Xu Hướng 3/2023 # 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 # Top 10 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một tướng bị lãng quên từ lâu ở đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật hồi sinh mới đây, cô nàng đã trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy hứng khởi. Chết tiệt, Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện tại.

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Miss Fortune bắn ra một viên đạn xuyên thấu, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý cho mỗi mục tiêu. Cả hai hiệu ứng khi đánh.

Phát thứ hai có thể chí mạng, gây sát thương theo% và luôn chí mạng nếu phát đầu tiên giết chết mục tiêu.

Nội tại: Sau 5 giây không nhận sát thương, Miss Fortune nhận 25 Tốc độ Di chuyển. Trong 5 giây tiếp theo, chỉ số này được tăng lên 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận toàn bộ hiệu ứng để tăng tốc độ di chuyển của Stride và 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Love Strike giảm 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2 giây thời gian hồi chiêu của Stride.

Miss Fortune bắn một loạt đạn xuống vị trí mục tiêu, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải 28/36/44/52/60%.

Miss Fortune bắn một hình nón trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lý mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão có thể tấn công chí mạng với% sát thương.

Tổng sát thương: 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune

Đây là cách hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Miss Fortune mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng hỗ trợ Miss Fortune đi rừng, đường trên, đường giữa

Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Tận dụng nội tại của đòn tình yêu để gây thêm sát thương trên đường, những cấp độ đầu tiên sử dụng chiêu E của Đạn để cấu máu kẻ địch và khép góc cũng rất cần thiết.

Nên sử dụng bắn 1 đến 2 vào tên lính sắp chết để gây thêm sát thương khi một viên đạn dội vào tướng địch.

Cần lưu ý rằng Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn nên rất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục nên bạn cần cắm mắt thường xuyên và đẩy lính thấp.

Nội tại của W Cú Đánh Cho bạn thêm tốc độ di chuyển để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường nhanh chóng.

Game tầm trung:

Miss Fortune đòi hỏi phải chọn vị trí và óc phán đoán cực tốt để những pha Storm R của bạn vừa khóc vừa giết đủ để tạo tiền đề cho đội bạn lao vào tiêu diệt đối thủ. Một cách dễ dàng.

Trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, bạn nên tận dụng nội tại của Chiêu W để di chuyển đến khu vực nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn nhờ nội tại.

Sử dụng kỹ năng Q Bắn 1 Nhận 2 vào các đòn đánh cơ bản của bạn để tăng sát thương và đừng quên chiêu E để làm chậm kẻ địch.

Miss Fortune là một tướng ít máu chạy rất tốt nhờ vào nội tại Stride Miss Fortune có thể dễ dàng truy đuổi và bắn chết mục tiêu gọi là bắn từ nhà đến trường.

Giai đoạn cuối:

Khi lên đầy đủ trang bị, lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ Bão Tố R an toàn từ tầm xa, những phát bắn chí mạng cũng cực tốt. Với sải tay ngắn, Miss Fortune rất dễ bị sát thủ và đấu sĩ kết liễu, vì vậy bạn nên chọn đánh cặp với các vị trí hỗ trợ có thiên hướng bảo kê và khống chế nhiều để có thể hạ gục đối phương. ngay trước khi bạn tiếp cận bạn.

Để chơi Miss Fortune đòi hỏi người chơi phải hết sức bình tĩnh trước những pha giao tranh và chọn vị trí cực tốt.

Cách mới nhất để xây dựng Miss Fortune

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép thuật triệu hồi Miss Fortune siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn tham khảo

Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Miss Fortune mời các bạn xem qua

E + W + đòn đánh cơ bản + Q

E + R + W + Đòn đánh cơ bản + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của các game thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Kalista Đi Ad, Mid, Top Mùa 11

Giới thiệu Kalista mùa 11 mới nhất

Kalista là một tướng đỡ đòn khá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game bởi bộ kỹ năng của Kalista cho phép anh ta đẩy đường và đẩy lính rất mạnh và trao đổi chiêu thức một cách khá khó chịu.

Kỹ năng Kalista mùa 11

Kalista bắn ra một tia gây sát thương dựa trên sát thương vật lý cấp 10/70/130/190/250 (+) đồng thời kích hoạt Phong Thần Lính Thái (P), Thần thám (W) và Cuồng phong (E).

Nếu mục tiêu đầu tiên bị hạ gục, mũi tên tiếp tục bắn trúng mục tiêu tiếp theo, gây sát thương bằng các hiệu ứng.

Khi Kalista ở gần Giao ước, cô ấy nhận thêm 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai trúng cùng một mục tiêu, chúng sẽ gây thêm 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15% máu tối đa của hắn thành sát thương phép. 10 giây thời gian hồi cho mỗi mục tiêu.

