổi PDF trực tuyến và offline tốt nhất 2021 dành cho các hệ điều hành khác nhau.

Những yếu tố cần xem xét để giúp bạn chọn ra chương trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất

Trước khi liệt kê danh sách các phần mềm & công cụ chuyển đổi PDF sang Word hữu ích nhất, đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Giao diện dễ sử dụng: Một giao diện sạch và trực quan đóng vai trò rất quan trọng để người dùng hứng thú hơn trong việc tìm hiểu cách sử dụng phần mềm. Họ không muốn phải đối mặt với bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình chuyển đổi file PDF sang Word.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến: Do các tập tin PDF rất khó để chỉnh sửa, bạn sẽ muốn chuyển đổi chúng thành tất các các định dạng tệp phổ biến khác nhau, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Image, Text…

Chất lượng chuyển đổi cao: Một chương trình được dùng để chuyển đổi tài liệu PDF sang Word tuyệt vời sẽ có thể giữ lại tất cả các định dạng từ file PDF gốc để không làm mất dữ liệu của bạn và giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Tốc độ chuyển đổi tập tin nhanh chóng: Một điều khá rõ ràng là bạn sẽ không muốn dành quá nhiều thời gian để chờ đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Một chương trình chuyển đổi file PDF sang Word lý tưởng sẽ xử lý dữ liệu vô cùng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của nó.

Hỗ trợ khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc: Có nhiều lúc bạn cần chuyển đổi nhanh hàng loạt tệp PDF sang Word. Vì vậy, một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt sẽ có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin PDF thành nhiều định dạng khác nhau.

Tính năng OCR (Nhận diện ký tự quang học): Trong trường hợp bạn đang sở hữu các file PDF Scan, thì bạn cần phải sử dụng một ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word có hỗ trợ công nghệ OCR. Nó có khả năng trích xuất văn bản từ các file Scan đó thành những định dạng văn bản thực tế có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Giá bán: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất. Trên Internet hiện nay, có rất nhiều chương trình hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang Word tốt với nhiều mức giá khác nhau (từ miễn phí đến vài trăm $) dựa vào tính năng mà ứng dụng đó sở hữu. Do đó, hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Cách chuyển đổi PDF sang Word Document bằng phần mềm Acrobat DC hay Acrobat Reader DC

Cả hai phần mềm Acrobat DC và Acrobat Reader DC của Adobe đều cung cấp cách thức dễ dàng nhất để chuyển pdf sang Word không lỗi font . Tuy nhiên, tin xấu dành cho bạn là chúng không phải là các phần mềm miễn phí.

Phiên bản Acrobat DC đầy đủ chỉ có phiên bản tiêu chuẩn (Standard) chỉ dành cho Windows với mức giá là 12.99$/tháng và phiên bản Pro (dành cho cả Windows và Mac) có mức giá là 14.99$/tháng. Chi phí khá là đắt đỏ nếu như tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi định dạng PDF sang Word một vài lần duy nhất.

Acrobat Reader DC, nó là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần trả một khoảng phí 1.99$/tháng nếu như bạn muốn nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang đi dạng khác, ví dụng như Word. Nếu việc chuyển đổi file PDF sang Word là một việc làm thường xuyên của bạn thì mức phí đó hoàn toàn xứng đáng vì sử dụng Acrobat là cách đáng tin cậy nhất để thay đổi tệp PDF của bạn sang định dạng Word mà không bị lỗi font khá tốt.

Trong ví dụ minh họa bên dưới, chúng tôi sẽ sử dụng Acrobat DC để chuyển đổi định dạng file PDF sang Word. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng Acrobat Reader DC thì cũng đừng quá lo lắng, vì quy trình của hai phần mềm này khá là giống nhau. Cả hai phần mềm này đều cho phép bạn chuyển đổi PDF sang rất nhiều định dạng khác nhau, tất nhiên là bao gồm cả Microsoft Word.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở tệp PDF trong Acrobat. Ở phía bên phải của cửa sổ, nhấp vào lệnh ” Export PDF “.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng cách dùng Microsoft Word

Bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF của mình thành tài liệu Word bằng cách sử dụng chính Microsoft Word. Mặc dù việc chuyển đổi trực tiếp trong Word thường dẫn đến các vấn đề lỗi font và định dạng. Do đó, nó sẽ không phải là phương pháp lựa chọn đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ hoạt động đủ tốt cho các tài liệu đơn giản hoặc khi bạn muốn đưa file PDF về một định dạng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 1: Nhấp vào File trong thanh công cụ của Microsoft Word.

