Xu Hướng 3/2023 # 12 Điều Cần Thiết Để Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại # Top 5 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 12 Điều Cần Thiết Để Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết 12 Điều Cần Thiết Để Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại thời gian gần đây được xem là mô hình mang lại lợi nhuận rất cao mà áp lực nguồn vốn ban đầu thấp, gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào ngành hàng này.

1. Đầu tiên – tiền đâu?

Tất nhiên điều quan trọng đầu tiên khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đó là bạn phải có nguồn vốn nhất định, nếu không bạn sẽ không thể bắt đầu kinh doanh, với mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy.

Ngay từ khi có ý định kinh doanh, hãy tự chuẩn bị cho mình 1 số vốn nhất định và từ nguồn vốn có thể có đó bạn hãy xác định quy mô cũng như kế hoạch phát triển cho mình.

Với ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại thì nguồn vốn ban đầu cần bỏ ra có thể không cao như các ngành hàng khác, và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ kinh doanh online nếu như chi phí đầu tư của bạn không nhiều.

Nếu có thể hãy tránh việc phải đi vay nguồn vốn quá lớn, điều đó sẽ làm bạn phải đau đầu tính thêm phương án trả nợ và có phần quá sức.

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn vừa sức mình, sau đó dần dần phát triển lên. Cụ thể để buôn bán online phụ kiện điện thoại bạn chỉ cần từ 15 – 20 triệu đồng là đã có thể bắt đầu rồi.

2. Hãy tự lập một bản kế hoạch kinh doanh bài bản và cụ thể

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì? Đó chính là một kế hoạch kinh doanh càng chi tiết và cụ thể càng tốt. Vì nó sẽ càng giảm rủi ro cho bạn, cũng như quyết định đến 50% khả năng kinh doanh thành công và bền vững của bạn.

Tuy nhiên để có được bản kế hoạch này thì lại phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như khả năng phân tích thị trường, khả năng lường trước mọi vấn đề phát sinh, giải quyết các vấn đề… của bạn.

Nếu bạn là người mới và không hề có chút kinh nghiệm nào, đừng ngần ngại mà hãy đi học hỏi, tìm hiểu từ những người đi trước, hãy hỏi chi tiết và càng nhiều càng tốt những người quen của bạn, những người đã từng tự mình kinh doanh.

Nếu họ cũng kinh doanh trong các ngành hàng tương tự thì càng tốt, nếu không bạn cũng có thể xin ý kiến và nghe câu chuyện của họ, chắc chắn mỗi câu chuyện đều là những bài học bạn có thể rút ra được.

3. Chọn địa điểm kinh doanh hợp lý

Sau khi có một kế hoạch phát triển cho riêng mình rồi thì bạn cần từ đó xác định được quy mô cửa hàng bạn muốn, sau đó cần tìm địa điểm kinh doanh sao cho phù hợp.

Do mặt hàng phụ kiện có khách hàng phần lớn là người trẻ, dưới 35 tuổi, phổ biến nhất trong khoảng 18 – 25 tuổi vì thế địa điểm lý tưởng nhất vẫn là những nơi gần các trường học, nơi tập trung các bạn trẻ thuận tiện đi lại, và là nơi sầm uất hay tấp nập như các khu chợ đêm.

Nếu có nhiều nguồn vốn và đầu tư với quy mô lớn thì bạn nên chọn địa điểm thuận lợi, gần trung tâm, diện tích tương đối rộng. Thế nhưng nếu nguồn vốn ban đầu thấp, bạn có thể chấp nhận thuê tại các mặt bằng có diện tích nhỏ. Ngoài ra nếu bạn chỉ chọn hình thức bán hàng online thì có thể ko cần quá chú trọng điều này.

4. Chọn nguồn hàng uy tín nhất

Đương nhiên là thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng và cả giá thành các sản phẩm mà bạn bán ra. Và để có được điều này thì bạn cần chọn được nguồn hàng uy tín nhất cho mình.

Phần lớn phụ kiện điện thoại tại VN có xuất sứ Trung Quốc, vậy nên bạn có thể tìm hiểu các nhà buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc để làm nguồn cung hàng cho mình.

