Xu Hướng 3/2023 # ? Guide Master Yi Mùa 11 # Top 11 View | Uta.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # ? Guide Master Yi Mùa 11 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết ? Guide Master Yi Mùa 11 được cập nhật mới nhất trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhắc đến Master Yi, chúng ta nghĩ ngay đến Cowsep – Một trong những người chơi Master Yi giỏi nhất thế giới với những pha Pentakill trụ đường ấn tượng.

Tốc độ thay đổi: Đây là phép buff gần như là mặc định của hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại, bởi khả năng chạy trốn và rút ngắn khoảng cách mà Flash mang lại là vô cùng quý giá. Hình phạt: Bạn phải là ‘siêu nhân’ nếu có thể đi rừng hiệu quả mà không cần đến phép triệu hồi này.

Sự tăng tốc: Cũng có một vài tình huống mà Master Yi phù hợp với phép thuật triệu hồi này, để tăng khả năng tiếp cận kẻ địch. Di chuyển: Dùng cho Yi đi Top.

– Khả năng farm và dọn quái nhanh.

– Khả năng thuận tay giữa và cuối trận rất tốt.

– Dễ dàng lăn cầu tuyết khi bạn có lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

– PentaKill dễ ăn

– Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và kỹ năng Alpha

– Dễ dàng truy cập bằng cách điều khiển các hiệu ứng.

Nội Tại: Double Slash

Sau vài lần tấn công bằng kiếm, Master Yi sẽ bị chém làm đôi.

Alpha Strike – Q

Master Yi bay qua chiến trường với tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên các đơn vị trên đường bay và không thể xác định được vị trí. Alpha Strike có thể tấn công chí mạng và gây thêm sát thương vật lý lên lính và quái vật. Các đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike.

Master Yi lướt khắp chiến trường, tấn công tối đa 4 kẻ địch, gây sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch và tăng sát thương lên lính và quái vật, đồng thời không thể trở thành mục tiêu.

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây thêm sát thương vật lý. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Alpha Strike đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi thiền định, hồi phục Máu và giảm sát thương nhận vào trong giây lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương nhận vào. Con số này giảm một nửa đối với sát thương tháp pháo.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Võ thuật Wuju – E

Master Yi thành thạo phép thuật Wuju tăng sát thương vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju gây thêm sát thương thực cho các đòn đánh cơ bản, nhưng điểm cộng bị động tạm thời bị loại bỏ sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% sát thương vật lý.

Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương thực trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi chiêu, hiệu ứng bị động sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Sơn Cước Chiến Binh

Master Yi di chuyển vô cùng linh hoạt, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh và miễn nhiễm với làm chậm. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge. Nội tại giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Giết hoặc hỗ trợ giảm 70% thời gian hồi các kỹ năng cơ bản của Master Yi.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge thêm 7 giây.

Trang bị ban đầu dành cho Yi đi Rừng

Rương Thợ Săn: Vì Master Yi không cần hồi năng lượng từ Bùa Thợ Săn, nên đây sẽ là một vật phẩm khởi đầu tốt. Recycle Pills: Tăng khả năng phục hồi đầu trận cũng như mang lại một chút lợi ích kinh tế

Thiết bị ban đầu cho Yi Top.

Lên giày cho Master Yi.

Boots of Rage: Món giày hiệu quả nhất giúp tăng tốc độ đánh đối với Master Yi, nhưng trong những trận giao tranh với kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày Thủy Ngân sẽ phù hợp hơn cả.

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi Đi Rừng

Master Yi Đường trên / Đường giữa

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc độ đánh, vì vậy: Thanh kiếm không xác định + Guinsoo’s Rageblade là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên đồ 2 món này càng sớm càng tốt.

