Xu Hướng 2/2024 # ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 / / 2.3.6 ” ✅

Một thông báo nhỏ mà tôi chắc chắn bạn cũng biết. Root điện thoại Android của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn, nhưng sau đó bạn có thể tận hưởng ứng dụng root yêu thích của mình, Titanium Backup.

Đi đến cài đặt.

Sau đó cuộn xuống và nhấn “Giới thiệu về điện thoại di động.”

Nếu đây không phải là Android 2.3.5 / / 2.3.6, vì vậy bỏ qua hướng dẫn hoặc bạn có thể làm hỏng điện thoại di động hoặc mất dữ liệu hiện có.

Không chấp thuận: Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không yêu cầu bạn thử hướng dẫn này

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB Samsung Galaxy Và để kết nối nó với máy tính. Bây giờ, hãy tiếp tục với hướng dẫn trên trang tiếp theo để root điện thoại của bạn.

Cách root Samsung Galaxy Và S5360 trên Android 2.3.5 / / 2.3.6

Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn chi tiết từng bước về cách root Galaxy Và trên Android 2.3.5. Nếu bạn đã quen cài đặt ROM đặc biệt trên Samsung của mình Galaxy Và, điều này không nên khác với bạn.

Không chấp thuận: Hãy thử điều này có nguy cơ của riêng bạn. Tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng nó Galaxy Y.

Chỉ cần nhớ:

Hướng dẫn này chỉ dành cho Galaxy Y (S5360) và tôi không chắc liệu nó có hoạt động trên các biến thể khác của Galaxy Và trong một nhà điều hành khác.

Điện thoại di động của tôi có Android 2.3.5 (cập nhật chính thức) KHÔNG bắt nguồn từ.

Hãy chắc chắn sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn trước khi tiếp tục.

Hoàn thành các hướng dẫn từng bước:

Bước 1 – Tải xuống chúng tôi cho Galaxy Và trên PC của bạn, nếu bạn chưa làm như vậy.

Bước 2 – Kết nối và cài đặt Galaxy Y Ổ đĩa flash USB trên máy tính của bạn bằng cáp USB.

Bước 3 – Bây giờ sao chép / dán chúng tôi tập tin vào thẻ SD của bạn. Hãy chắc chắn rằng tập tin đã được root (không có trong bất kỳ thư mục nào).

Bước 4 – Sau đó tắt điện thoại di động của bạn.

Bước 5 – Bây giờ để vào chế độ phục hồi. Bật điện thoại trong khi nhấn và giữ nút âm lượng, phím home và nút nguồn.

Bước 6 – Bạn sẽ nhận được một dấu chấm than bây giờ. Một lần nữa, nhấn và giữ nút âm lượng và nguồn. Bây giờ bạn sẽ ở trong chế độ phục hồi của bạn.

Bước 7 – Chọn cập nhật từ thẻ SD. Bây giờ chọn chúng tôi tập tin và chọn bằng nút Nguồn. Việc cài đặt sẽ bắt đầu ngay bây giờ.

Bước 8 – Sau khi cài đặt xong, điện thoại sẽ bắt đầu ngay bây giờ và bạn có thể cần 5 vài phút để bắt đầu lần đầu tiên Vì vậy, xin vui lòng chờ đợi.

Đó là tất cả! Bạn Galaxy Và bây giờ bạn đã được root và ứng dụng Superuser sẽ được cài đặt trên điện thoại của bạn!

Root Samsung Galaxy Y (Android 2.3.5)

Chào các bạn,

Mình vừa mới lấy 1 con samsung galaxy y, android 2.3.5. Hiện tại không biết máy này đã root được chưa, bạn nào rành giải đáp & hướng dẫn mình root em này với. Quen xài máy root rồi giờ không root được thấy khó chịu quá.

Mong được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn.

Cảm ơn nhiều.

Cảm ơn nhiều.

Bấm để mở rộng…

Cảm ơn nhiều.

