Xu Hướng 1/2023 # 17 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mở Quán Cafe Thành Công # Top 3 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 17 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mở Quán Cafe Thành Công # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết 17 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mở Quán Cafe Thành Công được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh doanh quán cafe là một trong những công việc hấp dẫn. Nó là sự kết nối giữa đam mê cà phê, yêu thích không gian đẹp và sở thích kinh doanh. Tuy nhiên từ ý tưởng mở quán cafe đến hiện thực là một quá trình, và đôi khi chúng ta không biết bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, Bonjour Coffee sẽ mách bạn 17 kinh nghiệm mở quán cà phê. Qua đó giúp bạn có định hướng ban đầu trong hành trình thực hiện đam mê của mình. 

1. Yêu thích và có kiến thức về cà phê 

Đơn giản nhất, bạn cần hiểu về đặc tính các dòng cà phê Arabica, Robusta. Hiểu về hương thơm và hàm lượng cafein trong mỗi dòng. Từ đó bạn sẽ biết dùng loại cà phê nào cho phương pháp pha chế nào. Hoặc bạn sẽ có cách phối trộn tạo ra loại cà phê đặc trưng cho quán. Hơn nữa, bạn cũng có thể phối trộn theo gu của những khách đặc biệt.

Để làm được điều đó ngoài việc tìm hiểu kiến thức cà phê, bạn nên thưởng thức và tự mình nhận ra cái ngon và nét đặc thù của cà phê từ đó có phương án lựa chọn cà phê ngon cho quán của mình.

Xem bài viết: Tổng quan kiến thức cà phê dành cho bạn muốn mở quán.

2. Hiểu về các dụng cụ pha cà phê cần thiết

Bạn muốn trở thành chủ quán cà phê thì chắc chắn cần phải nắm được quán cà phê của mình cần những dụng cụ pha chế như thế nào để mua sắm cho phù hợp.

Khi bạn có ý định mở quán cà phê hiện đại, một số dụng cụ cần thiết cần phải trang bị: máy xay cà phê, bộ Syphon, bộ pha Pour over,…

Xem bài viết: Cách Chọn Phin Cafe Cho Quán Của Bạn

3. Biết một số phương pháp pha chế cà phê

Để kinh doanh quán cà phê, chắc chắn bạn nên thuê nhân viên pha chế. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Bonjour Coffee, bạn cần biết các phương pháp pha chế để có thể chọn mô hình kinh doanh và lên menu cho quán. Đồng thời bạn có thể điều hành quán cà phê của mình hoạt động hiệu quả hơn. 

Hiện nay có rất nhiều cách pha chế cà phê nhưng tựu trung lại có 4 phương pháp pha chính: pha cà phê bằng cách đun sôi, pha bằng cách ngâm, pha cà phê bằng áp suất, pha cà phê bằng phin nhỏ giọt.

Pha cà phê bằng cách đun sôi như pha bằng bình Syphon, Moka pot.

Pha cà phê theo kiểu ngâm gồm có: Press French, Aeropress, Cọld Brew. 

Pha cà phê bằng áp suất đặc trưng nhất là Espresso. Từ nguyên lý tách chiết cafe dựa vào nhiệt độ và áp suất, các Barista có thể chế biến ra nhiều loại cà phê khác nhau: Capuchino, Latte, Americano,…

Pha cà phê phin là cách pha truyền thống của Việt Nam. Từ cà phê phin có thể biến tấu thành nhiều loại cà phê như: đen nóng, đen đá, cà phê sữa, thậm chí là cà phê trứng.

4. Nghiên cứu thị trường trước khi kinh doanh cà phê

Đối với nghiên cứu thị trường mở quán cà phê bạn cần quan tâm hai yếu tố chính: khách hàng tiềm năng và đối thủ cạnh tranh.

Xác định khách hàng tiềm năng là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi kinh doanh quán cà phê. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn định hình được hình thức kinh doanh, màu sắc chủ đạo và thiết kế không gian.

Ngoài ra đối tượng khách hàng, thói quen, tần suất đến quán cũng giúp xác định quy mô quán cà phê của bạn.

Đối tượng khách hàng: Phần lớn tập trung vào nam, nữ ở độ tuổi 16-39 tuổi.

Tần suất đến quán cà phê:  Khoảng 2 lần/ tuần.

Thói quen chọn quán: Nữ thường chọn các quán cà phê trẻ. Nam giới thường chọn các quán truyền thống, phục vụ cà phê ngon.

Thời điểm uống cà phê: Buổi sáng trước khi đi làm, trưa, buổi tối và những ngày cuối tuần.

Ngoài nghiên cứu khách hàng thì đối thủ cũng là yếu tố bạn cần phải nghiên cứu. Bạn hãy khảo sát xem những quán cafe “hút khách” đang kinh doanh gì? Có gì độc đáo không? Yếu tố nào quán đông khách đến vậy? Từ các thông tin đó, bạn có thể tìm ra thị trường ngách cho riêng mình hoặc làm tốt hơn, khắc phục được những yếu điểm của đối thủ.

5. Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh quán cafe

Khi bạn hiểu cơ bản về cà phê, biết được một số phương pháp pha chế, đánh giá được thị trường thì đây là lúc bạn có thể sẵn sàng mở quán cà phê. Tuy nhiên, để khởi động việc mở quán và kinh doanh thành công bạn cần lập kế hoạch kinh doanh. Kế hoạch càng chi tiết sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro khi mở quán. 

Theo kinh nghiệm của Bonjour Coffee, để lập kế hoạch kinh doanh quán cafe tốt bạn cần trả lời rõ ràng các câu hỏi sau: 

Tập khách hàng tìm năng của quán: Nhân viên văn phòng, người lao động, sinh viên,… từ đó tìm ra thói quen, sở thích của họ.

