Xu Hướng 2/2023 # 22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa Và Sướng Nhất # Top 2 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa Và Sướng Nhất # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết 22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa Và Sướng Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong quan hệ tình dục, việc áp dụng các tư thế quan hệ là điều vô cùng quan trọng. Nguyên nhân là do hoạt động này có thể góp phần khiến cuộc yêu thêm thăng hoa. Bên cạnh những tư thế cơ bản và quen thuộc, các cặp đôi có thể áp dụng thêm các tư thế được chọn lọc, đánh giá theo tổ chức tâm lý VAB để hoan lạc đến tột độ, cuộc yêu lên đỉnh nhanh nhất, có hình ảnh ở mỗi tư thế.

Tăng sự thăng hoa trong tình dục bằng cách tìm kiếm tư thế mới

Tình dục là nhu cầu thiết yếu không chỉ riêng nam giới mà còn đối với phụ nữ. Bên cạnh đó hoạt động này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình và gắn kết tình cảm lứa đôi.

Tình dục không chỉ đơn giản là những cảm xúc và khoái cảm về mặt thể xác, tinh thần mà còn là sự hòa quyện, gắn kết giữa hai tâm hồn. Chính vì thế nếu linh hoạt và chủ động hơn trong việc thay đổi và áp dụng nhiều tư thế khác nhau, hương vị “yêu” cũng như sự thăng hoa gia tăng đáng kể. Đồng thời giúp cả hai cảm thấy gắn kết và hạnh phúc hơn.

Việc lặp đi lặp lại một hoặc hai tư thế quan hệ tình dục sẽ gây ra sự nhàm chán. Ở một số trường hợp, các cặp đôi chỉ có thể áp dụng một vài tư thế nhất định vì một vài lý do nào đó. Khi đó, cả hai hãy phối hợp nhịp nhàng, linh hoạt các tư thế trong một lần quan hệ. Thỉnh thoảng bạn và đối phương hãy linh hoạt trong việc biến thể các tư thế một chút để cuộc yêu thêm thăng hoa, không bị nhàm chán.

22 tư thế quan hệ tình dục cho chàng nàng cùng phê

1. Tư thế truyền thống – tư thế cơ bản nhưng không thể thiếu

Tư thế truyền thống là tư thế quan hệ tình dục đơn giản và dễ thực hiện nhất, mang lại nhiều khoái cảm và cảm giác thân mật, gần gũi cho cả hai. Để thực hiện, người phụ nữ cần nằm trên sàn với tư thế nằm ngửa ở dưới, người đàn ông nằm sấp ở trên.

Ở tư thế truyền thống, nhịp điệu của cuộc “yêu” và cảm xúc thăng hoa hoàn toàn do người nam làm chủ. Người phụ nữ có thể chuyển động nhẹ nhàng theo nhịp hoặc nằm im tận hưởng, hai tay vuốt ve, hai chân gập lại.

Đa số cặp đôi quan hệ tình dục lần đầu đều sử dụng tư thế truyền thống. Bởi việc áp dụng tư thế tình dục này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp dương vật di chuyển và dễ dàng xâm nhập vào âm đạo, tận dụng được lực tốt hơn. Từ đó giúp kích thích âm đạo nhiều hơn, tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Để tăng thêm khoái cảm trong thời gian thực hiện hoạt động quan hệ tình dục, nam giới có thể kê dưới mông của người phụ nữ một chiếc gối. Hoạt động này sẽ dương vật dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc và va chạm đến điểm G của người phụ nữ.

Lưu ý:

Đối với tư thế truyền thống, nam giới nên thực hiện tư thế này một cách chậm rãi. Trước khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, cả hai nên thực hiện màn dạo đầu đầy đê mê, ướt át để làm tăng cảm giác sung sướng, khao khát đến tột độ. Thực hiện nhẹ nhàng và tránh để âm đạo quá khô ráo dẫn đến đau đớn khi quan hệ.

2. Tư thế Doggy khiến nàng dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Tư thế Doggy có khả năng mang đến khoái cảm tình dục vô cùng mạnh mẽ. Ở tư thế tình dục này, dương vật sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo và xâm nhập sâu hơn so với tư thế truyền thống.

Ngoài ra việc xâm nhập từ phía sau sẽ không tác động và không làm ảnh hưởng nhiều đến độ mở của âm đạo. Điều này giúp tăng khoái cảm cho nam giới khi khả năng ôm sát dương vật của âm đạo được nâng cao và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lưu ý:

Dễ dàng đạt cực khoái cho cả hai là ưu điểm của tư thế Doggy. Tuy nhiên đây là nhược điểm cho những người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm. Vì thế nếu “cậu nhỏ” của bạn dễ bị kích thích và quá nhạy cảm, bạn cần tránh áp dụng ngay tư thế này sau màn dạo đầu.

3. Chị em làm chủ cuộc yêu với tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, là tư thế quan hệ tình dục an toàn khi vợ có bầu, tăng sự hưng phấn và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Ở tư thế cưỡi ngựa, người đàn ông nằm ngửa trên giường, người phụ nữ ngồi ở trên người đàn ông, đặt hai tay lên hông đối phương, chân quỳ gối.

Quá trình xâm nhập vào âm đạo của dương vật, mức độ xâm nhập, nông hay cạn, nhịp điệu “yêu” sẽ do người phụ nữ quyết định, Trong thời gian “cưỡi ngựa”, phụ nữ nên tận dụng tối đa “bàn tay vàng” của mình trong việc đẩy hông, giúp dương vật xâm nhập sâu vào trong âm đạo. Từ đó giúp cả hai đạt được sự thăng hoa và nhanh chóng lên đỉnh.

Nàng có thể nhẹ nhàng đặt hai tay lên hông, ngực để tiếp xúc, mơn trớn hai đầu ti của nam giới hoặc làm điểm tựa bằng cách đặt lên đùi của đối phương.

Trong trường hợp không mang thai, bạn có thể biến tấu, áp dụng tư thế cưỡi ngựa bằng nhiều kiểu khác nhau. Cụ thể, bạn có thể nằm chồng lên cơ thể của người đàn ông với tư thế nằm ngửa cùng một chiều hoặc quay hướng người về phía sau.

