Xu Hướng 2/2024 # 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một tướng bị lãng quên từ lâu ở đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật hồi sinh mới đây, cô nàng đã trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy hứng khởi. Chết tiệt, Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện tại.

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Miss Fortune bắn ra một viên đạn xuyên thấu, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý cho mỗi mục tiêu. Cả hai hiệu ứng khi đánh.

Phát thứ hai có thể chí mạng, gây sát thương theo% và luôn chí mạng nếu phát đầu tiên giết chết mục tiêu.

Nội tại: Sau 5 giây không nhận sát thương, Miss Fortune nhận 25 Tốc độ Di chuyển. Trong 5 giây tiếp theo, chỉ số này được tăng lên 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận toàn bộ hiệu ứng để tăng tốc độ di chuyển của Stride và 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4 giây.

Love Strike giảm 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2 giây thời gian hồi chiêu của Stride.

Miss Fortune bắn một loạt đạn xuống vị trí mục tiêu, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải 28/36/44/52/60%.

Miss Fortune bắn một hình nón trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lý mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão có thể tấn công chí mạng với% sát thương.

Tổng sát thương: 0,1 / 0,125 / 0,15 / 0,175 / 0,2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune

Đây là cách hướng dẫn tăng điểm kỹ năng của Miss Fortune mời các bạn cùng mình tham khảo.

Bảng hỗ trợ Miss Fortune đi rừng, đường trên, đường giữa Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Tận dụng nội tại của đòn tình yêu để gây thêm sát thương trên đường, những cấp độ đầu tiên sử dụng chiêu E của Đạn để cấu máu kẻ địch và khép góc cũng rất cần thiết.

Nên sử dụng bắn 1 đến 2 vào tên lính sắp chết để gây thêm sát thương khi một viên đạn dội vào tướng địch.

Cần lưu ý rằng Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn nên rất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm liên tục nên bạn cần cắm mắt thường xuyên và đẩy lính thấp.

Nội tại của W Cú Đánh Cho bạn thêm tốc độ di chuyển để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường nhanh chóng.

Game tầm trung:

Miss Fortune đòi hỏi phải chọn vị trí và óc phán đoán cực tốt để những pha Storm R của bạn vừa khóc vừa giết đủ để tạo tiền đề cho đội bạn lao vào tiêu diệt đối thủ. Một cách dễ dàng.

Trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, bạn nên tận dụng nội tại của Chiêu W để di chuyển đến khu vực nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn nhờ nội tại.

Sử dụng kỹ năng Q Bắn 1 Nhận 2 vào các đòn đánh cơ bản của bạn để tăng sát thương và đừng quên chiêu E để làm chậm kẻ địch.

Miss Fortune là một tướng ít máu chạy rất tốt nhờ vào nội tại Stride Miss Fortune có thể dễ dàng truy đuổi và bắn chết mục tiêu gọi là bắn từ nhà đến trường.

Giai đoạn cuối:

Khi lên đầy đủ trang bị, lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ Bão Tố R an toàn từ tầm xa, những phát bắn chí mạng cũng cực tốt. Với sải tay ngắn, Miss Fortune rất dễ bị sát thủ và đấu sĩ kết liễu, vì vậy bạn nên chọn đánh cặp với các vị trí hỗ trợ có thiên hướng bảo kê và khống chế nhiều để có thể hạ gục đối phương. ngay trước khi bạn tiếp cận bạn.

Để chơi Miss Fortune đòi hỏi người chơi phải hết sức bình tĩnh trước những pha giao tranh và chọn vị trí cực tốt.

Cách mới nhất để xây dựng Miss Fortune

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép thuật triệu hồi Miss Fortune siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn tham khảo

Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

Đây là hướng dẫn combo cơ bản của Miss Fortune mời các bạn xem qua

E + W + đòn đánh cơ bản + Q

E + R + W + Đòn đánh cơ bản + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của các game thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11

Xinh đẹp đầy rẫy sự nguy hiểm và chết chóc không có một ai hơn được Miss Fortune về mặt này. Một trong những thợ săn tiền thưởng lừng danh, cô gây dựng huyền thoại cho mình khi ghim đầy đạn vào kẻ thù và bắt giữ những kẻ sừng sỏ nhất. Tiếng nổ từ cặp súng lục của cô là dấu hiệu của một trận đấu đẫm máu mà cô đã gây ra.