Mô hình quán cà phê mà bạn dự định chọn.

Đối thủ cạch tranh của bạn là ai. Bạn có ưu điểm gì, kế hoạch như thế nào để vượt đối thủ.

Loại cà phê mà bạn dự định chọn cho quán của mình có gì khác biệt so với đối thủ. 

Cụ thể các bước để mở quán cà phê: thuê mặt bằng, trang trí, mua dụng cụ, thiết bị.

Dự định nhà cung cấp cà phê và các thực phẩm khác.

Chuẩn bị các thủ tục, giấy phép kinh doanh như thế nào.

Cần bao nhiêu nhân viên.

Cần bao nhiêu vốn để khởi động quán cà phê của bạn.

Ước tính thời gian thu hồi vốn.

6. Chọn mô hình kinh doanh cà phê 

Khi bạn thực sự muốn mở quán cà phê thì việc lựa chọn mô hình quán cà phê chính là yếu tố quyết định đến phong cách và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Hiện nay có rất nhiều kiểu quán cà phê cho bạn lựa chọn khi có ý định mở quán cà phê và kinh doanh mặt hàng này tiêu biểu phải kể đến như:

Quán cà phê Take Away,

Cà phê container,

Quán cà phê thương hiệu,

Cà phê âm nhạc,

Cà phê sân vườn.

Việc xác định rõ mô hình quán cà phê ngay từ đầu sẽ giúp bạn định hướng được chọn địa điểm mở quán thích hợp, khoanh vùng được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Xem bài viết: 17 Mô Hình Quán Cà Phê Đẹp Độc Đáo Nhất Hiện Nay

7. Dự trù chi phí cho việc mở quán cà phê

Mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn là vấn đề suy nghĩ đối với mỗi người khi chuẩn bị kinh doanh cà phê. Việc dự trù kinh phí chính là việc giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả, cần đầu tư vốn vào việc gì, những gì nên mua để không bị lãng phí tiền và thời gian mua sắm.

Những khoản chi phí chắc chắn bạn sẽ phải nắm nếu có ý định mở quán cà phê đó chính là các khoản chi phí:

Chi phí thuê mặt bằng.

Chi phí nội thất, trang trí.

Sắm sửa máy móc, trang thiết bị, ly tách cà phê.

Chi phí thuê nhân viên.

Chi phí nguyên vật liệu.

Những khoản dự trù kinh phí này để tính ra con số cụ thể còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh. Từ đó giúp bạn ước tính chi phí chính xác nhất, chủ động nguồn vốn đầu tư khi mở quán. 

Xem bài viết: Cách tính chi phí mở quán cà phê.

8. Kinh nghiệm chọn mặt bằng mở quán cafe

Thành công trong việc mở quán cà phê còn phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng, vị trí của quán. Nếu bạn mở quán cà phê tại khu vực gần các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, trường học… sẽ có nguồn khách lớn, giúp kinh doanh hiệu quả.

Kinh nghiệm trong việc tìm và thuê mặt bằng để kinh doanh quán cà phê là chọn mặt bằng rộng rãi, có chỗ cho khách để xe.

Nếu có vốn, bạn nên chọn mặt bằng nơi khách mặc định là khu vực để uống cafe. Ví dụ, bạn nên chọn mặt bằng nơi có nhiều quán cafe, rồi làm tốt hơn đối thủ là bạn thắng. 

Xem bài viết: 9 Nguyên Tắc Chọn Mặt Bằng Quán Cafe

9. Giấy tờ, thủ tục kinh doanh quán cà phê

Việc mở quán cà phê cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định hiện hành của pháp luật. Tùy theo quy mô quán cà phê của bạn, tuy nhiên về cơ bản để mở quán cafe bạn cần chuẩn bị các thủ tục như sau:

Giấy phép kinh doanh đúng lĩnh vực dịch vụ, quán cà phê. 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xác định những loại thuế phải nộp theo quy định của nhà nước.

Xem bài viết: Hướng dẫn các thủ tục mở quán cà phê

10. Kinh nghiệm trang trí quán cà phê

Trong khâu thiết kế, trang trí quán cà phê bạn cần quan tâm đến việc sắp xếp vị trí, công năng của từng khu vực, lựa chọn màu sắc, ánh sáng, đồ nội thất cho quán, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu, trang trí.

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế với giá vào khoảng 5-6 triệu đồng/ m2 để có không gian quán đẹp, thu hút khách.

Để giúp bạn có những ý tưởng ban đầu trong việc trang trí quán cà phê, Bonjour Coffee sẽ gợi ý cho bạn 9 ý tưởng trang trí quán qua bài viết sau.

Xem bài viết: 9 Phong Cách Trang Trí Quán Cafe Đẹp Thịnh Hành

11. Kinh nghiệm lên thực đơn cho quán cafe

Chắc chắn sự thành công của quán cà phê phụ thuộc rất nhiều vào thực đơn đồ uống. Theo kinh nghiệm của Bonjour Coffee, menu đồ uống tại quán cà phê sẽ được chia làm nhiều list đồ uống, cụ thể:

Các loại cà phê truyền thống bao gồm cà phê đen pha phin, cà phê sữa.

Loại cà phê mới lại bắt trào lưu như cà phê dừa, cà phê kem bơ, cà phê trứng.

Cà phê theo phong cách Ý nổi tiếng như Espresso, Latte, Cappuccino.

Thức uống dinh dưỡng, nước ép, sinh tố, sữa chua hoa quả.

Trà trái cây, túi lọc.

Nước uống: nước suối, nước ngọt.

Những món điểm tâm như bánh ngọt, ăn vặt. 