Ngoài ra bạn có thể áp dụng tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khoái cảm bằng cách biến thể tư thế này thành “tư thế leo cây”. Lúc này cả hai cùng ngồi ôm sát vào nhau, người nữ ngồi chồng lên người nam, hai chân đưa ra phía sau lưng nam giới, sau đó đẩy kéo thân người một cách nhịp nhàng và điều độ, giúp dương vật xâm nhập rất sâu vào âm đạo. Đồng thời giúp cả hai cảm nhận được khoái cảm tình dục tột độ.

4. Tăng thăng hoa với tư thế 69 cho Oral sex

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục dành riêng cho Oral sex nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng. Để thực hiện tư thế nào, cả hai có thể nằm nghiêng hay người nữ hoặc người nam nằm ở trên đều được. Người ở trên nằm ngược chiều với người ở dưới, đồng thời quỳ gối và chống tay.

Dù không khó để thực hiện nhưng tư thế 69 lại cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai người. Đối với tư thế này, cả “cô bé” lẫn “cậu nhỏ” đều được kích thích tình dục cùng lúc bằng lưỡi và miệng, giúp cả hai dễ dàng hơn trong việc đạt được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn.

5. Tư thế nằm nghiêng phù hợp cho quý ông bị xuất tinh sớm

Quan hệ tình dục với tư thế nằm nghiêng phù hợp với phụ nữ đang mang thai, nam giới bị xuất tinh sớm, những người muốn tăng khoái cảm trong tình dục. Tư thế nằm nghiêng có thể được áp dụng với nhiều kiểu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là kiểu “úp thìa”.

Để thực hiện tư thế úp thìa, người nữ nằm nghiêng phía trước người nam, hướng về cùng một phía. Nam giới cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Để dương vật có thể xâm nhập sâu hơn, người phụ nữ nên co chân lên một chút.

Biến thể của tư thế úp thìa là cả hai nằm nghiêng nhưng xoay người theo hướng đối diện nhau. Sau đó nam giới /phụ nữ tiến hành kích thích dương vật / âm đạo cho đối phương bằng tay. Bên cạnh đó người nam nên tận dụng lưỡi và môi để hôn lên phần cổ, môi và ngực của người nữ khi dương vật đang xâm nhập. Điều này sẽ giúp cả hai nâng cao khoái cảm một cách tột độ.

6. Nàng sướng rên, khóc thét với tư thế La Hán đẩy xe bò

La Hán đẩy xe bò là một trong những tư thế quan hệ tình dục được yêu thích nhất. Nếu đang thực hiện tư thế Doggy và mong muốn sung sướng, có cảm giác khoái lạc hơn, nam giới nên chủ động đứng dậy một cách nhẹ nhàng. Đồng thời ôm lấy cặp đùi của nàng, từ từ bế hai chân và phần mông của nàng lên, dạng ra hai bên để hoàn thành tư thế La Hán đẩy xe bò về phía trước.

Cuối cùng người nam đưa dương vật vào âm hộ một cách tư từ và nhịp nhàng, đồng thời nhẹ nhàng đẩy hông. Bạn có thể tăng dần tốc độ khi nàng đã quen với tư thế này.

Với tư thế La Hán đẩy xe bò, dương vật sẽ xâm nhập mạnh và sâu hết cỡ vào âm đạo, kết hợp với lực đẩy hông của chàng sẽ khiến này đê mê đến tột đỉnh, đạt khoái cảm tình dục như mong muốn.

7. Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả

Tư thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả được thực hiện bằng cách người nữ nằm trên giường nệm với tư thế nằm ngửa, đồng thời nâng cao phần hông lên một chút. Người nam đặt thân mình nằm giữa hai chân của nàng trong thời gian nàng di chuyển xương chậu sang bên.

Khi áp dụng tư thế báng cầm nàng lên đỉnh hối hả, người đàn ông nên thực hiện một cách nhẹ nhàng và đều đặn, không nên đẩy quá nhanh và mạnh phần hông. Bởi việc thực hiện quá mạnh có thể tạo cảm giác khó chịu ngay tại vùng lưng của chị em.

8. Thư giãn hãm xuất dành cho cặp đôi lười biếng

Người đàn ông nằm trên sàn với tư thế nằm nghiêng, người nữ nằm ngửa trên sàn sao cho dương vật với âm đạo va vào nhau và hình thành một góc vuông. Sau khi đặt âm đạo đúng vị trí với dương vật, người nữ đưa cả hai chân qua phần hông của nam giới để dương vật có thể dễ dàng hơn trong việc thâm nhập vào bên trong. Sau đó tiến hành đẩy mông để nâng cao khoái cảm và kích thích tình dục. Đây là tư thế an toàn với người đang mang thai.

9. Hoan lạc đến tột độ với tư thế kỵ sĩ

Ở tư thế kỵ sĩ, người phụ nữ sẽ làm chủ cuộc chơi, giúp cả hai hoan lạc đến tột độ. Để thực hiện tư thế quan hệ tình dục này, người phụ nữ sẽ ngồi trên phần bụng dưới của người đàn ông, quay phần mông về hướng người nam và tạo điều kiện cho dương vật chui vào âm đạo.

Người nữ đặt hai tay xuống sàn hoặc chân của người nam, hơi cúi người về phía trước, cố gắng giữ thăng bằng để trượt lên xuống. Người nam có thể đặt tay vào phần eo hoặc mông của người phụ nữ để kiểm soát khoái cảm và sự thâm nhập của dương vật. Để tăng kích thích, nam giới có thể dùng tay vỗ mông của người phụ nữ hoặc vuốt ve.

10. Tư thế Đại bàng tung cánh giúp cải thiện sự hưng phấn, sung sướng tột độ

Tư thế Đại bàng tung cánh giúp dương vật thâm nhập sâu và mạnh trong âm đạo. Từ đó khiến chàng nhanh chóng lên đỉnh, nàng sướng rên khóc thét. Để thực hiện tư thế tình dục này, nàng nằm trên giường đệm với tư thế nằm ngửa, đồng thời giơ cao hai chân trong không trung tạo cảm giác như thế đại bàng tung cánh, hơi cong đầu gối.

Người đàn ông quỳ giữa hai chân của người phụ nữ, dùng hai tay bám vào hai chân của nàng và giữ chặt. Sau đó cho dương vật xâm nhập một cách mạnh mẽ vào âm đạo, nhịp nhàng đẩy hông để nàng sung sướng tột độ, chàng đạt được khoái cảm như mong muốn.

Tư thế Đại bàng tung cánh tương đối dễ thực hiện. Ngoài ra ở tư thế này, dương vật cũng xâm nhập vào âm hộ sâu hơn so với tư thế truyền thống.