Hoạt động: Ra lệnh cho Thám tử ma tuần tra một khu vực. Những kẻ địch bị chúng phát hiện sẽ xuất hiện trong 4 giây. Con ma biến mất sau 3 lượt trong tuần.Kalista có thể sinh ra một Đơn vị Thám tử Linh hồn sau mỗi 90/80/70/60/50 giây.

Nội tại: Những ngọn thương của Kalista ở trên mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Hút giáo từ các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi ngọn giáo cộng thêm gây cho kẻ địch 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Torse giết ít nhất một mục tiêu, nó ngay lập tức lạnh đi và hoàn lại 10/15/20/25/30 năng lượng.

Kéo Covenant lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Giao ước rơi vào trạng thái bình tĩnh.

Họ có thể sử dụng lệnh di chuyển để bay đến vị trí mục tiêu, dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà họ đánh trúng, đẩy lùi các mục tiêu gần đó và đặt Lời thề trong khoảng cách phạm vi tấn công tối đa của họ.

Covenant phải ở trong khoảng cách 1.100 khoảng cách để cô ấy sử dụng khả năng này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kalista AD, TOP, MID

Bảng bổ trợ Kalista đi Ad, đường trên, đường giữa

Đây là bảng plugin của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo.

Cách chơi Kalista vị trí đi Ad, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn nên chọn người mà bạn thề với thường nếu người đi đường dưới của bạn sẽ là hỗ trợ và nếu bạn đi đường giữa hoặc đường trên, đó chắc chắn sẽ là người đi rừng của bạn.

Sức mạnh của Kalista thuộc dạng lính, bạn có thể nhảy một khoảng cách nhỏ, gây khá nhiều khó chịu cho đối thủ, dựa trên tốc độ đánh của Kalista.

E Đỡ đòn, bạn lên một tướng địch nhiều tiền mà không thể đếm được bình thường, thì Kalista sẽ chỉ rút ra chiêu E Đỡ Đòn khi biết địch sẽ bị hạ gục.

Trong giai đoạn đi đường, bạn có thể dùng dao găm vào tướng địch rồi bám sát lính và rút E Tra tấn để cấu máu kẻ địch khi lính chết. E Torment có thời gian hồi chiêu chậm.

Sử dụng W Ghost Do Detective để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, phản gank và giảm thiểu áp lực hỗ trợ.

Kết hợp với đồng đội có khả năng kiểm soát tốt hơn khi tấn công mà kích hoạt Mưa Kiếm bạn sẽ nhận được nhiều giáo hơn cùng với đó là kết liễu đối thủ

Game tầm trung:

Hoàn thành sớm giữa game 2 món đồ giúp Kalista bay lượn thoải mái là Lưỡi kiếm của Vua tàn phá và Runaan kết hợp với Runaan Bắn cung giúp đẩy lính tốt hơn, trong giao tranh. Có thể gây sát thương nhiều hơn nhờ sự cuồng nhiệt, Kalista có thể tràn sang nhiều người chơi xung quanh.

Sử dụng R Tiếng Gọi Định Mệnh để bắt đầu giao tranh hoặc nếu bạn bị đối phương bắt giữ, bạn cũng có thể sử dụng nó để bảo vệ bạn.

Sử dụng E Torment để kiểm soát các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối:

Về late game, Kalista là một trong những vị tướng có khả năng cầm cự các mục tiêu lớn như rồng và Baron rất tốt nhờ kỹ năng E Torment. Kalista có thể dễ dàng chiến thắng những đòn trừng phạt khi đi rừng đối phương.

Sử dụng R Định Mệnh Vẫy Tay Gọi là công cụ mở giao tranh, chỉ hỗ trợ nhảy lên, nhiệm vụ của bạn là phải ghi nhớ vị trí của mình.

Cách mới nhất để xây dựng Kalista

Đây là cách lên đồ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Thiết bị giai đoạn đầu: Thiết bị giai đoạn cuối:

Summoner Kalista phép thuật siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Đây là cách combo của Kalista mời các bạn tham khảo

Hãy nhớ rằng nếu cú ​​lao từ Đuốc kết thúc mục tiêu, thời gian hồi chiêu sẽ ngay lập tức hồi lại, vì vậy bạn nên cố gắng đoán sát thương và kéo Đuốc thật tốt.

Xem cách chơi Kalista của các cao thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Graves Đi Top, Rừng, Ad Mùa 11

Giới thiệu Graves Phần 11 mới nhất

Graves vẫn chưa được tu sửa và làm lại như một vị thần mang AD nổi bật với sát thương bùng nổ nhanh và mạnh. Sau khi làm lại Graves giờ có thể đi rừng vì bộ kỹ năng của hắn cho phép dọn quái rừng cực nhanh và gank nhanh.