Ngoài ra bạn có thể thiết kế thêm menu bảng đặt trước cửa và những cuốn menu nhỏ đặt trên bàn để khách tiện gọi đồ uống. Hiện nay nhiều quán cà phê áp dụng cho thấy hiệu quả trong việc tạo ấn tượng cho khách.

Xem bài viết: Hướng Dẫn Cách Lập Menu Quán Cafe Từ A-Z

12. Kinh nghiệm tìm địa chỉ cung cấp nguồn cà phê uy tín

Địa điểm, mô hình, thiết kế, trang trí, không gian quán cà phê là vô cùng quan trọng. Đây là những yếu tố ban đầu thu hút khách đến với quán của bạn. Tuy nhiên, bí quyết giữ chân khách đó là chất lượng cà phê. Để có cà phê ngon phục phụ nhu cầu người thưởng thức, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

Theo kinh nghiệm của Bonjour Coffee, bạn nên liên lạc với vài nhà cung cấp đề nghị họ gửi cho bạn mẫu cà phê nguyên chất. Trên kinh nghiệm về cách nhận biết cà phê sạch, nguyên chất và khả năng đánh giá chất lượng cà phê của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn có thể tự mình nhận ra đâu là mẫu cà phê thích hợp cho quán của mình.

13. Lên danh sách các vật dụng khi mở quán cafe

Tùy theo hình thức kinh doanh, mô hình quán cà phê bạn đang xây dựng mà có cách trang bị vật dụng khác nhau. 

Nếu bạn kinh doanh cà phê hiện đại, bạn nên quan tâm về các máy tạo áp suất, các dụng cụ pha Syphon…

Tuy nhiên khi bạn kinh doanh cà phê truyền thống, bạn chỉ chú ý về phin cafe và các vật dụng đơn giản hơn.

Ngoài việc trang bị các dụng cụ, vật dụng đặc trưng theo mô hình cà phê, những vật dụng sau đây là không thể thiếu.

Tủ lạnh,

Máy xay cà phê,

Máy pha cà phê,

Dàn âm thanh.

Thông thường, bạn cần chuẩn bị từ 30-100 triệu đồng để trang bị các dụng cụ, máy móc cho quán cà phê của mình. Nếu không có đủ tiền, các bạn có thể cân nhắc mua những thiết bị quan trọng trước.

14. Mua sắm, bố trí nội thất cho quán cafe

Bên cạnh việc trang bị các dụng cụ pha chế thì việc mua sắm nội thất bên trong quán không kém phần quan trọng. Tùy theo phong cách quán cà phê mà việc mua sắm nội thất sẽ có những đặc trưng đi cùng.

Tương tự như việc mua sắm vật dụng, bạn cũng cần lập danh sách các hạng mục cần trang bị và chi phí cho việc mở quán cà phê.

15. Kinh nghiệm tuyển nhân viên khi mở quán cà phê

Tùy theo quy mô quán cà phê của bạn mà có các vị trí nhân viên khác nhau. Thông thường các vị trí cần tuyển như sau.

Nhân viên pha chế,

Nhân viên thu ngân,

Nhân viên phục vụ,

Bảo vệ.

Theo kinh nghiệm của Bonjour Coffee, khi tuyển nhân viên cho quán cà phê bạn cần lưu ý:

Với một ngành dịch vụ như quán cafe thì việc lựa chọn ngoại hình là yếu tố khá quá trọng. Nếu nhân viên ăn nói khéo léo, ngoại hình ưa nhìn, có kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn thì chắc chắn khách sẽ cảm thấy thoải mái.

Để tuyển được nhân viên dễ dàng, bạn nên viết thông báo tuyển dụng rõ ràng về mức lương, ca làm. Có các yêu cầu cụ thể để tìm đúng ứng viên tiềm năng. Bạn đỡ mất thời gian phỏng vấn nhiều lần.

Một chú ý quan trọng, bạn cần tránh tuyển nhân sự ồ ạc. Việc tăng nhân sự cần dựa trên thực tế lượng khách đến quán cafe của bạn. 

Xem bài viết: 9 Kinh Nghiệm Tuyển Nhân Viên Cho Quán Cafe Của Bạn

16. Quảng bá trước khi mở quán cafe 

Bên cạnh đó, hãy tìm cho quán cà phê của bạn một câu Slogan hoặc đặt ra tiêu chí hoạt động. Từ đó, mỗi khi nhắc đến quán cà phê của bạn, khách sẽ nghĩ ngay đến sự riêng biệt mà bạn tạo ra.

Xem bài viết: 9 Chiến Lược Marketing Giúp Quán Cafe Đông Khách

17. Khai trương quán cà phê

Khai trương quán cafe là một hình thức marketing gián tiếp đến tất cả mọi người. Việc khai trương thu hút sẽ định vị được trong tâm trí khách là khu vực này có quán cafe mới. 

Việc khai trương quán bằng chương trình ưu đãi, bằng mini game, give away. Có thể bằng nhiều hoạt động marketing khác sẽ giúp bạn PR thương hiệu tốt hơn. 

Tuy nhiên, để việc khai trương diễn ra thuận lợi và hiệu quả bạn cần chuẩn bị kế hoạch khai trương.

Thời gian khai trương,

Dự trù khách mời,

Ngân sách cho ngày khai trương.

Một vài lưu ý khi mở quán cafe

Bên cạnh các bước mở quán cafe kể trên, trong bản kế hoạch mở quán cafe của bạn nhất định không bỏ qua một số điểm như:

Thêm một số món ăn nhẹ vào thực đơn: Nếu như là đối tượng học sinh, sinh viên thì các món ăn vặt chính là điểm thu hút. Ngược lại, đối với những người đi làm, trung tuổi thì những món ăn tráng miệng sẽ phù hợp hơn.

Lắp đặt hệ thống wifi cho quán: Khi đến một quán cafe, quán ăn hay nhà hàng thì wifi luôn là điểm đầu tiên khách nghĩ đến. Vì vậy, bạn cần trang bị hệ thống wifi cho quán cafe của mình. 

