Xu Hướng 2/2023 # (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like &Amp; View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững # Top 4 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like &Amp; View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like &Amp; View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với bất kỳ một người làm công việc sáng tạo nội dung, kiếm tiền với Youtube hay sử dụng Youtube như một kênh traffic cho việc kinh doanh thì việc tăng sub, like & view là những gì họ quan tâm & cố gắng cải thiện mỗi ngày.

Có được những chỉ số tương tác, theo dõi chất lượng cho kênh sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều nếu bạn biết cách khai thác.

Trước đây giới làm MMO Youtube, người làm digital marketing từng có không ít những thủ thuật blackhat, greyhat để tăng các chỉ số trên một cách nhanh chóng.

Nhưng Youtube thay đổi thuật toán liên tục và sân chơi ngày nay chủ yếu là dành cho những người làm nội dung chất lượng thật sự & quan tâm tới việc phục vụ mục đích xem video của người dùng.

Những cách làm trước đây gần như 99% đã không còn hiệu quả, dễ gây chết kênh, khiến video bị huỷ đăng và nguy cơ mất kênh vĩnh viễn rất cao.

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn những cách để tăng sub, like & view Youtube hiệu quả, an toàn cùng những lời khuyên để bạn phát triển kênh được bền vững.

3 yếu tố cần tối ưu trước

Avatar & Cover art

Ảnh đại diện và ảnh bìa kênh Youtube rất quan trọng, đây là ấn tượng đầu tiên mà bạn có thể ghi được điểm trong mắt người xem để họ đi đến quyết định đăng ký kênh.

Ví dụ:

Yếu tố ghi điểm đầu tiên với mình trước khi mình nhấn đăng ký là ở ảnh đại diện và ảnh bìa của channel cover đó.

Việc có được 1 hình ảnh đại diện làm gương mặt thương hiệu riêng sẽ giúp bạn có thể xuất hiện mọi nơi từ Google, Youtube đến Facebook … giúp viral kênh tốt hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản mà Google đưa ra cho Avatar kênh Youtube là:

Hình ảnh 800 x 800 px (khuyên dùng).

Ảnh vuông hoặc ảnh tròn hiển thị ở 98 x 98 px.

Ảnh bìa kênh Youtube sẽ phần nào mô tả được nội dung kênh của bạn đang làm, cá tính riêng của bạn và cả sự chuyên nghiệp.

Phần lớn người xem hay quyết định đăng ký kênh hay không là ở ảnh bìa của channel đó.

Kích thước tối thiểu cho ảnh bìa kênh Youtube là 2560 x 1440 px.

Mô tả kênh

Việc tối ưu và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân rất quan trọng mà mình thấy nhiều bạn bỏ qua.

Việc này sẽ giúp bạn có được những lợi ích như:

Được Youtube đánh giá tốt về kênh, tốt cho SEO sau này (ảnh hưởng 1 phần nhỏ).

Xây dựng được thương hiệu tốt.

Có được thiện cảm với những người xem khó tính, khi mà họ đòi hỏi channel mà họ nhấn nút subcriber phải là người thật, việc thật, thông tin thật & minh bạch.

Có thể kéo traffic đi đến bất kỳ đâu mà bạn mong muốn

Mục giới thiệu gọi là đầy đủ sẽ đáp ứng những thông tin sau:

Lời chào kèm đường dẫn đăng ký kênh

Giới thiệu bản thân là ai, đang làm gì, mục đích kênh Youtube là gì

Để lại những liên kết như:

Đăng ký kênh

Fanpage, group Facebook

Website/blog

Để có thể chỉnh sửa phần giới thiệu channel bạn làm như sau:

Tại mục giới thiệu trong tùy chỉnh kênh bạn lưu ý 4 mục sau:

Thêm email liên hệ cho công việc, chọn địa điểm theo quốc gia bạn đang sinh sống và làm việc

Thêm liên kết: mạng xã hội, website, …

Nếu bạn có kênh nào khác thì có thể thêm vào đây để đổ traffic về, sau này nếu kênh bạn lớn hoặc nếu bạn có bạn trên Youtube cũng có thể thêm họ vào đây để đổ traffic qua lại cho nhau.