11. Đê mê với tư thế tiên ông bồng tiên nữ

Tư thế tiên ông bồng tiên nữ là một tư thế quan hệ tình dục lý tưởng, có thể áp dụng ở mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên tư thế quan hệ tình dục này đòi hỏi cả nam giới lẫn người phụ nữ phải có sức khỏe dồi dào, có sự phấn khích và ham muốn nhất định.

Để thực hiện tư thế tiên ông bồng tiên nữ, nàng cần quấn hai chân quanh phần eo của nàng. Chàng giữ phần mông và lưng của nàng, sau đó bồng đỡ và đứng dậy tương tự như tiên ông đang bồng tiên nữ. Cuối cùng cho dương vật thâm nhập tận sâu vào trong âm đạo.

Để dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc, xâm nhập sâu vào âm đạo của dương vật, người phụ nữ có thể tựa lưng vào tường.

12. Lạ mắt nhưng không kéo sung sướng với tư thế Kimochi Nhật Bản

Tư thế Kimochi Nhật Bản sẽ góp phần đẩy nhanh cảm giác đê mê, sự hưng phần của người phụ nữ lẫn nam giới. Từ đó giúp cả hai nhanh chóng lên đỉnh, cuộc yêu thêm thăng hoa.

Để thực hiện tư thế Kimochi Nhật Bản, người phụ nữ nằm ngửa trên sàn trong người đàn ông quỳ gối. Người nữ đặt hai chân lên ngực của phái mạnh, người đàn ông đưa dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Đồng thời kiểm soát sự thâm nhập bởi tư thế này có thể giúp dương vật thâm nhập rất sâu.

Nhờ khả năng thâm nhập rất sâu vào âm đạo, Kimochi Nhật Bản là tư thế quan hệ tình dục rất phù hợp với những nam giới có kích thước dương vật ngắn.

13. Tư thế thiên thần cuộn tròn nâng cao khoái cảm cho cả hai

Người phụ nữ nằm nghiêng trên sàn với tư thế cuộn tròn thành một quả bóng, hai đầu gối của người nữ co lên ngực. Người đàn ông nằm trên sàn với tư thế ôm sát người phụ nữ. Đồng thời ôm hôn nàng và tạo kích thích từ phía sau.

Tư thế thiên thần cuộn tròn rất phù hợp cho phụ nữ đang mang thai, những người cảm thấy lười biếng và muốn nhẹ nhàng hơn với cuộc “yêu” Để nâng cao khoái cảm cho cả hai, người phụ nữ chỉ cần hạ thấp chân, nằm yên tận hưởng hoặc chuyển động một cách nhẹ nhàng để phù hợp hơn với các thao tác của bạn tình.

14. Kích thích tình dục, nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi

Để kích thích tình dục và nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi các cặp đôi cần có tính linh hoạt cao và khá nhiều sức mạnh. Người phụ nữ nhẹ nhàng cúi xuống đùi của người nam, đặt mông lên bộ phận sinh dục nam giới, hai chân hơi chống xuống sàn.

Sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo, bạn nên nhấc gót chân lên xuống, đá qua lại trên gót chân để kiểm soát sự xâm nhập, giúp dương vật ra vào đều đặn.

15. Tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo Glowing Juniper

Tư thế Glowing Juniper được đánh giá là một tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo khi nàng cảm thấy hơi lười biếng và muốn tận hưởng. Với tư thế quan hệ này, người nữ cần nằm ngửa với đầu gối hơi cong, hai chân tách ra. Nam giới ngồi giữa hai chân của người phụ nữ với hai chân duỗi thẳng sang hai bên.

Người nam sử dụng hai tay để ôm và nâng phần hông của ngươi nữ, cho dương vật tiếp xúc và thâm nhập vào âm đạo. Nhẹ nhàng tấn công vào âm đạo khi người nữ đang nằm tận hưởng và thư giãn cơ thể. Khi quen dần, nam giới có thể tăng tốc độ tấn công vào âm đạo.

16. Sướng tê người với tư thế thánh giá

Để mang lại cảm giác sung sướng tột độ, mang đến cảm giác mới lạ, các cặp đôi có thể lựa chọn và thực hiện tư thế thánh giá. Người phụ nữ nằm ngửa và mở rộng một chân, chân còn lại giơ lên không trung như hơi cúi xuống, gấp lại.

Người đàn ông ngồi và đặt giữa mông lên chân mở rộng của người nữ. Dùng tay giữ chân còn lại của người nữ để kiểm soát tốt sự thâm nhập và hoạt động tình dục.

Tư thế thánh giá tương đối dễ thực hiện, mang lại nhiều lợi ích và cảm giác sung sướng khi nàng có dấu hiệu mệt mỏi sau khi đã trải qua rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác.

17. Tư thế con cóc – Tư thế ướt át, kích thích tình dục mạnh mẽ

Với tư thế con cóc, người phụ nữ nằm trên sàn với hai chân co lại và mở rộng ra. Người nam nằm giữa hai chân, áp sát vào cơ thể của người nữ. Đồng thời giúp dương vậy kích thích bộ phận sinh dục của người phụ nữ và thâm nhập sâu và âm đạo.

Để tăng sự ướt át, kích thích tình dục một cách mạnh mẽ, hai chân của nàng có thể ôm sát và quấn quanh phần thân của chàng. Dùng chân ấn nhẹ vào phần mông của chàng để kiểm soát sự va chạm và áp lực mài của chàng. Với tư thế này, các cặp đôi nên hôn nhau để nâng cao sự hưng phấn và khoái cảm trong tình dục.

Tư thế con cóc – Tư thế ướt át, kích thích tình dục mạnh mẽ rất phù hợp với những cặp đôi có một cuộc tình chậm rãi, tình cảm và thực sự nhẹ nhàng.

18. Đê mê, nhanh chóng lên đỉnh bằng tư thế Doggy kiểu đứng

Tư thế Doggy kiểu đứng có thể giúp cả nam giới lẫn người phụ nữ kích thích tình dục một cách mạnh mẽ, đê mê và nhanh chóng lên đỉnh. Đồng thời khiến nàng sướng rên và tạo cảm giác thích thú cho cả hai.