Giới thiệu Miss Fortune mùa 11 mới nhất

Miss Fortune là một vị tướng đã bị lãng quên khá lâu ở khu vực đường dưới, nhưng nhờ bản cập nhật mới đây như vực dậy cuộc sống của cô nàng này, cô trở lại đấu trường công lý một cách mạnh mẽ và đầy rẫy sự chết chóc, hiện tại Miss Fortune đang là vị tướng xạ thủ hot nhất hiện nay.

Kỹ năng Miss Fortune mùa 11

Miss Fortune bắn một viên đạn nảy xuyên qua, một mục tiêu gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên mỗi mục tiêu. Cả hai cùng gây hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai có thể chí mạng, gây % sát thương, và luôn chí mạng nếu phát bắn đầu tiên hạ gục mục tiêu.

Nội tại: Sau 5 giây không phải chịu sát thương, Miss Fortune nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Trong 5 giây tiếp sau đó, chỉ số này được tăng lên đến 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận đầy đủ hiệu lực tăng tốc độ di chuyển của Sải Bước và 40/55/70/85/100% Tốc độ Đánh trong 4 giây.

Đánh Yêu giảm hồi chiêu của Sải Bước đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn lên vị trí đã chọn, gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong 2 giây và làm chậm mục tiêu trúng phải đi 28/36/44/52/60%.

Miss Fortune bắn một tràng đạn theo hình nón phía trước mặt trong 3 giây, gây (+) (+) sát thương vật lí mỗi đợt (tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có thể gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Miss Fortune Bảng bổ trợ Miss Fortune đi rừng, top, mid

Đây là bảng bổ trợ của Miss Fortune mời các bạn có thể tham khảo qua.

Cách chơi Miss Fortune vị trí đi Top, Mid, Rừng

Nội tại của W Sải Bước giúp bạn có tốc độ di chuyển cao hơn để bạn có thể về nhà mua đồ và ra đường thật nhanh.

Giai đoạn giữa game:

Miss Fortune đòi hỏi phải giữ vị trí cực kỳ tốt và có đầu óc phán đoán tình huống để những pha R Bão Đạn của bạn vừa khép khóc vừa gây sát thủ đủ để tạo tiền đề cho team mình có thể lao vào tiêu diệt đối phương một cách dễ dàng.

Trong những pha giao tranh nhỏ lẻ bạn nên tận dụng nội tại của W Sải Bước để di chuyển đến nơi giao tranh nhanh hơn và gây được lượng sát thương nhiều hơn nhờ vào nội tại.

Miss Fortune là một vị tướng truy đuổi những vị trí thấp máu trốn chạy rất tốt nhờ nội tại Sải Bước Miss Fortune có thể dễ dàng đuổi và bắn mục tiêu cho tới chết được gọi là bắn từ nhà tới trường đó.

Giai đoạn cuối:

Khi đầy đủ trang bị lượng sát thương mà Miss Fortune gây ra là khá lớn nhờ R Bão Đạn từ tầm rất xa mang tính an toàn và những phát bắn chí mạng của cô nàng cũng cực kỳ chất lượng. Với việc sải tay ngắn nên việc Miss Fortune dễ bị sát thủ và đấu sĩ áp sát vì vậy bạn nên lựa chọn đi cặp với những vị trí hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê tốt và khống chế nhiều để bạn có thể hạ gục đối phương sớm trước khi áp sát được bạn.