Bấm để mở rộng…

Hướng dẫn cho đơn giản: phone mở- setting- applications- development- chọn usb debugging (nếu đã đc chọn rồi thì thôi)- trên pc mở chương trình root- kết nối phone với pc = cáp usb- trên màn hình pc bấm vào khung ROOT- phone sẽ đc restart lại- tới khi chương trình root báo PASS thì rút cáp ra và b hãy check thử xem trong các ứng dụng trong phone có app Super User chưa? Nếu có thì phone đã đc root, nếu ko thì b đừng làm lại. Chúc các b trong box GLX Y root thành công

Chào các bạn mình là newbie, hôm trước mình có sắm con Galaxy Y cho bạn gái, mình cũng thử lên mạng tìm hiểu cách root, up rom cho android. Cũng vo tình mình tìm đc trang này hướng dẫn cách up rom cho con galaxy Y của mình.. Không biết thông tin trên có chính xác ko? Thanks các bạn

hic, nguồn rom này mình không tin tưởng lắm. Mình chỉ tin 2 nguồn samfirmware và xda thôi, mà hiện tại 2 nguồn này vẫn chưa có nữa. Cách hướng dẫn up rom như vậy là chính xác, nhưng cái đó không quan trọng. Quan trọng là cái rom đó có chính xác hay không thôi. Chứ còn cách up rom qua odin, thì con nào cũng như con nào thôi.

Trên diễn đàn http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1317540 thành viên ascop038 đã root thành công cho SS Galaxy Y bằng cách copy file chúng tôi vào SD và boot bằng recovery mode (hold power, volume up, home button together) xong chọn file chúng tôi từ SD. Mình chẳng hiểu gì cả, post lên đây để các cao thủ xem giúp. Đang có nhiều mem mong root được con này.

Mình chẳng hiểu gì cả, post lên đây để các cao thủ xem giúp. Đang có nhiều mem mong root được con này.

Bấm để mở rộng…

cái này mới là cái chính nè download file http://attachments.xda-developers.com/attachment.php?attachmentid=763088&d=1319722266 (ko cần chỉnh sửa) copy vào thẻ nhớ tắt máy. giữ nút POwer, volume up và Home để vào chế độ recovery. chọn appy update from sdcard hay cái gì đó đại loại như thế. chọn update.zip Khởi động lại máy và kiểm tra kết quả

mình đã thành công với hướng dẫn trên

Đã thành công với Galaxy Y – android 2.3.5 =)

Muốn unroot thì cũng dễ mà bạn, cứ về stock rom Galaxy Y của VN là xong, cái quan trọng là không biết download stock rom Galaxy Y VN (có Zing App) ở đâu thôi, và cách về stock rom VN bằng Odin có khác gì kg thôi. Túm lại là nên đợi thêm 1 tí nửa cho chắc ăn.

có thêm cái app superuser thôi

▷ Root Trên Samsung Galaxy S3 Gt

nếu có Samsung Galaxy s3 và bạn định làm cho mình nguồn gốc Để có toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng của điện thoại thông minh, bạn hơi ngần ngại khi tự mình làm điều này vì bạn sợ làm xáo trộn và sạc điện thoại di động mới của mình. Nhưng sự thật là quá trình này khá đơn giản và bạn sẽ chỉ cần sử dụng một ứng dụng cho phép bạn trở thành siêu người dùng Android và làm theo các bước chúng tôi nêu trong video hướng dẫn bên dưới.

Video hướng dẫn chi tiết Cách root Samsung Galaxy S3 GT-19300 và GT-I9300T và nó hoạt động cho cả hai Android 4.1.1 như cho Android 4.1.2 (Nó có thể hoạt động trên các phiên bản Android khác, nhưng chỉ có hai phiên bản này đã được thử nghiệm).

Chúng ta cần gì?

