Xu Hướng 12/2022 # 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng / 2023 # Top 20 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì nguy cơ bị tấn công mạng sẽ ngày càng tăng theo. Vì thế, nhân lực có kỹ năng an toàn thông tin, bảo mật an ninh mạng ngày càng trở nên quan trọng và được săn đón.

1. bWAPP

bWAPP, viết tắt của Buggy Web Application, là sản phẩm của nhà nghiên cứu bảo mật Malik Meselem. Ứng dụng nguồn mở miễn phí này chứa hơn 100 lỗ hổng khác nhau và được xây dựng bằng PHP và MySQL. Bạn có thể tải toàn bộ trang bWAPP về máy để thực hành bằng link sau: chúng tôi

2. Damn Vulnerable iOS App (DVIA)

DVIA được xây dựng dưới dạng một ứng dụng di động không an toàn cho iOS 7 hoặc cao hơn. Với các nhà phát triển ứng dụng cho thiết bị di động, DVIA đặc biệt hữu ích bởi số lượng ứng dụng di động cho phép tấn công hợp pháp để luyện kỹ năng hack rất ít.

Link tải về DVIA: chúng tôi

3. Game of Hacks

Game of Hacks không hẳn là một trang web có lỗ hổng để bạn tấn công. Thay vào đó, trang web này cung cấp cho bạn các bài kiểm tra kỹ năng bảo mật ứng dụng cụ thể. Mỗi bài kiểm tra sẽ cung cấp cho bạn một đoạn code để bạn tìm ra lỗ hổng bảo mật trong khoảng thời gian nhất định. Trang web còn có bảng xếp hạng để bạn ganh đua với những hacker khác: chúng tôi

4. Google Gruyere

Trang web này chứa rất nhiều lỗ hổng nên dành riêng cho những người mới bắt đều tìm hiểu về bảo mật ứng dụng. Mục tiêu của trang Google Gruyere là:

Tìm hiểu cách hacker tìm ra lỗ hổng bảo mật

Tìm hiểu cách hacker khai thác các ứng dụng web

Tìm hiểu cách ngăn chặn hacker tìm ra và khai thác lỗ hổng

https://google-gruyere.appspot.com/

5. HackThis!!

HackThis!! được thiết kế để hướng dẫn cách thực hiện các vụ tấn công, phá hủy và thay đổi giao diện ( deface) một trang web cũng như cách bạn có thể bảo mật trang web để chống lại hacker. HackThis!! cung cấp hơn 50 cấp độ với nhiều mức độ khó khác nhau và còn có một cộng đồng khá sôi nổi để bạn trao đổi kinh nghiệm.

https://defendtheweb.net/?hackthis

6. Hack This Site

https://www.hackthissite.org/

7. Hellbound Hackers

https://www.hellboundhackers.org/

Trong phần 1 chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 7 trang web cho phép bạn tấn công thoải mái, hợp pháp. Trong phần 2 này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới bạn một số trang web cho hack hợp pháp nữa. Những trang web này được thiết kế với các lỗ hổng bên trong và nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra những lỗ hổng đó.

Nhờ những trang web này, bạn có thể nâng cao kỹ năng hack của mình. Hiểu rõ các phương thức hack, tấn công sẽ giúp bạn có những giải pháp phòng thủ tốt cho hệ thống của bạn hoặc doanh nghiệp mà bạn làm việc.

Multillidae là một ứng dụng web cho Linux và Windows, nó cố tình được thiết kế với một số lỗi. Dự án này được viết bằng PHP và chứa tất cả những lỗ hổng nghiêm trọng nhất. Nó cũng có các hướng dẫn dành cho người mới.

OverTheWire là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà phát triển và chuyên gia bảo mật ở mọi cấp độ tìm hiểu và thực hành các khái niệm và kỹ năng bảo mật. Nó được bố trí theo kiểu wargames rất vui nhộn và bạn nên bắt đầu từ mức “Bandit” trước khi thử các cấp độ cao hơn.

Peruggia là một môi trường an toàn cho các chuyên gia bảo mật và nhà phát triển tìm hiểu và thử các phương thức tấn công phổ biến vào ứng dụng web. Peruggia được thiết kế như một thư viện hình ảnh và bạn có thể tải xuống các dự án nhỏ nhằm xác định và hạn chế các vấn đề và mối đe dọa tiềm ẩn.