Các thiết bị tùy chọn

Thiết bị hư hỏng

Bộ thiết bị xe tăng

Cách lên đồ Master Yi Đi Rừng

Vì Master Yi là một vị tướng sát thủ, máu khá yếu và dễ hạ gục nếu dính hiệu ứng khống chế cứng nên về cuối trận bạn nên lên cho Yi 1 đến 2 món đồ thiên về phòng thủ. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn trong những pha giao tranh tiêu diệt đối thủ.

: Cung cấp tốc độ đánh và sát thương% máu, đây là vật phẩm đầu tiên hoàn thành khi chơi kiếm sĩ trong Rừng.

Blade of the Ruined: Với sát thương theo% máu, tốc độ đánh và bị động chủ động hoàn toàn phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ gục cả những tướng tanker chống chịu tốt nhất.

Sterak’s Claws: Trang bị tấn công và phòng thủ toàn diện, tránh cho Master Yi bị sát thương bốc hơi ngay lập tức.

Áo giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một tướng yêu thích cả công lẫn thủ, có thể tận dụng tối đa khả năng bị động của Thiết Giáp. Lượng giáp và máu mang lại sẽ gia tăng sức mạnh cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp với bị động sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong nháy mắt. Giáp hoặc Búa Băng là hai món đồ khá phù hợp với Master Yi.

Hoặc để full sát thương tốc độ đánh, khi lên đồ này bạn không nên lao vào giao tranh, hãy để đồng đội mở giao tranh trước, sau đó đợi thời điểm thích hợp, biến Ulti thu dọn phần còn lại của chiến trường. Nói về nạo vét, không ai có thể giỏi hơn Yi.

Ma múa hai kiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, giúp tăng tỉ lệ thắng khi solo tay đôi của Yi.

Malmortius: Nếu đối phương có sát thương phép mạnh thì đây sẽ là trang bị bạn cần lên đồ nếu không muốn sốc sát thương mạnh.

Cách ăn mặc Bạo kích + Tốc độ đánh như nhau, vừa cho Yi một lượng máu đáng kể vừa có khả năng làm chậm đối thủ, khiến những cú chém của Master Yi trở nên mạnh hơn, mục tiêu khó có cơ hội chạy thoát khi bị Yi truy đuổi.

Cách lên đồ Master Yi top / mid

Con đường đi top và mid của Master Yi không khác gì đi Rừng, vì vậy hãy lấy Gươm Vô Danh trước rồi hãy lấy các vật phẩm khác tùy ý.

Master Yi Top là sát thủ chết người

hoặc lên đồ Yi Top + tốc độ đánh chí mạng, trường hợp đi đường có tướng pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh thì hãy chọn: Giày Thủy Ngân và Đao Thủy Ngân, Dao Ma Thuật: sẽ giúp Yi an toàn hơn trong những tình huống có thể bắt kịp hoặc lao vào giao tranh mà bị dính hiệu ứng khống chế, bạn có thể thoải mái nhảy giết.

Khác với Combo LeeSin ảo diệu, Master Yi được rất nhiều người chơi yêu thích nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là ở hạng dưới, Master Yi ác quỷ. AD, AP và một số tướng cấu rỉa máu không có tác dụng kiểm soát đám đông.

Combo Master Yi

Mẹo chơi Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận thêm một lượng sát thương thật, hãy tận dụng điều đó

Kỹ năng Q – Tuyệt Kỹ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối phương (kể cả sát thương trụ) rất hiệu quả, quan trọng là bạn phải sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm.

Kỹ năng W – Thiền định vừa giúp bạn giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn tái tạo đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

https://www.youtube.com/watch?v=6XSnbOp354A

Những màn rượt đuổi theo pha cháy máy Cowsep’s Pentakill – Người chơi Master Yi giỏi nhất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng gank team cực mạnh của cao thủ xếp hạng vs Nunu thách đấu Hàn Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=ehmZpBuOF8M

Cách chơi Master Yi đi Top lane với Heimerdinger max xanh đánh tướng leo rank của các Kiện Tướng Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=zAe2_6wmrmM

Guide Master Yi Mùa 11

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Master Yi mùa 11 guide đi Rừng cowsep và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Master Yi trang bị solo đánh mạnh nhất, top build max tốc đánh full sát thương chí mạng damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Master Yi khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Ngọc bổ trợ Master Yi mùa 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Kiếm Sư Wuju

+ /

Nhắc tới Master Yi là chúng ta nghĩ ngay tới Cowsep – một trong những người chơi Master Yi hay đỉnh cao thế giới với những màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một ‘siêu nhân’ nếu như có thể đi rừng một cách hiệu quả mà không cần phép bổ trợ này.