Sau đó, Microsoft Word sẽ tự động chuyển đổi file PDF của bạn và bạn sẽ có thể mở nó được dạng tài liệu Word một cách nhanh chóng.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng cách sử dụng Google Docs

Google Docs cung cấp một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy để giúp bạn chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word. Nó là một quá trình bao gồm hai bước, trong đó đầu tiên bạn sẽ cần chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Google Docs, và sau đó mới chuyển nó thành tài liệu Word – tuy nhiên, bạn vẫn có thể mất một đi một số định dạng trong quá trình chuyển đổi.

Bước 1: Mở Google Drive của bạn lên và nhấp vào nút New.

Mặc dù bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên trên để thực hiện chuyển đổi các hình ảnh PDF sang Word bằng Google Drive hay bằng chính Microsoft Word. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, file PDF của bạn khi được mở bởi Google Docs, có thể khiến nó bị thay đổi bố cục và định dạng văn bản, do đó nó có thể sẽ không được giống với file PDF gốc của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để convert PDF to Word không bị lỗi font là bạn nên sử dụng phần mềm Acrobat DC hay Acrobat Reader DC để giữ nguyên nội dung và bố cục tập tin ban đầu.

Cách Chuyển Pdf Sang Word Online Miễn Phí

Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word trực tuyến

Cách chuyển, đổi PDF sang Word trực tuyến

File PDF là một định dạng văn bản có tính bảo mật khá cao, chính vì vậy việc sao chép hay chỉnh sửa nội dung trong file PDF không hề đơn giản mà người dùng thường phải chuyển đổi PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Trong bài viết này VnDoc sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển PDF sang Word bằng công cụ trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Để chỉnh sửa văn bản một cách tốt nhất, bạn nên chuyển file PDF sang Word để thuận tiện cho việc thao tác trên văn bản hơn. Ở bài viết trước VnDoc đã hướng dẫn bạn cách chuyển Word sang PDF thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngược lai là đổi PDF sang word. Có rất nhiều cách đổi PDF sang Word, tuy nhiên để đơn giản và thuận tiện nhất VnDoc khuyên bạn nên sử dụng công cụ trực tuyến để convert file PDF sang Word tránh việc phải cài đặt phần mềm phức tạp và mất nhiều thời gian.

1. Hướng dẫn chuyển PDF sang Word trực tuyến

Bước 1:

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi PDF sang Word bằng trang Web http://smallpdf.com/.

Việc đầu tiên là bạn sẽ truy cập vào trang Web thông qua đường link trên. Bạn sẽ thấy giao diện trang Web có rất nhiều chức năng tùy chọn cho bạn sử dụng như là chuyển Excel sang PDF, PDF sang Powerpoint hay cắt file PDF… Ở đây chúng ta sẽ chọn PDF to Word.

Bước 2:

Tiếp theo bạn nhấn vào nút Choose file để chọn file PDF cần chuyển đổi.

Bước 3:

Chọn file PDF bạn muốn chuyển đổi từ trong máy tính của bạn rồi nhấn Mở để tải file lên.

Lúc này file của bạn đang được up lên để convert sang định dạng Word.

Bước 4:

Xin chúc mừng, như vậy là quá trình chuyển đổi của bạn đã thành công rồi đấy. Việc đơn giản bây giờ là bạn chỉ việc nhấn vào nút Download file để tải văn bản của mình về.

Một số đánh giá chung khi sử dụng Smallpdf:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Tốc độ chuyển đổi rất nhanh

Sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn

Đặc biệt Smallpdf có rất nhiều chức năng tiện dụng đối với file PDF như:

2. Cách chuyển PDF sang Word trực tuyến bằng pdf2doc

Bước 1: Để sử dụng công cụ pdf2word mời các bạn tham khảo tại Đây.

Bước 2: Sau khi nhấn vào đường link bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của trang.

Ở giao diện chính của phần mềm, trên thanh công cụ các bạn có thể thấy ngoài chức năng PDF sang Word còn tích hợp thêm rất nhiều các chức năng khác như PDF to DOCX, PDF to Text, PDF to Jpeg, nén PDF…

Nhấn Tải tệp lên để tải file PDF cần chuyển đổi từ máy tính.

Bước 3: Lựa chọn file PDF cần chuyển đổi rồi nhấn Open.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ thực hiện tải file PDF lên và thực hiện chuyển đổi sang file Word.