Lắp đặt hệ thống camera cho quán: Bên cạnh wifi, bạn nên lắp đặt hệ thống camera để tiện quan sát từ xa và giải quyết một số việc khi cần thiết.

Bạn có thể tìm mua cà phê nguyên chất pha phin hoặc pha máy cho quán của mình tại:

BONJOUR COFFEE

Địa chỉ: 22/11 Tô Vĩnh Diện, TP. Đà Lạt

Điện thoại: 0914294686

Email: bonjourcoffee.vn@gmail.com

Website: https://bonjourcoffee.vn

Sản phẩm cà phê: bonjourcoffee.vn/san-pham

Cà phê cho quán: bonjourcoffee.vn/cafe-quan

Fanpage: facebook.com/bonjourcoffee.vn

Kevin Tran

Chia sẻ bài viết:

Kinh Doanh Cà Phê: Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Tất Tần Tật Từ A Đến Z

Bước Chuyển Mới Trong Hành Trình NHƯỢNG QUYỀN CAFE – CUNG CẤP SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH, TỐT CHO SỨC KHỎE của NGUYÊN CHẤT COFFEE

Các bước để hoàn thiện mở quán cafe nhượng quyền hoàn thiện để vào khai thác kinh doanh cà phê:

1. Lên kế hoạch kinh doanh cà phê nguyên chất 2. Chuẩn bị vốn cần thiết để đầu tư 3. Tìm mặt bằng 4. Xây dựng menu 5. Thiết kế logo, tên quán chúng tôi công quán cafe. 7. Thiết bị, vật dụng, CCDC 8. Chuẩn bị danh sách nhà cung cấp 9. Chiến lược kinh doanh, marketing 10. Thuê, training nhân viên. 11. Đăng ký kinh doanh 12. Khai trương

Chọn địa điểm không hợp lý

Địa điểm rất quan trọng trong việc quyết định thành công của quán, vì dù quán bạn có phục vụ tốt, cà phê ngon tới đâu nhưng địa điểm ít được chú ý thì vẫn rất ít khách, trừ khi quán bạn thực sự vượt trội hơn hẳn các quán khác cũng là lý do gây nên 70% thất bại

Phục vụ kém, cafe không ngon

Nếu bạn không chú ý tới phong cách phục vụ và chất lượng cafe không tốt thì sẽ không có khách quen. Khách hàng chỉ tới một lần và sẽ không quay lại. Về phong cách phục vụ phải chu đáo, tận tâm, chiều khách

– Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác như: quán sơ sài, đơn giản, ít đồ uống, để khách đợi lâu, …

Vậy bạn cần phải có những gì để có thể kinh doanh cafe thành công?

Sửa chữa, trang trí quán;

Trang bị bàn ghế, tủ kệ;

Các thiết bị, công cụ dụng cụ, ly, vật dung các loại…;

Và Vốn dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh

Con người

Tuyển người: Với quán có quy mô nhỏ, chỉ cần tuyển Một nhân viên pha chế, một thu ngân kiêm phục vụ nếu quán đông và 1 nhân viên phục vụ, sau này có thể tuyển thêm nhân viên tùy theo sự phát triển của quán.

Bạn là người khởi nghiệp phải nghiên cứu kỹ về các loại cafe và cách pha chế cách bảo quản cafe trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Pháp lý: Sau khi đã có được mặt bằng, bạn cần đến quận, phường xã nơi bạn định mở quán làm giấy phép kinh doanh. Quán cafe bình dân chỉ đóng thuế khoán dưới hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

Công tác chuẩn bị

Cần tìm hiểu và liên hệ trước với những nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu. Học hỏi kinh nghiệm từ những người đã từng kinh doanh hình thức này từ những mối quen biết của bạn hoặc bạn có thể chủ động đến tìm hiểu các mô hình kinh doanh tốt, đây là một điều rất quan trọng giúp bạn có thể tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp.

Thời điểm mở quán: Nên dự tính khởi nghiệp vào những tháng hè, khí hậu nắng nóng thì việc kinh doanh của bạn có nhiều thuận lợi hơn.

Lập menu: Có rất nhiều loại cafe mang các hương vị khác nhau, vì thế nên có đầy đủ các loại cafe phổ biến và đưa ra một số loại có hương vị khác biệt, tạo nét đặc trưng riêng cho quán. Nếu được bạn nên cho thêm 1 số thức uống khác , vì không phải người nào vào quán cũng uống cafe .

Lập bản kê chi tiết những vật dụng, công cụ cần mua và cả phương án thay thế.

YÊU CẦU CHUYÊN MÔN Lập kế hoạch kinh doanh:

Nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh tại khu vực mình sắp kinh doanh. Từ đó, lựa chọn khách hàng mục tiêu để lên kế hoạch kinh doanh cụ thể.

Không nên tập trung kinh doanh chỉ có các loại cafe. nên đa dạng hóa thức uống .

Lập kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù kinh doanh lỗ trong 3 tháng đầu tiên.

Kiến thức, kỹ năng chuyên môn

Kiến thức về pha chế: cách thức pha chế cafe khá đơn giản, bạn nên theo học lớp pha chế. Nếu bạn có thể tự pha chế sẽ tạo ra những loại kem ngon và đặc sắc hơn

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm về lĩnh vực thực phẩm, giải khát, quản lý nhà hàng, quán ăn… sẽ rất quan trọng và giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình khởi nghiệp.