Tăng tốc: Cũng có một vài tình huống khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: dùng cho Yi đi Top

– Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

– Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

– Dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

– Rất dễ ăn được PentaKill

– Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

– Dễ khắc chế bới những hiệu ứng khống chế

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiền W: sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh Sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha – Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây sát thương vật lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở nên không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lí lên lính và quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm sát thương lên lính và quái, đồng thời trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương gánh chịu đi. Con số này giảm một nửa với sát thương từ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tác dụng còn lại của Kiếm Thuật Wuju và Chiến Binh Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Võ Thuật Wuju – E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng Sát thương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm sát thương chuẩn với các đòn đánh thường, nhưng lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ tạm thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kỹ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước thêm 7 giây.

Trang bị ban đầu cho Yi đi Rừng

+

Rựa Thợ Săn: Vì Master Yi không cần khả năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn nên đây sẽ là trang bị khởi đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm khả năng hồi phục ở đầu trận cũng như đem lại một chút lợi ích về mặt kinh tế

Trang bị ban đầu cho Yi Top

+

Giày Cuồng Nộ: Món đồ giày hiệu quả nhất gia tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ phù hợp hơn.

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi đi Rừng

+ +

Master Yi Top / Mid

+

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh vì thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ này sớm nhất có thể.

Các trang bị tùy chọn

Bộ trang bị sát thương

Bộ trang bị tank

Cách lên đồ Master Yi đi Rừng

Phù Phép Huyết Đao: Cung cấp lượng tốc độ đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị hoàn thành đầu tiên khi chơi vị kiếm sư đi Rừng.

Gươm của Vô Danh: Với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, giúp cho Master Yi không bị dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một món đồ ưa thích có cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp và máu đem lại sẽ gia tăng độ cứng cáp cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá phù hợp với Master Yi.

Hoặc lên full đồ tốc đánh sát thương, với cách lên đồ này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để đồng đội mở combat trước, sau đó chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng tỷ lệ thắng khả năng solo tay đôi của Yi.

Chùy gai Malmortius: Nếu như đối phương có nguồn sát thương ap phép mạnh, đây sẽ là trang bị bạn cần lên nếu như không muốn sốc sát thương mạnh.

Cách lên đồ Chí mạng + tốc đánh cùng Búa băng, vừa tăng cho Yi một lượng máu đáng kể vừa có khả năng làm chậm đối thủ khiến cho những phát chém của Master Yi trở nên mạnh mẽ hơn, mục tiêu khó có cơ hội chạy thoát khi đã bị Yi truy đuổi.

Cách lên đồ Master Yi top / mid

Lối lên đồ của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì nhiều so với đi Rừng, nên lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý.

hoặc lên đồ Yi Top chí mạng + tốc đánh

Ngoài ra Rìu đại mãng xà cũng là trang bị khá hiệu quả cho việc đẩy đường dọn lính nhanh và thêm sức chống chịu cho Master Yi.

Trường hợp đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh nên chọn: Giày thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi an toàn hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và ăn mạng.

Khác với những Combo LeeSin ảo diệu, Vị Kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi yêu thích nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng máu giấy không có hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Mẹo chơi Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – Tuyệt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ (cả sát thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

Những pha chém cháy máy màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep – người chơi nổi tiếng đỉnh cao thế giới best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team cực mạnh của cao thủ leo rank vs Nunu xếp hạng thách đấu Hàn.