Cách lên đồ Miss Fortune mới nhất

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Phép bổ trợ Miss Fortune siêu mạnh Hướng dẫn combo Miss Fortune ONE HIT ONE KILL

E + W + đánh thường + Q

E + R + W + Đánh thường + Q

Tham khảo cách chơi Miss Fortune của cao thủ

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Kayle Đi Mid, Top, Ad Mùa 11

Giới thiệu Kayle mùa 11 mới nhất

Kể từ khi được làm lại và tăng sức mạnh, Kayle đã trở nên đa dạng hơn trong chiến thuật, cô ấy có thể đi đường trên, đôi khi đi đường giữa và đôi khi là hỗ trợ nhưng gần đây Kayle nổi lên ở vị trí Đường trên nhiều hơn.

Kỹ năng Kayle mùa 11

Đánh trúng một đơn vị, gây 60/110/160/210/260 (+) (+) sát thương phép và làm chậm 35/40/45/50/55% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây, đồng thời gây một điểm của hiệu ứng Holy Fervor.

Ban phước cho một tướng đồng minh, cho mục tiêu Tốc độ Di chuyển 18/21/24/27/30% (+%) trong 3 giây và hồi 60/105/150/195/240 (+) Máu.

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Kayle gây 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép khi trúng phải.

Kích hoạt: Kayle nhận 400 Phạm vi tấn công trong 10 giây và gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương phép khi trúng phải.

Ngoài ra, gây 20/30/40/50/60 (+ 0.2 / 0.25 / 0.3 / 0.35 / 0.4) (+) sát thương phép lên những kẻ địch ở gần mục tiêu.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kayle Bảng hỗ trợ Kayle đi đường trên, đường giữa Cách chơi Kayle vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 5 lúc này Kayle khá yếu, lúc này bạn nên lùi sâu và chỉ nên ăn lính để tránh trao đổi sát thương với tướng địch.

Sử dụng kỹ năng Q Trung Phát để chơi khăm đối phương từ xa hoặc có thể hạ lính an toàn nhất có thể, sử dụng chiêu E Công Lý Phẫn Nộ để đánh lừa hoặc last hit vì giai đoạn này Kayle đã có tay. khá ngắn.

Bạn nên nhớ cắm mắt, thường trong giai đoạn đầu trận đi rừng, bạn rất thích đi gank Kayle vì Kayle giai đoạn đầu khá mỏng manh và không có kỹ năng chạy trốn nên rất dễ bị chúng nhắm tới.

Khi bị giảm máu, bạn nên nhớ kỹ năng W Ban Phước hồi một lượng máu khá tốt cho bạn, hãy sử dụng W Bạn Phước khi bị tướng địch khống chế vì W Bạn Phước vừa hồi máu vừa cho bạn. Tốc độ di chuyển

Ở cấp độ 6, Kayle tăng phạm vi tấn công lên 525 với sải tay vừa đủ để last hit lính ở khoảng cách khá an toàn và giờ bạn có thể trao đổi sát thương với tướng địch khác một cách công bằng. Dùng Q Trừng Phạt để làm chậm kẻ địch và dùng E Công Lý Phẫn Nộ để gây sát thương và lúc này bạn chỉ cần dính đòn đánh cơ bản là kẻ địch đã đủ đau.

Game tầm trung:

Kayle là tướng tăng sức mạnh theo thời gian trong game, càng lên cao Kayle càng mạnh.Hoàn thiện 2 món trang bị cho Kayle là súng hextech và răng nanh, 2 món trang bị này giúp Kayle tăng tốc độ đánh và sát thương trên các đòn đánh tay.

Ở cấp độ 11, Kayle tăng phạm vi tấn công và giờ các đòn đánh cơ bản của cô ấy được tính giờ khi cô ấy đạt đủ bị động để tấn công nhiều mục tiêu.

Khi giao tranh bạn nên nấp sau lưng kẻ địch để tiêu diệt xạ thủ hoặc pháp sư của đối phương, đừng chần chừ vì bạn đang cấu máu, bạn có R Bất Tử Hộ Mệnh trong 3 giây nếu bạn đạt lv 16, 3 giây là quá đủ cho bạn rồi. để quét tất cả chúng, phải không.

Giai đoạn cuối:

Khi Kayle đạt đủ lượng trang bị cần thiết, lượng sát thương trong thời gian ngắn và kéo dài Kayle sẽ làm được tất cả.