Chi phí mở quán cafe bình dân

Gợi ý Nguyên chất Coffee – Thương hiệu nhượng quyền uy tín

Đề xuất với đối tác khi muốn mở quán nhượng quyền cafe thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

Có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê rang xay sạch

Tổng chi phí đầu tư ban đầu: 65.000.000đ (Sáu mươi lăm triệu đồng)

Lợi ích của đối tác:

Bên mua nhượng quyền không phải bỏ ra chi phí xây dựng thương hiệu

Thừa hưởng lợi ích, kinh nghiệm bí quyết của NGUYEN CHAT COFFEE

Giảm thiểu rủi ro giai đoạn khởi nghiệp

Thụ hưởng hiệu ứng chuỗi NGUYEN CHAT COFFEE

Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn kinh nghiệm pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán

Bố trí vật dụng, tận dụng công năng không gian kiến trúc

Tư vấn chiến lược kinh doanh hoàn toàn miễn phí

Đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy kệ, hình ảnh, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống điện, nước, trang trí….)

Cung cấp vật dụng để vận hành quán có logo thương hiệu cà phê NGUYEN CHAT COFFEE (dù, ly…)

Công ty không thu phí hoạt động nhượng quyền hàng tháng

Công ty hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing

Công ty tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…)

Hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tư vấn vận hành sao cho hiệu quả, lợi nhuận tốt nhất…

Các bước và quy trình triển khai mở quán cafe nhượng quyền thương hiệu NGUYEN CHAT COFFEE

Quý khách liên hệ mở quán

NGUYEN CHAT COFFEE cử Giám đốc phụ trách mở quán hẹn xuống khảo sát địa điểm, tư vấn cặn kẽ chi tiết quy trình triển khai.

Hai bên thống nhất thời gian, ký kết hợp đồng.

NGUYEN CHAT COFFEE xuống đóng, ráp, hoàn thiện quán.

Song song đó, NGUYEN CHAT COFFEE hướng dẫn quy trình pha chế, phục vụ quán đúng chuẩn.

Khai trương và vận hành quán.

Các câu hỏi thường gặp, chi phí mở quán cafe bình dân:

1. Chỉ bỏ ra 65 triệu, vậy quán NGUYEN CHAT COFFEE sẽ có những gì?

Đến với NGUYEN CHAT COFFEE đối tác chỉ cần bỏ 65 triệu, là có được:

Thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp tối ưu với bất kỳ không gian, diện tích nào.

Cung cấp các bộ bàn, ghế, quầy, ly, dù, logo… để quán hoạt động.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng, bảng hiệu theo 1 chuẩn thống nhất.

Được huấn luyện nhân sự chuyên nghiệp, quy trình pha chế đồng nhất để đem lại chất lượng tốt nhất cho từng ly cafe.

2. Lợi nhuận hàng tháng có thể đạt bao nhiêu từ kinh doanh Quán cafe NGUYEN CHAT COFFEE?

Thường một quán trung bình, mặt bằng nhỏ, lợi nhuận hàng tháng có thể đạt từ 10 – 40 triệu / quán/ tháng.

Lợi nhuận chính của quán là việc bán các sản phẩm café nổi tiếng uy tín của NGUYEN CHAT COFFEE đang được khách hàng ưu chuộng, bán tại chỗ và bán mang đi.

Giá thuê mặt bằng có diện tích (Từ 20m2 – 40m2) khoảng 8-10 triệu đồng, cộng với tiền thuê nhân viên, chi phí điện nước, nguyên liệu đầu vào, phát sinh, tổng chi phí một tháng khoảng 20 triệu. Thông thường, một ngày quán bán tối thiểu 100 ly, một tháng sẽ lời khoảng 10 triệu đồng. Bán trên 200 ly, khoản lời tăng gấp đôi, gấp ba…. Nếu tình hình kinh doanh ổn định và tăng trưởng đều, sau 4-6 tháng có thể hòa vốn.

3. Mặt bằng 20m2 – 30m2 thì có thể mở quán NGUYEN CHAT COFFEE?

⇒ Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm, NGUYEN CHAT COFFEE có thể thiết kế không gian quán phù hợp với bất kỳ diện tích nào, với nhiều không gian kiến trúc khác nhau, công năng vận hành và dây chuyền sử dụng.

THAM KHẢO VIDEO CỦA 1 TRONG HÀNG NGÀN QUÁN TRÊN CẢ NƯỚC

Nhượng quyền cafe thương hiệu cà phê uy tín Nguyen Chat Coffee

Là thương hiệu cà phê nguyên chất số 1 NỔI TIẾNG UY TÍN tại Việt Nam, các chuyên gia của NGUYEN CHAT COFFEE không ngừng nghiên cứu và nỗ lực phát triển nên những tuyệt phẩm cà phê NGON, SẠCH 100% và đặc biệt TỐT CHO SỨC KHỎE bằng việc Sử dụng công nghệ mới nhất và bí quyết Độc Nhất Vô Nhị trong lĩnh vực rang-xay Cà Phê Sạch.

Khác biệt với tất cả các hãng cà phê khác, ngay từ khi đầu NGUYEN CHAT COFFEE đã gắn triết lý Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng trong việc tạo ra sản phẩm và hơn bao giờ hết, thông điệp “Người sành điệu thưởng thức cà phê sạch, chung tay bảo vệ sức khỏe” vẫn được người tiêu dùng vinh danh nhất

Mở quán Cà phê nguyên chất

Tất cả các loại cà phê tại NGUYEN CHAT COFFEE CÓ Chất lượng ngon, sạch “VÔ ĐỐI” được lựa chọn kỹ từ hạt cà phê thượng hạng Cầu Đất và Đắk Mil Quy trình sản xuất sạch, khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” kết hợp với bí quyết rang xay và chế biến Cà Phê Nguyên Chất độc nhất vô nhị Sản phẩm cà phê mà NGUYEN CHAT COFFEE mang đến có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe

Cà phê rang mộc

NGUYEN CHAT COFFEE hợp tác kinh doanh

Mua cafe nguyên chất sạch

Xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XNK TM-DV-SX Tây Nguyên Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0944 33 43 43 – Website: www.CaPheNguyenChat.vn E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

CaPheNguyenChat.vn: Ly cà phê bạn uống hàng ngày có thực sự là cà phê? Có thực sự Ngon, Sạch? Hãy để chuyên gia Cà Phê Sạch am hiểu sức khỏe, đáp ứng gu thưởng thức của bạn !