Đảm bảo chất lượng nội dung video

Việc tăng sub, like & view không chỉ là thời gian đầu, mà nó sẽ là những gì bạn cần phải duy trì & làm tốt hơn mỗi ngày, miễn sao đúng với “chất” vốn có trong mỗi video của bạn.

Chất lượng nội dung video được duy trì phong độ là yếu tố gíup bạn giữ chân được những người theo dõi cũ.

Những người đã đăng ký sẽ tiếp tục giúp bạn quảng bá kênh qua các mạng xã hội lớn hiện nay nếu nội dung video của bạn đủ “hấp dẫn” họ.

Làm hài lòng “người cũ” cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí & công sức trong việc tăng sub, like & view.

Cách chủ động tăng sub, like & view cho kênh Youtube

Có 2 cách chủ động để bạn có thể tăng chỉ số quan trọng cho kênh.

Dùng tool

Hiện nay có kha khá phần mềm giúp bạn việc tăng sub, like & view cho kênh, điển hình như:

YTBViewer

Vagex Viewer

Đa số các tool này đều phục vụ mục đích chung là tăng lượt đăng ký, lượt xem và cả lượt thích video, nhưng bạn cũng nên lưu ý là để dùng & chạy tool thì cũng cần máy tính có cấu hình mạnh mẽ 1 chút.

Bạn có thể tự Google để xem qua các tool mình đã đề cập. Ngoài ra còn rất rất nhiều tool SEO Youtube khác của các bên cung cấp quốc tế với nhiều tính năng mạnh mẽ vượt trội.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích việc lạm dụng, chỉ nên dùng với những kênh mới chưa phát triển mạnh & nếu bạn không biết cách sử dụng tool tự nhiên.

Nếu kênh quá mới mà lại tăng đột biến các chỉ số thì rất dễ bị Google để ý, và việc hướng dẫn sử dụng tool sao cho an toàn để tăng sub, like, view Youtube cho kênh mình sẽ hẹn bạn ở một bài viết khác.

Mua gói dịch vụ

Ngoài tool ra thì nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì có thể tìm kiếm & thuê bên dịch vụ, thường sẽ có trọn gói cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang làm nội dung channel nhắm vào đối tượng nước ngoài thì có thể sử dụng dịch vụ trên các nền tảng uy tín như:

QQtube.

SEOclerks.

Fiverr.

Việc bạn tìm kiếm đến dịch vụ sẽ luôn tiềm ẩn những rủi ro sau đây:

Lừa đảo: thường sẽ là chuyển tiền trước mà không bao giờ được làm theo lời hứa từ dịch vụ.

Không đảm bảo chất lượng: những dịch vụ kém sẽ không đảm bảo được số lượng chỉ số như đã trao đổi ban đầu.

Độ an toàn cho kênh: nếu dịch vụ làm không cẩn thận thì kênh bạn rất dễ bị “bay màu”.

Vì vậy, để đảm bảo thì bạn nên check review, check độ uy tín của dịch vụ, dù cho là trong nước hay nước ngoài trước khi tín nhiệm giao dịch.

Cách tăng chỉ số chủ động như thế này luôn là “con dao hai lưỡi” mà bạn cần cân nhắc, có thể nhanh nhưng thiếu yếu tố bền vững & an toàn cho kênh, nhưng sẽ luôn có những cách tăng sub, like & view rất an toàn mà bạn có thể áp dụng.

8 cách tăng sub, like & view an toàn, bền vững cho kênh Youtube

Tăng chỉ số hiệu quả với SEO Youtube

Cũng giống như việc SEO bên website thì ở Youtube bạn cũng sẽ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, điển hình là Youtube & Google.

Đây là cách làm an toàn, bền vững và hiệu quả nhất giúp bạn dễ dàng tăng các chỉ số về sub, like & view.

Nhưng để có thể khai thác tối đa sự hiệu quả mà SEO mang lại thì nội dung của bạn cũng cần phải tốt và giữ chân người xem, còn không thì dù cho video có nằm top thì cũng khó mà tăng được chỉ số.