Việc bạn cần làm lúc này là cố gắng giữ vị trí với xạ thủ nếu có ai trong đội bạn bị bắt hoặc chuẩn bị hạ gục, đừng ngần ngại sử dụng R bất tử để bảo vệ kẻ đó.

Cách lập bản đồ Kayle mới nhất

Giai đoạn đầu: Giai đoạn cuối:

Kayle’s Summoner Magic siêu mạnh

Phép bổ trợ cực đỉnh của Kayle mời các bạn cùng mình tham khảo.

Hướng dẫn kết hợp cơ bản của Kayle, các bạn.

Q + E + Đánh thường + W khi cận kề cái chết + R tạo bất ngờ + Đánh thường và Chạy!

Xem cách chơi Kayle của người chơi

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Kalista Đi Ad, Mid, Top Mùa 11

Giới thiệu Kalista mùa 11 mới nhất

Kalista là một tướng đỡ đòn khá mạnh trong giai đoạn đầu và giữa game bởi bộ kỹ năng của Kalista cho phép anh ta đẩy đường và đẩy lính rất mạnh và trao đổi chiêu thức một cách khá khó chịu.

Kỹ năng Kalista mùa 11

Kalista bắn ra một tia gây sát thương dựa trên sát thương vật lý cấp 10/70/130/190/250 (+) đồng thời kích hoạt Phong Thần Lính Thái (P), Thần thám (W) và Cuồng phong (E).

Nếu mục tiêu đầu tiên bị hạ gục, mũi tên tiếp tục bắn trúng mục tiêu tiếp theo, gây sát thương bằng các hiệu ứng.

Khi Kalista ở gần Giao ước, cô ấy nhận thêm 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai trúng cùng một mục tiêu, chúng sẽ gây thêm 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15% máu tối đa của hắn thành sát thương phép. 10 giây thời gian hồi cho mỗi mục tiêu.

Hoạt động: Ra lệnh cho Thám tử ma tuần tra một khu vực. Những kẻ địch bị chúng phát hiện sẽ xuất hiện trong 4 giây. Con ma biến mất sau 3 lượt trong tuần.Kalista có thể sinh ra một Đơn vị Thám tử Linh hồn sau mỗi 90/80/70/60/50 giây.

Nội tại: Những ngọn thương của Kalista ở trên mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Hút giáo từ các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi ngọn giáo cộng thêm gây cho kẻ địch 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Torse giết ít nhất một mục tiêu, nó ngay lập tức lạnh đi và hoàn lại 10/15/20/25/30 năng lượng.

Kéo Covenant lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Giao ước rơi vào trạng thái bình tĩnh.

Họ có thể sử dụng lệnh di chuyển để bay đến vị trí mục tiêu, dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà họ đánh trúng, đẩy lùi các mục tiêu gần đó và đặt Lời thề trong khoảng cách phạm vi tấn công tối đa của họ.

Covenant phải ở trong khoảng cách 1.100 khoảng cách để cô ấy sử dụng khả năng này.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kalista AD, TOP, MID Bảng bổ trợ Kalista đi Ad, đường trên, đường giữa

Đây là bảng plugin của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo.

Cách chơi Kalista vị trí đi Ad, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn nên chọn người mà bạn thề với thường nếu người đi đường dưới của bạn sẽ là hỗ trợ và nếu bạn đi đường giữa hoặc đường trên, đó chắc chắn sẽ là người đi rừng của bạn.

Sức mạnh của Kalista thuộc dạng lính, bạn có thể nhảy một khoảng cách nhỏ, gây khá nhiều khó chịu cho đối thủ, dựa trên tốc độ đánh của Kalista.

E Đỡ đòn, bạn lên một tướng địch nhiều tiền mà không thể đếm được bình thường, thì Kalista sẽ chỉ rút ra chiêu E Đỡ Đòn khi biết địch sẽ bị hạ gục.

Trong giai đoạn đi đường, bạn có thể dùng dao găm vào tướng địch rồi bám sát lính và rút E Tra tấn để cấu máu kẻ địch khi lính chết. E Torment có thời gian hồi chiêu chậm.