Cách chơi Master Yi đi Top đường trên với Heimerdinger max xanh đánh xếp hạng leo rank của Cao thủ rank Hàn.

Guide Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Master Yi Mới Nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Master Yi mùa 11, với cách đi Rừng như Cowsep với trang bị tốc độ đánh, sát thương + hút máu. Bảng ngọc bổ trợ Master Yi, trang bị, Combo và Build Master Yi Guide cách lên đồ cho Master Yi Top, Mid sao cho mạnh nhất theo hướng dẫn của các cao thủ trên thế giới và cách khắc chế vị tướng này hay nhất khi đối đầu.

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Với những kỹ năng của mình, thì Master Yi khá phù hợp với các bảng ngọc bổ trợ dành cho Master Yi ngay bên dưới và nó khá giống với bảng ngọc dành cho Lee Sin trong mùa 11 này mà ThaoTruong có giới thiệu qua.

Bảng ngọc Master Yi đi rừng

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển, hoặc khi thoát tàng hình.

Thợ Săn Tham Lam: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Theo kinh nghiệm chơi Master Yi của mình, thì khi lên trang bị cho Master Yi thì chú ý đến tốc độ đánh + hút máu + giáp để tăng khả năng tay đôi của vị tướng này khi Solo. Hay các bạn, có thể tham khảo qua trang bị cho Kog’Maw hay để áp dụng cho Master Yi.

Trang bị khởi đầu Master Yi đi Rừng

Master Yi được xem là một đấu sĩ đi rừng cực kỳ tốt, lối chơi của vị tướng này khiến cho nhiều người yêu thích cũng như nhiều người ghét. Tuy nhiên, khi chọn Master Yi đi rừng thì chúng ta sẽ ưu tiên các món trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu + chống chịu.

Khi sử dụng Master Yi đi đường trên Top, thì chúng ta sẽ lên các món trang bị tùy theo tướng đối đầu hay phong cách chơi của từng người nhưng nó không khác quá nhiều như đi rừng.

Chùy Gai Malmortius: Nếu đối thủ có quá nhiều khả năng dòn sát thương phép, đây sẽ là trang bị Master Yi cần để sống sót trước những pháp sư.

Móng Vuốt Sterak: Khi đối thủ có quá nhiều khả năng dồn sát thương phép lẫn vật lý, Master Yi sẽ cần sống sót trước những đối thủ ấy vì kiễm sĩ của chúng ta không phải dạng tướng quá trâu bò.

Giáp Thiên Thần: Thêm một mạng, thêm khả năng sống sót trong giao tranh hỗn loạn.

Điểm mạnh và yếu của Master Yi

Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

Khả năng tay đôi giữa và cuối trận cực tốt.

Dễ lăn cầu tuyết khi có được lợi thế

Là tướng có khả năng Đẩy lẻ cực tốt

Rất dễ ăn được PentaKill

Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và tuyệt kỹ Alpha

Dễ khắc chế bới những hiệu ứng khống chế

Mặc dù Master Yi miễn nhiễm làm chậm khi đang bật Chiến Binh Sơn Cước nhưng hắn vẫn có thể bị các hiệu ứng khống chế khác tác động.

Hãy chọn những vị tướng có kĩ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền của Master Yi.

Đừng giao tranh với Master Yi khi đang thấp máu, bởi nội tại của Chiến Binh Sơn Cước giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu của các kĩ năng khác khi Master Yi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nếu Master Yi gây quá nhiều sát thương trong một khoảng thời gian ngắn, hãy cân nhắc việc lên trang bị Giáp Gai.

Với các điểm khắc chế tướng Master Yi, mọi người có thể xem qua để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi mọi người đối đầu ở các khu vực đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Master Yi

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.

Võ Thuật Wuju (E): giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai.

Thiền (W): sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng.