Hãy tìm hiểu thật kỹ năng lực chuyên môn của các địa chỉ cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại, chất lượng sản phẩm để tránh rủi ro trong quá trình lấy hàng.

5. Xây dựng kế hoạch marketing hợp lý

Với ngành cạnh tranh cao như buôn bán phụ kiện điện thoại thì bạn không nên có suy nghĩ cứ mở cửa hàng là sẽ có khách. Mà bạn cần phải quảng bá, phải làm marketing cho cửa hàng của mình mới có thể thu hút được khách hàng. Và về kế hoạch marketing này thì bạn hãy tùy vào quy mô và điều kiện của mình để điều chỉnh sao cho hợp lý.

Nếu bạn đã có cửa hàng và có nguồn khách ổn định là những người xung quanh thì cần phải có kế hoạch lập fanpage trên các trang mạng xã hội và post bài cũng như tương tác nhiều để thu hút khách hàng. Đừng quên áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nếu bạn chỉ buôn bán online mà chưa có cửa hàng thì hãy chú trọng dồn sức và tâm huyết vào các công cụ marketing online để khách hàng biết đến mình nhiều và nhanh hơn. Vì với kinh doanh online thì đây là con đường duy nhất khách hàng có thể tiếp cận với bạn.

Còn nếu bạn có nguồn vốn và điều kiện cao hơn thì hoàn hảo nhất là vừa kết hợp tất cả các hình thức cả marketing truyền thống lẫn online thì càng hoàn hảo.

6. Kiểm soát chi phí điện nước, thuê nhân sự hợp lý

Đối với hình thức kinh doanh có cửa hàng thì bạn cũng cần chú ý đến khoản tiền phát sinh hàng tháng là chi phí điện nước, thuê nhân sự, hay sửa chữa cửa hàng nếu phát sinh.

Đa phần thi chi phí điện nước sẽ cố định hàng tháng và ít biến động. Vì thế việc quan trọng bạn cần đảm bảo là chi phí thuê nhân sự không vượt quá kiểm soát của mình.

Trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh bạn có thể thuê ít nhân viên hơn và một nhân viên có thể đảm bảo được nhiều công việc khác nhau như tư vấn, thanh toán hay thậm chí bảo vệ để tiết kiệm chi phí.

Sau này khi cửa hàng phát triển tốt hơn bạn có thể thuê thêm nhân viên chuyên biệt cho từng công việc sau.

7. Trang bị những kiến thức về các loại phụ kiện

Kinh doanh bất cứ ngành hàng nào cũng vậy, bạn có thể không giỏi nhất về nó nhưng chắc chắn bạn phải biết tổng quát về nó, bởi bạn không thể bán thứ mà bạn không hiểu gì về nó được.

Các mặt hàng phụ kiện thường rất đa dạng, hãy đảm bảo bạn có đủ kiến thức, thực tế về các loại phụ kiện và giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

8. Cập nhật những kiến thức xu hướng công nghệ

Phụ kiện điện thoại là sản phẩm công nghệ, 1 lĩnh vực mà luôn thay đổi hàng ngày, vì thế để bán và phát triển trong ngành này bạn cần học được cách nắm bắt sự thay đổi đang rất nhanh của lĩnh vực này.

Đôi khi sự thành bại kinh doanh sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã “update” công nghệ đến mức nào.

9. Đừng bỏ qua việc làm website

Nhiều chủ shop đang khá coi thường công dụng của website mà bỏ qua chúng, họ chỉ chăm chăm chú trọng vào facebook hay instagram vì cho rằng chúng là kênh mạnh nhất cho việc buôn bán.

Thế nhưng không nhiều người biết rằng hiện chi phí làm website không quá tốn kém, nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài thì việc làm website là rất nên làm.

Kênh website không chỉ cho khách hàng thêm 1 kênh để thăm quan sản phẩm, nó còn tăng độ uy tín cho cửa hàng, về lâu dài sẽ hỗ trợ bạn làm marketing online rất hiệu quả.

10. Tìm hiểu các kiến thức về mạng xã hội phục vụ bán hàng

Kinh doanh trên các công cụ mạng xã hội này đang ngày càng hiệu quả.

11. Xu hướng xem review sản phẩm 2020

Xu hướng năm 2020 hay những năm sau này chính là các video đơn giản nhưng phục vụ đúng nhu cầu của người dùng.