Mình đã từng có bài viết chia sẻ về SEO Youtube khá chi tiết, vì vậy sau đây mình sẽ đi qua nhanh những thao tác cơ bản mà bạn cần phải làm:

Tối ưu video trước khi upload

Đây là bước SEO thô mà bạn không nên bỏ qua, và lưu ý 2 mục quan trọng sau:

Tên file video: có chứa từ khóa chính, không dấu, cách nhau bằng dấu –

Tab details:

Title: cũng giống như tên file video và có chứa từ khóa chính.

Rating: maximum 5 sao.

Tags: Điền đầy đủ thẻ tag từ khóa chính và từ khóa phụ.

Tiêu đề catchy (có chứa từ khóa chính): việc đặt tiêu đề video rất quan trọng, quyết định trong 3s đầu tiên nhìn vào các kết quả Youtube hiển thị người xem sẽ muốn xem video nào.Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý tránh gây hiểu lầm ở việc đặt tiêu đề.

Tối ưu mô tả: Tại đây bạn nên có cả từ khóa chính và các từ khóa phụ kèm theo nội dung video và các đường dẫn cần thiết.

Thẻ tag: đầu tiên phải là từ khóa chính, sau đó là các từ khóa phụ.

Khung giờ đăng video

Một trong những cách để bạn có cơ hội ăn đề xuất của Youtube, tiếp cận đúng đối tượng người xem, từ đó tăng sub, like & view thì việc lựa chọn khung giờ đăng video là yếu tố bạn nên cân nhắc.

Sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn xác định & lựa chọn được khung giờ vàng cho việc đăng video như:

Test đăng video theo nhiều khung giờ khác nhau và so sánh lượng view ở mỗi video (tương đối).

Dựa vào thời gian đăng video của những kênh khác, tuy nhiên để tránh việc cạnh tranh thì bạn cũng nên né những đối thủ mạnh.Ví dụ: họ đăng video vào lúc 19h thì bạn đăng vào lúc 19h30.

Tặng quà cho người theo dõi

Việc tặng quà như thế này sẽ giúp bạn có được:

Tạo được sự thiện cảm, gần gũi với người xem.

Tăng sự tương tác với video, dễ ăn đề xuất, từ đó giúp tăng sub, like & view.

Được marketing miễn phí từ người xem. Nếu yêu cầu từ bạn là share video thì đây là cách bạn viral video, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng hơn nữa.

Ví dụ:

Về lâu dần khi kênh của bạn đã phát triển thì những thương hiệu về cầu lông sẽ chủ động liên hệ với bạn, khi đó bạn có thể làm những event tặng quà giá trị hơn như: quần/áo, giày, vợt …

Nhưng bạn cũng nên có những yêu cầu bắt buộc để mang lại lợi ích hơn cho kênh như:

Đăng ký kênh nếu chưa đăng ký.

Comment số hay gì đó tùy vào bạn ở dưới video (tốt cho thứ hạng video & kênh rất nhiều).

Share video lên Facebook.

Tận dụng nguồn traffic vô tận từ website & social

Website/blog

Nếu như bạn đã có một website/blog có traffic, nhiều từ khóa có thứ hạng cao trên Google thì có thể kéo traffic qua Youtube và ngược lại.

Việc chèn video vào trong bài viết cũng sẽ rất tốt cho thứ hạng từ khóa, giữ chân người đọc lâu hơn khi mà phần lớn nhiều người hiện nay lười đọc nhưng siêng xem.

Còn nếu bạn là người mới thì việc làm website/blog hiện nay không có gì quá khó cả, bạn có thể tự học & làm được cho mình trong thời gian ngắn.

Social

Ngoài ra, mạng xã hội là một nguồn traffic khổng lồ mà bạn không nên bỏ qua.

Khi bạn có video mới thì đừng quên share lên những nơi sau đây:

Zalo: Cách làm cũng tương tự như ở Facebook cá nhân.

Instagram: Với Instagram bạn không thể chèn link vào được bài viết như ở Facebook nhưng bạn có thể chia sẻ những hình ảnh, những khoảnh khắc, miễn sao hình ảnh đủ hấp dẫn người khác, dần dần bạn cũng sẽ có được lượng sub, like & view từ Instagram chất lượng.