Thong qua hơn 200 thử thách và 50 môi trường ảo, Root Me là nơi tuyệt vời để thử thách và nâng cao kỹ năng hack cùng kiến thức bảo mật web của bạn.

Try2Hack là một trong những trang web cung cấp các thử thách hack lâu đời nhất vẫn còn tồn tại. Trên trang này có nhiều thử thách với các cấp độ khác nhau và cũng có tính giải trí.

WebGoat là một ứng dụng không an toàn, cung cấp môi trường để dạy và học một cách thực tế cho các chuyên gia bảo mật ứng dụng. Hiện tại, phiên bản cài đặt WebGoat chỉ có sẵn cho Windows. Nếu dùng macOS hoặc Linux bạn sẽ phải tải các phiên bản riêng dành cho môi trường J2EE và .NET. WebGoat cũng có một phiên bản cho phép bạn sửa đổi mã nguồn.

13+ Trang Web Tạo Email Ảo Tốt Nhất Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Okay, trước khi bắt đầu bài hướng dẫn thì mình sẽ giải thích qua cho các bạn email ảo là gì trước đã.

Email ảo là một dịch vụ email trực tuyến, email này được tự động sinh ra khi bạn sử dụng dịch vụ trên một trang web tạo email ảo nào đó. Và email ảo này chỉ tồn tại trong khoảng 10 tiếng cho đến 24 tiếng.

II. Sử dụng email ảo để làm gì?

Vâng, có rất nhiều tác dụng đấy. Bạn có thể sử dụng email ảo để đăng ký các dịch vụ trực tuyến, đăng ký các tài khoản mà bạn ít sử dụng, đăng ký thành viên của một diễn đàn mà bạn ít vào…

Một số bài viết trên blog có sử dụng dịch vụ email ảo như:

Ngoài ra thì có rất nhiều trang web hiện nay yêu cầu tạo tài khoản mới để nhận được tài khoản VIP trong vòng bao nhiêu ngày đấy, ví dụ như Nhaccuatui chẳng hạn, hay là MP3 Zing…. bạn có thể sử dụng các email ảo này để đăng ký lấy VIP, hết 30 ngày thì bạn lại đăng ký tài khoản mới… 😛

Vâng, và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thủ thuật tạo Email ảo để sử dụng cho một dịch vụ tạm thời nào đó. Và đồng thời mình cũng chia sẻ với các bạn các trang web hỗ trợ tạo email ảo tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng tốt.

data-full-width-responsive=”true”

III. Tổng hợp 10+ dịch vụ tạo email ảo tốt nhất

1/ Hướng dẫn tạo Email ảo trên 10MinuteMail

Như chính với cái tên của website, hệ thống 10MinuteMail sẽ chỉ phục vụ bạn trong giới hạn cao nhất là 10 phút. Tuy nhiên, nếu cần hơn thì bạn có thể nhấn vào nút tăng thời gian để gia hạn thêm thời gian….

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tự SET phần tiền tố phía trước, thay vì sử dụng sẵn các chuỗi ký tự loằng ngoằng có sẵn kia.

Lưu ý: Guerrillamail chỉ hỗ tải lên tối đa 150 MB, và sẽ tự động hủy thư sau 24h bạn gửi.

Ngoài hai trang website hỗ trợ dịch vụ email ảo mình vừa hướng dẫn chi tiết bên trên ra thì còn có các dịch vụ tạo email ảo cũng rất tốt như là:

https://www.mailinator.com/ https://maildrop.cc/ https://www.mohmal.com/en http://www.yopmail.com/en/email-generator.php https://10minutemail.net/ https://dropmail.me/en/ http://en.getairmail.com/ http://mailinator.com/ http://www.mintemail.com/ http://www.fakemailgenerator.com/ https://www.guerrillamail.com/

Và đến đây thì bài hướng sử dụng dịch vụ Email ảo của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với bạn.