Khách hàng hiện nay rất thích xem review các sản phẩm, phụ kiện điện thoại cũng không ngoại lệ.

Bạn nên đầu tư thực hiện các video dù đơn giản chỉ quay bằng điện thoại để review các sản phẩm của mình. Đăng tải lên youtube, fanpage, website của mình, chắc chắn về lâu dài bạn sẽ nhận được hiệu quả không ngờ.

12. Đừng bỏ qua những quy định pháp luật về kinh doanh

Cuối cùng với bất cứ hình thức kinh doanh nào thì bạn cũng không thể bỏ qua những quy định của pháp luật.

Vì thế hãy tìm hiểu và tuân thủ đầy đủ các quy định của chính quyền về đăng ký kinh doanh, chất lượng sản phẩm… để tránh các rắc rối đáng tiếc.

12 Ý Tưởng Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Thông Minh Nhất Hiện Nay

Kinh doanh bán phụ kiện điện thoại thời gian gần đây được xem là mô hình mang lại lợi nhuận rất cao mà áp lực nguồn vốn ban đầu thấp, gần như bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào ngành hàng này.

1. Muốn kinh doanh bán phụ kiện điện thoại đầu tiên là TIỀN ĐÂU

Nguồn vốn là điều quan trọng nhất

Tất nhiên điều quan trọng đầu tiên khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào đó là bạn phải có nguồn vốn nhất định, nếu không bạn sẽ không thể bắt đầu kinh doanh, với mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy.

Ngay từ khi có ý định kinh doanh, hãy tự chuẩn bị cho mình 1 số vốn nhất định và từ nguồn vốn có thể có đó bạn hãy xác định quy mô cũng như kế hoạch phát triển cho mình.

Với ngành kinh doanh phụ kiện điện thoại thì nguồn vốn ban đầu cần bỏ ra có thể không cao như các ngành hàng khác, và bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ kinh doanh online nếu như chi phí đầu tư của bạn không nhiều.

Nếu có thể hãy tránh việc phải đi vay nguồn vốn quá lớn, điều đó sẽ làm bạn phải đau đầu tính thêm phương án trả nợ và có phần quá sức.

Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn vừa sức mình, sau đó dần dần phát triển lên. Cụ thể để buôn bán online phụ kiện điện thoại bạn chỉ cần từ 15 – 20 triệu đồng là đã có thể bắt đầu rồi.

2. Hãy tự lập một bản kế hoạch kinh doanh bán phụ kiện điện thoại

Lập kế hoạch càng cụ thể càng tốt

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần những gì? Đó chính là một kế hoạch kinh doanh càng chi tiết và cụ thể càng tốt. Vì nó sẽ càng giảm rủi ro cho bạn, cũng như quyết định đến 50% khả năng kinh doanh thành công và bền vững của bạn.

Tuy nhiên để có được bản kế hoạch này thì lại phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như khả năng phân tích thị trường, khả năng lường trước mọi vấn đề phát sinh, giải quyết các vấn đề… của bạn.

Nếu bạn là người mới và không hề có chút kinh nghiệm nào, đừng ngần ngại mà hãy đi học hỏi, tìm hiểu từ những người đi trước, hãy hỏi chi tiết và càng nhiều càng tốt những người quen của bạn, những người đã từng tự mình kinh doanh.

Nếu họ cũng kinh doanh trong các ngành hàng tương tự thì càng tốt, nếu không bạn cũng có thể xin ý kiến và nghe câu chuyện của họ, chắc chắn mỗi câu chuyện đều là những bài học bạn có thể rút ra được.

3. Chọn địa điểm kinh doanh phụ kiện điện thoại hợp lý

Địa điểm kinh doanh quyết định lớn đến thành công

Sau khi có một kế hoạch phát triển cho riêng mình rồi thì bạn cần từ đó xác định được quy mô cửa hàng bạn muốn, sau đó cần tìm địa điểm kinh doanh sao cho phù hợp.

Do mặt hàng phụ kiện có khách hàng phần lớn là người trẻ, dưới 35 tuổi, phổ biến nhất trong khoảng 18 – 25 tuổi vì thế địa điểm lý tưởng nhất vẫn là những nơi gần các trường học, nơi tập trung các bạn trẻ thuận tiện đi lại, và là nơi sầm uất hay tấp nập như các khu chợ đêm.