Tải xuống để tải file pdf đã được chuyển đổi sang word. Như vậy có thể thấy việc sử dụng các công cụ chuyển đổi PDF sang Word online rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian cài đặt phần mềm, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.

3. Chuyển PDF sang Word bằng công cụ PDF Candy

Cách để sử dụng PDF Candy như sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Pdfcandy

Tải tập tin để tải file PDF đã được chuyển đổi sang Word về máy tính và sử dụng.

Ngoài ra VnDoc xin chia sẻ thêm một số các trang web chuyển đổi PDF sang word trực tuyến khác các bạn có thể tham khảo sử dụng.

4. Công cụ Convert PDF to Word

Convert PDF to Word có thể thực hiện việc chuyển đổi PDF sang Word một cách dễ dàng, ngoài ra nó còn chuyển sang định dạng văn bản (TXT) mà không hề bị lỗi font, không yêu cầu người sử dụng phải nhập thông tin hay email gì cả. Mặc dù ở một vài trường hợp kết quả cho ra sẽ khác với bản gốc như khung bị lệch, lỗi về hình ảnh, nhưng chỉ cần thao tác một vài bước đơn giản là sẽ hết.

Truy cập trang Convert PDF to Word

Bước 1: Chọn PDF to Word

Chuyển Pdf Sang Word Miễn Phí, Cách Đổi Pdf Thành Doc Không Lỗi Font 1

Đổi file PDF sang Word giúp bạn:– Các công cụ đổi như công cụ trực tuyến, phần mềm– Biết được các cách thực hiện đổi file dễ dàng

Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF sang văn bản DOC không lỗi font 100%

Chú ý: Do văn bản PDF của các bạn được tạo bởi nhiều nguồn khác nhau, như được Scan từ ảnh, chuyển từ file văn bản có định dạng lạ sang PDF, file PDF muốn chuyển sang word có công thức toán học, hóa học, … nên với những trường hợp này khả năng chuyển sang Word sẽ gặp tình trạng lỗi font, lúc này, bạn cần chuyển đổi mã font bằng các công cụ gõ tiếng việt như Unikey.

Cách chuyển đổi file PDF sang Word hiệu quả nhất

1. Sử dụng công cụ trực tuyến

Convertonlinefree.com là một công cụ trực tuyến được đánh giá rất cao bởi người dùng, chuyển đổi dễ dàng từ PDF thành nhiều dạng file khác nhau như Word, Excel, …Một số ưu điểm của công cụ:

– Không cần nhập email để tải file sau khi chuyển đổi– Font chữ chỉ sai ở một số từ đặc biệt– File có bảng (table) không bị lệch

Các bạn truy cập vào trang chủ công cụ chuyển đổi chúng tôi TẠI ĐÂYCác bạn có thể lựa chọn đuôi file Word chuyển đổi thành là DOCX hay DOC

2. Một số công cụ trực tuyến khác

Sử dụng các công cụ trực tuyến giúp máy tính của bạn tiết kiệm khá nhiều khoảng lưu trữ vì không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào như chúng tôi là một ví dụ:

Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Word bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ trực tuyến chúng tôi

Truy cập dịch vụ trực tuyến Tại Đây, tại giao diện chính của trang web nhấn chọn Select Your File

Bước 2: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word hoặc bạn có thể kéo file PDF từ máy tính và thả và Website (theo hướng mũi tên chỉ sẵn).

Bước 3: Email Word file to: Điền địa chỉ Email của bạn để khi quá trình chuyển đổi kết thúc, văn bản đầu ra sẽ tự động được gửi đến Email vừa nhập.

Convert Now : Bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi Convert thành công, sẽ có một thông báo hiện ra. Bạn chỉ cần vào email của mình và tải về file đã được convert chuyển đổi.

Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến chúng tôi

Ngoài Website này, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào chúng tôi Ở Đây (với các thao tác thực hiện tương tự).

Cách 3: Sử dụng website trực tuyến pdf2doc.com

Bạn truy cập VÀO ĐÂY

– Ưu điểm: + Chuyển tốt font tiếng Việt, + Giữ nguyên được bảng, công thức toán học, vật lý, hóa

– Nhược điểm: + Một số từ tiếng Việt vẫn sai nên cần kiểm tra lại + Không chuyển được file PDF Scan sang Word

Cách 4: Sử dụng công cụ trực tuyến Smallpdf.com, Bạn truy cập Ở ĐÂY.