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Cách Để Hack Một Trang Web Với Mã Html Cơ Bản / 2023

1

Mở trang mà bạn muốn xâm nhập. Nhập bộ tên người dùng (username) và mật khẩu (password) đăng nhập sai so với mẫu thông tin đăng nhập của trang web (chẳng hạn như Username: toi và Password: ‘ hoặc 1=1 –). Một thông báo lỗi sẽ xuất hiện để cho bạn biết rằng bạn đã nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu. Bây giờ hãy chuẩn bị, cuộc thử nghiệm của chúng ta sẽ bắt đầu từ đây.

2

3

Xem mã nguồn. Tại đây, bạn sẽ thấy ngôn ngữ HTML và JavaScript.

Bạn sẽ thấy đoạn mã như sau

Phía trước thông tin đăng nhập này có đường dẫn của trang mà bạn đang đăng nhập, hãy sao chép đoạn ULR này. (ví dụ :””)

Tại đây, bạn sẽ thấy ngôn ngữ HTML và JavaScript.

4

Sau đó, loại bỏ các mã JavaScript xác minh thông tin của bạn trên máy chủ. Tiến hành thật cẩn thận vì việc xóa mã JavaScript xác minh thông tin tài khoản của bạn chính là chìa khóa để hack trang thành công.

5

6

7

Mở lại trang web mục tiêu của bạn bằng cách nhấp đúp vào tệp “chan.html” mà bạn vừa lưu trong ổ đĩa cứng.

Bạn sẽ thấy trang hiện hành có một số thay đổi so với trang ban đầu. Đừng lo lắng về điều đó!

8

Nhập một tên người dùng (ví dụ: hacker) và mật khẩu (chẳng hạn như ‘ hoặc 1=1 –) bất kỳ để đăng nhập. Lúc này bạn đã phá vỡ thành công hệ thống an ninh và đăng nhập vào tài khoản trong danh sách người dùng được lưu trên cơ sở dữ liệu máy chủ.

Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang:quyền Pháp , Kiếm Pháp / 2023

Võ Đang là một trong những môn phái trâu bò thiên về Nội công cũng không phải máu như những môn phái khác , một điều rất đặc biệt. Võ Đang đang này càng phát triển trên con đường nội công và kỹ năng PK dần dần hình thành một thế lực mạnh trong giới Võ lâm giang hồ , làm ai ai cũng khiếp sợ .

Võ Đang Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái.

Hệ Thổ cũng chỉ phù hợp với những môn phái đạo gia như là Côn Lôn và Võ Đang phái.Võ Đang chú trọng tu luyện nội công và kiếm thuật nên từ lâu đã sớm thành danh ở khu vực Trung Nguyên.

Võ Đang sơn còn gọi là Thái Hòa sơn được mệnh danh là : “Trung Quốc đạo giáo danh sơn” nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Bắc. Phía Bắc giáp Tần Lĩnh Phía Nam giáp Ba Sơn, núi non trập trùng dọc ngang hơn 400 dặm. Sơn thế hùng vĩ với tổng cộng 72 ngọn núi mà chủ phong là đỉnh Thiên Trụ Phong cao 1612m.

Tổ Sư sáng lập ra Võ Đang Phái chính là Thái Cực Trương Tam Phong ( Trương Toàn Nhất , Trương Quân Bảo )

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG QUYỀN PHÁP , KIẾM PHÁP Võ Đang VLTK1 :

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Quyền Pháp.

Chiêu Thức Võ Đang :

Kỹ năng 90: Thiên Địa Vô Cực Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm Kỹ năng 150: Tạo Hóa Thái Thanh

Võ Đang Cách Nâng Điểm Tiềm Năng :

Sức mạnh: 110

Sinh khí: Tăng Nhẹ

Thân pháp: Không

Nội công: 300- 350

Võ Đang Cách Nâng Điểm Kỷ Năng :

Nộ Lôi Chỉ :1

Võ đang quyền pháp :20

Vô Ngã Vô Kiếm :20

Thái cực thần công :30

Thế Vân Tung+Toạ Vọng Vô Ngã : 18

Sau 90 max Bác Cấp Nhi Phục , Nộ Lôi Chỉ , Tọa Vọng Vô Ngã.

Ưu Điểm Võ Đang:

Trâu nhất xóm với các kỹ năng hỗ trợ.

Tầm đánh xa và rộng

Dễ chơi và mạnh.

Điểm tiềm năng cao sẽ tăng chiến lực của Võ Đang.