Nếu có nhiều nguồn vốn và đầu tư với quy mô lớn thì bạn nên chọn địa điểm thuận lợi, gần trung tâm, diện tích tương đối rộng. Thế nhưng nếu nguồn vốn ban đầu thấp, bạn có thể chấp nhận thuê tại các mặt bằng có diện tích nhỏ. Ngoài ra nếu bạn chỉ chọn hình thức bán hàng online thì có thể ko cần quá chú trọng điều này.

4. Chọn nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín nhất

Trung Quốc hiện là nguồn hàng tốt nhất

Đương nhiên là thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng và cả giá thành các sản phẩm mà bạn bán ra. Và để có được điều này thì bạn cần chọn được nguồn hàng uy tín nhất cho mình.

Phần lớn phụ kiện điện thoại tại VN có xuất sứ Trung Quốc, vậy nên bạn có thể tìm hiểu các nhà buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc để làm nguồn cung hàng cho mình.

sỉ phụ kiện điện thoại, chất lượng sản phẩm để tránh rủi ro trong quá trình lấy hàng.

Hãy tìm hiểu thật kỹ năng lực chuyên môn của các địa chỉ cung cấp, chất lượng sản phẩm để tránh rủi ro trong quá trình lấy hàng.

Đại lý nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín và kinh nghiệm nhiều năm

5. Xây dựng kế hoạch marketing hợp lý để bán phụ kiện điện thoại đắt khách

Với ngành cạnh tranh cao như buôn bán phụ kiện điện thoại thì bạn không nên có suy nghĩ cứ mở cửa hàng là sẽ có khách. Mà bạn cần phải quảng bá, phải làm marketing cho cửa hàng của mình mới có thể thu hút được khách hàng. Và về kế hoạch marketing này thì bạn hãy tùy vào quy mô và điều kiện của mình để điều chỉnh sao cho hợp lý.

Nếu bạn đã có cửa hàng và có nguồn khách ổn định là những người xung quanh thì cần phải có kế hoạch lập fanpage trên các trang mạng xã hội và post bài cũng như tương tác nhiều để thu hút khách hàng. Đừng quên áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Nếu bạn chỉ buôn bán online mà chưa có cửa hàng thì hãy chú trọng dồn sức và tâm huyết vào các công cụ marketing online để khách hàng biết đến mình nhiều và nhanh hơn. Vì với kinh doanh online thì đây là con đường duy nhất khách hàng có thể tiếp cận với bạn.

Còn nếu bạn có nguồn vốn và điều kiện cao hơn thì hoàn hảo nhất là vừa kết hợp tất cả các hình thức cả marketing truyền thống lẫn online thì càng hoàn hảo.

6. Kiểm soát chi phí điện nước, thuê nhân sự hợp lý

Kiểm soát và cân đối tốt doanh thu – chi phí – lợi nhuận

Đối với hình thức kinh doanh có cửa hàng thì bạn cũng cần chú ý đến khoản tiền phát sinh hàng tháng là chi phí điện nước, thuê nhân sự, hay sửa chữa cửa hàng nếu phát sinh.

Đa phần thi chi phí điện nước sẽ cố định hàng tháng và ít biến động. Vì thế việc quan trọng bạn cần đảm bảo là chi phí thuê nhân sự không vượt quá kiểm soát của mình.

Trong giai đoạn đầu khi mới kinh doanh bạn có thể thuê ít nhân viên hơn và một nhân viên có thể đảm bảo được nhiều công việc khác nhau như tư vấn, thanh toán hay thậm chí bảo vệ để tiết kiệm chi phí.

Sau này khi cửa hàng phát triển tốt hơn bạn có thể thuê thêm nhân viên chuyên biệt cho từng công việc sau.

7. Trang bị những kiến thức về các loại phụ kiện điện thoại

Kinh doanh bất cứ ngành hàng nào cũng vậy, bạn có thể không giỏi nhất về nó nhưng chắc chắn bạn phải biết tổng quát về nó, bởi bạn không thể bán thứ mà bạn không hiểu gì về nó được.