Để tiếp tục và thực hiện quy trình được nêu trong hướng dẫn này, chúng ta phải có các yếu tố sau:

Máy tính / máy tính xách tay Samsung Galaxy S III GT-I9300 / GT-I9300T có cổng USB Máy tính có cài đặt trình điều khiển thiết bị (chỉ cài đặt trình điều khiển cho Samsung Kies)

Tải xuống ODIN

cf ROOT

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, quá trình này khá rộng rãi và chúng tôi có thể root Galaxy S3 trong vòng chưa đầy 3 phút một cách dễ dàng và đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

(1) Chúng tôi mở ODIN và đặt điện thoại của mình ở “chế độ tải xuống”

Để thực hiện việc này, chúng ta sẽ tắt Samsung Galaxy S3 và bật nó lên bằng cách nhấn tổ hợp phím sau: “Giảm âm lượng” và nút “Nguồn”. Khi thiết bị đầu cuối mở ra, nó sẽ hỏi chúng ta có muốn truy cập vào chế độ tải xuống hay không, đối với điều này, chúng ta sẽ chỉ phải nhấn phím tăng âm lượng.

(2) chúng tôi đặt tệp vào hộp pda (CF-Root-SGS3-v6.4)

(3) chúng ta phải chắc chắn rằng nó RẤT QUAN TRỌNG phân vùng lại không được kiểm tra nghĩa là, không có thanh hoặc dấu, thông thường nó đã được bỏ đánh dấu khi được bật, nhưng tốt hơn hết bạn nên kiểm tra trước

(4) Nhấn “Bắt đầu” và nó sẽ được root sau vài giây

Lời chào từ sâu thẳm của byte.

Hướng Dẫn Root Máy Samsung Galaxy Y, Up Rom Samsung Galaxy Young S5360

Xuân Phương (Admin) [off] 07:12/20-01-21

Hướng dẫn Root máy SamSung Galaxy Y, Up ROM SamSung Galaxy Young S5360

– Mặc dù dòng máy này có lẽ không còn nhiều người xài nữa, nhưng không thể phủ nhận là trên thị trường không còn xuất hiện dòng máy này. SamSung Galaxy Young S5360 với hình dáng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng và đôi khi ta muốn nó đặc biệt hơn so với các máy Galaxy thông thường, thậm chí có thể chức năng sẽ gần giống như đời sau này như Galaxy S3, S4,….

I. Hướng dẫn root máy : – Tải file này về:Multi-Root-Installer_Final.zip Sau đó bạn chép file này vào trong sdcard và tắt máy đi. Bạn bấm phím: Volume up + Home + Power. Sau khi màn hình vừa mở lên bạn bỏ nút Power, chỉ còn giữ lại Volume up + Home. Đợi 1 tí máy sẽ vào chế độ recovery, bạn dùng volume down để chọn dòng thứ 2 “apply update from sdcard” và chọn chúng tôi Sau khi hoàn tất bạn bấm “reboot system now”. Ok giờ máy bạn đã root thành công.

– II. Hướng dẫn cài recovery

2. Rom cần để flash: S5360DXKK4

* Cách flash rom thông qua odin:

1. Sau khi down rom xong, các bạn giải nén ra gồm những file như thế này.

2. Bạn bật chương trình Odin3_v1.84.exe lên

3. Ô PIT bạn chọn totoro_0623.pit, khi chọn ô này ô Re-partition sẽ tự động tick.

4. Ô BOOT bạn chọn BOOT_S5360DXKJ1_REV05.tar.md5 (bạn có thể không chọn file này cũng được).