Pk solo hay đồng đội vẫn là một lợi thế lớn.

Nhược Điểm Võ Đang:

Ngũ Độc khắc chế.

Bơm máu hợp lý đối với tình huống.

Khả năng phán đoán cao.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang Kiếm Pháp

Chiêu Thức Võ Đang :

Kỹ năng 90: Nhân Kiếm Hợp Nhất Kỹ năng 120: Xuất Ứ Bất Nhiễm Kỹ năng 150: Kiếm Thúy Tinh Hà

Võ Đang Cách Nâng Điểm Tiềm Năng : Võ Đang Cách Nâng Điểm Kỷ Năng :

Thương Hải Minh Nguyệt :1

Võ đang Kiếm Pháp :20

Tam Hoành Thao Nguyệt :20

Thái cực thần công:30

Thế Vân Tung+Toạ Vọng Vô Ngã : 18

Sau 90 max Bác Cấp Nhi Phục , Nộ Lôi Chỉ , Tọa Vọng Vô Ngã.

Ưu Điểm Võ Đang:

Kỹ năng di chuyển cao , dễ dàng tiếp cận đối phương hay sử dụng để chạy trốn kẻ địch.

Hiệu ứng trên đòn đánh cao , làm tăng khả năng khóa mục tiêu.

Khi gây sát thương sẽ rút mana đối phương thay vì máu như những hệ phái khác.

Nhược Điểm Võ Đang:

Phải di chuyển liên tục để tránh đối phương chạy trốn.

Cấp thấp thì chỉ lo cày cuốc.

Lv1-10 các bạn chạy ra khu vực có nhiều quái mà ít người đến để cày cấp như thế sẽ nhanh lên cấp độ hơn như làng , hay thôn gì đó.

Lv20 : sau khi đã gia nhập môn phái thì sẽ nâng cho mình những điểm tiềm năng và kỹ năng trong hệ thống để gia tăng sức mạnh và ra phía sau Võ Đang Phái cày tiếp tục .

Khi đến Lv63 thì các bạn đi tẩy tủy lại như sau :

Quyền Pháp :

Võ đang quyền pháp 20 Tọa Vọng Vô Ngã 13 Vô Ngã Vô Kiếm 3 Thái cực thần công 3 Thế Vân Tung 2

Kiếm Tông :

Võ đang Kiếm pháp 20 Tọa Vọng Vô Ngã 13 Tam Hoàn Thao Nguyệt 3 Thái cực thần công 3 Thế Vân Tung 2

Lv90 : thì lúc này chúng ta lại tiếp tục Reset lại theo nhiều con đường khác nhau sau đây là một gợi ý để các bạn có đường lựa chọn , hoặc cũng có thể chọn con đường khác

Quyền Pháp :

Nộ Lôi Chỉ 1

Võ đang quyền pháp 20

Vô Ngã Vô Kiếm 20

Thái cực thần công 30

Toạ Vọng Vô Ngã 17

Sau lv 90 thì các kỹ năng cần Max theo thứ tự như sau : Toạ Vọng Vô Ngã , Nộ Lôi chỉ,Bác Cấp Nhi Phục.

Kiếm Tông :

Thương Hải Minh Nguyệt 1

Võ đang Kiếm Pháp 20

Tam Hoành Thao Nguyệt 20

Thái cực thần công 30

Toạ Vọng Vô Ngã 17

Sau lv 90 thì các kỹ năng cần Max theo thứ tự như sau : Toạ Vọng Vô Ngã , Nộ Lôi chỉ,Bác Cấp Nhi Phục.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI Võ Đang

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO Võ Đang

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thôn LV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành Đô LV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian. LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van Động LV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50 LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyển LV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1 LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên Đầu LV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa Biểu LV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.

Từ cấp 91- 100 Luyện Skill + Cấp ở Mê Cung Sa Mạc,Dược Vương Động hay Mê Cung Khỏa Long Động(Mê Cung Xí Vu) đều được cả.​

Tham Khảo Kỹ Năng PK Của Các Game Thủ Nhé:

Cập nhật thông tin chi tiết về 13 Trang Web Bạn Có Thể Hack Thoải Mái, Hợp Pháp, Để Luyện Kỹ Năng / 2023 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!