Các mặt hàng phụ kiện thường rất đa dạng, hãy đảm bảo bạn có đủ kiến thức, thực tế về các loại phụ kiện và giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

8. Cập nhật những kiến thức xu hướng công nghệ mới

Phụ kiện điện thoại là sản phẩm công nghệ, 1 lĩnh vực mà luôn thay đổi hàng ngày, vì thế để bán và phát triển trong ngành này bạn cần học được cách nắm bắt sự thay đổi đang rất nhanh của lĩnh vực này.

Đôi khi sự thành bại kinh doanh sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã “update” công nghệ đến mức nào.

9. Làm website một trong những ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh

Làm website cửa hàng có rất nhiều lợi ích

Nhiều chủ shop đang khá coi thường công dụng của website mà bỏ qua chúng, họ chỉ chăm chăm chú trọng vào facebook hay instagram vì cho rằng chúng là kênh mạnh nhất cho việc buôn bán.

Thế nhưng không nhiều người biết rằng hiện chi phí làm website không quá tốn kém, nếu bạn xác định kinh doanh lâu dài thì việc làm website là rất nên làm.

Kênh website không chỉ cho khách hàng thêm 1 kênh để thăm quan sản phẩm, nó còn tăng độ uy tín cho cửa hàng, về lâu dài sẽ hỗ trợ bạn làm marketing online rất hiệu quả.

10. Tìm hiểu các kiến thức về mạng xã hội phục vụ bán hàng

Kinh doanh trên các công cụ mạng xã hội này đang ngày càng hiệu quả.

11. Xu hướng xem review sản phẩm phụ kiện 2021

Xu hướng năm 2021 hay những năm sau này chính là các video đơn giản nhưng phục vụ đúng nhu cầu của người dùng.

Khách hàng hiện nay rất thích xem review các sản phẩm, phụ kiện điện thoại cũng không ngoại lệ.

Bạn nên đầu tư thực hiện các video dù đơn giản chỉ quay bằng điện thoại để review các sản phẩm của mình. Đăng tải lên youtube, fanpage, website của mình, chắc chắn về lâu dài bạn sẽ nhận được hiệu quả không ngờ.

12. Đừng bỏ qua những quy định pháp luật về kinh doanh

Kinh doanh luôn cần tuân thủ các quy định pháp luật

Cuối cùng với bất cứ hình thức kinh doanh nào thì bạn cũng không thể bỏ qua những quy định của pháp luật.

Vì thế hãy tìm hiểu và tuân thủ đầy đủ các quy định của chính quyền về đăng ký kinh doanh, chất lượng sản phẩm… để tránh các rắc rối đáng tiếc.

Chia Sẻ Hướng Dẫn Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Để Có Lãi Khủng

Điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, theo thống kê, có đến 60% dân số nước ta có cho riêng mình ít nhất một chiếc điện thoại. Chính vì sự phổ biến của smartphone mà nhu cầu của người dùng về mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang ấp ủ ý định lấn sân sang mặt hàng này, thì tham khảo ngay những hướng dẫn kinh doanh phụ kiện điện thoại lãi cao từ A đến Z sau đây của chúng tôi.

1. 2 hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại phổ biến nhất hiện nay

2. Ưu nhược điểm của hình thức kinh doanh mở cửa hàng và bán online

2.1. Mở cửa hàng

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng: với việc có cửa hàng cố định thì ngoài khách hàng mục tiêu là những người trẻ tuổi, có nhu cầu cao về các mặt hàng như ốp lưng, gậy tự sướng thì bạn còn có khả năng tiếp cận những đối tượng khác như những người trung tuổi, cao tuổi, những người sống gần địa điểm cửa hàng, hay thậm chí những khách vãng lai khác. Đây là ưu điểm vượt trội mà hình thức bán hàng online không thể có.

Khách hàng tin tưởng hơn vì có địa điểm cố định, rõ ràng. Tâm lý chung của khách hàng khi mua đồ chính là luôn tin tưởng những cửa hàng có địa điểm cố định hơn so với việc mua online mà không biết người bán là ai, ở đâu.

Khách hàng được trực tiếp đến cửa hàng để xem hàng và dùng thử vì thế họ sẽ có xu hướng mua dễ dàng hơn, tăng doanh thu cho cửa hàng.