Để thực hiện tư thế Doggy kiểu đứng, người phụ nữ cần quay lưng lại với bạn tình, nhẹ nhàng cúi xuống, khoanh tay và đặt lên ghế để hỗ trợ. Người nam kích thích tình dục, cho dương vật thâm nhập tận sâu vào trong âm đạo từ phía sau. Chàng giữ đỉnh đùi của nàng, đẩy mông một cách nhịp nhàng để kiểm soát áp lực và độ sâu của dương vật khi “tấn công” vào âm đạo.

19. Nàng rên rỉ, ướt át và nhanh chóng lên đỉnh với tư thế ốc sên

Để thực hiện tư thế ốc sên, người phụ nữ cần nằm trên giường với tư thế nằm ngửa, hai đầu gối kéo lên phía trước ngực. Người nam quỳ gối trên giường, áp sát cơ thể lẫn bộ phận sinh dục vào âm đạo và phần mông của người phụ nữ. Đồng thời nhẹ nhàng đặt hai chân của nàng lên vai của người nam. Nam giới chống hai tay xuống sàn, ngang với phần hông hoặc vai của người phụ nữ để chống đẩy.

Ở tư thế ốc sên, sự xâm nhập của dương vật vào âm đạo sẽ rất sâu. Do đó nam giới cần thận trọng, không nên nhấp quá nhanh vì có thể khiến âm đạo bị tổn thương và gây đau đớn.

20. Tư thế trượt đầy khiêu gợi giúp cả hai thêm phấn khích

Ở tư thế này, nam giới cần quỳ trên giường và ngã người ra phía sau, sử dụng hai tay để chống đỡ cơ thể. Người phụ nữ nằm ngửa trên sàn. Sau đó nàng nghiêng phần hông về phía chàng, hơi nhấc mông lên để để hỗ trợ dương vật trong việc thâm nhập vào sâu trong âm đạo. Đồng thời hỗ trợ nâng đỡ và kéo đẩy bằng cách đặt hai tay vào hông chàng.

Tư thế trượt đầy khiêu gợi giúp cả hai thêm phấn khích, sung sướng, có khả năng xâm nhập sâu, mang tính khiêu dâm cao và tương đối dễ thực hiện.

21. Tư thế giúp sung sướng, đê mê, đầy phấn khích – tư thế chó săn mồi

Đúng với tên gọi, tư thế chó săn mồi tương tự như cách quan hệ tình dục của loài chó. Tuy nhiên thay vì duỗi thẳng hai tay, người phụ nữ cần cong khuỷu tay, hạ thấp thân mình xuống, mông nhấc hơi cao so với đầu để nam giới có thể “tấn công” từ phía sau.

Trong thời gian tấn công và đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo, nam giới có thể chồm người về phía trước. Đồng thời tận dụng hai tay để vuốt ve, xoa cơ thể, kích thích ngực để nâng cao khoái cảm của người nữ và nhanh chóng lên đỉnh.

22. Nhịp nhàng và sung sướng với tư thế bản lề

Tư thế bản lề đòi hỏi cả người nam và người nữ có khả năng cân bằng tốt. Việc thực hiện một cách nhẹ nhàng có thể kích thích âm đạo, nâng cao khoái cảm và vô cùng tuyệt vời trong việc kiểm soát độ sâu từ việc tấn công vào âm đạo của dương vật.

Ở tư thế bản lề, người đàn ông cần quỳ gối và áp vào cơ thể của người phụ nữ từ phía sau. Nam giới nên tự chống đỡ cơ thể bằng một cánh tay trong khi nghiêng người về phía sau.

Người phụ nữ quỳ trên sàn, chống đỡ khuỷu tay xuống, đồng thời chổng mông trước mặt chàng. Tư thế này cho phép nàng đẩy âm đạo về phía chàng. Từ đó giúp cả hai tác động quan lại, gia tăng kích thích.

Người nam nên sử dụng tay còn lại để xoa, vuốt ve ngực hay toàn bộ cơ thể của nàng. Thỉnh thoảng bạn có thể gia tăng cảm xúc của nàng bằng cách vỗ vào mông.

Bài viết là thông tin cơ bản và cách thực hiện 22 tư thế quan hệ tình dục giúp các cặp đôi hoan lạc đến tột độ, tăng kích thích, cải thiện khoái cảm và nhanh chóng lên đỉnh. Ngoài ra việc đa dạng các hoạt động tình dục còn giúp nam giới kiểm soát tốt hoạt động xuất tinh, tránh bị nhàm chán, cải thiện thời gian “yêu”và có đời sống tình dục viên mãn.

Lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thêm nhiều tư thế quan hệ hấp dẫn, mới lạ và “sung sướng” cho các cặp đôi. Trước mắt với hơn 20 tư thế ở trên, đủ để bạn say sưa, làm mới mỗi đêm cho cuộc yêu được thăng hoa.

Có một số điều bạn nên biết để việc trải nghiệm cũng như luân chuyển giữa các tư thế được như ý là:

Nắm vững kỹ thuật, mỗi tư thế sẽ cần có những thao tác, kỹ năng, hay dụng cụ riêng. Bạn phải hiểu rõ điều này mới có thể thực hiện chúng và đạt được khoái cảm tốt nhất. Ngược lại, bạn làm mà không rành có thể gây đau, thậm chí nhiều tư thế nguy hiểm làm gãy cả dương vật.

Từ từ, nếu đây là lần đầy hai bạn làm kiểu mới, đừng vồ vập. Hướng dẫn cho nhau và làm sao để cùng có cảm nhận thoải mái nhất, như vậy mới đi đến đỉnh được.

Để sở hữu thể lực sung mãn, đam mê hừng hực, khoái lạc triền miên, sở hữu sinh lý nam khỏe mạnh là điều trọng yếu nhất. Nam giới nếu đang gặp vấn đề về sinh lý, hãy liên hệ ngay với chuyên gia nam khoa của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, miễn phí:

Những Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Của Les Cực Sướng

Những tư thế quan hệ tình dục của Les cũng rất đa dạng sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng cho các cặp đôi tình nhân đảm bảo tăng được chất lượng của việc qua hệ nhất, tuy việc quan hệ của các cặp đôi đồng tính cũng rất khó khăn nếu không biết áp dụng những tư thế làm tình đúng hoặc không có sử dụng các loại đồ chơi tình dục cho Les để nhằm đáp ứng được tạo được nhiều sự thỏa mãn cho các cặp đôi hơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ với hài viết hướng dẫn có thể làm tình đồng tính nữ một cách dễ dàng và đạt được nhiều cảm xúc nhất cho các cặp đôi mang lại được sự khoái lạc cực nhất chưa từng có.