Cách Làm Cơm Tấm Sườn Nướng Mở Quán Kinh Doanh Thành Công

Cơm tấm sườn nướng thơm ngon đặc biệt bởi sườn nướng đậm vị (Ảnh: Internet)

Xuất thân từ một món ăn bình dân, cơm tấm dần ghi dấu ấn và trở thành đặc sản của ẩm thực Sài Gòn bởi cách chế biến tinh tế. Một đĩa cơm sườn nướng khiến bất cứ ai cũng đều mê mẩn chính ở vị đậm đà của sườn được nướng chín trên bếp than hồng. Sườn nướng thấm gia vị, tỏa hương vị đặc biệt, kết hợp với hạt cơm tấm tơi, xốp, thơm bùi và nước mắm chua ngọt được pha đậm đặc, tạo nên một món ăn tuy dân dã nhưng lại vô cùng quyến rũ.

Cách làm cơm tấm sườn nướng tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết chế biến để món ăn đạt hương vị cuốn hút nhất. Nếu muốn kinh doanh quán cơm tấm, bạn không thể chỉ ướp sườn sơ sài với một chút gia vị mà cần có bí quyết riêng để đảm bảo món ăn có hương vị kích thích vị giác nhất. Qua bài viết sau, Disney Cooking sẽ gợi ý cho bạn cách làm sườn nướng cơm tấm ngon để mở quán.

Chi tiết cách làm cơm tấm sườn nướng ngon mở quán kinh doanh

Nguyên liệu

1kg sườn cốt lết

1 bì da heo

1 bát gạo tấm

2 củ cà rốt

3 củ cải trắng

¼ quả cam

1 quả ớt sừng

Hành tím, hành lá, tỏi

Gia vị: sữa đặc, dầu hào, muối, đường, tiêu xay, nước mắm, nước tương, bột ngọt, dầu ăn, mật ong, giấm

Các bước thực hiện

Sơ chế nguyên liệu

Để có món cơm tấm sườn nướng ngon, khi mua sườn bạn nên chọn những miếng vừa có phần xương vừa có lớp mỡ bên ngoài.

Để làm sườn nướng ngon, nên chọn miếng sườn có lớp mỡ bên ngoài (Ảnh: Internet)

Sườn cốt lết mua về rửa nhiều lần qua nước lạnh và 1 – 2 lần với nước muối pha loãng để làm sạch và khử mùi. Để ráo nước rồi thái sườn thành từng miếng kích cỡ vừa ăn. Dùng lưng cán dao hoặc đồ đập thịt chuyên dụng để đập thịt mềm, thịt sẽ dễ thấm gia vị hơn trong quá trình ướp.

Gạo tấm vo sạch với 3 lần nước, ngâm gạo trong khoảng 20 – 30 phút cho nở rồi chắt nước.

Da heo cạo sạch, rửa với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo rồi thái hạt lựu.

Hành tím, tỏi bóc vỏ, rửa sạch băm nhuyễn.

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Đầu hành lá đập dập.

Nước cam vắt lấy nước cốt.

Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi.

Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt rồi thái nhỏ.

Cách ướp sườn nướng cơm tấm

Sau khi đã sơ chế sườn, bạn ướp thịt với 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng sữa đặc, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương, ½ muỗng muối, ½ muỗng tiêu, ½ muỗng bột ngọt, trộn đều với hành tím và tỏi băm nhuyễn.

Cách ướp sườn nướng cơm tấm ngon là bạn thêm nước cốt cam vào gia vị ướp. Nước cốt cam có tác dụng làm dậy mùi thơm đặc trưng cho sườn nướng. Phết đều gia vị khắp miếng sườn, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại rồi cho vào ngăn đá lạnh ướp trong khoảng 2 – 4 tiếng.

Cho sữa đặc, mật ong và nước cam khi ướp thịt sẽ làm sườn nướng ngon hơn (Ảnh: Internet)

Khi lấy ra bạn xả đông tự nhiên rồi tiến hành nướng sườn, chú ý không rã đông bằng cách ngâm nước. Nếu có thời gian, bạn có thể ướp sườn qua đêm để sườn có thời gian thấm gia vị, món ăn tăng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.

Nấu cơm tấm

Sau khi vo sạch gạo tấm, bạn cho gạo vào nồi cơm điện rồi đổ lượng nước tương ứng. Để có một đĩa cơm tấm ngon thì bạn nên cho nước bằng số bát gạo cộng thêm ½ bát. Ví dụ bạn nấu 1 bát gạo thì số nước cần cho vào sẽ là 1,5 bát nước, hoặc 2 bát gạo sẽ cho thêm 2,5 bát nước. Sau khi đong lượng nước vừa đủ thì bạn cho thêm khoảng ½ muỗng muối và 1 muỗng dầu ăn rồi tiến hành nấu chín.

Sau khi cơm chín, bạn ủ cơm thêm khoảng 10 – 15 phút để cơm tấm khô bề mặt, hạt cơm không dính vào thân nồi và chín đều.

Làm đồ chua

Trong thời gian đợi cơm chín và sườn ngấm gia vị, bạn chuẩn bị đồ chua ăn kèm với cơm tấm. Cà rốt, củ cải trắng ướp với 3 muỗng giấm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, trộn đều rồi ngâm trong khoảng 60 phút là có thể ăn được.