Sử dụng W Ghost Do Detective để kiểm tra các khu vực nhạy cảm, phản gank và giảm thiểu áp lực hỗ trợ.

Kết hợp với đồng đội có khả năng kiểm soát tốt hơn khi tấn công mà kích hoạt Mưa Kiếm bạn sẽ nhận được nhiều giáo hơn cùng với đó là kết liễu đối thủ

Game tầm trung:

Hoàn thành sớm giữa game 2 món đồ giúp Kalista bay lượn thoải mái là Lưỡi kiếm của Vua tàn phá và Runaan kết hợp với Runaan Bắn cung giúp đẩy lính tốt hơn, trong giao tranh. Có thể gây sát thương nhiều hơn nhờ sự cuồng nhiệt, Kalista có thể tràn sang nhiều người chơi xung quanh.

Sử dụng R Tiếng Gọi Định Mệnh để bắt đầu giao tranh hoặc nếu bạn bị đối phương bắt giữ, bạn cũng có thể sử dụng nó để bảo vệ bạn.

Sử dụng E Torment để kiểm soát các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối:

Về late game, Kalista là một trong những vị tướng có khả năng cầm cự các mục tiêu lớn như rồng và Baron rất tốt nhờ kỹ năng E Torment. Kalista có thể dễ dàng chiến thắng những đòn trừng phạt khi đi rừng đối phương.

Sử dụng R Định Mệnh Vẫy Tay Gọi là công cụ mở giao tranh, chỉ hỗ trợ nhảy lên, nhiệm vụ của bạn là phải ghi nhớ vị trí của mình.

Cách mới nhất để xây dựng Kalista

Đây là cách lên đồ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Thiết bị giai đoạn đầu: Thiết bị giai đoạn cuối:

Summoner Kalista phép thuật siêu mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kalista mời các bạn cùng mình tham khảo qua.

Đây là cách combo của Kalista mời các bạn tham khảo

Hãy nhớ rằng nếu cú ​​lao từ Đuốc kết thúc mục tiêu, thời gian hồi chiêu sẽ ngay lập tức hồi lại, vì vậy bạn nên cố gắng đoán sát thương và kéo Đuốc thật tốt.

Xem cách chơi Kalista của các cao thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jinx Đi Ad, Top, Mid Mùa 11

Giới thiệu Jinx mùa 11 mới nhất

Jinx là một tướng về cuối game, và sát thương của cô ấy cực kỳ cao trong các cuộc giao tranh. Cô nàng là một xạ thủ gánh team cực kì lợi hại nhưng bù lại cô nàng rất thiếu cơ động nên rất dễ bị đối phương bắt bài.

Kỹ năng Jinx mùa 11

Jinx hoán đổi vũ khí.

Xương cá, Lựu đạn: Những phát bắn thường của Jinx gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh, tăng 75/100/125/150/175 phạm vi, 25% tốc độ làm chậm và tổn thất năng lượng.

Với Chiu, Sáu Thùng: Các phát bắn cơ bản tăng Tốc độ Đánh trong 2,5 giây, cộng dồn tối đa 3 lần, tổng cộng 30/55/80/105/130%. và chỉ hoạt động cho phát đầu tiên khi cô ấy chuyển sang Máy phóng lựu.

Jinx bắn ra một luồng hào quang gây 10/60/110/160/210 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, làm lộ diện và làm chậm 30/40/50/60/70% trong 2 giây.

Jinx ném 3 quả lựu đạn, phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, cắm chúng trong 1,5 giây để ngăn các kỹ năng di chuyển trở lại trước khi gây 70/120/170/220/270 (+) phép thuật cho kẻ địch xung quanh trong 1,5 giây. Fire Grenade tồn tại trong 5 giây.