Trước tiên để quan hệ hiệu quả thì cần vệ sinh cơ thể một cách sạch sẽ nhất, việc làm sạch cơ thể là một yếu tố quan trọng giúp tạo được sự thoải mái và tạo được cảm giác sung sướng cao trào đảm bảo mang lại được sự hài lòng cho đối phương. Quan hệ đồng tính luyến ái nữ là rất quan trọng vì các nàng thường hôn và vuốt ve thân thể toàn bộ nên bắt buộc vệ sinh rất cao.Tắm với các loại sữa tắm có mùi dịu nhẹ với khả năng giúp tạo được sự dễ chịu với mùi cơ thể vô cùng kích thích. Nên đánh răng và xúc miệng bằng các nên sử dụng nước xúc miệng để tạo được sự tự tin khi hôn.

Đầu tiên đưa nàng lên giường, hôn nhẹ lên cơ thể và những vị trí nhạy cảm của cơ thể để mang lại được sự thú vị hơn. Để giúp làm cho người bạn tình cực sướng nhất để mang lại được sự kích thích tối đa. Nên sử dụng miệng để làm tình quan hệ bằng miệng để giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất, tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho bạn tình. Sử dụng tay để kích thích vào sâu bên trong âm vật để giúp kích thích điểm g để mang lại được sự thú vị. Nên làm một cách nhẹ nhàng để giúp tạo được sự dễ chịu và không làm tổn thương cho âm vật. Những tư thế quan hệ tình dục của Les sẽ tạo được sự thăng hoa cho các cặp tình nhân đảm bảo chất lượng trong quan hệ được hiệu quả nhất

Tư thế Oral sex:

Là tư thế quan hệ bằng miệng sử dụng miệng để kích thích vào âm vật của đối phương, thực hiện động tác bú liếm vào âm vật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất. Khi đó một người nằm và cho một chiếc gối ở dưới để đưa âm đạo lên để giúp dễ dàng làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được sự khoái cảm cực đỉnh nhất và mang lại được thăng hoa cho người bạn tình.

Một người nằm trên đối phương với tư thế vuông góc, để 2 âm đạo tiếp xúc với nhau tạo được cảm giác thú vị nhất, kết hợp để tạo được sự ma sát để giúp tạo được sự khoái cảm cực cao.

Một người nằm ở dưới một người nằm ở trên với tư thế nằm ngược nhau và dùng miệng để kích thích bộ phận tình dục của đối phương sẽ giúp tạo được sự kích thích cao nhất đảm bảo nữ sẽ tạo được sự thích thú nhất. Tạo được sự mới lạ với tư thế này tạo được cảm xúc cực đỉnh nhất.

Tư thế người trước người sau:

Việc sử dụng tư thế thì một người trước một người nằm sau nằm nghiêng người đằng sau để kích thích ngực và massage, vuốt ve vào những vị trí nhạy cảm để tạo được cảm xúc cực đỉnh nhất. Nên dùng máy massage âm đạo để kích thích vào âm vật tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự khoái cảm cao nhất.

Hai người nằm đối diện nhau 2 được đặt chéo nhau để phần âm vậy cọ sát vào âm vật sung sướng. Với tư thế làm tình cực sướng tạo được cảm giác cao trào. Dùng tư thế này sẽ giúp tạo được sự khắng khít của cả 2. Để cọ âm đạo hay chính xác hơn là cọ hột le của bản thân vào âm vật của đối phương.

Với tư thế này thì một người ngồi trên ghế còn một người ngồi trên người kia. Hai người lúc này sẽ được gắn kết nhất, có thể hôn một cách dễ dàng, với khả năng mơn trơn vào cơ thể của đối phương một cách sung sướng nhất.

Đồ chơi tình dục giúp các cặp tình nhân đồng tính nữ quan hệ

Video những tư thế quan hệ của đống tính nữ (Les)

https://www.youtube.com/watch?v=soHomlsyKcg

Dạy Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Sướng Nhất

Dạy cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

Ngày đăng tin: 18:58:00 – 15/12/2015 – Số lần xem: 19315

Cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất như thế nào?

Làm sao để kích thích cho bạn tình lên đỉnh và sung sướng nhất?

Nhiều những thắc mắc về chuyện tình dục mà nam nữ cần tìm hiểu để nâng cao kiến thức cũng như những kỹ năng thực tiễn khi quan hệ lứa đôi nhằm tạo ra nhiều xúc cảm sung sướng trong tình dục. Phụ nữ luôn là những đối tượng nhạy cảm về sự kích thích và có những yêu cầu khá cao trong các tư thế quan hệ tình dục mà ít nam giới biết đến. Để tình yêu thăng hoa hơn cho các chàng và các nàng sau đây sẽ là những phương pháp dạy cách quan hệ bằng miệng dễ dàng lên đỉnh nhất cho mọi người và các video clip cụ thể để người đọc dễ dàng thực hiện hơn.

* Tư thế quan hệ bằng miệng số 1 Oral Sex:

Phụ nữ nằm ngữa ra và nam giới ngồi lên ngực của các nàng nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ tiến thẳng về miệng các nàng và tay có thể dựa vào tường hoặc vị trí cố định được, Oral Sex được coi là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất cho các chàng cảm nhận xúc cảm hưng phấn mạnh.

* Tư thế quan hệ bằng miệng số 2:

Các chàng nằm ngửa người và phụ nữ nằm úp lên người chàng theo chiều ngược lại, đưa âm vật về phía miệng các chàng và các nàng thì bú cậu nhỏ theo các kiểu khác nhau, tư thế sex cho cả 2 cùng sung sướng và mau lên đỉnh hơn, sử dụng tư thế chơi bằng miệng cho cả 2 cùng lên đỉnh đây được coi là cách kích thích phụ nữ bú mút âm vật tuyệt vời mà các chàng cần làm mỗi khi quan hệ.

* Tư thế quan hệ số 3:

Cho các nàng ngồi lên chiếc ghế và banh rộng 2 chân sang ngang khi ấy các chàng dùng miệng bú vào “cô bé” cho ác nàng bằng nhiều động tác mạnh nhẹ tùy ý, việc thực hiện kiểu chơi bằng miệng này hiệu quả cảm giác cho phụ nữ rất cao thích hợp dùng cho màn dạo đầu cho phụ nữ trước khi quan hệ.

* Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu chó:

Đây được xem như là một trong những tuyệt chiêu làm cho phụ nữ kích thích hưng phấn mạnh nhất, với tư thế các nàng thực hiện tư thế bò đưa mông và lỗ âm đạo về phía sau và các chàng đưa miệng đến để thực hiện nhiều động tác bú âm đạo kiểu chó, sự kích thích lúc mở đầu cuộc yêu nam giới cần áp dụng động tác này rất có lợi cho cảm xúc phụ nữ.

* Tư thế quan hệ sex số 5:

Các nàng nằm ngửa người tựa lên gối và 2 chân dang rộng ra ngoài từ phía trước các chàng tiến tới kích thích âm vật cho các nàng bằng miệng đủ mọi kiểu khác nhau, có thể các nàng khi lên đỉnh sẽ dùng 2 chân kẹp chặt đầu chàng lại như vậy sẽ làm kích thích tình dục mạnh hơn cho cả 2. Những kiểu quan hệ sex bằng miệng như trên được các chuyên gia đánh giá khá cao và cần đưa vào áp dụng thực tiễn nhằm tạo ra khoái cảm mạnh cho đôi lứa đang làm tình, ngoài ra các kích thích dạo đầu bằng miệng như trên còn làm kéo dài cuộc yêu cho dù nam giới có bị yếu sinh lý vẫn chinh phục được bạn tình dễ dàng hơn.

Video clip về các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng dễ lên đỉnh nhất.

Các chi tiết khác liên hệ truy cập website: chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Cách Quan Hệ Tình Dục Sướng Nhất Khiến Nàng Phải “Gào Thét”

Quan hệ tình dục ( nhiều người gọi là làm tình) là hình thức giao hợp hay giao cấu giữa nam giới và nữ giới được thực hiện bằng hành vi đưa cậu nhỏ ( bộ phận sinh dục nam) thâm nhập vào cô bé ( bộ phận sinh dục nữ) để mang lại cảm giác khoái cảm, sung sướng cho cả hai. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục là cách thức để tinh trùng có thể gặp được trứng và thực hiện quá trình thụ tinh tự nhiên nhằm mục đích sinh sản.

Ngoài ra, quan hệ tình dục còn có các hình thức khác nhằm giúp cho nam và nữ giới đạt được khoái cảm khi quan hệ…

Các hình thức quan hệ tình dục phổ biến nhất

Quan hệ tình dục qua đường âm đạo;

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn;

Quan hệ tình dục bằng miệng;

Quan hệ tình dục bằng ngón tay (móc lốp);

Quan hệ tình dục bằng cách sử dụng dương vật giả;

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng?

Một cuộc quan hệ mang lại cảm giác sung sướng khi một hoặc cả hai thoả mãn được nhu cầu của mình. Khi làm tình thì các hormon và chất dẫn truyền thần kinh sẽ được sinh sản như Endorphin; Oxytocin; Adrenaline; Serotonin; Prolactin. khi các chất này được sinh ra và phóng thích (nam nữ đều xuất tinh) sẽ co bóp vùng âm đạo và mang lại cảm xúc rất tích cực, tạo cảm giác vui vẻ, hưng phấn và được kết thúc bằng cảm xúc lên đỉnh cực khoái. Đó chính là lý do tại sao khi quan hệ lại thấy sướng rân hết cả người.

Được biết tình dục là nhu cầu sinh lý không thể thiếu trong đời sống hôn nhân, góp phần giữ lửa và gắn kết cặp đôi trở nên khăng khít và thấu hiểu nhau hơn. Đặc biệt trong vấn đề giường chiếu thì các đấng mày râu được ví là người cầm cương, dẫn lối đưa cả hai vào những cảm xúc đê mê của quan hệ xác thịt.

Phụ nữ tuy ít đòi hỏi trong “chuyện ấy” nhưng điều đó không có nghĩa là ham muốn tình dục của họ thấp hơn nam giới. Một người đàn ông biết tuyệt vời là phải biết cách quan hệ tình dục sướng nhất để đưa nàng phương lên đỉnh.

Cách quan hệ sướng nhất khiến nàng “khóc thét”

Các giai đoạn khi quan hệ tình dục

Nắm rõ các giai đoạn trong quan hệ tình dục cũng như cách quan hệ tình dục sướng nhất sẽ giúp cả chàng và nàng đạt được cực khoái và thỏa mãn.

1. Giai đoạn kích thích

Nam giới: Khi người đàn ông có ham muốn tình dục, tình trạng kích thích sẽ xuất hiện sau 30 giây với biểu hiện thường thấy là dương vật sẽ cương cứng hơn bình thường một chút.

Nữ giới: Diễn ra chậm hơn. Khi này, cơ thể nàng sẽ rạo rực, âm đạo ướt và to ra. Nhịp tim và huyết áp cũng tăng lên.

2. Giai đoạn hưng phấn

Nam giới: “Cậu nhỏ” đạt độ cương cứng cần thiết. Các cơ ở đùi, mông và tay bắt đầu co thắt lại. Mạch và tim đập nhanh hơn.

Nữ giới: Âm đạo bắt đầu tiết dịch nhiều và trở nên “săn chắc” hơn. Đồng thời ngực nhô cao và nhũ hoa cứng hơn.

3. Giai đoạn cực khoái

Nam giới: Chỉ kéo dài vài giây rồi xuất tinh. Lúc này, các cơn co thắt ở một số cơ và bộ phận sinh dục sẽ mạnh mẽ hơn.

Nữ giới: Hoặc là không đạt được khoái cảm tột độ. Hoặc có thể “lên đỉnh” nhiều lần hơn nam giới. Khi đạt cực khoái, âm đạo có thể tiết dịch màu trắng trong.

4. Giai đoạn phục hồi

Nam giới: Thường cảm thấy buồn ngủ. Nếu “chiến” tiếp hiệp 2, nam giới cần có thời gian để dương vật có thể cương cứng trở lại.

Nữ giới: Họ thường cảm thấy sảng khoái hơn là buồn ngủ và thích được âu yếm hoặc tâm sự với bạn tình của mình.

Quan hệ tình dục mang lại lợi ích gì?

Cách quan hệ tình dục sướng nhất không chỉ giúp bạn cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc. Mà việc duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh còn mang lại nhiều lợi ích, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Cụ thể:

Tăng tuổi thọ: Những nam giới có ít nhất 2 lần “lên đỉnh” mỗi tuần có tỷ lệ tử vong chỉ bằng một nửa so với những người chỉ đạt cực khoái 1 lần một tháng. Riêng đối với phụ nữ, chỉ cần có “yêu” là đã sống lâu hơn.