Twitter

Reddit

Ban đầu thì chắc chắn view từ mạng xã hội sẽ không nhiều, nhưng nếu một video nào đó của bạn đủ viral thì sức lan tỏa là vô cùng khủng khiếp.

Kêu gọi hành động

Người xem ngày nay rất lười tương tác, vì vậy bạn cần phải “nhắc khéo” họ ở cuối mỗi video để họ có thể đăng ký kênh, và hướng họ đến những video khác.

Hãy làm cho đến khi người xem nhấn nút đăng ký và cả quả chuông bên cạnh là bạn đã thành công bước đầu.

Đây là cách mà bạn phải bỏ chi phí để mua lượt view, còn sub và like có tăng hay không còn tùy thuộc vào nội dung của bạn.

Bạn có thể bỏ một ít chi phí ra để chạy mồi video nào đó mà bạn đánh giá cao để kéo về cho kênh.

Tạo Playlist

Cũng giống như việc bạn phân chia chuyên mục cho từng nội dung bài viết trên website thì ở Youtube bạn có thể làm tương tự ở Playlist ( danh sách phát).

Việc này sẽ giúp bạn tăng sub, like & view khá hiệu quả:

Giúp người xem dễ dàng tìm kiếm.

Tăng view đều cho mỗi video.

Tạo mối quan hệ với các Youtuber khác

Hãy có cho mình những mối quan hệ thật sự cần thiết với những người đang làm cùng lĩnh vực như bạn.

Nếu mối quan hệ thật sự thân thì họ sẽ sẵn sàng chia sẻ traffic từ họ cho bạn, từ đó giúp kênh bạn tăng rất nhanh sub, like & view.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động liên hệ & hợp tác với những kênh lớn để có thể đặt ở những vị trí như kênh yêu thích, hay ở phần mô tả trong video …

Tránh những ngôn từ lôi kéo người xem, dẫn đến tác dụng ngược.

Tạm kết

Vẫn còn rất nhiều cách, nhiều mẹo khác nhưng theo mình cách để phát triển tốt nhất vẫn là đầu tư tốt về mặt nội dung, thuyết phục người xem bằng nội dung, kiên trì làm thì đến một lúc nào đó kênh bạn sẽ được nhiều người biết đến.

#1 Hack Like, Tăng Like, Hack Sub

Chức Năng

Cách 1: Nhập Token vào ô bên dưới rồi đăng nhập. Nếu chưa biết cách lấy Token thì nhấn vào phần xem video hướng dẫn bên dưới.

Cách 2: Nếu dùng điện thoại thì hãy nhấn vào mục Get Token sau đó nhập tài khoản và mật khẩu facebook thì sẽ hiện ra token và tiến hành login như bình thường

Ngoài ra, nếu muốn tăng like an toàn, các bạn có thể sử dụng các trang tăng like có tính phí, điển hình như website chúng tôi – Website hack like tính phí uy tín nhất đến thời điểm này, tham khảo bảng giá sau:

Bảng giá này Like Đi Nào mới cập nhật ngày 28/04/2021

HACK LIKE FACEBOOK LÀ GÌ ?

Hack like facebook mọi người có thể đơn giản là dùng một công cụ nào đó làm tăng số lượng like bài viết trên trang cá nhân một cách đột biến..

Hack like, tăng like sẽ giúp bạn trở lên uy tín hơn trong mắt mọi người. Tại hệ thống likedinao bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà không sợ bị mất nick

Mọi thông tin hack like của bạn đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

Hệ thống likedinao không lưu trữ tên người dùng / email / mật khẩu Facebook của bạn theo bất kỳ hình thức nào. Tài khoản của bạn sẽ chỉ được đăng nhập vào máy chủ của chúng tôi một lần để tạo mã thông báo truy cập và đó là nó.

Hệ thống chúng tôi chỉ cần thông tin đăng nhập Facebook của bạn để nhận một số thông tin về tài khoản của bạn, chẳng hạn như tên, tên người dùng, ngày sinh, bài đăng / trạng thái / ảnh mới nhất, v.v.