Chiến Binh Sơn Cước (R) tăng đúng theo cấp độ

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 liên tiếp, Master Yi sẽ chém hai nhát. Nhát chém thứ hai gây 50% sát thương.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây 25 (+60) sát thương vật lí lên mỗi kẻ địch và tăng thêm 75 sát thương lên lính và quái, đồng thời trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt kĩ Alpha có thể chí mạng, gây thêm 36 sát thương vật lí. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt kĩ Alpha đi 1 giây.

Master Yi niệm chú, hồi 30 máu mỗi giây trong 4 giây. Số lượng máu hồi được tăng thêm 1% theo mỗi 1% máu Master Yi đã mất đi.

Khi đang niệm chú, Master Yi nhận giảm sát thương đi 50%. Con số này bị giảm phân nửa đối với sát thương từ trụ.

Kích hoạt: Kích hoạt: Các đòn đánh thường gây thêm 14 sát thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ thuật Wuju đang trong thời gian hồi, hiệu ứng nội tại sẽ mất tác dụng

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% tốc độ đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi kích hoạt, gạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiên binh sơn cước thêm 7 giây.

Với những vị trí đi đường khác nhau, chính vì thế các bạn có thể chọn cho mình một phép bổ trợ cho Master Yi tùy theo vị trí đi đường như sau:

Nếu chúng ta chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình nghĩ rằng phép dịch chuyển là tối ưu hóa nhất cho quân bài này đi ở 2 vị trí này.

Hình nền, Skin Master Yi

Master Yi Thiên Kiếm

Xét về đi đường, có thể nói Yi khó có thể đi thắng được những cái tên được ưa chuộng hiện tại. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng của mình, kiếm sĩ của chúng ta vẫn có thể bám đường để kiếm chỉ số lính và cấu máu đối thủ ổn nhờ Tuyệt Kỹ Alpha (Q) và Thiền (W).

Đợi đến khi nào chỉ còn 3 con lính đánh xa và địch sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) chắc chắn sẽ cấu máu được đối thủ. Đừng phung phí năng lượng khi dùng Tuyệt Kỹ Alpha để cấu máu, cố gắng ăn lính bằng đánh thường nhiều nhất có thể.

Khi các trụ càng ngày mất càng nhiều, đồng nghĩa với việc các giao tranh sẽ diễn ra nhiều hơn. Nhiệm vụ của Master Yi là dọn dẹp giao tranh vậy nên bạn sẽ không phải là người nên mở đầu một pha giao tranh.

Một số hướng dẫn chơi Master Yi, của những game thủ hàng đầu trên thế giới sử dụng vị tướng này đi đường ở một số vị trí khác nhau.

Với việc đi đường mạnh, khả năng tay đôi khá tốt khiến cho Master Yi vào mùa giải thứ 10 này là một đấu sĩ cơ động nhất cho anh em game thủ đi đường.

Bình Luận

Trả lời

Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Master Yi Sát Thủ

Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên đồ Master Yi với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo ra một Yi sát thủ Pentakill in Meta mùa này. Cách chơi, combo và tướng khắc chế Yi tại Kicdo.

Lên đồ Master Yi tốc đánh 100% chí mạng của Đại Cao Thủ

Master Yi lên Gươm Vô Danh đang cực kỳ lỗi. Trend hot đấy anh em

Tướng khắc chế Master Yi

Tướng yếu hơn Master Yi

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Akali mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng cầm chinh phục

Với bảng ngọc trên được sử dụng bởi 4Lan và Pilot với tỷ lệ chiến thắng khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds và op mới nhất tuần này.