Giúp tăng cường ham muốn tình dục: Đối với nữ giới, quan hệ tình dục giúp làm tăng lưu lượng máu, tăng sự bôi trơn và độ đàn hồi, từ đó cũng làm tăng ham muốn tình dục.

Cải thiện giấc ngủ: Khi “yêu”, cơ thể sẽ tiết ra các hormone như oxytocin, serotonin và dopamine. Những chất này sẽ giúp bạn ngủ nhanh và ngon hơn sau khi quan hệ.

Tăng cường miễn dịch: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người quan hệ tình dục 1 – 2 lần/tuần có khả năng tránh được cảm lạnh và cúm. Họ còn có mức độ của một chất chống bệnh tật quan trọng trong cơ thể cao hơn.

Là một cách tập thể dục: Mỗi lần quan hệ tình dục, bạn sẽ sử dụng khoảng 5 calo/phút. Điều này vừa sử dụng cơ bắp vừa làm tăng nhịp tim của bạn. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian để sinh hoạt tình dục một cách thường xuyên.

1. Nắm rõ 10 tư thế yêu khiến chàng điên đảo cùng nàng

Theo đó những kiểu xếp hình càng mới mẻ và có độ thâm nhập càng sâu thì sẽ càng mang đến nhiều khoái cảm cho đối phương. Có thể kể đến những kiểu yêu sung sướng nhất như sau:

Tư thế quan hệ để nàng ngồi trên

Đây được gọi là kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” và người phụ nữ sẽ được quyền kiểm soát tất cả mọi thứ từ nhịp điệu quan hệ đến mức độ thâm nhập của “cậu nhỏ” để đạt được khoái cảm như mong muốn. Cách địt nhau sướng nhất thì cần có sự kết hợp của cả hai. Chính vì thế, các chàng cũng không nên nằm không hưởng thụ. Hãy phụ họa cho nàng bằng cách đẩy nhẹ phần hông lên trên để đưa súng ống vào tận sâu âm đạo và tỉ tê những lời nói yêu thương ướt át.

Tư thế quan hệ Doggy

Cách quan hệ tình dục sướng nhất không thể thiếu tư thế doggy. Tư thế quan hệ ảnh thật này có thể khiến cho mọi cặp đôi mê mệt vì quá sung sướng. Chàng sẽ lấy phần hông hoặc bờ mông căng tròn của nàng để làm điểm tựa đưa dương vật của mình vào sâu trong cô bé và chếch lên trên đẻ tiếp xúc điểm G giúp nàng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Hãy để nàng thể hiện sự hoang dã của mình khi lên giường

Tư thế nằm nghiêng

Tất cả mọi chị em đều thích làm tình theo tư thế nằm nghiêng vì họ sẽ được bao bọc trọn vẹn bởi người đàn ông của mình. Cách chịch nhau như vậy giúp nàng cảm nhận được hơi ấm lan tỏa từ cơ thể chàng và hơi thở gấp gấp của chàng ở bên tai.

Để khiến nàng sướng rân hơn nữa, các đấng mày râu đừng để cho đôi tay và bờ môi của mình thừa thãi. Hãy vuốt ve, mơn trớn khắp cơ thể nàng, đặc biệt là bầu ngực và phần cổ, dái tai. Chắc chắn nàng sẽ co quắp người vì sung sướng.

Tư thế truyền thống

Cách quan hệ tình dục sướng nhất bằng tư thế truyền thống luôn được các cặp đôi ưa chuông trong mỗi lần “mây mưa”

Nếu như được hỏi tư thế quan hệ tình dục nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất? thì làm tình theo tư thế truyền thống là cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho cặp đôi trong khi nàng chỉ việc nằm im hưởng thụ mà thôi. Kiểu yêu này tuy quen nhưng chưa bao giờ hết hot. Phụ nữ sẽ cảm thấy được bao bọc và sướng điên lên hơn bao giờ hết.

Để tăng kích thích cho đối phương, nam giới hãy sử dụng cả đôi tay hoặc đôi môi của mình để “rà soát” khắp cơ thể của nàng.

Một tuyệt chiêu dành cho các đấng mày râu là đừng vội vàng đưa “cậu nhỏ” vào trong. Thay vào đó hãy để cậu nhỏ ở ngoài cửa mình và mơn trớn cho đến khi “cô bé” ẩm ướt và khiến nàng gấp gáp vì ham muốn thì mới đưa vào.

Mỗi cuộc giao hoan hãy thay đổi từ 3 – 5 tư thế khác nhau, không nên thay đổi xoành xoạch có thể khiến nàng mất hứng vì chưa có cái nào “đến nơi đến chốn” đấy.

Tư thế dung hợp

Tư thế này sẽ giúp cho cả 2 dễ dàng chuyển động tạo cọ xát tốt giữ 2 cơ quan sinh dục. Lúc này, 2 chân của nàng sẽ gác lên vai của bạn tạo ra một tiết diện lớn đủ rộng để bạn có thể thâm nhập vào một cách dễ nhất. Hai tay của bạn sẽ chống phía sau để tạo lực thúc đẩy quá trình làm tăng hưng phấn nhiều hơn.

Tư thế Xoắn – Tăng mức độ “xâm nhập”

Tư thế truyền thống luôn là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà nam giới không nên bỏ qua

Đây là cách giao hợp sướng nhất mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai và được nhiều cặp đôi ưa chuộng.

Người nữ nằm nghiêng, một chân duỗi thẳng, chân còn lại kề lên vai hoặc hông “đối tác”. Người nam quỳ gối phía trên. Trong lúc “yêu”, người nữ có thể dùng thêm tay kích thích đối phương đạt cực khoái.

Tư thế Cao bồi – Phái mạnh thư giãn và tận hưởng

Người nữ ngồi trên người nam, tay đặt trên ngực đối phương và di chuyển lên xuống. Người nam chỉ việc nằm thư giãn. Tuy nhiên, nếu muốn giảm sức nặng, người nam có thể dùng tay nâng phần hông của bạn tình theo nhịp.

Tư thế Thiên thần tuyết

Phụ nữ sẽ được ngắm mông đối tác của mình. Người nữ nằm ngửa. Người nam nằm kiểu úp thìa nhưng ngược nhiều nhau. Chân của người nữ sẽ quấn lấy người nam.