Tuy nhiên hình thức này cũng có nhược điểm đó là:

Bạn cần có số vốn đầu tư ban đầu lớn hơn vì cần thêm chi phí thuê mặt bằng, chi phí duy trì hàng tháng, trang trí cửa hàng, thuê nhân viên, đăng ký kinh doanh, đóng thuế,..

Ngoài ra, việc mở cửa hàng tức là có quy mô lớn hơn so với bán hàng online, bạn sẽ cần nhập một lượng hàng lớn, phong phú và đa dạng hơn từ đó dẫn đến rủi ro cao hơn, rủi ro về việc hàng tồn kho, về việc nhập hàng không ổn định…

2.2. Bán online

Đồng thời, bán hàng online sẽ tiếp cận được ít đối tượng khách hàng hơn, thường chỉ tiếp cận được khách hàng là những người trẻ, chỉ có bộ phận giới trẻ mới có sở thích và nhu cầu mua hàng online nhiều.

3. Các bước kinh doanh phụ kiện điện thoại

3.1. Chuẩn bị vốn đầu tư

Sau khi đã xác định được hình thức kinh doanh của mình, bạn cần chuẩn bị nguồn vốn đầu tư sao cho phù hợp, đồng thời cần có kế hoạch rõ ràng về các chi phí cần làm.

Với hình thức kinh doanh cửa hàng thì bạn cần ít nhất là 20 – 30 triệu đồng đầu tư ban đầu, trong đó cần lên kế hoạch chi tiết các khoản chi phí thuê mặt bằng là bao nhiêu, chi bao nhiêu tiền để sắm sửa trang trí cho cửa hàng, chi phí nhập hàng, chi phí thuê nhân viên…

3.2. Chọn địa điểm kinh doanh phụ kiện thoại

Bởi khách hàng mục tiêu của ngành hàng phụ kiện điện thoại này là những người trẻ, cập nhật xu hướng nhanh, có nhu cầu lớn về mặt hàng này, vì thế bạn nên chọn địa điểm quán là nơi đông dân cư, khu phố tấp nập sầm uất và tốt nhất nên chọn gần các trường đại học cao đẳng, trường trung học hay các khu ký túc có nhiều người trẻ.

Đặc biệt với mặt hàng phụ kiện điện thoại này thường khách hàng sẽ rất dễ thay đổi địa điểm mua, mức độ trung thành không cao mà khách hàng chỉ cần mức độ thuận tiện cao là đủ, vì thế nhất định bạn cần chọn địa điểm ở mặt đường, không chọn địa điểm là trong ngõ nhỏ, lắt léo…

Ngoài ra với kinh doanh phụ kiện điện thoại thì khách hàng thường không chọn hàng quá lâu, không cần ngồi chờ… vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn hoàn toàn có thể chọn những mặt bằng có diện tích nhỏ. Tại các khu trung tâm tấp nập như phố cổ thậm chí các cửa hàng chỉ tầm 10 – 12 m2 mà vẫn tấp nập kẻ bán người mua.

3.3. Làm thủ tục đăng ký kinh doanh

Với hình thức mở cửa hàng kinh doanh thì bạn cần phải đăng ký giấy phép kinh doanh thì mới được kinh doanh hợp pháp, nếu không có thể sẽ bị đóng mức phạt từ 5 – 10 triệu đồng. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ và Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến Phòng Kinh tế – Kế hoạch – UBND quận, huyện, thành phố nơi bạn đặt địa chỉ quán và nộp lệ phí đăng ký đầy đủ. Giấy đề nghị cần có đầy đủ Tên hộ kinh doanh, địa chỉ, địa điểm kinh doanh; Số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có); Ngành, nghề kinh doanh; Số vốn kinh doanh; Số lao động; Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, số và ngày cấp Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.

Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và sẽ thông báo kết quả cho hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bước 3: Sau khi được xét duyệt, bạn sẽ được nhận Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Hoặc nhận thông tin cần sửa đổi, bổ sung trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo sửa đổi bổ sung.