Cách lên đồ Master Yi

Cách lên đồ Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên có rựa thợ săn và thuốc tái sử dụng để tăng khả năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có rất nhiều sự lựa chọn vẫn cứ là phụ thuộc vào nhịp độ trận đấu và các tướng AD và AP địch để lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ đánh nên giày cuồng nộ luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ

Phù phép huyết đao trang bị chính khi đi rừng và cực kỳ hợp với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng máu tối đa cho mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bản

Cuồng đao Guinsoo hoàn thành thứ 2 sau huyết đao

Gươm của vô danh trang bị chính khi đi rừng

Rìu đen

Vũ điệu tử thần

Đao tím sẽ thay cho Rìu đen trong trường hợp team địch có AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Alpha là kỹ năng làm nên tên tuổi của Master Yi. Khiến cho vị tướng này được nhiều người chọn chơi nhất tại máy chủ Việt Nam.

Lý do vì nó tạo ra rất nhiều mẹo và biến thể cách dùng. Ví dụ:

Có lẽ hiệu quả nhất từ tuyệt kỹ này mang lại đó là khả năng né các đòn sát thương từ mọi nguồn.

Khi trade dame hãy chọn thời điểm kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng combo vào mặt bạn vừa để né vừa gây sát thương lên tướng địch hoặc quái rừng.

Thiền là cách để hồi kỹ năng Tuyệt kỹ Alpha cực nhanh. Hãy chắc rằng bạn đang là thợ săn thì hãy dùng.

Combo 1:

Q và ngay sau đó ân E để gây sát thương tối đa khi đánh tiếp. Chuyên dùng để dọn dẹp rừng

Combo 2:

Chuyên dùng để đi gank

Combo 3:

Combo tất sát về cơ bản vẫn giống Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều combo phức tạp lắm.

Cách chơi Master Yi sát thủ:

Đầu Game farm kiếm vàng khi có đồ bắt đầu đi roam gank các lane còn lại bằng chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ dùng tốc độ đánh của Mưa Kiếm và Q để dồn dame.

Khi ăn mạng Dạ Kiếm sẽ cho bạn khả năng tàng hình đồng thời với tốc độ chạy của Yi sẽ giúp Yi tiếp cận dễ dàng các mục tiêu yếu máu.

Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bắt đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu cầu đồng đội hỗ trợ nên nhớ Yi rất yếu khi mới bắt đầu trận đấu.

Tiếp đến bãi Cóc và sói

Cua kỳ cục: tại thời điểm này đã bắt đầu có cua, ăn cua mà không cần phải lo về máu còn bao nhiêu vì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, lúc này bạn đã có trừng phạt và tiếp tục sử dụng nên nó. Nếu đã lên cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ ở cuối cùng cho phép bạn gank dễ hơn với buff đỏ trên người.

Mục tiêu:

Cướp thật nhiều rừng để tăng cấp độ.

Kiểm soát làn đường và đi gank.

Chỉ gank làn đường đang thọt.

Mẹo:

Trước khi Gank hãy chọn thời điểm tướng địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Master Yi sẽ phát huy tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người dùng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi

Tốc biến và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái nhanh

Về cuối trận khá xanh nên có thể cân team

Đẩy lẻ phá trụ nhanh

Thần ăn pentakill do tốc độ kết thúc mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường trở nen vô dụng do máu giấy

Ăn CC là toang

Bảng kỹ năng Master Yi

Lên max Q vì Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa dùng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không thực sự mạnh nếu không có chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước nên mục tiêu của Yi là farm mạnh đầu game do đó việc đi vào rừng của Yi nếu phát hiện hắn ở nửa bên kia bản đồ để cướp.

Yi có thể một mình ăn rồng việc cắm mắt kiểm soát và call đồng đội ngay khi phát hiện Yi bén mảng.

Khi combat nếu Yi bật chiêu cuối việc lùi lại là cần thiết, đồng đội ngã xuống thì sự đáng sợ của Yi sẽ càng nhân lên.

Chỉ chồng CC vào Yi khi hắn mất đi Tuyệt Kỹ Alpha.