Tư thế Vũ công ballet

Người nữ đứng thẳng đối mặt với người nam. Một chân đứng trụ, chân còn lại vòng qua eo đối phương. Người nam một tay ôm người nữ, một tay đỡ chân người nữ để tạo thế vững vàng.

Tư thế thách nước – tốt cho việc lưu thông máu

Bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà, sau đó di chuyển nàng đến mép giường. Lúc này máu sẽ dồn trên não, giúp bạn tăng cảm giác cực khoái.

2. Cách quan hệ tình dục sướng nhất đó chính là kéo dài màn dạo đầu

Theo một cuộc khảo sát thì thời gian trung bình để phụ nữ lên đỉnh là 20 phút, trong khi nam giới chỉ cần khoảng 6 phút. Do đó mà các đấng mày râu cần phải kéo dài màn dạo đầu nếu muốn đưa nàng lên đỉnh. Điều này đặc biệt có lợi cho những anh chàng bị xuất tinh sớm. Vì màn dạo đầu cũng đồng nghĩa với việc bạn đã đưa nàng đi được nửa quãng đường rồi, những cách làm cô bé khóc thét bây giờ là chỉ cần bạn cho dương vật từ từ thâm nhập sâu vào âm đạo là nàng sẽ lên luôn.

Hơn nữa, việc kéo dài màn dạo đầu cũng sẽ kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, để “cô bé” tiết dịch nhờn giúp súng ống của các chàng dễ dàng đi vào sâu bên trong. Nếu bạn cứ đăm đăm đưa “cậu nhỏ” vào trong khi cô bé chưa sẵn sàng sẽ khiến nữ giới sợ “yêu” và ám ảnh với sex.

Để khiến nàng mê mệt ngay trong màn dạo đầu, nam giới cần phải phối hợp nhuần nhuyễn đôi tay cùng bờ môi và chiếc lưỡi điệu nghệ của mình.

Hãy mơn trớn toàn bộ cơ thể nàng, hôn liếm thật chậm những khu vực nhạy cảm như ráy tay, cổ, đầu ngực, đùi non và đặc biệt là “cô bé”. Nếu không ngại bẩn, các bạn hãy dùng lưỡi của mình để thám thính và chăm sóc vùng tam giác của nàng. Các nàng sẽ khóc thét và ướt sũng vì sung sướng. Đừng quên thì thầm với nàng những lời nói ngọt ngào và để cho nàng thỏa sức vuốt ve, mân mê chăm sóc “cự vật” của mình.

Một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút. Hãy để đến khi nàng thực sự chín muồi, gấp gáp và bộc lộ sự hoang dã thì các bạn mới bắt đầu đưa cậu nhỏ vào trong.

3. Biết những điểm nhạy cảm để đưa nàng lên “đỉnh” nhanh

Biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng là cách quan hệ tình dục sướng nhất mà các đấng mày râu cần phải chú ý tới.

Những điểm nhạy cảm nhất của một người phụ nữ bao gồm:

Chắc chắn rồi, điểm G chính là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Các chàng chỉ việc kích thích huyệt đạo này bằng tay cũng đủ khiến các nàng đạt lên đỉnh và đạt cực khoái.

Đầu ngực hay ti tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Đó chính là lý do mà khi sờ vào điểm nhạy cảm này, các nàng sẽ uốn éo như một con tôm.

Vùng da sau tai rất mỏng manh và nhạy cảm. Chỉ cần nam giới phà hơi, hôn và liếm nhẹ cũng đủ để nàng run bật vì kích thích.

Nhiều chàng trai thường bỏ qua vùng đùi trong mà không biết rằng đây là khu vực rất nhạy cảm của nữ giới. Không tin, các bạn hãy dùng tay và đôi môi mơn trớn trong lần quan hệ tới và cảm nhận sự quắn quéo của nàng.

Một số điểm nhạy cảm khác mà các chàng không nên bỏ qua là bàn chân, cổ, quanh rốn, cánh lưng, mông và ngón tay.

4. Làm chủ thời gian quan hệ chính là cách làm tình sướng nhất

Đa phần chị em phụ nữ đều công nhận rằng, cách quan hệ tình dục sướng nhất dành cho họ chính là các đấng mày râu phải làm chủ được thời gian “yêu”. Tuy nhiên đa phần nam giới hiện nay vẫn chưa làm chủ được thời điểm xuất tinh của mình.

Để có thể xuất tinh theo ý muốn là cả một quá trình rèn luyện. Tuy nhiên có một số bí quyết nhỏ giúp các chàng có thể kéo dài thời gian quan hệ như sau:

Tập trung kích thích những điểm nhạy cảm để nàng nhanh lên đỉnh

Không để bụng đói khi quan hệ. 1 thanh socola đen hoặc vài quả chuối là cách cung cấp năng lượng hiệu quả cho cuộc giao hoan.

Không hấp tấp, vội vàng. Hãy cứ nhẹ nhàng, từ tốn và chỉ nên “chạy nước rút” khi nàng chuẩn bị lên đỉnh mà thôi.

Áp dụng kỹ thuật áp sát cậu nhỏ vào cô bé vừa giúp bạn giữ sức mà vẫn tạo kích thích cho nàng.

Đổi tư thế quan hệ khi bản thân sắp lên đỉnh sẽ giúp kiềm chế sự kích thích của cậu nhỏ.

Tập thể dục thể thao thường xuyên và có chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cường sinh lực và mạnh mẽ hơn ở chốn phòng the.

5. Một số lời khuyên để quan hệ tình dục sướng nhất

Quan tâm đến cảm xúc của đối phương trước khi quan hệ.

“Đối tác” có thỏa mãn với những gì bạn thể hiện hay không.

Hãy thật sự thư giãn khi quan hệ.

Đừng cố ép bản thân quan hệ nếu mình không muốn.

Không được bỏ qua màn dạo đầu dù cảm xúc có mãnh liệt thế nào đi chăng nữa.

Đừng ngần ngại đưa ra những cảm nhận của mình nhưng hãy thật tế nhị để không làm tổn thương người khác.

Hỗ trợ nhau để cùng đạt đến khoái cảm tình dục mong muốn.

Tin đọc nhiều: Làm thế nào để nàng chủ động quan hệ khi ham muốn?

Cách quan hệ tình dục sướng dẫn là nam giới phải làm chủ cuộc yêu

Cập nhật thông tin chi tiết về 22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa Và Sướng Nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!