Trong khoảng

Likedinao là hệ thống #1 tại việt nam cho phép người dùng hack like, tăng like hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt tại Likedinao là trong quá trình sử dụng sẽ không bị tụt like cũng như không bị mất nick facebook. Mã code: 123675778

Tăng Like Facebook, Cách Tăng Like Fanpage, Tang Like Facebook, Quảng Cáo Facebook Ads, Dịch Vụ Tăng Like Facebook, Mua Like, Tăng Like Ảnh Cuộc Thi, Tăng Sub Thật Sub Ảo Facebook, Facebook Like Button,

ĐĂNG KÝ TĂNG LIKE CHỈ QUA 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

1. ĐĂNG KÝ – miễn phí, nhanh, và đơn giản

2. KIẾM XU – like, share, … trang của người khác Hoặc nạp tiền vào qua chúng tôi hoặc chúng tôi

3. THÊM TRANG – copy và paste Link fanpage… của bạn vào hệ thống để tự động nhận like

Vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng FAQ để biết các định dạng của page khi thêm trang.

Tất cả lý do trên là cơ sở để chúng tôi xây dựng cộng đồng chúng tôi – Một cộng đồng của người Việt.

1. Tăng like cho Facebook fanpage: Tất cả đều like tự nhiên, không auto like và hack like facebook 2. Tăng like Facebook cho Website, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 3. Tăng share Facebook, URL: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic 4. Tăng subscribe cho Facebook profile: Tăng like trang cá nhân, người theo dõi 5. Tăng Google+: Giúp bạn cách tăng G+ cho website nhanh chóng hiệu quả 6. Tăng view cho video Youtube: Tăng người xem video và đẩy SEO trên youtube 7. Tăng like cho video Youtube: tăng SEO và rank cho video trên Youtube 8. Tăng suscriber cho kênh video Youtube: tăng fan hâm mộ, traffic, tương tác trên Youtube. 9. Tăng Twitter tweet: quảng bá, tăng SEO, tăng traffic cho Website, URL 10. Tăng Twitter suscriber: tăng fan hâm mộ, quảng bá, tăng traffic cho Website, URL

Tăng like chất lượng – tư vấn tận tình cho tất cả khách hàng qua Suppost.

Chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn cho bất kỳ tài khoản mạng xã hội của bạn.

Chúng tôi tuân thủ Nội quy và chính sách của Facebook, Twitter, G+ và các mạng xã hội khác.

Chúng tôi không bao giờ gửi tweet của bạn hoặc cập nhật trạng thái facebook từ bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Bạn có quyền like hoặc bỏ qua các trang mà bạn không muốn like.

Hệ thống thanh toán nhanh và tiện lợi.

Toàn bộ thông tin về tài khoản của bạn đều được bảo mật và không sử dụng vào mục đích thương mại.

Luôn có những phần quà giá trị cho các thành viên tích cực.

Hack Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 08/2021

Cập nhật ngày

17/08/2021

, Hệ thống hoạt động tốt

Khuyến cáo: Các bạn không nên sử dụng các dịch vụ bufflike, hack like miễn phí tràn lan trên mạng, mỗi ngày có hàng nghìn tài khoản Facebook sử dụng các dịch vụ tăng like miễn phí bị Hack và không thể nào lấy lại nick đc, do các dịch đó yêu cầu phải đăng nhập Facebook để trao đổi Like và mật khẩu facebook bạn sẽ bị lộ và đánh cắp

Sử dụng tăng like tại Like68 An Toàn 100% (Vì không cần đăng nhập Facebook)

Hack like, buff like là gì?

Chắc hẳn hiện nay với sự mở rộng của Facebook tại thị trường Việt Nam với hơn 60 triệu người sử dụng, và nút Like là gì? , chắc hẳn ai cũng đã biết, 9 năm trước vào năm 2010, mỗi ngày có 1 tỉ lượt like được tạo ra trên Facebook, sau 9 năm con số đó lên còn khủng khiếp hơn nhiều, hơn 50 tỉ like 1 ngày!!!