Jinx bắn một siêu tên lửa bay khắp bản đồ, vũ khí sẽ tăng sát thương trong giây đầu tiên bay. Tên lửa phát nổ khi trúng tướng địch đầu tiên, gây từ 25/35/45 (+) thành 250/350/450 (+) sát thương vật lý cộng với 25/30/35% số máu đã mất của nạn nhân. Kẻ địch ở gần sẽ chịu 80% sát thương.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Jinx Plugins Jinx đi rừng, top, mid, ad

Đây là cách tăng phép bổ trợ Jinx mùa 11 trước mời các bạn cùng mình tham khảo.

Cách chơi Jinx vị trí đi Top, Mid, Forest, AD

Giai đoạn đầu:

Đầu game, bạn nên tận dụng súng phóng lựu để đẩy nhanh lính của mình lên cấp 2 trước để có lợi thế, nếu đối phương bất cẩn thì việc trao đổi chiêu thức hoàn toàn có lợi. Súng xương cá để last hit lính nhanh chóng và không tốn mana, trong trường hợp cần cấu máu hoặc đẩy tháp, bạn có thể sử dụng súng phóng lựu để tăng tầm tấn công và tăng sát thương.

Nếu bạn đi cùng với những tướng thiên về sát thương như Leona, Thresh hay Alista thì bạn sử dụng kĩ năng E Lựu Đạn Lửa để chúng không làm tiền đề cho việc lao vào hỗ trợ bằng chiêu W Lôi Báo để gây sát thương và làm chậm tướng địch khi tướng địch gần chết. sử dụng R Tên Lửa Đỡ Đòn Siêu Đẳng để kết liễuJinx là một tướng đẩy đường, vì vậy bạn cần để mắt đến bên rồng

Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa game, nếu bạn đã có dao điện Statick và kiếm vô cực thì việc tách push và dọn dép của lính là rất nhanh, hãy tận dụng điều đó để đi trụ và kiểm soát tầm nhìn của đồng đội và kiếm kha khá vàng cho bản thân.

Trong giao tranh bạn nên giữ vị trí an toàn để bắn nhưng mục tiêu gần mình nhất, nếu cảm thấy xạ thủ hoặc pháp sư thấp máu sai vị trí thì bạn sẽ hạ gục để có tốc độ bị động. khả năng di chuyển của chính bạn.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Jinx mạnh nhất bởi sải tay và lượng sát thương cực lớn trong giao tranh. Nếu để Jinx sơ hở gây sát thương, kẻ địch sẽ bị đè bẹp nhờ phát súng phóng lựu của Jinx có thể dọn dẹp pha giao tranh đẹp mắt. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa, hãy sử dụng E của Lựu đạn lửa cũng như một công cụ để bảo vệ bạn.

Cách ăn mặc mới nhất của Jinx

Thiết bị giai đoạn đầu:

Thiết bị giai đoạn cuối:

Jinx’s Summoner Magic siêu mạnh

W + E + đòn đánh cơ bản + R

Xem cách chơi Jinx của các cao thủ

– Nguồn : tenhaynhat.com

1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Jhin Đi Ad, Mid, Top Mùa 11

Giới thiệu Jhin mùa 11 mới nhất

Jhin là một tướng có tính chiến thuật cực cao và gây sát thương đáng kinh ngạc mà không ai có thể lường trước được. Mùa giải này, Jhin đã bị giảm sức mạnh và xứng đáng và không còn phù hợp với chiến thuật nữa.

Kỹ năng Jhin mùa 11

Thì thầm

Khẩu súng thần công của Jhin, thì thầm, là một công cụ gây sát thương lớn với độ chính xác cao. Nó bắn với tốc độ tấn công cố định và chỉ có thể chứa bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, mang theo ma thuật hắc ám, tàn tật và gây thêm sát thương

Jhin ném một gói đạn vào mục tiêu, gây 45/70/95/120/145 (+) (+) sát thương vật lý trước khi lao đến mục tiêu gần đó.

Đạn có thể bắn trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi khi bạn tiêu diệt một đơn vị, sát thương của bộ giáp tăng thêm 35%.

Jhin bắn một phát súng tầm xa dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, gây 50/85/120/155/190 (+) sát thương vật lý và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trên đường bay.