3.4. Trang trí cửa hàng

Ngoài ra đừng quên trang trí với ánh đèn lung linh cho các dãy kệ sản phẩm. Cuối cùng mặt tiền, bảng hiệu bên ngoài cửa hàng cũng cần được trang trí thật nổi bật và bắt mắt để thu hút khách hàng.

3.5. Nhập hàng

Nhập hàng sẽ là bước tiếp theo mà bạn cần chú ý để có thể tối đa lợi nhuận cho cửa hàng.

Nguồn hàng: Để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng đáp ứng được yêu cầu về mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, bạn nên đầu tư công sức để tìm đến lấy trực tiếp ở các chợ lớn, chợ đầu mối hoặc các chợ cửa khẩu… để lựa chọn nguồn hàng, vừa đa dạng mẫu mã vừa có giá thành thấp.

Nhập hàng: sau khi đã chọn được nguồn hàng, nhà cung cấp ổn định thì bạn tiến hành nhập hàng. Lưu ý rằng trong lần nhập hàng đầu tiên thì bạn không nên nhập quá nhiều hàng để tránh rủi ro cao. Đồng thời nên thỏa thuận thật kỹ với bên nhà cung cấp về các vấn đề như chiết khấu, hình thức vận chuyển, chất lượng sản phẩm, đền bù…

Hướng Dẫn Thành Lập Cửa Hàng Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại

Kinh doanh phụ kiện điện tử thuộc các mã ngành sau:

Mã ngành 4652 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Nhóm 46520 bán buôn thiết bị điện thoại và truyền thông.

Mã ngành 474 Bán lẻ thiết bị công nghệ thông tin liên lạc trong các cửa hàng chuyên doanh. Nhóm 4741 bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh.

Quy trình đăng ký thành lập hộ kinh doanh

Bước 1:Soạn hồ sơ : Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, bản sao CMND,..

Bước 2 Gửi hồ sơ đến Phòng Kinh tế – Kế hoạch – UBND quận, huyện, thành phố nơi bạn đặt địa chỉ quán và nộp lệ phí đăng ký đầy đủ.

Bước 2: Cơ quan chức năng tiếp nhận hồ sơ, trao giấy biên nhận cho bạn. .

Bước 3: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc nhận thông tin cần sửa đổi, bổ sung trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo sửa đổi bổ sung.

Thành Lập công ty kinh doanh phụ kiện điện tử

1. Soạn thảo hồ sơ công ty

Hồ sơ công ty mà cần phải chuẩn bị bao gồm:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

Dự thảo điều lệ công ty

Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập

Giấy tờ chứng thực của thành viên, người đại diện theo pháp luật;

Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật

Văn bản xác nhận vốn pháp định

Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề đối với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề

2. Nộp hồ sơ công ty tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh

3. Trường hợp ủy quyền đi nộp phải có giấy ủy quyền

4. Có thể đăng ký thành lập của Website của sở kế hoạch đầu tư để tiết kiệm thời gianĐăng ký tại website: https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn

5. Được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sau 3 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Add: 776/35 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.11.6769 – 0938.335.266

Email: lienhe.vinaucare@gmail.com

Website: chúng tôi – Dichvugiayphepuytin.com

Liên hệ ngay HOTLINE: 0938.11.6769 để được hỗ trợ đăng ký thành lập cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại nhanh chóng

chúng tôi Chuyên tư vấn – hỗ trợ pháp lý: Giấy phép kinh doanh, Kế toán, Kiểm nghiệm sản phẩm, Công bố chất lượng, Bảo hộ thương hiệu, Mã số mã vạch, Giấy chứng nhận y tế HC, Lưu hành tự do CFS, Giấy chứng nhận ANTT, Giấy phép PCCC, Giấy phép sao khách sạn, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, và còn nhiều lĩnh vực pháp lý khác mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Địa chỉ: 776/35 Phạm Văn Bạch, P.12, Q. Gò Vấp, chúng tôi Hotline: 0938 335 266 (Mr.Sơn) ∞ 093 811 6769 (Mr.Hải) Email: lienhe@vinaucare.com ∼ lienhe.vinaucare@gmail.com

“Không nhất thiết bạn phải làm được tất cả mà quan trọng là bạn biếtai có thể làm được việc đó! Bạn chỉ có việc liên hệ, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo!”

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Điều Cần Thiết Để Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!