Skill Graves mùa 11

Thay đổi số phận

Khẩu súng của Graves chứa được hai khẩu súng cối. Sau khi sử dụng hết, anh phải sạc lại. Mỗi đòn tấn công thường bắn nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng lên cho mỗi viên đạn trúng vào cùng một kẻ thù. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Bọc thuốc súng gây ra 45/60/75/90/105 (+) sát thương vật lý cho kẻ địch trên đường đi.

Sau 2 giây hoặc 0,2 giây nếu va phải địa hình, chiếc bọc phát nổ, gây 85/115/145/175/205 (+) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Tạo ra một đám mây Khói đen kéo dài 4 giây. Kẻ địch đứng trong Black Smoke không thể nhìn thấy bên ngoài.

Những kẻ địch trúng phải vụ nổ ban đầu nhận 60/110/160/210/260 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

Vuốt theo một hướng, tải lại một viên đạn. Graves nhận được Strike trong 4 giây. Nếu lao về phía tướng địch, Graves nhận được hai điểm Đánh.

Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch giảm 0.5 giây thời gian hồi chiêu của Quick Draw. Sát thương lên tướng hoặc quái vật làm mới Thời gian tấn công.

Đòn đánh tăng 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15 Giáp (cộng dồn tối đa).

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Graves

Đội hình Graves đi rừng, đường trên, đường giữa

Cách chơi Graves vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game Graves nên bắt đầu với buff xanh để tăng năng lượng và thời gian hồi chiêu nhờ bộ kỹ năng của mình. Graves có thể dọn rừng rất nhanh, hãy cố gắng kiếm đủ 2 bùa lợi và sớm đạt cấp độ 3 bên bờ sông để khống chế Hổ Cáp lấy tầm nhìn và kinh nghiệm cho bản thân để sớm đạt cấp độ 6.

Ở cấp độ 6, Graves trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc gank nhờ Vụ Nổ Pháo. Mỗi cuộc gank của Graves nên kết thúc bằng kỹ năng Cannon Blast, có thể gây sát thương cho bạn và giúp bạn rút lui khi gặp nguy hiểm. Bạn cần phép màu đỏ để việc gank dễ dàng hơn vì Graves không có kỹ năng khống chế nên hãy sử dụng phép màu đỏ để làm chậm đối thủ.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa, bạn để ý đạn của Graves vì ​​Graves bắn 2 viên đạn thì phải nạp lại. Tốc độ tấn công càng cao thì thời gian thay đạn càng nhanh. Vì vậy việc kiểm soát tầm nhìn kém và mục tiêu lớn Graves không phải là tướng mạnh về khống chế và mục tiêu lớn vì Graves không có kỹ năng dồn dame mạnh.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game Graves khi lên đủ đồ, có lượng chống chịu và lượng sát thương lớn gây ra khi có đủ crit và xuyên giáp, xạ thủ đối phương chỉ cần sử dụng E Xạ Thủ nhanh và bắn 2 phát. và sử dụng súng thần công để kết thúc. Bạn nên ở lại và chọn những mục tiêu ít máu để có thể hạ gục.

Cách lập bản đồ Graves mới nhất

Cách lên đồ của Graves mùa 11 mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Các phép thuật của Graves summoner siêu mạnh

Phép bổ trợ của Graves mời các bạn cùng tôi tham khảo.

Đòn Đánh Cơ Bản + Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) + Đạn Đại Bác (R) + Rút Ra Nhanh (E)

Xem cách chơi Graves của các cao thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Garen Đi Top, Mid, Rừng Mùa 11

Mặc áo giáp kháng phép và cầm thanh kiếm thần trên tay, Garen hiên ngang chống lại các pháp sư và pháp sư trên chiến trường, kèm theo một cơn lốc thép. Bạn của Garen là Jarvan IV, Lux và Xinzhao thuộc dòng dõi quý tộc, và kẻ thù nổi bật nhất của garen là Katarina, Swain và Urgot.

Giới thiệu Garen mùa 11 mới nhất

Garen là đấu sĩ cứng cáp nhất ở đường trên và dễ sử dụng nhất, có khả năng chống chịu tốt, sát thương ổn định theo thời gian. Vì vậy, rất nhiều bạn yêu thích chơi, đặc biệt là những người mới biết đến Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn nào chưa biết cách chơi và lên đồ cho Garen thì có thể tham khảo bài viết này.

Kỹ năng Garen mùa 11

Bền bỉ

Nếu gần đây Garen không bị dính sát thương hoặc kĩ năng của kẻ địch, anh ta sẽ được hồi lại theo phần trăm Máu tối đa mỗi giây. Sát thương của Minion không làm mất hiệu ứng Độ bền.