Bước 2: Sau khi thả xong, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi, nhanh hay chậm tùy vào dung lượng file của bạn.

Bước 3: Sau khi chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể tải file về.

Kết quả như hình dưới:

Bước 1: Vẫn kéo thả file PDF bất kỳ vào biểu tượng trong hình.

Kết quả khi tải về:

3. Sử dụng phần mềm chuyển PDF sang Word

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang Word, nhưng trong số đó thì PDF to Word Converter được Taimienphi và nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Một trong những phần mềm được cho là tốt nhất cho việc làm này phải kể đến Free PDF to Word Converter.

Chú ý Một số bạn đọc khi dùng chương trình này chuyển đổi file PDF thì chương trình yêu cầu bạn điền Password, ở đây Password chính là Password của file, bạn đọc cần xem lại file tải ở web nào để lấy Password nhập vào yêu cầu này

Chuyển từ file PDF sang Word

Để đọc file PDF trên máy tính, bạn có thể sử dụng Foxit Reader để đọc và thực hiện nhiều tính năng khác, Foxit Reader có dung lượng khá nhẹ, cài đặt dễ dàng lên máy tính và đặc biệt là miễn phí sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cach-chuyen-doi-file-pdf-sang-word-don-gian-nhat-443n.aspx

Hướng dẫn chuyển pdf sang word không lỗi font 100%

Cách Chuyển Pdf Sang Word Nhanh Nhất Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Top 3 cách chuyển pdf sang word online:

Công cụ trực tuyến smallpdf:

Với giao diện đầy màu sắc, hỗ trợ tiếng Việt tốt, thì đây là công cụ convert pdf to word mà bạn nên sử dụng nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link sau chúng tôi

Bước 2: Chọn tính năng mà bạn muốn, ở đây chúng ta sẽ chọn PDF sang Word.

Công cụ PDFio:

1 công cụ online nữa cũng rất hay mà bạn nên thử.

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào đây : https://pdfio.co/vn/ . Nhấn chọn tính năng PDF sang Word.

Bước 3: tìm đến thư mục chứa file pdf, nhấn chọn file và nút Open để mở file.

Bước 4: Nội dung file pdf xuất hiện, tại bước này bạn có thể thêm file bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục góc trái bên dưới. Tiếp theo bạn nhấn vào nút ĐỔI để thực hiện chuyển đổi file pdf sang word.

Bước 5: quá trình chuyển đổi sẽ mất vài giây, sau cùng bạn chọn TẢI VỀ .

Công cụ chuyển đổi tools.pdf24:

Sử dụng phần mềm chuyển pdf sang word miễn phí:

Ngoài những trang công cụ trực tuyến thì còn rất nhiều phần mềm miễn phí. Có thể kể đến những phần mềm nổi tiếng như Adobe Acrobat, foxit Phantom, tuy nhiên với bản không trả phí sẽ có nhiều hạn chế về tính năng. Nếu bạn chỉ có mục đích chuyển đổi file pdf sang word mà không cần chỉnh sửa nhiều thì 2 phần mềm sau bạn nên sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, quá trình thực hiện nhanh chóng và không bị lỗi font là những ưu điểm nổi bật của 2 phần mềm này.

Phần mềm Free PDF to Word Converter:

Với những tính năng chính sau:

Chuyển file pdf sang word 2003/2007/1010.

Nhờ có tính năng kéo thả nên thao tác thực hiện nhanh chóng.

Nội dung, phông chữ, đồ họa của file pdf gốc được giữ nguyên sau khi chuyển đổi.

Tuy nhiên hạn chế là chỉ chuyển đổi file pdf có dung lượng nhỏ.

Cách thực hiện chuyển pdf sang word :

Bước 1: cài và chạy chương trình lên. Giao diện phần mềm chuyển đổi đơn giản như hình dưới

Phần mềm PDF Shaper:

Đây là phần mềm với nhiều tính năng đầy đủ, nhỏ gọn lại rất mạnh mẽ lại hoàn toàn miễn phí. Trước tiên bạn tải phần mềm về máy, cài đặt theo hướng dẫn và chạy chương trình lên.

Bước 2: Ngay phần Single file, bạn hãy chọn file pdf, chọn nơi lưu, chọn trang muốn chuyển đổi. Sau cùng nhấn chọn nút Convert để thực hiện chuyển pdf sang word.

Bước 3: Sau khi đã thục hiện xong, bạn nhấn chọn nút Close để kết thúc.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Trả Phí) trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!