Làm mỡ hành

Cho da heo thái hạt lựu vào chảo dầu nóng. Đun đến khi dầu sôi và da heo săn lại thành tóp mỡ thì đổ vào bát đựng hành lá. Chan thêm dầu nóng vào để mỡ hành chín thơm.

Rưới dầu nóng và tóp mỡ vào hành lá (Ảnh: Internet)

Làm nước mắm chua ngọt

Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 2 muỗng đường, 3 muỗng nước mắm, 1 muỗng giấm, ½ muỗng muối, hòa tan với 100ml nước lọc rồi đun liu riu trên bếp. Đun đến khi nước mắm hơi sệt lại thì tắt bếp và để nguội. Sau khi nước mắm đã keo lại và nguội hẳn, sau tỏi, ớt băm vào khuấy đều.

Nước mắm chua ngọt ăn kèm với cơm tấm sườn nướng (Ảnh: Internet)

Nướng sườn cốt lết

Chú ý chỉ nướng sau khi sườn đã rã đông hoàn toàn. Bạn có thể nướng sườn trong lò vi sóng. Tuy nhiên, để làm cơm tấm sườn nướng Sài Gòn đúng chuẩn thì bạn nên nướng trên bếp than. Khi nướng bạn cần chú ý thường xuyên lật đều hai mặt của miếng thịt để sườn chín đều, do nước xốt ướp sườn có mật ong nên thịt dễ bị khét.

Nướng sườn trên bếp than (Ảnh: Internet)

Trình bày và thưởng thức

Sau khi sườn và cơm chín, bạn cho cơm ra đĩa, cắt sườn thành từng miếng nhỏ rồi rưới mỡ hành lên trên, dùng kèm với đồ chua và nước mắm chua ngọt. Cơm tấm sườn nướng có hương vị trọn vẹn nhất là ăn ngay khi cơm và sườn còn nóng. Cơm tấm nóng hổi, tơi xốp cùng với sườn nướng thơm đậm vị tạo nên sự kết hợp vô cùng kích thích vị giác.

Cơm tấm sườn nướng ăn kèm đồ chua, mỡ hành và nước mắm chua ngọt (Ảnh: Internet)

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Scores: 4.3 (17 votes)

Thank for your voting!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nấu Bún Bò Huế Mở Quán Kinh Doanh

Mang lại nhiều tiềm năng phát triển, học nấu ăn để kinh doanh bún bò Huế đang được nhiều người ưa chuộng bởi mô hình dễ thực hiện, có thể áp dụng tại nhiều tỉnh thành, thậm chí là ở nước ngoài. Tuy nhiên, để thu hút, duy trì và phát triển lượng thực khách, bạn cần phải có bí quyết học nấu bún bò Huế ngon và chuẩn bị sẵn cho mình những kinh nghiệm mở quán kinh doanh cần thiết.

Là món ăn đặc sản từ vùng đất của “những chiếc nón bài thơ”, bún bò Huế đã giúp ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới bởi hương vị đặc trưng thơm ngon và đầy hấp dẫn. Không chỉ người Việt, mà những du khách nước ngoài cũng rất thích món ăn này.

Bún bò Huế là món ăn có cách chế biến khá công phu và đòi hỏi nhiều kỹ thuật sơ chế, nêm nếm. Chính vì vậy, tham gia khóa học nấu bún bò Huế để có bí quyết tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng, hợp khẩu vị nhiều người sẽ là lợi thế giúp bạn kinh doanh thành công và phát triển lâu dài.

Bí quyết mở quán bún bò Huế kinh doanh thành công

Đối với những người lần đầu mở quán, nghiên cứu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh là những vấn đề cần tính toán cẩn thận để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh những rủi ro và các yếu tố bất ngờ.

Đầu tiên, bạn cần đi khảo sát các đối thủ cạnh tranh xung quanh và chọn mặt bằng tốt để kinh doanh. Sau đó, lập kế hoạch doanh thu, chi phí, lợi nhuận cho từng tháng, dự trù vốn cho 3 tháng hoạt động đầu tiên.

Xác định mục tiêu và đối tượng khách hàng cần hướng đến sẽ giúp bạn có những kế hoạch phát triển khác so với các đối thủ cạnh tranh.

Địa điểm kinh doanh là yếu tố quyết định đến đối tượng khách hàng. Ví dụ, bạn bán bún bò gần công ty, xí nghiệp, trường học, khách hàng sẽ là cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên, phụ huynh… Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau bạn cần khảo sát giá cả thị trường sao cho phù hợp với mức thu nhập của mỗi người.

Bên cạnh đó, xác định thời gian bán và thời gian chuẩn bị nguyên liệu cũng là điều bạn cần phải chú ý.

Còn một điều nữa đó là, một quán ăn có chỗ giữ xe sẽ được thực khách ưa ái lựa chọn hơn nhiều.

Tùy vào quy mô quán ăn mà nguồn vốn đầu tư ban đầu cũng khác. Số tiền này sẽ được trang trải cho các chi phí như: thuê mặt bằng, đặt cọc, sửa chữa, thiết kế, công dụng cụ cho quán và các chi phí sau khi đi vào hoạt động, từ đó xác định các hạng mục trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, cần có một khoản kinh phí dự trù nhằm tạo sự chủ động trong khoảng thời gian ban đầu khi việc kinh doanh của quán chưa ổn định.

Bên cạnh đó, có chế độ lương hợp lý và các khoản hỗ trợ thêm trong điều kiện nhân viên sẽ tạo tinh thần thoải mái khi làm việc, tăng chất lượng phục vụ cũng như tạo được sự gắn bó lâu dài với quán.