Garen giải phóng bản thân khỏi mọi trạng thái làm chậm và nhận 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 / 2 / 2.5 / 3 / 3.5 giây.

Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Garen trong 4,5 giây gây 30/60/90/120/150 (+) sát thương vật lý và làm mục tiêu câm lặng trong 1,5 giây.

Nội tại: Giết một đơn vị sẽ tăng vĩnh viễn Giáp và Kháng phép cho Garen, lên tới 40. Phần thưởng hiện tại:

Kích hoạt: Garen tạo thành một lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0,75 giây đầu tiên, anh ta nhận ít hơn 60% sát thương và nhận thêm 60% khả năng chống chịu. Trong thời gian còn lại, anh ta chịu ít hơn 30% sát thương.

Garen vung kiếm liên tục xung quanh mình trong 3 giây, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh – 14/18/22/26/30 cộng với 36/37/38/39/40% sát thương vật lý (+) của Garen, tổng số lần (tăng bằng 1 cho mỗi 3 hạng tướng) – trong suốt thời gian.

Tướng địch trúng chiêu 4 lần xoay vòng mất 25% giáp trong 6 giây.

Judgement gây thêm 33% sát thương khi chỉ một mục tiêu bị trúng đích.Hủy Phán Quyết sẽ khôi phục thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian còn lại.Phán quyết có thể gây tử vong để gây thêm sát thương.

Garen nhờ sức mạnh của Demacia tung ra một đòn kết liễu tướng địch, gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu. Kẻ ác sẽ chịu thiệt hại thực sự.

Nội tại: Tướng địch có số lần tiêu diệt cao nhất gần đây sẽ trở thành Kẻ thủ ác. Sự Phán Quyết của Garen và các đòn đánh thường gây thêm sát thương thực bằng 1% máu tối đa của Kẻ Bảo Vệ Ác Ma.

Kích hoạt: Garen triệu hồi sức mạnh tinh thần của Demacia để hành quyết một tướng địch, gây 175/350/525 sát thương phép cộng với 28/33/40% lượng máu đã mất của mục tiêu. Gây sát thương thực sự lên Evil Assassin.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Garen

Đội hình đi rừng Garen, đường trên, đường giữa

Cách chơi các vị trí của Garen đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Lúc đầu, Garen khá yếu và thậm chí không thể càn lướt nên chúng tôi tập trung vào việc last hit lính, cố gắng ăn lính khi đạt cấp độ 6. Lúc này bộ kỹ năng của Garen hoàn toàn cho phép Garen có thể solo 1 vs 1 mạnh mẽ. .

Sử dụng kỹ năng Q Đoạn Quyết để tăng tốc độ di chuyển của bản thân và khiến đối thủ câm lặng, đồng thời kích hoạt chiêu W Dũng cảm để tăng giáp và kháng phép.

Sử dụng kỹ năng E Phán Quyết gây sát thương và kích hoạt Chinh Phục từ buff đồng thời khi đối phương thấy máu, hãy sử dụng chiêu R Công Lý Demacia để kết liễu mục tiêu.

Game tầm trung:

Giữa Game là giai đoạn mạnh nhất của garen nhờ vào những cú vọc của anh ta. Khi có đủ 3 món của vũ khí là Tam Hợp Kiếm, Giày Cuồng Nộ và Ma Vũ Song Kiếm, cộng với việc làm lại tăng sức mạnh dựa trên tốc độ đánh của garen là một lợi thế rất lớn để có được 3 món. Thị trấn trên.

Nhờ vào sự cứng cáp sẵn có và kết hợp bộ tăng sát thương garen ở giai đoạn giữa trận khá mạnh và dễ dàng kết liễu vị trí của xạ thủ hay pháp sư đối phương.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game, Garen nên có một chút chống chịu như Móng Vuốt Nổi, Giáp Liệt Sĩ… để khi vào giao tranh không bị sốc sát thương và kéo theo thời gian cho đồng đội nhiều hơn.

Cách xây dựng Garen mới nhất

Đây là cách lên đồ chuẩn của Garen mùa 11 mời các bạn cùng tham khảo.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật của Garen Summoner mạnh mẽ

Đây là phép bổ trợ garen hàng đầu mà bạn có thể tham khảo cùng tôi.

Dùng Q để tăng tốc độ di chuyển và làm câm lặng kẻ địch đồng thời kích hoạt kĩ năng W để có thêm giáp và kháng phép sử dụng chiêu E để gây sát thương chính và kết thúc bằng combo R + Q + W + E + R chuẩn.

Xem cách chơi của người chơi Garen

– Nguồn : tenhaynhat.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!