Buff like hay còn gọi là tăng like bài viết 1 cách thủ công, khi bạn đăng 1 bài status, một bài viết bán hàng và cần số like nhất định để tăng độ uy tín cho bài viết, khi đó bạn cần sử dụng dịch vụ Buff Like tại Like68.vn

Hack like là cách đơn giản để giúp bạn có nhiều lượt like trên Facebook, Zalo, Youtube, Instagram, Shoppee,… và được thực hiện hoàn toàn tự động trên các công cụ hỗ trợ như chúng tôi Chúng tôi xin đề cập về vấn đề Auto tăng like trên Facebook, còn tăng like, hacklike zalo, youtube, instagram sẽ được hướng dẫn trong một bài viết khác

Hiện nay khi tìm kiếm trên Google từ khóa Hacklike hay Bufflike, sẽ có 2 hình thức mà bạn tìm kiếm được đó là Hack like có tính phí và Hack like miễn phí. Vậy sự khác nhau giữa 2 hình thức này là như thế nào.

Bảng giá tăng like tại Like68.vn

Hiện nay giá tăng like lẻ tại Like68 có giá là 29đ / like, bạn tăng bao nhiêu hệ thống sẽ tự tính toán và trừ tiền.

Ví dụ như 1 bài viết bạn Hack 100 like thì giá là 2900 đồng. An toàn 100%, Bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY để sử dụng

Hack like Tính Phí

Hack Like miễn phí

Tốn phí, tại chúng tôi là

29đ

/ like Miễn phí hoàn toàn

Dễ sử dụng, không cần đăng nhập facebook Khó sử dụng, phải cung cấp mật khẩu facebook

An toàn 100%

, không mất tài khoản Không an toàn,

90% bị khóa tài khoản

Như vậy, bạn hãy lựa chọn hình thức Tăng like nào phù hợp cho mình nhất

Tại sao lại cần Bufflike, Hack like

Nick cá nhân, nick người nổi tiếng, hay Fanpage bán hàng luôn cần số like đủ để đạt sự tin tưởng từ người dùng, hiện nay Facebook đang thống trị rất lớn các mảng Marketing cũng với Google, một Facebook hay Fanpage có vài chục ngàn like, nhưng sau khi đăng bài viết chỉ được 2,3 like, thiếu độ TRUST. Chính vì vậy, bạn cần phải buff thêm like để tăng thêm độ uy tín cho Fanpage và cho nick cá nhân, bán hàng tốt hơn.

Để tăng thêm độ uy tín, bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao Fanpage ở đây

chúng tôi là website Hack like không cần đăng nhập (An toàn 100%, không sợ mất nick Facbeook)

(*Like8.vn khuyên bạn ko nên dùng hack like miễn phí, yêu cầu đăng nhập rất dễ bị khóa tài khoản)

Hoặc đơn giản bạn có thể sử dụng gói tăng like theo tháng, chi phí rẻ hơn, và lại không cần thao tác gì, chỉ cần cài 1 lần là hệ thống tự quét và tăng like mỗi khi post bài viêt,  đó là gói Viplike tại Like68.vn

Một số Ca sĩ nổi tiếng đã dùng dv tăng like tại Like68 như: Đoan Tra…, Đông Nh…, Nhật Ti.. Anh, Khắc V…

Hướng dẫn sử dụng chức năng tăng like tại Like68.vn

Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn nạp tiền vào tài khoản TẠI ĐÂY

(Mức tối thiểu 50k, sau khi nạp xong bạn dùng bao nhiêu thì hệ thống sẽ trừ bấy nhiêu)

Bước 3: Sử dụng chức năng tự động tăng like TẠI ĐÂY

Hoặc nếu gặp khó khăn, nhắn tin trực tiếp vào Fanpage sẽ có nhân viên hỗ trợ

http://facebook.com/AdminLike68

Bạn có thể liên hệ ngay với Like68 qua thông tin sau:

Website :  like68.vn

Địa chỉ : 70 Lữ Gia, P5, Q11, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam

Email : like68vn@gmail.com

Fanpage: fb.com/like68.vn

Từ khóa tìm kiếm: Buff like facebook, Hack like facebook, Auto like facebook, Buff like fb, Hack like fb, Auto like fb, Hack like fb, Hack like facebook

Thần chú: こんにちは、Facebookのチーム:これは私のIDカードです。私はすぐに次の情報をこのアカウントを確認することを願っています。

378

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Và Tăng Like Với Likesasap

là trang web kiếm tiền trên mạng thuộc thể loại , bằng cách like,vote, subs trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Google+, Youtube,… và các mạng xã hội khác. Hiện nay có hơn 50.000 thành viên tham gia và số lượng đó tiếp tục tăng.