5. Ô PDA bạn chọn PDA_S5360DXKJ3_REV05.tar.md5

6. Ô PHONE bạn chọn MODEM_S5360DXKJ1_REV05.tar.md5

7. Ô CSC bạn chọn GT-S5360-MULTI-CSC-OLBKJ2.tar.md5

8. Sau khi các bạn chọn các file cần giống như các bước trên, bạn tắt máy điện thoại. Đưa máy về chế độ Download mode bằng cách Volume Down + Home + Power, bạn giữ trong vài giây máy sẽ đưa vào 1 bảng. Bạn ấn Volume Up tiếp máy sẽ đưa vào chế độ Download mode, có hình con robot. Lúc này bạn cắm điện thoại vào máy vi tính qua cáp usb, khi cắm vào bạn sẽ nhìn thấy odin hiện lên cổng com màu vàng.

9. Lúc này odin đã nhận điện thoại, bạn đặt máy xuống bàn để cố định. Bạn ấn start, odin sẽ chạy khoảng 3 phút là hoàn tất. Sau khi hoàn tất trên odin sẽ báo PASS và máy tự khởi động lại.

Máy khởi động lần đầu sau khi up rom hơi lâu so với bình thường, nên các bạn đợi 1 tí sẽ vào trong. Đến đây các quá trình up đã hoàn tất, hãy tận hưởng rom mới thôi.

III. Clip hướng dẫn up rom

– Các stock rom cách up đều giống như hướng dẫn trên. Khi up thì tốt nhất tắt các chương trình diệt virus, sử dụng laptop để up hoặc máy tính bàn có ubs để không lo cúp điện giữa chừng. Sẽ update rom cook khi có.

IV. Hướng dẫn cách up rom cook qua CWM :

Các câu hỏi thường gặp :

1. Up rom là gì? Up rom là nâng cấp từ phiên bảng này qua 1 phiên bảng khác hoặc phiên bảng mới hơn

2. Root là gì?

Root là được truy cập sâu vào hệ thống của hệ điều hành Android, có nghĩa là bạn có quyền chỉnh sửa các file hệ thống trong hdh android mà nhà lập trình google ngăn cản hoặc ẩn nó đi. Sau khi root thì bạn có thể back up các apps data, chỉnh sửa giao diện của máy, xóa các apps mặc định của máy, điều chỉnh lại xung nhịp của CPU….. Khi root thành công sẽ có app superuser trên điện thoại.

3. Root máy có hại gì không? Root máy có được bảo hành không? Root máy không hại gì cả, nó chỉ nâng cao quyền kiểm soát hdh của máy mà thôi. Root máy theo đúng nguyên tắc thì không được bảo hành, nhưng chưa thấy ai bị từ chối bảo hành vì điều này. Còn lo lắng vì điều đó thì bạn có thể unroot trước khi bảo hành.

4. Sau khi up rom mới có cần phải root lại không? Sau khi nâng cấp 1 phiên bảng khác thì buộc phải root lại, vì khi nâng cấp sẽ mất root. Trừ khi đó rom cook họ đã tích hợp sẵn root vào trong rom.

5. Muốn xóa những ứng dụng mặc định của máy thì phải làm sao? Muốn xóa những ứng dụng mặc định yêu cầu máy phải root, sau đó dùng root explorer truy cập vào system/app để xóa những ứng dụng mặc định mà mình muốn xóa.

6. Sau khi up rom mới mất các ứng dụng zing phải làm sao? Bạn có thể down những ứng dụng đó rồi cài vào, thường những rom sau này không tích hợp nên bạn có thể cài tay sau khi up rom khác.

7. Muốn đổi chuông tin nhắn, cuộc gọi, báo thức bằng mp3 phải làm sao? Bạn có thể tạo các folder: ringtones, notifications, alarms. Sau đó bạn bỏ những bài mp3 muốn, vào lại setting để chọn lúc này sẽ hiện ra những bài mp3 vừa chép vào folder đó.

8. Bây giờ muốn cài flash được không? Hiện tại vẫn cài được flash vào nhưng không có tác dụng, chờ những bảng rom cm7 lúc đó flash sẽ có tác dụng.

? ▷ Cách: Root Dxlk2 Android 2.3.6 Trên Galaxy Y Duos S6102

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 trên website Uta.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!