Để mở quán kinh doanh thành công, bạn nên dành 2/3 thời gian để đầu tư vào việc học tập và trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng về nấu bún bò Huế. Việc tham gia các lớp học nấu bún bò mở quán kinh doanh sẽ giúp bạn có được bí quyết gia truyền và kinh nghiệm cũng như nắm vững thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để tạo ra những tô bún bò thật thơm ngon, hấp dẫn, thu hút được nhiều thực khách.

Nguyên liệu tươi ngon, chất lượng sẽ góp phần tạo nên hương vị hấp dẫn cho món bún bò Huế. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố lợi nhuận, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối vì những nơi này thường ổn định, lâu dài, giá cả hợp lý lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tùy vào quy mô buôn bán mà bạn xác định lượng thịt, rau củ, gia vị sao cho phù hợp, tránh dư thừa sang hôm sau.

Tìm hiểu cách nấu bún bò Huế gia truyền như nào để bán được ngon nhất

2kg xương ống heo

700g bắp bò

700g bắp giò heo

10 cây sả

100g cho mỗi loại sả băm, tỏi, ớt xay

200g hành tím, đầu hành lá và ngò rí xay

1 hủ nhỏ mắm ruốc Huế

3kg bún bò

Rau muống cọng

100g ớt hiểm xanh

200g hành tây

100g gừng

1 trái khóm chín

20 cái chả lá Huế

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương ống heo làm sạch và cho vào lò nướng khoảng 30 phút với 2 nhánh sả cây đập dập, gừng tươi dập, hành tây, khóm, ớt đỏ.

Dùng chỉ hoặc lạt mỏng bó chặt bắp bò và bắp giò heo lại. Nấu sôi nồi nước và cho ít sả cây, hành tây vào. Tiếp tục thả bắp bò, bắp giò heo chần sơ qua trong nồi nước sôi, sau đó lấy ra cho vào âu nước đá lạnh rồi để ráo.

Cắt sợi bắp chuối, rau muống cho vào âu nước đá lạnh có pha chút chanh để không bị thâm đen.

Bước 2: Nấu nước dùng

Cho các nguyên liệu gồm hành tây, gừng đập dập, khóm cắt khoanh, ớt xanh, sả cây vào nồi nước. Khi nước sôi, cho bắp bò, bắp giò heo, xương ống vào nấu chung.

Pha loãng 3 muỗng mắm ruốc với nước rồi cho vào nồi nước dùng. Nêm thêm một muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh muối lại cho vừa ăn.

Bước 3: Làm sa tế ăn bún

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành lá, ngò rí, hành tím tỏi, sả xay vào phi thơm, thêm ớt xay, dầu điều vào trộn đều. Tắt lửa và cho ra chén.

Thành phẩm, trình bày và thưởng thức

Cắt bắp bò, bắp giò heo thành lát mỏng. Chả lá huế cắt miếng hoặc để nguyên cây nếu thích.

Trụng sơ bún qua nước sôi, cho lượng bún vừa đủ dùng vào tô, xếp bắp bò, bắp giò heo, chả lá vào tô. Chan nước dùng vào, trang trí thêm bắp chuối, rau muống, rau thơm.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một tô bún bò Huế thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình. Tuy nhiên, để kinh doanh món này thành công và thu hút nhiều thực khách, đòi hỏi bạn cần phải có bí quyết gia truyền cũng như những kỹ thuật chế biến, nêm nếm đạt đến độ chuẩn vị đặc trưng.

Học nấu bún bò Huế ở đâu để kinh doanh thu lại lợi nhuận cao

Khóa học nấu bún bò Huế tại Disney Cooking sẽ mang đến những bí quyết gia truyền và kỹ năng cần thiết làm nền tảng để bạn tự tin mở quán kinh doanh, thu hút khách hàng và mang lại nhiều lợi nhuận.

Nội dung chương trình dạy nấu bún bò Huế bao gồm các kiến thức và kỹ năng sau:

Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu. Đặc biệt là cách chọn thịt bò ngon, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Cách tẩm ướp gia vị cho thịt.

Bí quyết nấu nước dùng mang hương vị đặc trưng xứ Huế nổi tiếng và độc đáo.

Cách luộc bắp bò, nạm bò, giò heo rút xương.

Cách làm sa tế khô ăn cùng bún bò, giúp tăng hương vị, thêm đậm đà.

Hướng dẫn hoàn thiện và trình bày đẹp mắt món ăn thu hút khách hàng.

Giáo trình được nghiên cứu xây dựng dựa trên nhu cầu của người học, cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ thuật, bí quyết chế biến món bún bò Huế thơm ngon đặc trưng.

Những nội dung được truyền đạt tại lớp học, học viên có thể áp dụng trong chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng khác.

90% thời lượng thực hành sẽ giúp học viên tiếp thu nội dung nhanh chóng và bắt tay vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi kết thúc khóa học.

Giảng viên đứng lớp đều là những Bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với sự am hiểu sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao, các thầy cô sẽ hướng dẫn tận tình mọi bí quyết nấu bún bò Huế ngon, hợp khẩu vị từng vùng miền, giúp bạn thu hút nhiều thực khách cho quán ăn của mình.

Học tập theo phương pháp 2 chiều, mọi thắc mắc đều được giảng viên giải đáp ngay tại lớp học.

Sau khi được hướng dẫn, học viên sẽ bắt tay vào thực hành dưới sự quan sát của giảng viên.

Bạn có thể đăng ký học lớp yêu cầu 1 thầy – 1 trò với mức học phí cao hơn.

Khóa học dạy nấu bún bò Huế kinh doanh có mức học phí khoảng 800.000đ trở lên.

Phòng học tại Disney Cooking được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn: thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị, nguyên vật liệu nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên khi tham gia các khóa học nấu ăn ở đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về 17 Kinh Nghiệm Giúp Bạn Mở Quán Cafe Thành Công trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!