Nếu Bột Chết Người trúng phải tướng dính Bẫy Hoa Sen, hoặc nhận sát thương từ Jhin và đồng đội trong vòng 4 giây cuối, hắn sẽ bị cắm rễ trong 0,75 / 1 / 1,25 / 1,5 / 1,75 giây và Jhin được tăng tốc độ di chuyển như khi bị chí mạng.

Cái Chết Hoàn Hảo – Khi Jhin tiêu diệt một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở ra xung quanh cơ thể chúng và phát nổ ngay sau khi gây sát thương.

Jhin đặt Bẫy Hoa Sen tàng hình tại một vị trí mục tiêu trong 2 phút và kích hoạt khi bị giẫm phải, làm lộ diện những kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm mọi thứ trong đó 35% và phát nổ sau 2 giây, gây 20/80/140/200/260 (+) (+) sát thương phép (65% sát thương và sát thương lên lính / quái vật).

Jhin tạo ra một bẫy mới mỗi giây và có thể giữ 2 bẫy cùng một lúc.

Cái chết hoàn toàn – Khi Jhin giết kẻ địch, Bẫy hoa sen sẽ xuất hiện và phát nổ tại nơi chúng rơi xuống.

Jhin lấy lại vị trí và sự tập trung, cho phép anh ta bắn bốn phát đạn cực dài theo hình nón trước mặt. Phát bắn dừng lại trên tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm mục tiêu đi 80% trong 0,5 giây và gây 50/125/200 (+) sát thương vật lý, tăng 2,5% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu (tối đa (+)) . Phát súng thứ tư đạt% sát thương chí mạng.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Jhin Cách chơi Jhin, vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game Jhin khá yếu và Jhin là một trong những tướng nạp đạn giống như nấm mồ, nhưng Jhin lại có lợi thế khi có 4 phát bắn và viên thứ 4 luôn 100% chí mạng. Hãy nghĩ đến việc sử dụng phát thứ 4 để cấu máu hoặc ăn lính.

Sử dụng kỹ năng Q Lựu Đạn Nhảy Múa và con lính đang chết và giết chúng sẽ tăng sát thương cho lần nảy tiếp theo nên hãy tận dụng điều đó để cấu máu kẻ địch.

Khi bạn bị rừng gank, hãy nhớ kỹ năng W Khói chết người khi bị bạn hoặc tướng đồng minh đánh, bạn có thể gây hấn với đối thủ, đó là điều kiện tiên quyết để có một pha gank hoàn hảo.

E nên sử dụng kỹ năng Bẫy Nghệ Thuật trong bụi rậm và khi đối phương bước vào sử dụng W Bẫy Chết Chóc để trói chân và cấu máu hoặc tạo Combat 2 vs 2 có lợi hơn.

Game tầm trung:

Ở giữa game, bạn nên sử dụng R Giai Đoạn Tử Thần để ép góc mở giao tranh hoặc phá trụ, nhưng nhớ là nên chọn góc an toàn để sử dụng, chỉ có điều bạn bị đối phương áp sát. và phá hủy điều đó.

Giai đoạn cuối:

Về late game, khi có đủ đồ cần thiết, lượng sát thương của Jhin khá khó lường. Nên đi cùng đồng đội để có khả năng bảo vệ tốt hơn vì Jhin khá thiếu cơ động nên rất dễ bị hạ sát.

Sử dụng kỹ năng W Sắc đẹp chết chóc để phá hủy chân tướng của kẻ địch và tạo tiền cho đội của bạn lao vào. Sử dụng R Giai đoạn chết để ép giao tranh nếu bạn thấy đội mình có lợi.

Cách mới nhất để xây dựng Jhin

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn cuối:

Phép thuật Triệu hồi mạnh mẽ của Jhin

Đây là combo cơ bản của Jhin, mời các bạn tham khảo

Đòn đánh cơ bản + W + Đòn đánh thường + Q + Đòn đánh thường

Xem cách chơi các cao thủ Jhin

– Nguồn : tenhaynhat.com

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Miss Fortune Đi Ad, Mid, Top Mùa 11 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!