Nhận được 50 điểm thưởng hàng ngày, 50 điểm thưởng đăng ký, và 50 điểm mỗi tiền thưởng giới thiệu

Một số thông tin cần biết:

– Lưu ý : MỖI ĐỊA CHỈ IP CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC 1 ACCOUNT

Bước 2 : Bạn điền đầy đủ thông tin vào như trong hình phía dưới :

Bước 4 : Bạn đăng nhập vào địa chỉ Email vừa đăng kí LikesASAP để kích hoạt tài khoản

Giao diện kiếm tiền của LikesASAP giống như bên dưới :

Để bắt đầu kiếm tiền bạn chọn mục ” Earn Free Points/Money ” sẽ xuất hiện như sau :

LikesASAP là một trang kiếm tiền thuộc dạng MẠNG XÃ HỘI hỗ trợ kiếm tiền qua các mới từ các trang mạng xã hội khác, bằng cách like,vote, subs trên các mạng xã hội như Facebook , Twitter , Google+ , Youtube ,…và các mạng xã hội khác.

Đối Với FaceBook bạn có 6 hình thức kiếm tiền đó là :

Bước 2 : Bạn nhấn vào nút Like thì trình duyệt sẽ xuất hiện một Page Cần like giống như sau :

Nhấn vào nút Like (thích ) để hoàn thành thủ tục like Page :

Sau đó tắt và quay Lại trang chủ LikesASAP rồi nhấn nút ” Confirm ” để hoàn thành quá trình Page Likes, trong những trường hợp bạn đã Like rồi mà nó báo ” Not Like”thì bạn ấn “Skip” để bỏ qua.

Sau khi Like và Confirm toàn bộ số Page hiện ra bạn nhấn vào nút ” Refresh ” ở phía dưới trang giống như sau

Toàn bộ số điểm bạn kiếm được sẽ được Update ( cập nhật ) và sẽ xuất hiện những Page mới để bạn Like sau khi bạn nhấn nút Refresh.

Bạn có thể sử dụng số điểm của mình kiếm được đểtăng LikeFanpage, tăng like ảnh dự thi……… tăng Like Twitter, Google + , Youtube ……..Để kiếm được nhiều tiền hơn từ LikesASAPS. bạn nên giới thiệu nhiều bạn bè cùng tham gia bằng cách sau :

Ngoài Việc Like FanPage thì bạn còn có thể kiếm tiền với những mục khác của Facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Khi kiếm tiền bằng LikesASAP bạn không nên đăng nhập facebook chính của mình để kiếm tiền, bởi điều đó sẽ dẫn đến việc trên tườn g của bạn sẽ xuất hiện những FanPage mà bạn đã like và những người mà bạn đã Followed, do vậy bạn nên lập sẵn 1 trang Facebook, 1 địa chỉ gmail, 1 địa chỉ Twitter….. dành riêng cho việc kiếm tiền.

Chúc Các Bạn Kiếm đượ c nhiều tiền từ LikesASAP !

Đánh Giá Chung: tuy không giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhưng bù lại bạn có thể dùng số điểm của mình để tăng Like FanPage, tăng Like ảnh dự thi thì đây là một cách rất hiệu quả và nhanh chóng để bạn có một lượng Fan khủng, số lượng người theo dõi khủng, hoặc số lượng người like ảnh, Album ảnh…………..của bạn tăng một cách chóng mặt, điều đó phụ thuộc vào số điểm mà bạn kiếm và tích lũy được được qua . LikesASAP

Like càng nhiều thì cấp độ của bạn càng lên cao và kiếm càng được nhiều tiền hơn.!

Chia sẽ bài viết này với bạn bè của bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về (2021) Hướng Dẫn Tăng Sub, Like &Amp; View Youtube An Toàn, Hiệu Quả Bền Vững trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!