#master_yi_mua_11 #kicdo

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Đối thủ trong Rừng

Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Master Yi Mạnh Nhất

Master Yi mùa 11 với hướng dẫn Cách lên đồ trang bị mới Dạ Kiếm Draktharr mang đến nỗi khiếp sợ thoát ẩn thoát hiện và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm cộng hưởng nội tại của Yi bùng nổ sức mạnh. Với một combo đơn giản Yi có thấy lấy ngay 1 mạng tại Kicdo.

Trang bị khi AD địch quá mạnh

Trang bị mạnh tầm thường test chơi

Tướng khắc chế Master Yi

Tướng yếu hơn Master Yi

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Akali mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Master Yi

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng cầm chinh phục:

Chinh phục

Đắc thắng

Huyền thoại: Tốc độ đánh

Nhát chém ân huệ

Nhánh ngọc phụ Áp đảo:

Với bảng ngọc trên được sử dụng bởi 4Lan và Pilot với tỷ lệ chiến thắng khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site uy tín probuilds và op mới nhất tuần này.

Cách lên đồ Master Yi

Cách lên đồ Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bạn nên có rựa thợ săn và thuốc tái sử dụng để tăng khả năng hồi phục và tiết kiệm tiền bạc

Về giày có rất nhiều sự lựa chọn vẫn cứ là phụ thuộc vào nhịp độ trận đấu và các tướng AD và AP địch để lên giày phù hợp.

Nhưng Yi là tướng thiên hướng tấn công đòi hỏi tốc độ đánh nên giày cuồng nộ luôn luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ

Phù phép huyết đao trang bị chính khi đi rừng và cực kỳ hợp với Master Yi nó sẽ gây ra 4% lượng máu tối đa cho mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bản

Cuồng đao Guinsoo hoàn thành thứ 2 sau huyết đao

Gươm của vô danh trang bị chính khi đi rừng

Rìu đen

Vũ điệu tử thần

Đao tím sẽ thay cho Rìu đen trong trường hợp team địch có AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Combo 1:

Q và ngay sau đó ân E để gây sát thương tối đa khi đánh tiếp. Chuyên dùng để dọn dẹp rừng

Combo 2:

Chuyên dùng để đi gank

Combo 3:

Combo tất sát về cơ bản vẫn giống Combo 2 cũng có thể thấy Yi khá dễ chơi ko nhiều combo phức tạp lắm.

Chi tiết cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bắt đầu từ bùa xanh với trừng phạt. Hãy yêu cầu đồng đội hỗ trợ nên nhớ Yi rất yếu khi mới bắt đầu trận đấu.

Tiếp đến bãi Cóc và sói

Cua kỳ cục: tại thời điểm này đã bắt đầu có cua, ăn cua mà không cần phải lo về máu còn bao nhiêu vì cua không tấn công bạn.

Bùa đỏ, lúc này bạn đã có trừng phạt và tiếp tục sử dụng nên nó. Nếu đã lên cấp 3 hãy tăng thiền định để hồi máu. Việc ăn bùa đỏ ở cuối cùng cho phép bạn gank dễ hơn với buff đỏ trên người.

Mục tiêu:

Cướp thật nhiều rừng để tăng cấp độ.

Kiểm soát làn đường và đi gank.

Chỉ gank làn đường đang thọt.

Mẹo:

Trước khi Gank hãy chọn thời điểm tướng địch tung ra hiệu ứng CC rồi như thế Master Yi sẽ phát huy tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một số người dùng cả đi Top

Phép bổ trợ Master Yi

Tốc biến và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn quái nhanh

Về cuối trận khá xanh nên có thể cân team

Đẩy lẻ phá trụ nhanh

Thần ăn pentakill do tốc độ kết thúc mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường trở nen vô dụng do máu giấy

Ăn CC là toang

Bảng kỹ năng Master Yi

Lên max Q vì Yi chỉ tỏa sáng với Q vừa dùng Alpha để công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Elise, Zac, Javan IV

#master_yi_mua_10 #kicdo

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Đối thủ trong Rừng

Cập nhật thông tin chi tiết về ? Guide Master Yi Mùa 11 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!